Sau Silco từ Arcane, game thủ “mơ” viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

Liệu có một lúc nào đó, ĐTCL cũng sẽ giống như Fortnite với các nhân vật từ những vũ trụ khác?

Vào ngày 01/12 (giờ Việt Nam), Riot thông báo Silco sẽ trở thành nhân vật đầu tiên không thuộc Liên Minh Huyền Thoại sắp xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Như vậy, không chỉ là nhân vật đầu tiên của series truyền hình Arcane xuất hiện trong game, Silco cũng sẽ là nhân vật đầu tiên chưa từng góp mặt trong Summoner’s Rift nhưng đã được tham gia vào một mode game khác của Riot – điều chưa từng có trong lịch sử phát triển của LMHT và những mode game xung quanh.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Hình 1

Silco đang được thiết kế để chuẩn bị ra mắt ở ĐTCL 6.5

Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng “nhá hàng” về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai. Thậm chí, trong một bài đăng trên trang MXH của mode game ĐTCL, phía Riot còn muốn cộng đồng đề xuất những cái tên có thể góp mặt cùng với Silco trong tương lai.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Hình 2

Riot gợi ý về việc sẽ có những nhân vật như Silco – nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL

Nếu điều này thực sự xảy ra, nhiều khả năng ĐTCL sẽ “nối bước” những tựa game nổi tiếng với dàn nhân vật đến từ rất nhiều vũ trụ khác nhau như Liên Quân Mobile, Fortnite… Thậm chí, trên diễn đàn Reddit, một game thủ còn tỏ ra háo hức khi nghĩ đến viễn cảnh những Naruto, Songoku xuất hiện trong ĐTCL.

Video đang HOT

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Hình 3

Một bài đăng gợi ý về việc Naruto, Songoku có thể xuất hiện trong ĐTCL

Tuy nhiên, ý kiến này cũng để lại nhiều phản ứng trái chiều. Cộng đồng cho rằng, có thể những nhân vật như thế này sẽ xuất hiện trong một chế độ chơi đặc biệt nào đó. Ngoài ra, nhiều người cũng nhận định Riot chắc sẽ không muốn “bắt chước” việc đưa quá nhiều nhân vật từ các vũ trụ khác nhau vào cùng 1 game. Nhưng cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự hào hứng khi các nhân vật quen thuộc từ manga, anime, phim ảnh… có thể xuất hiện trong ĐTCL.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Hình 4

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Hình 5

Có những ý kiến phản đối hoặc cho rằng cùng lắm thì các nhân vật chỉ xuất hiện dưới dạng Linh Thú chibi

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Hình 6

Nhưng cũng có nhiều người tỏ ra hào hứng, thậm chí mong chờ những sự xuất hiện của Pokemon, One Punch Man…

Có một thực tế là Riot đang phát triển một vũ trụ điện ảnh của riêng mình và rất có thể, đây chính là nguồn tài nguyên mà “cha đẻ” của LMHT và ĐTCL muốn khai thác. Silco là cái tên đầu tiên và sẽ tiên phong trong việc mở ra một thời đại mới cho mode game ĐTCL, không chỉ là tách biệt khỏi LMHT mà đến những quân cờ cũng sẽ không liên quan gì đến Summoner’s Rift nữa.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? 

Ngay sau sự thành công của Arcane Season 1, Netflix và Riot Games đã xác nhận rằng họ đã bắt tay nhau để tiếp tục thực hiện phần tiếp theo và người hâm mộ đã nhanh chóng suy đoán về tương lai của Vi, Jinx và những người khác trong Arcane season 2.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Arcane mùa thứ 2. Mặc dù nhiều phim chuyển thể từ trò chơi điện tử đã phải hứng chịu những cơn mưa gạch đá và chất lượng của chúng cũng thực sự không tốt, thì Riot Games lại đang phá bỏ định kiến đó nhờ vào Arcane, loạt phim hoạt hình tuyệt đẹp từ studio Pháp Fortiche và một loạt các nhân vật phức tạp, hấp dẫn. Theo đó, Arcane mùa đầu tiên đã đứng vào top 10 trong bảng xếp hạng của Netflix tại hơn 50 quốc gia.

Dựa trên trò chơi điện tử Liên minh huyền thoại nổi tiếng, Arcane theo chân hai chị em, Vi (Hailee Steinfeld) và Powder (Ella Purnell), những người thấy mình ở hai mặt đối lập trong cuộc xung đột giữa thành phố giàu có Piltover và thành phố nghèo Zaun.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Hình 1

Bị chia cắt từ khi còn nhỏ, Powder lớn lên thành người bảo trợ của Silco (Jason Spisak), trong khi Vi được cho là đã chết trong nhiều năm cho đến khi một người thi hành án tên là Caitlyn (Katie Leung) giải thoát cô khỏi nhà tù để đổi lấy sự giúp đỡ của cô. Đồng thời, căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa các thành viên hội đồng của Piltover khi họ tranh luận về cách hành động tốt nhất để kiểm soát việc sản xuất và sử dụng Hextech.

Sau khi phần 1 kết thúc, người xem bắt đầu háo hức suy đoán về tương lai của loạt phim. Và dưới đây là tất cả mọi thứ được biết cho đến nay về Arcane season 2.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Hình 2

Trong những tập đầu tiên của Arcane, người xem được làm quen với hai chị em là Vi và Powder - sau này nổi tiếng với tên Jinx. Vi trở thành cảnh vệ cho thành phố Piltover, trong khi Jinx trở thành tên tội phạm sừng sỏ. Arcane mang đến câu chuyện về thời niên thiếu của hai chị em, để khán giả hiểu hơn về những lựa chọn và những sai lầm đã khiến họ bị chia tách.

Có một thực tế là Arcane đã được đón nhận là nhận được rất nhiều khen ngợi đến từ cả giới phê bình và người hâm mộ. Do đó, sau tập cuối cùng của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung - những người lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn - sẽ trở lại. Thông báo chính thức trên Twitter có nội dung: " Where's a Hexgate when you need one? ", Cùng với một đoạn video giới thiệu ngắn bao gồm một vài dòng từ Arcane mùa 2. Giọng của Caitlyn mở đầu với câu nói: " Every way I slice it, if I go after your sister alone, one of us comes back in a box".

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Hình 3

Nội dung của Arcane không những không gây tranh cãi mà còn cực kỳ chiều lòng người hâm mộ. Chính vì vậy, phim nhanh chóng nhận về sự chú ý và ủng hộ của hơn trăm triệu fan trên khắp thế giới.

Kết thúc phần 1 của Arcane là cuộc đối đầu cuối cùng giữa Jinx, Vi, Caitlyn và Silco, trong khi hội đồng của Piltover đang họp để quyết định xem liệu hòa bình có thể đạt được giữa Piltover và Zaun hay không. Trong cuộc hỗn loạn sau đó, dẫn đến cái chết của Silco, Jinx đau buồn đã vũ khí hóa tinh thể Hextech để bắn vào tòa nhà hội đồng ngay khi họ bỏ phiếu cho sự độc lập của Zaun. Phần 1 kết thúc ngay trước khi tên lửa tới đích, tạo tiền đề cho một cuộc chiến không thể tránh khỏi mà rất có thể sẽ là tâm điểm của Arcane season 2.

Sự xác nhận của một số diễn viên lồng tiếng sẽ trở lại vào mùa 2 đảm bảo rằng Arcane sẽ vẫn tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, nhưng điều này không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Đoạn giới thiệu ngắn cho Arcane mùa 2 bao gồm một tiếng tích tắc ngắn mà một số người tin rằng đó là nhịp tim kim loại của Warwick. Trong trò chơi, Warwick là một người đàn ông giống như người sói - kết quả của một cuộc thử nghiệm. Có khả năng, trong Arcane, Warwick sẽ xuất hiện với tư cách là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Arcane mùa 2 cũng có thể sẽ mở rộng và xây dựng thế giới từ mùa đầu tiên. Vài tập cuối đã giới thiệu mẹ của thành viên hội đồng Mel Medara (Toks Olagundoye) và nguồn gốc của bà trên Noxus. Mel đã phải đấu tranh giữa lòng trung thành với gia đình, và cuối cùng đã lựa chọn phương án an toàn để tránh đổ máu. Tuy nhiên, với chiến tranh giờ đây dường như không thể tránh khỏi, lòng trung thành đó có thể sẽ được thử thách một lần nữa. Arcane phần 2 có thể khám phá thế giới bên ngoài Piltover, đặc biệt nếu bất kỳ thành viên hội đồng nào còn sống xót và cầu xin các nhà cầm quyền nước ngoài viện trợ. Ít nhất, mẹ của Mel (Ellen Thomas) chắc chắn sẽ cố gắng khuyến khích việc sản xuất vũ khí Hextech để sử dụng trong các trận chiến của riêng bà với Noxus.

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? - Hình 4

hỉ tính riêng tại thị trường Trung Quốc, trang Bloomberg đã đưa ra số liệu rằng Arcane thu hút hơn 130 triệu lượt xem trong vài ngày đầu, trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web xem phim Tencent. Nếu tính con số trên toàn thế giới, hẳn lượng khán giả đang xem Arcane còn "khủng bố" hơn rất nhiều.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được chia sẻ về ngày phát hành cho Arcane mùa 2, nhưng thông báo của Netflix cho biết chương trình đã được "sản xuất", có nghĩa là rất có thể phần 2 có thể phát hành vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Theo đó, Arcane Season 2 có thể sẽ theo mô hình phát hành tổng cộng 9 tập trong 3 chương trên Netflix. Nếu phần 2 có thể tiếp tục những gì mà phần đầu của nó đang làm rất tốt, thì Arcane mùa thứ 2 chắc chắn sẽ kể một câu chuyện thực sự tuyệt vời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"
09:26:42 27/01/2022
Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022
19:03:57 26/01/2022
Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn
09:32:01 27/01/2022
Game thủ One Punch Man: The Strongest sẽ có trải nghiệm đặc biệt với tướng mới Garou
16:16:04 27/01/2022
Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới
19:07:00 26/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài
09:28:43 27/01/2022
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin SpaceSpeakers “dừng chân” tới 3 ngày tại Aeon Mall Tân Phú
09:31:45 28/01/2022
Treo thưởng 2,3 tỷ cho ai hack được Valorant, thế mà Riot lại để tai tiếng vì 1 “hacker” Việt
16:18:36 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ
10:14:31 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022

Tin mới nhất

Kiếm Vương ADNX Mobile - Game thủ phấn khích với chuỗi “siêu sự kiện” bùng nổ cuối năm

09:33:57 28/01/2022
Chuỗi sự kiện cuối năm của Kiếm Vương ADNX Mobile đang khiến cho không khí của các game thủ những ngày qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết

ZingPlay “chơi lớn” Tết Nhâm Dần: Game thủ cứ tham gia là có quà tặng

09:29:36 28/01/2022
Với tinh thần Chơi ZingPlay, Tết vui tràn đầy, tham gia chuỗi sự kiện Tết Đầy 2022, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận giải miễn phí, bên cạnh việc bỏ túi những khoảnh khắc thư giãn vui nhộn

Fangirl rủ Karik chơi game LMHT, dân tình điên đảo vì độ cute không tưởng của nam rapper!

09:27:16 28/01/2022
Nếu là một fan của Karik thì hẳn nhiều người cũng sẽ biết nam rapper này là một game thủ thứ thiệt và đồng thời cũng là fan cứng của tựa game LMHT

Free Fire sẽ có khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad

09:24:32 28/01/2022
Free Fire - game bắn súng sinh tồn sẽ chính thức ra mắt khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad. Trong khuôn khổ dự án hợp tác với bốn cây đại thụ nhà SpaceSpeakers gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin

Võ Lâm chưa bao giờ hết hot: anh hùng 4 phương "đổ xô" về quần hùng tranh bá, tỉ thí võ nghệ tại Võ Giới Mobile, đấy là chốn nào?

09:22:21 28/01/2022
Võ Lâm luôn là một trong những nơi luôn in sâu vào trong từng ký ức của anh em game thủ, đây chính là nơi quy tụ hàng nghìn anh hùng với những thi pháp võ công đỉnh cao

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

09:24:20 27/01/2022
Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết. Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần

09:22:05 27/01/2022
Khởi động Tết bằng việc tung ra bộ boardgame mới lạ, PUBG MOBILE thành công thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ yêu game

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

22:49:20 26/01/2022
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game bom tấn mới

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)

12:56:51 26/01/2022
Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng những tựa game vô hại như Yu-Gi-Oh cũng từng phải chỉnh sửa vì chứa đựng quá nhiều yếu tố 18

Bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu dựa theo lượt tải và doanh thu trên các Appstore

12:55:39 26/01/2022
Có lẽ khá nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của tựa game Among U

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Game thủ VALORANT Việt sử dụng hack khi thi đấu nhận kết đắng

10:58:58 26/01/2022
Tuyển thủ Tất NomSenpai Cẩm Khôn bị phát hiện sử dụng hack, gian lận tại vòng loại giải đấu 2022 VCT Stage 1 - Challengers VietNam

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)

15:33:17 25/01/2022
Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc đầu tư ban đầu

Huyền thoại Flash gây sốc rời đội, nhớ lại lần mâu thuẫn tới mức lao vào chửi nhau và nghi vấn drama dàn dựng

15:28:33 25/01/2022
Như vậy là Gấu đã chính thức rời Team Flash. Đây là một bước đi được hiểu là để trẻ hóa đội hình của Team Flash và mang lại làn gió mới, sức sống mới cho đế chế thành công bậc nhất của Liên Quân Việt Nam

Gái xinh làng game rộn ràng nhuộm sắc Tết tràn ngập Facebook

15:26:43 25/01/2022
Tết Nguyên Đán 2022 Nhâm Dần chỉ còn cách chúng ta tròn một tuần nữa. Thời gian này, người người, nhà nhà đang chạy đua với những deadline cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều dự định mới mẻ

PUBG Mobile VN tung MV âm nhạc với thông điệp 'mở lời' đầy ý nghĩa

15:21:35 25/01/2022
Mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, MV ca nhạc Một Điều Chưa Nói sẽ là món quà ý nghĩa mà PUBG Mobile gửi đến game thủ dịp tết này

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ

09:04:27 25/01/2022
Theo Quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31

Có thể bạn quan tâm

BMW giới thiệu Theatre Screen - màn hình giải trí tới 31 inch

Ôtô

16:17:57 28/01/2022
Cabin của một chiếc BMW cao cấp sẽ trở thành không gian giải trí hấp dẫn thực sự với màn hình cỡ lớn Theatre Screen lên tới 31 inch

Cách làm thịt kho trứng cút bằng nồi cơm điện đổi vị ngày Tết

Ẩm thực

16:15:07 28/01/2022
Thịt kho trứng cút là một trong những món kho quen thuộc đối với bữa cơm ngày Tết của người Việt bởi hương vị thơm ngon từ những miếng thịt đậm đà, béo ngậy

Toyota trình làng siêu xe GR GT3 hoàn toàn mới

Siêu xe

16:13:39 28/01/2022
Concept Toyota GR GT3 hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 trông không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của hãng xe Nhật Bản

Học sinh cấp 1 viết văn tả công việc của mẹ: Nghề quan trọng mà con tả như "tổ buôn", chốt câu cuối cười muốn ná thở

Netizen

16:10:26 28/01/2022
Bài làm văn tả mẹ làm nghề tuyển dụng của cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng bởi sự đáng yêu, hài hước!

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

Sao việt

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

Thế giới số

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cận cảnh ROG Strix SCAR 15 phiên bản 2022: Năm mới nhiều thứ mới, ngoại hình lột xác, hiệu năng cải tiến, giá tậu về chơi Tết từ 54 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:01:48 28/01/2022
Đến hẹn lại lên, phiên bản mới cho dòng Strix SCAR tiếp tục xuất hiện, lần này sở hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ 12, DDR5, màn hình tần số quét cao hơn và nhiều điểm cải tiến khác

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

Sức khỏe

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

Đời sống

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

Sao châu á

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Iran - Bên 'hưởng lợi' bất ngờ trong cuộc đối đầu Nga-Mỹ liên quan đến Ukraine

Thế giới

15:24:16 28/01/2022
Iran có thể sẽ là bên chiến thắng ngoài mong đợi trong khủng hoảng leo thang liên quan đến tình hình Ukraine