Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy

Theo dõi VGT trên

Nhận được nhiều cơ hội công việc, con giáp này nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu sau Rằm tháng 4 Âm lịch.

2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

Tử vi ngày 21/5: 3 con giáp vui vẻ sau khó khăn, lộc lá tứ phương đổ về, đếm t.iền mỏi tay

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão có tính cách nhẹ nhàng, lịch thiệp và duyên dáng. Họ biết cách cư xử tinh tế và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người xung quanh.

Sự mềm mỏng và lịch sự của họ khiến họ được nhiều người yêu mến. Con giáp này là những người rất thông minh, nhanh nhạy và có khả năng tư duy logic tốt.

Con giáp t.uổi Mão thường giải quyết vấn đề một cách khéo léo và hiệu quả. Họ cũng rất sáng tạo và có khả năng thích ứng nhanh với mọi tình huống.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão có tính cách nhẹ nhàng, lịch thiệp và duyên dáng. (Ảnh Pixabay)

Người sinh năm Mão có đầu óc tinh tế, họ rất chú ý đến chi tiết và có yêu cầu cực kỳ cao trong công việc. Họ biết rằng sự trung thực và thực tế là chìa khóa để chiếm được cảm tình và thành công.

Từ Rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp t.uổi Mão thực hiện mọi công việc một cách nghiêm túc. Sự trung thực của họ giúp họ chiếm được lòng tin của đối tác và thái độ thực tế giúp họ liên tục đạt được những đột phá trong công việc.

Vì vậy,con giáp t.uổi Mão cũng có thể dần dần thăng tiến trong sự nghiệp và chứng tỏ được giá trị của bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ có tính cách khá bí ẩn và sâu sắc. Người t.uổi Tỵ thường ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài và giữ cho mình những suy nghĩ riêng. Sự kín đáo này tạo nên một vẻ bí ẩn cuốn hút, khiến người khác muốn tìm hiểu.

Video đang HOT

Con giáp t.uổi Tỵ rất nhạy bén và tinh tế trong cách ứng xử và giao tiếp. Họ dễ dàng nhận ra những điều tinh tế trong lời nói và hành động của người khác, giúp họ xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tỵ rất nhạy bén và tinh tế trong cách ứng xử và giao tiếp. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Tỵ rất thông minh và hóm hỉnh. Họ có cái nhìn sâu sắc và khả năng phán đoán nhạy bén. Từ Rằm tháng 4 Âm lịch, về mặt sự nghiệp, con giáp này luôn có thể nắm bắt được cơ hội và đối mặt với khó khăn.

Sự trung thực giúp họ họ giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp và khách hàng, đồng thời thái độ thực tế cho phép con giáp t.uổi Tỵ liên tục đạt được những kết quả tích cực trong công việc.

Người t.uổi Tỵ biết rất rõ rằng chỉ bằng cách làm tốt mọi việc một cách thực tế, họ mới có thể đạt được thành công lâu dài trong sự nghiệp. Vì vậy, con giáp này luôn có thể tiến về phía trước một cách vững chắc và liên tục đạt được mục tiêu đã đề ra.

Có những thời điểm con giáp này sẽ gặp may mắn nhưng cũng có thể gặp trở ngại và phiền toái. Đặc biệt, họ cần cẩn trọng khi liên quan đến các hợp tác hoặc đầu tư không rõ ràng. Do đó, quan trọng là họ cần học cách kiềm chế cảm xúc, tập trung vào công việc và tránh việc xung đột không cần thiết.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất rất trung thành và chân thành. Họ luôn giữ lời hứa và hành động một cách đáng tin cậy. Tính cách này khiến họ trở thành những người bạn, đồng nghiệp và đối tác đáng tin cậy.

Con giáp này có tính chính trực cao, luôn hành động theo nguyên tắc và công bằng. Người t.uổi Tuất thường không chịu được sự bất công và luôn đứng lên bảo vệ lẽ phải.

Người t.uổi Tuất trung thành và đáng tin cậy. Họ tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Con giáp này biết rằng sự trung thực và thực tế là nền tảng để duy trì các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp.

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tuất trung thành và đáng tin cậy. (Ảnh Pixabay)

Từ Rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, dốc hết sức và không bao giờ trốn tránh trách nhiệm. Sự trung thực của họ cho phép họ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên.

Đồng thời, thái độ thực tế giúp họ liên tục đạt được kết quả xuất sắc trong công việc. Vì vậy, con giáp t.uổi Tuất luôn có thể thăng tiến ổn định trong sự nghiệp và trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mình theo đuổi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài

Được trời ban lộc lớn, 3 con giáp này có mùa màng bội thu, gặt hái được thành quả như mong đợi.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Họ luôn tìm kiếm những cơ hội mới và thích tham gia vào các hoạt động sôi động. Họ có khả năng tư duy linh hoạt và sáng tạo, giúp họ tìm ra các giải pháp độc đáo cho các vấn đề phức tạp.

Những người sinh năm Tý có những đặc điểm tính cách độc lập, lý trí và sáng tạo. Con giáp này giỏi tư duy, sáng tạo, có trí tưởng tượng không giới hạn và khao khát khám phá tương lai.

Đầu tháng 4, con giáp sẽ đón nhận một làn sóng tài lộc bất ngờ. Có lẽ đó là một p.hần t.hưởng quý giá hoặc một cơ hội việc làm bất ngờ có thể giúp họ cải thiện thu nhập. Đặc biệt khi hợp tác với người khác, t.uổi Tý có nhiều khả năng nhận được những điều may mắn hơn.

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tý rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. (Ảnh Pixabay)

Những hiểu biết sâu sắc và quan điểm độc đáo của họ sẽ là chìa khóa dẫn đến sự giàu có. Ngoài ra, những người sinh năm Tý cũng có thể thu được lợi nhuận cao thông qua đầu tư trong giai đoạn này, nhưng họ cần đưa ra những quyết định cẩn thận và tránh những hành vi rủi ro.

Đối với con giáp t.uổi Tý, để nắm bắt được cơ hội làm giàu vào đầu tháng 4, họ cần phải giữ một tâm hồn cởi mở và đủ dũng cảm để thử những cơ hội và phương pháp mới.

Đồng thời, họ cũng nên chú ý đến việc lập kế hoạch tài chính và sắp xếp việc sử dụng vốn hợp lý để đảm bảo tài sản tăng trưởng ổn định.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh ra vào năm Thân có khả năng giao tiếp tốt, hóm hỉnh, linh hoạt và đầy tính tò mò, khao khát kiến thức. Họ giỏi ứng phó với những thay đổi, dễ thích nghi, thích giao tiếp với người khác và có tư duy nhanh nhạy.

Đầu tháng 4, con giáp t.uổi Thân sẽ bước vào một thời kỳ may mắn. Họ có thể nhận được những điều may mắn nhờ hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp hoặc gặp được một đối tác có lợi trong các tình huống xã hội.

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, đ ầu tháng 4, con giáp t.uổi Thân sẽ bước vào một thời kỳ may mắn. (Ảnh Pixabay)

Ngoài ra, t.uổi Thân sẽ dễ dàng làm giàu hơn thông qua Internet, phương tiện truyền thông và các kênh khác trong giai đoạn này, chẳng hạn như tham gia bán hàng trực tuyến, viết lách và các hoạt động khác. Sự linh hoạt và khả năng thích ứng của con giáp này sẽ là lợi thế của họ trong việc làm giàu.

Con giáp t.uổi Thân cần phát huy tối đa kỹ năng giao tiếp và xã hội của mình vào đầu tháng 4, đồng thời giỏi tận dụng mạng lưới giữa các cá nhân để tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Đồng thời, con giáp này cũng phải duy trì sự linh hoạt trong tư duy, không ngừng học hỏi và tiến bộ, thích ứng với môi trường thị trường luôn thay đổi.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người t.uổi Mùi sống tình cảm, quan tâm đến người khác, sống có trách nhiệm với gia đình. Họ rất tinh tế về mặt cảm xúc và rất quan tâm, ân cần với gia đình và bạn bè.

Vào đầu tháng 4, con giáp t.uổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và các mối quan hệ tình cảm. Họ có thể nhận được cơ hội làm giàu do gia đình hoặc đối tác thân thiết mang đến hoặc có thể là một vận may bất ngờ thông qua công việc kinh doanh của gia đình hoặc bất động sản.

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vào đầu tháng 4, những người sinh năm Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và các mối quan hệ tình cảm. (Ảnh Pixabay)

Trong giai đoạn này, con giáp t.uổi Mùi có thể trở nên giàu có thông qua các hoạt động chung của gia đình, chẳng hạn như mở xưởng sản xuất tại nhà, đầu tư chung, v.v.

Sự tinh tế trong cảm xúc và tinh thần trách nhiệm sẽ là chìa khóa dẫn đến sự giàu có của họ. Những người sinh năm Mùi cần chú ý duy trì các mối quan hệ gia đình và xã hội vào đầu tháng 4.

Việc giao tiếp sẽ giúp con giáp này nhanh chóng kết thân với các đối tác, cùng nhau tìm ra cơ hội làm giàu. Đồng thời, con giáp này cũng cần duy trì lý trí, tránh quyết định mù quáng do yếu tố cảm xúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
Từ nay đến ngày 30/6: 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, phúc lộc lan tỏa
11:00:37 15/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:20:09 14/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức
21:03:11 13/06/2024
Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"
10:44:58 14/06/2024
Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con
19:39:48 13/06/2024

Tin đang nóng

Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường
09:07:39 15/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Hồng Đào "sụp đổ" sau khi sang Mỹ, vỡ mộng về cuộc sống, hậu ly hôn ra sao?
10:22:20 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa
10:19:27 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ
12:15:48 15/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024
Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin
10:16:21 15/06/2024

Tin mới nhất

3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong

14:09:04 15/06/2024
Làm một hưởng mười, t.iền ùa vào túi, từ đây đến 3 năm sau chẳng cần lo lắng chuyện t.iền nong chính là lá số tử vi của Mùi.Người t.uổi Sửu dù là đàn ông hay phụ nữ đều chăm chỉ

Trước Rằm tháng 5, top 3 con giáp hốt tài lộc thiên hạ, Thần Tài thổi t.iền v.ào túi

14:04:05 15/06/2024
Trước ngày Rằm tháng 5, bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của quý nhân, vì đây chính là người giúp bạn kiếm được bộn t.iền.Trước ngày Rằm tháng 5, t.uổi Dậu có thể đón lộc về không ngớt

Chúc mừng 4 con giáp có vận may tỏa sáng trong nửa cuối năm: Xui xẻo tan biến, phúc lộc ào ào vào cửa, cuộc sống thập phần vui vẻ

13:52:49 15/06/2024
4 con giáp này sẽ lật ngược tình thế, thu hoạch được nhiều tài lộc trong nửa cuối năm. Thời gian trôi qua, chúng ta đang đến gần nửa cuối năm. Đối với một số con giáp, đây sẽ là bước ngoặt, t

Tử vi tuần mới (17 - 23/6): Top 3 con giáp rước lộc về nhà

13:49:12 15/06/2024
Bước sang tuần mới, ba con giáp được dự đoán sẽ đón tin vui lớn về tài lộc. Không chỉ kiếm được bộn t.iền, họ còn gặp nhiều may mắn trong công việc,

Chỉ 2 ngày cuối tuần (15 và 16/6), giã từ mọi khó khăn, 3 con giáp lộc tài rực rỡ, t.iền đếm mỏi tay

11:03:01 15/06/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn khi giã từ khó khăn, lộc tài rực rỡ, t.iền đếm mỏi tay trong 2 ngày cuối tuần (15 và 16/6).

Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ

10:55:44 15/06/2024
Sự thống nhất giữa mục tiêu và hành động sẽ mang lại kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực cho 3 con giáp này. Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm

10:49:54 15/06/2024
4 con giáp này sẽ được quý nhân che chở trong 3 tháng tới. Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con Chúc mừng 4 con giáp có vận

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

10:28:39 15/06/2024
4 con giáp này đặc biệt suôn sẻ trong năm 2024. Họ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, k.iếm t.iền thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt

10:04:16 15/06/2024
Nhờ kiên trì, kiên định trên con đường mình lựa chọn, 3 con giáp này gặt hái được thành quả như mong đợi. 4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

Cây cảnh như dòng thác xanh dài 2m, mang phúc lộc vào nhà, mùa hè không cẩn thận là còn chậu rỗng

09:53:47 15/06/2024
Đây là cây cảnh như dòng thác xanh, như chuỗi ngọc từ trên trời thả xuống, mơ mộng, lãng mạn. Vào mùa hè, cây cảnh này cần được chăm sóc đặc biệt.

Dự đoán ngày mới 16/6/2024 cho 12 con giáp: Sửu thẳng thắn, Dần lạnh lùng

09:27:46 15/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu thẳng thắn góp ý để bạn thân sửa sai.

Từ giữa tháng 6/2024, 3 con giáp vận may rực rỡ, tài lộc dồi dào, cơ hội thăng tiến rộng mở

09:24:33 15/06/2024
Từ giữa tháng 6/2024 hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho 3 con giáp may mắn này. Vận ma tài lộc dồi dào, cơ hội thăng tiến rộng mở,y rực rỡ,

Có thể bạn quan tâm

KISS OF LIFE: Nhóm khiến BABYMONSTER đi vào quên lãng, lăm le vị trí BLACKPINK

Sao châu á

14:20:51 15/06/2024
KISS OF LIFE là nhóm nhạc nữ Kpop đang gây tiếng vang lớn tại Hàn Quốc. Dù chỉ mới debut và không thuộc công ty ông lớn nào. Nhưng độ nổi trội của KISS OF LIFE là không thể chối cãi, thậm chí còn lăm le vượt mặt BABYMONSTER.

Khi nào người bệnh tiêu chảy nên tập thể dục?

Sức khỏe

14:11:22 15/06/2024
Đối với những người có vấn đề về tiêu hóa nói chung và tiêu chảy nói riêng, tập thể dục cường độ cao có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

Netizen

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Taylor Swift xác nhận kết thúc Eras Tour, khán giả bất mãn vì bị ăn "cú lừa"

Sao âu mỹ

13:42:02 15/06/2024
Dù các tiết mục được đ.ánh giá 5 sao, một bộ phận fan không có trải nghiệm mỹ mãn. Một số người hâm mộ phàn nàn việc họ bỏ ra khoản t.iền lớn mua những chiếc vé đắt nhất nhưng chỗ ngồi không như ý.

Messi tỏa sáng trước thềm Copa America

Sao thể thao

13:14:37 15/06/2024
Sáng 15/6, trong trận giao hữu cuối cùng trước Copa America 2024, Messi góp công giúp Argentina thắng 4-1 Guatemala.

Kích thước cá voi xám Thái Bình Dương giảm dần do Trái Đất nóng lên

Thế giới

13:12:02 15/06/2024
Nước dâng vận chuyển chất dinh dưỡng từ vùng nước sâu hơn đến vùng nông hơn, trong khi nước lặng, những chất dinh dưỡng này vẫn đọng lại vùng nông hơn, nơi ánh sáng tạo điều kiện cho sinh vật phù du và các loài nhỏ khác mà cá voi ăn phá...

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng "chú", người trẻ mãi không già

Sao việt

13:06:45 15/06/2024
Là đồng nghiệp và xấp xỉ t.uổi nhau nhưng không ít cặp nghệ sĩ khiến khán giả nhầm lẫn bởi người thì trẻ trung, người lại chững chạc hơn t.uổi.

Cây cảnh hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ giúp thư giãn, tên nghe đã thấy phúc khí vào nhà

Sáng tạo

12:57:55 15/06/2024
Cây cảnh này không chỉ dễ trồng, dễ chăm mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tên của chúng nghe đã thấy mang phúc khí vào nhà.

Mỹ Tâm tổ chức liveshow có một không hai tại Đà Nẵng

Nhạc việt

12:45:06 15/06/2024
Danh sách bài hát cũng là điều đặc biệt của My Soul 1981 với các ca khúc hit khủng và nhiều bài hát lần đầu được Mỹ Tâm thể hiện, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Mở tour ngắm cảnh Sơn Tây trên khinh khí cầu

Du lịch

12:22:34 15/06/2024
Khinh khí cầu đưa du khách ngắm bình minh và hoàng hôn, cũng như chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ vĩ tươi đẹp của vùng đất Sơn Tây như thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, vườn quốc gia Ba Vì... từ trên cao.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế!

Tin nổi bật

11:26:23 15/06/2024
Trong chuyến đi công tác tại Trại giam Phú Sơn 4 ở Thái Nguyên, tôi ám ảnh mãi ánh mắt của phạm nhân N.T.H - một người từng gây tai nạn cho chính đứa con trai ruột của mình.