‘Sâu răng’ với dự án phim cổ trang ngọt ngào, cực sủng ‘Phu Quân xin tự trọng’ của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh

Quắn quéo với bộ phim cổ trang hài hước, ngọt ngào Phu Quân xin tự trọng của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh: Khi nam chính lẫn nữ chính đều biết trước kịch bản.

Phu Quân xin tự trọng bao gồm 24 tập, chính thức lên sóng trên nền tảng Tencent Video từ ngày 30/9. Phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ: Dương Trạch, Đồ Chỉ Oánh, Hứa Quốc Đống, Phán Lý Đồng… Là câu chuyện ngọt ngào, đáng yêu xoay quanh nữ chính Mộc Tiểu Tịch. Bộ phim cổ trang với nhiều tinh tiết oái oăm, hài hước, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Sâu răng với dự án phim cổ trang ngọt ngào, cực sủng Phu Quân xin tự trọng của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bộ phim Phu Quân xin tự trọng

Tác giả Mộc Tiểu Tịch vô tình xuyên vào tiểu thuyết của chính mình, phải hoàn thành mười nhiệm vụ mới có thể trở về. Tuy nhiên khi nam chính caau ch cũng được biết trước tình tiết, câu chuyện phát triển theo hướng long trời lở đất, vận mệnh của hai người cũng vì thế mà đan xen thật chặt vào nhau.

Sâu răng với dự án phim cổ trang ngọt ngào, cực sủng Phu Quân xin tự trọng của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh - Hình 2

Tuy kinh phí phim cũng như kịch bản không được đầu tư tỉ mỉ như những bộ phim chính kịch khác song Phu Quân xin tự trọng xin tự trọng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Sự kết hợp đầy ăn ý của bộ đôi diễn viên trẻ Dương Trạch, Đồ Chỉ Oánh cũng là một trong những yếu tố khiến Phu Quân xin tự trọng nhận được phản ứng tích cực.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim này?

Sâu răng với dự án phim cổ trang ngọt ngào, cực sủng Phu Quân xin tự trọng của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà

Cổng chính của mỗi ngôi nhà từ trước đến nay vẫn luôn được coi là quan trọng nhất theo phong thủy học dương trạch (nhà ở).

Nếu ví ngôi nhà giống như một cơ thể sống thì cổng nhà được xem như là miệng của ngôi nhà đó. Toàn bộ khí nếu muốn lưu chuyển vào căn nhà đều phải thông qua cửa chính. Ngôi nhà có tránh được những điềm rủi, xui xẻo hay không, có đón nhận được sinh khí, may mắn và phúc lợi hay không, quyết định phần nhiều là nhờ cổng chính. Vì vậy, trước khi quyết định xây cổng chính, bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản để không phạm phải điều cấm kỵ. Sau đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy cổng nhà nên biết.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cổng nhà đối xung trực tiếp với con đường

Độ dài và thẳng của con đường phía trước nhà tỉ lệ thuận với mức độ nguy hiểm vì vậy mà bạn tuyệt đối không nên xây cổng đối xung trực tiếp với con đường chạy thẳng từ xa tới. Chưa cần xét đến góc độ phong thủy chúng ta cũng nhận thấy rằng những ngôi nhà như thế này rất dễ bị các phương tiện giao thông húc thẳng vào cổng.

Vị trí nhà như vậy được xem là cực độc, nếu biết tận dụng thì tiền tài sẽ tới rất nhanh, bằng không tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào, thậm chí bạn có thể phải đ.ánh đổi bằng cả tính mạng của mình. Vậy nên nếu không có kiến thức vững về phong thủy cổng nhà thì tốt nhất bạn không nên xây cổng nhà ở vị trí như vậy.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Hình 1

Cổng chính của mỗi ngôi nhà luôn được coi là quan trọng nhất theo phong thủy nhà ở.

Vật nhọn đối xung với cổng nhà

Để các vật nhọn đối diện với cổng chính hoặc cổng chính đối viện với cây lớn, cột điện hay cạnh ngôi nhà khác là một điều vô cùng xấu. Điều này có thể khiến cho những người sống trong nhà dễ mắc các bệnh về tim mạch hay gặp vấn đề về hỏa hoạn. Nếu cổng nhà bạn đang phạm phải điều này, cách tốt nhất để hóa giải là đặt 1 đôi sư tử đá ở cổng hoặc treo gương bát quái nồi để chấn.

Hệ thống thoát nước

Nước chính là yếu tố tượng trưng cho đường tài vận của gia chủ, chính vì vậy mà nếu để nước từ trong nhà thoát ra ngoài bằng đường cổng chính thì đồng nghĩa với việc gia chủ có làm được bao nhiêu đi chăng nữa cũng không giữ được mà chỉ có hao tổn và thất tán mà thôi. Vậy nên khi thiết kế, bạn cần làm hệ thống thoát nước ngầm để nước ở phía trong nhà không thoát được ra ngoài thông qua cổng chính.

ADVERTISEMENT

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Hình 2 ADVERTISEMENT

Không nên để nước ở phía trong nhà thoát được ra ngoài thông qua cổng chính.

Hỏa sát

Những điều kiêng kị khi làm cổng nhà gồm hỏa sát. Không xây cổng chính đối diện nhà hỏa táng, trạm dừng xe bus, bãi đỗ xe, cây xăng sẽ khiến người sống trong nhà dễ mắc các bệnh về tim mạch và mắt.

Âm sát

Tránh xây cổng nhà đối diện với viện kiểm sát, ủy ban nhân dân, đồn cảnh sát, tòa án, chùa miếu, nghĩa trang cũng là những điều kiêng kị khi làm cổng nhà. Điều này sẽ khiến người trong gia đình gặp nhiều chuyện tai họa, kì quái liên quan tới tù ngục.

Thủy sát

Cổng chính của ngôi nhà kỵ đối diện với cây liễu, đài phun nước, thác nước nếu không ngôi nhà sẽ có hiện tượng con cái thất tiết, người trong nhà đào hoa ngoại tình.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Hình 3

Không xây cổng chính đối diện nhà hỏa táng, trạm dừng xe bus, bãi đỗ xe, cây xăng.

Phong sát

Phong sát cũng là mộ trong những điều kiêng kị khi làm cổng nhà bạn không được xem nhẹ. Cổng chính kỵ đối diện với nơi hoang vắng như cánh đồng bởi nó khiến người trong nhà mắc bệnh về tinh thần, dễ bị cô lập trong cuộc sống.

Kích thước cổng chính theo phong thủy

ADVERTISEMENT

Cổng chính không nên quá nhỏ hoặc quá to. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà mà còn mang lại những điều tai ương. Theo phong thủy cổng chính cao hơn nhà có thể gây tuyệt hậu. Cổng chỉnh quá nhỏ không đón được tài lộc may mắn về nhà.

Ngay việc trang trí cổng chính cũng cần được chú ý. Chỉ nên sử dụng 2 tông màu, không sử dụng các hình thù quái dị trang trí cổng khiến cho ma quỷ trấn giữ ngôi nhà.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cổng chỉnh quá nhỏ không đón được tài lộc may mắn về nhà.

Cổng nhà và cửa chính tránh tạo thành đường thẳng

Cổng và cửa chính ngôi nhà thành một đường thẳng, theo phong thủy là có sát khí, không có lợi cho người ở. Theo quan niệm phong thủy, vị trí cổng như vậy khiến cho gia đình bị dò xét. Vì vậy khi làm cổng nên xây lệch về trái hoặc phải một chút so với cửa nhà.

Cánh cổng cũng nên thiết kế đẩy vào trong để kín đáo và an toàn đồng thời thể hiện sự mến khách của gia chủ.

ADVERTISEMENT

Hướng, vị trí cổng nhà cấm kỵ theo phong thủy

Ngoài những điều kiêng kỵ nêu trên thì khi thiết kế cổng nhà, các bạn cũng cần lưu ý đến hướng và vị trí như sau:

- Nếu gia chủ mệnh Kim thì không nên xây cổng theo hướng Nam. Bởi hướng Nam thuộc Hỏa. Mà Hỏa khắc Kim nên sẽ không có lợi cho chủ nhà.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc thì cần kiêng kỵ xây cổng theo hướng Tây Bắc và Tây. Theo phong thủy, hai hướng này thuộc hướng Kim. Mà Kim khắc Mộc. Do đó, không có lợi cho gia chủ.

- Nếu chủ nhà mệnh Thủy thì không nên xây cổng theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Theo quan niệm phong thủy, hai hướng này thuộc mệnh Thổ. Mà Thổ khắc Thủy nên nếu xây cổng theo hướng này thì sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi.

- Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì không nên xây cổng theo hướng Bắc. Bởi theo phong thủy, hướng Bắc thuộc hành Thủy. Mà Thủy và Hỏa lại khắc nhau. Do đó sẽ không tốt cho chủ nhà.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ thì cần tránh xây cổng hướng Đông Nam và hướng Đông. Bởi hai hướng này thuộc Mộc. Trong khi đó Mộc lại khắc Thổ. Vì vậy không tốt cho gia chủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phim 'Định luật tình yêu 80/20': Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao01:40‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50Triệu Lộ Tư nổi nhất dàn Tiểu Hoa 95: Từ việc là 'bản sao Triệu Lệ Dĩnh' đến cái tên bảo chứng phim ăn khách02:04Lee Jun Ki thay Song Joong Ki đóng ‘Biên niên sử Arthdal 2’05:49Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?
  22:56:42 27/11/2022
  Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại
  16:12:11 28/11/2022
  'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%
  07:19:43 28/11/2022
  Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ
  11:09:34 27/11/2022
  'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!
  14:36:28 28/11/2022
  'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!
  11:28:12 27/11/2022
  Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young
  11:24:43 27/11/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
  08:17:14 29/11/2022
  Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
  08:10:35 29/11/2022
  Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
  07:05:26 29/11/2022
  TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
  07:45:46 29/11/2022
  Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
  06:51:02 29/11/2022
  Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
  07:02:40 29/11/2022
  Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
  07:22:16 29/11/2022
  TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
  07:12:47 29/11/2022
  Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
  09:08:57 29/11/2022
  Lê Dương Bảo Lâm '1 nách 3 con', ảnh hậu trường khó đỡ
  06:53:51 29/11/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!

  10:26:13 29/11/2022
  Lý Tuân và Chu Vận đã có bước tiến lớn đầy thân mật ở tập 29 của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

  Lee Min Ho tái xuất

  07:54:47 27/11/2022
  Bộ ảnh hé lộ tạo hình của Lee Min Ho trong All The Stars đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tài tử nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tuổi 35

  Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

  20:49:57 26/11/2022
  Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?

  'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%

  19:32:35 26/11/2022
  Đụng độ với 2 đối thủ lớn là MBC và SBS những Reborn Rich của jTBC vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

  Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

  17:58:13 26/11/2022
  Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù

  'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'

  17:55:15 26/11/2022
  Trần Phi Vũ mới đây đã tiết lộ bí quyết để nhập vai Lý Tuân cực ngọt trong Chiếc bật lửa và váy công chúa

  Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam

  14:10:07 26/11/2022
  Không thể phủ nhận Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chính là phim ngôn tình hot nhất hiện tại

  3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?

  14:00:44 26/11/2022
  3 bộ phim này được đ.ánh giá là bom tấn cuối tuần hiện nay của màn ảnh Hàn
  ADVERTISEMENT

  Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái

  11:12:14 26/11/2022
  Trần Phi Vũ là lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng mang đến kết quả tuyệt vời cho Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

  Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt

  23:38:20 25/11/2022
  Thiên Long Bát Bộ với sự góp mặt của Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San sẽ cập bến màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng

  Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

  20:50:42 25/11/2022
  Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game

  'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

  10:36:37 25/11/2022
  Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận

  Trần Phi Vũ suýt 'yêu' bạn diễn hơn 13 tuổi nhưng 'lật kèo' phút cuối

  22:34:59 24/11/2022
  Trần Phi Vũ từng có tin đồn hợp tác với đàn chị Tiêu Tuấn Diễm trong dự án đình đám Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

  Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

  09:08:39 24/11/2022
  Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023

  Independent Spirit Awards 2022: Phim mới của Dương Tử dẫn đầu với 8 đề cử

  07:57:33 24/11/2022
  Independent Spirit Awards 2022 vừa công bố đề cử và Everything Everywhere - phim mới có sự tham gia của Dương Từ Quỳnh - đang dẫn đầu với 8 đề cử

  Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở

  23:14:49 23/11/2022
  Dù từng là con dâu của bà trùm giải trí Hoa ngữ nhưng đời sống của Tôn Di không như mơ
  ADVERTISEMENT

  'Bằng chứng thép 5' chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam, siêu phẩm TVB trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

  23:07:04 23/11/2022
  Đúng như mong đợi, siêu phẩm TVB Bằng chứng thép 5 chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ trước sự háo hức, trông đợi của khán giả

  Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái

  20:11:32 23/11/2022
  Sự kiện công bố loạt dự án phim mới cho năm 2023 của nhà đài GMMTV có sự góp mặt của Win Metawin và Baifern Pimchanok

  Thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh, vậy Tây Trúc nằm ở đâu?

  19:38:32 23/11/2022
  Nhiều người nghĩ rằng Tây Trúc, nơi đích đến của thầy trò Đường Tăng trong hành trình thỉnh kinh, nằm ở lãnh thổ Ấn Độ ngày nay, nhưng thực ra không phải vậy

  'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt

  11:14:52 23/11/2022
  Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, cuối cùng nhà đài cũng chính thức tung ảnh cực cháy trong phim Hoàn Hồn

  'Dưới Bóng Trung Điện' tập 12 vẫn giữ được sức hút, tân binh Moon Sang Min ngày càng được yêu thích

  23:50:20 22/11/2022
  Trong 2 tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện , người lên ngôi Thế tử đã chính thức lộ diện là Seongnam đại quân. Cùng với đó, tên tuổi nam diễn viên Moon Sang Min cũng nhận nhiều sự chú ý
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Động thái của Musk có thể gây nguy hiểm cho Twitter

  Thế giới số

  10:43:21 29/11/2022
  Twitter từng khóa nhiều tài khoản vì lan truyền tin giả, gây hại hoặc quấy rối. Nhóm này vừa được Elon Musk cho phép hoạt động trở lại

  Người dùng Việt tìm mua iPhone 13 trả bảo hành giá rẻ

  Đồ 2-tek

  10:41:15 29/11/2022
  Với mức giá rẻ hơn 2-3 triệu đồng so với hàng nguyên seal, những chiếc iPhone 13 Pro Max hàng trả bảo hành đang được người dùng Việt quan tâm

  18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, khóc thét và kích động

  Sức khỏe

  10:38:47 29/11/2022
  Sáng 29/11, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

  Quyết vô địch SEA Games, bóng đá Thái Lan làm điều hiếm thấy

  Bóng đá thế giới

  10:34:25 29/11/2022
  Quyết tâm giành tấm Huy chương Vàng SEA Games 32, U23 Thái Lan sẽ hội quân trước 6 tháng. Theo truyền thông xứ chùa Vàng, HLV Sritharo của ĐT U23 Thái Lan sẽ triệu tập cầu thủ lên hội quân nhằm chuẩn bị cho SEA Games 32 vào tháng 12 tới...

  Mỹ nhân Hàn có lý lịch đỉnh bậc nhất Hollywood: Đa tài nhưng chịu bất công từ quê nhà lẫn quốc tế

  Hậu trường phim

  10:32:55 29/11/2022
  Gặp nhiều khó khăn nhưng mỹ nhân Hàn này vẫn thành công ở nhiều lĩnh vực

  Thịt gà kết hợp với thực phẩm này tạo thành món canh cực bổ dưỡng

  Ẩm thực

  10:30:37 29/11/2022
  Canh gà nấu măng chua là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt đậm đà của thịt gà cùng vị chua nhẹ nhàng của măng, khiến người ăn không muốn buông đũa

  Ảnh chế: De Bruyne "bất lực" lạc lõng trên ĐT Bỉ, "quỷ đỏ" thua sốc

  Hài hước

  10:25:21 29/11/2022
  ĐT Bỉ có một trận đấu quá tệ khi De Bruyne quá lọc lõng, kết quả họ để thua trước một đội bóng được đ.ánh giá yếu hơn là Morocco

  Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart

  Ôtô

  10:14:00 29/11/2022
  Mẫu xe cỡ nhỏ Mirage vừa được Mitsubishi bổ sung thêm phiên bản thể thao Ralliart. Ralliart vốn là phân nhánh hiệu suất cao của Mitsubishi vừa bất ngờ lựa chọn mẫu xe đô thị Mirage để nâng cấp lên bản phiên bản thể thao hơn

  Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!

  Pháp luật

  10:11:07 29/11/2022
  Gần 1 tháng chăm mẹ tại Viện bỏng Quốc gia, anh Đỗ Văn Điển (trú tại xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đang ngày ngày hy vọng mẹ được cứu sống. Tôi cứ liên tục túc trực trong viện nên người phờ phạc, cũng mệt mỏi lắm , anh Điển...

  Kết 'đắng lòng' khi sao nữ lấy nhầm chồng: Thúy Nga bị lừa hết tiền, Diệp Lâm Anh bị chặn xe giữa đường

  Sao việt

  10:09:39 29/11/2022
  Lúc yêu và kết hôn thì cả bầu trời mộng mơ hạnh phúc nhưng sau thời gian kết hôn, các sao nữ này đã vỡ mật vì người mình gọi là chồng

  Cháy xưởng sản xuất pallet gỗ lúc rạng sáng, cảnh sát giải cứu 6 người

  Đời sống

  10:05:32 29/11/2022
  Xưởng sản xuất pallet gỗ trên đường Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã cứu 6 người trong căn nhà bên cạnh ra ngoài an toàn

  Mr. Nawat muốn “phế truất” tân hoa hậu, tuyên bố luôn người đăng quang MGI 2023?

  Sao châu á

  10:03:24 29/11/2022
  Bên cạnh đó, tân hoa hậu Miss Grand International 2022 người Brazil - Isabella cũng không được ông Nawat ưu ái. Không chỉ luôn đính kèm hoạt động của tân hoa hậu với 9 Á hậu khác, chủ tịch Miss Grand còn không mang đến các hoạt động phù...

  Ngọn núi lửa còn hoạt động lớn nhất thế giới bắt đầu phun trào

  Thế giới

  09:58:10 29/11/2022
  Ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới - Mauna Loa trên đảo Hawaii (Mỹ) - bắt đầu phun trào từ tối 27/11 (giờ địa phương), nhấn chìm cả một vùng rộng lớn lân cận trong tro bụi