Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố “đổi nghề”

Sau thời gian dài đóng tài khoản facebook cá nhân, Phương Thanh bỗng trở lại với nghề “bán nước chanh” trên sân khấu “ Người hát tình ca 2018″.

Dù “nghiện” mạng xã hội nhưng chị Chanh – Phương Thanh đã đóng tài khoản Facebook cá nhân vào khoảng cuối tháng 4 để dành thời gian cho gia đình. Quyết định của nữ ca sĩ khiến những đồng nghiệp thân thiết và fan hâm mộ khá bất ngờ. Chị dành thời gian đó để nghỉ ngơi, tham quan du lịch nhiều nơi cùng con gái. Phương Thanh cho rằng đây là “khoảng nghỉ dưỡng” trong quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ.

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 1

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 2

Phương Thanh trở lại sau thời gian im ắng.

Sau thời gian dài im ắng ca sĩ Phương Thanh bỗng trở lại với nghề “bán nước chanh”. Nguyên nhân chị Chanh “đổi nghề” là để biểu diễn một tiểu phẩm khi làm giám khảo khách mời trong đêm Chung kết Người hát tình ca mùa 3 năm 2018.

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 3

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 4

Phương Thanh bán nước chanh trên sân khấu.

Trong tiểu phẩm mở màn đêm Chung kết, nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ Chí Tài , ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cùng tranh tài ca hát. Khi cả 4 đang trình diễn “sung” MC Nguyên Khang bỗng xuất hiện “phá đám”.

Nam MC trách nghệ sĩ Chí Tài suýt mất chiếc xe bán bong bóng vì mải hát: “Ông vứt chiếc xe ngoài công viên không có tui là bây giờ mất luôn chiếc xe bong bóng. Nhiệm vụ chính của ông là bán bong bóng còn chị Chanh là bán nước chanh. Mà không chịu bán lại ra gia nhập cái hội phá làng phá xóm”.

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 5

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 6

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 7

MC Nguyên Khang tố cáo các vị giám khảo.

MC Nguyên Khang không quên “nhắc” giám khảo Đức Huy vốn là người đạo mạo không nên gia nhập hội tứ quái này. MC còn “dọa” nam nhạc sĩ có thể bị lên công an phường trình báo vì hát quá “sung”.

Sau khi “nhắc” 3 giám khảo, MC Nguyên Khang tiếp tục phàn nàn về trang phục của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt: “Trước giờ người ta luôn gọi ông là gia đình gương mẫu, mà ông mặc bộ đồ mà chó nó cạp phía trước nó cạp luôn phía sau, không thể nào chịu được nổi cái hình ảnh của ông”.

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 8

Sau thời gian dài đóng facebook, Phương Thanh tái xuất, tuyên bố đổi nghề - Hình 9

Trong đêm thi Chung kết, 4 thí sinh sẽ tranh tài ở thể loại đơn ca. Quán quân của chương trình là người có số điểm cao nhất từ 3 giám khảo: ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ Chí Tài và 100 khán giả tại trường quay. Phần thưởng dành cho Quán quân là 200 triệu đồng. 3 thí sinh còn lại đạt danh hiệu đồng Á quân với giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Theo Helino

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực

Trên sân khấu "Người hát tình ca 2018", Đức Huy thẳng thắn nhận xét rằng nam thí sinh điển trai hát mà như hét vào mặt giám khảo.

Tập 10 vòng Tỏa sáng 2 của chương trình truyền hình Người hát tình ca 2018 vừa lên sóng vào tối Chủ nhật 12/8. Trong tập này, các thí sinh sẽ cùng thi thố tài năng trong chủ đề "Tình ca xuyên biên giới". Giám khảo trong đêm thi này gồm có: Trang Pháp - Chí Tài - Đức Huy .

Lê Vũ Phương thể hiện bản mashup Còn chút gì để nhớ, Đôi mắt Pleiku. Dù có phần trình diễn tự tin, bốc lửa nhưng thí sinh chưa thuyết phục được giám khảo Đức Huy. Theo nam nhạc sĩ một bài hát thành công cần có 2 yếu tố: kỹ thuật và cảm xúc.

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 1

Vũ Phương.

Nam thí sinh đã biểu diễn quá nhiều để kĩ thuật chiếm 70% của bài hát: "Tôi có cảm tưởng như là bạn đang biểu diễn, muốn mọi người phải công nhận cái giọng đầy nội lực của bạn. Cái bài em Pleiku má đỏ môi hồng nó da diết và thiết tha như thế nào thì tôi nghĩ là bạn đã bóp chết nó. Sở trường của bạn là những cái gì dịu dàng, êm ả, sâu lắng. Bạn chưa có thời gian để lắng xuống nghe chính mình, xem là mình tốt nhất, đẹp nhất ở cái bài hát nào, những cái loại nhạc nào. Đây là người hát tình ca chứ không phải người hét tình ca" - Đức Huy nhận xét.

Khác với giám khảo Đức Huy, ca sĩ Trang Pháp và nghệ sĩ Chí Tài khá hài lòng với phần trình diễn của thí sinh Vũ Phương. Nữ ca sĩ 9x chia sẻ bản thân rất thích phần thi sôi động, tự tin của Vũ Phương. Cô cho rằng nam thí sinh đã mang tới cho khán giả một tiết mục hết sức tuyệt vời. Với những nhận xét có phần gay gắt của Đức Huy, Chí Tài - Trang Pháp cũng lên tiếng bênh vực.

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 2

Đức Huy.

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 3

Chí Tài - Trang Pháp.

Nam thí sinh Khánh Hoàng chưa thuyết phục được giám khảo khi lựa chọn ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ trong phần thi của mình. Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét thí sinh có chất giọng tốt nhưng chưa đủ tinh tế trong cách nhấn nhá.

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 4

Khánh Hoàng.

Phương Nga lựa chọn ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi để thuyết phục giám khảo trên sân khấu. Với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng nữ thí sinh khiến ca sĩ khách mời Trang Pháp vô cùng thích thú: "Trong một cái thời buổi mà bây giờ có quá nhiều nhạc điện tử, EDM rồi thì mình ngồi tại không gian như, ban nhạc như thế này thì Trang thực sự cảm thấy như đang lạc vào thế giới khác. Trang mong ngoài chương trình này ra, bạn còn đi hát ở đâu cho Trang biết để Trang mua vé Trang đi nghe".

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 5

Phương Nga.

Sèn Hoàng Mỹ Lam khiến nghệ sĩ Chí Tài phấn khích "chạy lên sân khấu ôm" khi trình diễn ca khúc Vỗ cái trống cơm . Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ bản thân bị lôi cuốn bởi phần trình diễn của Mỹ Lam trong chương trình. Nam danh hài dành nhiều lời khen và đề nghị ôm thí sinh khi phần thi vừa kết thúc: "Cô Mỹ Lam này hát rất là duyên dáng, tốt mặc dù lâu lâu có một vài khuyết điểm. Mà bây giờ tôi không nói được gì hết, cho tôi ôm cái đi nha".

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 6

Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Vừa dứt lời nam danh hài liền hào hứng chạy lên sân khấu. Tuy nhiên không may hành động của anh đã bị Nguyên Khang ngăn lại: "Trời đất ơi. Khoan khoan anh ơi, thôn nữ làng em muốn ôm thì phải qua trưởng làng. Anh phải hỏi ý em, em ok thì mới được ôm". Sau khi xin phép và nhận được sự đồng ý của "trưởng làng" Nguyên Khang, giám khảo Chí Tài đã dành cho Mỹ Lam một cái ôm đầy tình cảm.

Hùng Cường mang tới khán giả màn trình diễn tươi vui, nhộn nhịp với phong thái biểu diễn tự tin qua ca khúc Tát nước đầu đình . Phần trình diễn vừa kết thúc MC Nguyên Khang liền "tiết lộ" Hùng Cường là trai làng bên sang cướp gái làng mình. Phần trình diễn được nhạc sĩ Đức Huy đánh giá là thành công dù "diễn sâu". Khác với đồng nghiệp, Chí Tài vẫn chưa thực sự hài lòng: "Có vài chỗ em không giao lưu với bạn diễn với. Cái đoạn rap em phải làm cho nó tới luôn theo nhạc. Về phần hát thì hôm nay khá tốt rồi chỉ phần diễn nên làm kĩ hơn tí thì nó sẽ hoàn hảo hơn".

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 7

Hùng Cường.

Sau Hùng Cường, Minh Dũng lựa chọn bản mashup Hà Nội trong tôi (Hà Nội và tôi, Nỗi lòng người đi, Hà Nội ngày trở về) để trình diễn. Trang Pháp chia sẻ bản thân vô cùng bất ngờ khi biết Minh Dũng không phải người Hà Nội. Tình cảm dạt dào qua lời ca của "Bi Rain Việt" giúp nữ ca sĩ như đắm mình trong mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 8

Minh Dũng.

Hai nam giám khảo còn lại cũng đánh giá cao phần trình diễn của chàng "Bi Rain Việt". Chí Tài chia sẻ rất bất ngờ với màn trình diễn sâu lắng đầy cảm xúc của Minh Dũng. Nghệ sĩ Đức Huy còn dành lời chúc khi thí sinh khéo léo khoe được ưu điểm trong phần thi.

Henry Phạm đưa khán giả đến với khúc ruột miền Trung qua ca khúc Đường về miền Trung. Với chất giọng ngọt ngào đầy nội lực thí sinh hoàn toàn thuyết phục được giám khảo Đức Huy. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Lại thêm một màn trình diễn nữa mà đây tôi nghĩ là một tiết mục mà tôi may mắn không phải trả tiền đến xem bạn trình diễn, bạn diễn tốt lắm, bạn diễn trọn vẹn lắm, bạn hiện diện trong cái bài hát từ đầu đến cuối".

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 9

Henry Phạm.

Rời xa miền Trung, Minh Thu đưa khán giả đến với khung cảnh lãng mạn của Thành phố Ngàn hoa qua ca khúc Đà Lạt hoàng hôn . Luôn được đánh giá cao ở những phần thi trước nhưng Minh Thu chưa thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo trong vòng Toả sáng. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng thí sinh nên bớt bận tâm về phần trình diễn để cảm xúc có thể đong đầy hơn.

Đức Huy chê thí sinh hát tệ quá đà, Chí Tài - Trang Pháp lên tiếng bênh vực - Hình 10

Minh Thu.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô bé 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh chiếm lĩnh top 1 trending YouTube là ai?06:41Bà nội nghẹn ngào khi nghe cháu trai 9 tuổi đam mê trượt ván thổ lộ muốn được sống cùng ba mẹ00:53Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Nghệ sĩ Hà Linh xin lỗi người bị nghi oan là thủ phạm ám sát NSƯT Thanh Nga11:01Hãy Nghe Tôi Hát 2021: Bộ ba giám khảo bất đồng ý kiến, thí sinh 'lãnh đủ'01:04Trường Giang được nhận vào Running Man: "Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ"10:39Gặp Mỹ Linh lúc chưa trang điểm, nghệ sỹ Xuân Hinh cảm thán: 'Trông kinh lắm!'08:28Ốc Thanh Vân nghẹn nước mắt trước hạnh phúc thiêng liêng của cặp đôi khiếm thị00:55Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: "Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử"02:12Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe03:23Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’03:36Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế00:59Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!05:56Nhan Phúc Vinh gay gắt phản đối "trào lưu" Sugar Daddy - Sugar Baby01:03

Tiêu điểm

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt
13:32:04 07/05/2021
Tiến Luật tự nhận mình là thành viên thứ 9 của Running Man, ai ngờ bị netizen "troll" tới bến
15:02:52 06/05/2021
Trương Thế Vinh xé bảng tên Thuý Ngân kiểu gì đây tại Running Man Việt?
16:03:25 06/05/2021
Thuý Ngân bật khóc vì bị CĐM dè bỉu "nhạt" khi tham gia Running Man
15:58:21 07/05/2021
NSND Hồng Vân rơi nước mắt, ôm xin lỗi con trai Hoàng Sơn trong Sao Nối Ngôi
16:18:25 06/05/2021
Soi body của dàn Running Man Việt mùa 2: Ai "mlem" nhất?
15:02:16 06/05/2021
BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình
11:22:22 07/05/2021
Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?
23:25:23 07/05/2021
Jack là "trùm cuối" Running Man: Đom Đóm háo hức, nhiều người tỏ ra thất vọng
14:13:20 06/05/2021
Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh
19:17:13 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Quảng Ninh: Một trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến Bệnh viện K
07:01:29 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án
07:36:48 08/05/2021

Tin mới nhất

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Diễn viên Thúy Diễm thử nhặt rác, xúc động trước hoàn cảnh 3 mẹ con sống bằng nghề thu mua phế liệu tại Tiền Giang

08:54:42 08/05/2021
Diễn viên Thúy Diễm nói cô vinh dự khi được tham gia chương trình Cặp lá yêu thương và gặp gỡ 2 anh em Duy và Du - những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại Tiền Giang.

NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:54:23 08/05/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Điều con muốn nói: Mẹ rơi nước mắt tự trách bản thân khi bỏ qua những mong ước nhỏ nhoi của con

08:41:36 08/05/2021
Đằng sau chiếc khăn quàng đỏ là một câu chuyện tưởng nhỏ nhưng lại không nhỏ. Đó là ước mong đơn giản của cậu bé 10 tuổi là được ba mẹ quan tâm nhiều hơn.

Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?

23:24:10 07/05/2021
Cách đây ít giờ, ekip Rap Việt một lần nữa đập tan tin đồn rạn nứt với Trấn Thành khi khẳng định nam MC tiếp tục dẫn dắt chương trình ở mùa giải 2021.

Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!

13:19:37 07/05/2021
Có lẽ vì quá đầu tư như vậy nên dù được công bố thứ 7 nhưng tới giờ clip giới thiệu Thúy Ngân mới lên sóng.

Chỉ còn 1 thí sinh ở Trời Sinh Một Cặp, Uyên Linh khó tính sửa từng câu từng chữ cho học trò

13:08:23 07/05/2021
Cô giáo Uyên Linh một lần nữa khiến những người xung quanh chú ý về độ khó tính khi làm việc.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2?

13:03:10 07/05/2021
Liệu Rap Việt có phải là show thực tế thứ 3 vắng bóng Trấn Thành?

Thuý Ngân - Jack về chung "team gà nhà", đối đầu với Đức Phúc tại Running Man Việt?

12:54:06 07/05/2021
Netizen đã phát hiện ra điểm thú vị trong ảnh rò rỉ từ buổi ghi hình của Running Man Việt mùa 2.

Phạm Đình Thái Ngân bức xúc khi liên tục bị netizen cà khịa về drama "nụ hôn có hương vị tình bạn"?

12:21:18 07/05/2021
Sau đó, Phạm Đình Thái Ngân đã vội xóa dòng trạng thái này đi.

Loạn cào cào với tên Việt hóa của Running Man mùa 2: Chơi Là Chạy, Chạy Đi Chạy Thôi hay 7 Nụ Chạy Đi?

11:17:24 07/05/2021
Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có tên Việt hóa là gì?

Chính thức: NSX Running Man phải thuyết phục Jack tạm gác âm nhạc, cùng mức cát-xê rất khủng để tham gia show

11:11:21 07/05/2021
Như vậy 9 thành viên chính thức của Running Man Việt mùa 2 đã lộ diện đầy đủ.

Trấn Thành, Ngọc Sơn “sốc nặng” trước tài giải rubik trong vòng 2 giây của cậu bé

09:17:05 07/05/2021
Với sự xuất hiện của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, Siêu Tài Năng Nhí tập 4 tiếp tục mang đến những phần thử thách thú vị, những phần tr

Hồng Diễm phim "Hướng dương ngược nắng" cuốc đất, tặng học bổng cho 2 em nhỏ ở Tam Điệp, Ninh Bình

08:45:58 07/05/2021
Ngôi sao của phim Hướng dương ngược nắng đã tặng một phần học bổng trị giá 15 triệu đồng cho 2 chị em Phú và Hiền - những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tam Điệp.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

13:43:28 06/05/2021
Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Hứa Kim Tuyền không có ý định trở thành ca sĩ

07:50:43 06/05/2021
Chủ nhân hit Sài Gòn đau lòng quá cho biết anh không có kế hoạch trở thành ca sĩ mà muốn đi theo con đường hiện tại, làm một nhạc sĩ, nhà sản xuất.

Trường Giang cược lớn giao hết doanh thu quán ăn cho Mạc Văn Khoa

07:50:14 06/05/2021
Hai nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua những màn đối đáp siêu hài hước.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi không được mời tham gia Running Man

22:43:49 05/05/2021
Dàn cast chính của Running Man Việt Nam mùa 2 dần hé lộ, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả lý do không được mời tham gia gây nhiều chú ý.

Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man Việt, Ninh Dương Lan Ngọc không còn là bóng hồng duy nhất!

19:05:20 05/05/2021
Thành viên thứ 7 của dàn cast Running Man Vietnam đã được nhà sản xuất xác nhận: nữ diễn viên Thúy Ngân.

Có thể bạn quan tâm

"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới

Phim châu á

09:40:12 08/05/2021
Hyeri mới chỉ chụp ảnh concept cho phim thôi mà bao người đã lo cho Ryu Jun Yeol rồi!

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc

Tâm sự

09:39:17 08/05/2021
Ai ngờ anh tôi nghe được những lời lẽ mẹ nói với vợ. Lúc ấy anh không nói gì nhưng ngay ngày hôm sau anh đã đến bệnh viện làm ra một hành động không thể tin nổi.

Báo Thái Lan: "HA Gia Lai phải hoãn ngày vô địch V-League"

Bóng đá việt nam

09:38:56 08/05/2021
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại buộc V-League phải tạm ngưng vô thời hạn, điều đó được báo chí Thái Lan bình luận rằng HA Gia Lai của Kiatisuk phải kéo dài chuỗi ngày chờ được xưng vương.

8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp

Sự kiện nóng

09:37:49 08/05/2021
Trong số 8 người chết ngạt có 7 nạn nhân là người thân của nhau và 1 cô giáo chưa rõ danh tính. Người thân các nạn nhân đang rối bời, không biết phải lo hậu sự thế nào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh nhưng rất ít người biết giúp game thủ leo rank thần tốc

Esport

09:37:25 08/05/2021
Điểm yếu của đội hình này đó là nó có quá nhiều tướng 4 vàng và game thủ phải sở hữu một lượng kinh tế đủ mạnh để hoàn thành. Vì vậy điều bạn cần làm ở đầu trận là xây dựng đội hình mạnh nhất có thể, bất kể các unit đó có trong team-com...

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

Phim âu mỹ

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' 

Thế giới số

09:35:51 08/05/2021
Nữ ca sĩ Grimes cho rằng Elon Musk vẫn còn thiếu chín chắn và non nớt khi dùng Twitter nên mới thường xuyên đưa ra các bình luận gây sốc.

Những bóng hồng xinh đẹp rực rỡ tại các kỳ Olympic

Sao thể thao

09:35:30 08/05/2021
Không chỉ khỏe khoắn và sở hữu thể hình cân đối, nhiều nữ vận động viên Olympic còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và xứng đáng lọt vào tốp những mỹ nhân nổi bật nhất thế giới.

Review Resident Evil Village: Đậm chất hành động nhưng không mất vẻ kinh dị

Game offline

09:32:09 08/05/2021
Ở phần game mới nhất, tuy các yếu tố hành động đã quay trở lại, trải nghiệm chơi của chúng tôi cho thấy rằng Resident Evil Village (sau đây gọi là RE8) vẫn là một sản phẩm mà tín đồ của thể loại kinh dị không nên bỏ qua.

"Bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH

Hậu trường phim

09:31:50 08/05/2021
Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới tiếp tục có điểm giống với Triệu Lệ Dĩnh.

iPhone màu hồng "đỉnh của chóp" và những mẫu smartphone "chanh sả" nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 

Đồ 2-tek

09:31:27 08/05/2021
iPhone màu hồng đỉnh của chóp và những mẫu smartphone chanh sả nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 

“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!

Game online

09:28:28 08/05/2021
Những cảnh tượng đông đảo chật kín màn hình, hàng loạt con Boss hầm hố bị đánh bại chỉ... vài chục giây và vô vàn cảnh PK nóng đến khó tả. Thiên Long Kiếm 2 quả thật đã có màn ra mắt hết sức bùng cháy.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

Phim việt

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

Pháp luật

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Ám ảnh khi phát hiện 50 tấm da rắn chình ình trên mái nhà

Chuyện lạ

09:17:09 08/05/2021
Một gia đình ở Sunshine Coast, Đông Nam Queensland, Australia vô cùng lo sợ khi phát hiện hơn 50 tấm da rắn bên trên mái nhà.