Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Em là người giữ cách ăn mặc kín đáo, ăn nói dịu dàng, nhỏ nhẹ trong mọi tình huống. Em cực kỳ bài xích chuyện quan hệ trước hôn nhân hay ăn mặc hở hang. Mỗi lần nghe mấy chị đồng nghiệp kể chuyện “giường chiếu”, em đều lảng tránh vì cảm thấy khó chịu khi họ có thể mang chuyện riêng tư như thế ra để nói với nhau giữ chốn công sở.

Em lại mới đính hôn được hơn một tuần và cũng đã làm xong giấy đăng kí kết hôn rồi. Chúng em yêu nhau 5 năm và em luôn giữ mình , chưa từng để anh ấy có hành động nào quá mức thân mật cho phép.

Mấy hôm trước, em và anh đi chơi khuya nên có đến khách sạn ngủ. Chúng em chọn phòng có hai giường riêng biệt. Nửa đêm, người yêu “mò” sang và thủ thỉ, bảo rằng trên danh nghĩa chúng em đã là vợ chồng rồi thì “chuyện ấy” diễn ra là bình thường. Nghĩ anh nói cũng có lý, vả lại còn hơn một tháng là cưới rồi nên em đồng ý “ vượt rào ”. Không ngờ sau đêm mặn nồng , sáng hôm sau anh đã chở em thẳng tới cửa hàng bán đồ nội y.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc - Hình 1

Khi em tỏ ý không muốn mặc, anh chê em non nớt và cổ hủ trong “chuyện ấy” quá. (Ảnh minh họa)

Em sốc quá, bần thần đứng mãi ngoài cửa không chịu vào. Người yêu em giận dữ kéo mạnh em vào trong, còn tuyên bố thẳng một câu: “Nếu em không thay đổi tư tưởng khi làm “chuyện ấy” thì đừng trách anh hư hỏng”. Em sốc đến mức chết đứng, không ngờ anh lại có thể nói câu đó.

Hôm đó, người yêu lựa cho em những bộ đồ lót quyến rũ, vượt xa tưởng tượng của em. Khi em tỏ ý không muốn mặc, anh chê em non nớt và cổ hủ quá. Mà vợ chồng thì “chuyện giường chiếu” đóng vai trò rất quan trọng. Muốn hạnh phúc thì vợ chồng phải hòa hợp khi trên giường, chứ em cứ đơ như khúc gỗ thì anh ấy cũng không còn cảm xúc.

Em không biết anh ấy nói thế là đúng hay sai? Em không hiểu nổi con người của anh nữa. Mọi người ơi, em sai hay anh sai? Liệu hôn nhân của em có bền vững và hạnh phúc không khi chúng em quá khác nhau về quan điểm sống?

(lekim…@gmail.com)

Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ

Một đám giỗ to tát là một trong những nguyên nhân khiến nàng 9x này quyết định kết thúc chuyện tình yêu 7 năm của mình.

Với nhiều bạn gái, việc về nhà bạn trai ra mắt là một cột mốc quan trọng với tình yêu của hai người. Lúc này, người bạn trai thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ bằng cách giới thiệu người yêu với họ hàng, làng xóm. Người bạn gái sẽ có dịp để làm quen với các thành viên trong gia đình nhà bạn trai.

Nhiều bạn trai, bạn gái thường lựa chọn ngày giỗ để đưa nửa kia về ra mắt. Đây là dịp hiếm hoi cả gia đình lớn tề tựu, gặp mặt đông đủ. Tuy nhiên, trải nghiệm về nhà bạn trai làm đám giỗ là trải nghiệm không hề đơn giản với các bạn nữ.

Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ - Hình 1

Mới đây, một bạn gái giấu tên, sinh năm 1994 đã kể lại về trải nghiệm về nhà người yêu làm đám giỗ của mình. Được biết, bạn gái này và bạn trai đã yêu nhau 7 năm. Cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và muốn sớm tiến tới hôn nhân. Theo bạn gái này, bạn trai cô sinh trưởng trong gia đình có 10 anh chị em và khá gia trưởng. Biết trước sẽ phải "trổ tài" nấu nướng, dọn dẹp để làm đẹp lòng nhà trai nên bạn gái này đã xin nghỉ tới 3 ngày.

Ngày đầu tiên, cô nàng phải tập gói bánh tét, bánh ít dù chưa từng làm món bánh này. Ngày thứ 2, cô nàng được mẹ chồng tương lai đưa cho 2 triệu và bảo mua thức ăn cho 10 mâm cỗ! Ngày thứ 3, sau khi nấu nướng, dọn dẹp suốt cả ngày trời, bạn gái được mẹ chồng tương lai yêu cầu nghỉ việc ở thành phố, về quê sống chung với nhà chồng. Sau 3 ngày làm giỗ, cảm thấy có quá nhiều mâu thuẫn, khác biệt, bạn gái đã quyết tâm nói lời chấm dứt với mối tình 7 năm trời của mình.

Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ - Hình 2

Trích tâm sự của bạn gái này:

"Mình có bà chị đồng nghiệp sinh năm 1994, quê Lâm Đồng, quen anh người yêu và giờ là người yêu cũ từ hồi học đại học đến giờ cũng đã được 7 năm. Ông này quê ở miền Tây, là con trai út trong gia đình 10 anh chị em (cha mẹ giờ cũng hơn 70 tuổi).

Gia đình này có truyền thống khá gia trưởng và trọng nam khinh nữ. (Con gái thì cho nghỉ học từ sớm ra đồng phụ giúp ruộng rẫy. Người nào có nhan sắc chút chút thì gả qua Đài Loan, Hàn Quốc. Còn con trai thì cho ăn học đến nơi đến chốn, công việc đàng hoàng, rồi còn sắm cho xe này xe nọ, xây nhà cho ở riêng các thứ từ tiền của các chị em ở nước ngoài gửi về, nói chung là hưởng cuộc sống như những cậu ấm).

Hai người yêu nhau cũng mấy năm như bao cặp bình thường: ra trường, đi làm, rồi tính chuyện cưới xin. Rồi cái chuyện rất gây tranh cãi nhất cũng đến đó là: VÊ QUÊ RA MẮT GIA ĐÌNH CHỒNG SẮP CƯỚI. Như được biết ngày giỗ chạp với các nàng dâu là tiệc tùng nọ kia nè, nấu nướng mấy chục cỗ, bưng bê đồ ăn đãi khách nè, thêm rửa chén. Tuy nhiên, những câu chuyện trong ngày làm đám giỗ mới nóng máu.

Ngày đầu tiên về chị được giao cho công việc nhẹ nhàng thôi: gói bánh tét, bánh ít. Chị nói không biết gói bánh nhưng cứ bị ép học gói cho bằng được.

Qua ngày thứ 2, chị được mẹ chồng được 2 triệu ra chợ mua 10 mâm cỗ đầy đủ 5 món nguội mặn xào rán hấp, một lẩu, một tráng miệng.

Ngày thứ ba: 2h sáng bị mấy bà chị chồng tương lai xốc đầu dậy, lui cui nấu nước làm gà làm vịt, pha trà, quét tước dọn dẹp các loại abcxyz xong rồi phụ nấu nướng, dọn bàn, đãi, dẹp, rửa chén. Trong quá trình chỉ có bả với hai bà chị chồng tương lai với mấy bà hàng xóm làm, còn lại thì ngồi chơi xơi nước nhậu nhẹt karaoke, mấy đứa cháu thì đi học mà có ở nhà cũng ăn rồi quẹt mỏ như gà xách mông ngồi ghế bấm điện thoại.


Xong rồi tới giờ dùng cơm, lúc này chỉ có mấy chị em phụ nữ trong nhà ngồi ăn với nhau. Bà mẹ chồng tương lai có ý muốn bà chị này với ông người yêu sau khi cưới xong thì nghỉ làm ở Sài Gòn rồi về quê sống lo trong lo ngoài đẻ cháu cho gia đình. Ông người yêu thì dễ rồi làm giáo viên thì ở đâu chả được. Còn bà chị này thì về quê là đứt đường sự nghiệp.

Bả ko muốn, thế là mấy chuyện bực tức 3 ngày nay dồn lại thế là cãi cọ này nọ, bà mẹ chồng tương lai chỉ trỏ nói lời thô tục, nói chị này làm việc trong nhà hàng khách sạn khác gì làm **. Bà hăm he đe dọa ông người yêu nếu không bỏ chị này thì bả từ ông này. Ông này nghe lời mẹ chia tay với bà chị này. Rồi bà chị này ôm bụng tức xách mông bắt xe về Sài Gòn. Sau ông này có nhắn tin hẹn gặp năn nỉ quay lại cách kiểu nhưng bà chị này chửi vô mặt cho một trận, ổng tự ái ổng bỏ cuộc luôn. Đấy.Thời đại 4.0 rồi mà còn có mấy thể loại "truyền thống" cổ hủ như vậy đấy."

Câu chuyện tình yêu của cô nàng này làm nhiều chị em phụ nữ bức xúc. Nhiều người cho rằng những đám giỗ quê chồng, quê người yêu bao đời này là những 'cuộc hành xác' đối với họ. Một số người khác ủng hộ quyết định chia tay của chị này vì làm dâu trong một gia đình gia trưởng, bảo thủ, trọng nam khinh nữ vậy chắc chắn sẽ không có được hạnh phúc. Nàng dâu đó sẽ phải chịu nhiều uất ức, tủi nhục.

"Cho nên nhiều người mới kể câu chuyện gần cưới lại bỏ nhau là vì như thế đó", người dùng Nguyễn Dung viết.

"Chắc kiểu phú hộ hội đồng ngày xưa quá, coi bộ phim người đẹp Tây Đô thấy sợ", người dùng Bảo Ngọc viết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
Hà Nội thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thường Tín
12:01:48 07/05/2021

Tin mới nhất

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Có thể bạn quan tâm

Bùi Tiến Dũng mừng ra mặt khi được ở cùng Đình Trọng

Sao thể thao

18:01:19 07/05/2021
Đôi bạn thân Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng ở chung phòng trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022.

Trên tay Realme Q3 Pro: Màn hình AMOLED 120Hz, chip Dimensity 1100, camera 64MP, giá 6.2 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:59:49 07/05/2021
Realme Q3 Pro là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Realme Q3-series vừa mới được thương hiệu này giới thiệu trong thời gian vừa qua. Trước đó, chúng tôi đã trên tay và trải nghiệm nhanh hai chiếc Realme Q3 và Q3i, phiên bản tiêu chuẩn v...

Miley Cyrus diện mốt đồ xuyên thấu

Phong cách sao

17:53:10 07/05/2021
Nữ ca sĩ trông gợi cảm với trang phục có thiết kế độc đáo, được đính kết lấp lánh.

Công Phượng một mình xách vali lên tuyển, HAGL ‘xả trại’ ngơi quân

Bóng đá việt nam

17:51:30 07/05/2021
Công Phượng và các cầu thủ HAGL sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày hôm nay theo lệnh triệu tập vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Hot girl thi trượt người mẫu chuyển sang làm streamer, body cực phẩm khiến netizen ngẩn ngơ

Netizen

17:44:24 07/05/2021
Với sự phát triển của ngành công nghiệp livestream ở thời điểm hiện tại, chuyện các cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp có xu hướng lấn sân sang lĩnh vực người mẫu ảnh, thậm chí là diễn viên cũng không phải điều gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên...

Vợ Mạc Văn Khoa lần cuối nói về số tiền thưởng 20 triệu tìm anti-fan

Sao việt

17:39:07 07/05/2021
Vợ Mạc Văn Khoa bức xúc khi treo thưởng 20 triệu tìm anti-fan nhưng gia đình lại bị ném đá thậm tệ.

Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW

Sự kiện nóng

17:38:27 07/05/2021
Theo ông Chu Ngọc Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW 2 rà soát được hơn 2.600 người, Bệnh viện K Tân Triều có trên 5.000 người liên quan chùm ca bệnh COVID-19.

Nhà thờ lớn Hà Nội: Lưu luyến những hình ảnh cuối cùng trước ngày "thay áo mới"

Du lịch

17:34:00 07/05/2021
Hình ảnh Nhà thờ lớn Hà Nội trước ngày thay áo mới với lối kiến trúc cổ kính, uy nghiêm khiến nhiều người xao xuyến.

PSG cuống cuồng bổ sung siêu sao

Bóng đá thế giới

17:32:03 07/05/2021
Thất bại trước Chelsea tại bán kết Champions League khiến PSG cuống cuồng lên kế hoạch bổ sung những ngôi sao thượng thặng ở mùa giải mới.

10 mẫu xe cho cảm giác lái phấn khích nhất thế giới

Siêu xe

17:31:03 07/05/2021
Động cơ mạnh mẽ cùng cảm giác lái phấn khích luôn là một trong những điểm đặc trưng của những chiếc siêu xe thể thao đắt tiền.

Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ

Sao châu á

17:30:26 07/05/2021
Vì những hình ảnh này, Cnet lại đào lại mối quan hệ phức tạp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Cà Mau: Cách ly 2 người về từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Đời sống

17:27:42 07/05/2021
Ngày 7/5, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau cho biết, vừa đưa 2 người từng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 về địa phương đi cách ly tập trung.

Bảng giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 5/2021: Mercedes E-Class có giá từ 2,31 tỷ đồng

Ôtô

17:25:34 07/05/2021
Cập nhật bảng giá xe Mercedes 2021 mới nhất tại Việt Nam bao gồm các dòng xe Mercedes C180 AMG, C300 AMG, C200 Exclusive, E200 Exclusive, E300 AMG, GLC 200...

YG bị "đá" khỏi Big 3, CĐM "đào" lại lời tiên tri của Jaemin (NCT)

Nhạc quốc tế

17:24:26 07/05/2021
Giữa lúc tin tức YG thất thế đang gây xôn xao cộng đồng mạng, chia sẻ của thành viên NCT 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại.

Sử Việt vào phim Việt

Hậu trường phim

17:21:55 07/05/2021
Phim lịch sử không chỉ sở hữu giá trị nghệ thuật mà còn mang lại giá trị lịch sử, xã hội, thời đại rất lớn. Thế nhưng, dòng phim này không được khai thác nhiều tại Việt Nam. Nếu có, dấu ấn để lại trong lòng khán giả cũng rất mờ nhạt. Vì...