Sau ‘Lưu ly’, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị – Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa

Có vẻ như việc tranh chấp với công ty quản lý đã khiến sự nghiệp của Viên Băng Nghiên có phần đi xuống sau thành công của Lưu ly.

Có thể nói Lưu ly chính là dự án phim tiên hiệp Hoa ngữ thành công nhất trong năm 2020. Tuy không sở hữu dàn diễn viên quá nổi tiếng, thế nhưng nhờ kịch bản hay, dàn diễn viên hợp vai, diễn xuất tốt, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Có một điểm trùng hợp thú vị đó là sau Lưu ly , dàn diễn viên chính phụ trong phim liên tục hợp tác với nhau trong các dự án phim mới. Sắp tới, Trương Dư Hi sẽ nên duyên với cả Thành Nghị và Lưu Học Nghĩa trong các dự án phim khác nhau. Điều đáng tiếc với fan phim Lưu ly đó là nữ chính Viên Băng Nghiên không tái hợp cùng diễn viên nào trong Lưu ly .

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 1

Dàn diễn viên Lưu ly tái hợp trong dự án phim mới.

Gió nam hiểu lòng tôi (Thành Nghị – Trương Dư Hi )

Sau khi làm chị vợ – em rể trong Lưu ly , Thành Nghị và Trương Dư Hi đã ‘chốt đơn’ vai diễn tình nhân trong Gió nam hiểu lòng tôi . Mới đây, đoạn trailer của phim được tung ra càng khiến khán giả mong đợi hơn nữa.

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 2

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Gió nam hiểu lòng tôi .

Gió nam hiểu lòng tôi được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích. Nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa bi thương của Phó Vân Thâm và Chu Cựu. Trong phim, Thành Nghị sẽ đảm nhiệm vai nhà thực vật học Phó Vân Thâm, trong khi đó Trương Dư Hi sẽ vào vai bác sĩ Chu Cựu.

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 3

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 4

Cặp đôi được nhận xét là hợp vai.

Sau khi đoạn trailer được phía nhà sản xuất tung ra nhiều khán giả đã phải thừa nhận rằng nàng nữ phụ của Lưu ly rất hợp với vai bác sĩ Chu Cựu, Thành Nghị cũng vào vai Phó Vân Thâm rất ‘ngọt’. Diễn xuất của cả Thành Nghị và Trương Dư Hi trong đoạn trailer cũng được khán giả đánh giá rất cao.

Trailer Gió nam hiểu lòng tôi

Khi bóng đêm gợn sóng ( Lưu Học Nghĩa – Trương Dư Hi)

Sau vai diễn Hạo Thần hay ‘Hạo trà xanh’ trong Lưu ly , Lưu Học Nghĩa đã cùng Trương Dư Hi tái hợp trong dự án phim mới có tên Khi bóng đêm gợn sóng . Tuy không rầm rộ như những dự án phim khác, thế nhưng Khi bóng đêm gợn sóng cũng tạo được sự chú ý vì tung ra poster độc lạ của dàn diễn viên.

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 5

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 6

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa trên poster phim mới.

Khi bóng đêm gợn sóng lấy chủ đề tình yêu chốn công sở và cuộc sống hiện đại. Nội dung chính xoay quanh nhân vật Hứa Khuynh Du (Trương Hinh Dư) sau khi bị bạn trai đá thì vô tình gặp được Mộ Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa). Cuộc gặp gỡ tưởng như vô tình nhưng lại khiến 2 nửa cô đơn trở nên ấm áp.

Với thành công trong Lưu ly trước đó, nhiều khán giả đang vô cùng mong đợi màn tái hợp của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi.

Mộng tỉnh Trường An (Thành Nghị – Trương Dư Hi)

Mộng tỉnh Trường An được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Kiếm khí hành của tác giả Thập Tứ Khuyết. Hoàng đế Lý Diễm (Thành Nghị) cùng Vương Nhai lập kế hoạch loại bỏ tên gian thần Cừu Sĩ Lương nhưng thất bại. Cả nhà Vương Nhai bị xử tử, chỉ có 2 cô cháu gái may mắn thoát nạn. Cô em gái (Trương Dư Hi) được Ngư tể tướng nhận nuôi và đổi tên thành Ngư Băng Nhi, còn cô chị trở thành con nuôi của kẻ thù.

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 7

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 8

Lần thứ 3 Thành Nghị và Trương Dư Hi hợp tác.

Như vậy, Mộng tỉnh Trường An chính là dự án phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ 3 của cặp đôi ‘chị vợ – em rể’ Trương Dư Hi và Thành Nghị. Trước đó, phía nhà sản xuất của bộ phim Mộng tỉnh Trường An cũng đã tung ra trailer chính thức của bộ phim. Đoạn trailer này cũng đã tiết lộ phần nào những trắc trở mà cặp đôi Lý Diễm và Ngư Băng Nhi gặp phải khi theo đuổi mục đích của mình.

Với ngoại hình hợp cả cổ trang lẫn hiện đại, lại thêm diễn xuất tốt, những bộ phim do 2 gương mặt trẻ này đóng chính đều khiến khán giả vô cùng mong ngóng lên sóng.

Chúc khanh hảo ( Viên Băng Nghiên – Trịnh Nghiệp Thành)

Trong khi nam chính, nam phụ và nữ phụ của Lưu ly liên tục tái hợp với nhau trong các dự án phim mới thì nữ chính Viên Băng Nghiên lại bị ‘ra rìa’. Sau Lưu ly , sự nghiệp của Viên Băng Nghiên có phần chững lại, nguyên nhân được cho là vì một số tranh chấp với công ty quản lý.

Mãi gần đây, Viên Băng Nghiên mới xuất hiện trở lại và tham gia vào bộ phim Chúc khanh hảo đóng cặp cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành. Lần này, nàng mỹ nhân 9x sẽ vào vai Trường Lạc quận chúa nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng rất nghịch ngợm bướng bỉnh. Trường Lạc phải lòng chàng Cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành) và quyết tâm theo đuổi bằng được mỹ nam.

Sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa - Hình 9

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành khai máy phim Chúc khanh hảo .

Nhiều khán giả nhận xét rằng vai diễn này của Viên Băng Nghiên có nhiều nét tương đồng với Chử Toàn Cơ trong Lưu ly . Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng với diễn xuất tốt của mình, Viên Băng Nghiên sẽ tạo ra một Trường Lạc quận chúa với điểm nhấn riêng.

Bạn đang mong đợi bộ phim nào của dàn diễn viên Lưu ly ?

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau

Lên sóng sau thời gian "đắp chiếu nằm chờ", Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là tác phẩm giải tỏa cơn khát bấy lâu của các mọt phim cổ trang huyền huyễn (thể loại nâng cao của tiên hiệp, mang yếu tố phép thuật đặt trong bối cảnh cổ đại bao gồm cả tiên giới và ma giới).

Giành điểm số cao trên Douban đồng thời lọt danh sách phim được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt tháng 8 vừa qua, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã thực sự chiếm sóng mạng xã hội. Không những thế, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát còn được khán giả ca ngợi là tác phẩm cổ trang xứng đáng đồng tiền bát gạo. Hãy cùng xem lý do hút khách của bộ phim này là gì nhé!

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 1

Cốt truyện hấp dẫn với 10 kiếp yêu đương ngược tâm đến đau lòng

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được đánh giá là một bộ phim cải biên rất có tâm khi biên kịch đã mạnh tay chuyển đổi từ tác phẩm ngọt sủng trở thành một bộ phim ngược tâm quằn quại với khá nhiều chi tiết mới mẻ. Vừa tôn trọng tác phẩm gốc lại vừa đảm bảo yếu tố mới mẻ, sáng tạo, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một trong số ít bộ phim cải biên có thể né được "gạch đá" từ fan nguyên tác.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 2

Câu chuyện tình yêu 10 kiếp bi thương gây ấn tượng cho khán giả

Được ví von như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với vô vàn lần chuyển kiếp của nhân vật chính, nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại có tới 10 kiếp yêu đương. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), người có thân phận đặc biệt với tài năng lừng lẫy khiến giới cả thiên giới, âm phủ lẫn yêu ma đều phải kinh sợ. Thế nhưng, vị chiến thần tướng quân lẫy lừng thiên giới lại mang một nửa linh hồn của Tu La ma thần La Hầu Kế Đô, chính là kẻ bị phanh thây, xẻ hồn làm hai nửa. Vì trả thù, nàng náo loạn thiên giới và được đầu thai làm người phàm trần. Tái sinh ở kiếp thứ 10, nàng mang danh Chử Toàn Cơ và gặp được nam chính Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) với giao tình đậm sâu.

Hấp dẫn hơn cả là ở nội dung hấp dẫn với câu chuyện về quá trình trưởng thành của tất cả các nhân vật, mỗi người đều có hình tượng riêng. Từng nhân vật từ Chử Toàn Cơ, Vũ Tư Phượng, Mẫn Ngôn, Linh Lung cho đến Tử Hồ, Vô Chi Kỳ, Liễu Ý Hoan, Đình Nô hay Nguyên Lãng đều được biên kịch chăm chút rất tỉ mỉ. Theo dõi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát , khán giả sẽ trải qua nhiều cung bật cảm xúc khác nhau với hành trình yêu đương ngọt nhưng cũng đủ ngược luyến tàn tâm.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 3

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 4

Kịch bản Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có nhiều điểm mới mẻ nhưng không phá hỏng nguyên tác

Dàn diễn viên trẻ toàn "cực phẩm nhan sắc"

Các diễn viên tham gia Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hoàn toàn không có bất cứ cái tên nào thuộc trường phái lưu lượng, cũng chẳng phải sao hạng A Cbiz nhưng lại thu hút sự chú ý ngay từ những tập đầu. Những gương mặt trẻ như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Châu Ức Đan Đa, Dương Hật Tử, Hoàng Nghệ, Phó Mộng Ni, đa số đều đang loay hoay tìm chỗ đứng trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng trong đội hình diễn viên của Lưu Ly Mỹ Nhân Sá t chính là ngoại hình thuộc hàng "cực phẩm". Từ vai diễn thiếu nhi cho tới bô lão, thậm chí là những nhân vật siêu phụ cũng khiến dân mạng "rụng tim" khi sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa".

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 5

Những gương mặt thuộc hội mỹ nữ (từ trái sang, từ trên xuống) như Trương Dư Hi, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Dương Hật Tử, Hoàng Nghệ, Phó Mộng Ni, Châu Ức Đan đều khiến người xem gật gù vừa ý

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 6

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát còn sở hữu nguyên một dàn nam thần đông đúc như: (từ trái sang, từ trên xuống) Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Châu Tuấn Vỹ, Diêu Dịch Thần, Bạch Chú, Phó Phương Tuấn, Hoàng Hựu Minh, Chu Tử Kiêu, Lý Hân Trạch

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 7

Hội bô lão thì toàn những gương mặt quen thuộc vừa ưa nhìn lại vừa có diễn xuất như Hà Thịnh Minh, Tiền Vịnh Thần, Hà Trung Hoa, Trương Lôi Á, Huỳnh Hải Băng, Trương Diễm Diễm

Trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, tạo hình nhân vật đẹp miễn chê

Ekip tạo hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã nhận về vô vàn lời khen khi xây dựng hình tượng cho các nhân vật khá hoàn hảo. Bỏ qua lối trang điểm quê mùa như mắt cam, môi hồng, các mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đều mang vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào chứ không sặc sỡ như những bộ phim cổ trang khác. Trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng và bám sát nguyên tác mang lại cho người xem cảm giác mộc mạc, thanh khiết chứ không cầu kỳ và rối mắt.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 8

Nữ chính xinh xinh yêu yêu

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 9

Nam chính điển trai chuẩn soái

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 10

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 11

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 12

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 13

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 14

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 15

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 16

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 17

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 18

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 19

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 20

Tạo hình các nhân vật phụ cũng đẹp không có chỗ chê

Diễn xuất khá ổn của dàn diễn viên trẻ

Diễn xuất của dàn cast chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của một tác phẩm. Và thật may mắn cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát khi sở hữu đội hình đồng đều cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. Tuy không phải những cái tên đình đám nhưng cặp đôi chính Thành Nghị - Băng Nghiên đã góp mặt trong rất nhiều dự án lớn và bỏ túi cho mình không ít kinh nghiệm diễn xuất.

Một số tác phẩm của Thành Nghị phải kể đến như: Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ, Quỷ Ái, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa ,... Còn về phần Viên Băng Nghiên, cô nàng sinh năm 1992 thực chất đã có 8 năm kinh nghiệm diễn xuất, thử sức với nhiều thể loại phim khác nhau cùng một số tác phẩm nổi bật như: Lão Cửu Môn, Hồi Minh chi Dương Lăng Truyện, Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao,... Chính bởi vậy dù không phải sao hạng A, diễn xuất cũng chưa thuộc hàng cực phẩm, lão làng nhưng cả Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đều có màn thể hiện khá ổn, khiến khán giả tin tưởng vào tình yêu của cặp đôi chính. Dĩ nhiên vẫn có một số khuyết điểm về mặt diễn xuất, ví như việc trong một số phân đoạn nặng cảm xúc, biểu cảm của nữ chính có phần lép vế hơn "Tư Phượng" Thành Nghị.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 21

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 22

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 23

Vô vàn phản ứng hóa học được trình diễn trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Kỹ xảo đôi lúc "giả trân" nhưng xem thì "cũng được"

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là đứa con cưng của nhà sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ nên khán giả có thể tạm tin tưởng về mặt kỹ xảo. Dĩ nhiên kỹ xảo phim không phải hoàn hảo tuyệt đối, vẫn có không ít phân đoạn "giả trân" nhưng so với mặt bằng chung phim huyền huyễn Trung, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn thuộc hàng "xem cũng được".

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 24

Tuy con rắn nhìn giả trân nhưng bù lại bối cảnh vườn đào lại khá tự nhiên

Điều đặc biệt hơn nữa là ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã không lạm dụng kỹ xảo trong phân cảnh võ thuật. Mọi hành động của các nhân vật đều hiện ra vô cùng đã mắt, nhanh gọn, dứt khoát. Các góc quay siêu chuẩn đã khiến những buổi "tỉ thí" võ công trở nên sống động và thật hơn bao giờ hết.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 25

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 26

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 27

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 28

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 29

Một số phân đoạn xử dụng kỹ xảo của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Có thể nói, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chưa phải một tác phẩm xuất sắc nhưng cả bốn yếu tố từ kịch bản, tạo hình, diễn xuất tới kỹ xảo đều ở mức khá ổn. Nếu bạn là fan cứng của dòng phim cổ trang huyền huyễn thì chắc chắn không thể bỏ qua Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Không cần sao hạng A, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn oanh tạc màn ảnh nhỏ nhờ 4 điểm sau - Hình 30

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đang được phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Cảnh Du đỡ đạn thay Lý Thấm ở trailer Quân Trang Thân Yêu, poster giấu cực kĩ chi tiết yêu nhau thắm thiết02:10'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30'Hospital playlist 2': Kim Jun Wan vẫn 'khó ở', Ahn Jung Won ấm áp nhưng đã là 'hoa có chủ'00:48Song Thế Sủng Phi 3 rục rịch lên sóng đã "ăn đạn" vì nghi án đạo nhái Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn?02:18'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc00:32"Mổ xẻ" trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?02:53'Penthouse 3' trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ?02:11Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26

Tiêu điểm

'Anh hùng xạ điêu 2021' biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc
08:26:06 12/06/2021
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!
09:53:34 13/06/2021
Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'
08:18:50 12/06/2021
‘Mine’ nói về giới siêu giàu nhưng điểm đắt giá ăn tiền lại là tình mẫu tử
20:38:42 12/06/2021
Penthouse 3 khiến netizen bùng nổ tranh cãi vì chứa yếu tố "phân biệt chủng tộc"?
20:20:33 12/06/2021
Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn
10:20:00 12/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc
12:11:45 12/06/2021
Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng?
11:54:10 12/06/2021
'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng
12:40:52 13/06/2021
'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt
13:52:47 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
103 người mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất với 44 ca
18:26:47 13/06/2021
TP.HCM tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19
17:02:56 13/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Vì sao 53 nhân viên BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã tiêm vaccine vẫn mắc COVID-19?
18:20:59 13/06/2021
HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca
18:46:12 13/06/2021
Hai nhân viên BV Gia Định dương tính với SARS-CoV-2
18:08:10 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021

Tin mới nhất

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!

19:09:06 13/06/2021
Bossam: Đánh Cắp Số Phận của Yuri đã chính thức làm nên lịch sử của MBN.

Lộ diện con trai của Nobita - Shizuka ở phim Doraemon mới: Liệu sẽ đẹp như mẹ hay "tồ" như cha đây?

19:02:05 13/06/2021
Hình ảnh mới nhất của con trai cưng nhà Nobita - Shizuka đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May

18:55:30 13/06/2021
Có tin đồn này là bởi Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) cũng khai thác câu chuyện về giai đoạn lịch sử có thật ở Youth Of May.

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'

18:49:16 13/06/2021
Hậu trường cảnh hôn của Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok trong Hospital Playlist vừa được tung ra ngay trước thềm phát sóng.

Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới

16:13:05 13/06/2021
Mới đây, tvN đã chính thức công bố đoạn teaser mới liên quan đến bộ phim do Kim Dong Wook và Seo Hyun Jin đóng chính có tên gọi You are my spring.

'Move To Heaven' - người làm nghề thu dọn những điều đau thương

15:58:59 13/06/2021
Move To Heaven là bộ phim truyền hình vừa vặn, đầy ắp những thông điệp yêu thương, chạm được đến trái tim khán giả.

Tình tiết 'Penthouse 3' phi lý

12:50:53 13/06/2021
Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại.

Song Hye Kyo từng có phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm

12:32:35 13/06/2021
Khán giả bất ngờ trước thông tin Song Hye Kyo từng đóng phim của Mỹ vào năm 2008 nhưng tác phẩm lại bị cấm chiếu vì quá nóng .

Thấy Lee Bo Young tung thính bách hợp ở Mine, Ji Sung "trả đũa" tình bể bình với trai trẻ ở hậu trường phim mới

09:07:47 13/06/2021
Ji Sung tình bể bình với nam bạn diễn kém 18 tuổi Ji Young ở hậu trường chụp poster The Devil Judge.

Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?

11:50:44 12/06/2021
Penthouse 3 tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn, điểm nhấn là màn lật mặt của Yoon Hee.

Penthouse 3 "đẻ" thêm một nhân vật giống hệt Logan, netizen phát điên "biên kịch hỡi, đi xa quá rồi!"

11:19:21 12/06/2021
Nhân vật mới xuất hiện ở tập 2 Penthouse 3 khiến khán giả mất hẳn niềm tin vào bộ phim này.

Rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh dù mới lên sóng tập 2, khán giả đã hết chịu nổi rồi?

10:39:05 12/06/2021
Tưởng đâu sẽ tiếp tục xác lập kỉ lục mới, ai ngờ Penthouse 3 chưa gì đã giảm nhiệt ở tập 2.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni?

08:04:56 12/06/2021
Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng dần lấy lại được những gì đã mất trong tập 2 Penthouse 3. Cô từ chối hợp tác với Shim Su Ryeon và muốn tự tay mình hạ bệ Ju Dan Tae.

'Penthouse 3' trailer tập 3: Jeni cố tự tử, Logan Lee quay về trả thù Ju Dan Tae, Soo Ryeon bắt đầu nghi ngờ Oh Yoon Hee?

08:04:14 12/06/2021
Trailer tập 3 của Penthouse 3 càng căng thẳng hơn khi Baek Jun Ki (On Joo Wan) giờ đã lộ diện, nhưng anh sẽ tiếp tục đối đầu hay quyết định về phe của trùm ác Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon)?

3 màn trả thù chồng khét lẹt của hội chính thất phim Hàn, chị em xem mà học tập liền tay!

22:01:25 11/06/2021
Không đánh ghen hay ủy mị, 3 nữ chính màn ảnh Hàn dưới đây có cách trả thù chồng phản bội khiến người xem tâm phục khẩu phục.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà

19:49:17 11/06/2021
Trên đảo Đào Hoa có nhiều nam sinh dành tình cảm cho Mai Siêu Phong nhưng nàng chỉ hướng mắt về sư phụ.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021 gây sốc khi cho Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong, netizen ném đá phim "phá hoại kí ức tuổi thơ"

18:12:35 11/06/2021
Sự cải biên trong Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo khiến nhiều khán giả phẫn nộ.

Cặp đôi I Told Sunset About You 2 có cảnh nóng "siêu mơn trớn", tấn công nhau bằng đôi môi muốn nghẹt thở trước cái kết thảm

18:06:42 11/06/2021
Cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi I Told Sunset About You 2 khiến netizen Việt mê mẩn, nhưng đằng sau đó cũng là một sự thật buồn.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ

10:58:20 11/06/2021
Vì những cảnh nóng quá trần trụi ở Song Hoa Điếm, Song Ji Hyo từng bị chỉ trích thậm tệ.

Những sự thật đằng sau Mộ Đom Đóm và nỗi đau xé lòng: Bản người đóng còn cho thấy Setsuko đáng ra sẽ không chết?

10:47:58 11/06/2021
Từ hoạt hình cho tới phim điện ảnh, Mộ Đom Đóm là một tác phẩm kinh điển về chiến tranh đã khiến nhiều khán giả khóc hết nước mắt, nhưng ít ai biết những câu chuyện phía sau của phim.

Có thể bạn quan tâm

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở

Trắc nghiệm

21:10:38 13/06/2021
Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, đây là tháng tuổi Tý bị hung tinh soi chiếu, mang đến nhiều biến động, bất ổn. Con giáp cố gắng phòng bị những thay đổi trong công việc, đừng vì đại khái, bất cẩn mà dính thị phi.

Ngắm xe thể thao Corvette Stingray 2022, giới hạn chỉ 1000 chiếc

Siêu xe

21:10:29 13/06/2021
Chevrolet vừa qua đã công bố thêm một số thông tin nâng cấp, những tùy chọn mới cho dòng Corvette Stingray 2022. Đồng thời, thương hiệu cũng chào sân một phiên bản giới hạn mới với số lượng chỉ 1000 chiếc.

‘Đẩy mạnh tìm kiếm nguồn vaccine ngừa Covid-19’

Sự kiện nóng

21:09:24 13/06/2021
Để sớm đạt miễn dịch cộng đồng tiến tới mở cửa nền kinh tế, Chủ tịch Quốc hội đề nghị đẩy mạnh hợp tác quốc tế để tìm kiếm nguồn cung vaccine.

Đề thi Lịch sử vào lớp 10 tại Hà Nội vừa sức với học sinh

Học hành

21:09:18 13/06/2021
Theo nhận định của nhiều giáo viên, đề thi Lịch sử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội vừa sức với học sinh, nhiều em dễ dàng đạt điểm cao.

Cách làm gà nướng mắc khén đúng vị đặc sản vùng Tây Bắc

Ẩm thực

21:08:05 13/06/2021
Tự tay chế biến món ngon cho gia đình và cùng nhau quây quần ấm cúng là một điều tuyệt vời, đặc biệt vào dịp cuối tuần cùng ngồi bên nhau nướng gà Tây Bắc thì còn gì bằng. Hãy cùng xem cách làm món gà nướng tây bắc cực độc và lạ nhé.

Son Heung-min động viên Eriksen sau bàn thắng vào lưới Lebanon

Bóng đá thế giới

21:07:49 13/06/2021
Tiền đạo người Hàn Quốc gửi lời động viên tới đồng đội cũ Christian Eriksen, cầu thủ đã bất tỉnh trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại Euro 2020 vào tối 12/6 (giờ Hà Nội).

Eriksen hồi tỉnh thần kỳ và câu chuyện cảm động

Bên lề sân cỏ

21:06:39 13/06/2021
Mọi người cùng cầu nguyện, trong khi đồng đội và đội ngũ y tế dốc sức để cứu Christian Eriksen khỏi lưỡi hái của tử thần.

Aptera Sol - xe chạy điện mặt trời, chưa đến 600 triệu đồng

Ôtô

21:05:55 13/06/2021
Sau khi ra mắt nguyên mẫu đầu tiên vào cuối năm ngoái, Aptera đã giới thiệu nguyên mẫu thứ hai với tên gọi Sol. Mẫu xe điện Aptera Sol mới có thể  di chuyển 1.000 dặm (1.609 km) trên một lần sạc.

4 kiểu nhuộm tóc sang chảnh đang hot rần rần tại Hàn

Phong cách sao

21:02:00 13/06/2021
Những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã chọn ra 4 style nổi bật, thời thượng và hợp với nhiều phong cách đang được idol Hàn lăng xê.

Hàn Quốc giúp tuyển Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

20:55:49 13/06/2021
Chiều 13/6 (giờ Hà Nội), trận thua 1-2 trước tuyển Hàn Quốc khiến cơ hội vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của Lebanon hẹp lại.

'Tôi rơi nước mắt khi Eriksen gục ngã'

Sao thể thao

20:44:50 13/06/2021
Fabrice Muamba, cựu cầu thủ từng thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi ngừng tim, chứng kiến cảnh Christian Eriksen bất tỉnh trên sân với sự bàng hoàng.

17 năm dạy bơi miễn phí, người phụ nữ lọt top 20 người truyền cảm hứng

Netizen

20:39:53 13/06/2021
Mới đây, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố top 20 người phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021. Đáng chú ý, trong danh sách có sự xuất hiện của một người phụ nữ trong tay không có bất kỳ tài sản quý giá gì, nhưng vẫn toả ra nguồn năng lực vô ...

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỉ niệm 33 năm cưới bà xã là bạn diễn 'yêu quái'

Sao châu á

20:39:12 13/06/2021
Mới đây, nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã để kỉ niệm 33 năm ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Cuộc hôn nhân của Tôn Ngộ Không và bà xã cũng là diễn viên luôn nhận được nhiều sự chú ý của ng...

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh

Sao việt

20:38:28 13/06/2021
Quyền Linh là một trong những MC có tiếng nhất nhì showbiz Việt. Ở tuổi 52, anh có một gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ.

Cà Mau: Cách ly F1 làm cùng phòng với ca mắc Covid-19

Đời sống

20:32:20 13/06/2021
Ngày 13/6, tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau cho biết vừa cách ly một trường hợp F1 từ TPHCM về Cà Mau.