Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2?

Hãng phim Warner Bros đã chính thức công chiếu bộ phim Doctor Sleep . Tuy nhiên, điều mà các fan của dòng phim này thắc mắc, là liệu sẽ có phần 2 không, và nếu có thì diễn biến sẽ tập trung vào đâu?

Cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên đã được Stephen King xuất bản năm 2013. Doctor Sleep là phần sau của siêu phẩm kinh dị của thế kỉ trước: The Shining . Câu chuyện này đã được đạo diễn Stanley Kubrick mang lên màn ảnh rộng vào năm 1980.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 1

The Shining bản sách và phim có rất nhiều điểm khác nhau, đến mức chính cha đẻ của nó là Stephen King cũng phải tuyên bố rằng công ghét cay ghét đắng phiên bản chuyển thể. Vậy nên đối với Doctor Sleep , nhà làm phim đã tôn trọng ý kiến của Stephen King hơn và giữ gần như trọn vẹn những chi tiết đã xuất hiện trong truyện.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 2

Tác giả Stephen King

Doctor Sleep là câu chuyện xoay quanh cậu bé Danny Torrance (Ewan McGregor) năm nào, giờ đã trưởng thành và đang cố thoát khỏi những chấn thương tâm lý cậu đã trải qua với gia đình mình tại khách sạn Overlook . Dẫu cho anh đã cố chôn giấu những ký ức kinh hoàng đó, nhưng khả năng Shining của anh vẫn luôn hiện hữu, và nó chính là yếu tố giúp anh gặp được một cô bé khác có năng lực tương tự, hay thậm chí là mạnh hơn cả anh, mang tên Abra Stone (Kyleigh Curran).

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 3

Abra Stone

Một khi sức mạnh của cô bé phát huy, Rose the Hat (Rebecca Ferguson) và hội The True Knot đã săn lùng để chiếm lấy khả năng đó. Điều này dẫn trận tử chiến giữa Danny và Rose để bảo vệ cô bé Abra.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 4

Rose the Hat

Hầu hết những diễn biến trong tiểu thuyết gốc đều đã được gói ghém cẩn thận trong toàn bộ thời lượng của bộ phim, tuy nhiên,, những khả năng để phát triển phần sau vẫn còn đó. Hiện tại, các nhà phê bình phim và khán giả đã cho Doctor Sleep con số 75% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 5

Đây có lẽ là một trong những tác phẩm lớn nhất của huyền thoại sống Stephen King, và ông cũng chính là fan của bộ phim này. Việc có Stephen trong hàng ngũ “fan…..man” chắc chắn sẽ phần nào ảnh hưởng đến sự thành công của tác phẩm.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 6

Vậy liệu sẽ có phần 2 không? Ở thời điểm hiện tại, Warner Bros chưa hề có bất kì thông báo nào về việc dự định phát triển thêm phần sau. Điều này phụ thuộc rất lớn vào doanh thu và phần đầu mang lại cho nhà sản xuất phim. Doctor Sleep được dự đoán là sẽ thu về con số 20-30 triệu đô trong tại Mỹ. Những review tích cực của giới phê bình chắc chắn sẽ giúp rất nhiều cho doanh số bộ phim, cộng thêm nữa thì đây cũng chính là di sản kế thừa từ siêu phẩm kinh dị The Shining được ra mắt năm 1980. Tuy nhiên, chỉ nhà sản xuất phim là chắc chắn, liệu họ có nên kéo dài câu chuyện này ra không.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 7

Nếu thật sự có phần 2, thì câu chuyện sẽ xoay quanh ai, chuyến hành trình nào? Nếu thật sự Warner Bros có hứng thú với Doctor Sleep , họ chắc chắn sẽ phải vượt ra khỏi ranh giới của cuốn tiểu thuyết gốc. Hiện tại, Stephen King chưa hề viết tiếp phần sau cho chuyến hành trình này, và cũng chưa chắc là hãng phim có thể xin phép ông để phát triển tiếp phần sau. Nhưng giả sử như nếu có, thì Doctor Sleep 2 chắc chắn sẽ tập trung vào Abra, và Danny cũng có thể xuất hiện nhưng chỉ đóng vai trò là nhân vật phụ. Việc mở rộng thế giới cùng nhiều nhân vật với sức mạnh tương tự cũng là điều khá hay ho và Warner Bros có thể làm.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 8

Stephen King mới chỉ viết Doctor Sleep phần 1

Khi nào thì Doctor Sleep 2 có cơ hội ra mắt? Phần đầu đã tốn gần 2 năm để hoàn thành khâu lên ý tưởng, phát triển đưa lên màn ảnh rộng. Nếu Mike Flanagan lại một lần nữa được giao trọng trách đạo diễn cho bộ phim này, có thể là vào năm 2022 hoặc 2023 Doctor Sleep 2 sẽ được hoàn tất.

Sau những thành công với phần đầu, liệu sẽ có Doctor Sleep 2? - Hình 9

Đạo diễn Mike Flanagan

Hiện tại, bộ phim Doctor Sleep – Ký ức kinh hoàng đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer phim Doctor Sleep – Ký ức kinh hoàng

Theo saostar

Review 'Doctor Sleep' (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với 'The Shining'

Mặc dù vẫn chưa đưa ra được câu trả lời thích đáng lý giải cho những điểm mâu thuẫn giữa nguyên tác của Stephen King và phiên bản điện ảnh của Stanley Kubrick, nhưng khi đứng độc lập, "Doctor Sleep" vẫn xứng đáng được công nhận là một tác phẩm kinh dị xuất sắc.

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 1

Bộ phim The Shining do Stanley Kubrick làm đạo diễn là phiên bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của nhà văn Stephen King được xem là một trong những tác phẩm kinh điển nhất mọi thời đại của thể loại kinh dị. Câu chuyện theo chân cậu bé Danny Torrance nay đã trưởng thành (do Ewan McGregor đảm nhận) và phải chống chọi với những tổn thương tâm lý hình thành trong quá khứ. Danny trở thành một kẻ nghiện giống như cha cậu và tìm mọi cách để đè nén khả năng ngoại cảm của bản thân (được gọi với cái tên là "shining).

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 2

Sau này, Danny tìm đến một thị trấn nhỏ ở Frazier, New Hampshire và nhận công việc tại một bệnh viện, dùng khả năng của mình để giúp đỡ những bệnh nhân đang cận kề cái chết. Tại đây, Danny gặp Abra Stone (do Kyliegh Curran đảm nhận)- một cô gái trẻ mang trong mình năng lực "shining" mạnh mẽ khiến cô trở thành mục tiêu của hội True Knot - một tà giáo săn lấy mạng những cá thể sở hữu "shining" để sinh tồn và kẻ cầm đầu là Rose the Hat (do Rebecca Ferguson đảm nhận). Abra cố gắng thuyết phục Danny cùng hợp tác với cô để chống lại Rose, nhưng để làm được điều đó, Danny sẽ phải vượt qua được nỗi sợ của bản thân để đối diện với quá khứ kinh hoàng năm xưa.

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 3

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 4

Qua bàn tay của đạo diễn kiêm biên kịch Mike Flanagan ( Gerald's Game , Haunting of Hill House ), Doctor Sleep của King mang dáng dấp như một tấm gương lạnh lẽo soi rọi những sang chấn kinh hoàng trong tuổi thơ của nhân vật chính và những con quỷ đó vẫn tiếp tục đeo đuổi anh không dứt, kể cả khi đã trưởng thành. Kỹ thuật quay phim của Michael Fimognari và phần nhạc phim đến từ The Newton Brothers đã góp phần không nhỏ tạo nên bầu không khí chủ đạo ám ảnh, rợn người của bộ phim.

Ở một số phân đoạn, Doctor Sleep của Flanagan lại mang phong cách đặc trưng của đạo diễn Stanley Kubrick (ví dụ như hai cảnh quay liên tiếp hòa tan vào nhau theo kiểu gợn sóng) và tiếng tim đập dồn dập được sử dụng như nhạc nền xuyên suốt bộ phim để tạo cảm giác thấp thỏm, hồi hộp cho khán giả. Tuy vậy, ở hai phần ba thời lượng đầu, Doctor Sleep không hề khiến người xem cảm thấy đây là một phiên bản rập khuôn của phần một.

Ngay cả khi Mike tái hiện lại những khoảnh khắc quan trọng, mang tính mấu chốt trong The Shining thì chúng vẫn được thực hiện từ một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ - cũng chính là góc nhìn của Danny. Phong cách của đạo diễn Mike được nhận xét là đi theo hướng "mưa dầm thấm lâu", từ từ len lỏi theo thời gian và cuối cùng ngự trị trong tâm lý người xem, rất thích hợp với phong cách của nguyên tác, chứ không dồn dập mạnh mẽ, áp đảo người xem như Stanley Kubrick.

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 5

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 6

Doctor Sleep dành hầu hết thời lượng hai tiếng rưỡi để tập trung khắc họa sự đối lập giữa hai phe thiện-ác. Sự đấu tranh tâm lý của Danny và tình bạn đặc biệt với cô bé Abra được khéo léo đặt cạnh những âm mưu săn đuổi nham hiểm của tà giáo True Knot, tạo nên thế cân bằng cho bộ phim và cũng khiến người xem dễ nhập tâm hơn bởi độ "mượt" của câu chuyện. Ewan McGregor có nhiều đất diễn để thể hiện khả năng lột tả nội tâm một nhân vật phức tạp như Danny.

Anh liên tục bị đẩy vào cuộc chiến không khoan nhượng với chính bản thân, phải tìm cách đối mặt với những con quái vật trong quá khứ để có thể dùng năng lực ngoại cảm giúp đỡ người khác. Nhân vật phản diện Rose the Hat do Rebecca thể hiện cũng để lại nhiều ấn tượng vì không ai ngờ một ác nhân chuyên hạ sát trẻ em lại có thể gợi lòng thương cảm từ khán giả đến vậy.

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 7

Doctor Sleep đã có thể trở nên hoàn hảo nếu như phần cao trào của Flanagan thực sự mang tính đột phá và tạo nên sự khác biệt đối với The Shining của Kubrick. Tiếc thay, đến một phần ba thời lượng còn lại của bộ phim, Doctor Sleep lại đi vào vết xe đổ như rất nhiều phần hậu truyện - đó là tái sử dụng quá đà những khoảnh khắc kinh điển của phần trước với mục đích mang lại một bầu trời hoài niệm cho khán giả, nhưng cuối cùng chỉ nhận được phản ứng là những cái thở dài ngao ngán. Ngoài ra, cái kết mà Danny nhận được sau những cố gắng hòa giải với người cha trong ký ức khiến người xem cảm thấy "sai sai" bởi sự khác biệt một trời một vực giữa Jack Torrance trong tiểu thuyết của King và trong phim của Kubrick.

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 8

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 9

Công bằng mà nói, đạo diễn Mike xứng đáng nhận được lời khen vì không phải ai cũng đủ năng lực để chuyển thể tác phẩm của Stephen King, mà trong khi tác phẩm đó lại còn chịu rất nhiều áp lực từ cái bóng của người đi trước là Stanley Kubrick. Bên cạnh đó, Mike cũng dành nhiều thời gian công sức đầu tư tìm hiểu và khai thác rất hiệu quả những chủ đề nhạy cảm như quá trình hồi phục sau sang chấn tâm lý và sợi dây liên kết với gia đình. Doctor Sleep tuy không hoàn hảo nhưng có thể nói bộ phim đã chạm rất gần đến ngôi vị một siêu phẩm kinh dị.

Review Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng): Phần hậu truyện xứng tầm với The Shining - Hình 10

Bộ phim bắt đầu được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 08/11/2019.

Trailer Doctor Sleep

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney01:33Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu01:20Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:325 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36"Siêu bom tấn" Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với "chị đẹp" Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim02:36Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:25Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!02:32Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar02:26Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám02:34

Tiêu điểm

"Bom sex" Elite 4 để hội "ma mới" làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức
10:03:51 22/06/2021
Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway "thoát xác" Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ
08:55:30 23/06/2021
Loki tập 3 đẩy vị thần Marvel vào chỗ chết, hành động nghẹt thở trước cái kết cực kỳ bế tắc
21:52:39 23/06/2021
"Siêu bom tấn" Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với "chị đẹp" Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim
10:12:29 22/06/2021
Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào "phim con heo"
23:06:41 22/06/2021
Thảm Sát London: Món ăn đặc sắc cho dòng phim trinh thám, tâm lý tội phạm
11:58:52 22/06/2021
Ý tưởng cho phần 10 'Fast & Furious'
20:59:35 22/06/2021
Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ
07:26:05 24/06/2021
Marvel Studios bắt tay Sony làm marketing cho Spider-Man 3
20:38:39 22/06/2021
Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn
23:46:34 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Phía sau bức ảnh 'bữa sáng nổi' gây sốt trên mạng xã hội
06:15:20 24/06/2021
Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19
06:42:25 24/06/2021
Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán
06:56:45 24/06/2021
Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?
06:32:29 24/06/2021

Tin mới nhất

‘The Suicide Squad’ hé lộ kẻ ám sát Superman

23:31:18 23/06/2021
Trailer mới của The Suicide Squad tập trung vào nhân vật Bloodsport của Idris Elba. Gã bị bắt bỏ tù vì tội danh ấn tượng - ám sát Superman.

The Suicide Squad tung trailer đẫm máu, Harley Quinn đã tìm được trai đẹp thay thế Joker?

22:53:40 23/06/2021
Đoạn nhá hàng mới của The Suicide Squad khoe trọn sự hài hước và lầy lội của dàn phản diện đỉnh nhất màn ảnh rộng.

Review Lupin Part II: Bức tranh sắc tộc ý nghĩa bên trong vỏ bọc hào nhoáng

22:41:51 21/06/2021
Series quốc tế số 1 mọi thời đại của Netflix liệu có còn hấp dẫn.

Chuyện tình Romeo và Juliet trên băng

22:41:13 21/06/2021
Những bộ phim Nga, từ lâu vốn vắng bóng nhất là tại các hệ thống rạp chiếu, bởi sự cạnh tranh quá mạnh mẽ và ồ ạt của các bom tấn từ Hollywood hay Hàn Quốc.

Danh tính "Loki bí ẩn" được Marvel cài cắm siêu tài tình trong tập 2, nhưng phần lớn khán giả không thể nhìn thấy?

17:53:59 21/06/2021
Nhiều khán giả thánh soi đã nhận ra chi tiết hé lộ danh tính nhân vật gây tò mò nhất Loki tập 2.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.

Những công nghệ phi lý đến nực cười trong 'Fast & Furious'

11:54:23 21/06/2021
Bên cạnh màn rượt đuổi tốc độ ấn tượng, loạt Fast & Furious cũng thường xuyên giới thiệu với người xem những công nghệ khó tin.

'Loki' tiết lộ thất bại cay đắng của Thần Sấm

11:47:50 21/06/2021
Tập 2 mini-series Loki đã tiết lộ con số thương vong trong sự kiện Asgard sụp đổ cuối Thor: Ragnarok (2017). Đây là bi kịch khó vượt qua trong cuộc đời Thần Sấm.

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến "Giáo hội cũng phải chịu thua", tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ

09:08:51 21/06/2021
Căn nhà ma ám của gia đình Smurl là một trong những vụ án nổi trội của cặp đôi ngoại cảm Warren, có thể trở thành The Conjuring 4.

Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót

19:07:29 20/06/2021
Vẻ đẹp và ngoại hình nóng bỏng của dàn sao cũng khó có thể cứu được nội dung của Elite 4.

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: "Siêu phản diện" ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình?

18:50:45 20/06/2021
Sau 2 tập của Loki, nhiều người hâm mộ Marvel đã chỉ ra những chi tiết có thể mang đến thay đổi chấn động tới các bom tấn sau này.

Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat

13:27:29 20/06/2021
Dự án của ông kẹ Baba Yaga đang làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Phiên bản mới Beauty and the Beast trên Disney+

13:26:01 20/06/2021
Phim hoạt hình kinh điển của Disney, Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật), đang được chuyển thể thành loạt phim ca nhạc người thật đóng, dài 8 tập, phát trên kênh trực  tuyến Disney .

‘Black Widow’ dự kiến thu 225 triệu USD sau 3 ngày

13:21:55 20/06/2021
Chuyên gia dự đoán bom tấn siêu anh hùng đến từ Marvel Studios có thể đạt doanh thu toàn cầu khoảng 225 triệu USD trong 3 ngày đầu.

Bóng hồng mới sánh đôi với Vin Diesel

13:20:38 20/06/2021
Lần đầu gia nhập thương hiệu Fast and Furious, Anna Sawai ghi điểm với Vin Diesel bởi sự chăm chỉ và chịu khó.

Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?

09:01:30 20/06/2021
Teaser mới của Loki tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong tập sắp tới của loạt phim.

Điều kỳ diệu của trái tim

19:15:20 19/06/2021
Last Christmas (Giáng sinh năm ấy) là một bài hát kinh điển về Giáng sinh, được các nhà làm phim lấy làm chủ đề và triển khai thành một bộ phim tình cảm ngọt ngào, dễ thương và mang nhiều thông điệp tích cực về cuộc sống.

Những vai diễn có khả năng hủy hoại tâm lý lâu dài

15:16:42 19/06/2021
Để cống hiến cho khán giả màn diễn xuất thần, nhiều nghệ sĩ đã phải đánh đổi bằng những tổn thương tâm lý lâu dài.

"Trốn chạy" - phim giật gân gây sốc ám ảnh người xem nhưng cuốn hút từ đầu đến cuối

15:03:44 19/06/2021
Câu chuyện về người mẹ mắc chứng tâm thần của Run - Trốn chạy thực sự gây ám ảnh người xem.

Bom tấn Black Widow nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim

14:52:45 19/06/2021
Black Widow gây xúc động nhờ lồng ghép khéo léo những cảnh hành động mãn nhãn vào cốt truyện kể về gia đình người Nga của siêu điệp viên Natasha Romanoff.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 có thể làm thay đổi cấu trúc vật lý của não

Sức khỏe

08:22:17 24/06/2021
Ngay cả ở thể nhẹ, COVID-19 cũng có thể gây mất chất xám lâu dài ở một số vùng nhất định của não.

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

Netizen

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Mẹo làm món vịt luộc ngon mềm, không bị hôi

Ẩm thực

08:10:30 24/06/2021
Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

Sao âu mỹ

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Những khoảnh khắc 'xinh hơn con gái' của Đào Bá Lộc

Sao việt

08:03:40 24/06/2021
Nhan sắc Đào Bá Lộc chưa bao giờ gây thất vọng, nhất là trong giai đoạn anh chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi.

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

Sao châu á

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.