Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019

2019 sắp kết thúc, cùng điểm danh những nhóm nhạc trở nên thành công vào năm nay sau nhiều năm hoạt động

Năm 2019 dường như là 1 năm đầy biến cố đối với làng âm nhạc Kpop. Bên cạnh những điều còn tiêu cực thì đây cũng là 1 năm với nhiều thành công của các nhóm nhạc . Với sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường âm nhạc Hàn Quốc khi ngày càng xuất hiện thêm sự ra mắt của các tân binh, việc trở nên nổi bật và thành công dường như là 1 thách thức lớn đối với cả nghệ sĩ và công ty. Dù vậy, vẫn có những nhóm nhạc bắt đầu nhận được sự chú ý sau nhiều năm hoạt động, hãy cùng điểm danh xem họ là ai nhé!

1. SF9

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 1

SF9 ra mắt từ năm 2016 nhưng phải đến 2019, thành công mới mỉm cười với các chàng trai. Có thể nói để có kết quả này nhờ công lớn của 2 thành viên là Chani RoWoon khi “đá sân” sang mảng diễn xuất và nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ các fan hâm mộ qua 2 bộ phim SKY Castle Extraordinary You.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 2

Với sự yêu thích của khán giả dành cho bộ phim Extraordinary You, truyền thông Hàn Quốc đã làm 1 thống kê cho thấy SF9 đang ngày càng trở nên nổi tiếng khi nhận được nhiều chú ý từ các fan hâm mộ. Đây là kết quả thống kê trước và sau khi bộ phim Extraordinary You phát sóng.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 3

Giờ đây không chỉ FANTASY (fanclub của SF9 ) mà cả cư dân mạng đều mong chờ sự trở lại của các chàng trai.

RPM – SF9

2. Victon

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 4

Victon đã trải qua những năm tháng khó khăn trước khi trở nên nổi tiếng, thậm chí trước khi Han SeungWoo Byung Chan tham gia Produce X 101 , Victon đã từng đứng trước nguy cơ tan rã.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 5

Với sự trở lại gần đây của Victon với mini album thứ 5 nostalgic đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả hơn khi ca khúc chủ đề Nostalgic Night ra mắt ở vị trí 51 trên BXH Melon Music , các anh chàng còn nhận được chiến thắng đầu tiên sau 3 năm ra mắt.

Nostalgic Night – Victon

Năm 2020 tới đây sẽ là 1 năm đầy hứa hẹn với Victon khi các chàng trai sẽ tổ chức concert đầu tiên của mình, thậm chí chỉ trong vòng 5 phút vé của 2 đêm diễn ra concert đã được bán hết sạch.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 6

3. UP10TION

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 7

Giống như Victon, UP10TION cũng có 2 thành viên tham gia chương trình Produce X 101 với mong muốn mang lại danh tiếng cho cả nhóm là Kim WooSeok Lee JinHyuk.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 8

Dù Kim WooSeok được ra mắt cùng X1 còn Lee JinHyuk hiện đang hoạt động solo nhưng 8 thành viên còn lại của UP10TION vẫn nhận được nhiều sự chú ý và yêu thích từ khán giả và các fan hâm mộ.

Your Gravity – UP10TION

Mới đây các anh chàng đã tổ chức buổi họp fan, thậm chí các HONEY10 đã yêu cầu BTC mở thêm chỗ ngồi ở tầng 2 để phù hợp với sự gia tăng về số lượng của các fan hâm mộ.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 9

4. N.Flying

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 10

Có lẽ giờ đây khi nhắc đến Rooftop , nhiều người sẽ nghĩ ngay đến N.Flying , ca khúc nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng và các fan hâm mộ vào đầu năm 2019 . Mặc dù phải mất 1 thời gian ca khúc mới trở nên nổi tiếng và được nhiều người đón nhận tuy nhiên Rooftop cũng mang lại nhiều thành tính đáng nể cho N.Flying khi là band nhạc đầu giành được chiến thắng trên The Show .

Rooftop – N.Flying

Không dừng ở đó, các anh chàng còn giành được chiến thắng Best Rock tại lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019).

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 11

5. OH MY GIRL

Là 1 trong những nhóm nhạc tham gia chương trình đình đám Queendom , OH MY GIRL đã nhận được nhiều sự chú ý kể từ khi chương trình kết thúc.

Sau nhiều năm ra mắt, cuối cùng những nhóm nhạc này cũng nhận được những thành công vào năm 2019 - Hình 12

Với mỗi lần xuất hiện của mình, các cô gái đều mang lại những hình ảnh đầy mới mẻ đến với các fan hâm mộ. Họ đã biến sự đáng yêu và nữ tính trở thành chất riêng của mình, không những vậy, OH MY GIRL còn thể hiện sự thu hút đầy tinh tế của mình khiến các fan hâm mộ không khỏi thích thú. Với sự nổi tiếng đang ngày 1 tăng của mình, các fan hâm mộ càng mong chờ vào sự trở lại của OH MY GIRL và những hứa hẹn về những thành tích trong tương lai của các cô gái.

Theo Sao Star

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ

Twice đã có những chia sẻ về những áp lực mà họ đang đối mặt.

Không thể phủ nhận rằng Twice là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong ngành công nghiệp giải trí ở Hàn Quốc. Càng nổi tiếng thì càng gian nan, kỳ vọng của khán giả đặt nặng lên đôi vai của họ, và những cô gái này dường như bắt buộc phải thành công với mỗi sản phẩm của mình. Điều này làm các cô gái cảm thấy không hề thoải mái và trong một buổi phỏng vấn với PopCrush, Twice đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 1

Twice là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay.

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 2

Sau những thành tích của họ là vô vàn gian nan.

Twice được đánh giá là khá thành công ở giai đoạn hiện tại, họ có được sự nổi tiếng mà nhiều người ao ước. Khi được hỏi rằng với những gì Twice đạt được hiện tại, cuộc sống của những thành viên đã bị thay đổi như thế nào, Momo đã trả lời: "Em cảm thấy áp lực từ mọi phía để hài lòng sự kỳ vọng của người hâm mộ."

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 3

Momo cảm nhận áp lực toả ra từ mọi thứ xung quanh mình.

Hào quang của Twice hiện tại không chỉ có cầu vồng và ánh sáng, hành trình của họ ngày càng gian nan hơn. Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi họ debut năm 2015. Twice cũng chia sẻ rằng họ đã từng trải qua sự lo âu khi cố gắng làm hài lòng người hâm mộ. Bởi vì fan luôn luôn ủng hộ và yêu thương thần tượng của mình, Twice muốn cống hiến hết mình cho cộng đồng Once. Mina - cô gái phải hoãn các hoạt động vì những triệu chứng của rối loạn lo âu - cho biết: "Áp lực mà chúng em đối mặt hiện tại rất khác với lúc mới debut. Bây giờ, chúng em cảm thấy áp lực hơn khi làm hài lòng và đôi khi phải vượt xa mong đợi từ fan."

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 4

Áp lực mà họ đối mặt rất khác với khi debut.

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 5

Mina khẳng định con đường ngày càng khó khăn hơn với họ.

Nhưng may mắn thay khi Twice luôn có một hậu phương vững chắc khi Once luôn ở bên cạnh và hỗ trợ hết mình cho họ trong những giai đoạn khó khăn. "Chúng em có thể tự tin nói rằng nương tựa vào Once là chìa khoá giúp họ vượt qua những lúc khó khăn. Được vây quanh bởi sự ủng hộ từ gia đình và người hâm mộ, chúng em có thể đấu tranh để vươn lên. Once thấu hiểu những gian nan của chúng em, và họ động viên bằng những lá thư, những lời nhắn gửi trên mạng, thứ giúp chúng em bước tiếp về phía trước."

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 6

Hậu phương vững chắc của Twice - cộng đồng Once.

Mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên cũng là một nguyên nhân giúp nhóm vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng. Jeongyeon bật mí rằng các thành viên trong nhóm thường chia sẻ với nhau, cho nhau sức mạnh để đi qua những gian nan đó. Họ dựa dẫm vào nhau như chị em một nhà. Trên hết, "Chúng em là một gia đình."

Twice: Áp lực từ mọi phía chỉ để hài lòng người hâm mộ - Hình 7

Gia đình Twice.

Sự thân thiết giữa các thành viên của Twice và sự ủng hộ của fandom Once chính là chìa khoá giúp nhóm đạt được thành công như ngày hôm nay. Những khó khăn sẽ còn tiếp diễn nhưng tin chắc rằng các cô gái sẽ mạnh mẽ vượt qua nhờ sự yêu thương, ủng hộ từ gia đình, người hâm mộ và từ chính những người đồng đội của mình.

Sân khấu Feel Special với sự xuất hiện đầu tiên của Mina sau thời gian dài vắng mặt.


Theo Sao Star

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:51Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?03:07

Tiêu điểm

V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo
14:18:44 24/01/2021
Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 
00:47:47 24/01/2021
Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop
18:43:46 23/01/2021
Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục
14:20:31 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời
05:08:23 24/01/2021
Những nữ ca sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo tốt nhất
09:09:07 23/01/2021
Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản
09:10:02 23/01/2021
BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 
00:49:57 24/01/2021
Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh
05:08:20 24/01/2021
Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?
06:52:33 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Trang Trần xỉ vả anti-fan một tràng dài khi bị ép nhắc về Hải Tú
13:38:10 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021
Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021

Tin mới nhất

Jason Derulo ra mắt MV với hình ảnh táo bạo

18:43:31 23/01/2021
Lifestyle là sản phẩm kết hợp của Jason Derulo và Adam Levine. Tuy nhiên, thành viên Maroon 5 không xuất hiện trong MV chính thức.

BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả

09:09:18 23/01/2021
Jennie gây chú ý khi cho rằng trong các buổi thử giọng, có những yếu tố được đánh giá cao hơn cả tài năng.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên

09:09:13 23/01/2021
Kpop Idols phải đối mặt với vô vàn khó khăn sau khi debut, nhiều người trong số đó thậm chí còn phải đối mặt với khủng hoảng trước cả khi khán giả biết đến tên.

Cardi B đã lỡ mất dịp biểu diễn “WAP” tại lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ vì lý do này

07:37:18 23/01/2021
Để khởi động năm 2021 của mình thì một lần nữa, Kha gửi tới khán giả yêu nhạc những rung cảm đẹp đẽ và tươi mới về tình yêu thông qua những giai điệu R&B trong H In My Arms.

Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”

06:51:00 23/01/2021
Sau bản audio được phát hành cách đây vài ngày thì mới đây (ngày 21/1), Jason Derulo đã chính thức cho lên sóng MV phiên bản vũ đạo của ca khúc Lifestyle. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam ca sĩ cùng giọng ca ch...

Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận

13:53:50 22/01/2021
Vừa qua, RBW Entertainment đã chính thức công bố những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng của Mamamoo trước khi thời hạn chính thức kết thúc. Theo đó, có hai thành viên của nhóm đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng và quyết ...

6 groups thế hệ Gen4 sờ tay vào danh sách thần tượng triệu bản

07:47:18 22/01/2021
Trong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

Kang Daniel, Minseo, Kang Seung Yoon và TREASURE nối dài lịch comeback dày đặc của Kpop hai tháng tới

06:30:00 22/01/2021
Trong khi cộng đồng người hâm mộ Kpop vẫn chưa khỏi háo hức bởi danh sách dài các nghệ sĩ trở lại trong tháng Một, một loạt tên tuổi khác đã tiếp tục công bố thông tin chi tiết về lịch trình comeback của mình trong thời gian tới.

Tim McGraw từng sợ điều này khi được Taylor Swift lấy tên đặt cho ca khúc debut

06:28:41 22/01/2021
Là một nghệ sĩ được Taylor Swift lấy cảm hứng để đặt tên cho đĩa đơn đầu tiên của mình, Tim McGraw đã bị tài năng của cô nàng chinh phục và thừa nhận bản thân đã trở thành một fan lớn của nữ ca sĩ.

Đây là những nhóm nhạc dự án được yêu thích nhất Kpop dù chỉ hoạt động được một thời gian chóng vánh

06:25:31 22/01/2021
Trong những năm qua, các chương trình thử giọng và tuyển chọn nhóm nhạc đã trở nên phổ biến tại Kpop. Kéo theo đó, việc ra mắt các nhóm nhạc dự án cũng trở thành một trong những xu hướng thịnh hành trong ngành công nghiệp.

Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương

06:21:08 22/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa thôi tháng Giêng của năm 2021 sẽ qua đi, và tin buồn dành cho các fan của Drake là album của anh sẽ không thể lên kệ kịp trong tháng này như kế hoạch ban đầu. Hiện tại, nam rapper đang muốn tập trung cho việc phục h...

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

22:08:54 21/01/2021
Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một góc lấn sân khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu...

Bài hát nào được phát khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng?

22:07:10 21/01/2021
Trong bài phát biểu cuối cùng trên cương vị tổng thống, ông Donald Trump đã lựa chọn ca khúc My Way, Gloria, Y.M.C.A, Fortunate Son, Funeral For A Friend...

Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP

17:18:02 21/01/2021
Vừa qua, Mark (GOT7) đã đăng tải video đầu tiên lên kênh YouTube cá nhân của mình. Đây cũng là video ăn mừng kênh của anh chàng cán mốc một triệu người theo dõi. Đặc biệt, nam thần tượng còn khiến các fan không khỏi phấn khích khi tiết ...

Olivia Rodrigo giành No.1 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc đầu tay cùng hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến

08:16:27 21/01/2021
Đúng như dự đoán, với thành tích streaming và download kỷ lục trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì Olivia Rodrigo - cô nàng tân binh của làng nhạc thế giới năm 2021 đã chính thức mang về No.1 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp ca hát...

RM (BTS) cho biết cảm thấy buồn với điểm thi TOEIC của mình và đây là kết quả

08:16:18 21/01/2021
Ai đó có thể giải thích cho RM hiểu thất bại là gì không?, một người hâm mộ để lại bình luận sau khi lắng nghe những chia sẻ thật lòng đến từ trưởng nhóm BTS.

Một năm có 52 tuần nhưng nữ nghệ sĩ này đã dành tận 45 tuần để có mặt trên No.1 BXH Billboard Artist 100

08:15:45 21/01/2021
Với thành công liên tiếp từ hai album gần đây nhất là Folklore và Evermore, Taylor Swift đã không ngừng kéo dài kỉ lục của mình trên BXH Billboard Artist 100 với thành tích khó ai có thể vượt qua được.

Ngày cuối cùng đương nhiệm tổng thống, Donald Trump ký quyết định ân xá cho hai rapper Lil Wayne và Kodak Black

07:12:42 21/01/2021
Theo truyền thông quốc tế đưa tin, hai rapper Lil Wayne và Kodak Black nằm trong số những người được cựu tổng thống Donald Trump ký lệnh ân xá vào ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ làm việc của mình.

Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó

07:11:24 21/01/2021
SM Entertainment đã xác nhận thông tin Sunday hết hạn hợp đồng và không tiếp tục tái ký. Đồng thời, công ty cho biết sẽ ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/1 - 31/1: đầu tuần giải quyết được khó khăn tuần trước, những ngày giáp tết tìm được cơ hội phát tài

Trắc nghiệm

19:37:17 24/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ khép lại năm Canh Tý đầy khó khăn và thử thách. Trong năm mới ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (25/1 - 31/1), 3 con giáp này sẽ được thần tài ...

Chi tiết cách cài nhạc chuông từ bài hát yêu thích cho iPhone mà không cần máy tính

Đồ 2-tek

19:36:43 24/01/2021
Không cần phải làm quá nhiều thao tác, bạn vẫn có thể dễ dàng cài nhạc chuông từ bài hát yêu thích cho iPhone.

Bitcoin lao dốc thảm, đây là từ khóa mà người chơi coin đổ xô tìm kiếm trên Google để tìm ra nguyên nhân 

Thế giới số

19:33:39 24/01/2021
Các cuộc thảo luận trực tuyến về mức độ an toàn của công nghệ blockchain vẫn rộ lên. Lượng tìm kiếm trên Google bằng từ khóa Bitcoin double-spend tăng vọt.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

Tâm sự

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Toyota đẩy mạnh phát triển phụ tùng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro

Ôtô

19:27:49 24/01/2021
Tâp đoàn sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota Motor Corp và các công ty trong tập đoàn này đang nỗ lực phát triển phụ tùng ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro và mở rộng thị trường trong bối cảnh toàn cầu chuyển hướng sang các loại xe thân thi...

Ferrari F8 Spider cùng dàn siêu xe xuất hiện tại TP.HCM

Siêu xe

19:24:47 24/01/2021
Ferrari F8 Spider đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cùng dàn siêu xe với những cái tên đình đám như Ferrari 812 Superfast, Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 720S N-Largo.

Chi tiết Kawasaki Z650 ABS 2021, giá từ 187 triệu tại Việt Nam

Xe máy

19:22:28 24/01/2021
 Kawasaki Z650 ABS 2021 có giá khởi điểm 187 triệu đồng. Mẫu naked bike này có ưu điểm gì để cạnh tranh với Honda CB650R.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang cứu sống bệnh nhân nguy cơ tử vong do vết thương nặng

Sức khỏe

19:20:48 24/01/2021
Kết quả thăm khám ban đầu và thông tin từ người nhà  bệnh nhân cho biết, anh P. bị đâm bằng dao, gây ra vết thương thượng vị hướng lên ngực đường kính khoảng 2cm

Ốc hút Hương An

Ẩm thực

19:17:54 24/01/2021
Qua khỏi cầu Hương An (Quế Sơn) là một thị tứ  với dãy nhà tường gạch mái tôn khá thấp. Ở đó chẳng có gì để nhớ nếu như không có một quán ốc hút hay còn gọi là ốc xào ngon có tiếng của một bà cụ già.

Bắt quả tang 68 đối tượng cờ bạc, thu giữ trên 615 triệu đồng

Pháp luật

19:14:47 24/01/2021
Ngày 24/1, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa triệt xóa tụ điểm cờ bạc quy mô lớn trên địa bàn.

Tai nạn thương tâm: Vượt đèn đỏ, dì cùng cháu ruột tử vong sau khi đâm trúng xe ben

Sự kiện nóng

19:14:03 24/01/2021
Cú đâm mạnh khiến chị Th. bị kẹp vào bánh xe ben tử vong tại chỗ, còn bà Q. văng ra ngoài được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương nặng nên đã không qua khỏi.

Tập đoàn AVG của Nga đầu tư khu chế biến thịt lợn 1,4 tỷ USD tại Thanh Hóa

Đời sống

19:08:15 24/01/2021
Dự án tổ hợp chế biến thịt lợn tại khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá có quy mô trang trại chăn nuôi lợn 5 triệu con/năm, diện tích ít nhất 1.000ha và tổng vốn đầu tư khoảng 1,4 tỷ USD.

Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin

Phong cách sao

18:52:47 24/01/2021
Nhiều người chỉ nhớ đến Thiều Bảo Trâm là bạn gái tin đồn của Sơn Tùng mà hiếm khi thực sự chú ý đến cô. Kỳ thực Thiều Bảo Trâm sở hữu vóc dáng mà cô gái nào cũng mơ ước.

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Cái tên chen giữa BTS - BLACKPINK trong top 3 gây chú ý, (G)I-DLE vượt mặt cả thần tượng IU và TWICE

Sao châu á

18:50:20 24/01/2021
BXH tháng này chứng kiến (G)I-DLE có bước tiến vượt bậc. Trong khi đó 1 nam ca sĩ bất ngờ đứng ở vị trí thứ 2, chen chân vào giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt BTS - BLACKPINK.

Nội chiến "trường công, trường tư" trước ma trận các trường

Học hành

18:47:38 24/01/2021
Con gái em sắp vào lớp 1 và gia đình em đang xảy ra một cuộc nội chiến chọn trường cho con. Trường công hay trường tư?