Sau t.uổi 35, 4 con giáp ngày càng thành công, k.iếm t.iền thuận lợi, tạo nên thế giới của riêng mình

Theo dõi VGT trên

Theo thời gian, 4 con giáp này tích lũy thêm kinh nghiệm và trí tuệ, nhờ đó sau t.uổi 35, họ tạo được bước đột phá trong sự nghiệp.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, trước 35 t.uổi, người t.uổi Dần có thể vẫn đang mò mẫm trên đường đời, trải qua nhiều thử thách, khó khăn.

Nhưng khi vượt qua độ t.uổi này, họ dường như đã thay đổi hoàn toàn, vận may trong sự nghiệp cũng dần tăng lên.

Con giáp t.uổi Dần sinh ra đã có kỹ năng lãnh đạo và tinh thần mạo hiểm. Họ có bản lĩnh chấp nhận thử thách và dám đổi mới.

Sau t.uổi 35, 4 con giáp ngày càng thành công, k.iếm t.iền thuận lợi, tạo nên thế giới của riêng mình - Hình 1

Con giáp t.uổi Dần sinh ra đã có kỹ năng lãnh đạo và tinh thần mạo hiểm. Họ có bản lĩnh chấp nhận thử thách và dám đổi mới. Ảnh minh họa Toutiao

Khi lớn lên, con giáp này tích lũy thêm kinh nghiệm và trí tuệ, đồng thời học cách điều hướng các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân một cách dễ dàng.

Vì vậy, sau 35 t.uổi, người t.uổi Dần thường biết nắm bắt cơ hội, tạo dựng thế giới của riêng mình, khả năng k.iếm t.iền ngày càng vượt trội.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ thường sống nội tâm nhưng trái tim họ lại đầy trí tuệ và sáng suốt.

Trước 35 t.uổi, con giáp t.uổi Tỵ vẫn có thể lặng lẽ làm việc để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng. Nhưng sau độ t.uổi này, vận may của họ bắt đầu tăng dần.

Sau t.uổi 35, 4 con giáp ngày càng thành công, k.iếm t.iền thuận lợi, tạo nên thế giới của riêng mình - Hình 2

Trước 35 t.uổi, con giáp t.uổi Tỵ vẫn có thể lặng lẽ làm việc để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng. Ảnh minh họa Toutiao

Người t.uổi Tỵ rất giỏi quan sát và phân tích, đồng thời có thể tìm ra cơ hội kinh doanh một cách chi tiết. Họ có trực giác mạnh mẽ và có thể đ.ánh giá chính xác xu hướng thị trường và đưa ra quyết định chính xác.

Khi nói đến việc k.iếm t.iền, con giáp t.uổi Tỵ thường có thể nhận được những p.hần t.hưởng hậu hĩnh nhờ trí tuệ và sự chăm chỉ của mình.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi rất hiền lành và tốt bụng, nhưng đôi khi họ tỏ ra quá thiếu quyết đoán.

Trước 35 t.uổi, con giáp t.uổi Mùi có thể vẫn đang chạy đua suốt đời và tìm kiếm hướng đi cho riêng mình. Nhưng sau độ t.uổi này, họ bắt đầu dần dần làm rõ mục tiêu của mình và làm việc chăm chỉ vì chúng.

Video đang HOT

Sau t.uổi 35, 4 con giáp ngày càng thành công, k.iếm t.iền thuận lợi, tạo nên thế giới của riêng mình - Hình 3

Khi lớn lên, tâm lý của con giáp này trưởng thành hơn và có khả năng giải quyết tốt hơn các thử thách và áp lực khác nhau. Ảnh minh họa Toutiao

Những người sinh năm Mùi có sự đồng cảm mạnh mẽ và giỏi hòa đồng với người khác nên thường chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của người khác ở nơi làm việc.

Khi lớn lên, tâm lý của con giáp này trưởng thành hơn và có khả năng giải quyết tốt hơn các thử thách và áp lực khác nhau.

Về việc k.iếm t.iền, con giáp t.uổi Mùi tuy không tìm cách làm giàu chỉ sau một đêm nhưng cũng có thể có được thu nhập ổn định nhờ sự nỗ lực và tích lũy của bản thân.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất trung thành, ngay thẳng và rất coi trọng bạn bè, gia đình.

Trước 35 t.uổi, con giáp t.uổi Tuất có thể vẫn đang làm việc chăm chỉ cho gia đình, sự nghiệp và gánh vác nhiều trách nhiệm khác nhau. Nhưng sau độ t.uổi này, vận may của họ bắt đầu dần được cải thiện.

Sau t.uổi 35, 4 con giáp ngày càng thành công, k.iếm t.iền thuận lợi, tạo nên thế giới của riêng mình - Hình 4

Về việc k.iếm t.iền, con giáp t.uổi Tuất tuy không mưu cầu giàu sang nhưng vẫn có thể sống sung túc nhờ sự nỗ lực và tiết kiệm của bản thân. Ảnh minh họa Toutiao

Người t.uổi Tuất là người siêng năng, thực tế và không ngại khó khăn. Họ luôn tận tâm và tỉ mỉ trong công việc.

Những nỗ lực và đóng góp của họ thường được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận, dẫn đến nhiều cơ hội và p.hần t.hưởng hơn.

Về việc k.iếm t.iền, con giáp t.uổi Tuất tuy không mưu cầu giàu sang nhưng vẫn có thể sống sung túc nhờ sự nỗ lực và tiết kiệm của bản thân.

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị

Bắt đầu may mắn trong tháng 4, sang tháng 5, 4 con giáp tiếp tục thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải.

Hãy xem những con giáp nào có thể tận hưởng được vận may trong giai đoạn này nhé!

Llàn gió nhẹ nhàng của mùa xuân mở ra một mùa tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Trong mùa này, 4 con giáp được số phận đặc biệt ưu ái, sự nghiệp của họ tiếp tục thăng tiến và cuộc sống đặc biệt thú vị.

1. Con giáp t.uổi Thìn: Gặp nhiều may mắn, tài năng xuất sắc, sự nghiệp phát đạt

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị - Hình 1

Trong giai đoạn này, vận mệnh của con giáp t.uổi Thìn giống như cầu vồng, được số mệnh ưu ái. Ảnh minh họa Toutiao

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, với những người t.uổi Thìn, mùa xuân này chắc chắn là thời điểm vàng để sự nghiệp thăng hoa.

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị - Hình 2

Cây cảnh nhỏ nhắn và quyến rũ, vẻ đẹp của tình yêu vĩnh cửu, tạo năng lượng tích cực cho gia đình

Trong giai đoạn này, vận mệnh của con giáp t.uổi Thìn giống như cầu vồng, được số mệnh ưu ái. Họ không chỉ tài năng mà còn có khả năng nắm bắt chính xác nhịp đ.ập của thị trường và đưa ra những quyết định đúng đắn để thành công.

Trong sự nghiệp, con giáp này giống như cá gặp nước, không ngừng có những bước tiến đột phá, được đồng nghiệp và lãnh đạo khen ngợi.

Đồng thời, cuộc sống của người t.uổi Thìn cũng đầy rẫy những niềm vui và bất ngờ. Họ giỏi tận hưởng cuộc sống và biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên đầy màu sắc.

Dù tụ tập cùng bạn bè hay dành thời gian cho gia đình, con giáp này đều có thể tìm thấy niềm hạnh phúc và sự mãn nguyện cho riêng mình.

2. Con giáp t.uổi Tỵ: Nắm bắt cơ hội, sự nghiệp thăng tiến, tích lũy của cải

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị - Hình 3

Đồng thời, vận may của con giáp t.uổi Tỵ cũng đạt đến đỉnh cao trong thời kỳ này. Ảnh minh họa Toutiao

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Tỵ cũng mở ra mùa xuân sự nghiệp trong giai đoạn này.

Rắn tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe và may mắn và những người cầm tinh con Rắn cũng thể hiện sự sáng suốt sâu sắc và trí tuệ phi thường trong giai đoạn này.

Họ có thể nắm bắt chính xác các cơ hội thị trường và nổi bật trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Về mặt sự nghiệp, con giáp t.uổi Tỵ được thăng tiến từng bước và không ngừng đạt được những thành tựu mới.

Tài năng và sự nỗ lực của họ đã được cấp trên ghi nhận và nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp. Đồng thời, vận may của con giáp t.uổi Tỵ cũng đạt đến đỉnh cao trong thời kỳ này.

Họ giỏi quản lý tài chính và đầu tư, có thể nắm bắt mọi cơ hội để k.iếm t.iền và tiếp tục tích lũy của cải. Trong cuộc sống, người t.uổi Tỵ cũng gặp nhiều bất ngờ và may mắn.

Mối quan hệ giữa các cá nhân của con giáp này rất hài hòa, họ có nhiều bạn bè và thường nhận được những điều bất ngờ, may mắn.

3. Con giáp t.uổi Ngọ: Dũng cảm đương đầu với thử thách, tạo nên chương mới tươi đẹp

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị - Hình 4

Lòng dũng cảm và sự quyết tâm của con giáp t.uổi Ngọ cũng lây lan sang những người xung quanh, khiến họ trở thành những người lãnh đạo và hình mẫu trong tập thể. Ảnh minh họa Toutiao

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Ngọ cũng thể hiện sức sống mạnh mẽ và tinh thần dám nghĩ dám làm không ngừng nghỉ trong giai đoạn này.

Ngựa tượng trưng cho sự phóng khoáng, tự do và dũng cảm, người t.uổi Ngọ cũng phát huy hết lợi thế của mình trong giai đoạn này.

Họ không ngừng thử thách bản thân, theo đuổi những mục tiêu cao hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn. Con giáp t.uổi Ngọ dũng cảm tiến về phía trước, dám mạo hiểm, đổi mới và không ngừng khám phá những lĩnh vực, thị trường mới.

Chính tinh thần này đã giúp những người sinh năm Ngọ tiếp tục có những bước đột phá trong sự nghiệp và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Đồng thời, lòng dũng cảm và sự quyết tâm của con giáp t.uổi Ngọ cũng lây lan sang những người xung quanh, khiến họ trở thành những người lãnh đạo và hình mẫu trong tập thể.

4. Con giáp t.uổi Hợi: Làm giàu nhờ chăm chỉ và gặp nhiều may mắn

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị - Hình 5

Con giáp t.uổi Hợi đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp và chiếm được sự tôn trọng, tin tưởng của mọi người xung quanh. Ảnh minh họa Toutiao

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Hợi cũng được hưởng nhiều may mắn trong giai đoạn này.

Con heo tượng trưng cho sự phúc lành, phú quý và may mắn, người t.uổi Hợi đã thể hiện tinh thần làm việc chăm chỉ, không ngại gian khổ trong giai đoạn này.

Con giáp này thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc và có trách nhiệm, đồng thời nỗ lực hết mình. Chính tinh thần này đã giúp con giáp t.uổi Hợi đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp và chiếm được sự tôn trọng, tin tưởng của mọi người xung quanh.

Đồng thời, vận may tài chính của người t.uổi Hợi cũng đạt đến một tầm cao mới trong giai đoạn này. Họ luôn có thể đạt được lợi nhuận tốt trong đầu tư và quản lý tài chính, cho phép tài sản của họ tiếp tục tích lũy.

Từ tháng 4 đến tháng 5, con giáp t.uổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp cũng như cuộc sống sẽ gặp nhiều bất ngờ và thuận lợi.

Sự chăm chỉ và cống hiến của con giáp này đã được số phận đền đáp, họ cũng được hưởng một cuộc sống giàu có và hạnh phúc trong thời kỳ này.

Nhìn chung, mùa xuân năm nay chắc chắn là mùa của hy vọng và cơ hội cho 4 con giáp Hợi, Ngọ, Tỵ, Thìn. Họ không chỉ đạt được sự tiến bộ, thành công trong sự nghiệp mà còn tận hưởng được hạnh phúc, sự hài lòng trong cuộc sống.

Từ tháng 4 đến tháng 5, 4 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc tiếp tục tích lũy. Chúng ta hãy hy vọng rằng họ có thể tiếp tục duy trì được vận may này và đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong những ngày tới.

(Theo Toutiao)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Tử vi tuần mới (24-30/6): Ba con giáp rơi trúng hố vàng, đụng đâu cũng... ra t.iền
08:08:00 22/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024
11:22:48 22/06/2024
Top 3 con giáp k.iếm t.iền đỉnh nhất năm 2024, cuối năm còng lưng gánh vàng
14:57:16 22/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Kết thân với 3 con giáp này không bao giờ lo thiệt, vì họ mang mệnh Phượng hoàng, luôn có thể chuyển vận rủi thành vận may
15:21:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi
16:52:05 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024

Tin mới nhất

Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại

20:40:18 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có nh

Cấm kỵ phong thủy phòng bếp cho ngày ông Công ông Táo

20:15:34 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng

10 điều kiêng kỵ cần nhớ trong phong thủy phòng cưới

20:01:20 23/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới không phải ai cũng có hạnh phúc viên mãn. Vậy vì đâu xảy ra những điều này?Có những cặp vợ chồng sau khi kết hôn chỉ sống được với nhau một thời gian ngắn

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn

19:56:29 23/06/2024
Ngày vía Thần Tài nhiều người cúng lễ, Phong thủy sư Tam Nguyên hướng dẫn các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

19:49:10 23/06/2024
Trong tuần mới, 3 con giáp này có chim ác lá đền báo tin vui, làm việc thuận lợi, gặp vận may tài chính, người cô đơn sẽ có tình yêu.

Tử vi ngày 24/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều vận đen, công việc tình duyên đều bế tắc

19:44:55 23/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (24/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

9 mẹo phong thủy cực hữu ích cho dân công sở: Để ý 1 chút để sự nghiệp may mắn, lên hương

17:25:47 23/06/2024
Những việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng phần nào sẽ giúp thúc đẩy cho sự nghiệp của bạn.7 nguyên tắc phong thủy tối thiểu được người giàu áp dụng để: Công việc hanh thông, vận may không mời cũng đếnNữ đại gia bị

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/6: Bạch Dương bớt bảo thủ, Sư Tử bớt tin người

16:58:12 23/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Thân một bước lên mây, Tuất sáng tạo.

16:53:50 23/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 24/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/6/2024 của 12 con giáp: Tuất đừng ném t.iền qua cửa sổ, Hợi cần bỏ cái tôi to trong tình yêu

16:49:14 23/06/2024
T.uổi Tý là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Thông điệp Tarot ngày 24/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Strength ngược, Bảo Bình bốc lá The Hierophant ngược

16:33:16 23/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.

Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi

Netizen

21:46:49 23/06/2024
Thường xuyên theo dõi những video của Mộng Kha nhưng ít ai biết rằng cô từng có cuộc sống vất vả nhưng vẫn nuôi con riêng của người phụ nữ đến nhà sinh con.