Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

Những ngày đầu về làm dâu, tôi vạch rõ ranh giới với mẹ chồng, nói rằng sẽ sống theo cách của mình.

Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con trai trưởng trong nhà. Bố chồng mất sớm, một mình mẹ tần tảo nuôi chồng tôi và cô em gái trưởng thành. Dù không muốn sống chung tôi cũng phải chiều ý chồng.

Những ngày đầu về làm dâu, tôi vạch rõ ranh giới với mẹ chồng, nói rằng sẽ sống theo cách của mình. Tôi không muốn mẹ can thiệp vào chuyện công việc, ăn mặc thậm chí là việc ăn uống. Nếu mẹ không hợp khẩu vị, mẹ có thể nấu món khác, nếu mẹ không thích tôi đi về khuya, mẹ có thể đóng cửa ngủ sớm. Chuyện chăm sóc con cái nhất định bà không được can thiệp. Bà có thể lựa chọn việc chăm cháu theo ý con dâu hoặc là tôi sẽ thuê giúp việc.

ADVERTISEMENT

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hối hận vì luôn hiềm khích với mẹ chồng. Ảnh minh họa: Nguồn Pxfuel

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng vì thế mà ngày một căng thẳng. Thói quen của người lớn tuổi rất khó thay đổi. Mẹ lúc nào cũng nhắc tôi phải thế này thế nọ, phải chăm sóc chồng lúc say rượu. Tôi thì ghét người nhậu nhẹt say sưa nên cứ thấy chồng say là tôi đi ngủ trước. Chồng đi chơi khuya, tôi chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, anh không về tôi cũng tắt đèn đi ngủ. Mẹ nói tôi là người vô tâm, không phải mẫu phụ nữ của gia đình. Tôi không ý kiến vì tôi cũng đâu muốn làm nữ công gia chánh.

Mỗi lần tôi mua đồ ăn đắt tiền về mẹ lại nhăn mặt bảo không muốn ăn và nói tôi tiêu hoang. Quần áo của tôi cũng không hợp mắt mẹ. Dù mẹ không nói nhưng thái độ của mẹ khiến tôi khó chịu.

Mẹ tiết kiệm từng nghìn. Hôm nào tôi không nấu cơm thì chỉ có một món rau và một món mặn. Có món mẹ thích nhưng con cái không hợp nên tôi hay mua đồ ăn sẵn về nhà. Lương tôi cao hơn chồng nên nhiều khi bị mẹ nhắc nhở nên khéo léo để giữ thể diện cho chồng. Mẹ dặn phụ nữ không được khoe khoang hơn chồng, đó là không tôn trọng chồng.

Tôi không hài lòng việc mẹ luôn khen con trai trước mặt thiên hạ trong khi biết rõ anh nhu nhược, yếu kém, chẳng chịu mó tay vào việc nhà. Việc bất đồng quan điểm sống khiến tôi và mẹ không hợp nhau, nhiều khi mâu thuẫn l.ên đ.ỉnh điểm, tôi xin phép về ngoại chơi vài ngày.

Trận ốm nặng lần đó không ngờ là lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy mẹ. Mẹ bị bệnh nặng lại cao tuổi nên qua đời sau đó vài ngày. Mẹ đi quá nhanh khiến vợ chồng tôi sốc. Vắng bóng mẹ trong nhà tự nhiên trong lòng tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng.

Video đang HOT

Mỗi ngày tôi và mẹ đều có những chuyện bất đồng, hằm hè nhau nhưng từ khi không có mẹ, tôi thấy buồn và nhớ. Căn nhà trở nên trống trải. Dù tôi có mắng chồng bao nhiêu, chê bai anh thì cũng chẳng ai cản lời. Đi khuya về sớm, ăn mặc thế nào cũng không còn có người nhắc nhở nữa.

Một hôm tôi vô tình mở chiếc tủ cũ, thấy một xấp giấy ở bên trong. Cầm lên tôi mới hay đó là hợp đồng bảo hiểm mẹ mua, bên trong có một bức thư gửi tôi.

ADVERTISEMENT

Đọc thư, tôi khóc không thành tiếng. Mẹ mua bảo hiểm cho con dâu và con trai nhưng không mua cho mình. Mẹ nói đó là món quà mẹ muốn dành tặng hai con vì biết mình tuổi cao sức yếu. Điều bất ngờ là mẹ để quyền thừa hưởng tài sản cho tôi. Nếu sau này chồng tôi có vấn đề gì thì toàn bộ số tiền đó sẽ là của tôi chứ không phải em chồng, cháu mẹ hay là bất cứ người thân ruột thịt nào của mẹ.

Ngoài ra, mẹ còn để lại mấy cây vàng cất trong ngăn kéo, nói tôi phải giữ cẩn thận, khi nào có việc thực sự quan trọng mới được lấy ra.

Những lời tự đáy lòng mẹ viết trong thư mong chúng tôi sống tốt hơn khiến tôi nghẹn đắng cổ họng. Thực ra, tôi và mẹ hiềm khích nhưng tôi hiểu mẹ chỉ muốn tốt cho con cái. Mẹ chưa từng dám ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí. Tôi biết mẹ không có ác ý nhưng tôi lại cố chấp, không bao giờ thích người khác xen vào cuộc sống tự do của mình.

Hôm nay khi cầm trên tay xấp giấy và bức thư ấy, tôi thực sự thấy ân hận. Phải chăng tôi gạt bỏ được cái tôi và những ác cảm về chuyện mẹ chồng nàng dâu thì biết đâu những năm tháng qua mẹ cũng đỡ phiền lòng.

Mẹ chồng ép ly hôn vì con dâu quá mải làm, 2 tháng sau bà vội đến quỳ xin

Mẹ yêu cầu tôi nghỉ việc, ở nhà chăm chồng chăm con. Tôi bận rộn công việc nhưng tôi đã đề nghị chồng thuê giúp việc nhưng mẹ lại không đồng ý.

Tôi và anh yêu nhau trên thành phố khi học chung trường. Đối với tôi, anh là người đàn ông hiền lành, chất phác, hết lòng vì người khác. Tôi luôn tin tưởng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi.

Ngày ra trường, hai đứa ước hẹn sẽ làm đám cưới khi cả hai có công việc ổn định, thu nhập tốt. Tôi hơn anh vì có vốn ngoại ngữ tốt, đi làm ở công ty nước ngoài. Anh làm kĩ thuật nên lương không được cao nhưng cũng được cho là ổn định.

Bạn bè nhận xét tôi hơn anh ở chỗ có ngoại hình sáng, ăn nói dễ nghe, ngoại giao quan hệ tốt nên lấy anh có vẻ không hợp. Anh hiền quá đôi lúc khôn khan còn tôi lại là mẫu người lãng mạn. Tôi cũng biết tất cả những điều đó nhưng tình yêu nhiều năm là điều gắn kết chúng tôi. Anh chưa làm gì có lỗi với tôi và cũng hết lòng lo lắng cho người yêu.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng ép ly hôn vì con dâu quá mải làm, 2 tháng sau bà vội đến quỳ xin - Hình 1

Chúng tôi mua một căn chung cư rộng 3 phòng ngủ và đón bố mẹ chồng lên ở cùng. (Ảnh minh họa)

Hơn 3 năm yêu, hai chúng tôi về thưa chuyện với bố mẹ tính chuyện cưới xin. Mẹ anh có vẻ không ưng tôi lắm khi biết tôi làm công ty nước ngoài lại phải đi công tác thường xuyên. Dù vậy bà vẫn miễn cưỡng đồng ý vì con trai đã cương quyết.

Chúng tôi mua một căn chung cư rộng 3 phòng ngủ và đón bố mẹ chồng lên ở cùng. Đó là điều mà anh mong mỏi vì anh muốn đền đáp bố mẹ. Tôi không hề ý kiến chuyện đó nhưng cũng lo lắng nhiều thứ vì công việc của tôi hay đi sớm về khuya, lại hay phải tiếp khách.

Và quả thật, hơn 2 năm chung sống cùng nhà, mẹ chồng khó chịu với con dâu ra mặt. Mỗi việc tôi làm mẹ đều soi xét rồi chì chiết. Công việc của tôi mới khởi sắc, đang trên đà thăng tiến. Tôi nói với chồng từ từ sinh con, đợi tôi lên chức rồi mới tính tiếp nên chồng đồng ý. Nhưng mẹ chồng tôi thì nhất định không.

Tối nào tôi đi làm về muộn, bà cũng nói hết lời. Để chồng rửa bát hay nấu nướng, mẹ chồng lại ca cẩm mãi không thôi. Việc chưa sinh con khiến mẹ tôi không hài lòng. Bà đổ tiếng ác cho tôi. Bà đi khắp nơi, nói với họ hàng và xóm giềng tôi "điếc", không biết đẻ khiến tôi rất bực mình.

Nghe phong thanh được chuyện đó, tôi về hỏi mẹ thì mẹ đáp thẳng mặt tôi. Mẹ trách tôi không sinh cháu cho bà rồi ra ngoài suốt ngày khách khứa, liệu bản thân có trong sạch. Mẹ có thể khó chịu với tôi nhưng việc mẹ xúc phạm tôi, thực sự khiến tôi không hài lòng. Nhiều lần như vậy, mâu thuẫn ngày một tang. Chồng tôi đứng giữa không biết bênh ai, cũng chỉ ngậm ngùi nhìn hai mẹ con mâu thuẫn. Bố chồng tôi cũng không can thiệp chuyện phụ nữ.

ADVERTISEMENT

Mẹ yêu cầu tôi nghỉ việc, ở nhà chăm chồng chăm con. Tôi bận rộn công việc nhưng tôi đã đề nghị chồng thuê giúp việc nhưng mẹ lại không đồng ý. Mẹ không thích người lạ sống trong nhà này nhưng lại yêu cầu con trai không được làm gì, con dâu đi làm về phải làm hết. Tôi đâu phải siêu nhân, ba đầu 6 tay để làm tất cả mọi việc. Tiền bạc trong nhà tôi đã lo đủ hết, chưa thiếu đồng nào. Hàng tháng, tôi đưa nhiều tiền để mẹ đi chợ giúp tôi nếu mẹ không thích thuê người. Tôi cũng chủ động sắm sửa mọi thứ trong gia đình và sắm biếu bố mẹ tẩm bổ đủ đồ.

Mẹ chồng ép ly hôn vì con dâu quá mải làm, 2 tháng sau bà vội đến quỳ xin - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thấy chồng cúi đầy không nói gì, hôm sau, tôi lập tức viết đơn ly hôn. (ảnh minh họa)

Mâu thuẫn mỗi ngày một lớn, mẹ và tôi cãi nhau khiến tất cả khó chịu. Tôi nói với chồng ra ngoài ở riêng, để lại nhà này cho mẹ ở thì mẹ cũng không chịu. Mẹ sợ tôi "đè đầu cưỡi cổ" con trai mẹ. Mẹ ép tôi ly hôn. Khi mẹ nói với chồng tôi, thái độ ậm ờ của anh làm tôi thất vọng. Hơn 2 tháng sau đó, mẹ đưa một cô gái về nhà, lộ liễu nói là người yêu cũ của anh, người mà mẹ từng rất ưng ý. Mẹ ân hận vì đã không cưới cô ta cho con trai mẹ.

ADVERTISEMENT

Thấy chồng cúi đầy không nói gì, hôm sau, tôi lập tức viết đơn ly hôn. Tất nhiên, căn nhà chung cư đó tôi cũng chia đôi tài sản vì đó hầu như là tiền mồ hôi nước mắt tôi tích cóp mấy năm trời còn vay thêm ngân hàng, chật vật trả.

Cũng từ đó, tôi không hay tin tức của anh. Chỉ nghe nói anh đã cưới người con gái kia. Một ngày nọ, khi tôi đang chuẩn bị ra ngoài ăn trưa thì thấy mẹ chồng cũ xuất hiện. Bà vội quỳ sụp xuống chân tôi nói lời xin lỗi. Mới có hơn 1 năm mà mọi chuyện lại thay đổi như vậy sao? Bà khóc lóc nói với tôi rằng, từ ngày chia tay tôi, con trai bà buồn rầu, héo mòn. Cô con dâu mới lười chảy thây, không chịu làm ăn gì, suốt ngày ở nhà ăn ngủ, xem tivi và đi chơi với bạn bè. Một năm có 365 ngày thì cô ta du lịch một nửa số ngày đó vì công việc không ổn định. Tiền đi du lịch, cô ta bắt chồng chi ra.

Lương chồng tôi thì tôi đã rõ, lo chi tiêu trong nhà cũng phải chắt bóp chứ lấy đâu ra chiều vợ đi chơi như vậy? Hơn nữa, cô ta còn mải chơi nên cũng không chịu sinh con. Cô ta còn ra yêu cầu, mẹ chồng phải cho 100 triệu mới đủ tiền nuôi con, nuôi cháu cho bà.

Tình huống trớ trêu khiến tôi thực sự không biết nói thế nào, chỉ biết đỡ mẹ chồng đứng dậy. Bà nhận sai, xin lỗi và mong tôi quay lại với con trai mình. Thực tình, tôi rất thông cảm với mẹ. Chuyện đã qua cũng không hoàn toàn là do mẹ, tôi cũng có phần lỗi lầm khi quá mải mê công việc.

Mẹ chồng ép ly hôn vì con dâu quá mải làm, 2 tháng sau bà vội đến quỳ xin - Hình 3

Tôi thực sự đã không còn muốn quay về dù trong lòng vẫn còn thương và yêu anh. (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Thế nhưng với tôi mà nói, tôi cần một người đàn ông chính kiến, lập trường vững vàng chứ không cần một người chồng đến chuyện ly hôn cũng không dám tự quyết, để mẹ ra mặt. Hơn cả, sự nghiệp là điều tôi coi trọng. Tôi sẽ không từ bỏ công việc mình yêu thích chỉ vì yêu cầu của ai đó nhất là khi yêu cầu đó không hoàn toàn hợp lý. Nếu chồng tôi giỏi giang, anh ấy kiếm ra thật nhiều tiền, tôi không phải lo nghĩ gì về kinh tế thì tôi còn nghĩ được đến chuyện ở nhà chăm gia đình. Đằng này...

Tôi thực sự đã không còn muốn quay về dù trong lòng vẫn còn thương và yêu anh. Tôi cũng khuyên mẹ, nếu đã chọn thì nên trân trọng và thay đổi dần dần con dâu mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...
ADVERTISEMENT

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố
ADVERTISEMENT

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mai Ngô 'kẻ chân mày' khắp nơi, từ quân ngũ tới sân bay

Sao việt

15:29:08 29/11/2022
Pha tạo nét của Mai Ngô được nhận xét độc đáo, đã phần tạo giúp cô gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua

Hơn 634.000 xe Ford bị triệu hồi vì lỗi kim phun nhiên liệu

Ôtô

15:28:21 29/11/2022
Hãng Ford đang tiến hàng triệu hồi hơn 634.000 xe SUV trên toàn thế giới do lỗi kim phun nhiên liệu bị nứt, có thể gây cháy nổ

Khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt mốc 2,95 triệu lượt người

Đời sống

15:28:07 29/11/2022
Tổng cục Du lịch đã ra mắt hệ thống thư điện tử (email) xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel. Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một hệ thống email chung chuyên trách phục vụ hoạt động xú...

Loạt xe ga nhập khẩu "đắt xắt ra miếng"

Xe máy

15:23:45 29/11/2022
Mặc dù có bề ngoài nhỏ gon, đơn giản nhưng các mẫu tay ga này lại có giá bán tương đương Vespa, SH. Mẫu tay ga 110cc nhập khẩu từ Thái Lan có được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong nước mặc dù có giá bán từ 73 - 75 triệu đ...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

Netizen

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Danh sách 30 món ăn miền Tây hấp dẫn nhất định phải thử

Ẩm thực

15:20:09 29/11/2022
Về miền Tây, bên cạnh việc tận hưởng không khí trong lành, được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy vui nhộn, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn miền Tây siêu hấp dẫn mà ai cũng nhất định phải thử khi đặt chân đến

Quên tắt camera để lộ “c.ảnh n.óng”, nữ thẩm phán bị đình chỉ

Thế giới

15:19:45 29/11/2022
Một nữ thẩm phán người Colombia đã bị đình chỉ công tác 3 tháng sau khi bị lộ những hình ảnh phản cảm vì quên tắt camera khi đang tham dự một phiên tòa online

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

Mọt game

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

La Vân Hy gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

Sao châu á

15:08:32 29/11/2022
Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động....

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

Thời trang

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt nói không oan nhưng không đồng ý với thiệt hại

Pháp luật

14:56:31 29/11/2022
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM cho rằng bản thân bị truy tố không oan nhưng không đồng ý với kết quả thiệt hại là hơn 14,2 tỉ đồng và bị hại trong vụ án là Bệnh viện Mắt

Lễ trao giải có tiếng tại Hàn gây bất ngờ vì thừa nhiều chỗ ngồi

Nhạc quốc tế

14:46:06 29/11/2022
Hình ảnh vắng vẻ của lễ trao giải có tiếng này đang nhận được sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng