Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi

Nhiều người vẫn đùa nhau rằng trong tình yêu ai yêu nhiều hơn, nặng tình hơn thì người đó sẽ phải chịu nhiều đau khổ, đắng cay.

Tuy nhiên, khi đã yêu thì người ta luôn muốn dành tình cảm và sự trân trọng nhất cho đối phương, dù bản thân có phải là người chịu khổ cũng nguyện cam lòng. Mới đây, một người đàn ôngTrung Quốc đã khiến cho dư luận nước này phải “gật gù” đồng ý về quan điểm trên.

Cụ thể, đoạn clip ngắn “viral” trên mạng xã hội xứ Trung ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi leo núi, nhưng đặc biệt ở chỗ hành trang của anh không phải là những dụng cụ leo núi thông thường mà lại là một bức ảnh cưới. Anh cứ lặng lẽ vừa leo lên núi cao vừa cầm theo bức ảnh.

ADVERTISEMENT

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người đàn ông “cõng” ảnh cưới leo núi. (Ảnh: Douyin)

Nhiều người xung quanh tò mò, hỏi ra mới biết đây là ảnh cưới của anh và vợ cũ. Hai người quen nhau rồi nên duyên vợ chồng nhờ một lần tình cờ gặp gỡ trên chính ngọn núi Ngũ Đài (thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) này.

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 2
Ngọn núi Ngũ Đài – nơi 2 người gặp nhau. (Ảnh: Douyin)

Giờ đây khi hết duyên, đường ai nấy đi nên anh mang ảnh cưới của mình lên núi, đến nơi mà lần đầu tiên hai người gặp nhau. Bằng cách này anh mong muốn bày tỏ sự tôn trọng của mình với đoạn nhân duyên đã qua. Đồng thời tuyên bố ở kiếp này sẽ không yêu thêm một ai, không gần gũi con gái và không bao giờ kết hôn.

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 3
Hình ảnh anh này leo núi với tấm ảnh cưới sau lưng đã gây bão mạng xứ Trung. (Ảnh: Douyin)

Không những vậy, trên bức ảnh cưới anh còn để lại những lời tâm sự, điều mình muốn nhắn nhủ tới người con gái đã từng cùng anh “đầu ấp tay gối”: “Kể từ khi đôi ta xa nhau đã được 1.000 ngày. Anh chỉ được gặp em qua những giấc mơ và không được ăn các món ăn do em nấu nữa. Anh cảm thấy hận bản thân vô cùng…”. Dòng cuối anh mong cô sẽ sống một cuộc đời thật hạnh phúc. Hình ảnh một người đàn ông si tình như vậy khiến cho không ít người xung quanh cảm động.

ADVERTISEMENT

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 4 ADVERTISEMENT
Từng dòng tâm tình anh gửi cho vợ cũ và lời hứa kiếp này không yêu và lấy ai nữa. (Ảnh: Douyin)

Video đang HOT

Anh cũng cho biết thêm, bản thân vất vả mang bức ảnh cưới lớn như thế này lên núi cũng một phần vì không muốn tuỳ tiện vứt nó đi một chỗ nào đấy, đơn giản người trong hình là cô gái anh từng hết lòng yêu thương: “Quá khứ là thứ đáng được trân trọng, sao có thể đuổi đi những hồi ức tươi đẹp ấy được. Dù trong lòng tôi có muôn vàn cảm xúc muốn nói ra nhưng cũng chỉ biết cất giấu nó, để nó được ngủ yên mà thôi”.

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 5
Vì ảnh cưới là hồi ức vô cùng tốt đẹp nên anh không muốn bỏ nó đi. (Ảnh: Douyin)

Người đàn ông đã lấy dây buộc bức ảnh vào một gốc cây trên núi, dùng những hòn đá để cố định nó thật chắc chắn. Chỗ anh để lại bức ảnh sau đó đã thu hút rất nhiều người đến. Họ đọc từng tâm sự của anh, từng nỗi niềm, câu từ đều vô cùng xúc động.

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 6
Mọi người vô cùng cảm động với dòng tâm tình của người đàn ông. (Ảnh: Douyin)

ADVERTISEMENT

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 7 ADVERTISEMENT
Rất nhiều bạn trẻ đến để check-in bức ảnh cưới. (Ảnh: Douyin)

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của dân tình, bởi có những người cũng từng ở trong hoàn cảnh giống như anh, nên hiểu và cảm nhận được những gì anh phải trải qua. Có người còn cho rằng tình cảm chân thành thời nay vô cùng hiếm.

Sau ly hôn, người đàn ông cõng ảnh cưới lên núi - Hình 8
Đoạn clip nhận được nhiều ý kiến của dân mạng. (Ảnh: TikTok H.Y.)

- Ai nói gì thì nói chứ mình hiểu cảm giác của anh ấy. Vì cũng đã ly hôn cách đây 4 năm. Đến giờ vẫn giữ lại bức ảnh cưới, giữ lại một kỷ niệm buồn của bản thân.

- Đó, người nào càng yêu nhiều thì càng đau.

- Buồn thì cũng buồn một chút thôi, vì đã không còn duyên phận với nhau nữa thì biết sao bây giờ. Thôi thì cũng chỉ mong đối phương gặp được người thương họ, thấy họ hạnh phúc là mừng rồi.

Có thể thấy dù còn rất nhiều tình cảm với vợ cũ nhưng cả hai đã không còn đi chung đường vì nhiều lý do. Tuy nhiên, người đàn ông trong câu chuyện trên lại thực sự khiến cho mọi người tin vào tình yêu đích thực, rằng một mai sẽ có người sẵn sàng hết lòng yêu thương bạn.

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện người vợ "ngã ngửa" khi biết tin chồng hiên ngang đi lấy người khác.

Theo đó, chị M.T. (sinh năm 1999, Lào Cai) đã bức xúc đăng tải lên mạng xã hội chuyện của mình và anh chồng tên M.

ADVERTISEMENT

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 1
Bài đăng của người vợ "bóc phốt" chồng. (Ảnh: FB M.T)

Được biết, chị T. sau khi nhìn thấy clip đám cưới và loạt ảnh cưới ở Tuyên Quang của chồng và cô gái tên P.L. (sinh năm 2003) đã nhắn tin: "Về đi em chờ". Nhưng người chồng không hề cảm thấy ăn năn, hối lỗi về việc làm của mình mà còn giải thích rằng anh ta bị ép cưới dù trong ảnh chụp cười vô cùng hạnh phúc.

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 2 ADVERTISEMENT
Rất nhiều bạn bè đến đám cưới để chung vui với hai người này. (Ảnh: FB M.T)

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 3
Tin nhắn anh M. nói rằng mình bị ép cưới và yêu cầu chị T. làm giấy ly hôn. (Ảnh: FB M.T)

Tìm hiểu ra mới biết, anh M. xuống khu công nghiệp Bắc Ninh làm việc. Tại đây anh gặp P.L. Hai vợ chồng anh M. chị T. dù đã đăng ký kết hôn, có 2 mặt con với nhau nhưng anh vẫn nảy sinh tình cảm và qua lại với P.L. Theo chị T. chia sẻ với Người đưa tin: "Đầu tháng 8 âm lịch, mình có gọi điện hỏi anh ta có về chơi cùng các con không. Anh ta nói bận đi làm nên không thể về được. Thế mà đúng hôm 10/9 vừa rồi, mình thấy anh ta có tài khoản Facebook mới nên ấn vào xem thì phát hiện ra anh ta đã kết hôn với một cô gái khác ở Tuyên Quang".

ADVERTISEMENT

Khi bị chị T. yêu cầu hai vợ chồng cần phải nói chuyện thẳng thắn và giải thích rõ ràng với nhau thì anh T. còn ngay lập tức đưa ra đề nghị ly hôn. Người vợ cũng chỉ bất lực, chua chát nói muốn ly hôn thì về nhà làm thủ tục nhưng đến giờ chồng vẫn chưa thấy quay lại.

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 4
Anh M. dù có vợ con vẫn cưới một cô gái khác. (Ảnh: FB M.T)

Được biết, anh M. là trẻ vắng cha mẹ, kể từ khi yêu và kết hôn với chị T., anh được gia đình vợ yêu quý và coi như con đẻ. Người Đưa Tin dẫn lời chị M.: "Bản thân mình không hề biết anh ta ngoại tình từ khi nào. Bởi thường ngày anh vẫn gọi điện hỏi thăm vợ con, hàng tháng gửi chút tiền mua sữa cho tụi nhỏ".

ADVERTISEMENT

Cũng không rõ là cô gái tên P.L. có biết rằng anh M. đã có vợ và 2 con chưa nhưng ngay sau khi bài đăng "bóc phốt" của chị vợ nổi rần rần trên mạng xã hội thì tất cả ảnh cưới đã bị gỡ khỏi trang Facebook cá nhân của cô gái này.

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 5 ADVERTISEMENT
Chồng chị T. lập một tài khoản khác để hình vợ mới. (Ảnh: FB M.T)

Việc anh M. lấy vợ khác trong khi trên giấy tờ vẫn đang là vợ chồng hợp pháp với chị T. là hoàn toàn vi phạm pháp luật. Bởi theo Điểm c, Khoản 2, Điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 quy định về bảo vệ chế độ hôn nhân và gia đình nêu rõ: Cấm người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.

Trước đó cũng từng có trường hợp người chồng bắt gặp vợ mình đang tình tứ, ôm áp người đàn ông khác ở ngoài đường. Điều đáng nói là anh không hề tức giận hay mắng mỏ gì nửa kia của mình mà chỉ im lặng rồi chắp tay cảm ơn. Thậm chí, anh còn cúi người trước mặt vợ và nhân tình rồi đứng dậy bình tĩnh bước đi. Hành động văn minh của anh chồng được rất nhiều người đ.ánh giá cao.

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 6
Người chồng phát hiện vợ của mình ôm với trai lạ giữa đường. (Ảnh: FB H.N)

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết - Hình 7
Anh không làm rùm beng mọi chuyện mà còn chỉ im lặng rời đi. (Ảnh: FB H.N)

ADVERTISEMENT

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dân mạng. Bạn có cảm nhận thế nào về câu chuyện trên, hãy để lại bình luận nhé!

Ngoại tình là một hành vi không đúng mực và hoàn toàn trái với đạo đức và thuần phong mỹ tục. Đây là hành vi mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng khi nó có thể khiến một gia đình đang hạnh phúc tan nát, không chỉ ảnh hưởng đến những người trong cuộc mà còn ảnh hưởng đến cả những người khác trong gia đình. Vì vậy, dù có là bất cứ lý do gì đi chăng nữa, khi vẫn còn chưa thực hiện thủ tục ly hôn thì những mối quan hệ được cho là "ngoài luồng" không được pháp luật bảo vệ và hoàn toàn sai trái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO
16:29:36 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà
23:31:42 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Messi yêu cầu FIFA loại trọng tài người Tây Ban Nha
10:03:31 10/12/2022
NÓNG: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup hơn 1.000 tỉ đồng
08:56:14 10/12/2022
Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên
09:14:13 10/12/2022
Hành động đẹp của Neymar sau trận thua Croatia
09:56:03 10/12/2022
Bi kịch của tiền đạo Neymar
09:46:21 10/12/2022
Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt m.ất m.ạng khi mở cửa
12:57:28 10/12/2022
Sự thật hình ảnh hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm lủi thủi 1 mình ở sân bay chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế
09:41:42 10/12/2022
Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự b.ắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt
11:02:01 10/12/2022
Messi tạo hàng loạt kỷ lục sau trận thắng Hà Lan
10:19:57 10/12/2022
Neymar có thể từ giã tuyển Brazil
11:06:59 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh chăm chú nhìn Thùy Tiên khi make-up đậm, nàng hậu "đ.ánh úp" mừng sinh nhật "người yêu"

13:53:01 10/12/2022
Mới đây, khoảnh khắc xúc động trên sóng livestream của Quang Linh và Thuỳ Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Nàng hậu còn bất ngờ tặng bánh kem và chúc mừng sinh nhật đến Quang Linh Vlog

Xót xa hoàn cảnh của thiếu nữ 16 tuổi phải nghỉ học vì nhà quá nghèo

13:03:41 10/12/2022
Ở đâu đó giữa cuộc sống hối hả vẫn tồn tại nhiều mảnh đời khó khăn, luôn khao khát một ngày có thể thoát ra khỏi cảnh cơ cực

Cựu bác sĩ lập công ty riêng lỗ nặng, tuổi 80 làm lại từ đầu để trả nợ

11:59:24 10/12/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 80 của bà Trần Kim Anh ở Chiết Giang

Cận cảnh vòng 2 thon gọn săn chắc đến khó tin của vợ Dũng "gôn" hậu sinh con mới nửa tháng

11:17:52 10/12/2022
Vừa sinh con trai đầu lòng chưa đầy nửa tháng, bà xã Bùi Tiến Dũng mới đây đã diện quần đùi áo bó ra đường khiến netizen hoảng hồn

Quang Linh Vlog được mẹ ruột Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật, chính thức "chốt" con rể thành công?

11:06:27 10/12/2022
Đáng nói, không chỉ người hâm mộ và những người thân cận của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên cũng thường xuyên có động thái đẩy thuyền tích cực cho cặp đôi. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Quang Linh Vlog, mẹ ruột Thùy Tiên gây bão mạng xã hội...

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào "đá xéo" phũ phàng với Hương Giang sau đường ai nấy đi

10:19:14 10/12/2022
Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Còn về Hương Giang, hậu chia tay bạn trai cũ, Hoa hậu chuyển giới bất ngờ đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu. 

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang

10:04:17 10/12/2022
Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

“Hết tình cạn nghĩa”, người đàn ông vứt thẳng ảnh cưới xuống sông

09:53:12 10/12/2022
Ảnh cưới được xem là kỷ vật vô cùng quan trọng đ.ánh dấu bước ngoặt về mối quan hệ của hai người. Đây sẽ là vật chứng giám cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi về chung nhà
ADVERTISEMENT

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả

08:01:12 10/12/2022
Có thể nói, năm 2022 dành riêng cho Trang Nemo khi từ đầu năm đến gần thời điểm cuối năm, sự việc về cô luôn có mặt trên khắp các mặt báo, được đông đảo công chúng quan tâm

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...
ADVERTISEMENT

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông Trung Quốc phải chạy 500 km vì ô tô không thể giảm tốc

Ôtô

14:46:31 10/12/2022
Một tài xế bị kẹt trên mẫu xe Haval H6 suốt quãng đường hơn 500 km vì không thể tắt tính năng ga tự động. Trang AutoHome đưa tin, một tài xế người Trung Quốc vừa thoát nạn sau khi bị mắc kẹt trên ô tô suốt quãng đường dài 500 km vì hệ t...

Cách uống nước rau má giải nhiệt, làm trắng da, trị mụn

Sức khỏe

14:45:30 10/12/2022
Đau bụng, đau lưng khi đến ngày hành kinh: Lấy toàn bộ cây rau má, tốt nhất là khi cây có hoa, có quả. Đem cây rau má đem rửa sạch, phơi khôvà tán thành bột. Mỗi lần dùng 30g hòa với nước và uống vào buổi sáng

Dương Cẩm Lynh rơi vào khủng hoảng hậu ly hôn chồng, không thể nuôi nổi hai con khi đổ vỡ

Sao việt

14:43:47 10/12/2022
Dương Cẩm Lynh được nhiều nhà làm phim săn đón bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng diễn xuất độc đáo. Đối với Dương Cẩm Lynh, vấp ngã ở cuộc tình thứ hai khiến nữ diễn viên chịu nhiều tổn thương và tưởng chừng không thể gượng dậy. 

Thạch chip chip vị trái cây cho bé yêu dịp Tết

Ẩm thực

14:43:02 10/12/2022
Món miếng thạch nhỏ xíu, hơi dẻo, vị trái cây thơm ngon đảm bảo các bé tới nhà dịp Tết rất thích. Cách làm thạch chip chip vị trái cây rất đơn giản

7 thành phố du lịch an toàn nhất thế giới năm 2023

Du lịch

14:42:18 10/12/2022
Công ty bảo hiểm du lịch Berkshire Hathway Travel Protection mới đây công bố 7 thành phố được coi là an toàn nhất trên thế giới, dựa theo các dữ liệu khảo sát

Giả nhân viên sửa chữa, dùng dao kề vào cổ người phụ nữ để cướp tài sản

Pháp luật

14:40:37 10/12/2022
Hoàng Anh nợ tiền nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Sau đó, người này giả làm nhân viên sửa chữa, gõ cửa nhà dân, rồi dùng dao kề vào cổ người phụ nữ để cướp

Taeyang hợp tác với thành viên BTS

Nhạc quốc tế

14:37:31 10/12/2022
Sáng ngày 9/12, truyền thông Hàn bỗng rầm rộ thông tin Taeyang sẽ hợp tác với Jimin (BTS) trong album solo mới của nam nghệ sĩ. Cụ thể, theo tin tức độc quyền từ jTBC News, thành viên BTS sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang dự kiế...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao, Kim Ngưu gặp quý nhân

Trắc nghiệm

14:30:23 10/12/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/12, Thiên Bình gặp may nhiều lần nhưng đừng tự cao tự đại kẻo chuốc họa. Kim Ngưu được quý nhân giúp sức, làm việc dễ dàng

Kỳ bí quan tài vàng: Suốt 10 năm chuyên gia không dám mở!

Chuyện lạ

14:19:58 10/12/2022
Được khai quật ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc hơn 10 năm trước, cỗ quan tài bằng vàng trở thành bí ẩn lớn khi các chuyên gia chưa mở ra. Điều này gây tò mò về những thứ bên trong quan tài

iPhone 15 được tăng khả năng chụp ảnh ngược sáng?

Đồ 2-tek

14:19:09 10/12/2022
iPhone 15 có thể sẽ được cải thiện khả năng chụp ảnh ngược sáng nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony. Sony mới đây đã phát triển cảm biến hình ảnh mới, được sản xuất tại nhà máy Nagasaki (Nhật Bản). Cảm biến bắt đầu được giao...

Bồ Quang Hải lộ hint hẹn hò giữa khung cảnh sang chảnh trời Tây

Bên lề sân cỏ

14:11:14 10/12/2022
Trên dòng story, bạn gái Quang Hải hé lộ đang có khoảng thời gian hâm nóng tình cảm với nam cầu thủ đầy sang chảnh ở trời Tây

Kendall Jenner gợi cảm đi dự tiệc sau khi chia tay bạn trai cầu thủ

Phong cách sao

14:07:18 10/12/2022
Em gái Kim Kardashian trang điểm xinh đẹp, diện đầm quây gợi cảm đi dự tiệc cùng mẹ ở California. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện ở sự kiện sau khi xác nhận chia tay bạn trai

Không gian sống xa hoa của trùm giải trí Hong Kong

Sao châu á

14:04:48 10/12/2022
Với khối tài sản khổng lồ, gia đình Trần Lam - Hướng Hoa Cường có cuộc sống sang trọng. Độ giàu có của họ khiến tỷ phú Jack Ma cũng phải trầm trồ