Sau vụ thịt gà bẩn, Hoàng Mai lắp camera tại tất cả bếp ăn trường học

Chiều 23.4, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu cho biết, các trường đã báo cáo và ông đồng ý cho lắp camera tại tất cả các bếp ăn trường học, sau vụ lùm xùm thịt gà bẩn tại Trường tiểu học Chu Văn An.

Sau vụ thịt gà bẩn, Hoàng Mai lắp camera tại tất cả bếp ăn trường học - Hình 1

Ông Nguyễn Xuân Trung , Trưởng phòng Y tế quận Hoàng Mai ẢNH V.H

Cập nhật về tiến độ giải quyết vụ thịt gà bẩn tại Trường tiểu học Chu Văn An, ông Nguyễn Xuân Trung , Trưởng phòng Y tế quận Hoàng Mai, cho biết kết quả kiểm tra mẫu 35 kg thịt gà “có mùi lạ” cho thấy đều đảm bảo. Truy xuất nguồn gốc cho thấy các đơn vị cung cấp đều đảm bảo yêu cầu.

Cụ thể, theo ông Trung, vào ngày 3.4, cơ quan chức năng của quận tiếp nhận thông tin tại Trường tiểu học Chu Văn An phát hiện 35 kg thịt gà “có mùi lạ” khi tiếp nhận thực phẩm.

Tổ tiếp nhận thực phẩm hôm đó có 7 người, trong đó có 2 đại diện phụ huynh.

Ngay khi phát hiện vấn đề, tổ tiếp nhận thực phẩm đã trả lại đơn vị cung cấp những miếng thịt gà có bốc mùi (35 kg trên tổng số 65 kg thịt gà bếp ăn nhận hôm đó) và đến 8 giờ 15 phút thì đơn vị cung cấp đổi lại thịt khác.

Cùng với đó, lực lượng chức năng của quận bao gồm y tế, thú y, bảo vệ thực vật… xuống trường làm việc, mời tất cả những người chứng kiến đến lập biên bản thì chỉ có 2/7 người trong tổ tiếp nhận thực phẩm xác nhận có mùi lạ, 5 người không xác nhận. Về cảm quan, màu sắc của số thịt gà kia là bình thường, theo ông Trung.

Truy xuất nguồn gốc cho thấy số thị trên do Công ty sản xuất thương mại An Việt cấp cho trường và công ty này lại mua của Halo Foods Việt Nam.

Cả 2 đơn vị này đều có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm … 35 kg thịt gà trên được xác định là được Halo Foods giết mổ vào ca 1 (từ 0- 2 giờ sáng ngày 3.4). Mỗi ngày doanh nghiệp này giết mổ khoảng 1.000 con gà và chia làm 2 ca: 0-2 giờ và 2-4 giờ. Việc “có mùi lạ” có thể do số thịt gà trên được giết mổ vào ca sớm.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm thì kết quả cho thấy không phát hiện các chỉ số lạ, các mẫu đều bình thường.

Lý giải về “mùi lạ”, ông Trung cho biết sở dĩ nói điều này vì định lượng thì có các chỉ số rõ ràng, còn định tính như “mùi” thì do cảm quan của từng con người cụ thể.

Cũng theo ông Trung, hiện quận Hoàng Mai “đang làm rất tốt việc giao nhận thực phẩm tại các trường học”, đòi hỏi tất cả các trường khi giao nhận thực phẩm đều phải có đại diện nhà trường, tổ bếp và phụ huynh học sinh. Vụ việc 35 kg thịt gà ôi được phát hiện cũng nhờ việc có đại diện phụ huynh trong tổ tiếp nhận thực phẩm.

“Với trách nhiệm và tình yêu thương trẻ con, chúng tôi đã làm hết trách nhiệm. Việc vận động phụ huynh đến tiếp nhận thực phẩm vào 6 giờ sáng là không đơn giản, nhưng cả 44 trường trên địa bàn chúng tôi đến giờ đều đã thực hiện việc này, để đảm bảo công khai và rõ trách nhiệm”, ông Trung nói, và quả quyết: “Không bao giờ có thực phẩm không đảm bảo an toàn vào được bếp. Một con cua nhược, con tôm chết, một mới rau ôi cũng được đổi”.

Nói thêm về vấn đề này, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Quang Hiếu cho biết, trước đây việc cung cấp thực phẩm vào trường học do các trường tự thực hiện, nên quản lý chất lượng, số lượng, giá cả thực phẩm là rất khó.

“Với quan điểm dành cả tình cảm cho con em, để dính thực phẩm ôi thiu, ăn bớt ăn xén là có tội, chúng tôi đã yêu cầu các đơn vị cung cấp nộp hồ sơ về quận để thẩm định , chấm điểm . Mới đây, tôi cũng đã đồng ý cho các nhà trường lắp camera từ chỗ nhận thực phẩm đến chỗ sơ chế, chế biến”, Chủ tịch quận Hoàng Mai cho biết.

Theo TNO

Hà Nội: Thực hư nước uống trong trường học bị “tố” nhiễm khuẩn

Liên quan đến việc nước uống đóng chai Việt Xưa bị "tố" nhiễm khuẩn ở Hoàng Mai (TP.Hà Nội), cơ quan chức năng vừa kết luận về sự việc.

Cuối tháng 12.2018, thông tin nước uống Việt Xưa (sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Delta) đang cung cấp cho Trường tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, TP.Hà Nội) bị nhiễm khuẩn được lan truyền, sự việc ngay lập tức gây chú ý của dư luận.

Theo diễn biến vụ việc, khoảng ngày 5, 6.12.2018, một số phụ huynh Trường tiểu học Chu Văn An đến yêu cầu nhà trường lấy mẫu kiểm nghiệm nước và các phụ huynh đã tự lấy mẫu nước đem đi kiểm nghiệm.

Theo cơ quan chức năng đánh giá sau này, việc lấy mẫu của một số phụ huynh là không đúng quy định. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, các một số mẫu nước của Việt Xưa bị nhiễm khuẩn.

Trước diễn biến này, trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo công ty khẳng định, luôn tuân thủ mọi quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, có trách nhiệm đối với người tiêu dùng và trách nhiệm cộng đồng.

Hà Nội: Thực hư nước uống trong trường học bị tố nhiễm khuẩn - Hình 1

Nước uống đóng chai Việt Xưa bị "tố" nhiễm khuẩn khiến dư luận hoang mang, phụ huynh học sinh và học sinh các trường dùng nước Việt Xưa vô cùng lo lắng.

Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng liên quan đã làm việc, lấy mẫu nước Việt Xưa tại tất cả các trường đang sử dụng để kiểm nghiệm.

Đại diện Việt Xưa cho biết, công ty này chờ các kết luận chính xác, khách quan, khoa học từ phía các đơn vị có thẩm quyền, có chức năng về vấn đề này, tránh những thông tin chưa chính xác.

Ngày 24.1.2019, Sở Y tế TP.Hà Nội đã có báo cáo số 365 gửi tới Chủ tịch UBND TP.Hà Nội cùng các đơn vị liên quan về sự việc này.

Theo đó, kết quả kiểm tra, xác minh tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Delta cho thấy, công ty này đã xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất nước uống đóng chai.

Đoàn kiểm tra đã lấy 1 mẫu nước uống đóng chai Việt Xưa hiện tại đang lưu tại kho công ty để kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng. Qua kiểm tra, mẫu nước đóng chai Việt Xưa đạt chỉ tiêu vi sinh vật theo Quy chuẩn về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Trước đó, ngày 11.1.2019, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cũng đã có văn bản thông tin về việc học sinh sử dụng nước nhiễm khuẩn tại Trường tiểu học Chu Văn An như lan truyền.

Hà Nội: Thực hư nước uống trong trường học bị tố nhiễm khuẩn - Hình 2

Sở Y tế Hà Nội đã có kết luận về vụ việc, khẳng định nước uống đóng chai Việt Xưa qua kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn.

Theo đó, sau khi thông tin được phản ánh, UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo các phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Giáo dục, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế chức vụ,... kiểm tra đột xuất 3 trường sử dụng nước uống đóng chai của Công ty Cổ phần Thực phẩm Delta.

Đoàn kiểm tra Liên ngành đã tiến hành lấy các mẫu nước theo đúng quy định. Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật - Sở Y tế Hà Nội, 1 mẫu nước sinh hoạt tại vòi bếp ăn đạt tiêu chuẩn nước ăn uống về phương diện vi sinh vật.

2 mẫu nước đóng bình nhãn hiệu Việt Xưa đạt tiêu chuẩn vệ sinh nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai về phương diện vi sinh vật.

"Chúng tôi khẳng định quy trình sản xuất, sản phẩm của chúng tôi không bị nhiễm khuẩn như thông tin đã nêu" - Công ty Cổ phần Thực phẩm Delta thông tin.

Cũng theo đại diện công ty, đơn vị này mong muốn quý phụ huynh học sinh hãy cẩn trọng, lưu ý về quy trình lấy mẫu, gửi kiểm nghiệm, công bố kết quả kiểm nghiệm... phải tuân thủ quy định pháp luật.

Việc thực hiện sai quy trình sẽ dẫn tới một kết quả kiểm nghiệm không chính xác.

Đơn vị sản xuất nước uống đóng chai Việt Xưa cũng nhận định, việc đưa các kết quả xét nghiệm thiếu chính xác đã gây nên hiệu ứng xã hội ko tốt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu và hoạt động của công ty.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam thanh niên lật tẩy chiêu trò giả bại liệt ăn xin cộng đồng mạng “vỗ tay” khen ngợi01:35Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Quái vật hồ Loch Ness - Những bằng chứng về sự tồn tại và bí ẩn ngàn năm chưa có lời giải06:36Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế ô tô 16 chỗ vẫn nhấn ga đẩy CSGT đi lùi00:43Ăn mặc phản cảm đến chùa Linh Quy Pháp Ấn; Đại diện chùa lên tiếng?02:19Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Đánh ghen hài nhất hệ mặt trời; Kẻ thứ 3 lạy lục xin tha nhưng vẫn cãi mình “rất yếu ớt”03:22Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Bệnh “X” mầm bệnh mới đang chờ thời cơ xuất hiện, điều gì chờ đợi thế giới hậu HIV, Ebola và Covid-19?07:46Chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm: Mất tất cả vì ngoại tình và lời cảnh tỉnh06:03Tượng NHÂN SƯ GIZA bí ẩn lớn nhất thời đại của Ai Cập12:42Chương Trạch Thiên: Nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc cùng đại gia Lưu Cường Đông đầy bê bối đời tư07:08Lễ âm hôn - Kết hôn với người đã mất ; Tục lệ rùng rợn ở Trung Quốc06:01Người vi phạm: 'Tôi nhậu 3 ngày 3 đêm'01:18Cửa ngõ Hà Nội, TP HCM ùn tắc nhiều giờ01:07Giám đốc Công an Hà Tĩnh yêu cầu kiểm tra xe chở dăm gỗ náo loạn Cảng Lào-Việt01:23Chàng trai bê tráp ném bao lì xì, cởi áo dài, tức tối bỏ về khi nhận "thù lao" ; Sự thật sau clip?03:10Bỏng Ngô - Từ món "hàng cấm" đến vị cứu tinh các rạp phim ; Nguồn gốc thật sự của BỎNG NGÔ07:09Đàn khỉ quấy phá khu dân cư Sài Gòn00:21Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn02:10

Tiêu điểm

Đà Nẵng: Bên trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các thai nhi chưa tựu hình
12:31:40 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng đồ gỗ Triệu Vy, nhiều tài sản bị thiêu rụi
13:06:07 16/01/2021
Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa
10:23:26 16/01/2021
Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét đậm, rét hại mới
17:32:34 15/01/2021
Lên mái nhà quay video Tik Tok, thanh niên rơi xuống đất tử vong
21:44:41 15/01/2021
Đà Nẵng cần lên phương án sẵn sàng ứng phó tình huống xấu của dịch Covid-19
08:25:57 15/01/2021
Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề
01:14:19 16/01/2021
Người dân được sử dụng loại pháo hoa nào dịp Tết Nguyên đán?
13:01:51 15/01/2021
Né xe máy băng qua đường, xe đầu kéo lật nghiêng dưới mương
07:44:14 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021

Tin mới nhất

Mùa cá cháo

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Vựa cá cơm khô trên 'thành phố đảo' Phú Quốc

00:47:11 17/01/2021
Những ngày cuối năm âm lịch, người dân TP Phú Quốc tất bật với những mẻ cá cơm khi những chuyến tàu đánh bắt ngoài khơi về bờ.

Miền Trung cần làm gì để hạn chế sạt lở đất

00:40:44 17/01/2021
Sạt lở đất ở miền Trung vừa qua được nhận định do mưa lớn, địa hình dốc, địa chất phong hóa.

Đắk Lắk: Xác minh thông tin Công an xã nổ súng làm 2 người nhập viện

23:40:27 16/01/2021
Công an huyện Cư M’Gar (Đắk Lắk) đang xác minh, làm rõ việc người dân “tố” lực lượng công an xã Ea Tul nổ súng khiến 2 người bị thương trong lúc bắt quả tang một vụ đánh bạc.

Người đàn ông đuổi vợ con khỏi nhà rồi tẩm xăng tự thiêu

23:36:51 16/01/2021
Sau khi đuổi vợ con ra ngoài người đàn ông đã tẩm xăng lên người và châm lửa tự thiêu ngay trong đêm.

Xuất khẩu của Việt Nam sang Israel tiếp tục hồi phục

23:31:35 16/01/2021
Theo Thương vụ Việt Nam tại Israel, ước tính cả năm 2020, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường này đạt khoảng 700 triệu USD, trong khi nhập khẩu ước đạt khoảng 850 triệu USD.

5 học sinh mắc kẹt trong thang máy trung tâm Anh ngữ ở TP.HCM

23:00:33 16/01/2021
5 học sinh cùng một giáo viên hoảng sợ, kêu cứu khi mắc kẹt trong thang máy của trung tâm Anh ngữ Năm Sao ở quận Thủ Đức.

"Đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành cao tốc Vân Đồn - Móng Cái trong năm 2021"

22:07:01 16/01/2021
Chiều 16/1, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã có buổi kiểm tra công tác tổ chức thi công dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo s...

Sạt lở thì rất nhiều, nhưng ở Đất Mũi là nghiêm trọng nhất

22:04:54 16/01/2021
Sạt lở thì rất nhiều, nhưng ở Đất Mũi là nghiêm trọng nhất. Đó là khẳng định của Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp trong chuyến khảo sát tại xã Đất Mũi.

Phối hợp bảo đảm an ninh trong các khu công nghiệp

21:04:11 16/01/2021
Một cam kết phối hợp nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp, khu kinh tế (KCN, KKT) trên địa bàn thành phố Cảng đã được ký kết và triển khai thực hiện sáng 16-1, giữa Công an TP Hải P...

Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi học sinh bị tử vong tại Quỳ Hợp

20:56:45 16/01/2021
 Chiều 16/1, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm hỏi và thắp hương cho gia đình học sinh bị tử vong ở Trường Tiểu học Hạ Sơn (huyện Quỳ Hợp).

Trao quà Tết cho hộ nghèo ở Đồng Tháp

19:55:08 16/01/2021
Ngày 16-1, tại Đồn Biên phòng Thông Bình (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Đồng Tháp) và UBND xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng, Đồng Tháp), Đồn Biên phòng Thông Bình phối hợp với chính quyền địa phương, doanh nghiệp tổ chức chương trình Thiện n...

Hàng trăm suất quà ý nghĩa tặng học sinh vùng cao Mường Nhé mùa lạnh giá

18:44:38 16/01/2021
Câu lạc bộ Những người bạn vùng cao vừa phối hợp với Phòng GD&ĐT Mường Nhé (Điện Biên) trao tặng hàng trăm suất quà ý nghĩa cho học sinh xã Pá Mỳ với mong muốn giúp thầy trò nơi đây vượt qua mùa đông lạnh giá.

Quản trị tài chính theo CTGDPT mới: Nhận diện và tháo gỡ

17:02:54 16/01/2021
Quản trị tài chính theo CTGDPT 2018 có những thay đổi, đòi hỏi hiệu trưởng và cán bộ quản lý phải có khả năng thích ứng, nhận diện các trở ngại trong quá trình triển khai thực hiện và biết cách vượt qua.

Lương giáo viên hơn 1 triệu đồng/tháng, nên chờ cơ hội biên chế hay làm xe ôm?

16:15:47 16/01/2021
Mức lương giáo viên mới ra trường quá thấp, tôi có nên bỏ dạy để chạy xe ôm Grab không?

Khai mạc Hội nghị Trung ương 15

14:25:56 16/01/2021
Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) chính thức khai mạc sáng nay (16/1) tại Thủ đô Hà Nội.

Hàng ngàn du khách đổ về Đà Lạt ngắm Mai Anh Đào nở rộ

13:04:26 16/01/2021
Mỗi mùa, Đà Lạt tự biết tạo cho mình một hình ảnh riêng. Nếu tháng 10, Đà Lạt mời gọi bước chân của du khách ghé thăm bởi sắc vàng của hoa Dã Quỳ thì tháng Chạp, xứ sở ngàn hoa lại lung linh sắc hồng của hoa Mai Anh Đào khiến du khách m...

CSGT Thanh Hóa xử lý nhiều xe tải cơi nới thành thùng

12:54:26 16/01/2021
Sau khi VTC News phản ánh về tình trạng xe quá khổ, quá tải tung hoành trên quốc lộ, CSGT Thanh Hóa tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nhiều xe vi phạm.

Sạt lở đất ở miền Trung: ‘Đến hiện trường mới thấy sự khủng khiếp hơn nhiều’

12:45:58 16/01/2021
Đó là chia sẻ của ông Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tại hội thảo Thiên tai lũ quét, sạt lở đất ở khu vực miền Trung.

Tình nguyện viên tiêm Nanocovax: ‘Nếu ai cũng sợ hãi, vắc xin không thể thành công’

12:08:00 16/01/2021
“Nếu ai cũng chỉ ngồi chờ, không vượt qua được lo lắng, sợ hãi để tham gia thử nghiệm tiêm Nanocovax thì vắc xin không thể thành công”.

Tật bật thi công đường Nguyễn Hữu Cảnh trong đêm

10:42:24 16/01/2021
Hơn 50 công nhân cùng nhiều máy móc tất bật làm việc để dự án nâng cấp con đường đau khổ Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh) kịp hoàn thành trong tháng 4.

Cặp vợ chồng bỏ công chức về nuôi yến, thu 200 triệu mỗi tháng

09:58:27 16/01/2021
Nhìn đàn chim yến chao lượn trước khi chui vào căn nhà cao tầng, Trần Tuấn Anh mỉm cười vì biết rằng mình đã có thêm một nhà yến thành công.

Chàng trai biến bột sữa và ngũ cốc thành hoa quả

09:54:25 16/01/2021
Với con mắt thẩm mỹ của một kiến trúc sư công trình, anh Nguyễn Vĩnh Duy đã biến món bánh của gia đình thành những tác phẩm nghệ thuật.

Hội đồng Y khoa Quốc gia- Dấu mốc quan trọng đối với hệ thống y tế Việt Nam

09:40:59 16/01/2021
Chiều 15/1, tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trao quyết định thành lập Hội đồng Y khoa Quốc gia và quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Hội đồng Y khoa Quốc gia.

Hà Nội phân luồng lại hơn 20 tuyến đường phục vụ Đại hội XIII của Đảng

09:39:43 16/01/2021
Để phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng, Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Đã bắt được 2 con khỉ trong đàn khỉ đại náo khu dân cư ở quận 12

09:38:04 16/01/2021
Đến khoảng 16h30 ngày 15-1, con khỉ thứ 2 đã bị tổ công tác thuộc Chi cục Kiểm lâm TP HCM bắn thuốc mê. Trước đó, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, 1 con khỉ cũng đã bị tổ công tác bắn thuốc mê thành công.

3 học sinh thương vong do sự cố tàu lượn: Nhà trường nói gì?

09:34:10 16/01/2021
Học sinh tham gia các trò chơi trong khu du lịch, ở mỗi điểm đều có người hướng dẫn. Tuy nhiên, sự cố vẫn xảy ra. Hiệu trưởng cho biết sẽ rút kinh nghiệm.

Chất lượng không khí nhiều tỉnh thành miền Bắc rất xấu

09:26:19 16/01/2021
Ngày 15-1, cùng với thời tiết rét buốt thì chất lượng không khí tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành Bắc bộ rơi vào trạng thái rất xấu.

Có thể bạn quan tâm

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Cách phòng tránh Covid-19 trong mùa lễ hội

Sức khỏe

01:00:47 17/01/2021
Ưu tiên sắp xếp cuộc gặp ngoài trời, hạn lượng khách dự tiệc, xếp người từ các gia đình khác nhau vào bàn riêng, rửa sạch ly, chén… sau khi dùng.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.

Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có

Sao châu á

23:36:52 16/01/2021
Nhiều ngôi sao châu Á xuất thân từ các gia tộc quyền thế, nắm giữ khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD như Diêu An Na, Vương Đại Lục, Lee Seo Jin...