Sau một thời gian Assassin’s Creed Odyssey bất ngờ có bản cập nhật mới

Gần 18 tháng sau ngày ra mắt, Assassin’s Creed Odyssey vừa nhận được một bản cập nhật nặng đến tận 4GB đầy bất ngờ, và nó cũng kèm theo trang phục của sát thủ huyền thoại Ezio.

Assassin’s Creed Odyssey có cả một lịch trình bản cập nhật được hỗ trợ ngay sau ngày phát hành của tựa game, xuất hiện những con boss mới, các chương truyện mới và một chế độ khám phá lịch sử Discovery Tour đều được bổ sung thêm cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó chúng ta cũng có hai bản mở rộng lớn khá ổn dành cho game, đem đến cho người chơi thêm tận 40 giờ chơi mới nếu tính tổng cộng thời lượng chơi của chúng.

Tuy nhiên tất cả những gì liên quan về Assassin’s Creed Odyssey cũng đã đến hồi kết thúc. Thậm chí là những người chơi của game còn được thông báo rằng đến cả việc sửa lỗi cho game cũng sẽ được cập nhật ít hơn, khi mà nguồn lực của studio đang tập chung cho các dự án khác của hãng Ubisoft. Đó là cho tới tuần vừa qua, khi mà Ubisoft bất ngờ thông báo về một bản vá cập nhật đang được sẵn sàng để người chơi tải xuống. Các fan của tựa game ai nấy đều rất bất ngờ và chững lại về thông báo của một bản cập nhật mới quá đỗi đột ngột này, và đều rất thích thú khi biết rằng trong bản cập nhật trên người chơi sẽ được nhận một bộ áo giáp mà cả KassandraAlexios đều có thể mặc. Đây chính là bộ phục trang của hội Brotherhood từng là biểu tượng của dòng game này, và nó luôn theo cạnh sát thủ huyền thoại Ezio, đã từng vận trên người trong 3 phần rất nổi tiếng về loạt game Assassin’s Creed.

Vậy thì bạn có thể nhận bộ trang phục này bằng cách nào? Hiện Ubisoft vẫn còn khá là mập mờ về những gì chúng ta có thể làm để nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn này. Khi ta chú ý về bộ trang phục trên thông qua ứng dụng Ubisoft Club, điều kiện để mở khóa của nó được chú thích nó là một phần thưởng cho những ai tham gia vào một “thử thách cộng đồng” chưa được xác định. Để thông báo với những người hâm mộ, người quản lý cộng đồng domvtg viết trên reddit: “Hãy đón chờ thêm nhiều chi thông tin chi tiết nữa, chẳng hạn như điều kiện mở khóa, trong những ngày sắp tới!”.

Tuy nhiên trong khi mọi người vẫn chờ đợi sự ra mắt chính thức của bản cập nhật này, những người hâm mộ đã táy máy tự mình lục lọi mày mò và tinh chỉnh dữ liệu từ phiên bản PC để có thể sử dụng được bộ trang phục trên sớm hơn dự kiến. Và kết quả rất đáng kinh ngạc, các phiên bản mod cải thiện do các fan thay đổi thông số trong file gốc đã khiến cho cả Kassandra và Elexios đều mang một diện mạo trông rất bảnh và ngầu trong bộ trang phục của những sát thủ thời Phục Hưng. Bạn sẽ sớm nhận ra những nét quen thuộc của 3 phiên bản về Ezio tái hiện rất rõ.

Sau một thời gian Assassin's Creed Odyssey bất ngờ có bản cập nhật mới - Hình 1

Vậy thì còn gì khác trong bản cập nhật lên đến tận 4GB kia? Chắc chắn là có một vài lỗi đã được vá và sửa lại. Một trong số đó phải kể đến là một màn hình hiện lên rồi yêu cầu bạn quay trở về màn hình chính để cài đặt các nội dung mới hết sức khó chịu đã được vá lại các lỗi nhỏ còn tồn đọng. Nhưng nhiều người hâm mộ đang băn khoăn không biết rằng Ubisoft có còn chuẩn bị thêm cho người chơi những điều bất ngờ mới gì nữa. Hãng đã từng rất nhiều lần nhá hàng các sản phẩm mới chưa ra mắt của mình trong những game đã được phát hành.

Theo Game4V

Assassin’s Creed Ragnarok sẽ thực hiện một bước đột phá chưa từng có

Những thông tin rò rỉ của Assassin's Creed Ragnarok gần đây cho biết lựa chọn giới tính của người chơi sẽ không quan trọng, đây là một thay đổi rất lớn cho series.

Assassin's Creed Ragnarok sẽ thực hiện một bước đột phá chưa từng có - Hình 1

Trong quá khứ, Assassin's Creed đã mô tả các phần quan trọng trong lịch sử thế giới từ nhiều khía cạnh độc đáo. Từ Kassandra của Assassin's Creed Odyssey cho đến Ezio của Assassin's Creed 2, chúng ta đã được thấy rất nhiều nhân vật độc đáo khác nhau trong series dưới góc nhìn và vai trò của họ trong các sự kiện lịch sử. Giờ đây, có vẻ như phần tiếp theo sẽ mang đến cho người chơi sự lựa chọn thuần túy trong kiểu nhân vật mà họ muốn chơi.

Có một điều phải làm rõ là việc được lựa chọn chơi nhân vật nam hay nữ trong Assassin's Creed không phải là một điều gì mới mẻ, nhưng nó thường đồng nghĩa với việc hai nhân vật đó sẽ hoàn toàn khác nhau và có tương tác với nhau trong kịch bản A hoặc B. Giả sử như thông tin rò rỉ cho Assassin's Creed Ragnarok là sự thật, trò chơi tiếp theo có thể sẽ làm cho sự lựa chọn giới tính hoàn toàn không liên quan tới cốt truyện. Mặc dù điều này có thể tạo ra những thách thức trong cách kể chuyện hiệu quả, nhưng đây là lý do tại sao điều này có thể là một thay đổi lớn cho cả series.

Cách kể chuyện linh hoạt chuẩn mực của Assassin's Creed

Assassin's Creed Ragnarok sẽ thực hiện một bước đột phá chưa từng có - Hình 2

Có lẽ lợi ích lớn nhất cho sự thay đổi này là nó sẽ cân bằng trải nghiệm cho toàn bộ người chơi. Với Assassin's Creed Syndicate, toàn bộ lối chơi được xây dựng dựa trên sự phân chia giữa hai nhân vật chính Evie và Jacob, về cơ bản là biểu tượng cho các kiểu chơi khác nhau hơn là tính cách riêng biệt của họ. Vấn đề này đã được cải thiện với Alexios và Kassandra của Assassin's Creed Odyssey, nhưng ngay cả khi đó vẫn có một sự khác biệt rõ ràng về diễn suất và sự thay đổi giữa cả hai diễn viên. Không chỉ vậy, Odyssey còn tích hợp nhân vật còn lại vào câu chuyện như một kẻ thù, và sự khác biệt trong diễn xuất của nhân vật có thể làm thay đổi tác động của mọi cảnh.

AC Ragnarok được cho là sẽ giới thiệu một nhân vật chính tên là Jora, một nhân vật mà người chơi sẽ có thể tùy chọn giới tính cũng như tùy chỉnh ngoại hình. Nếu điều này là đúng, nó sẽ tạo cơ hội cho sự cân bằng thực sự trong phong cách kể chuyện bởi vì nó buộc việc viết và thiết kế của trò chơi phải có khả năng thích ứng vốn có. Ragnarok có khả năng sẽ lấy các chủ đề cốt lõi về tính linh hoạt được giới thiệu trong Odyssey và nhấn mạnh một thiết kế tường thuật mang tính chung chung bao hàm tất cả. Cách viết thích ứng để mà nói thì sẽ khá là thách thức, nhưng nó sẽ đi được một chặng đường dài trong việc tạo ra một trải nghiệm công bằng bất kể sự lựa chọn của người chơi.

Loại bỏ vấn đề ai sẽ là Assassin tốt hơn

Assassin's Creed Ragnarok sẽ thực hiện một bước đột phá chưa từng có - Hình 3

Assassin's Creed Odyssey vẫn là một trò chơi tuyệt vời theo cách riêng của nó, nhưng luôn có câu hỏi liệu trong Alexios và Kassandra, ai là "sự lựa chọn tốt hơn". Cách mà nhân vật chính / nhân vật phản diện thể hiện vai trò được thiết kế trong cốt truyện của Odyssey khiến nó có cảm giác như người chơi sẽ phải lựa chọn ai là anh hùng và ai là nhân vật phản diện vậy. Vì đây là một tình tiết nút thắt bất ngờ xảy ra tương đối sớm trong câu chuyện, vậy nên người chơi đã không được biết rõ về plot-twist đó khi chọn nhân vật chơi game.

Vấn đề của nó là họ vẫn đặt các nhân vật mà không quan tâm tới đặc điểm của họ vào một không gian được xác định, kể cả khi họ làm nó ít ảnh hưởng hơn khi so với Assassin's Creed Syndicate. Một khi người chơi biết thực tế này, cộng thêm cả việc tựa game sẽ bối cảnh hóa sự lựa chọn của nhân vật vào câu chuyện của trò chơi, điều này sẽ lại tạo thêm một lớp tác động nữa vào tầm quan trọng của việc lựa chọn nhân vật ban đầu trong Odyssey. Đó sẽ là một điều dễ dàng nếu người chơi có thể hình dung ra viễn cảnh ai sẽ có ý nghĩa hơn với thế giới, nhưng đó sẽ là một điều khá khó chịu khi người chơi phải xem xét ai sẽ thích hợp làm nhân vật phản diện của trò chơi,

Những gì Jora có thể làm tốt hơn

Assassin's Creed Ragnarok sẽ thực hiện một bước đột phá chưa từng có - Hình 4

Thiết kế của Jora có thể sẽ tránh hoàn toàn mọi loại vai trò hoặc vấn đề cụ thể về giới tính, trong trường hợp thông tin về AC: Ragnarok là chính xác. Không chỉ tốt hơn bao gồm việc Assassin's Creed Ragnarok có một sự lựa chọn giới tính tự do hơn, mà còn tránh được sự rập khuôn của hai khuôn mẫu điển hình: Các chiến binh Viking theo truyền thống chỉ là một nền văn hóa dành riêng cho nam, và những câu chuyện anh hùng từ bất kỳ thời kỳ lịch sử thế giới đầu tiên nào đều cũng chỉ nói nhân vật chính là đàn ông.

Vì Assassin Creed Ragnarok được cho là sẽ dựa trên người Viking và thần thoại Bắc Âu, Ragnarok có thể sẽ bỏ qua nhiều quan niệm định kiến về vai trò giới tính trong thời Trung cổ. Rất nhiều nghiên cứu về thời Trung cổ đã xác định rằng xã hội Viking có nền văn hóa ít nam giới nhất so với các nền văn minh Trung cổ khác. Và vì Ubisoft và Assassin's Creed đã nhận phải những chỉ trích về sự thiếu đa dạng, Ragnarok sẽ có cơ hội tiếp tục một xu hướng tăng tính bao gồm trong các tựa game của mình. Đây chính xác là lý do tại sao lựa chọn giới tính của Jora sẽ là một lựa chọn duy nhất, không phải cả hai nhân vật sẽ cùng xuất hiện trong trò chơi.

Ragnarok sẽ đặt người chơi vào một nền văn hóa Viking, nơi tầm quan trọng của giới tính có ảnh hưởng rất ít hoặc không có sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người. Thật là hợp lý khi có sự tùy chọn giới tính, trong bối cảnh nội dung của một game nhập vai trong thời đại Viking mà việc tùy thuộc ngoại hình của nhân vật chính sẽ không khác biệt nhiều so với cốt truyện được kể.

Assassin Creed Ragnarok được cho là đang phát triển vào năm 2020.


Theo tổ quốc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021
Metamon, game NFT cực hot đang được hậu thuẫn bởi mẹ Elon Musk
23:58:19 08/12/2021
Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077
23:59:08 08/12/2021
Xiaomi ra mắt màn hình 2K 27 inch giá chỉ 5 triệu 
15:38:12 07/12/2021
Halo Infinite không cho phép chơi lại các nhiệm vụ đã hoàn thành
16:27:10 07/12/2021
Coin của game NFT Việt Nam bị chia hơn 500 lần chỉ sau 1 tiếng
11:35:23 08/12/2021
10 tựa game hay nhất thế giới trong 1 thập kỷ qua (P2)
23:23:51 08/12/2021
E-DRA EK396W: Bàn phím cơ không dây, gõ "bao ngon" cho anh em game thủ
23:58:49 08/12/2021
Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng
20:17:01 07/12/2021
Ứng dụng Xbox sẽ cho biết máy tính bạn chơi game tốt như thế nào
11:02:21 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc
09:00:37 09/12/2021
Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị
11:33:25 09/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021

Tin mới nhất

Razer ra mắt quạt tản nhiệt MagSafe cho các game thủ iPhone

13:06:43 09/12/2021
Theo Engadget, Razer đã ra mắt một quạt tản nhiệt có tên Phone Cooler Chroma trị giá 60 USD, hứa hẹn sẽ giúp điện thoại của bạn luôn được mát mẻ

AMD sẵn sàng tung APU xịn sò giải quyết tình trạng thiếu chip đồ họa

10:57:33 09/12/2021
AMD sẽ dốc toàn lực vào tháng 1.2022 bằng sự ra mắt của dòng Ryzen 6000 Rembrandt dựa trên kiến trúc Zen 3 nhằm đáp lại những gì mà Intel làm gần đây với Core 12000 serie

Các máy chủ của Call of Duty: Warzone ngoại tuyến để thay đổi bản đồ

10:57:16 09/12/2021
Nhiều máy chủ của Call of Duty: Warzone đã được chuyển sang chế độ ngoại tuyến để thực hiện một số thay đổi của trò chơi

6 game Nhật Bản hay nhất trong năm 2021

10:24:12 09/12/2021
Yagami sở hữu một bộ kĩ năng võ thuật đẹp mắt với các chiêu thức được lấy từ Đàm Thoái Quyền, Bát Cực Quyền, Vịnh Xuân, Karate và Nhu Thuật. Qua đến Lost Judgment, Yagami cũng sẽ bổ sung thêm vào bộ kĩ năng của anh hai môn võ là Aikido ...

Giải thưởng game danh giá nhất thế giới tẩy chay Blizzard vì bê bối quấy rối tình dục

23:58:30 08/12/2021
Geoff Keighley cho biết một số tựa game của Activision Blizzard vẫn lọt vào danh sách đề cử, tuy nhiên sự kiện năm nay sẽ không mời bất cứ đại diện nào của Activision Blizzard tham dự

Nvidia GeForce RTX 2060 12GB trở thành món ngon cho… ‘thợ đào tiền ảo’

20:06:07 08/12/2021
Nvidia đã ra mắt GPU GeForce RTX 2060 12GB mới. Mặc dù mang tên RTX 2060, số lõi CUDA của GPU phù hợp với RTX 2060 SUPER, đồng thời có VRAM nhiều hơn 50% so với 8 GB của RTX 2060 SUPER

Bản làm lại của Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ ra mắt ngày 28.1

20:05:39 08/12/2021
Theo The Verge, Sony đã chính thức công bố ngày phát hành cho Uncharted: Legacy of Thieves Collection được làm lại cho PlayStation 5 vào ngày 28.1.2022

Bất chấp thiếu hụt, doanh số GPU vẫn tăng gần 26% trong năm 2021

15:55:14 08/12/2021
Điều này chỉ áp dụng cho bảng bổ trợ (AIB), tức card đồ họa được sử dụng trong máy tính để bàn, máy chủ, máy trạm, thiết bị khoa học và các trang trại đào tiền mã hóa. Trong khi đó, card đồ họa tích hợp không được thống kê

Pac-Man nhiều người chơi đã có mặt tại Facebook

13:56:39 08/12/2021
Tuy nhiên, sẽ không còn nhàm chán khi đi qua các mê cung quen thuộc của Pac-Man cổ điển. Người chơi sẽ có thể tạo các cấp độ của riêng mình, mang lại một số thú vui hoặc sự ranh ma theo phong cách Mario Maker

Xbox giới thiệu thêm tựa game PC sẽ xuất hiện trên Game Pass

13:56:35 08/12/2021
Nội dung thông báo rằng: Trong sự kiện The Game Awards, chúng tôi sẽ công bố 4 trò chơi bổ sung vào Game Pass dành cho PC, trên đội hình vốn đã ưu tú của chúng tôi

Link tải miễn phí vĩnh viễn Anno 1404, game chiến thuật huyền thoại của Ubisoft

11:26:19 08/12/2021
Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game mô phỏng , xây dựng thành phố như Sim City hay City XL, vậy thì hãy thử sức với Anno 1404, một game mô phỏng vô cùng độc đáo, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

Điểm mặt những laptop chơi game đáng mua hiện nay

11:01:27 08/12/2021
Nếu quan tâm đến việc chơi game và cảm thấy ngột ngạt với giá card đồ họa rời cao như hiện nay, người dùng có thể chú ý đến những mẫu laptop chơi game sáng giá như trong danh sách

Valve sẽ in khuyến khích chơi trong... toilet ngay trên hộp của Steam Deck

11:28:39 07/12/2021
Mời bạn chiêm ngưỡng hộp đóng gói Steam Deck, không màu mè nhưng vẫn đẹp, đặc biệt cái là Valve in khuyến khích game thủ chơi Steam Deck trong toilet

Top 10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam (P.2)

11:27:32 07/12/2021
Game không nhất thiết lúc nào cũng phải mở ra những thế giới fantasy kỳ ảo cho game thủ khám phá. Đôi lúc, những gì game thủ cần chỉ là một trò mô phỏng lại những sự kiện, hoạt động ngoài đời thực để người chơi có thể tiếp cận nó theo n...

Tải miễn phí bản chơi thử ANVIL, game bắn súng co-op hot nhất cuối năm 2021

11:26:05 07/12/2021
Anvil là game hành động kết hợp bắn súng chủ đề khoa học viễn tưởng có góc nhìn từ trên xuống, nơi bạn điều khiển các nhân vật được gọi là Vault Breaker, làm nhiệm vụ khám phá các thiên hà đầy quái vật

Halo Infinite nhận điểm cao ngất ngưởng, xác nhận game FPS hay nhất năm 2021

10:44:16 07/12/2021
Trước khi phần chơi cốt truyện này được ra mắt (ngày 8/12), phần chơi Multiplayer (miễn phí 100%) đã phát hành trước đó vào cuối tháng 11. Game được đánh giá cao và thực sự là bom tấn miễn phí chất lượng nhất nhì dịp cuối năm 2021

Top 8 tựa game thời gian phát triển ngắn, ngỡ không hay lại hay không tưởng

10:43:38 07/12/2021
Việc phát triển game rất tốn thời gian và tiền bạc. Quy mô càng lớn thì mức độ đầu tư càng nhiều, thậm chí có game tốn 10 năm phát triển, huy động vốn được 400 triệu USD nhưng tới giờ vẫn chưa phát triển xong các bạn ạ

10 tựa game hay nhất thế giới trong 1 thập kỷ qua (P1)

10:42:50 07/12/2021
Trước thềm sự kiện The Game Awards 2021, hãy cũng chúng tôi điểm lại 10 tựa game đã chiến thắng trong những năm trước đây, bao gồm cả những cái tên được vinh danh tại Spike Video Game Awards (tiên thân của TGA)

Top 10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam

10:16:22 06/12/2021
Game cho phép anh em thỏa sức sáng tạo bất kỳ thứ gì trong cuộc sống. Game không nhất thiết lúc nào cũng phải mở ra những thế giới fantasy kỳ ảo cho game thủ khám phá

Dead by Daylight và 5 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam

10:13:54 06/12/2021
Game thủ tham gia Dead by Daylight sẽ được chia làm 2 phe, một bên là những con người yêu đuối đang tìm cách sinh tồn, bên còn lại là những kẻ thủ ác với năng lực siêu phàm

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm bánh bắp chiên giòn thơm ngon đơn giản nhanh chóng

Ẩm thực

14:23:50 09/12/2021
Bánh bắp chiên là một món ăn vặt thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn rụm. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay món bánh thơm ngon này theo 2 cách dễ làm cho gia đình mình nhé!

Hình ảnh mới nhất của học trò Minh Tú sau ca phẫu thuật, chỉ nói 1 câu mà khiến người thân xót xa

Sao việt

14:19:09 09/12/2021
Sau khi thông báo việc mắc ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện điều trị, tình hình sức khỏe của Châu Kim Sang được nhiều người quan tâm

Triệu hồi Mazda CX-30 và Mazda3 vì lỗi hệ thống phanh

Ôtô

14:18:58 09/12/2021
Hãng xe Nhật Bản sẽ phải triệu hồi các mẫu Mazda CX-30 và Mazda3 tại châu Âu vì lỗi ở hệ thống phanh

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

Netizen

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Vợ sắp cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc lớn phía Bắc: Là fashionista đình đám, mặc gì cũng hút mắt

Thời trang

14:12:05 09/12/2021
Con dâu tương lai của tập đoàn lớn hóa ra là nàng fashionista cực quen mặt

Châu Âu lo ngại Elon Musk độc quyền thị trường vệ tinh 

Thế giới số

14:06:24 09/12/2021
Tỉ phú Elon Musk có thể cản trở sự phát triển của các công ty châu Âu vì những kế hoạch đầy tham vọng của ông trong nền kinh tế vũ trụ mới, đặc biệt với vệ tinh Internet Starlink trên quỹ đạo Trái đất

NCS Tiến sĩ tại ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh mách bạn cách gây ấn tượng nếu muốn xin học bổng tại Trung Quốc: Ai định đi du học đừng bỏ lỡ

Học hành

14:05:19 09/12/2021
Anh Nguyễn Quốc Tư đã có những chia sẻ về một thứ rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng tại Trung Quốc

Phong cách thời trang gợi cảm khác hẳn trên phim của Trần Vân

Phong cách sao

14:01:10 09/12/2021
Khác hẳn với phong cách gái quê ngây thơ, chân chất trong phim Phố trong làng, ngoài đời Trần Vân khiến khán giả bất ngờ vì phong cách thời trang đa dạng

Rosé (BLACKPINK) từng thẳng tay ‘block’ fan cứng, nay bất ngờ ‘quay xe’ một cách khó hiểu

Sao châu á

13:57:02 09/12/2021
Hành động bỏ chặn ‘fan cuồng’ của Rosé gây chú ý

7 lời khuyên về quy trình chăm sóc da cho người bận rộn

Làm đẹp

13:42:55 09/12/2021
Các bác sĩ da liễu Hàn Quốc đã chỉ ra một số bí quyết chăm sóc da đơn giản dành cho người bận rộn

Top 5 phim Trung hot nhất tại Việt Nam 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba "bay màu" cả hội, hạng 1 là "thảm hoạ" lập kỷ lục dở tệ!

Phim châu á

13:37:36 09/12/2021
Vừa qua, Google Trends đã chính thức công bố danh sách xu hướng năm 2021, trong đó có cả riêng cho khu vực Việt Nam. Về mảng phim ảnh, bên cạnh sự thống trị của hàng loạt dự án Hàn thì có 5 phim Trung đình đám cũng on top

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ!

Phim âu mỹ

13:35:35 09/12/2021
Những bộ phim hoạt hình, dành cho trẻ em thường được nhớ đến với nội dung tươi sáng, thông điệp tích cực khiến khán giả yêu mến