Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột

Tuy ít nhắc đến gia đình cũng như hạn chế khoe gia đình với truyền thông nhưng Song Hye Kyo luôn dành sự trân trọng đặc biệt cho mẹ ruột của mình.

Trò chuyện với Vogue, Song Hye Kyo chia sẻ về “người phụ nữ vĩ đại nhất” – là mẹ. Cô nói rằng trong trái tim mình, mẹ đem lại cho cô nguồn cảm hứng lớn, giúp cô học hỏi được nhiều điều: ” Bà dạy tôi từ chính những trải nghiệm của mình, giúp tôi thành người tốt hơn. Mẹ là người hỗ trợ lớn nhất cho tôi”.

Mẹ là người luôn dạy cho tôi những điều khôn ngoan nhất, điều mà bà đã học được từ cuộc sống. Điều đó giúp tôi trở thành một con người tốt hơn”,

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 1

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 2

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, vợ cũ Song Joong Ki cho biết, nếu có con, cô sẽ đối xử với con mình như một người bạn bởi mẹ cô đã từng đối xử với cô như thế. Điều này làm cô cảm thấy hạnh phúc khi được trò chuyện, tâm sự với mẹ của mình.

Song Hye Kyo nói: “Mẹ tôi đối xử với tôi như một người bạn cũng như nhân vật Mira làm cho Ahreum . Điều đó thôi cũng làm cho tôi thấy hứng thú. Nếu sau này tôi có con tôi cũng sẽ đối xử như một người bạn với chúng vậy” .

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 3

“Tôi cảm thấy tôi rất may mắn, bởi vì tôi có thể tham gia vào các tác phẩm xuất sắc như vậy kể từ khi còn rất trẻ. Mà những tác phẩm đó lại biểu hiện rất tốt và được khán giả rất yêu thích. Chính vì như vậy mới có tôi thành công như ngày hôm nay. Tôi vô cùng biết ơn vì điều này.” - Song Hye Kyo chia sẽ về những bí mật của sự nghiệp thành công lâu dài.

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 4

Song Hye Kyo cho biết: “Thật tốt vì được mọi người khen ngợi nhưng tôi nhận được quá nhiều lời khen trong bộ phim That Winter The Wind Blows ” cùng một lúc vì vậy tôi có một chút sợ hãi và thấy kỳ lạ. ” Cô dường như không được thoải mái khi nhận được lời khen tặng từ mọi người. Ngay cả biên kịch Noh Hui Kyung lúc biết được đã nói với cô ấy “Em cần phải học cách chấp nhận lời khen ngợi.”

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 5

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 6

Song Hye Kyo tiếp tục: “Kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng nhiều. Tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho vai diễn của mình trong bộ phim này, nhưng tôi chỉ là con người. Không phải dễ dàng để trải qua một cơ hội như thế lần nữa. Trong “ That Winter The Wind Blows ” may mắn luôn theo tôi và tất cả mọi thứ cần làm là chỉ giống như một cái click chuột vì vậy tôi mới có thể diễn xuất hết khả năng của mình. Tuy nhiên, trong các dự án tiếp theo, có thể những điều đó là chưa đủ. Với ý nghĩ đó, tôi hy vọng mọi người đừng trông đợi quá nhiều”.

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 7

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 8

Song Hye-kyo sinh 1981, cô là một nữ diễn viên tên tuổi tại xứ sở Kim Chi. Cô nổi tiếng khắp châu Á qua các bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời và Gặp gỡ. Tác phẩm điện ảnh khác của cô bao gồm Hwang Jin Yi, Nhất đại tông sư, Những tháng năm rực rỡ và Tôi là nữ vương… Chuyện tình của cô và nam diễn viên Song Joong Ki từng gây xôn xao khắp làng giải trí Châu Á. Hiện tại, Song Hye Kyo vẫn độc thân.

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột - Hình 9

Song Hye Kyo: “Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên”

Song Hye Kyo cho biết nếu có con cô sẽ đối xử với con mình như một người bạn nhưng cô không ủng hộ chuyện con mình nối nghiệp diễn.

Cách đây không lâu, một người bạn của Song Hye Kyo tiết lộ rằng, nữ diễn viên từng có ý định sẽ ngưng đóng phim một thời gian để sinh con cụ thể là sau khi bộ phim Gặp Gỡ đóng chung với đàn em Park Bo Gum kết thúc. Tuy nhiên, điều không hay đã xảy ra, Song Song ly hôn trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của khán giả.

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 1

Vậy cho đến bây giờ, Song Hye Kyo dường như tập trung hầu hết thời gian cho công việc tuy nhiên trước đó, nữ diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc từng chia sẻ về những đứa con tương lai của mình.

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 2

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, vợ cũ Song Joong Ki cho biết, nếu có con, cô sẽ đối xử với con mình như một người bạn bởi mẹ cô đã từng đối xử với cô như thế. Điều này làm cô cảm thấy hạnh phúc khi được trò chuyện, tâm sự với mẹ của mình.

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 3

Song Hye Kyo nói: "Mẹ tôi đối xử với tôi như một người bạn cũng như nhân vật Mira làm cho Ahreum. Điều đó thôi cũng làm cho tôi thấy hứng thú. Nếu sau này tôi có con tôi cũng sẽ đối xử như một người bạn với chúng vậy" .

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 4

Đặc biệt khi được hỏi, Song Hye Kyo có muốn con mình theo nghiệp diễn, nữ diễn viên trả lời vô cùng dứt khoát, cô không ủng hộ. Nếu là con trai thì Song Hye Kyo đồng ý cho thử sức, con thì tốt nhất là không tuy nhiên cô cũng khẳng định đó chỉ là ý muốn của cô, còn sở thích của con mình như thế nào, cô khó lòng mà cản được.

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 5

Nữ diễn viên khẳng định với báo chí: "Con của tôi, tốt nhất là không trở thành một diễn viên. Nếu là một cậu con trai thì có thể tôi sẽ cho cậu ta thử một lần, còn nếu là con gái sẽ không tốt để trở thành diễn viên. Nhưng nếu chúng muốn làm thì tôi sẽ không ngăn cản nhưng tôi sẽ không ủng hộ".

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 6

Song Hye Kyo cũng chia sẻ thêm, dù sau này có con cái thì cô vẫn tập trung cho sự nghiệp, không bao giờ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình. Bởi cô không muốn mình trở thành gánh nặng cho chồng con, đặc biệt cô muốn mình là một người mẹ chăm chỉ trước mặt những đứa con của mình.

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 7

Nữ diễn viên tiết lộ: "Sau đó cho dù là tôi đã kết hôn nhưng tôi sẽ không từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi nghĩ rằng điều này bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều nghĩ như vậy, tôi không muốn lười biếng để chồng và các con tôi chăm sóc vì thế nó không tốt, tất nhiên tôi sẽ nghỉ một thời gian khi tôi mang thai. Tôi phải cố gắng để cho các con tôi thấy mẹ của chúng chăm chỉ như thế nào, Bằng cách đó tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng nỗ lực một cách tối đa".

Song Hye Kyo: Con tôi tốt nhất không nên trở thành diễn viên - Hình 8

Credit: baidu.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Tiêu Chiến 'mắng' fan cuồng sau thời gian chịu đựng nhưng lại bị chỉ trích không đủ tư cách03:00Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19Triệu Lộ Tư - “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh” gia thế và nhan sắc lấn áp Địch Lệ Nhiệt Ba07:13Dương Dương - Triệu Lộ Tư bùng nổ visual trong Thả thí thiên hạ02:54Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?03:12

Tiêu điểm

Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời "điên nữ" răm rắp vì lý do này?
10:54:46 16/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
Thư Kỳ ở tuổi 44 bị chê già nua, tàn lụi nhan sắc vì có... tóc bạc
15:22:33 16/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021

Tin mới nhất

Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?

22:41:59 17/04/2021
Kết quả cuối cùng cho thấy, 2 đứa con này không phải là con của cô mà là con của bạn Trương Hằng.

Nam ca sĩ Hàn Quốc đột tử tại nhà riêng

22:28:30 17/04/2021
Lee Hyun Bae được xác nhận đã qua đời tại nhà riêng trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Thi hài của anh sẽ được gia đình đưa về Seoul để lo liệu hậu sự.

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?

21:01:18 17/04/2021
Đám cưới của nữ minh tinh đình đám này đã đứng thứ nhất trong danh sách Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz.

Tranh cãi trước BXH tam mỹ nhân Hong Kong và Đại Lục: Cúc Tịnh Y được so sánh với Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền

20:56:34 17/04/2021
Sự xuất hiện của Cúc Tịnh Y khiến team Đại Lục lép vế trước team Hong Kong.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung hẹn hò nam ca sĩ hơn 11 tuổi?

20:34:44 17/04/2021
Sung Si Kyung nghĩ mình và Shin Se Kyung là định mệnh của nhau...

Đạo diễn đài Hồ Nam tiết lộ chuyện cưới hỏi của Trần Kiều Ân

20:15:16 17/04/2021
Trần Kiều Ân và bạn trai thiếu gia kết đôi sau show thực tế về tình yêu. Đạo diễn chương trình mới đây đã hé lộ về hôn lễ của hai người.

Góc khuất showbiz Trung Quốc

20:11:56 17/04/2021
Ăn tối và tiếp rượu đại gia là hoạt động không bắt buộc, nhưng khó có thể chối từ với các sao nữ trong showbiz Hoa ngữ.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời

15:22:41 17/04/2021
Bên cạnh cáo buộc thao túng bạn trai, giả mạo học vấn, đối xử tệ với nhân viên, Seo Ye Ji còn bị nghi dao kéo để trở nên xinh đẹp như hiện tại.

Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ

12:15:11 17/04/2021
Xuất hiện tại bãi biển Tam Á, Angela Baby nhanh chóng bị netizen nhận ra.

Chồng trêu chọc Thư Kỳ

12:11:21 17/04/2021
Đạo diễn Hong Kong Phùng Đức Luân chúc mừng vợ tròn 45 tuổi bằng cách đăng bức ảnh mặt hề của Thư Kỳ.

Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”

12:03:51 17/04/2021
Dù thành công từ phim Hoàn châu cách cách 3 và được chú ý từ những vai diễn khác nhưng Tần Lam không được dư luận để ý với tư cách là một nữ diễn viên mà với danh nghĩa người tình của Huỳnh Hiểu Minh. Năm 2003, khi Huỳnh Hiểu Minh vẫn l...

Jennie (BLACKPINK) dính phốt: Bị cáo buộc vi phạm giữa đại dịch Covid-19 vì bộ ảnh đi chơi, chủ vườn hoa lên tiếng giải thích

11:24:59 17/04/2021
Jennie (BLACKPINK) bị nghi ngờ vi phạm quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, người trong cuộc và cả YG đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

Fan Việt bắt gặp Park Min Young ngoài đời, nhan sắc thật liệu có lung linh như trên màn ảnh?

10:55:02 17/04/2021
Đoạn clip của Park Min Young ngoài đời do một team qua đường người Việt ghi lại đang thu hút sự chú ý lớn trên MXH.

Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt

10:01:22 17/04/2021
Tài tử Hong Kong cho biết anh gặp khá nhiều khó khăn để thuyết phục cha mẹ của Trương Hinh Nguyệt chấp thuận mối quan hệ, đồng ý cho cả hai được qua lại.

Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz

07:44:47 17/04/2021
Ở tuổi ngoài 40, Kim Hyun Joo đã có sự nghiệp vững chắc với khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cô vẫn xinh đẹp rạng ngời sau nhiều năm lẻ bóng.

Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg

06:39:32 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sức khỏe kém đi do giảm cân không khoa học. Tài tử xuất hiện trạng thái rối loạn tiêu hóa, nhịp tim.

Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn

06:08:31 17/04/2021
Dương Tử nhận được rất nhiều lời ngợi khen với hình ảnh xinh xắn, đáng yêu tại sự kiện diễn ra ngày hôm nay.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

Tổ ấm của Dương Di và La Trọng Khiêm

22:15:47 16/04/2021
Dương Di và La Trọng Khiêm vừa tổ chức sinh nhật một tuổi cho con gái Trân Châu. Nữ diễn viên hạnh phúc khi được làm mẹ sau nhiều cố gắng.

Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'

22:11:46 16/04/2021
Doanh nhân Trần Tuệ Linh đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ sau 5 năm chịu cảnh chồng chung.

Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?

20:40:28 16/04/2021
Đây sẽ là cú giáng mạnh vào sự nghiệp đang lên của Seo Ye Ji.

Có thể bạn quan tâm

“Sa lưới” sau 14 năm chuyển giới trốn truy nã dưới vỏ bọc hotgirl

Pháp luật

00:29:21 18/04/2021
Sau 14 năm phạm tội và bị cơ quan công an truy nã gắt gao, từ 1 gã đàn ông, Lĩnh đã chuyển giới thành hotgirl vô cùng xinh đẹp.

Lệnh trừng phạt mới của Mỹ là ‘giơ cao đánh khẽ’ Nga?

Thế giới

00:27:27 18/04/2021
Cây bút của đài DW (Đức) Konstantin Eggert cho rằng lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ ngày 15/4 nhằm vào Nga thực ra không quá nghiêm khắc và Nhà Trắng hy vọng có thể gửi tín hiệu đến Tổng thống Vladimir Putin.

Sự dễ thương của Jungkook BTS bị đàn anh 'chọc ghẹo'

Nhạc quốc tế

00:25:12 18/04/2021
Các hyung nhà BTS rất yêu quý em út Jungkook. Tuy nhiên, cũng có những lần Jungkook bị đồng đội chọc ghẹo.

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 

Nhạc việt

00:24:55 18/04/2021
Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sao âu mỹ

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Tình yêu

23:06:06 17/04/2021
Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

Tâm sự

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sao Galatasaray bị tố phá sức… đồng đội

Sao thể thao

22:53:14 17/04/2021
Gia nhập Galatasaray vào năm 2016, hậu vệ Ryan Donk đã có những đóng góp đáng kể vào việc giúp đội bóng này lên ngôi tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2017/18 và 2018/19. Tuy nhiên từ chỗ là công thần, hậu vệ này đã trở thành cái gai trong mắt BL...

Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:50:54 17/04/2021
Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19, Netflix làm phim tài liệu về bạn gái Ronaldo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/4.

8 kỹ thuật massage giúp giảm đau đầu

Sức khỏe

22:48:01 17/04/2021
Những kỹ thuật massage đơn giản bạn có thể tự thực hiện để giải toả áp lực vùng đầu, cổ, vai, giảm đau đầu hiệu quả.