Sau vài tiếng hì hục với “gái ngoan” trong nhà nghỉ, đến giờ tôi vẫn còn sợ khiếp vía

Vợ có bầu nghén lên nghén xuống, lại bị mỏng thành dạ con nên kiêng khem chặt chẽ lắm, thành ra dạo này tôi chẳng làm ăn được gì nên bí bách vô cùng. Tôi có hỏi mấy thằng bạn sành sỏi xem chỗ nào để giải quyết thì thằng Toàn vỗ vai cười bảo.

- Cuối cùng trai ngoan của đội mình cũng phải hư rồi! Tiêu chuẩn thế nào để tao tìm?

- Thì mày cứ giới thiệu cho tao một em, sạch sẽ tí nhé! Tao không muốn mang bệnh vào người đâu.

Video đang HOT

- Mày cứ yên tâm, nhưng mà chăn rau có sâu này cũng tốn công ra trò đấy.

Hôm sau, bạn gái của Toàn đưa đến một em trông trẻ lắm, chắc mới hai mươi, hai mốt là cùng. Em mặc quần bò, áo phông rất giản dị, môi có đánh một chút son nên trông cũng sáng sủa.

Sau khi nghe “rau” của Toàn giới thiệu, tôi biết em tên là Hải, em vừa mới ra trường chưa xin được việc.

Tôi cũng vào đọc báo mạng nhiều nên cũng biết sơ sơ qua về các kiểu vui thú này. Nghe thằng bạn tư vấn thêm, cũng chỉ chịu khó đầu tư một tý cho em ấy, dẫn em đi ăn, mua những món quà mà em thích, rồi cho tiền em đóng tiền nhà… chuyện đó thì tôi làm được.

Sau ba hôm chăn dắt, cuối cùng tôi và em cũng tìm được tiếng nói chung. Em đồng ý, nhưng tôi chỉ tranh thủ được buổi trưa vì tối vẫn phải về với vợ. Tôi bảo em đến phòng mà mình đã đặt sẵn tắm rửa sạch sẽ rồi chờ tôi.

Khi vào phòng, tôi đã thấy em nằm trên giường, có vẻ như được đền bù xứng đáng nên em chuẩn bị khá kỹ càng, trang điểm nhẹ nhàng, em mặc chiếc váy mỏng tang màu hồng trông mới đẹp làm sao .

Tôi tháo cặp kính cận, dụi dụi mắt, tôi không muốn làm hỏng cái đẹp ngọt ngào kia nên tắm xong khẽ nằm xuống bên em. Mọi hôm trông em mặc áo phông, quần bò giản dị nên tôi không thể ngờ lúc mặc váy ngủ, em lại đẹp đến như vậy khiến tôi cứ đặt tay lên cặp đùi trắng nõn của em.

Sau vài tiếng hì hục với gái ngoan trong nhà nghỉ, đến giờ tôi vẫn còn sợ khiếp vía - Hình 1

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Trông em vụng về, lóng ngóng nên tôi càng thích thú. Chẳng hiểu trong lúc vật lộn tôi lột cả “áo mưa” vứt đi lúc nào không hay. Nhập cuộc xong mệt quá nên tôi lăn ra ngủ, lúc tỉnh dậy thì không thấy em đâu nữa. Chiếc ví của tôi nằm chỏng trơ trên bàn, tôi mở ví ra xem thì thấy em đã lột sạch tiền của mình,. Tất thảy trong đó có hơn năm triệu.

Nhưng cũng may là em còn có tí nhân đạo, trả tiền phòng khách sạn rồi mới chuồn.

Một tuần sau tôi cứ thấy có cảm giác khó chịu. Tôi chỉ dám nói với thằng Toàn, nó tá hỏa bảo.

- Úi, mày đi có dùng “áo mưa” không đấy?

- Thì bảo “sạch sẽ” nên lúc đó khó chịu quá tao lột vứt đi rồi!

Thằng Toàn vò đầu bứt tóc, nó phán một câu xanh rờn.

- Chắc mày phải đi khám thôi.

Tôi đeo khẩu trang kín mít đi vào một phòng khám tư. Thấy có rất nhiều cặp đôi còn rất trẻ đưa nhau vào đó khám nên tôi thấy bớt hoang mang hơn. Bác sỹ chỉ định tôi làm đủ các xét nghiệm. Trong lúc chờ kết quả tôi rất lo lắng, đứng ngồi không yên.

Chợt tôi sững cả người khi nhìn thấy Hải, cô ấy từ ngoài đẩy cửa đi vào, khuôn mặt rất mệt mỏi.

Tôi lao vội đến, túm lấy tay cô ta kéo ra ngoài, đứng chỗ không có người rồi gằn giọng hỏi.

- Em bị bệnh gì à?

Hải lúng túng rồi hất tay tôi ra.

- Có anh bị bệnh thì có, em không bị gì cả.

- Cô không bị gì mà tại sao từ hôm đi về tôi lại…

- Ai biết được việc của anh chứ.

- Nếu như tí nữa có kết quả tôi bị lây bệnh gì từ cô thì đừng có trách.

Hải vẫn vênh mặt lên đi vào trong, không thèm trả lời. Tôi cứ lẽo đẽo theo sau cô ấy, lúc Hải khai trong cuốn sổ khám tôi nhìn thấy năm sinh thật của cô mà choáng, hóa ra Hải đã hai bảy tuổi rồi, chứ không phải trẻ như lời giới thiệu trước đây. Điều đó khiến tôi phát điên vì đã bị cô lừa, cảm giác rất hụt hẫng và lo lắng càng cao. Chắc chắn với tuổi này cô ấy không phải là một cô gái ngây thơ như tôi nghĩ nữa.

Tôi run rẩy ngồi ở ghế chờ, quan sát nhất cử nhất động của Hải, canh sẵn ở cửa, nếu cô ấy có ý định chuồn còn tóm lại hỏi tội. Cái ý nghĩ: “Nếu Hải không bị làm sao thì tự nhiên lại vào phòng khám chuyên khoa này để làm gì” cứ luẩn quẩn trong đầu khiến tôi càng lo lắng thêm.

Tôi được gọi đến lấy kết quả, tất cả các xét nghiệm đều âm tính. Tôi thở phào nhẹ nhõm . Nhưng bác sỹ bảo muốn có kết quả những bệnh lây qua đường này thì phải ít nhất ba tháng mới chuẩn xác.

Bây giờ chỉ có biết được kết quả khám của Hải mới an tâm phần nào, tôi nghĩ vậy. Nhưng tìm hết ba tầng phòng khám, các ngóc ngách không biết cô ấy đã chuồn từ đường nào.

Về nhà tôi sợ đến phát điên phát dại, ăn không ngon, ngủ không yên. Chỉ vì một lần trót dại mà giờ đến vợ mình tôi cũng không dám động vào, chỉ sợ nhỡ mình bị bệnh gì đó nguy hiểm lại lây sang cô ấy và con thì khổ. Giờ tôi đang rất hoang mang, lo lắng, dằn vặt. Thời gian chờ đợi để đi xét nghiệm lại còn hơn cả cực hình. Giờ tôi phải làm gì để tự trấn an bản thân đây? Tôi có nên thú tội với vợ và xin cô ấy tha thứ không?

Theo WTT

Ngao ngán vì mỗi lần gặp người yêu chỉ đòi ‘chuyện ấy’, không cho thì dỗi muốn chia tay

Chiều qua, 2 đứa đi ăn cơm vì mấy người bạn em mời, 20h mới về. Em đặt vé tàu cho anh ấy lúc 21h. Vậy mà trên đường ra ga anh ấy lại rủ em vào "nhà nghỉ".

Ngao ngán vì mỗi lần gặp người yêu chỉ đòi &'chuyện ấy', không cho thì dỗi muốn chia tay - Hình 1

ảnh minh họa

Em và T. quen yêu nhau đã gần 2 năm. Bọn em cũng đã có dự định cho tương lai bằng một đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng rất ủng hộ và đi lại rất thân thiết bởi lẽ mẹ em và mẹ anh ấy là người cùng quê, lại cùng trang lứa ngày xưa. Mẹ anh ấy cũng rất quý em. Hiện em đang công tác tại Yên Bái còn nhà anh ấy ở Hà Nội.

Cứ 1 tháng anh ấy lên thăm em 2 - 3 lần. Lần nào lên anh ấy cũng muốn được "gần gũi" em. Thực lòng em rất không muốn vì sợ nhiều điều, nhưng lại sợ anh ấy buồn lên lần nào em cũng đáp ứng đòi hỏi ấy. Tháng vừa qua anh ấy lên vừa chơi vừa kết hợp công việc. Tính ra anh ấy ở lại cũng gần nửa tháng. Anh ấy hay rủ em đi nhưng nhiều hôm em phải đi học tối. Mấy ngày đó thì chỉ có 2 lần em đồng ý.

Hôm trước cũng vì vấn đề đó mà anh ấy đùng đùng nổi giận lấy đồ đạc (em thuê nhà cùng anh trai, mỗi lần lên anh ấy ngủ cùng anh trai em) bảo về Hà Nội và không bao giờ gặp lại em nữa và bảo em rằng chỉ biết bản thân không biết nghĩ đến người khác.

Thực ra hôm đó em rất mệt, đang có một số công việc không được suôn sẻ. Em giận lắm nên kệ anh ấy, tưởng anh ấy về rồi nên ngày hôm sau em cũng không liên lạc với nhau. Tối hôm đó anh ấy ra nhà em, hai đứa ngồi nói chuyện thẳng thắn, anh ấy nói lời xin lỗi em, nhưng cũng không quên nói rằng dạo này em rất khác với anh. Trước kia em rất chiều anh. Tính em không giận ai lâu được lại rất dễ mềm lòng, anh ấy nói vậy là em cũng bỏ qua luôn. Tối hôm đó anh ấy lại rủ em đi và em cũng đã đồng ý.

Chiều qua, 2 đứa đi ăn cơm vì mấy người bạn em mời, 20h mới về. Em đặt vé tàu cho anh ấy lúc 21h. Vậy mà trên đường ra ga anh ấy lại rủ em vào "nhà nghỉ". Em không đồng ý và nói là tàu sắp chạy rồi. Em cũng hơi mệt vì vừa uống 2 ly rượu bạn mời và cũng chưa tắm rửa gì cả. Thế là anh ấy bắt đầu kêu ca nói là em dạo này làm sao, cứ né tránh anh...

Thật sự em rất sợ nếu mà lỡ mang bầu thì không hay. Anh ấy bảo chia tay vì em không tôn trọng tình cảm của anh ấy và xưng "tôi", "cô" với em luôn. Anh ấy bảo là từ bây giờ đừng làm phiền anh ấy nữa, em chỉ yêu bằng lời... Em đã nói xin lỗi anh ấy vì em đã xử sự không đúng. Nhưng càng nói anh ấy càng...

Em buồn lắm. Phải chăng em đã làm sai điều gì. Ngay lúc này em lại cảm thấy lo về cuộc sống sau này. Thực lòng em rất yêu anh ấy nhưng cũng rất giận vì anh ấy quá đòi hỏi em về vấn đề "chuyện ấy". Em phải làm gì bây giờ?

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Chạy thục mạng vì giả sư tử đực trêu con cái00:47Cô giáo Vật lý Minh Thu bị lập group anti: "Vừa xấu gái lại còn khều donate học sinh"02:53Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:18'Đẻ con gái cho thùy mị nết na' (P5) 01:07Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:074 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11

Tiêu điểm

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong
09:07:50 26/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do
11:09:23 26/07/2021
Giang Hồng Ngọc bức xúc tột độ trước vụ Quang Dũng đề xuất CSGT làm shipper: “Không chia sẻ được thì bớt ý kiến”
09:35:00 26/07/2021
Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca
06:11:14 26/07/2021
Phổ điểm khối C thi tốt nghiệp THPT năm 2021
07:36:42 26/07/2021

Tin mới nhất

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi "mở đường" cho chồng, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

15:13:39 25/07/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Đi công tác, ghé qua nhà bạn học chơi, thế nhưng suốt đêm tôi phải trốn trong nhà tắm

09:13:31 25/07/2021
Suốt đêm ngủ trong nhà tắm ngột ngạt, tôi thấy thương cho cô bạn thời đại học quá.

Chị chồng vay 200 triệu, sau một năm, chị ấy trả lại 150 triệu với lý do ngớ ngẩn đến mức nực cười

09:09:02 25/07/2021
Chỉ sau một năm, số tiền 200 triệu của tôi chẳng những không có lãi mà còn lỗ nặng đến 50 triệu?

Ngày vợ nằm viện, tôi phải chi 100 triệu cứu chữa, thế mà vừa khỏi bệnh cô ấy đã vội vã đưa đơn ly hôn bắt tôi ký

09:06:29 25/07/2021
Lâu không gặp vợ, cứ tưởng cô ấy sẽ nhớ chồng da diết, nào ngờ vừa nhìn thấy mặt tôi đã đưa ngay cho tờ đơn ly dị.

Ngày đầu tiên ở cữ, tôi nôn thốc tháo khi mẹ chồng bê bát canh nấu trứng vịt lộn chung với thứ rau lạ

08:44:43 25/07/2021
Không hiểu ai xúi dại mà mẹ chồng tôi lại nấu trứng vịt lộn thành canh cơ chứ?!?

Bỏ cả buổi nấu tô bún giò heo thơm phức cho chồng, anh lại nhếch mép chê bai rồi có hành động khiến tôi giận điên người

08:41:32 25/07/2021
Từng lời chồng nói khiến tôi đau điếng và phẫn uất. Nhưng hành động sau đó của anh càng đẩy mọi chuyện vào ngõ cụt.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Việt để lại bình luận ảnh bát mì ăn dở trên Fanpage của siêu sao bóng đá quốc tế, ai ngờ được phản hồi theo cách bất ngờ

Netizen

12:41:06 26/07/2021
Mới đây, một chàng trai người Việt Nam đã thu về rất nhiều lượt thích trong một bình luận trên Fanpage của ngôi sao bóng đá quốc tế Thomas Muller (16 triệu người theo dõi).

Doãn Hải My khoe vòng 1 lấp ló nhưng lại làm hành động này gây chú ý

Bên lề sân cỏ

12:40:06 26/07/2021
Chân dài 10X khéo léo dùng tay che chắn vòng 1 vì sợ hớ hênh.

Top 3 Hoa hậu Áo dài 1995 ngày ấy - bây giờ

Sao việt

12:37:15 26/07/2021
Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly và hai á hậu Võ Ngọc Hoàng Hoa, Chung Vũ Thanh Uyên đều chọn những hướng phát triển riêng sau cuộc thi.

MU có Jadon Sancho vẫn kém hàng công Tottenham

Bóng đá thế giới

12:35:59 26/07/2021
Đội bóng của Solskjaer được đánh giá chỉ có hàng công tốt thứ 4 ở Premier League, sau Liverpool, Man City và Tottenham.

Sự thật đằng sau các 'nữ hoàng' mạng xã hội 

Hài hước

12:34:46 26/07/2021
Một app chỉnh ảnh hoàn hảo với khả năng tự nâng mũi, cắt mí, gọt cằm, trang điểm... là đủ để các cô gái tỏa sáng.

'Người thừa kế' Bầu Đức và 'mũi tên' khó chấp nhận

Bóng đá việt nam

12:32:57 26/07/2021
Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Văn Hoàn gây chú ý với những phát ngôn sốc liên quan tới V-League, VPF.

Tuyển dụng nhân sự blockchain, Amazon xem xét thanh toán bằng Bitcoin và tiền số, có thể ra mắt đồng tiền riêng trong tương lai 

Thế giới số

12:29:53 26/07/2021
Nguồn tin nội bộ cho thấy, dự án thanh toán bằng tiền số của Amazon đã được phê chuẩn từ cấp cao nhất của công ty, ông chủ Jeff Bezos.

Hà Nội: Bé 31 tháng nguy kịch vì văng ra đường khi ngồi ghế trước xe máy

Sức khỏe

12:28:03 26/07/2021
Tai nạn xảy ra khi em bé được phụ huynh cho ngồi phía trước xe máy đi mua đồ ăn. Khi va chạm với một xe ô tô đi ngược chiều, trẻ bị văng ra ngoài, rơi xuống đường chấn thương sọ não.

Smartphone Vsmart bất ngờ xuất hiện trên thị trường dù Vingroup đã rút khỏi thị trường di động (Cập nhật: Phản hồi từ VinSmart) 

Đồ 2-tek

12:25:00 26/07/2021
Mặc dù đã tuyên bố sẽ rút khỏi lĩnh vực smartphone hồi tháng 5 vừa qua, nhưng mới đây, mẫu smartphone mới của Vingroup là Vsmart Bee 5 đã có mặt tại một cửa hàng bán lẻ.

"Bóng ma bầu trời" Su-57 Nga phô diễn tuyệt chiêu "đóng băng" trên không

Thế giới

12:23:12 26/07/2021
Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga đã thực hiện một kỹ thuật khó, được mô tả là gây choáng, trong khuôn khổ một triển lãm hàng không tổ chức gần Moscow.

Loạt trang sức bạc giảm giá sâu cuối tháng 7

Thời trang

12:21:30 26/07/2021
Nhiều mẫu trang sức bạc gắn đá CZ và ngọc trai của thương hiệu Eropi đang được bán giá ưu đãi, tối đa tới 30% trên Shop VnExpress từ nay đến hết tháng 7.

5 món mỹ phẩm không thể thiếu cho phụ nữ ngoài 30

Làm đẹp

12:20:38 26/07/2021
Từ sau tuổi 30, da bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hoá hơn nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng với các sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu.

'Thiên thần bắn cung' của Colombia hút ánh nhìn tại Olympic

Người đẹp

12:17:33 26/07/2021
Valentina Acosta Giraldo, sinh năm 2000, gây chú ý tại Olympic Tokyo 2020 nhờ gương mặt xinh đẹp, thần thái hút hồn.

Dương Mịch lên thảm đỏ xấu đẹp thất thường nhưng bao năm vẫn là 'nữ hoàng sân bay'

Phong cách sao

12:16:01 26/07/2021
Khác với phong độ phập phù trên thảm đỏ, khi ra sân bay, nàng Hoa đán luôn được khen với những set đồ trendy.

Láng đĩa phanh ôtô và những điều cần biết rõ

Ôtô

12:03:40 26/07/2021
Láng đĩa phanh ôtô là hạng mục bảo dưỡng cần thiết, giúp hỗ trợ kéo dài thời gian sử dụng của toàn bộ hệ thống phanh.