Sau thắt ống dẫn tinh có kiêng quan hệ tình dục không?

Sau thắt ống dẫn tinh, nhiều nam giới đặt câu hỏi khi nào có thể quan hệ tình dục. Liệu có thể quan hệ tình dục ngay hay phải chờ một thời gian?

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật được thực hiện trên ống dẫn tinh – là ống đưa tinh trùng vào tinh dịch của nam giới khi xuất tinh.

Thắt ống dẫn tinh có nghĩa là thực hiện phương pháp tránh thai và nam giới sẽ không thể khiến đối tác/ vợ mang thai.

Với tỷ lệ thành công gần như 100%, đây được coi là một trong những phương pháp ngừa thai hiệu quả nhất hiện có.

Sau thắt ống dẫn tinh, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục trong một thời gian ngắn sau thủ thuật, nhưng thường không có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến chức năng tình dục.

Sau thắt ống dẫn tinh có kiêng quan hệ tình dục không? - Hình 1

Hình ảnh thắt ống dẫn tinh.

1. Có thể quan hệ tình dục bao lâu sau khi thắt ống dẫn tinh?

Sau khi thắt ống dẫn tinh, nam giới sẽ bị hai vết mổ cần phải lành lại. Trong một số trường hợp, nam giới sẽ phải khâu ở bìu. VÌ vậy, nên đợi cho đến khi nam giới không cảm thấy đau hoặc sưng xung quanh vị trí phẫu thuật trước khi quan hệ tình dục, có thể phải đợi ít nhất 2 tuần sau khi làm thủ thuật. Theo các chuyên gia, sau thắt ống dẫn tinh không quan hệ tình dục ngay mà phải để cơ thể lành lại vài tuần trước khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, có thể mất thêm khoảng 3 tháng để số lượng tinh trùng giảm xuống bằng không.

Việc quan hệ tình dục ngay sau khi phẫu thuật có thể làm vết mổ bị hở, rách ra và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào vết thương có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Nhiều người nghĩ rằng dùng bao cao su để bảo vệ vết thương khi quan hệ tình dục nhưng thực tế bao cao su không phải là phương tiện hữu hiệu để bảo vệ vết mổ. Vị trí phẫu thuật thường quá xa so với bao cao su bảo vệ vết thương.

2. Quan hệ tình dục sau thắt ống dẫn tinh có biểu hiện gì?

Sau phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, nam giới có thể gặp một số biểu hiện kéo dài trong vài tuần như: Cảm thấy đau nhẹ, đau nhức và quanh bìu có thể bầm tím. Vùng bìu và sinh dục sưng. Ngoài ra có máu trong tinh dịch, cục máu đông ở bìu.

Do đó, việc nóng vội quan hệ tình dục trước khi lành vết thương có thể gây ra thêm chấn thương và làm chậm quá trình hồi phục. Do quan hệ tình dục phải vận động và va chạm nhiều nên càng cảm thấy đau hơn, nhức hoặc sưng tấy hơn khiến vết thương lâu lành, có thể gây những biến chứng nặng nề. Vì vậy nên tránh quan hệ tình dục cho đến khi hết các triệu chứng này.

Thủ dâm có thể không gây áp lực cho các vết thương nhưng xuất tinh khiến các cơ ở khu vực này bị co lại, có thể gây đau và sưng tấy.

Khi các triệu chứng thuyên giảm và vết mổ lành lại, nam giới sẽ có thể tham gia hoạt động tình dục mà không gây kích ứng vùng phẫu thuật.

3. Sau thắt ống dẫn tinh bao lâu, nam giới vô sinh?

Sau thắt ống dẫn tinh, không thể ngay lập tức nam giới sẽ trở nên hoàn toàn vô sinh. Đối với nhiều nam giới, tinh trùng vẫn còn trong vài tháng sau đó. Nam giới cần xuất tinh 20 lần hoặc hơn trước khi tinh dịch không còn tinh trùng.

Bác sĩ sẽ kiểm tra đo lượng tinh trùng còn lại trong tinh dịch của đàn ông thắt ống dẫn tinh từ 6 – 12 tuần sau khi thắt ống dẫn tinh.

Nam giới hoặc vợ/bạn tình cần sử dụng biện pháp tránh thai cho đến khi bác sĩ xác nhận rằng tinh dịch của nam giới không chứa tinh trùng. Nên sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai dành cho nữ, hoặc tiêm thuốc medroxyprogesterone đều có thể giúp tránh thai cho đến khi được xác định là tinh trùng đã không còn trong tinh dịch.

Video đang HOT

Sau thắt ống dẫn tinh có kiêng quan hệ tình dục không? - Hình 2

Sau thắt ống dẫn tinh, nên đi kiểm tra vết thương và đo số lượng tinh trùng.

4. Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục?

Số lượng tinh trùng trong tinh dịch của nam giới không có bất kỳ mối liên hệ nào với ham muốn tình dục. Nhưng lo lắng về việc sinh con, gánh thêm trách nhiệm do mang thai ngoài ý muốn, hoặc chi nhiều tiền cho biện pháp tránh thai đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Sau khi thắt ống dẫn tinh, có thể tự tin quan hệ tình dục mà không còn lo lắng về những điều này. Do đó, nhiều nam giới còn cho rằng ham muốn muốn tình dục có thể cải thiện sau khi thắt ống dẫn tinh.

5. Liệu có thể cương cứng sau khi thắt ống dẫn tinh?

Thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng đến nội tiết tố, quá trình cơ thể hoặc cấu trúc dương vật ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nam giới. Nếu không gặp bất kỳ khó khăn nào để cương cứng trước khi thắt ống dẫn tinh sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì sau đó.

Nếu nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về khả năng cương cứng sau khi thắt ống dẫn tinh, nam giới cần đi khám vì biến chứng của phẫu thuật có thể là nguyên nhân.

6. Cảm giác xuất tinh có khác sau khi thắt ống dẫn tinh?

Chất lượng, số lượng và kết cấu tinh dịch của bạn sẽ không thay đổi đáng kể sau khi thắt ống dẫn tinh. Cảm giác xuất tinh trong khi đạt cực khoái hoàn toàn không cảm thấy khác biệt.

Nam giới có thể thấy rằng vài lần xuất tinh đầu tiên sau khi làm thủ thuật là không thoải mái. Cảm giác khó chịu này sẽ giảm dần theo thời gian. Nhưng nếu cảm giác này vẫn còn sau một tháng hoặc lâu hơn, hãy đi khám.

Mặc dù không phổ biến nhưng hội chứng đau sau thắt ống dẫn tinh có thể do tổn thương dây thần kinh hoặc tinh trùng tích tụ trong ống dẫn tinh. Bác sĩ có thể đánh giá các triệu chứng và tư vấn về bất kỳ bước tiếp theo nào.

7. Các cách giúp phục hồi sau thắt ống dẫn tinh

Chườm đá: Chườm túi đá lên vết thương trong 20 phút có thể làm giảm sưng và đau. Quấn túi đá để ngăn đá tiếp xúc trực tiếp với da.

Nằm nghỉ ngơi: Trong vài ngày đầu sau khi thắt ống dẫn tinh, nam giới nên nằm càng nhiều càng tốt. Biện pháp phòng ngừa này giúp giảm căng thẳng cho vết thương.

Tránh nâng vật nặng: Khi nâng vật nặng có thể làm căng cơ xung quanh bìu.

Vệ sinh thường xuyên: Vệ sinh vết thương nhẹ nhàng hàng ngày giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Tránh thủ dâm: Trong thời gian hồi phục sức khỏe, tránh thủ dâm để không làm tổn thương cơ hoặc mô ở khu vực này.

Cải thiện đời sống tình dục cho người đái tháo đường type 2

Bệnh đái tháo đường type 2 có thể gây ra các biến chứng tình dục cho cả hai giới. Với các tình trạng mạn tính, quan hệ tình dục có thể bị ảnh hưởng nặng nề. Cách nào để cải thiện tình trạng này?

Một vấn đề sức khỏe tình dục phổ biến ở những người mắc bệnh đái tháo đường type ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới là giảm ham muốn tình dục hoặc mất ham muốn tình dục.

Điều này có thể gây khó chịu nếu ai đó có ham muốn tình dục mạnh mẽ và cuộc sống tình dục thỏa mãn trước khi được chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường type .

1. Nguyên nhân của ham muốn tình dục thấp liên quan đến bệnh đái tháo đường type 2

Tác dụng phụ của thuốc điều trị tăng huyết áp hoặc trầm cảm

Thiếu năng lượng

Phiền muộn

Thay đổi nội tiết tố

Căng thẳng, lo lắng và các mối quan hệ xung quanh

2. Bệnh thần kinh đái tháo đường

Bệnh thần kinh đái tháo đường là một loại tổn thương thần kinh liên quan đến bệnh đái tháo đường, có thể gây ra các vấn đề tình dục. Tê, đau hoặc thiếu cảm giác cũng có thể xảy ra ở bộ phận sinh dục. Điều này có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Bệnh thần kinh cũng có thể ức chế cực khoái hoặc khó cảm nhận được kích thích tình dục. Những tác dụng phụ này có thể làm cho việc quan hệ tình dục trở nên đau đớn hoặc không có niềm vui.

Cải thiện đời sống tình dục cho người đái tháo đường type 2 - Hình 1

Huyết áp cao đi kèm với bệnh đái tháo đường gây rối loạn cương dương.

3. Các vấn đề sức khỏe tình dục dành riêng cho nam giới

Vấn đề sức khỏe tình dục được báo cáo rộng rãi nhất mà nam giới mắc bệnh đái tháo đường phải đối mặt là rối loạn cương dương. Một số trường hợp bệnh đái tháo đường được chẩn đoán lần đầu tiên khi nam giới tìm cách điều trị rối loạn cương dương.

Không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cho đến khi xuất tinh có thể do tổn thương các dây thần kinh, cơ hoặc cấu trúc mạch máu. Tác dụng phụ của một số loại thuốc có thể làm thay đổi nồng độ testosterone, cũng gây ra rối loạn cương dương. Các tình trạng sức khỏe khác đi kèm với bệnh đái tháo đường cũng có thể tác động vào tình trạng rối loạn cương dương, bao gồm:

Béo phìHuyết áp caoTrầm cảm, lo lắngKhông vận động, không tập thể dục đủXuất tinh ngược dòng

Xuất tinh ngược dòng là một vấn đề sức khỏe tình dục khác mà nam giới có thể gặp phải như một biến chứng của bệnh đái tháo đường type 2. Nó xảy ra khi tinh dịch được xuất tinh vào bàng quang thay vì ra khỏi dương vật.

Nguyên nhân là do cơ vòng bên trong của bạn không hoạt động bình thường. Những cơ này có nhiệm vụ đóng mở các đường dẫn trong cơ thể. Nồng độ glucose cao bất thường có thể dẫn đến tổn thương dây thần kinh các cơ vòng, gây xuất tinh ngược.

4. Các vấn đề sức khỏe tình dục dành riêng cho phụ nữ

Đối với phụ nữ, vấn đề sức khỏe tình dục phổ biến nhất đi kèm với bệnh đái tháo đường type 2 là khô âm đạo. Đây có thể là kết quả của sự thay đổi nội tiết tố hoặc giảm lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường có tỷ lệ nhiễm trùng và viêm âm đạo tăng lên. Cả hai điều này đều có thể khiến quan hệ tình dục trở nên đau đớn. Tổn thương dây thần kinh ở bàng quang cũng có thể gây ra chứng tiểu không kiểm soát khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường cũng có nhiều khả năng bị nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuyên hơn. Điều này cũng có thể làm cho việc quan hệ tình dục trở nên đau đớn và không thoải mái.

Tổn thương dây thần kinh, hay bệnh thần kinh do đái tháo đường là một trong những tác dụng phụ nghiêm trọng nhất của bệnh đái tháo đường type 2, ảnh hưởng đến mọi thứ từ tay chân đến não, tim... Tổn thương dây thần kinh có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Nếu cảm thấy giảm thỏa mãn tình dục với bệnh đái tháo đường, thì tổn thương dây thần kinh có thể là nguyên nhân chính.

5. Tại sao tổn thương dây thần kinh lại gây ra rối loạn chức năng tình dục?

Cải thiện đời sống tình dục cho người đái tháo đường type 2 - Hình 2

Đái tháo đường gây thổn thương mạch máu và các dây thần kinh.

Kiểm soát glucose kém gây ra bệnh thần kinh đái tháo đường, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của cơ quan sinh dục. Bệnh đái tháo đường không được kiểm soát có thể gây tổn thương mạch máu và dây thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Việc kiểm soát lượng đường trong máu kém có ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của một người.

Đối với phụ nữ, tổn thương dây thần kinh có thể dẫn đến giảm kích thích, có nghĩa là âm đạo có thể không sản xuất đủ chất bôi trơn để cho phép giao hợp dễ dàng. Các vấn đề tình dục ở phụ nữ bao gồm giảm dịch nhờn âm đạo, giao hợp đau và giảm ham muốn hoặc ham muốn tình dục. Những phụ nữ tiêm insulin để điều trị bệnh đái tháo đường có nguy cơ không hài lòng về tình dục cao gấp đôi so với những phụ nữ không mắc bệnh này.

Đối với nam giới, tổn thương dây thần kinh có thể không có đủ máu chảy đến dương vật để duy trì sự cương cứng được gọi là rối loạn cương dương tình trạng này phổ biến ở nam giới mắc bệnh đái tháo đường gấp 2-3 lần so với người không mắc bệnh đái tháo đường và cũng có thể xảy ra ở độ tuổi sớm hơn trung bình.

6. Giải pháp cho người bệnh đái tháo đường type 2 và tình dục

Theo các chuyên gia, những người bị rối loạn chức năng tình dục nên chia sẻ với các bác sĩ để thảo luận về các lựa chọn điều trị.

- Nếu là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường type 2 và đang gặp các vấn đề tình dục liên quan đến bệnh đái tháo đường, trước tiên, có thể thử dùng chất bôi trơn không kê đơn để giúp khắc phục tình trạng khô âm đạo. Chọn chất bôi trơn gốc nước - chất bôi trơn dành cho hoạt động tình dục và sẽ không làm hỏng bao cao su hoặc màng ngăn. Các hình thức bôi trơn nhân tạo khác có thể hữu ích bao gồm thuốc đặt âm đạo.

- Nếu là một người đàn ông bị rối loạn cương dương, có nhiều lựa chọn để giúp tận hưởng lại cuộc sống tình dục, bao gồm một trong những loại thuốc rối loạn cương dương theo đơn thuốc phổ biến, máy bơm chân không để hút máu vào dương vật và cấy ghép dương vật.

Chia sẻ với bạn đời về tình trạng sức khỏe của mình. Giao tiếp là bước đầu tiên để vợ/chồng hiểu được và chia sẻ những thay đổi về tình dục do bệnh đái tháo đường gây ra. Việc thiếu giao tiếp, ngại chia sẻ có thể gây hại cho vấn đề tình dục và hơn hết là có thể làm rạn nứt quan hệ vợ chồng.

Cải thiện đời sống tình dục cho người đái tháo đường type 2 - Hình 3

Kiểm soát đường huyết chặt chẽ là cách tốt để phòng bệnh.

7. Cách ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục nếu bị đái tháo đường

Vì một số vấn đề liên quan đến tình dục là kết quả của bệnh đái tháo đường không kiểm soát được, những người mắc bệnh đái tháo đường type 2 có thể tránh phát triển các biến chứng bằng cách giữ mức đường huyết ổn định nhất có thể.

Kiểm soát bệnh đái tháo đường thông qua chế độ ăn uống, tập thể dục và thuốc có thể giúp ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục hoặc trong một số trường hợp, làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Cách tốt nhất để kiểm soát bệnh đái tháo đường là:

Thực hiện theo chế độ ăn uống do bác sĩ bệnh đái tháo đường hoặc chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị.Uống thuốc theo chỉ dẫn.Luyện tập thể dục đều đặn.Đảm bảo rằng mức đường huyết được kiểm soát chặt chẽ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Viral clip Park Shin Hye bật khóc ở siêu đám cưới, ông xã tài tử kém tuổi bỗng có hành động “bóc” luôn mối quan hệ thật?01:01“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Tai nạn đã xảy ra nửa tháng, tài xế giờ mới hoàn hồn chia sẻ clip, phụ huynh xem mà sợ! 00:38Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15

Tiêu điểm

Sự thật về điểm G của đàn ông
09:55:33 24/01/2022
6 việc cấm kỵ sau khi làm “chuyện ấy”, điều cuối cùng đàn ông hay vướng nhất
17:31:49 23/01/2022
Không bỏ qua 9 thực phẩm này nếu muốn tăng ham muốn tình dục tự nhiên
09:51:35 24/01/2022
Nhận biết thời kỳ 'đèn đỏ' của nam giới
15:20:29 24/01/2022
Những điều tuyệt mật chốn phòng the chàng ‘thèm muốn’ ở nàng nhưng giấu kín trong lòng
09:48:18 24/01/2022
Đây mới chính là lý do khiến phụ nữ dù được "yêu" rất nhiều khi về giường nhưng vẫn không thể "chạm đỉnh"
11:53:21 24/01/2022
“Cậu nhỏ” có màu bất thường, thanh niên Hà Nội tự làm hồng và cái kết khi quan hệ
17:26:01 23/01/2022
Vì sao chị em bước vào tuổi tiền mãn kinh lại dễ bị béo phì?
19:55:18 23/01/2022
Đàn ông càng làm nhiều ''chuyện đó'' càng tốt cho trí não, cải thiện sức khỏe?
16:34:16 25/01/2022
Hậu quả từ hội chứng nghiện tình dục, làm gì để thay đổi?
09:46:19 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?
12:36:33 25/01/2022
Những cú đánh khó tin trong bida lỗ
12:04:46 25/01/2022
Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai
11:29:09 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Mỹ Lệ nhảy dựng khi bị mắng 'sân si' nữ đại gia Bình Dương
11:28:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022

Tin mới nhất

Hé lộ bí mật đỉnh cao phụ nữ nhất định phải đọc: Tình dục sau khi cãi nhau là mãnh liệt, thú vị và hưng phấn nhất!

12:40:04 25/01/2022
Nhà tình dục học Robert Thomas giải thích: Sự hưng phấn từ cảm xúc này có khả năng được chuyển sang cảm xúc khác

Giải mã vai trò của Testosterone giúp đời sống tình dục viên mãn

08:09:53 25/01/2022
Testosterone là nội tiết tố quan trọng đối với nam giới. Testosterone có vai trò đặc biệt đối với sự khỏe mạnh, cường tráng, tinh thần của phái mạnh

Thực phẩm nào tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh?

12:03:31 23/01/2022
Trong giai đoạn mãn kinh, người phụ nữ phải đối mặt với những xáo trộn về tâm sinh lý và những vấn đề sức khỏe. Có nhiều giải pháp để giảm bớt những triệu chứng khó chịu trong giai đoạn này. Trong đó, chế độ dinh dưỡng cũng có vai trò q...

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

07:34:13 23/01/2022
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ

8 loại thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ

07:31:39 23/01/2022
Ham muốn tình dục tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ không khó. Một số thực phẩm có thể đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục ở phụ nữ

Bí mật về điểm G 'chạm nhẹ là lên' của đàn ông: Vợ nhớ được chồng mê cả đời

14:02:57 22/01/2022
Bạn có biết, mỗi khi làm chuyện ấy, đàn ông thích được nàng chăm sóc vào vị trí nào nhất không?

Người phụ nữ đau bụng kéo dài, đi khám phát hiện tử cung bị đâm thủng vì biện pháp tránh thai quen thuộc được nhiều chị em sử dụng

08:52:56 22/01/2022
Các biện pháp tránh thai hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhằm tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Tuy mang lại lợi ích lớn là vậy nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu chị em phụ nữ không chú ý khi sử dụng

Phụ nữ thường làm 2 việc và ăn 2 món trong kỳ kinh nguyệt, tử cung chắc chắn sẽ rất khỏe mạnh

08:49:52 22/01/2022
Người phụ nữ có tử cung nhẵn có 2 thói quen khi hành kinh và thích ăn 2 thứ, nếu bạn cũng vậy thì xin chúc mừng!

10 bước khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ "lên đỉnh", bước đầu tiên hay bị bỏ qua

08:46:06 22/01/2022
Với một số chị em, cực khoái không dễ đạt được. Thực tế, nếu chỉ làm chuyện ấy một cách thông thường, số phụ nữ có thể lên đỉnh ít hơn 30%. Tuy nhiên, có khá nhiều cách để cải thiện khả năng này ai cũng có thể thực hiện

Về giường không dễ gì đàn ông đặt môi vào những "điểm dơ" này trên cơ thể đối tác, biết lý do mới thấy anh ấy thật sâu sắc!

06:53:47 22/01/2022
Khi nhập cuộc yêu bằng tình cảm thật sự thì đàn ông sẽ có biểu hiện hoàn toàn khác

Về giường thấy chồng tự nhiên làm những việc này, chị em thường "run bắn" nhưng thực chất là "tới công chuyện rồi nha"!

12:13:42 21/01/2022
Trong chuyện phòng the, hầu hết chị em đều mong được đối tác tâm lý, chăm sóc và nuôi dưỡng cảm xúc chăn gối cho vợ ở mỗi cuộc yêu

Người đàn ông tưởng có 3 tinh hoàn, không ngờ là khối u

11:35:43 21/01/2022
Một người đàn ông 30 tuổi đến gặp bác sĩ vì phát hiện anh có đến 3 tinh hoàn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định thứ tưởng là tinh hoàn thứ 3 đó thật ra là một khối u

Bác sĩ ơi: Quan hệ tình dục đồng tính có nguy cơ lây nhiễm những bệnh gì?

11:33:15 21/01/2022
Cho tôi hỏi, quan hệ tình dục đồng tính có nguy cơ lây nhiễm những bệnh gì? Xin cảm ơn bác sĩ. (Một bạn đọc ở TP.HCM)

3 lợi ích của kỳ kinh nguyệt mà phụ nữ nào cũng được hưởng nhưng chẳng mấy chị em biết đến để tận hưởng

11:18:52 21/01/2022
Với đa phần chị em phụ nữ, kỳ kinh nguyệt thực sự là một khoảng thời gian rất khó chịu. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết đến 3 lợi ích này mà nó mang lại

Cô gái 29 tuổi bị nổi mụn "súp lơ" ở vùng kín, bác sĩ chẩn đoán nhiễm virus HPV do những thói quen gần gũi chồng rất tai hại

11:12:13 21/01/2022
Trường hợp của Đồng Đồng chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh cho các chị em, đừng quá buông thả với chuyện chăn gối để rồi gặp phải hậu quả đáng tiếc giống cô

13 dấu hiệu mang thai sớm và những lời khuyên hữu ích

11:05:19 21/01/2022
Cơ thể phụ nữ sẽ trải qua những thay đổi đáng kể trong thời kỳ đầu mang thai và thường xuất hiện các dấu hiệu mang thai sớm

Những "màn yêu hoang dại" phụ nữ nghe thôi đã đỏ mặt nhưng nhập cuộc mới hiểu vì sao đàn ông lại "nghiện"

12:10:14 20/01/2022
Tiêu chí chọn 1 đối tác chăn gối hoàn hảo, phái mạnh đều âm thầm điểm thêm một gạch đầu dòng là muốn đối phương biết hư một chút lúc về giường

Nhận biết các dấu hiệu rụng trứng để xác định thời điểm dễ thụ thai

08:06:11 20/01/2022
Nếu cặp đôi đã sẵn sàng làm cha mẹ thì việc cần biết khi nào là thời điểm chín muồi để thụ thai rất quan trọng. Khi đó người phụ nữ sẽ phải chọn đúng thời gian của mình

Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

07:53:08 20/01/2022
Mặc dù khả năng thụ thai chỉ có thể xảy ra trong thời kỳ rụng trứng, tuy nhiên vẫn có thể có thai khi quan hệ tình dục trong những ngày không rụng trứng

Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất?

07:41:55 20/01/2022
Phụ nữ có thể mang thai vào bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt, đặc biệt nếu chu kỳ thường không đều. Điều này có nghĩa là phụ nữ có thể mang thai trước, trong hoặc ngay sau kỳ kinh?

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh Pancake hải sản Hàn Quốc

Ẩm thực

17:15:21 25/01/2022
Haemul pajeon – bánh Pancake hải sản Hàn Quốc là một món ăn vặt yêu thích của xứ sở kim chi. Một sự hòa hợp giữa hải sản và hành lá cùng các loại hương vị khác nhau tạo nên một loại bánh mặn cực kì hấp dẫn

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Sao việt

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

Du lịch

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?

Đời sống

17:10:09 25/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

Tình yêu

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

Trắc nghiệm

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...

Chạy thành công GTA 5 trên hệ máy Game Boy 33 năm tuổi

Game offline

16:59:41 25/01/2022
Nếu game thủ đã từng tự hỏi một trong những tựa game lớn nhất hiện nay sẽ trông như thế nào trên một hệ máy console đã 30 năm tuổi, thì bạn là người may mắn

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

Nhạc việt

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

Châu Kiệt Luân thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc dù 2 năm không ra nhạc

Nhạc quốc tế

16:56:27 25/01/2022
Hai năm không ra nhạc mới, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân vẫn thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc

Kim Bum và Son Naeun cùng khoe visual "đỉnh của chóp" trên tạp chí

Sao châu á

16:56:10 25/01/2022
Sự kết hợp của nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm và nữ idol lấn sân diễn xuất khiến nhiều khán giả hào hứng

10 minh chứng cho thấy chị em nên cắt tóc mái bay: Nhan sắc thăng hạng thần tốc, không sợ thành thảm họa

Thời trang

16:50:20 25/01/2022
Tóc mái bay quả là lựa chọn vô cùng sáng suốt trong tuần cuối cùng trước Tết, nếu chị em chưa chọn được kiểu tóc