Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2

Rap Việt vừa kết thúc với thành công vang dội, nhà sản xuất Vie Channel – thuộc DatViet VAC tiếp tục tạo hiệu ứng mạnh mẽ chinh phục hàng triệu khán giả với Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2.

Là đơn vị sản xuất và phát sóng những chương trình đình đám nhất Việt Nam như: Rap Việt , Người Ấy Là Ai?, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hải Đường Trong Gió… Vie Channel – thuộc DatViet VAC càng khẳng định vị thế khi tiếp tục ghi dấu thành công với Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2.

Top 1 Trending YouTube với hàng triệu view chỉ chưa đầy 24 giờ phát sóng

Trở lại ấn tượng với hơn 11 triệu lượt xem dành cho tập 1, Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 khẳng định độ hot vượt trội của những tài năng, những trí tuệ rạng danh đất Việt. Nối tiếp thành công đó, tập 2 nhanh chóng đạt và giữ vị trí top 2 Trending YouTube chỉ trong vài ngày và đỉnh điểm là tập 3 đạt top 1 Trending YouTube chỉ trong vòng chưa đầy 24h phát sóng. Tính đến hôm nay, tổng lượt xem của cả 3 tập đã đạt đến con số hơn 25 triệu view và vẫn đang tiếp tục tăng cao.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 1

Với những gì mà Mùa 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mang lại, Vie Channel – ngày càng khẳng định vị thế của một đơn vị sản xuất và phát sóng những chương trình đỉnh nhất Việt Nam.

Dù mùa 2 chỉ mới lên sóng được 3 tập nhưng Siêu Trí Tuệ Việt Nam ngày càng khẳng định sức hút cho một chương trình truyền hình giải trí bằng trí tuệ, tạo nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ trẻ, đem lại giá trị tinh thần tích cực và đặc biệt là chứng minh được trí tuệ Việt hoàn toàn có thể vươn tầm thế giới .

Khán giả nôn nao từ lúc mùa 2 khởi động đến háo hức trông đợi tập phát sóng mỗi tuần

Ngay từ những ngày đầu hé lộ sự trở lại của Siêu Trí Tuệ Việt Nam với mùa 2, chương trình đã nhận được quan tâm rất lớn của khán giả, không chỉ có những “fan cứng” đã yêu mến và luôn dõi theo chương trình từ mùa 1 đến giờ mà còn có những fan mới tinh đến với chương trình hóng mùa 2 vì biết thông tin mùa 1 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 2

Đi từ háo hức đến tò mò rồi lại bùng nổ trong cảm xúc tự hào chính là những cảm xúc của loạt khán giả khi chứng kiến sự trở lại đầy mới lạ của Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2. Trước những màn vượt thử thách đỉnh cao từ các tài năng trí tuệ của chương trình, loạt khán giả theo dõi mang đầy niềm tự hào, thậm chí còn có người chia sẻ rằng họ thật sự xúc động khi được chứng kiến những điều phi thường mang tên trí tuệ Việt. Trên kênh YouTube của chương trình, bạn Hiền Leo bày tỏ cảm xúc: “Xem chương trình mà cứ chảy nước mắt liên tục. Cảm giác tự hào dâng trào, quá tuyệt vời những con người đất Việt”. Bên cạnh đó, bạn Thanh Loan Nguyễn Thị cũng dành lời khen cho chương trình: “Chương trình vô cùng chỉnh chu và nghiêm túc từ hoa sen, áo dài, màn hình lặp đi lặp lại bản đồ đầy đủ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, vô cùng khen ngợi và ủng hộ điều này”.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 3

Khẳng định sức hút từ loạt thử thách mới của những tài năng trí tuệ đỉnh cao

Đáp lại tất cả những tình cảm yêu thương đó, Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 đã không khiến người xem thất vọng khi ra mắt hàng loạt những thử thách mới với độ khó được nâng cấp tuyệt đối, cùng sự xuất hiện của những tài năng trí tuệ mới khiến người xem vô cùng thích thú.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 4

Trong tập 3 vừa phát sóng không thể không kể đến đó là thử thách Chòm sao tri thức được cho là bất khả thi của cậu sinh viên ngành kiểm toán – Đỗ Thành Đạt. Giám khảo Tóc Tiên đã từng nhận xét, thử thách này như “mò kim đáy bể” bởi vì chỉ có 1 vị trí chính xác giữa hơn 10.000 điểm sáng gây nhiễu cùng những ngôi sao băng cứ bay lập lòe như thế, bên cạnh đó còn được đặt trên một mặt phẳng cong, chỉ trong một thử thách mà có biết bao nhiêu hiểm trở như thế. Bất chấp mọi định luật, Thành Đạt đã xuất sắc tìm ra được vị trí giấu những điểm sáng chính xác trong một trời toàn sao sao , nối các đường bị ẩn đi và tìm ra được hình dạng 3D ban đầu.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 5

Hay không kém cạnh là thử thách Mã đi tuần của Nguyễn Văn Khanh, người được Trấn Thành mệnh danh là “hot boy Siêu Trí Tuệ” đến từ vùng đất Thái Bình. Mã đi tuần là một phần thi đã có mặt trên sàn đấu quốc tế, nhưng khi đến Việt Nam, thử thách này được nâng cấp độ khó hơn nữa. Tuy nhiên, với bộ não ghi nhớ và định hình không gian thần kỳ cùng những nước cờ điêu luyện, Văn Khanh đã xuất sắc chinh phục bàn cờ vua bằng quân mã mà không cần nhìn bằng mắt.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 6

Nối tiếp Văn Khanh là nữ bác sĩ 24 tuổi – Nguyễn Thục Nữ, ngay từ những teaser đầu tiên đã khiến người xem mắt chữ O mồm chữ A vì lượng sách khổng lồ chứa trong bộ não của cô ấy. Ước lượng với tốc độ đọc sách của người Việt thì phải mất 833 mới có thể đọc hết được số sách mà Thục Nữ đã đọc. Vượt thử thách Thư viện mini nâng cấp với độ khó cực hạn khi phải liên kết 3 từ khóa hoàn toàn không liên quan với nhau, Thục Nữ đã khiến người xem rợn người với lượng kiến thức khổng lồ và khả năng liên kết thông tin tài tình của mình.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 7

Tập mới nhất còn chào đón chàng lập trình viên Võ Thanh Liêm cùng một thử thách ghi nhớ mới lạ mang tên Bách số đa nhiệm. Với thử thách này, Thanh Liêm phải ghi nhớ các thông tin đính kèm trên 100 thùng mì 3 Miền đã được sắp xếp với 5 loại khác nhau như: số thứ tự, khu vực, số gói mì, số phiếu xuất kho, số lượng, màu sắc và hương vị cụ thể của 4/5 loại mì. Bằng trí nhớ siêu hạng của mình, Thanh Liêm đã chứng minh được tài năng trí tuệ của bản thân mình.

Sau Rap Việt, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 tiếp tục thắng lớn với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 - Hình 8

Dù chỉ phát sóng 3 tập, nhưng Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 đã mang đến nhiều giá trị tinh thần cho người xem. Xuyên suốt chương trình, bên cạnh những giây phút giải trí, khán giả còn nhìn thấy được trên bản đồ trí tuệ Việt Nam có ai và đặc biệt thấy rõ Việt Nam không hề thiếu nhân tài, họ sẽ chứng minh rằng trí tuệ Việt hoàn toàn có thể tự hào được gọi tên trên bảng xếp hạng trí tuệ quốc tế. Ở mỗi thử thách, không những đầu tư về chất xám để cho ra các bộ đề mang tính chất tầm cỡ, chương trình còn đầu tư về thiết kế để xây dựng một sân khấu hoành tráng, đáp ứng cả phần nghe, phần nhìn giúp khán giả cảm nhận rõ những giá trị mà Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 muốn truyền tải.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 được sản xuất bởi Vie Channel thuộc DatViet VAC – nhà sản xuất nổi tiếng bởi những chương trình đình đám nhất Việt Nam như: Rap Việt , Người Ấy Là Ai?, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hải Đường Trong Gió… Đón xem những tập tiếp theo của Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 lúc 20h Thứ 7 hàng tuần, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu "khủng" từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục

Đứng trước 2.300 dữ liệu từ 100 thùng mì 3 Miền, chàng trai Thanh Liêm - một lập trình viên đến từ Tiền Giang tự tin nhận lời thách đấu của Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 với khả năng ghi nhớ đỉnh cao.

Có hẳn một "vương quốc chữ số" riêng cho mình, chàng trai Võ Thanh Liêm chính là tuyển thủ đáng gờm khi sở hữu trí nhớ siêu việt với khả năng ghi nhớ hàng nghìn con số chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Để chứng minh điều đó, Thanh Liêm đã có phần thi ấn tượng trong thử thách Bách số đa nhiệm mà Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đưa ra.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 1

Võ Thanh Liêm tuyển thủ ghi nhớ 2.300 dữ liệu trong tập 3, Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Với hạng mục khiêu chiến lần này, thử thách dành cho Thanh Liêm cần tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng để có thể ghi nhớ 2.300 dữ liệu từ 100 thùng mì 3 Miền được sắp xếp từ 5 loại khác nhau, đồng thời liệt kê chính xác: Số thứ tự, khu vực, số gói mì, số phiếu xuất kho, số lượng, màu sắc, hương vị cụ thể của 4/5 loại mì. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 3 thùng mì khác nhau. Hoàn thành 3/3 thùng mì, thử thách thành công.

Thông qua thử thách ghi nhớ dữ liệu của 100 thùng mì, thương hiệu mì 3 Miền mong muốn truyền đi một thông điệp trên khắp đất nước, từ đồng bằng đến nơi núi cao hiểm trở, 3 Miền luôn tự tin sẽ mang đến từng căn nhà góc bếp, những một bữa ăn tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng nhất với một ý chí mãnh liệt "khắp 3 miền không ai bị bỏ lại phía sau". Tôn chỉ đó đã được Uniben hiện thực hóa trong những chuyến hành trình mang hàng trăm ngàn thùng mì đến tay những người đang gặp khó khăn, từ 150.000 phần quà tài trợ cho y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu phòng chống Covid-19, đến hơn 100 suất ăn sưởi ấm bà con vùng núi cao Mù Cang Chải và sẽ còn nhiều thêm những chuyến đi ấm áp tình người khác.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 2

Để tăng tính khách quan và độ tin cậy cho thử thách lần này, ekip chương trình đã có mặt tại nhà máy sản xuất mì 3 Miền tại Bình Dương, vận chuyển hơn 500 thùng mì ngẫu nhiên, mỗi thùng mì đều được đóng gói cẩn thận theo dây chuyền 100% tự động hóa

Trước thử thách trí nhớ "cực khó" này, giám khảo Lại Văn Sâm đã không ngần ngại cho thang điểm 5 - thang điểm cao nhất để đánh giá khả năng thí sinh sẽ hoàn thành thử thách. Giám khảo khác mời Rhymastic cũng quyết định cho Thanh Liêm điểm 5 với lý do: "Lượng kiến thức mà bạn phải nạp vào cũng như là phân loại dữ liệu thật sự nó quá khủng khiếp và chưa kể là ở mỗi dữ liệu còn có rất nhiều khả năng bị nhầm lẫn". Ngoài ra, giám khảo Tóc Tiên cũng chọn thang điểm 5 trước thử thách mì 3 Miền đưa ra cho Thanh Liêm là quá khó và không có lựa chọn nào xứng đáng hơn.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 3

Thanh Liêm cần tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng để có thể ghi nhớ 2.300 dữ liệu

Về phía Thanh Liêm, đứng trước dữ liệu vô cùng lớn, chỉ được đoán 4 /5 loại mì khác nhau khiến anh chàng không thể sử dụng được phương pháp loại suy. Chưa kể, có quá nhiều yếu tố gây nhiễu, đánh đố thí sinh như màu sắc của các gói mì nếu in nhỏ và dán trên mỗi phiếu thì giữa 2 màu cam và hồng sẽ khá giống nhau, chỉ cần trong điều kiện ánh sáng khác biệt và đặt chúng gần nhau cũng có thể gây nhầm lẫn.

100 phiếu tương đương 100 thùng mì khác nhau được Ban giám khảo ra đề đã ghi lại các dữ liệu chi tiết, nhiệm vụ của Thanh Liêm là ghi nhớ toàn bộ dữ liệu đã có. Theo đó, trong mỗi phiếu có bao nhiêu loại mì, mỗi loại bao nhiêu gói, vùng miền, màu sắc, hương vị, đặc biệt là số phiếu xuất kho gồm 6 chữ số. Ước lượng mỗi tờ phiếu sẽ có khoảng 23 chi tiết và tổng có 100 phiếu, như vậy sẽ có 2.300 chi tiết để ghi nhớ.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 4

Thanh Liêm tập trung cao độ cho phần thử thách ghi nhớ

Để nạp toàn bộ khối lượng dữ liệu khổng lồ vào bộ não trong khoảng thời gian ngắn nhất, Thanh Liêm tập trung cao độ và sử dụng một số phương pháp trong lập trình để ứng dụng vào việc ghi nhớ. Anh chàng tạo ra 100 thư mục khác nhau, sau đó đánh số thứ tự từ 1 đến 100 cho mỗi thư mục và liên kết những thông tin cần ghi nhớ thành những bộ phim khác nhau.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 5

Chỉ sau 1 tiếng 30 phút Thanh Liêm đã hoàn thành thử thách, thuyết phục người xem bằng trí nhớ siêu phàm của mình

Thách thức độ khó mà ban giám khảo đưa ra, thậm chí đánh lạc hướng thí sinh, chỉ sau 1 giờ 30 phút, Thanh Liêm đã ghi nhớ xong 2.300 dữ liệu đầy ngoạn mục, đồng thời truy xuất chính xác thông tin 3/3 đề bài mà giám khảo lựa chọn, đọc vanh vách không sai một dữ liệu nào. Sự xuất sắc của Thanh Liêm giúp anh nhận về 120 điểm và trở thành chiến binh tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Đứng trước một bộ óc ghi nhớ siêu việt như Thanh Liêm, giám khảo Trần Thành Nam vô cùng ngưỡng mộ và tự hào vì trí tuệ Việt thực sự có thể phá vỡ mọi giới hạn để lập nên những kỷ lục mới ngay trên sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 6

Mì 3 Miền - Tinh túy ẩm thực Việt hân hạnh là nhà đồng tài trợ chính Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Với mỗi thử thách 3 Miền đưa ra không chỉ là sân chơi để các chiến binh Siêu Trí Tuệ Việt có cơ hội được tỏa sáng, phát triển tài năng mà còn mong muốn tìm kiếm, vinh danh những tài năng trẻ, mang trí tuệ Việt 3 miền vươn tầm quốc tế. Tự hào hơn khi thương hiệu mì 3 Miền (Uniben) còn giữ gìn, phát huy "Tinh túy ẩm thực Việt" trong mỗi sản phẩm với nước cốt đậm đà, thêm chất thịt, thơm ngon, đẳng cấp tôn vinh ẩm thực Việt, trí tuệ Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình
22:56:45 25/02/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời
17:16:49 27/02/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang

09:20:08 27/02/2021
Nhiều sao Việt thử tài review quay vlog với đa dạng các đề tài khi trải qua những lần đầu đáng nhớ cùng chủ nhà Trường Giang.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Có thể bạn quan tâm

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Tình thế lưỡng nan của EU khi phụ thuộc vào đất hiếm Trung Quốc

Thế giới

23:07:06 27/02/2021
Pin năng lượng mặt trời, turbine gió, pin ô tô điện – đó chỉ là một vài sản phẩm cần tới một hoặc một nhóm khoáng chất được biết đến với cái tên đất hiếm.

Đã rõ khả năng ‘tiền đạo 150 triệu bảng’ cập bến MU trong năm 2021

Bóng đá thế giới

23:04:35 27/02/2021
MU đang rất khát khao có được chữ ký của tiền đạo Harry Kane trong phiên chợ hè năm nay và mới đây, thương vụ này đã được làm sáng tỏ.

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.

Patrick Cruz: 'Văn Quyết sẽ giúp HLV Park Hang Seo giải quyết vấn đề'

Bóng đá việt nam

22:53:07 27/02/2021
Patrick Cruz - cựu ngôi sao của Sài Gòn FC dành những lời khen không ngớt cho đội trưởng của CLB Hà Nội - Nguyễn Văn Quyết.

Phụ nữ hãy chọn đàn ông sinh vào những ngày này, tâm tính tốt lành, nói không với 'quỹ đen', hôn nhân mỹ mãn

Trắc nghiệm

22:52:49 27/02/2021
Lấy chồng lấy vợ là duyên là số. Tuy nhiên, theo tử 12 con giáp, bạn nên cố gắng chọn những người đàn ông sinh vào các ngày âm lịch sau để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, chồng hết mực yêu, có bao nhiên tiền của cũng sẵn sàng đưa hết ch...

Nữ tân binh: "Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc không chỉ của riêng nam giới"

Đời sống

22:50:07 27/02/2021
Dù đã tốt nghiệp đại học, đang có một công việc ổn định nhưng nữ tân binh 23 tuổi đã viết đơn tự nguyện lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

Phỏng vấn sao

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Mẹ ném dép khi con gái nhảy sexy

Hài hước

22:38:26 27/02/2021
Thấy con gái nhảy múa gợi cảm trước camera, người mẹ dùng ngay hành động răn đe.

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

Tâm sự

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

Hậu trường phim

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

Tình bạn giữa hai người đàn ông khuyết tật: Dựa vào nhau mà kiếm sống

Netizen

22:19:43 27/02/2021
Một chú bị mù hơn 30 năm, người còn lại bị thiểu năng bẩm sinh, họ lập team cùng đi bán vé số, dựa dẫm vào nhau mà kiếm ăn.