Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì bênh vợ mà anh trai buông lời quát mắng em gái.

Tôi lấy chồng tới nay cũng được gần 2 năm. Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi chuyển về chung sống với bố mẹ chồng. Trong suốt thời gian tôi mang thai, mẹ chồng đối xử rất tốt, mẹ thường xuyên mua đồ ngon để bồi dưỡng cho con cháu. Hàng ngày tôi chỉ việc đi làm, mọi việc nhà từ dọn dẹp cho đến bếp núc đều do mẹ chồng đảm nhiệm. Mỗi khi tôi động vào việc gì là mẹ lại bảo đi làm cả ngày vất vả rồi, cần phải nghỉ ngơi lấy lại sức.

Sau khi sinh con được hai tháng, tôi xin phép bố mẹ chồng đưa con về nhà ngoại chơi. Lúc đầu ông bà không chịu vì nhớ cháu. Mẹ chồng bảo tôi mới sinh, sức khỏe hai mẹ con còn yếu, đi đường xa không tốt.

Tôi nói tính ra nửa năm nay chưa về quê thăm mẹ. Nhân tiện trong thời gian nghỉ thai sản, không phải đi làm nên hai mẹ con về chơi với bà ngoại, chứ không biết sau đợt này khi nào mới lại về được. Tôi phải thuyết phục mẹ chồng rất nhiều thì mẹ mới chịu đồng ý.

Nhà nội cách nhà ngoại gần 100 cây số nên chồng tôi đã tự lái xe chở mẹ con tôi về quê cho yên tâm, sau đó anh quay về luôn vì bận công việc. Nhìn thấy con cháu về chơi, mẹ tôi mừng lắm. Hơn nữa về nhà ngoại còn có gia đình anh trai, con của anh chị hơn con tôi 1 t.uổi nên nhà tôi đã đông nay lại đông vui hơn.

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Từ ngày về tôi được mẹ chăm sóc cẩn thận, con ăn ngủ tốt, sức khoẻ của tôi thì hồi phục gần như hoàn toàn. Chị dâu thấy vậy thì thường để ý, tị nạnh và tỏ thái độ không vui với tôi.

Video đang HOT

Có đêm con tôi quấy nên ban ngày tranh thủ con ngủ, tôi mới được chợp mắt một lúc thì chị lại vào gọi: “Làm gì mà ngủ suốt cả ngày thế hả? Dậy đi, cho thằng bé dậy, cứ ngủ ngày thế bảo sao đêm nó không ngủ”. Chị vừa nói, vừa đi vào kéo hết rèm lên, mở cửa ầm ầm thế là tôi lại phải dậy. Nhiều lúc tôi cảm thấy chị dâu còn khó tính hơn cả mẹ. Tôi có khó chịu nhưng không nói lại, vì dù sao chị cũng lớn t.uổi hơn, lại là vợ của anh trai tôi nữa.

Hôm qua, mẹ vào phòng đưa cho tôi một chiếc vòng cổ. Bà bảo đây coi như lộc của bà cho, cháu nội, cháu ngoại đứa nào cũng đều có hết. Phần của anh chị đã nhận rồi, nay nhân tiện mẹ con tôi về thì bà tặng luôn vì không biết tới khi nào cháu mới lại về thăm bà. Nhưng thật không ngờ chị dâu đã đứng bên ngoài từ bao giờ, tôi không biết là chị đã nghe được hết câu chuyện hay chưa. Đột nhiên chị đùng đùng lao vào, không nghe lời tôi và mẹ giải thích, chị bảo mẹ chỉ quan tâm đến con gái mà chẳng đoái hoài gì tới con dâu. Hơn nữa chị còn nói nếu tôi còn tiếp tục ở đây thì chị sẽ về nhà mẹ đẻ, tới khi nào tôi về thì chị mới quay lại.

Tôi lặng người sau những lời cay độc của chị dâu. Còn mẹ tôi vì bực mình nên quát: “Con dâu hỗn hào, ích kỷ, đã muốn đi thì đi luôn”. Nghe mẹ nói xong, chị khóc lóc rồi ôm con vùng vằng bỏ đi. Đứng ngoài, anh tôi nghe được câu chuyện mẹ và chị cãi nhau. Anh trai tôi tức điên liền lôi tôi ra mà quát mắng: “Lấy chồng rồi thì ở yên đấy còn về nhà làm gì? Hay mày muốn về để vợ chồng tao phải bỏ nhau à? Về, ngày mai ôm con về ngay!”.

Chỉ vì bênh vợ mà anh trai quát mắng em gái, tôi uất ức ôm con mà thẳng thắn nói: “Em lấy chồng chứ có từ nhà mình đâu mà anh đuổi em, em về thăm mẹ thì có gì là sai?”. Lúc này anh trai không nói thêm câu gì, liền bỏ ra ngoài. Mẹ tôi giận anh chị lắm mà vẫn an ủi bảo tôi mặc kệ lời nói của anh chị, cứ ở lại vì đây là nhà của bố mẹ.

Cả đêm, tôi nằm trằn trọc mãi không thể chợp mắt được. Tự nhiên tôi là trung tâm của mọi rắc rối, mâu thuẫn giữa mẹ và anh chị. Tôi là phận gái không ở bên chăm sóc mẹ lâu dài được, sau này phải nhờ cả vào chị dâu. Giờ chị phật ý, giận mẹ liệu sau này mẹ ốm đau chị có đỡ đần không? Tôi nên gọi điện bảo chồng đón về hay nghe mẹ ở lại, gọi chị dâu về rồi giải thích rõ ràng cho anh chị hiểu?

Chị dâu gặp tai nạn, tôi hoảng hốt báo tin cho anh trai thì nhận được cả "gáo nước lạnh"

Tôi hỏi anh đang ở đâu, anh còn thản nhiên nói đang bận ngồi cà phê với đồng nghiệp.

Có thể nhiều người từng nghe câu "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". Tôi cũng là một "bà cô" như thế, bởi tôi có ông anh trai hơn mình 6 t.uổi. Tuy nhiên tôi không ác đến mức để bị gọi là "giặc bên Ngô". Tôi có mối quan hệ rất tốt với chị dâu còn anh trai mới là người khiến tôi thường xuyên khó chịu.

Ngày xưa bố mẹ kế hoạch hóa nên anh em tôi mới cách nhau từng đó t.uổi. Anh lên tiểu học thì tôi ra đời, anh lên cấp 2 thì tôi vào tiểu học. Chúng tôi cứ nối tiếp nhau trưởng thành như thế cho đến khi anh cưới vợ có con, còn tôi chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp.

Chị dâu gặp tai nạn, tôi hoảng hốt báo tin cho anh trai thì nhận được cả gáo nước lạnh - Hình 1

Nhà người khác có anh trai thì vui, riêng tôi thì ngán anh mình tận cổ. Nói ghét thì không hẳn là ghét nhưng anh em tôi không hề hợp tính nhau. Từ bé đến lớn cứ đụng mặt nhau là chúng tôi kèn cựa, bố mẹ ông bà đều bất lực chán chẳng buồn can. Chính vì "không đội trời chung" được với anh trai nên tôi mới chuyển đi nơi khác sống. Vừa thử thách bản thân, vừa không phải nhìn thấy mặt anh trai khiến tôi khó ở tối ngày.

Ngoài tính hiếu chiến ra anh tôi còn vô tâm và nhạt nhẽo. Anh ấy chẳng có một chút tinh tế hay tốt bụng nào. Là anh ruột của mình nhưng tôi chấm anh 2 điểm, bởi thực sự anh ấy chỉ toàn cái xấu thôi. Ưu điểm duy nhất của anh có lẽ chỉ có mỗi gương mặt.

Cả bố mẹ lẫn tôi đều khuyên anh sửa tính nhiều lần rồi mà không được. Anh ấy vừa bẩn vừa lười, giao tiếp kém, hay cục cằn nổi nóng và tiêu hoang nữa. Anh làm nghề thiết kế đồ họa, kiếm kha khá nhưng chả tiết kiệm được xu nào.

Ai cũng nghĩ cái nết như anh tôi thì "có ma mới thèm lấy". Vậy mà đùng cái anh tôi cưới vợ, thậm chí cả nhà tôi kinh ngạc khi trông thấy diện mạo chị dâu tương lai. Hóa ra chị ấy là đồng nghiệp của anh, vừa xinh đẹp lại vừa khéo léo.

Tôi tưởng chị dâu đồng ý cưới anh vì chấp nhận được hết thói xấu của anh. Nào ngờ đâu chị chẳng hay biết gì. Dọn về sống với nhau chị mới phát hiện ra anh tôi ở bẩn, lười đ.ánh răng, 1 tuần tắm 2 lần, và ti tỉ cái kinh khủng khác nữa. Gần như ngày nào chị cũng nhắn tin than thở kể xấu chồng với tôi. Giờ con anh chị đã 2 t.uổi, tôi cũng chuyển vào tận Sài Gòn rồi mà hàng ngày vẫn phải nghe 7749 chuyện về anh trai.

Thực ra có một số tật anh tôi đã sửa đổi. Nhưng cơ bản thì nhiều thói xấu vẫn y nguyên. Đơn cử như cái tính vô tâm càng ngày càng nặng, chị dâu dọa bỏ bao lần anh tôi vẫn không chừa. Để rồi hôm nay xảy ra một biến cố lớn, có vẻ như anh tôi có nguy cơ phải ra tòa ly dị đến nơi.

Số là sáng nay tôi vừa đến công ty đã nhận một cuộc gọi từ bố. Bố run run nói chị dâu bị tai nạn, một cậu shipper đi ẩu vượt đèn đỏ khiến chiếc ô tô ngược chiều phanh không kịp, đ.ánh lái trượt sang đường đ.âm thẳng vào đoàn xe đang đứng trong đó có chị dâu tôi. Nghe bảo chị bị kẹp chân, rách đùi, còn bị mảnh vỡ từ ô tô văng rách mặt nữa.

Mẹ tôi nhận được điện thoại người đi đường gọi báo xong thì hoảng hốt chạy ra chỗ con dâu ngay. Bố tôi thì già rồi nên cũng hơi lúng túng, tôi phải bảo bố bình tĩnh để tôi gọi cho anh trai.

Bình thường anh tôi xuất hiện rõ nhanh mà đúng lúc có sự cố thì gọi 4 lần anh mới nghe máy. Giọng anh cực kì khó chịu với tôi, như kiểu đang bận làm gì xong bị tôi làm phiền vậy. Nhưng lúc ấy tôi chẳng hơi đâu mà tính toán với anh, tôi nói nhanh tình hình chị dâu bị tai nạn và bảo anh đến bệnh viện xem như nào.
Tưởng anh sẽ lo lắng đứng dậy ngay nhưng không, anh hỏi tôi chị bị nặng hay nhẹ. Tôi bảo hình như may không gãy chân, song cũng bị thương nên mẹ đã chạy đến trước rồi.

Nào ngờ anh trai tôi thủng thẳng đáp câu khiến tôi lạnh đơ cả mặt: "Thế thì không nặng đến nỗi phải gấp, có c.hết người đâu mà gọi giục cuống lên". Hóa ra anh đang bận ngồi uống cà phê với đồng nghiệp, đang buôn chuyện rôm rả nên không muốn đứng lên!

Tôi tức đến nghẹn cả cổ. Là vợ của anh, là mẹ của con anh gặp tai nạn, thế mà anh cứ dửng dưng như không! Nếu chẳng phải vì ở xa thì tôi đã chạy đến chỗ chị dâu ngay rồi. Nặng nhẹ gì thì giờ chị cũng cần người thân bên cạnh. Thế mà anh dội gáo nước lạnh vào lòng tôi, khiến tôi cảm thấy thất vọng vô cùng.

Biết tính anh mình nên tôi chẳng thèm nói thêm câu nào nữa. Tôi vội gọi cho chị dâu xem tình hình như nào, sốt ruột đợi đến 5-7 cuộc chị mới nghe máy. Biết chồng không tới nên chị chỉ cười rồi cúp máy.

Một lát sau băng bó xong thì mẹ tôi chở chị dâu về nhà. Chị nhắn cho tôi mấy dòng khiến nước mắt tôi cứ trào ra như suối.

"Hôn nhân giống như một đôi giày. Nếu cả đời khó chịu vì một đôi giày không vừa chân, chấp nhận sứt sẹo c.hảy m.áu đau đớn bực mình để giữ giày lại, thì thà quẳng nó đi kiếm đôi khác còn hơn. Không thì đi chân trần tự do, đâu có ai c.hết vì đi chân đất. Phải không em?".

Tôi biết chị dâu nói vậy nghĩa là sự thờ ơ của anh trai mình hôm nay đã chạm đến giới hạn cuối cùng của chị rồi. Có lẽ chị không muốn tiếp tục sống cùng anh ấy nữa. Không dưới chục lần chị bảo sẽ ly hôn, chắc lần này chị sẽ làm thật. Tôi chẳng còn từ nào để biện minh giúp anh trai nữa. Nghĩ đi nghĩ lại thì người không biết trân trọng gia đình như anh ấy sống một mình chắc sẽ hợp hơn...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024
Được anh rể tặng chiếc xe ô tô mới trị giá 700 triệu mà vợ chồng tôi không dám nhận vì câu thì thầm dưới bếp của chị gái
14:51:52 14/07/2024
Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp
17:20:54 15/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'
20:58:40 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Đang ngồi ăn cơm, chị dâu tương lai bỗng lăn ra ôm bụng đau đớn, mẹ tôi nằng nặc gọi xe cấp cứu nhưng anh tôi lại nói 1 câu làm bà c.hết lặng

17:08:16 15/07/2024
Anh trai tôi từ trước đến nay chưa từng cãi lời bố mẹ. Nhưng lần này anh lại nhất quyết đòi cưới bạn gái, dù mẹ tôi không đồng ý.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, nhân lúc đưa em đi khám thai, tôi vội hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời chua chát

17:04:05 15/07/2024
Mặc dù vợ đã mang thai được 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, người chồng lo sợ vợ mắc bệnh gì nên đã đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Người chồng vốn hiền lành trở lành 'quỷ dữ' đ.ánh và đuổi vợ ra khỏi nhà chỉ vì câu nói vô căn cứ của người cô bên chồng

16:52:33 15/07/2024
Vốn dĩ cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của tôi sẽ không có bất cứ vấn đề gì, nhưng nào ngờ vì câu nói không căn cứ của bà cô đã khiến chúng tôi ly hôn ngay sau đó.

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Cưa cẩm bạn gái suốt 2 năm không đổ, tôi vô tình để lộ t.iền lương trong tài khoản thì cô ấy chủ động ngỏ lời cầu hôn

16:40:14 15/07/2024
Tình yêu của Trinh dành cho tôi quá đường đột làm tôi lo lắng. Trinh là cô gái xinh đẹp, cá tính, có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ vì nghe thấy tôi và con gái nói chuyện, con dâu đòi ly hôn rồi ôm con bỏ về nhà ngoại khiến tôi bực tức không nói nên lời

16:36:00 15/07/2024
Cả đêm đó, tôi ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua. Chẳng lẽ tôi sai thật sao? Tôi năm nay 62 t.uổi, đã lập gia đình cách đây 35 năm và có cuộc hôn nhân trọn vẹn cùng chồng với hai con.

Nhận cháu gái nghỉ hè vào làm thêm tại cửa hàng, 15 ngày sau tôi buộc phải cho cháu nghỉ việc: Trả công 12 triệu đồng còn bị anh chị mắng ngược

16:31:47 15/07/2024
Mùa hè dù oi bức nhưng quán ăn vặt đêm khuya của tôi luôn nhộn nhịp người qua, kẻ lại. Anh bảo tôi là cháu gái sắp vào cấp 3 nên muốn cho con đi trải nghiệm cuộc sống.

Tôi và anh trai có sai khi vô tư ôm ấp, gần gũi như hồi còn bé?

16:26:20 15/07/2024
Đã là sinh viên nhưng anh em tôi vẫn có cảm giác trẻ thơ, thoải mái trêu đùa, ôm vai bá cổ, đôi lúc chơi game khuya cùng gục xuống ngủ một chỗ, liệu có gì không ổn?

Chê tôi ăn bám, 6 tháng sau ly hôn, chồng cũ khóc lóc đến xin vay t.iền

16:21:15 15/07/2024
Không chịu nổi cảnh hầu hạ cả nhà vẫn bị coi là ăn bám, chồng lại bồ bịch, tôi ly hôn; không ngờ quả báo đến sớm, chỉ 6 tháng sau chồng cũ đã khóc lóc xin vay t.iền.

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Có thể bạn quan tâm

Công thức đùi gà nướng đơn giản mà ngon xuất sắc

Ẩm thực

06:12:38 16/07/2024
Công thức đùi gà nướng đơn giản mà ngon xuất sắc. Món ăn này vừa dễ làm lại đẹp mắt, rất thích hợp cho những bữa tiệc gia đình.

Mỹ nam Hoa ngữ đẹp không tì vết ở phim mới, nhan sắc đỉnh cao "đốn tim" hội chị em

Hậu trường phim

06:11:01 16/07/2024
Trong số các bộ phim Hoa ngữ đang quay, Lâm giang tiên là cái tên cực kỳ đáng chú ý với sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy.

Quảng Nam: Trên 900 lao động ở ngư trường xa bờ đã trở về đất liền

Tin nổi bật

06:09:36 16/07/2024
Các đơn vị tuyến biên giới trên đất liền chủ động phối hợp với địa phương và các lực lượng có liên quan rà soát các điểm có nguy cơ ngập lụt, sạt lở núi, khu vực có nguy cơ lũ quét để có phương án di dời đồng bào đến nơi ở an toàn.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating cả nước nhờ dàn cast diễn đỉnh miễn bàn

Phim châu á

06:09:04 16/07/2024
Không thuộc thể loại cổ trang ăn khách hay tình cảm ngọt ngào, bộ phim có đề tài kinh doanh thương trường Xích Nhiệt vẫn khuấy đảo màn ảnh với loạt thành tích ấn tượng

Mỹ: Thêm một bang phát hiện cúm gia cầm trong bò sữa

Thế giới

05:59:32 16/07/2024
Nông dân Mỹ đang tăng nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus bằng cách cấm du khách, cắt giảm cây xanh để ngăn chặn chim hoang dã trú đậu và khử trùng các xe đi vào khu vực của họ.

Bắt thêm một đăng kiểm viên ở Đồng Nai

Pháp luật

05:54:35 16/07/2024
Đặng Trần Huy, đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai bị bắt vì nhận t.iền của các chủ xe để giúp đỡ, bỏ qua các lỗi nhỏ trong quá trình kiểm định phương tiện.

Quảng Bình nâng cao năng lực phòng, chống bệnh bạch hầu

Sức khỏe

05:36:09 16/07/2024
Bên cạnh việc nâng cao năng lực giám sát phòng, chống dịch bệnh bạch hầu, công tác tập huấn còn cung cấp những kiến thức liên quan đến tiêm vaccine phòng bệnh và tiêm vaccine chống dịch.

Những kỷ lục đặc biệt trong thế giới động vật

Lạ vui

05:14:35 16/07/2024
Loài Kỳ nhông đen sống ở dãy Alpes nước Pháp giữ kỷ lục về loài mang thai lâu nhất thời gian mang thai của chúng lên tới 3 năm 2 tháng và 20 ngày.

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.