“Say nắng” gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ “lật bài ngửa” về thân phận khó tin của cô gái kia

Hoa đã có 1 kế hoạch hoàn hảo “đốn gục” chồng. Nhưng phát hiện anh phản bội mà không hẳn là ngoại tình khiến tim cô đau nhói.

Có bao giờ bạn từng sống trong 1 cuộc hôn nhân bề ngoài hạnh phúc nhưng những người trong cuộc luôn cảm thấy ngột ngạt?

Câu chuyện của Hoa khiến nhiều phụ nữ phải chạnh lòng còn đàn ông thì cần nhìn lại bản thân – về những giá trị thật sự họ đang nhận được mà không hề hay biết.

Video đang HOT

Hoa kết hôn cũng ngót 6 năm. Mối quan hệ của cô với chồng khá bình ổn, không lãng mạn ngọt ngào nhưng cũng được gọi là trọn vẹn.

“Mình vẫn tin tưởng chồng cho đến 1 lần tình cờ nhìn được tin nhắn facebook của anh nổi lên ngoài màn hình. Bình thường bọn mình không can thiệp vào những thứ riêng tư của nhau. Đó là tin nhắn của anh với 1 cô gái . Có vẻ như họ quen nhau trong 1 group, chồng mình ấn tượng vì điều gì đó mà inbox hỏi chuyện. Rất may đến đoạn họ xin số điện thoại của nhau để nói chuyện qua zalo thì mình kịp xoay chuyển tình thế”, Hoa kể.

Say nắng gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ lật bài ngửa về thân phận khó tin của cô gái kia - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô khá bình tĩnh, nhắn tin cho đối phương rằng: “Em chặn anh đi không vợ anh nó mò được. Mình tâm sự qua zalo cho riêng tư vì anh chỉ dùng zalo máy công ty thôi”. Vậy là bước đầu thành công, Hoa lắp 1 sim khác kết bạn zalo của chồng trong vai cô gái lạ kia.

2 người họ mới làm quen nên cũng chưa hiểu về nhau nhiều, Hoa càng dễ nói chuyện. Cô quyết tìm hiểu chồng mình có mục đích gì.

Đúng như dự đoán, chồng Hoa không hề biết gì về sự tráo đổi, thậm chí còn nghiện nhắn tin vô cùng. Anh mê mẩn Hoa tới mức cứ 1 tiếng không nhắn tin không chịu nổi. Hoa phải khó khăn lắm mới giấu được chồng khi ở nhà.

“Nói chuyện với em cuốn lắm, có khi anh thích em mất thôi. Anh sai rồi, phải làm sao bây giờ?”, đó là tin nhắn chồng Hoa thổ lộ với “người lạ”. Cay đắng hơn, anh ta còn đề nghị: “Cứ làm người tình bí mật của anh nhé, mình có đi đến đâu hay không anh không chắc nhưng em khiến cuộc sống của anh như có 1 luồng gió mới vậy, rất thú vị”.

Vậy chẳng phải chồng Hoa đã ngoại tình tư tưởng sao. Trong vai cô gái lạ, Hoa đề nghị 1 mối quan hệ kiểu fwb thì anh ta ngập ngừng: “Anh chỉ muốn giải tỏa tâm sự, những điều không thể nói với ai. Anh cảm thấy em cá tính nên nói chuyện với em anh chẳng thấy chán. Còn chuyện phản bội vợ anh chưa nghĩ tới, cô ấy không có lỗi gì cả. Chúng mình tạm thời thế này được không, để anh nghĩ thêm”.

Cả đêm ấy Hoa khóc ướt gối, cô không hiểu chồng mình đang nghĩ gì. Suốt 1 tuần nay, Hoa đã khiến chồng si mê 1 lần nữa nhưng là trong thân phận của 1 người khác. Có phải sự mới mẻ đã cám dỗ anh – 1 người chồng cô từng tin là không bao giờ phản bội vợ.

Say nắng gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ lật bài ngửa về thân phận khó tin của cô gái kia - Hình 2

Ảnh minh họa

“Sáng hôm sau, mình xin nghỉ làm, yêu cầu anh ở nhà để giải quyết dứt điểm. Mình không muốn chơi trò này mãi, người đau chỉ là mình. Lúc đầu mình hỏi quanh, chồng không nhận. Mình phải đưa bằng chứng ra anh mới bàng hoàng rồi xin lỗi mình, đó chỉ là chat trên mạng chứ không có ý gì cả”, Hoa chia sẻ.

Sau đó cô quyết thẳng thắn 1 lần: Anh đang nghĩ gì khi biết người làm anh nghiện nói chuyện hàng ngày chính là cô vợ khiến anh chán ngắt? Mắt không thấy thì tim không đau anh ạ. Em không thay đổi, chỉ là bộn bề cuộc sống khiến em nhạt dần trong mắt anh. Nhưng khi có cơ hội, em vẫn là 1 người phụ nữ quyến rũ, có khả năng khiến đàn ông si mê dù chưa 1 lần gặp mặt đấy chứ? Sự bất ngờ này có khiến anh thay đổi cách nhìn về vợ anh không? Hay anh vẫn chìm đắm trong ý định tìm 1 luồng gió mới? Tham lam chỉ nhận về sự mất trắng thôi anh ạ. Không có cái cây nào mua về mà tự lớn, tự nở hoa rực rỡ. Anh không vun xới, chăm bón thì hoa quý hiếm cũng tàn phai trong tay anh thôi. Em cho anh 3 ngày suy nghĩ về cái kết của chúng ta. Em có thể làm được mọi thứ, nhưng không phải để cho 1 người chồng không xứng đáng như anh”.

Vậy đấy các anh ạ, đừng nghĩ vợ mình không hấp dẫn. Phụ nữ nào bước vào hôn nhân, gồng gánh bao nỗi lo trên vai thì cũng phải nhạt dần đi thôi. Nhưng chỉ cần cho họ chút thời gian, sợ rằng các anh mới là người phải lo giữ vợ đấy!

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

Khi anh ta vừa mới chớm bị "say nắng"

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ - Hình 1

Nếu bạn phát hiện ra chồng mình lỡ có "cảm nắng" một cô đồng nghiệp hay bất kỳ người phụ nữ thì hãy khoan hãy nóng vội mà bù lu bù loa lên - Ảnh: Internet

Khó ai có thể khẳng định mình chưa từng có "giây phút ngoài chồng ngoài vợ" với một người khác giới dù đã kết hôn. Đây là một loại cảm xúc thật của con người. Mà đã là cảm xúc thì lý trí con người không thể ngăn cản được được mà chỉ có thể dựa vào bản lĩnh của mỗi người để tiết chế nó lại, không để nó bộc phát để dẫn đến những hậu quả ngoài luồng đáng tiếc. Ngay chính bản thân bạn cũng không thể phủ nhận mình đã từng "mến" một anh đồng nghiệp nhiệt tình, một anh sếp giỏi giang mà đúng không? Nhưng bạn lại không để xảy ra chuyện tình cảm đó đi quá xa. Đó chính là vì bạn biết cách quản lý cảm xúc của mình đấy.

Vì vậy nếu bạn phát hiện ra chồng mình lỡ có "cảm nắng" một cô đồng nghiệp hay bất kỳ người phụ nữ thì hãy khoan hãy nóng vội mà bù lu bù loa lên. Hãy cẩn thận xem xét và kéo anh ta khỏi mớ cảm xúc mới chớm này. Bạn sẽ giúp mình và cũng là giúp chồng thoát khỏi một cú sốc tình cảm gia đình. Chẳng ai khi kết hôn rồi lại muốn gia đình mình tan vỡ cả. Chỉ trừ trường hợp cực chẳng đã đúng không?

Khi bạn biết chắc anh ta bị "gài"

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ - Hình 2

Nếu bạn nghi ngờ anh ta bị người phụ nữ kia gài thì hãy lẳng lặng tự mình tìm hiểu - Ảnh: Internet

Nếu bạn nghi ngờ anh ta bị người phụ nữ kia gài thì hãy lẳng lặng tự mình tìm hiểu. Đừng hỏi chồng mình. Đầu tiên hãy tìm hiểu về người thứ ba đó. Nếu cô ta có động cơ thì khả năng cao chồng bạn bị gài thật. "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân". Một khi phụ nữ đã ra tay thì khó có người đàn ông nào thoát lắm. Để chắc chắn bạn có thể thuê thám tử theo dõi một thời gian nữa. Nếu bạn chắc chắn chồng bị gài thì hãy cho anh ta cơ hội. Nói chuyện thẳng thắn và chỉ chấp nhận anh ta một lần duy nhất.

Anh ta chính miệng thú nhận

Một khi anh ta đã thú nhận chuyện ngoại tình thì có hai trường hợp xảy ra. Một là anh ta muốn công khai cho cô bồ kia một danh phận. Hai là anh ta thật sự ăn năn và muốn giữ lại gia đình. Điều cần thiết nhất của bạn bây giờ là hãy thật bình tĩnh tìm hiểu sự thật xem anh ta có thuộc dạng thứ hai hay không.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ - Hình 3

Nếu anh ta thực sự bị dằn vặt, hối hận và muốn quay về thì hãy xem xét cho anh ta cơ hội - Ảnh: Internet

Bạn là vợ anh ta, ít nhiều cũng hiểu anh ta có thật lòng hay là giả dối. Nếu anh ta thực sự bị dằn vặt, hối hận và muốn quay về thì hãy xem xét cho anh ta cơ hội. Và nếu đã chấp nhận tha thứ thì hãy bao giờ đem chuyện này ra để dằn vặt chồng mỗi khi vợ chồng cãi vả.

Tha thứ hay buông bỏ chồng ngoại tình là tùy vào quan niệm và hoàn cảnh của mỗi người. Đó là một sự lựa chọn. Và lựa chọn nào thì cũng có cái giá của nó cả. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một giải pháp ít tổn thương nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:324 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?18:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Chú mèo 'biết nói' 00:28

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia
10:08:01 25/07/2021
Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!
10:52:09 25/07/2021
Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay
09:20:48 25/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021
Angelababy và nhiều nghệ sĩ bị chê khi ủng hộ người dân vùng lũ
22:16:54 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal “săn gái”
21:40:38 26/07/2021
Con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ, đi chơi vui vẻ cùng gia đình mẹ ruột
22:42:04 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng
22:12:34 26/07/2021
Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng
21:39:20 26/07/2021
Song Hye Kyo buồn rầu chia tay “tình trẻ” Jang Ki Yong đi nhập ngũ
21:35:15 26/07/2021

Tin mới nhất

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn

13:21:54 26/07/2021
Bạn và người ấy đã nói chuyện với nhau một thời gian, nhưng còn không chắc người ấy có thích bạn như bạn thích người ấy hay không?

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời

17:58:29 25/07/2021
Phụ nữ thế kỷ 21 là phải biết những điều này để nắm giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn làm nộm sứa ngũ sắc

Ẩm thực

06:19:34 27/07/2021
Thực đơn nhà bạn đã có món nộm sứa ngũ sắc chưa? Nếu chưa thì hãy cùng toinayangi.vn thực hiện món ăn ngon miệng mà bắt mắt này nhé.

Thu Phượng và chồng Tây chăm kiếm tiền trong mùa dịch

Sao việt

06:18:43 27/07/2021
Thu Phượng vẫn livestream các sản phẩm thời trang, làm đẹp còn ông xã cô - anh Yvain, dạy tiếng Anh online suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Top 10 xe Hàn tốt nhất năm 2021: Hyundai Tucson, Santa Fe vắng bóng

Ôtô

06:12:28 27/07/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hơi Hàn Quốc tốt nhất năm 2021. Cả Hyundai Tucson, Kona và Santa Fe đều vắng mặt.

VN-Index đảo chiều thành công, cổ phiếu ngân hàng vẫn tụt dốc

Đời sống

06:12:01 27/07/2021
Trong phiên chiều nay 26/7, cổ phiếu bất động sản diễn biến tích cực trong khi cổ phiếu ngân hàng tiếp tục xu hướng đi xuống.

Cận cảnh Honda GB350 và GB350 S 2021, giá gần 115 triệu đồng

Xe máy

06:06:32 27/07/2021
Honda GB350 và GB350 S 2021 là môtô mang phong cách retro nhưng không kém phần hiện đại. Giá khởi điểm của GB350 từ 550.000 Yen (114,57 triệu đồng).

Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca

Sự kiện nóng

06:05:07 27/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP Hồ Chí Minh có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

Phỏng vấn sao

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?

Sao châu á

05:53:34 27/07/2021
Nhan sắc của 2 đại mỹ nhân màn ảnh Song Hye Kyo và Son Ye Jin bất ngờ được dân mạng đặt lên bàn cân.

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện

Netizen

05:37:12 27/07/2021
Nhiều người nghĩ đơn giản, khi họ không có thời gian chăm lo cho những con cá vàng nuôi làm cảnh trong bể, họ sẽ đem ra hồ để thả, nào ngờ hậu quả khôn lường.

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.