Sau mỗi lần “ân ái”, cô vợ rơi vào stress vì một thói xấu của chồng và cách giải quyết cô đưa ra khiến anh phải nể phục

“Nhiều đêm mình phải ôm gối ra ngoài phòng khách ngủ, dù trời lạnh nhưng cũng cố để chìm vào giấc càng sớm càng tốt” – P. chia sẻ.

Một “cuộc yêu ” sẽ trở thành thảm họa và khiến chị em mệt mỏi nếu sự thoải mái, hài lòng không được duy trì tới tận “phút cuối”. “Dạo đầu”, “nhập cuộc” đầy mê say, nồng nhiệt nhưng chỉ cần “tàn trận” hời hợt thì mọi cảm xúc vui vẻ trước đó đều sẽ đổ sông đổ bể. Đây là lỗi sai mà rất nhiều cặp vợ chồng gặp phải.

Không thể phủ nhận rằng, sau khi đạt trạng thái “lên đỉnh”, tinh thần và thể trạng sẽ chùng xuống. Tuy nhiên cả hai người vẫn cần có những hành động, cử chỉ lời nói để khích lệ đối phương. Thậm chí, để cảm xúc không bị nguội lạnh, bạn còn nên làm điều gì đó để nạp năng lượng cho bản thân lẫn đối phương. Với P., cô nàng 29 tuổi mới kết hôn đã gặp phải một tình cảnh khá éo le sau khi quan hệ. Một thói xấu của ông xã P. đã làm cô vợ thấy “cuộc yêu” không còn nhiệt huyết , thỏa mãn .

Sau mỗi lần “ân ái”, cô vợ rơi vào khủng hoảng vì một thói xấu của chồng

“Mình lấy chồng hồi đầu năm, cả hai đã từng quan hệ trước khi bước tới hôn nhân. Nói là hợp nhau chuyện ấy hoàn toàn thì hơi khó vì chẳng có gì hoàn hảo cả. Nhưng tính ra sự thăng hoa cũng phải đạt tới 80-90%. Mình đã nghĩ sau này hai vợ chồng về chung một nhà thì chỉ cần đổi mới, thử thật nhiều cách yêu, chắc chắn đạt được 10% còn lại.

Sau mỗi lần ân ái, cô vợ rơi vào stress vì một thói xấu của chồng và cách giải quyết cô đưa ra khiến anh phải nể phục - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Song mình thật sai lầm vì không ngờ tới những cảm xúc tiêu cực sau cuộc yêu. Bọn mình thường ân ái vào buổi đêm sau khi đã kết thúc một ngày làm việc. Về thời gian thì anh ấy cũng đáp ứng tốt, tầm khoảng 25-30 phút/hiệp. Nhưng lúc tàn trận, chồng mình lại mau chóng vệ sinh rồi đi ngủ. Sẽ không sao nếu chúng mình cùng vào giấc đến sáng mai.

Video đang HOT

Nhưng buồn thay, chồng mình ngáy rất to, anh vào giấc cũng cực kỳ mau lẹ, nằm gọn ra một góc giường chẳng đoái hoài gì tới vợ. Nghe tiếng ngáy của chồng, mình không thể vào giấc nổi. Bản thân vừa trải qua cuộc yêu nồng nhiệt, cũng mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, vậy mà anh quá vô tâm. Nhiều đêm mình phải ôm gối ra ngoài phòng khách ngủ, dù trời lạnh nhưng cũng cố để chìm vào giấc càng sớm càng tốt.

Có một đêm, mình bực quá, nói hơi gắt khiến anh tỉnh dậy, mình bảo: Anh ngủ gì mà ngủ say thế, vừa vừa thôi cho người khác còn vào giấc nữa!. Thế là hai vợ chồng cãi nhau cả tiếng đồng hồ, sáng hôm sau dậy cãi nhau tiếp. Mình biết vấn đề này nếu không giải quyết triệt để thì sau này vợ chồng rất khó lấy lại cảm xúc ân ái và sự tôn trọng lẫn nhau lúc bình thường.

Vậy nên mình trò chuyện với chồng, nhắc nhở anh khi đã tàn cuộc thì phải cùng nhau dọn dẹp, không phải cứ thích là được quyền ngủ trước. Bằng không, hai vợ chồng nằm riêng phòng. Ông xã thấy vậy cũng sợ, dần dần thay đổi. Mới đầu chưa quen, nhưng sau này anh đã biết cách ân cần, âu yếm hơn. Lão ấy biết thơm vợ, khen vợ sau mỗi cuộc yêu, để vợ ngủ rồi mới chìm vào giấc ngủ và cũng tập dùng biện pháp khác để giảm tiếng ngáy. Phải hài lòng ngay cả khi đã kết thúc ân ái thì lần sau mới có hứng được, nếu không mỗi khoảnh khắc yêu đều cực nhọc, áp lực lắm”.

Sau mỗi lần ân ái, cô vợ rơi vào stress vì một thói xấu của chồng và cách giải quyết cô đưa ra khiến anh phải nể phục - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Hãy học cách ân cần với đối phương ngay cả khi cảm xúc đã chùng xuống

Không chỉ riêng với đàn ông mà chị em phụ nữ cũng nên hiểu điều này. Bạn và đối phương có thể thấm mệt sau “cuộc yêu” nhưng điều đó không đồng nghĩa với chúng ta xa cách nhau và tạo ra khoảng cách. Muốn cảm xúc luôn được hâm nóng, đong đầy, hai người cần phải tỉ mỉ trong từng hành động, và rồi chắc chắn hiệu quả đem lại sẽ vô cùng lớn.

Ví dụ chỉ cần bạn thơm nhẹ lên má anh ấy, ôm chồng mình ngủ cũng là một điều nhỏ bé nhưng đầy ấm áp. Còn trong trường hợp người đàn ông hơi vô tâm, cũng đừng vội trách anh ấy. Chị em phải giải thích cho ông xã hiểu sức mạnh của việc đối xử nồng nhiệt với nhau ngay cả khi “tàn trận”. Về lâu dài, đó sẽ là liệu pháp để cải thiện hôn nhân ngày một bền chặn, gắn kết hơn.

Đang "ân ái" nồng nhiệt bỗng chồng dừng lại đột ngột, cô vợ có pha xử lý đẳng cấp sáng hôm sau khiến đối phương phục hoàn toàn

"Không thể để cảm xúc ân ái bị nhờn được, bởi về lâu về dài sẽ làm giảm chất lượng yêu của hai bên. Phải tìm bằng được nguyên nhân để xử lý kịp thời" - C. khẳng định.

Để hoàn thành một "cuộc yêu" trọn vẹn nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra cần sự cố gắng của cả hai vợ chồng và nhiều yếu tố khách quan khác. Chẳng hạn bạn và chồng đang rất hào hứng "ân ái" tuy nhiên một trong hai người bị đứt đoạn cảm xúc, tự dưng thấy không còn thăng hoa nữa và cái kết là phải dừng "cuộc chơi". Có một vài nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng "yêu" như sức khỏe thể chất, tinh thần, không gian, thời điểm... Song dù là "cuộc yêu" trục trặc vì nguyên do nào thì điều quan trọng vợ chồng vẫn phải nói chuyện với nhau thẳng thắn.

Bằng giao tiếp và tranh luận, hai vợ chồng mới có thể tháo nút thắt trong chuyện phòng the. Nếu không, về lâu dài, hai người rất khó lấy lại cảm xúc đỉnh cao, dồi dào nhất. Lúc nào sự hưng phấn cũng chỉ ở một mức độ nhất định rồi đi xuống, chẳng có sự tăng tiến. Vợ chồng C. đã từng rơi vào tình cảnh này. Hơn ai hết, C. hiểu những nỗi khổ trong khi "ân ái" mỗi đêm. Song C. cũng hiểu, nếu mình khuất mắt trông coi, rất có thể cuộc hôn nhân sớm muộn đi vào ngõ cụt...

Đang "ân ái" hăng say bỗng chồng dừng lại đột ngột, cô vợ có pha xử lý đẳng cấp sáng hôm sau

"Chồng em đúng kiểu đàn ông dài lâu, tức là vừa dài vừa lâu. Nghe thì có vẻ là hình mẫu lý tưởng chị em nào cũng muốn sở hữu, nhưng thực tế thì cũng nhiều vấn đề lắm. Ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Đang ân ái nồng nhiệt bỗng chồng dừng lại đột ngột, cô vợ có pha xử lý đẳng cấp sáng hôm sau khiến đối phương phục hoàn toàn - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Chúng em đã từng quan hệ khi còn yêu nhau nhưng tần suất rất ít. Mỗi một lần lâm trận của anh có khi phải dao động từ 45 phút đến cả tiếng. Em đều phải chuẩn bị sức khoẻ, tâm thế thật sẵn sàng mới đủ khả năng nhập cuộc cùng ông xã. Hồi còn yêu đương tìm hiểu, thời gian rảnh rang, có khi cả ngày quấn quýt nhau là chuyện thường tình. Nhưng giờ về chung một nhà, chả hiểu sao quanh đi quẩn lại chẳng còn những khoảnh khắc vợ chồng được hết mình với cuộc yêu.

Nhiều đêm hai chúng em cũng lao vào nhau, dạo đầu, nhập cuộc đầy hào hứng. Nhưng ân ái được một chút thì chồng buồn ngủ mà anh vẫn chưa lên đỉnh, thế là dừng lại. Tại chồng cũng bảo sáng hôm sau có cuộc họp nọ kia nên em thông cảm không câu nệ. Dù trong thâm tâm em chưa được thăng hoa nên đôi lúc ấm ức, khó chịu. Dần dần tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn. Ngay cả những ngày giãn cách, vợ chồng ở cùng nhau 24/24, vẫn có thể yêu hời hợt như kể trên.

Đỉnh điểm là một hôm cuối tuần cách đây nửa tháng, đang ân ái hừng hực được khoảng hơn 30 phút thì chồng bảo thôi dừng lại. Em hỏi lý do thì anh lại nói một câu rất quen Để anh tự xử rồi xong, chứ không cũng chẳng biết đến khi nào. Nghe vậy, em biết mình không thể làm ngơ được. Nhưng chuyện đã rồi, em đợi tới sáng hôm sau.

Em ngồi nói chuyện với chồng khi cả hai đã tỉnh táo, còn dọa là nếu không yêu tới nơi tới chốn thì đừng bao giờ động vào cơ thể của nhau. Đồng thời, em thay đổi chế độ sinh hoạt, ban đêm để ngủ, nghỉ ngơi, thay vào đó vợ chồng có thể yêu buổi sáng hoặc thậm chí ban ngày trong thời gian giãn cách này. Không thể để cảm xúc ân ái bị nhờn được, bởi về lâu về dài sẽ làm giảm chất lượng yêu của hai bên. Phải tìm bằng được nguyên nhân để xử lý kịp thời. Có thời gian nhiều hơn, chồng em mới không bị nản được. Vả lại, cũng nên thay đổi vài tư thế sao cho giữ được sự phấn chấn một cách bền bỉ".

Đang ân ái nồng nhiệt bỗng chồng dừng lại đột ngột, cô vợ có pha xử lý đẳng cấp sáng hôm sau khiến đối phương phục hoàn toàn - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đã "yêu" là phải trọn vẹn, không được giữ tư tưởng qua loa

Trừ những trường hợp sức khỏe của cả hai bất chợt gặp vấn đề hoặc có chuyện khách quan khẩn cấp, bằng không vợ chồng hãy cùng nhau trải nghiệm trọn vẹn "cuộc yêu". Cảm xúc thăng hoa cần được nhen nhóm để dần trở nên mãnh liệt hơn. Nếu dừng lại khi đang "ân ái", điều đó giống như bạn chặn lại điểm cực đại của cảm xúc. Hệ quả là những lần sau rất khó khăn mới có thể vượt qua mốc đó, thậm chí là chẳng bao giờ lấy lại được sự hưng phấn.

Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng ảnh hưởng tới nhiều cặp vợ chồng khi "ân ái". Nếu không may bị vấn đề này tác động, bạn cần bàn bạc cùng chồng để chọn giải pháp tối ưu hơn, chẳng hạn "yêu" buổi sáng, hoặc đẩy nhanh tốc độ để hai người mau chóng đạt thăng hoa. Hãy thay đổi cả các tư thế, đừng giữ mãi 1 kiểu nhàm chán, nếu không cả bạn và ông xã sẽ rất khó để hoàn thành "cuộc yêu" vui vẻ, thỏa mãn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10

Tiêu điểm

Chồng chỉ "chịu" hưng phấn khi vợ có nội y đẹp
19:47:30 22/10/2021
Chỉ cần áp dụng 5 chiêu này thì dù chàng có "kích thước" khiêm tốn, bạn cũng sẽ khiến anh ấy trở nên cuồng dại
07:55:34 24/10/2021
Sau sảy thai bao lâu thì được quan hệ tình dục?
08:27:17 23/10/2021
Dấu hiệu mang thai sớm nhất của thai kỳ
15:02:15 22/10/2021
3 bệnh khiến đau bụng kinh nguyệt dữ dội và ảnh hưởng đến khả năng mang thai
15:09:11 22/10/2021
Mất hứng làm 'chuyện ấy' do đại dịch Covid-19: Chuyện không của riêng ai, làm gì để lấy lại ham muốn?
08:00:51 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

08:00:02 22/10/2021
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ.

Những dấu hiệu vô sinh tiềm ẩn ở nữ giới và nam giới

07:57:38 22/10/2021
Có thể nghĩ đến tình trạng vô sinh khi cặp đôi trong lứa tuổi sinh con ở gần nhau, quan hệ tinh dục đều đặn, dù không thực hiện biện pháp tránh thai nhưng vẫn không thể có thai như mong đợi.

Sảy thai và những điều cần biết

18:48:05 21/10/2021
Mang thai sau sảy thai có thể khiến nhiều phụ nữ căng thẳng và lo lắng về nguy cơ sảy thai lặp lại. Vì vậy, chị em cần nắm rõ những điều cần biết về sảy thai để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

"Cậu nhỏ" luôn khỏe nhờ duy trì những thói quen này

18:45:27 21/10/2021
Vấn đề sức khỏe của cậu nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của cánh mày râu. Vì vậy, hãy duy trì thói quen tốt này để cậu nhỏ luôn khỏe và vững phong độ.

Chuyên gia giải đáp từ 'độ súng' đến làm hồng 'của quý' nhưng 2 lưu ý cuối cùng khi quan hệ tình dục mới khiến các chàng vỡ lẽ

09:24:04 21/10/2021
Dù nâng cấp cậu nhỏ theo hướng đẹp mắt đến cỡ nào, quý ông cũng cần ghi nhớ 2 điều quan trọng nhất này từ chuyên gia.

Trùng tu 'vùng kín' - người thu nhỏ, người lại muốn nới rộng và ý kiến của chuyên gia

08:35:35 21/10/2021
Sau sinh, mỗi lần gần gũi chồng đều thấy đau, người vợ cho rằng do cậu nhỏ của chồng quá to còn vùng kín của mình nhỏ lại nên quyết định tìm đến bác sĩ để chỉnh sửa âm đạo.

Hiểu được 4 giai đoạn sex giúp cặp đôi cùng thăng hoa

09:53:29 20/10/2021
Đôi khi, trong cuộc yêu, người phụ nữ mới ở giai đoạn khởi động thì bạn tình của họ đã tăng tốc tới cao trào và nhanh chóng kết thúc. Cùng tìm hiểu 4 cung bậc một cuộc yêu, lý giải nguyên do nhiều anh lên tới đỉnh, vợ còn ở lưng chừng.

Nguyên nhân và cách kiểm soát rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường

09:49:57 20/10/2021
Có nhiều nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương, có thể do thể chất, tâm lý hoặc cả hai. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của rối loạn cương dương là bệnh đái tháo đường.

Chị em thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm này giúp 'vùng kín' luôn thơm tho, khỏe mạnh

17:57:23 19/10/2021
Ngoài vệ sinh đúng cách, khám và điều trị các bệnh phụ khoa kịp thời, bà khuyên các chị em nên thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm sau để vùng kín luôn thơm tho, khỏe mạnh:

Phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ": Chuyên gia tiết lộ từ quy trình đến chi phí, quý ông muốn nâng cấp cần chú ý

10:34:38 19/10/2021
Thực tế có không ít quý ông sở hữu cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn, thành ra tự ti trong cuộc sống, thậm chí không dám có người yêu, không dám lấy vợ… Nếu rơi vào trường hợp này, phẫu thuật tăng kích thước dương vật sẽ là một giải pháp.

Xuất tinh chậm, nguyên nhân do tâm lý hay bệnh lý?

07:40:58 19/10/2021
Xuất tinh chậm là mối quan tâm của không ít các quý ông. Xuất tinh chậm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình.

Tham gia trò chơi tình dục, nam thanh niên rơi vào hoàn cảnh nhạy cảm phải nhờ cứu hộ

08:26:56 18/10/2021
Một chàng trai trẻ đã bị mắc kẹt bộ phận sinh dục vào một ổ khóa khi chơi trò chơi tình dục với bạn gái.

Cứ mải miết tìm điểm G, ít ai biết đây mới là những vị trí tạo khoái cảm khó cưỡng

08:23:39 18/10/2021
Có những điểm trên cơ thể vô cùng nhạy cảm, có thể khiến các chị em thêm hưng phấn hơn khi quan hệ.

Quan hệ bên ngoài có thai không, tỷ lệ mang thai có cao không?

15:09:17 17/10/2021
Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài cũng có thể mang thai nhưng tỷ lệ mang thai rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không?

15:07:09 17/10/2021
Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Nếu quan hệ gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ đậu thai tương đối cao.

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: "Lên đỉnh" sau khi ngửi nấm

21:02:25 16/10/2021
Đánh răng, ngửi nấm hay thậm chí chỉ cần nghĩ, những người này cũng có thể đạt được cực khoái và thậm chí còn cảm thấy rất tuyệt vời.

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

15:12:27 16/10/2021
Quan hệ vào ngày rụng trứng tỷ lệ có thai sẽ cao hơn. Nhưng vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không?

07:26:23 16/10/2021
Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không hay tỷ lệ mang thai là bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm. Thời gian quan hệ dễ thụ thai nhất là thời điểm ít hơn 5 ngày trước ngày rụng trứng và sau không quá 1 ngày.

Bạch tật lê - Thảo dược hỗ trợ giúp phái mạnh bền bỉ, sung mãn hơn

07:21:04 16/10/2021
Những năm trở lại đây, tình trạng giảm khả năng cương cứng có xu hướng ngày càng gia tăng. Song, một loại thảo dược được các quý ông truyền tai nhau giúp hỗ trợ cải thiện khả năng duy trì cương dương đó là bạch tật lê.

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?

21:54:50 15/10/2021
Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ vẫn có tỷ lệ có thai nhưng hiếm vì thời điểm vừa hết kinh cần 14 ngày sau trứng mới rụng và mới có thể thụ thai được.

Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?

20:04:45 15/10/2021
Quan hệ khi có thai có thể xuất vào trong và cũng không gây bẩn cho thai nhi vì dương vật khó chạm được đến tử cung và tinh trùng không thể đi vào.

Một cô gái quan hệ lần đầu có mang thai không?

20:00:55 15/10/2021
Một cô gái quan hệ lần đầu có mang thai không? Bất kỳ một cô gái nào quan hệ tình dục lần đầu không sử dụng biện pháp tránh thai cũng có thể mang thai ngay cả khi không xuất tinh vào trong.

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ

10:25:08 15/10/2021
Lên đỉnh 500 lần/ngày hay quan hệ với người khác trong khi đang ngủ say là những hội chứng tình dục kỳ lạ mà các chuyên gia cũng chưa thể tìm ra được nguyên nhân chính xác.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai?

10:22:08 15/10/2021
Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? Trong điều kiện trứng được thụ tinh thành công vào ngày rụng trứng thì sau 10 - 14 ngày trứng sẽ tiến hành làm tổ trong tử cung.

Có thể bạn quan tâm

5 hành vi tiêu cực cha mẹ thường làm với con

Clip hay

11:07:56 24/10/2021
Nuôi dạy con không lành mạnh là hành vi tiêu cực của cha mẹ, gây ra nhiều tổn hại về mặt tinh thần cho trẻ.

Uỷ Ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, ĐBQH nhấn mạnh nghệ sĩ "cần đức trước khi cần tài"

Pháp luật

11:05:30 24/10/2021
Những ồn ào tiền từ thiện thời gian qua là vấn đề nổi cộm mà bộ máy chính quyền, tư pháp cũng đang quan tâm.

Bánh rau củ chiên

Ẩm thực

11:04:39 24/10/2021
Giòn rụm, vàng ươm, bắt mắt ăn vui miệng! Món snack khoái khẩu của các cô nàng là đây.  Bắt tay vào làm ngay thôi!

Vì điểm này, iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả điện thoại Trung Quốc ra mắt từ 2 năm trước?

Đồ 2-tek

10:58:02 24/10/2021
iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả Huawei Nova 6 5G, sản phẩm tầm trung mà Huawei đã ra mắt từ 2 năm trước, về khả năng chụp ảnh selfie.

Doanh số bán xe điện tăng vọt, chiếm 1/5 toàn EU

Ôtô

10:55:33 24/10/2021
Trong khi doanh số xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sụt giảm tại Liên minh Châu Âu thì xe điện lại lên ngôi, chiếm 1/5 sản lượng trong quý III này.

Làm đẹp da mặt bằng trái cây giá rẻ

Làm đẹp

10:54:48 24/10/2021
Chuối, đu đủ, dưa chuột, chanh... kết hợp với một số nguyên liệu có sẵn trong bếp có thể giúp da mặt bạn mịn màng, tươi sáng hơn.

Siêu xe Rolls-Royce 300.000 bảng của Pogba suýt dính “tai bay vạ gió”

Siêu xe

10:52:05 24/10/2021
Rất may mắn, chiếc siêu xe Rolls-Royce mới của Paul Pogba được nguyên vẹn vì sự cố ngay ở nhà.

Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén

Sao việt

10:46:17 24/10/2021
Thành phố nới lỏng giãn cách, Trấn Thành và Hari Won có thể thêm nhiều điều kiện, hoạt động để tri ân đến đấng sinh thành.

Người từ vùng dịch về Hà Nội không khai báo, nguy cơ lây lan dịch COVID-19

Đời sống

10:44:14 24/10/2021
Nhiều người từ TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam về không khai báo y tế, hoặc không tuân thủ cách ly đã khiến một số ca bệnh thứ phát xuất hiện.

Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn

Sao thể thao

10:43:17 24/10/2021
Lê Huỳnh Đức và bà xã Hồng Vân có hai con trai, một con gái còn vợ chồng Hồng Sơn có hai con gái, một con trai.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

Thế giới số

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

Sao châu á

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.