Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước…

21 tuổi, lúc đó là năm thứ 3 đại học tôi mới biết yêu lần đầu tiên. Đó là một người anh học trên tôi 2 khóa ở trường đại học , anh đã ra trường nhưng thi thoảng vẫn quay lại trường cũ để thăm chúng tôi.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Tình yêu của chúng tôi những ngày đầu thật đẹp, trong vắt như pha lê vậy. Anh nói đã yêu vài mối tình , nhưng có lẽ tôi là người con gái đặc biệt nhất, anh chắc chắn rằng, tôi sẽ là người con gái cuối cùng trong cuộc đời anh.

Anh thường xuyên đưa tôi về nhà gặp gỡ bố mẹ, gặp gỡ những người bạn của anh, thậm chí đi chơi cùng những người trong công ty của anh nữa. Tình yêu của chúng tôi cứ thế trôi qua trong êm đẹp, tôi tin tưởng anh đến mức chẳng phải giữ gìn trinh tiết nữa mà thỏa mái trao cho anh.

Bố mẹ tôi cũng quý mến anh, họ tin tưởng vào tình yêu của anh dành cho tôi, họ tín nhiệm anh đến mức độ còn giao cả tôi cho anh, nhắc nhở anh để ý đến tôi, vì sợ tôi sai đường trong những ngày sống xa gia đình. Tuy chưa cưới nhau, nhưng trong thâm tâm của tôi và trong mắt những người xung quanh chúng tôi đúng là một cặp trời sinh, hợp nhau từ hình thức, tính cách đến cả khuôn mặt cũng có tướng phu thê nữa.

Vậy mà, người ấy lại phản bội lại tôi, phản bội lại tình yêu 5 năm của tôi và anh để đến với một người con gái anh chỉ mới quen được vài tháng trên mạng xã hội . Anh nói, anh đã sai khi tưởng rằng tình yêu anh dành cho tôi là mãi mãi, nhưng đã đến lúc anh nhận ra rằng, không phải là mãi mãi. Chúng tôi vẫn có những điểm khác nhau, những khoảng trống không thể lấp đầy được.

Anh bước chân đi và mong tôi hạnh phúc, nhưng tôi hạnh phúc làm sao được khi anh đã có người con gái khác, bao nhiêu kỷ niệm, hứa hẹn giữa tôi và anh tôi chẳng thể nào quên được. Mỗi lần nghĩ đến anh là tôi lại nghĩ đến sự ngọt ngào , rồi sự phản bội nữa.

Một người đàn ông tưởng sẽ dành cả cuộc đời còn lại lo cho tôi, sẽ không bao giờ làm tôi buồn, vậy mà lại phản bội lại tôi trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người xung quanh. Từ bố mẹ, bạn bè của anh, cho đến bố mẹ, bạn bè của tôi, không ai dám tin anh đã có người con gái khác.

Sự phản bội ấy đã khiến cho tâm hồn tôi, trái tim tôi bị tổn thương vô cùng. Cũng kể từ ngày anh bỏ đi, tôi không dám quen thêm một người đàn ông nào khác, dù có những người rất tốt, sẵn sàng chấp nhận quá khứ của rôi và hứa sẽ mang cho tôi một cuộc sống tốt đẹp hơn bây giờ, nhưng tôi chẳng dám tin họ, bởi sợ tin rồi lại thất vọng, lại buồn.

Ngoài 30 tuổi rồi, tôi vẫn chưa dám yêu thêm ai nữa, bởi lẽ, tổn thương trong lòng vẫn còn chưa thể nguôi ngoai.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Sau 7 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vất vả thì hiện tại tôi đã có thai 5 tháng với Đức. Lúc yêu, Đức cẩn thận dùng biện pháp để tránh cho tôi có bầu, vậy mà chẳng hiểu sao lần này lại dính. Tôi rất mê trẻ con, có bầu là phải đẻ, phải cưới không trì hoãn được. Còn Đức thì khác, anh muốn cưới về mới có bầu, theo đúng quy trình. Nhưng thời đại bây giờ, có bầu trước không phải mừng hơn ư?

Ngày tôi khoe với Đức mình có thai, anh tỏ ra bất ngờ nhưng không hề vui vẻ gì. Thậm chí anh còn trách tôi không cẩn thận để dính bầu. Đức nói đây chưa phải thời điểm thích hợp, chưa cưới được. Vả lại nhà Đức rất coi trọng ngày cưới, mà nhà anh bảo năm nay chưa được, nhanh nhất cũng phải sang đầu năm sau. Vậy thì tôi đẻ mất rồi còn đâu.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thuyết phục, nói mãi mà Đức không chịu nghe. Anh cứ bảo mình không quyết được, phải phụ thuộc vào bố mẹ. Cái thai cứ lớn dần, nhà anh lại trì hoãn không chịu cưới tôi áp lực lắm. Hết bố mẹ trách móc, hàng xóm nói ra nói vào, bạn trai thì thờ ơ với đứa con của mình. Nhiều lúc tôi không biết Đức có còn yêu mình hay không, hay anh cho rằng tình yêu 7 năm qua của chúng tôi chỉ là tạm bợ?

Nếu trì hoãn chuyện cưới xin, ít nhất bố mẹ anh cũng phải qua nhà tôi thưa chuyện, làm cái lễ ăn hỏi rồi cưới sau cũng được. Vậy mà nhà Đức cũng không chịu nên chúng tôi cãi nhau triền miên, Đức luôn miệng cáu lên: "Không thích thì chia tay đi. Cô đi mà tìm bố khác cho nó" . Anh biết tôi bây giờ không còn đường lui, ai chịu lấy mẹ đơn thân như tôi chứ? Chẳng lẽ anh không thương con mình sao?

Mọi thắc mắc, khó hiểu của tôi về thái độ của Đức rồi nhà anh đều được sáng tỏ khi tối thứ 5 tôi qua đó mà không báo trước. Vào phòng khách chẳng có ai, nghe thấy tiếng nồi niêu loảng xoảng ở dưới bếp tôi xuống thử xem. Là bác gái và Đức đang nấu ăn dưới đó. Đang định vào chào hỏi thì bác gái bảo con trai: "Mẹ cấm mày cưới con bé đó bây giờ, phải đợi nó đẻ xong, xét nghiệm ADN. Nếu đúng là máu mủ nhà mình mới cưới, còn không bỏ đi, chứ loại con gái chửa trước chắc gì đã chung thuỷ" .

Anh gật gù vâng lời mẹ và cho rằng cũng nghi ngờ về đứa bé trong bụng tôi là con của người khác. Mẹ con anh còn bàn nhau, nếu đứa bé là con anh, nhà anh sẽ ra điều kiện với nhà tôi. Bố mẹ tôi sẽ phải cho 500 triệu và lo hết hôn lễ, các thủ tục chỉ vì tôi có bầu trước cưới. Họ cưới cho là may lắm rồi không tôi sẽ mang tiếng xấu cho gia đình.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp này, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào. Hoá ra anh chưa từng xác định cưới tôi, chưa từng tin tưởng tôi. Họ ra yêu sách, đòi lợi từ đám cưới này, xét nghiệm đứa bé ư? Vậy thì không bao giờ có chuyện cưới xin. Tại sao tôi phải hạ mình, lấy vào một gia đình coi thường người khác, vụ lợi trong hôn nhân như thế?

Đi thẳng vào gian bếp nhà Đức, tôi dõng dạc tuyên bố: "Tôi sẽ không bao giờ làm vợ anh, anh cũng không bao giờ được nhận đứa bé này làm con! Trời cao có mắt, tôi sẽ đợi xem anh sẽ sống tiếp thế nào" . Rời khỏi đó, không cho mẹ con Đức cơ hội nói câu gì, tôi cứ thế đi thẳng mà lòng nhẹ nhàng đến lạ.

Bây giờ tôi không phải trông mong ai ban phát điều gì cho mình nữa, làm mẹ đơn thân chắc có lẽ không quá khó với tôi. Tôi tin mình sẽ nuôi được con, sẽ sống thật hạnh phúc. Còn Đức, anh ta chỉ là kẻ khiến tôi tỉnh ngộ, bớt ảo tưởng và trông đợi vào đàn ông quá nhiều.

(khanhvan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
TPHCM: Nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược dương tính SARS-CoV-2
08:59:19 16/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm
10:20:43 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Mao Hiểu Đồng bị nợ 2 triệu USD
07:32:14 16/06/2021
9 diễn viên có xuất thân tài phiệt của showbiz Hàn
08:23:27 16/06/2021
Nữ diễn viên hứa tặng quỹ vaccine 20 triệu/1 bàn thắng của tuyển Việt Nam, cuối cùng chuyển nóng con số khiến cả MXH ngỡ ngàng
09:53:18 16/06/2021
Việt Nam quật cường lập cột mốc lịch sử dù bị đối phương dẫn trước đến 3 bàn
07:08:40 16/06/2021

Tin mới nhất

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc

11:40:18 16/06/2021
Tôi tưởng nhà có khách quý nhưng bà lắc đầu phủ nhận khiến tôi phải kinh ngạc.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Có thể bạn quan tâm

Ducati bắc tiến sau khi đổi nhà phân phối mới

Xe máy

13:32:13 16/06/2021
9 tháng sau khi thay đổi nhà phân phối chính thức sang CT-Wearnes Việt Nam, thương hiệu mô tô thể thao Ducati đã chính thức đặt nền móng tại Hà Nội.

Ngọc Trinh quay ngoắt về style nai tơ ngây thơ, netizen chê "như Ariana Grande phiên bản chợ Kim Biên"

Phong cách sao

13:32:03 16/06/2021
Ngọc Trinh liệu có hợp với kiểu tóc này? Cắt mái vốn là một trend khá hot hit và được nhiều người áp dụng nhưng với những người thuộc team mặt tròn mà nói, đó lại không phải là kiểu tóc sinh ra dành cho họ.

"Công Phượng bị phạm lỗi ngay trước mặt mà trọng tài không thổi, thật oan uổng cho ĐT Việt Nam!"

Bóng đá việt nam

13:31:41 16/06/2021
Theo cựu Còi vàng Việt Nam, Dương Mạnh Hùng, tình huống Công Phượng bị ngã ở vùng cấm địa UAE rõ ràng là cần thổi 11m.

Nhận định Italy vs Thụy Sỹ: Bay cao cùng Azzurri

Bóng đá thế giới

13:26:17 16/06/2021
Sau trận ra quân tưng bừng, Italy hừng hực khí thế sẵn sàng thổi bay Thụy Sỹ để giành tấm vé đầu tiên vào vòng 1/8.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh 3 con giáp này gặp phải nhiều biến động, tình tiền đen đủi, sự nghiệp sa sút trầm trọng

Trắc nghiệm

13:18:22 16/06/2021
Trong ngày thứ tư 16/6, vận trình 12 con giáp cho thấy bản mệnh 3 con giáp này sẽ gặp nhiều biến động không ngừng. Sự nghiệp sa sút trầm trọng, không những đen tình mà đen luôn cả bạc.

Tiến Linh xuất sắc ghi bàn, JustaTee chốt luôn: "TLinh luôn xứng đáng nhận mũ vàng"

Nhạc việt

13:14:01 16/06/2021
Xuyên suốt vòng loại World Cup 2022, trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển UAE phải nói rằng đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ nước nhà.

5 soundbar công suất lớn, giá tốt 

Thế giới số

13:01:49 16/06/2021
Trên thị trường có một số mẫu soundbar công suất lớn, chất lượng âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều loại kết nối, phù hợp nhiều nhu cầu nhưng giá hợp lý.

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa

Hậu trường phim

13:01:19 16/06/2021
Mùa hoa tìm lại có hai thời điểm được phát song song nhau, đó là khi bộ ba Việt, Lệ và Tuyết đi học và 10 năm sau khi Lệ bất ngờ trở về.

Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!

Sao việt

13:01:17 16/06/2021
Sau trận Việt Nam - UAE, Quỳnh Thư đã lên tiếng trước thông tin đang hẹn hò Tiến Linh, trong khi đó nam cầu thủ cũng âm thầm làm một hành động khiến fan chú ý.

Hương vị tình thân - Tập 42: Bà Sa cáo già, mắng bà Xuân xơi xơi

Phim việt

13:01:14 16/06/2021
Một mặt thì quyết tâm đưa con gái vào làm dâu hào môn, mặt khác bà Sa lại giả vờ tỏ rõ thái độ khó chịu để chứng minh không phải loại người thấy giàu mà ham.

Ngoài sở hữu nhà và xe tiền tỷ, Quang Hải còn là một tay chơi hàng hiệu

Sao thể thao

12:59:08 16/06/2021
Không chỉ tỏa sáng sân cỏ mà Quang Hải còn được ngưỡng mộ khi sở hữu nhà, xe và đồ hàng hiệu đắt tiền.

Vu Lợi - Đệ nhất tình nhân Hong Kong, bị bà cả “dạy dỗ” đến mức không thể sinh con

Sao châu á

12:58:12 16/06/2021
Nhiều năm về trước, Vu Lợi là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích. Vẻ đẹp ngày đó của Vu Lợi được miêu tả băng thanh ngọc khiết, có một mị lực không ai sánh được, các nét trên khuôn mặt cô cũng được đánh giá là vô cùng tinh tế.

Sau 19 năm đợi chờ, fan của game Metroid phong cách 2D cũng có trailer để xem, sắp có bản mới để chơi

Game offline

12:56:45 16/06/2021
Trong trailer, người chơi sẽ thấy phong cách phiêu lưu quen thuộc của nữ chính: đi từng phòng, đương đầu với đa dạng cá loại quái vật, sở hữu những sức mạnh quen thuộc - như biến thành quả bóng, di chuyển trong không gian hẹp hay nhảy b...

An Nguy bật mí những thói quen của con: Mới 3 tháng đã ăn ngủ đúng giờ

Netizen

12:55:24 16/06/2021
Là một vlogger nổi tiếng đời đầu, An Nguy khiến công chúng bất ngờ khi công khai có con đầu lòng cùng người yêu đồng giới Alex Nguyễn.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3 tỷ đồng; Ronaldo lập hàng loạt kỷ lục tại EURO

Bên lề sân cỏ

12:51:51 16/06/2021
Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3 tỷ đồng khi lọt vào vòng loại thứ 3; Thái Lan khép lại vòng loại World Cup 2022 bằng trận thua toàn diện trước Malaysia; Ronaldo lập nên hàng loạt kỷ lục tại EURO... là những tin tức thể thao đáng chú ý ...