Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh

Tôi thật không ngờ anh rể lại có hành động xúc phạm đến tôi như thế. Tôi chỉ muốn bỏ về lập tức.

Tôi và chị gái lớn lên cùng nhau dưới một mái nhà. Bố mẹ tôi lúc nào cũng yêu chiều, thương yêu con cái. Chị nổi trội hơn tôi về ngoại hình và học thức. Ngày chị đi học đại học, tôi khóc hết nước mắt vì nhớ chị. Tôi hứa ở nhà sẽ chăm ngoan, chăm sóc bố mẹ để chị yên tâm làm việc.

Vì bố mẹ chỉ có hai cô con gái nên tôi chọn học gần nhà tiện chăm sóc. Bản thân tôi lúc nào cũng mong chị công thành danh tọai, có được công việc và tấm chồng tốt.

Chị hơn tôi thật. Đi học đại học, ở thành phố, cũng mở mang con người nhiều. Từ giao tiếp đến ngoại hình chị đề nổi trội. Tình cảm của chị cũng rất tốt. Các mối quan hệ nhiều, có nhiều người vây quanh. Tuy nhiên, chị luôn nói sẽ về quê lập nghiệp để ở gần bố mẹ, phụng dưỡng cha mẹ. Chị sợ lấy chồng xa sau này không có thời gian cho bố mẹ. Thương bố mẹ là vậy, con cái cũng hi vọng được gần ông bà nhưng tình yêu đến lúc nào không hay.

Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh - Hình 1
Hơn 1 năm, chị sinh con. Ngày đó, tôi với bố mẹ mới có dịp lên chơi. (ảnh minh họa)

Chị đi làm, thu nhập tốt và quen một anh khá đẹp trai. Nghe nói đó là người có học, làm trưởng phòng ở công ty chị. Những ngày chị nói chuyện đó, mẹ rất vui. Bố mẹ cũng chỉ mong chị kiếm được tấm chồng cho ra gì để được an phận. Nhưng chị cứ khăng khăng chỉ đang tìm hiểu chưa muốn tiến xa hơn.

Lo con cái để mất người yêu tốt, mẹ giục chị đưa về ra mắt. Đúng là ngày về có chút ái ngại. Gia đình bần nông nên tiếp đón con rể tương lai chưa được chu đáo. Mẹ liên tục nói khéo để con rể tương lai khỏi bận lòng. Anh to rra vui vẻ, hồ hởi, không vấn đề nên mẹ càng quý mến. Bố mẹ thúc giục chị tìm hiểu kĩ, nếu ổn thì tính chuyện trăm năm.

Video đang HOT

Chị cười nói chỉ mong tôi có người yêu thì mới tính. Chị muốn biết tôi yêu ai, định cưới ai, lúc đó chị mới yên tâm lấy chồng xa. Vì lấy người đàn ông này, xác định chị sẽ phải sống ở thành phố. Sau này con cái vào, bố mẹ cũng khó lên mà chị cũng khó về. Chị cần chắc chắn có một người ở lại chăm sóc bố mẹ. Nghe chị lo lắng, tôi vội hứa hẹn. Tôi sẽ lấy chồng gần để tiện hơn. Bản thân tôi cũng không có ước vọng lên thành phố sinh cơ lập nghiệp.

Hơn 1 năm yêu nhau, chị quyết định lấy người đàn ông đó. Ngày quan trọng, bố mẹ cũng tận dụng của cải, tiền bạc trong nhà hi vọng con gái sẽ của hồi môn tốt cho nhà trai đỡ coi thường. Lúc lên trao vàng, đúng là nhà tôi có phần lép vế. Nhìn những món đồ trang sức mẹ chồng trao cho con dâu, mẹ tôi càng mừng. Bố mẹ mừng vì con gái cuối cùng cũng lấy được người đàn ông tốt, ít nhất là có thể dựa dẫm về kinh tế.

Bản thân tôi cũng mừng cho chị. Ngày tiễn chị về nhà chồng, tôi khóc nhiều lắm. Nhưng cũng phải cố nén nỗi buồn vào trong lòng để chị đỡ nhớ nhung. Tôi trao cho chị 1 chỉ vàng, là tiền tiết kiệm. Anh rể vui vẻ, thoải mái, hứa sẽ chăm sóc chị thật tốt.

Hơn 1 năm, chị sinh con. Ngày đó, tôi với bố mẹ mới có dịp lên chơi. Vì công việc bận rộn, cũng chưa có dịp chính thức nên bố mẹ chưa lên nhà con gái. Lúc đến nhà, tất cả đều choáng ngợp. Thực sự gia đình chị quá giàu. Anh chị được mua cho một căn biệt thự, ở riêng. Cuộc sống như vậy phải nói là không có ai động đến mình, tự do, thoải mái. Bữa cơm có giúp việc nấu, chị cũng không phải động vào nhiều.

Tôi và bố mẹ được chị giữ lại ở vài hôm, mẹ tôi cũng đồng ý. Anh rể thì không thấy mời nên chị có chút ái ngại. Trước giờ, nghĩ anh rể là người vui vẻ, vô tư nên tôi cũng không để bụng. Bữa cơm cũng rất vui vẻ, ban ngày anh chị đi làm, có tôi với bố mẹ ở lại chơi. Tối cả nhà về lại ăn cơm. Có hôm anh rể bận cũng không về nhà nên bố mẹ và hai chị em nói chuyện vô cùng vui vẻ.

Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh - Hình 2

Cảm thấy bị xúc phạm, tôi chỉ muốn dọn đồ về quê ngay lập tức. (ảnh minh họa)

Nhưng có một việc khiến tôi đau đáu mãi đó là hành động của anh rể tối đó. Khó ngủ, tôi vội dậy ra ban công nhà chị hít thở không khí. Vì đứng khuất nên anh rể không nhìn được. Tôi thấy anh rể mang tấm ga giường ra ngoài còn chị gái thì liên tục hỏi. Chị hỏi anh mang đi đâu, làm gì thì anh quắc mắt: “Mang đi vứt chứ còn mang đi làm gì. Tối qua tôi thấy bố mẹ cô nằm ở giường này lúc tôi đi làm về muộn. Tôi không quen có mùi người lạ nên phải bỏ đi ngay, thay ga mới”. Chị tôi khó chịu, giật lại bảo mang đi giặt thì anh rể yêu cầu phải vứt bỏ, có giặt anh cũng không dùng lại. Anh không quen được mùi “quê mùa”. Và anh ném vào thùng rác trước cửa cái ga giường còn mới.

Hành động đó của anh rể khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tưởng người đàn ông của chị là người thế nào không ngờ cũng chỉ là diễn kịch trước mặt bố mẹ tôi mà thôi. Anh dám khinh bố mẹ tôi nhà quê, chê mùi “nông dân” nên không muốn dùng lại ga gường đó thì không biết anh có tôn trọng vợ mình hay không.

Cảm thấy bị xúc phạm, tôi chỉ muốn dọn đồ về quê ngay lập tức. Nhưng nghĩ đến bố mẹ và chị, tôi đành nhịn. Sáng hôm sau, tôi thử anh rể bằng việc gắp thức ăn cho anh thì anh khó chịu ra mặt, bỏ ra ngoài. Có lẽ, anh không ăn chung đũa. Nhưng anh cũng có thể cư xử lịch sự hơn.

Ngày hôm đó, tôi nói bố mẹ mình có việc phải về gấp. Trong lòng tôi vô cùng lo cho chị gái. Căn nhà rộng, người chồng giàu có nhưng liệu chị có thực sự hạnh phúc?

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế.

Vợ chồng tôi sống ở thành phố. Bố mẹ chồng sống cùng chị chồng ở quê. Chị chồng tôi đã từng ly hôn, đang nuôi 2 đứa con nhỏ. Cuối tháng, vợ chồng tôi lại về chơi, ở lại một ngày và thường cho tiền chị ấy để mua sữa cho cháu. Chồng cũ chị ấy là kẻ vũ phu, lêu lổng, ham chơi. Họ ly hôn khi con gái thứ hai của chị chưa tròn 2 tuổi.

Mối quan hệ giữa tôi và chị chồng rất tốt. Chị chồng hiền hậu, chu đáo, sạch sẽ nên tôi rất thích. Ly hôn chồng rồi, nhìn chị ấy có sức sống, tươi trẻ hẳn ra. Thấy chị ấy yêu đời, tôi cũng mừng thay.

Nhưng đêm qua, khi đang ngủ thì tôi nhận được điện thoại của chị chồng. Giọng chị ấy gấp gáp, nức nở bảo vợ chồng tôi về cứu chị ấy. Biết có chuyện không hay xảy ra nên tôi vội vã hối thúc chồng về nhà gấp, dù lúc đó là hơn 11 giờ khuya.

Chúng tôi lái xe về quê cũng hơn 1 tiếng sau. Trước nhà, anh rể cũ vẫn đang cầm khúc gỗ, miệng mắng chửi vợ cũ rồi lấy đá ném vào nhà. Trong nhà, chị chồng khóa cửa, bật điện sáng. Có vài người hàng xóm thấy chồng tôi đến thì mới bỏ về. Họ nói anh rể cũ đang gây rối, đe dọa chị chồng tôi, họ sợ anh ta trong cơn say xỉn làm việc không hay nên mới canh chừng giúp.

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại dính phải tình huống ngang trái vậy - Hình 1

Tranh minh họa.

Chồng tôi gọi điện cho công an xã xuống làm việc, anh rể cũ mới hậm hực bỏ đi. Anh ta còn đe dọa nếu chị chồng tôi còn dám "léng phéng" với bất cứ gã đàn ông nào, anh ta sẽ "xử đẹp" cả nhà chồng tôi.

Anh ta đi rồi, chị chồng tôi vẫn khóc nức nở vì sợ hãi. Chị ấy nói đang yêu một anh đồng nghiệp và cả hai thường đi chơi, cũng đã bàn đến chuyện tổ chức lễ cưới. Không ngờ chồng cũ chị nhìn thấy và nổi điên lên, đòi đánh chị. Trong khi họ đã ly hôn hơn 2 năm rồi.

Giờ tôi bàn với chồng bán nhà ở quê, đưa cả nhà chồng đến thành phố sống cùng vợ chồng tôi. Nhà tôi rộng rãi, có người giúp việc, bố mẹ chồng cũng nhàn hạ bớt. Nhưng ông bà lại không muốn rời khỏi mảnh đất từ thời tổ tiên để lại. Rồi việc chuyển trường cho hai cháu cũng rắc rối.

Bàn tới bàn lui vẫn không đưa ra hướng giải quyết nào tốt nhất. Mong mọi người cho gia đình tôi lời khuyên.

(thuquyen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng
14:39:20 16/01/2022
Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà
15:34:08 16/01/2022
Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong
12:58:57 17/01/2022
Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc
22:07:10 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022
Dẫn người tình về đuổi vợ đi, đêm ấy nghe nàng gọi điện cho mẹ đẻ mà tôi lịm người
12:17:45 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Hot girl "trứng rán" đi thi Hoa hậu: Chọn váy khoe vòng 2 nhưng đôi lúc bị "phản chủ"!
22:28:12 17/01/2022
Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?
20:26:00 17/01/2022
Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được
22:22:41 17/01/2022
Hồ Ngọc Hà nói con gái giống bà nội, có thực sự phải vậy?
20:38:04 17/01/2022

Tin mới nhất

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt

08:38:11 17/01/2022
Tôi không ngờ những giọt nước mắt của anh chị chồng là có ý đồ bên trong đó

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

08:36:10 17/01/2022
Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

11:51:05 16/01/2022
Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Đang tính toán tiền biếu Tết nội ngoại, chồng tôi phán một câu tưởng quan tâm lắm ai ngờ là thủ đoạn thâm hiểm

08:40:40 16/01/2022
Đến giờ lấy nhau gần 4 năm rồi mà chồng tôi vẫn còn giữ những suy nghĩ kỳ dị tới vậy!

Tò mò với tấm di ảnh bị phủ vải đỏ ở nhà người yêu, tôi vén lên để rồi suýt ngất khi nhìn khuôn mặt ấy

08:37:25 16/01/2022
Tôi đã từng hỏi về những mối tình cũ của Hoàng và lần nào cũng bị anh gạt đi

Gặp người yêu của em gái, tôi hoảng hốt khuyên em chia tay, không ngờ em tuyên bố một câu choáng váng

08:34:34 16/01/2022
Tôi cố gắng tìm cách, từ khuyên can đến dọa dẫm mà em tôi vẫn kiên quyết đến với anh ta

Chồng cũ bỏ đi 6 năm tưởng đã mất, tôi ngỡ ngàng khi leo lên chiếc xe thấy anh ngồi lù lù sau gương

20:21:26 15/01/2022
Anh vừa bối rối nhìn tôi vừa cài dây an toàn cho đứa bé bên cạnh: Chị thông cảm giúp tôi, không có ai trông con nên tôi đành phải mang nó theo cùng

Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt

20:17:07 15/01/2022
Trời ơi, chồng chưa cưới đang giấu giếm tôi một chuyện động trời?

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió khiến chiếc váy của Khánh Vân muốn phản chủ lộ hàng, nàng hậu xử lý sao trước tình huống "hiểm hóc"?

Sao việt

06:15:31 18/01/2022
Chiếc váy dạ hội khiến Khánh Vân suýt rơi vào cảnh lộ hàng

Giá vàng hôm nay 18/1: Áp lực mới không đè nổi vàng tăng giá

Đời sống

06:12:14 18/01/2022
Giá vàng hôm nay 18/1 trên thị trường quốc tế tăng nhanh trong bối cảnh lạm phát lên cao, bất ổn địa chính trị gia tăng

Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu

Netizen

06:02:05 18/01/2022
Bố mẹ nào cũng phải công nhận rằng điều khiến họ hạnh phúc nhất là khi nghe thấy từ con những lời nói yêu thương. Dù có chút ngây ngô nhưng các bé lúc nào cũng đáng yêu, hồn nhiên và vô tư nhất. 

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm

Sao châu á

05:58:16 18/01/2022
Từng là mỹ nhân vạn người mê với hình tượng hoàn hảo, nhưng Hoa hậu Hàn Quốc 1994 đã đánh mất tất cả sau khi dính bê bối tình dục chấn động

'Bật mí' cách lựa chọn phương thức tuyển sinh đại học

Học hành

05:55:05 18/01/2022
Có khoảng hơn 10 phương thức xét tuyển đã được các trường đại học công bố cho mùa tuyển sinh năm 2022

Học ngay những ý tưởng trang trí hiên nhà đậm chất Boho phóng khoáng

Sáng tạo

05:48:39 18/01/2022
Quan trọng nhất trong phong cách Boho chính là cách phối màu. Hãy quyết định cách phối màu mà bạn sẽ sử dụng rồi chọn các màu sắc tương ứng để lấp đầy hiên nhà bạn

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua