Sau ‘Người tình phỉ thúy’ của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu ‘xu cà na’ tiếp theo!

Nếu muốn lên sóng, e rằng ‘Thành thời gian’ của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

Có thể nói, năm 2021 là năm mà hàng loạt các bộ phim Hoa ngữ bị ‘treo giò’, không được chiếu bởi các lý do: ‘thanh trừng’ diễn viên dính ‘phốt’, hạn chế phim chuyển thể từ đam mỹ, tiếp tục cấm sóng phim hợp tác Hàn – Trung,…

Và hòa chung trong cơn bão ‘đồ sát’ này, Thành thời gian do Trương Triết Hạn và Park Min Young đóng chính sẽ trở thành tác phẩm được ‘đắp chiếu’ mãi mãi.

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 1

Thành thời gian đánh dấu lần đầu Trương Triết Hạn bắt cặp với Park Min Young.

Ban đầu, phim chỉ nằm trong danh sách chờ phát sóng do lệnh hạn Hàn, nhưng sau scandal liên hoàn của Trương Triết Hạn, tương lai dành cho Thành thời gian càng thêm mịt mờ.

Vào thời điểm vụ lùm xùm của Trương Triết Hạn xảy ra, đoàn làm phim Thành thời gian đã xóa bỏ toàn bộ ảnh có mặt anh chàng trên Weibo. Trước đó, toàn bộ poster của Park Min Young cũng ‘bốc hơi’ sạch sẽ.

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 2

Hình ảnh của cặp đôi đã không còn xuất hiện trên Weibo của đoàn làm phim.

Ở thời điểm hiện tại, Weibo đoàn làm phim chỉ hiển thị hai poster khái niệm, ảnh khai máy của các nhân viên, bìa tiểu thuyết gốc và bài chia sẻ hình ảnh từ trang cá nhân của Park Min Young.

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 3

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 4

Hai poster khái niệm còn sót lại trên Weibo của đoàn làm phim.

Bên cạnh ’sóng gió’ đến từ diễn viên, ngay cả ‘người cầm trịch’ Thành thời gian cũng gặp ‘dớp’. Mới đây, đạo diễn Trần Gia Lâm vướng vào tin đồn rời khỏi đoàn làm phim Cát tinh cao chiếu, khiến phim phải tạm dừng quay một thời gian ngắn.

Tuy chưa có bất cứ thông tin chính thức hay phản hồi nào, nhưng kha khá nguồn thạo tin giải trí cho hay, Cát tinh cao chiếu đã có cuộc ‘cải tổ’ lớn trong ekip sau khi đạo diễn Trần Gia Lâm từ chức.

Nhiều khán giả cho rằng, Thành thời gian Người tình phỉ thúy là hai bộ phim siêu ‘đen đủi’, bởi nếu muốn lên sóng, ‘bộ đôi’ này chỉ còn cách sử dụng công nghệ AI để thay đổi khuôn mặt của cặp nhân vật chính.

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 5

Không riêng Người tình phỉ thúy , có kha khá các bộ phim đã hoàn thành của Trịnh Sảng đều đang xếp xó.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giảo Giảo, Thành thời gian xoay quanh câu chuyện tình yêu ‘oan gia ngõ hẹp’ giữa Hứa Chân (Park Min Young) và Cố Trì Quân (Trương Triết Hạn).

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 6

Từ ‘oan gia’, hai người nhanh chóng tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Sau Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu xu cà na tiếp theo! - Hình 7

Sau khi nhận giải, Cố Trì Quân cầu hôn Hứa Chân trên sân khấu.

Trailer demo phim Thành thời gian

Vô tình bắt gặp Cố Trì Quân bị bạn gái cũ cự tuyệt, Hứa Chân bị đại minh tinh này ‘đánh đuổi’. Nhưng càng làm khó Hứa Chân, cô càng lì lợm, không chịu khuất phục. Qua nhiều biến cố, Trì Quân và Hứa Châu dần nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này "sập bẫy"?

Thông tin lịch chiếu của Người Tình Phỉ Thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính khiến nhiều fan bất ngờ.

Sau scandal mang thai hộ của Trịnh Sảng, hàng loạt dự án phim ảnh của nữ diễn viên rơi vào tình trạng "đắp chiếu" vô thời hạn, trong đó phải kể đến Người Tình Phỉ Thúy đóng cặp với Lee Jong Suk. Thế nhưng giờ đây, lịch lên sóng của phim lại hiện hữu "lố lồ lộ" ngay trên trang Douban khiến fan hết hồn.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này sập bẫy? - Hình 1

Người Tình Phỉ Thúy của Trịnh Sảng vẫn sẽ lên sóng mặc cho scandal?

Cụ thể, trên diễn đàn Douban (trang web đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc) vừa tiết lộ thời gian lên sóng của bộ phim Người Tình Phỉ Thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính. Tác phẩm này sẽ được phát sóng vào năm 2030, có nghĩa là phim bị "đắp chiếu" tận 14 năm ròng rã mới được phát sóng.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này sập bẫy? - Hình 2

Thời gian lên sóng của Người Tình Phỉ Thúy tận năm 2030

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này sập bẫy? - Hình 3

Người Tình Phỉ Thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính

Chưa biết thực hư thông tin như thế nào, nhưng nhiều khán giả cho rằng Người Tình Phỉ Thúy sẽ không được lên sóng vì bản thân Trịnh Sảng đã bị "phong sát", cấm sóng toàn diện. Tuy thời điểm đó, có thể công chúng đã quên mất scandal của Trịnh Sảng nhưng bộ phim vẫn không thể "bạo" vì quần áo, phong cách trang điểm và nội dung phim đều đã quá lỗi thời. Hơn nữa, một số khán giả còn kiên quyết sẽ cấm con cái của họ xem phim vì nhân cách quá tệ của Trịnh Sảng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Để đợt ấy tôi bảo con tôi hóng hộ mẹ nó.

- Phim này mà chiếu chắc thành phim cổ trang luôn đó.

- 2030 đang sống yên ổn thì Người Tình Phỉ Thúy được chiếu, cư dân mạng lại được dịp đào lại scandal, vậy là "Sảng muội" lại lên hot search.

- Lúc ấy con em của chúng ta sẽ một lần nữa rơi vào nét thanh thuần của nha đầu ngốc nữa hay sao?

- Lúc đó dì Sảng sẽ lại lên hot search với vẻ đẹp thanh thuần trời phú. Tôi sẽ phải canh con cháu, không cho chúng nó đi vào con đường "đu" thần tượng Trịnh Sảng.

- Có hiểu phong sát là gì không, phim được chiếu bằng niềm tin à?

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Người Tình Phỉ Thúy được bấm máy từ năm 2016 và từng là tác phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả, bởi nam nữ chính là những cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Trung - Hàn. Sau đó, Trung Quốc thi hành lệnh hạn chế Hàn Quốc nên nhiều dự án hợp tác của hai nước, trong đó có Người Tình Phỉ Thúy rơi vào cảnh "đắp chiếu" vô thời hạn.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này sập bẫy? - Hình 4

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này sập bẫy? - Hình 5

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk bất ngờ lộ lịch lên sóng tận 9 năm sau, fan dặn nhau đừng để con cháu sau này sập bẫy? - Hình 6

Phim bị đắp chiếu từ năm 2016 và chưa có lịch phát sóng

Cuối năm 2020, nhiều thông tin tung ra bộ phim sẽ được lên sóng vào năm 2021. Thế nhưng, Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn diện vì vướng vào lùm xùm mang thai hộ và vứt bỏ con cái với Trương Hàn. Chính vì thế, Người Tình Phỉ Thúy vẫn tiếp tục nằm kho, không biết thời điểm phát sóng.

Trailer Người Tình Phỉ Thúy của Trịnh Sảng và Lee Jong Suk

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38

Tiêu điểm

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính
23:30:58 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!
08:58:07 06/12/2021
"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!
21:47:26 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!
22:04:06 05/12/2021
So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng
20:44:13 05/12/2021
Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị
19:36:48 06/12/2021
Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?
08:51:09 06/12/2021
Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím
21:43:41 05/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Họp báo Miss Grand: Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy nghẹt thở đọ sắc bên dàn chị em, 1 Á hậu "mất tích" vì lý do gì?
14:24:21 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021

Tin mới nhất

Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3

16:12:08 07/12/2021
Dù có tạo được tiếng vang mạnh mẽ cho diễn viên nhưng những vai diễn này lại bị cho là kém thú vị

Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?

16:10:39 07/12/2021
Khác với phim Trung, cổ trang Hàn rất tiết chế về mặt tạo hình nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ

Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau

11:19:44 07/12/2021
Nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim Ngự Giao Ký đã chính thức nhận được số đăng ký webdrama

‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim

08:55:41 07/12/2021
Dòng chú thích cuối phim Ai là hung thủ đang được netizen quan tâm, khen ngợi

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ

19:26:55 05/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu

08:21:06 05/12/2021
Không chỉ quá táo bạo, những cảnh nóng này còn bị lên án bởi khoảng cách tuổi tác của diễn viên chính

Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc

08:17:39 05/12/2021
Hóa ra nữ chính The Red Sleeve lại từng là một sao nhí đình đám

Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

08:15:59 05/12/2021
Nhan sắc của nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích

Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi

20:28:28 04/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính. 

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Sau cú vấp đớn đau ở thời Hữu Thắng, đã đến lúc "người nhện" khiến thầy Park phải động tâm

Bóng đá việt nam

19:50:04 07/12/2021
Mạnh ơi, 2-1, 2-1 rồi, nhân viên sân Mỹ Đình chạy vào phòng thay đồ, báo tin vui sau bàn thắng của Vũ Minh Tuấn

Chúng ta phải cải cách đủ mạnh

Đời sống

19:49:37 07/12/2021
Đại dịch Covid-19 làm cho việc đạt mục tiêu nhiệm kỳ trở thành thách thức chưa từng có; tạo nên áp lực thúc đẩy đổi mới

Cách làm món phở xào thịt bò siêu ngon, siêu đơn giản !

Ẩm thực

19:48:46 07/12/2021
Hướng dẫn cách làm món phở xào thịt bò siêu ngon, siêu đơn giản:

Lệ Quyên khoe body 7749 kiểu giữa tin đồn mang thai

Sao việt

19:48:04 07/12/2021
Liên tục bị soi dáng bất thường, Lệ Quyên có hành động được cho là ngầm đáp trả tin đồn bầu bí

Lò than cháy suốt 300 năm, mỗi năm 'đốt nhẹ' 1 tỷ NDT của Trung Quốc: Lực bất tòng tâm!

Chuyện lạ

19:46:32 07/12/2021
Lò than này được ví như Hỏa Diệm Sơn phiên bản đời thực, và tất nhiên lửa không phải do lò bát quái gây ra

Giống ĐT Việt Nam, Thái Lan đón tin vui sau chuỗi ngày "ăn không ngon miệng" tại AFF Cup

Bên lề sân cỏ

19:45:44 07/12/2021
Tuyển Thái Lan được một nhà hàng món Thái ở Singapore hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề bữa ăn trong những ngày chinh chiến ở AFF Cup 2020

Ngỡ ngàng sắc vóc Lưu Gia Linh khi bước sang tuổi 56

Sao châu á

19:45:07 07/12/2021
Bà xã Lương Triều Vỹ được khen ngợi sắc vóc trẻ đẹp bất chấp thời gian

Cuối cùng cũng được đi học trở lại...

Học hành

19:44:12 07/12/2021
Nhiều sinh viên đang háo hức vì sắp được đi học trở lại vào ngày 13.12 tới để hoàn thành chương trình và tốt nghiệp sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch Covid-19

New York ra quy định tiêm chủng bắt buộc đối với trẻ em, người lao động

Thế giới

19:34:48 07/12/2021
Thành phố New York (Mỹ) đã mở rộng quy định tiêm chủng bắt buộc đối với trẻ em từ 5-11 tuổi và toàn bộ người làm việc trong lĩnh vực tư nhân, nhằm đối phó với đại dịch Covid-19

Toyota GR Corolla tiếp tục lộ diện, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Ôtô

19:33:38 07/12/2021
Toyota tiếp tục nhá hàng mẫu GR Corolla sắp ra mắt tại Mỹ với lớp nguỵ trang tương tự GR Yaris trước đây

Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới

Tâm sự

19:32:14 07/12/2021
Tôi hoảng hốt hỏi xem có chuyện gì thì chồng lạnh lùng gạt tay tôi ra, hỏi duy nhất một câu khiến tôi ngã quỵ: Cô có giấy đăng ký kết hôn không mà đòi làm vợ tôi?

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn "tái mặt muốn ngất" khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ

Netizen

19:27:53 07/12/2021
Lai 2 dòng máu Việt – Trung Đông nên em bé nhà chị Phương Ngô vừa chào đời đã nhận không ngớt lời khen của bác sĩ