Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà

Vậy là đã gần 4 tháng anh phải chuyển ra ở trọ, gần 4 tháng anh xa em và con, khoảng thời gian đau khổ nhất cuộc đời anh, khi anh bị chính lương tâm mình cắn rứt, dằn vặt.

Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà - Hình 1

Tầm này mọi năm là mình đang lên kế hoạch chuẩn bị Tết dần rồi em nhỉ. Vậy mà giờ đây, gia đình mình mỗi người một nơi.

Anh nhớ những buổi chiều đông, hai vợ chồng tranh thủ tan làm sớm, ghé chợ mua sắm Tết. Tính em thích lọ mọ, thích tự sắm từ cái lọ hoa đến tấm áo tặng bố mẹ.

Anh nhớ những bữa cơm nóng hổi đợi anh về ăn. Vậy mà anh đã bỏ lỡ biết bao nhiêu bữa tối gia đình quây quần như vậy, anh đã để em phải chờ đợi như một thói quen. Em vẫn luôn tin và thông cảm trước những lời bao biện của anh, nào là anh bận chạy dự án, bận họp đột xuất.

Nên khi phát hiện ra sự thật anh ngoại tình , em biết trong lúc em và con trông ngóng anh trở về nhà, thì ở ngoài kia anh đang đón đưa người khác, em đã không tha thứ.

Bạn thân của anh đã cảnh cáo anh nên dừng ngay trước khi mọi chuyện quá muộn. Anh đúng kiểu “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, chưa biết nỗi đau mất vợ con nên chưa thấy sợ. Giờ thì anh mới hiểu bạn anh cũng từng trả giá đắt cho sai lầm của mình nên đã rút ruột khuyên anh “Mày làm gì thì làm, phải giữ lấy một đường mà về nhà”. Nhưng lúc đó anh đã quá tham lam và ngu ngốc, không tỉnh ngộ ra.

Em yêu cầu anh chuyển ra ngoài sống vì càng nhìn thấy anh, em sẽ càng đau đớn. Anh cố gắng thuê ở nơi gần hai mẹ con nhất có thể. Chỉ cách hơn 1km, mà đường về nhà của anh giờ gian nan quá. Anh có ghé qua thăm con, em cũng xem anh như không tồn tại.

Sau khi được tự do, anh mới hiểu không có một gia đình để gánh trách nhiệm, để nhắc nhở mình trở về, tự do là chông chênh. Sau khi được phiêu lưu tình ái, anh mới hiểu người tình chỉ yêu những điều hào nhoáng, giả tạo chỉ có vợ là chung thủy, kiên nhẫn và mang đến cho anh mái ấm thật sự.

Sau tất cả, anh mới nhận ra nhà là nơi ấm cúng, hạnh phúc nhất. Càng gần đến Tết, anh càng ao ước được về nhà. Về đưa hai mẹ con đi chụp ảnh ở vườn đào. Về phụ vợ làm mứt tết. Về đóng khung những bức tranh con vẽ lên bức tường được sơn lại để đón năm mới.

Anh không muốn những điều tươi đẹp ấy giờ chỉ còn là ký ức. Em có thể mở trái tim một lần nữa, cho anh cơ hội đầu tiên và sẽ là cuối cùng, được trở về nhà?

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn! Giờ đây, tôi đã trở về mái ấm của mình. Ngày ngày lo đưa con đi học, đưa vợ đi làm và làm phụ vợ trong doanh nghiệp của vợ.

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn - Hình 1

Như nhiều người đàn ông Việt, tôi cưới vợ về trong tâm thức chồng chúa vợ tôi. Nhất là khi vợ tôi nhan sắc cũng kém mà còn quê nữa. Tôi cưới vì đó là người phụ nữ yêu tôi nhất trong số những người phụ nữ mà tôi quen khi đó. Tôi cảm động khi mà những phụ nữ khác chỉ suốt ngày vòi quà của tôi trong khi cô ấy chỉ... xin tiền tôi rồi lập sổ tiết kiệm.

Thế nên sau 3 năm yêu nhau, tự nhiên tôi có một khoản tiền đủ để cưới chính cô ấy. Suốt 3 năm yêu nhau, không biết bao lần tôi đã phụ cô ấy mà bồ bịch các kiểu. Nhưng cô ấy luôn bỏ qua vì cho là chưa cưới nên chưa ràng buộc.

Cô ấy từng yêu cầu tôi nếu có bồ, hãy nói lời chia tay với cô ấy đi đã. Tôi học theo và mỗi khi có bồ tôi lại chia tay cô ấy. Yêu chán bồ thì lại quay về tỏ tình lại với cô ấy. Tôi khôn đến khốn nạn nhỉ?

Đám cưới xong, cô ấy thoắt trở thành một con người khác hẳn lúc tôi yêu. Cô ấy ngày càng xinh đẹp, có sức sống hơn. Ăn mặc cũng thời thượng hơn. Biết trang điểm hơn. Nhưng thay đổi nhất là việc cô ấy quán xuyến kinh tế gia đình.

Tôi thì lông bông quen rồi dù tốt nghiệp đại học bằng ưu. Nên hầu hết mọi việc là vợ phải lo. Tôi mải mê game, đá bóng với bạn, đánh tenis, đi phượt. Ỷ lại nhà mình khá giả nên thiếu tiền là xin bố mẹ. Và vẫn ngựa quen đường cũ, tôi có bồ. Tôi bị vợ phát hiện ra và làm một trận ủm tỏi.

Tôi phải đứng trước bố mẹ mà hứa là không tái phạm. Bố mẹ tôi nghe con dâu răm rắp. Từ đó, tôi về xin tiền bố mẹ luôn bị từ chối. Lần nào 2 cụ cũng bảo "cần tiền thì bố mẹ đưa vợ con. Con ra gặp vợ con đi".

Thực sự lần đó khiến tôi dù xin lỗi nhưng vẫn ấm ách trong lòng lắm. Không đi làm nên chẳng có tiền. Mà muốn có tiền phải xin vợ. Tôi ức chế lắm. Vợ tôi mở công ty và bảo tôi về phụ nhưng tôi không chịu. Tôi làm mình làm mẩy đòi bố mẹ cho một số vốn để kinh doanh riêng.

Bố mẹ tôi vì thương con nên lén đưa 1 tỷ để tôi kinh doanh. Vợ tôi giận lắm đã trách ông bà rất nhiều. Nhưng cô ấy không giận lâu. Chẳng biết bằng cách nào cô ấy gom đủ 500 triệu trả lại bố mẹ. Gọi là giảm thiểu rủi ro. Vì cô ấy bảo với bố mẹ tôi là thế nào tôi cũng thất bại.

"Số tiền của bố mẹ sẽ bay hết. Nên con gửi bố mẹ 500 triệu trước để bố mẹ giữ cho chặt. Lỡ xảy ra chuyện gì còn có tiền dưỡng già", đấy là mãi sau này bố mẹ tôi nói tôi mới biết.

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn - Hình 2

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn! Giờ đây, tôi đã trở về mái ấm của mình.(Ảnh minh họa)

Phần tôi, cầm 1 tỷ ra ngoài làm kinh doanh. Tự tin rằng mình giỏi giang. Định là làm cho vợ sáng mắt ra. Nhưng rồi chỉ sau chưa đầy 3 tháng, tôi đã làm tiêu tan số tiền đó.

Cũng lại là vì phụ nữ. Tôi bị một đối tác lừa. Cô ta lấy cả thân mình ra bảo lãnh. Tôi khi đó còn nghĩ rằng mình may mắn khi vừa được thỏa mãn vừa có tiền lãi lời từ phi vụ đó. Ai dè cầm tiền xong cô ta biến mất.

Vụ việc đến tai vợ tôi. Đó là lý do khiến chúng tôi ly thân. Cô ấy một tay lo 2 con nhỏ, điều hành doanh nghiệp của cô ấy. Tôi thì mất trắng. Nhưng tôi lúc đó chỉ nghĩ mình xui xẻo. Ly thân nên tôi dọn ra ngoài sống. Định bụng rằng thua keo này ta bày keo khác. Nhưng chẳng có vốn. Đành đi làm xe ôm công nghệ. Ròng rã cả năm trời. Bạc cả mặt ra mà tiền không đủ để trang trải sinh hoạt.

Tôi chuyển từ thuê nhà chung cư xuống thành phòng trọ ở cùng mấy cô cậu sinh viên mà vẫn chẳng đủ tiền. Trong khi nhìn vợ mình thì vẫn cứ phát triển ầm ầm. Chỉ là vợ tôi héo hon hơn sau khi ly thân với chồng. Hai con thì thương bố nên lần nào cũng khóc bảo bố về với mẹ. Nhưng bố còn mặt mũi nào mà về với mẹ nữa?

Một tối, vợ tôi đến tận phòng trọ của tôi. Hôm ấy vợ tôi nói chuyện với tôi rất lâu. Rằng cô ấy còn yêu tôi rất nhiều. Cô ấy chỉ mong có một gia đình yên ấm. Cô ấy sẽ tha thứ cho tôi thêm một lần nữa. Chỉ cần tôi phải hứa với cô ấy tu tỉnh làm ăn và không được léng phéng với ai nữa.

Đương nhiên là tôi đồng ý vội. Sau một năm sống vật vờ như thế, tôi đã sáng mắt lên rồi. Tôi cũng tự hứa với lòng mình sẽ không phạm lỗi thêm một lần nào nữa.

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn! Giờ đây, tôi đã trở về mái ấm của mình. Ngày ngày lo đưa con đi học, đưa vợ đi làm và làm phụ vợ trong doanh nghiệp của vợ. Tôi chẳng dám tiêu xài hoang phí nữa sau một năm ăn mắm húp giòi.

Tôi cũng chẳng dám nhìn gái chứ đừng nói là nói chuyện. Bù lại, vợ tôi ngày một xinh hơn. Thứ khiến vợ tôi trở nên tuyệt vời hơn trong mắt tôi chính là sự bao dung mà cô ấy đã dành cho tôi. Đàn ông chúng tôi nhiều kẻ chỉ sáng mắt ra sau khi đã rớt xuống đáy cùng xã hội.

Giờ, dù lòng tôi vẫn nhiều xấu hổ (là tôi không cho phép mình quên) nhưng tôi hạnh phúc. Cái cô đối tác đã lừa tôi 1 tỷ ấy, hôm rồi thấy bị lên tivi trong một đường dây lừa đảo. Tôi bảo vợ hay là đến báo công an biết đâu lấy lại được số tiền? Vợ tôi bảo: 1 tỷ cũng lớn lắm nhưng anh có giá hơn 1 tỷ đó. Quên đi anh!

Phải, vợ tôi đấy! Bảo sao tôi không nghiện vợ mình cho được. Trái tim cô ấy quá lớn. Bảo sao bố mẹ tôi không nhất nhất con dâu là số 1. Giờ thì có cô nào bốc lửa gạ gẫm tôi thì tôi cũng bỏ chạy thật xa. Tởn lắm rồi. Có vợ như thế khác gì một kho báu?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới
15:50:40 26/02/2021
Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao?
16:25:27 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có thể bạn quan tâm

Chiếc ô tô điện giá chỉ hơn 100 triệu vừa ra mắt hấp dẫn cỡ nào?

Ôtô

20:43:53 26/02/2021
 Wuling Hongguang Mini EV là mẫu ô tô điện siêu nhỏ được sản xuất bởi SAIC có giá chỉ 4.500 USD (khoảng 103 triệu đồng).

Hải Dương đề xuất cho học sinh nghỉ hết 14/3

Học hành

20:43:12 26/02/2021
Trước diễn biến của dịch Covid-19, Sở GD-ĐT Hải Dương đã có văn bản trình UBND tỉnh đề xuất cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 14/3. Trong khi đó, Sở GD-ĐT Hải Phòng dự kiến trình xin cho học sinh trở lại sớm nhất từ 8/3.

Em bé nhiễm lượng nCoV nhiều gấp 51.000 lần

Thế giới

20:42:15 26/02/2021
Một em bé sơ sinh ở Washington, nhiễm biến thể nCoV, số lượng virus trong cơ thể nhiều gấp 51.418 lần so với các bệnh nhi khác.

Cần Thơ: Cách ly tập trung 3 trường hợp liên quan đến BN2424

Sự kiện nóng

20:38:35 26/02/2021
Liên quan đến BN2424, 3 trường hợp được cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 932 (thuộc quận Ô Môn, TP.Cần Thơ) trong đó, có một trường hợp âm tính với SARS-CoV-2.

Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này

Sao châu á

20:38:27 26/02/2021
Nam tài tử này là ngôi sao hạng A hiếm hoi đã khiến Dispatch phải khóc ròng trong suốt 9 năm qua.

Trước khi hoá ác ma, ai ngờ "Voldemort" lại là soái ca cực phẩm: Mặt đẹp như 1 vị thần, body 6 múi cực "ăn tiền"

Sao âu mỹ

20:34:16 26/02/2021
Sở hữu nét đẹp cực nam tính, Maxence Danet Fauvel - nam diễn viên đóng vai Voldemort trong The House of Gaunt khiến bao fan xỉu lên xỉu xuống vì gương mặt và body xuất sắc.

Có 4 điều phụ nữ càng thích khoe khoang thì sẽ càng sớm chuốc họa vào thân

Tình yêu

20:33:59 26/02/2021
Ếch chết tại miệng. Chỉ có người phụ nữ dại mới thích khoe mẽ còn phụ nữ khôn ngoan, thông minh sẽ luôn khiêm tốn, đầy tự trọng.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

Netizen

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Joao Cancelo: 'Hậu vệ ảo' đáng sợ của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

20:30:23 26/02/2021
Joao Cancelo đang là vũ khí lợi hại nhất của Pep Guardiola ở thời điểm này chứ không phải Kevin de Bruyne hay Ilkay Guendogan.

Trao giấy khen cho ‘anh hùng’ dũng cảm bơi ra biển cứu người

Đời sống

20:28:27 26/02/2021
Vượt sóng dữ cứu sống 3 em học sinh bị đuối nước, chàng trai 20 tuổi ở Quảng Nam được ví như anh hùng.

Vào Instagram của Andree mà tưởng nhầm tài khoản của Minh Tú, tính công khai "yêu lại từ đầu" luôn hay gì?

Sao việt

20:28:13 26/02/2021
Netizen được dịp đẩy thuyền Minh Tú - Andree sau hàng loạt hint hẹn hò thời gian qua.

Những loại rau lá này được đánh giá là tốt nhất cho sức khỏe: Chế độ dinh dưỡng của bạn liệu đã có đầy đủ chưa?

Sức khỏe

20:17:13 26/02/2021
Từ các loại gia vị đến các loại thảo mộc, dưới đây là danh sách những loại rau lá tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn hàng ngày để khỏe đẹp hơn.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

Thế giới số

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Thịt ba chỉ chiên giòn bì kiểu Thái

Ẩm thực

20:06:03 26/02/2021
Món thịt chiên giòn bì kiểu Thái ở đây đó là cách làm hoàn toàn khác và tương đối đơn giản hơn. Đó là chiên chứ không cho vào lò quay, nhưng về độ giòn bì và chất lượng thì không thua kém. Và thậm chí m...