Sau một loạt ‘phốt’ thái độ nghiêm trọng, đến lượt học vấn của Yoon Jisung (Wanna One) bị Knet đem ra ‘mổ xẻ’ và đặt dấu chấm hỏi lớn

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, Yoon Jisung đã vướng vào những tranh cãi có liên quan đến hai vấn đề quan trọng và nhạy cảm bậc nhật tại Hàn Quốc – giáo dục và nghĩa vụ quân sự.

Có vẻ như trưởng nhóm Yoon Jisung của Wanna One sẽ không bao giờ thoát khỏi sự soi mói của netizen Hàn để mang đến những rắc rối không hồi kết cho anh. Trong vài tháng gần đây, Jisung đã liên tục bị cư dân mạng chỉ trích vì rất nhiều lý do khác nhau, từ thái độ hời hợt trên sân khấu, diện trang phục thiếu tế nhị, đưa bạn bè vào phòng chờ và để họ chụp ảnh với các thành viên khác, hay thậm chí là cách cư xử thô lỗ trên truyền hình. Mới đây nhất, thủ lĩnh Wanna One tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi khi cư dân mạng Hàn Quốc phát hiện ra một số vấn đề mâu thuẫn có liên quan đến quá trình học tập của anh trên giảng đường đại học.

Sau một loạt phốt thái độ nghiêm trọng, đến lượt học vấn của Yoon Jisung (Wanna One) bị Knet đem ra mổ xẻ và đặt dấu chấm hỏi lớn - Hình 1

Ở Hàn Quốc, giáo dục và quân đội đều là những vấn đề cực kỳ nhạy cảm với người dân nước này. Bắt đầu từ năm 2018, Yoon Jisung đã theo học hệ sau đại học tại Dongguk University, với chuyên ngành có liên quan đến nghệ thuật trình diễn. Tuy nhiên, những tranh cãi có liên quan đến anh bùng nổ trong thời gian gần đây lại liên quan đến khoảng thời gian trước đó.

Nhiều cư dân mạng đã tìm thấy những thông tin khó hiểu về quá trình học tập của Yoon Jisung trong khoảng thời gian anh theo học đại học. Lý do là bởi những thông tin này không tổng hợp đầy đủ chi tiết về những năm tháng mà anh đã trải qua trước và sau khi tham gia chương trình thực tế sống còn “Produce 101″ mùa 2 của Mnet. Cụ thể, quá trình học tập của Yoon Jisung được công bố trên các trang thông tin tại Hàn Quốc như sau:

Sau một loạt phốt thái độ nghiêm trọng, đến lượt học vấn của Yoon Jisung (Wanna One) bị Knet đem ra mổ xẻ và đặt dấu chấm hỏi lớn - Hình 2

Bảng thông tin này cho thấy rằng Yoon Jisung đã theo học tại Cao đẳng Myongji từ năm 2011 đến năm 2016, chuyên ngành Sân khấu và Nghệ thuật Thị giác. Điều này cũng có nghĩa là, Yoon Jisung đã tốt nghiệp vào năm 2016 hoặc trễ nhất là vào tháng 2 năm 2017. Cần phải lưu ý một điều rằng, hệ thống giáo dục của Hàn Quốc có thể khác với hệ thống giáo dục của các quốc gia khác, và việc sinh viên nghỉ một vài học kỳ trước khi hoàn thành toàn bộ chương trình học của họ cũng khá phổ biến tại đất nước này.

Cao đẳng Myongji vốn là một ngôi trường tập trung nhiều hơn vào các kỹ năng nghề hơn là kiến thức sách vở. Do đó, sinh viên của trường có thể nhận bằng tốt nghiệp trong 2 hoặc 3 năm. Để nộp đơn vào các trường cao học tại Hàn Quốc, những sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng như Myongji sẽ phải theo học thêm một vài lớp chuyên sâu học hoặc hoàn thành một số tín chỉ bổ sung để có thể đạt đủ điều kiện cơ bản trước khi được phép tham dự các lớp sau đại học.

Sau một loạt phốt thái độ nghiêm trọng, đến lượt học vấn của Yoon Jisung (Wanna One) bị Knet đem ra mổ xẻ và đặt dấu chấm hỏi lớn - Hình 3

Để bắt đầu chương trình sau đại học từ năm 2018, Yoon Jisung phải hoàn thành các tín chỉ bổ sung trong năm 2017. Có nhiều phương thức khác nhau để sinh viên có thể hoàn thành những tín chỉ bổ sung này, chẳng hạn như tham dự các lớp học trên mạng (đào tạo từ xa).

Tuy nhiên, cư dân mạng lại nhận xét rằng việc tuyển chọn thực tập sinh tham gia vào “Produce 101″ mùa 2 đã bắt đầu từ khoảng tháng 12 năm 2016. Vì lẽ đó, nhiều người không tin được rằng Yoon Jisung có thể tập trung vào việc học để hoàn thành các tín chỉ bổ sung trong khi vẫn phải chuẩn bị tập luyện để tham gia một chương trình sống còn khắc nghiệt và có tính cạnh tranh cao như “Produce 101″.

Thế nhưng, theo một thông tin chính thức khác, Yoon Jisung được cho là đã tốt nghiệp Cao đẳng Myongji từ nhiều năm trước. Điều này khiến cư dân mạng thậm chí còn trở nên bối rối hơn về trình độ học vấn thật sự của Yoon Jisung. Netizen bắt đầu tự hỏi đâu mới là sự thật trong những thông tin học vấn của trường nhóm Wanna One, và bất kỳ chi tiết giả dối nào cũng có thể sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường trong tương lai nếu mọi thứ bị phanh phui vì một lý do nào đó.

Sau một loạt phốt thái độ nghiêm trọng, đến lượt học vấn của Yoon Jisung (Wanna One) bị Knet đem ra mổ xẻ và đặt dấu chấm hỏi lớn - Hình 4

Trước khi vướng vào những tranh cãi về giáo dục, Yoon Jisung cũng từng bị cư dân mạng nghi ngờ cố trì trì hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Trước khi Hàn Quốc điều chỉnh luật nghĩa vụ quân sự, nam giới nước này có thể trì hoãn việc nhập ngũ cho đến năm 30 tuổi. Kể từ sau khi cải cách luật, các công dân nam Hàn Quốc, kể cả giới nghệ sĩ vốn vẫn đi lính rất trễ, cũng chỉ có thể trì hoãn việc nhập ngũ cho đến năm 28 tuổi. Điều này dẫn đến một thực tế rằng những người sinh năm 1990 phải nhập ngũ chậm nhất là vào cuối năm nay. Vì Yoon Jisung sinh năm 1991, thời hạn cuối cùng để anh nhập ngũ là vào khoảng cuối năm sau.

Mặc dù không rõ tình hình chính xác đang diễn biến như thế nào, nhưng đông đảo cư dân mạng đang lên tiếng yêu cầu Yoon Jisung phải giải thích rõ ràng về năm tốt nghiệp đại học của mình, cũng như lý do xuất hiện những thông tin mâu thuẫn trên các trang web phổ biến như hiện tại.

Sau một loạt phốt thái độ nghiêm trọng, đến lượt học vấn của Yoon Jisung (Wanna One) bị Knet đem ra mổ xẻ và đặt dấu chấm hỏi lớn - Hình 5

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo Tinnhac

Netizen chướng mắt khi trưởng nhóm Wanna One ra mắt gần 1 năm nhưng nhảy không ra hồn

Yoon JiSung được cho là chẳng có chút tiến bộ nào về khoản nhảy nhót sau gần 1 năm quảng bá cùng Wanna One.

Vừa qua, trưởng nhóm Wanna One là chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi một bài đăng khuyên nhủ anh tập luyện nhiều hơn nhận được sự đồng tình của nhiều người. Bài viết đề cập đến việc từ khi ra mắt cùng Wanna One đến giờ, Yoon JiSung mắc nhiều lỗi và nhảy không đều so với các thành viên còn lại khi biểu diễn trên sân khấu.

Netizen chướng mắt khi trưởng nhóm Wanna One ra mắt gần 1 năm nhưng nhảy không ra hồn - Hình 1
Netizen chướng mắt khi trưởng nhóm Wanna One ra mắt gần 1 năm nhưng nhảy không ra hồn - Hình 2

Nhiều bình luận để lại bên dưới bài đăng cũng chỉ ra những điểm thiếu sót của trưởng nhóm Wanna One ở khoản nhảy nhót, thậm chí còn nói rằng anh là một thành viên không có tài cán gì trong nhóm:

- "Nhìn chung thì chẳng thấy JiSung giỏi khoản nào cả."

- "Tôi thấy cậu này không có tài cán gì sất. Trông như đang muốn bỏ cuộc luôn vậy."

- "JiSung đi show tạp kĩ cũng không hay ho gì."

- "Thậm chí tôi còn chẳng muốn xem fancam của nhóm, mỗi khi máy quay lia tới JiSung là thấy chướng mắt vì anh này nhảy không ra hồn."

- "Sự thật là cậu này đang càng bị ghét nhiều hơn vì không hề có sự tiến bộ nào trong suốt gần 1 năm qua."

Nguồn tham khảo: PC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
9 điều có thể ARMY chưa biết về cha mẹ của Jungkook BTS02:58Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”03:59Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…04:04Chưa có hồi kết, 1000 email gửi đến Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vì màn trình diễn của Cardi B tại Grammy04:13TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe00:44Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'02:52EXO xác nhận trở lại với album mới, The 8 (SEVENTEEN) phát hành sản phẩm solo03:57BTS ăn mặc sặc sỡ khi đi quay dự án mới, lộ vẻ ngoài mới03:07Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa03:51V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 00:27Zoom không chỉ dùng học online, mà còn để SNSD kỉ niệm 5000 ngày debut03:31IU vượt qua chứng mất ngủ bằng cách… không ngủ nữa, câu chuyện đằng sau khiến fan đau lòng05:02Top 10 ca khúc K-pop năm 2021 được stream nhiều nhất Spotify03:03Đây là điều mà bản hit “Dynamite” của BTS làm được trên BXH Billboard Hot 10003:44Wendy lần đầu hát live ca khúc solo, mặt nhăn mày nhó xử lý high note nhưng kết quả có so được với bản thu âm?04:45Quý ông trong ca khúc “Mr. Perfectly Fine” của Taylor Swift là ai?04:38Gây tranh cãi vì làm mờ hình ảnh B.I (iKON) trên sóng “Kingdom”, Mnet đưa ra phản hồi02:52Con gái 1 tuổi của Tyler Joseph (Twenty One Pilots) góp giọng trong đĩa đơn mới “Shy Away”02:55“Leave the Door Open” của Bruno Mars đạt thành tích “khủng” trên Youtube 04:09V BTS là ‘thánh kỷ lục’ 2021 cùng Ariana Grande và Nicki Minaj  03:30

Tiêu điểm

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ
10:24:05 17/04/2021
10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng
00:36:52 18/04/2021
Sự dễ thương của Jungkook BTS bị đàn anh 'chọc ghẹo'
00:25:12 18/04/2021
Hé lộ ảnh nhóm nữ YG, không có người kế thừa visual
10:15:04 17/04/2021
YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut
10:17:42 17/04/2021
Lisa (BLACKPINK) rơi nước mắt nghẹn ngào khi nhắc đến người ông quá cố
13:56:22 18/04/2021
Rapper Owen bị chỉ trích vì bình luận thô tục về Ryujin (ITZY)
16:26:39 17/04/2021
Kỷ niệm đáng nhớ thời thực tập của Suga BTS 
00:36:26 18/04/2021
BTS ghi thêm hai kỷ lục Guinness thế giới với 'Dynamite' 
04:02:49 18/04/2021
Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 
00:03:17 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021

Tin mới nhất

Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới

21:40:03 18/04/2021
Sau khi được chọn làm gương mặt đại diện mới, BTS đã xuất hiện trong video quảng cáo đầu tiên với sản phẩm của hãng này.

BTS, Astro và EXO dẫn đầu BXH Nam thần tượng tháng 4 

00:31:41 18/04/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 4/2021.

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

16:28:27 17/04/2021
Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.

Âm nhạc không giới hạn: Độ rung của mạng nhện sẽ được ghép lại thành một bản nhạc

16:23:56 17/04/2021
Các nhà khoa học đang nghiên cứu việc chuyển cấu trúc mạng nhện thành âm nhạc. Tuy kết quả ban đầu có phần... khó nghe, nhưng nếu thành công, họ có thể tiến tới việc hiểu được cách loài nhện cảm nhận thế giới xung quanh và cách thức gia...

Phỏng vấn độc quyền STAYC: SNSD là hình tượng muốn hướng đến, suýt thì debut bằng tên “Nuốt chửng Kpop”

16:22:02 17/04/2021
Là nhóm nhạc nữ đầu tiên do bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng Black Eyed Pilseung trực tiếp tìm kiếm và đào tạo, STAYC nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên tài năng, visual và âm nhạc cuốn hút của các cô gái chính là ...

V BTS đẹp tới từng chi tiết nhưng fan rần rần lan truyền bộ phận này trên cơ thể thần tượng

20:07:12 16/04/2021
V của BTS được biết đến với ngoại hình đẹp đến kỳ lạ và giọng hát trầm ấm, nhưng một bộ phận cơ thể rất đặc trưng của anh đang được lan truyền trên mạng do bởi nó quá đẹp

TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe

20:05:03 16/04/2021
Những chú búp bê BTS TinyTAN vừa được khoác lên diện mạo mới toanh, lấy cảm hứng từ trang phục của nhóm trong Dynamite.

Ca khúc của BTS bị tố đạo nhái, fan không phản biện mà còn thừa nhận giống thật?

17:38:51 16/04/2021
BTS từng có một số lần bị tố đạo nhái ca khúc của các nghệ sĩ khác, nhưng phản ứng của fan lại gây bất ngờ.

Lộ diện nhóm "em gái tin đồn" của BLACKPINK: Có "tiểu Sulli" trong đội hình, không có ai nối "nghiệp visual" của Jisoo?

17:31:23 16/04/2021
Đã có tên gọi, phòng tập riêng và cả những khoảnh khắc được người hâm mộ bắt gặp tại công ty, đàn em của BLACKPINK đang chuẩn bị debut tới nơi rồi?

Test độ “lão làng” của fan Kpop: Loạt sự thật về các nhóm nhạc Kpop đời đầu bạn đã rõ hết chưa?

16:43:52 16/04/2021
Thời gian trôi qua, sự cách biệt thế hệ là điều không thể tránh khỏi. Điều này càng được minh chứng rõ ràng hơn qua những thông tin sau đây.

Big Hit phải chi trả bao nhiêu tiền để đào tạo BTS và TXT thành ngôi sao?

12:45:57 16/04/2021
Hiện tại, các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Music như BTS và TXT đều xây dựng được chỗ đứng cho chính mình. Nhưng để đào tạo họ thành những ngôi sao, chủ tịch Bang Shi Hyuk đã phải đầu tư một khoản tiền lớn cho mỗi người.

Chơi lớn như Christina Aguilera, thực hiện một lúc 2 album mới

12:44:42 16/04/2021
Đặc biệt, một trong hai đĩa nhạc này sẽ là album tiếng Tây Ban Nha thứ hai trong sự nghiệp của giọng ca Say Something.

CL đối diện với những định kiến về nhan sắc của idol thời mới debut như thế nào?

12:43:40 16/04/2021
CL đã có dịp chia sẻ về những áp lực mà cô phải đối mặt trong quá khứ trước định kiến về sắc đẹp của một thần tượng. Cách trưởng nhóm 2NE1 vượt qua những nỗi lo ấy cũng đã truyền cảm hứng đến cho nhiều cô gái khác.

Những điều luật lạ đời nhất làng giải trí K-pop ít ai biết đến

10:00:18 16/04/2021
Các nhóm idol K-pop đình đám thu hút hàng ngàn người hâm mộ mỗi khi xuất hiện, nhưng ít ai biết họ phải chịu những quy định khắc khe và kỳ quặc của công ty.

Ban nhạc Rock WINDRUNNER khởi động album mới với single “Cyan”

19:23:20 15/04/2021
Sau một LP, hai EP và một single lần lượt được ra mắt từ năm 2015 đến năm 2019, ban nhạc WINDRUNNER vừa khởi động cho album mới nhất của mình bằng single mang tựa đề Cyan. Với lần trở lại này, các nghệ sĩ mang đến màu sắc viễn tưởng thô...

Baekhyun (EXO), Suga (BTS), Jihyo (TWICE), Seulgi (Red Velvet) suýt không thể ra mắt vì những lý do này

17:31:12 15/04/2021
Cuộc hành trình đến với sân khấu ra mắt không hề dễ dàng, có những thần tượng Kpop đã gần như bỏ cuộc giữa chừng bởi khó khăn mình gặp phải trong thời điểm thực tập.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

YG ngó lơ, không có động thái gì cho dự án solo của Jisoo

16:01:12 15/04/2021
Việc YG không có bất kỳ động thái nào cho màn solo của Jisoo khiến fan tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Đại diện CL phủ nhận việc 2NE1 thu âm ca khúc mới, không có chuyện nhóm tái hợp

13:48:54 15/04/2021
Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên 2NE1 đã thu âm hoàn chỉnh ca khúc chung và sẽ nhanh chóng phát hành vào tháng Năm. Nhưng câu trả lời của công ty đại diện cho CL hoàn toàn ngược lại.

2 nam idol SM cãi nhau, thái độ ra mặt trên sân khấu khiến fan thật sự lo lắng nhưng sự thật là gì?

10:55:19 15/04/2021
Nhìn vậy mà không phải vậy, câu chuyện của 2 nam idol SM là một ví dụ điển hình cho câu nói này.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình yêu nhanh, cưới và kết thúc chóng vánh của Huy Cung cùng vợ

Netizen

22:35:29 18/04/2021
Thông tin Huy Cung và vợ chính thức chia tay say hơn 2 năm về chung một nhà đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Yêu nhau nhanh chóng, kết hôn chớp nhoáng cho đến màn chia tay cũng vô cùng gây hoang mang, cả hai đã có một con ch...

Hơn 100 người dương tính ma túy trong bar Enjoy ở TP.HCM

Pháp luật

22:35:15 18/04/2021
Ập vào quán bar Enjoy (ở quận 12), cảnh sát làm việc với 220 người có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy. Sau khi sàng lọc, hơn 100 nam, nữ dương tính với các chất kích thích.

Á hậu Tú Anh gợi ý diện gam trắng

Phong cách sao

22:34:28 18/04/2021
Á hậu Tú Anh với hình ảnh thanh lịch trong các thiết kế resort 2021 xây dựng trên tông trắng.

6 động tác nằm một chỗ tập giúp giảm đau lưng

Làm đẹp

22:32:48 18/04/2021
Tình trạng đau lưng, cong vẹo cột sống do ngồi nhiều, ngồi sai tư thế có thể giảm đáng kể nhờ các động tác này.

Phát triển công nghiệp ở các huyện miền núi: Những vấn đề đặt ra

Đời sống

22:28:38 18/04/2021
Nhằm phát huy lợi thế từ nguồn lực đất đai, nguyên liệu dồi dào, những năm gần đây, các địa phương miền núi đã tích cực xúc tiến, thu hút doanh nghiệp vào đầu tư, phát triển các nhà máy chế biến công nghiệp. Không chỉ đẩy mạnh tiêu thụ,...

Chủ tịch Barca lên tiếng về tương lai Lionel Messi

Bóng đá thế giới

22:24:24 18/04/2021
Ngay sau khi Barca vô địch cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Chủ tịch Joan Laporta đã có những chia sẻ về tương lai tiền đạo Lionel Messi.

Nguyễn Tấn An là thí sinh về đích ở cuộc thi tháng I, quý III Đường lên đỉnh Olympia

Show việt

22:22:19 18/04/2021
Bình tĩnh, từ tốn nhưng quyết liệt, Nguyễn Tấn An dẫn đầu cả 4 phần thi và về đích với số điểm rất cao, trong khi đó, Cù Đức Hiếu cũng xuất sắc không kém khi từ thí sinh có số điểm thấp nhất ở hai phần thi đầu đã vươn lên về nhì.

Tự bóc phốt bản thân hút thuốc thời còn đi học, Heechul (Super Junior) khiến cư dân mạng khẩu chiến dữ dội

Show quốc tế

22:18:05 18/04/2021
Siêu sao vũ trụ Heechul không ngần ngại chia sẻ về sai lầm đáng tiếc một thời tuổi trẻ trên sóng truyền hình.

Có gì trong Eyewear Zone của labels: làm fashionista Việt mê mẩn?

Thời trang

22:14:42 18/04/2021
Bật mí: Ngoài các thương hiệu nổi tiếng, khu trưng bày kính còn được thiết kế thật ấn tượng khiến các tín đồ thời trang không thể không đổ.

Chuỗi Lotteria vẫn tiếp tục kinh doanh ở Việt Nam

Thế giới

22:11:49 18/04/2021
Một quan chức cấp cao của Lotte GRS cho biết công ty đang rời bỏ thị trường Indonesia nhưng vẫn tiếp tục kinh doanh nhượng quyền và bán lẻ thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Quang Hải bất lực trong ngày Hà Nội gục ngã tại phố Núi

Bóng đá việt nam

22:10:07 18/04/2021
Hành quân tới Pleiku với động lực lớn, nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã không thể cản bước đội chủ nhà đang có phong độ cao. Cùng theo dõi những hình ảnh trong trận HAGL vs Hà Nội dưới đây.

Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới

Tâm sự

22:06:51 18/04/2021
Mấy hôm trước có vụ tai nạn xảy ra trước cổng nhà, người bị nạn nhờ mọi người sống xung quanh khu vực đó kiểm tra giúp camera xem ai là người vi phạm. Thế mà...

Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ

Sao việt

22:04:12 18/04/2021
Không chỉ nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy còn rất chăm chỉ chi tiền tỉ tậu xế hộp mới.

Người phụ nữ nắm được 3 điểm này sẽ quản lý tốt các mối quan hệ và khiến đàn ông không muốn rời xa

Tình yêu

21:59:54 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến đàn ông rất nể và không muốn rời xa nửa bước.