Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020

ERIK hai năm liên tiếp thắng giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm , Pháo là chủ nhân chiếc cúp Phát hiện của năm. Hương Giang là Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất tại Zing Music Awards 2020 .

Livestream công bố kết quả Zing Music Awards (ZMA) 2020 diễn ra tối 7/1 trên ứng dụng Zing MP3 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc . Trong buổi công bố, những nhân tố chiến thắng đã được vinh danh, nhận các chiếc cúp danh giá và phát biểu cảm xúc trên sân khấu đặc biệt của ZMA 2020.

ERIK được vinh danh giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm tại ZMA 2020. Hạng mục này do Hội đồng nghệ thuật bình chọn dựa trên top 5 số liệu #zingchart. Đặc biệt, đây là năm thứ hai liên tiếp giọng ca Em không sai chúng ta sai trở thành chủ nhân giải thưởng danh giá này.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 1

2020 đánh dấu một năm hoạt động đầy bùng nổ và năng suất của ERIK, với chuỗi thành tích đột phá và tạo tiếng vang ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. Siêu hit Em không sai chúng ta sai thiết lập các con số đáng nể: tiến thẳng lên top 1 #zingchart chỉ sau 3 tiếng phát hành, chiếm lĩnh vị trí đầu BXH suốt 6 tuần, hơn 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Bản hit tạo nên trào lưu viral “Anh thật sự ngu ngốc, bảo vệ người ấy cũng không xong” trên mạng xã hội .

Ngoài ra, Ghen Cô Vy của ERIK và Min được giới phê bình khen ngợi như một cột mốc về cách truyền thông sức khoẻ cộng đồng sáng tạo , hiệu quả trong dịch Covid-19 thông qua âm nhạc. Sản phẩm giữ hạng 26 #zingchart tuần, hơn 6 triệu lượt nghe trên Zing MP3 và tạo cơn sốt đối với công chúng. Đặc biệt, bài hát này cùng MV và “vũ điệu rửa tay” do vũ công Quang Đăng biên đạo trở nên nổi tiếng trên thế giới , khi được John Oliver khen ngợi trong chương trình Last Week Tonight with John Oliver của đài HBO.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 2

Bên cạnh đó, ERIK chăm chỉ ra mắt nhiều tác phẩm khác trong năm và đạt hàng triệu lượt nghe trên Zing MP3, gồm Anh đi đi (hợp tác cùng Hương Giang, ViruSs), Ăn sáng nha (hát với Suni Hạ Linh), Chúng ta phải lòng nhau chưa (hòa giọng với Alex Dương), Bao giờ đủ lớn.

ERIK nhận được 4 trên 5 phiếu bầu từ Hội đồng nghệ thuật (HĐNT) của ZMA 2020. HĐNT đánh giá nam ca sĩ sở hữu chất giọng độc đáo, nội dung các sản phẩm âm nhạc toát lên tính đột phá, văn minh và tạo sức lan tỏa rộng rãi. Bên cạnh đó, ERIK có sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu về mặt hình ảnh để chinh phục khán giả đại chúng.

Pháo chiến thắng giải thưởng Phát hiện của năm. Đây là hạng mục đặc biệt của ZMA 2020, tôn vinh nghệ sĩ mới của Vpop đạt thành tựu âm nhạc đột phá và nhanh chóng tạo sức ảnh hưởng trên thị trường.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 3

Tân binh Pháo gây tiếng vang với bản hit Hai phút hơn với thành tích vang dội: gây bão top 5 #zingchart thời gian dài, cán mốc hơn 55 triệu lượt nghe trên Zing MP3, tạo nên trào lưu nhảy cover thịnh hành trong nước và quốc tế. Các sản phẩm khác của cô nàng 17 tuổi đạt hàng triệu lượt nghe như Vietnamese girl, Lạy ông lạy bà. Không chỉ ở địa hạt nhạc số, Pháo gây sốt trên sóng truyền hình khi xuất sắc trở thành á quân của chương trình King of Rap.

Giới chuyên môn đánh giá Pháo là nghệ sĩ trẻ tiềm năng. Chỉ mới 17 tuổi, cô gái trẻ đã vừa có thể hát, rap và tự sáng tác. Cô nàng sở hữu flow rap linh hoạt, màu giọng đặc trưng, tư duy khai thác đề tài khá mới lạ, cùng ngoại hình sáng sân khấu.

Video đang HOT

Jack l à nghệ sĩ duy nhất thắng 2 giải ở ZMA 2020

Bên cạnh Nghệ sĩ của năm (hạng mục do HĐNT bình chọn) và Phát hiện của năm (hạng mục đặc biệt), các hạng mục do khán giả bình chọn của ZMA 2020 cũng lộ diện các quán quân.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 4

Jack chiến thắng 2 giải thưởng là Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất (Hoa hải đường). Bản hit Hoa hải đường chiếm giữ top 1 #zingchart trong 4 tuần, 130 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ngay trên sân khấu nhận giải, sau khoảnh khắc xướng tên Jack thắng 2 giải thưởng, anh gửi lời cảm ơn đến ê-kíp và khán giả đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua. Đồng thời, anh bày tỏ khát vọng cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 5

Giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về Hương Giang. Trong năm 2020, nữ ca sĩ gây ấn tượng với ca khúc Tặng anh cho cô ấy với thành tích: tiến thẳng lên top 1 #zingchart chỉ sau 17 tiếng phát hành, thu hút hơn 70 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 6

Giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất gọi tên Không thể cùng nhau suốt kiếp ( Hòa Minzy , Mr Siro). Ca khúc gây sốt trong năm khi thâu tóm top 2 #zingchart tuần, 65 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trên sân khấu phát biểu cảm xúc của ZMA 2020, Hòa Minzy bày tỏ mong muốn chinh phục giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn là Nghệ sĩ của năm ở ZMA 2021.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 7

Giải Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất vinh danh Thiên đàng (Wowy, JoliPoli). Bản rap love tạo nên cơn sốt khi thống trị top 1 #zingchart tuần, bội thu gần 40 triệu lượt nghe trên Zing MP3. ZMA 2020 là giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của “lão đại của giới rap Việt” Wowy.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 8

Quán quân giải Ca khúc R&B/Soul được yêu thích nhất chính là Khác biệt to lớn (Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương). Bản hit tạo sức ảnh hưởng trên thị trường năm 2020 khi chiếm lĩnh top 1 #zingchart suốt 4 tuần, cán mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 9

Kết quả Zing Music Awards 2020 :

Giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn:

1. Nghệ sĩ của năm: ERIK

Giải thưởng đặc biệt:

2. Phát hiện của năm: Pháo

Giải thưởng do khán giả bình chọn:

3. Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất: Jack

4. Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất: Hương Giang

5. Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất: Không thể cùng nhau suốt kiếp – Hòa Minzy, Mr Siro

6. Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích nhất: Thiên đàng – Wowy, JoliPoli

7. Ca khúc R&B/Soul được yêu thích nhất: Khác biệt to lớn – Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương

8. Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất: Hoa hải đường – Jack

Sau lùm xùm bị anti fan tẩy chay, Hương Giang bất ngờ nhận giải Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích nhất tại Zing Music Awards 2020 - Hình 10

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV

Đây chắc chắn là thông tin tuyệt vời dành cho người hâm mộ Kpop tại Việt Nam.

Mới đây, một chương trình âm nhạc Vpop - Kpop hàng tháng tại Việt Nam đã thực hiện dự án đặc biệt để kỷ niệm 2 năm tuổi. Theo đó, BTC chương trình đã thỏa thuận, ký kết với VTVcab để mang sự kiện âm nhạc này lên sóng truyền hình trong tháng 8 sắp tới.

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 1

Trong vòng 2 năm qua, sự kiện âm nhạc này là nơi giúp cho người hâm mộ có cơ hội gặp gỡ thần tượng trong và ngoài nước. Cùng với đó là những sân khấu âm nhạc định kỳ hàng tháng vô cùng chất lượng từ loạt nghệ sĩ hàng đầu Kpop - Vpop như: Super Junior, Sunmi, Chungha, Hyomin, Kim Jae Joong, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Hương Giang,...

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 2

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 3

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 4

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 5

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 6

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Bùi Huy Năm - Tổng Giám đốc VTVcab cho biết: "Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ khi muốn tiếp cận với ngành giải trí tại Hàn Quốc. Và đánh giá đây là một đối tác rất quan trọng của VTVcab. Chúng tôi hi vọng rằng, sự hợp tác này sẽ là bước mở đường để hai bên cùng tiếp bước, phát triển nhiều hơn nữa các dự án trong tương lai" .

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 7

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 8

Fan Vpop và Kpop chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ thần tượng dễ dàng đến thế ngay trên sóng truyền hình VTV - Hình 9

Với sự hợp tác giữa đại nhạc hội này và VTVCab, hứa hẹn sẽ được thổi một làn gió mới, tạo nên nhiều sức hút và dấu ấn cho khán giả. Sau buổi ký kết, Truyền hình cáp Việt Nam sẽ chính thức tham gia vào quá trình phát sóngchương trình vào tháng 8 tới đây, khán giả sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ thần tượng trên sóng truyền hình VTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Người Hàn khi nghe hit quốc dân Việt Nam: Rung động đến nổi da gà, công nhận mức độ nổi tiếng của ca khúc05:16Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Thắng (Ngọt) lạ quá khiến fan nhận không ra khi “đóng tune” cùng Low G trong ca khúc mới03:36Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ07:30Hoà Minzy hát live bài mới nhân ngày 20/10 nhưng hành động vỗ vai an ủi, mặt buồn của nhóc Bo mới cưng xỉu03:02Phương Thảo, Ngọc Lễ hát về tình yêu mèo03:44Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’00:13GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!01:52Hứa Kim Tuyền nhắn gửi yêu thương qua MV 'Nhà chẳng thể thiếu ai'04:17Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc ballad cực ngọt04:19Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành00:51Dân mạng 'đào' lại màn song ca của Hồ Văn Cường - Hoài Lâm03:56Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV02:47NSƯT Hồng Liên cùng nhiều nghệ sĩ tham gia MV “Bài ca thắng giặc Corona”04:55Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng "bay màu", đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả "cầu cứu"?03:56Lời nhạc Việt thời "yahoo" kiểu: Yêu đương vào là trai gái hoá thành "sở thú" hết cả nhưng tới khúc "vấp cục đá" mới khó hiểu04:47Những cảnh quay MV nhìn rất bình thường nhưng zoom kỹ mới phát hiện sự thật muốn xỉu!04:42

Tiêu điểm

Lê Thanh Huyền Trân là ai? 'Tiểu ni cô' hát nhạc Trịnh tại 'Giọng hát Việt nhí' được Quang Lê nhận nuôi
10:57:12 26/10/2021
Chấn Hải - "bản sao" Lý Hải đoạt giải Quán quân Ca sĩ thần tượng 2021
11:04:35 25/10/2021
Khán giả kém duyên nói sỗ sàng "Hát đi! Nói hoài!", Mỹ Tâm trả lời "tâm phục khẩu phục" ra sao?
10:46:08 26/10/2021
Wowy ở Rap Việt: Nhảm, nhạt hay "lù đù vác lu mà chạy"?
13:50:17 25/10/2021
Ngang ngược nhất Rap Việt: Rhymastic tung nón vàng giành thí sinh từng diss mình bằng ngôn từ cực gắt năm 16 tuổi
11:03:59 25/10/2021
Rộ nghi vấn 'tiểu ni cô' Huyền Trân dừng hợp tác với Quang Lê do bị bắt đội tóc giả khi trình diễn
11:01:59 26/10/2021
Cát Tiên the voice tung teaser MV ‘Vì Ta Chung Một Mái Nhà’ đẹp mê mẩn
09:44:50 25/10/2021
Kết hợp cùng Phương Mỹ Chi, Erik trổ tài 'bắn rap' khiến sân khấu bùng nổ
11:01:34 25/10/2021
Nếu như Chi Pu không "cầm mic" để làm ca sĩ
15:26:58 25/10/2021
Sao Việt rời công ty chủ quản: Người nở hoa, kẻ chật vật tìm lại ánh hào quang
19:22:54 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"
14:16:30 26/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng
14:44:59 26/10/2021
Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?
14:53:50 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo
14:32:34 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021

Tin mới nhất

Loạt nhóm rap tranh tài cực gắt tại Rap Việt

16:28:01 26/10/2021
Chỉ vừa lên sóng 2 tập, Rap Việt Mùa 2 lập tức trở thành thỏi nam châm thu hút vô số sự chú ý. Trong khi tập 1 của chương trình vẫn đang chễm chệ ở top 1 thịnh hành với 10 triệu lượt xem thì tập 2 vừa khai hỏa 6 tiếng trước cũng thu về ...

Đề xuất bỏ danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” đối với nhạc sĩ, phát thanh viên

16:22:04 26/10/2021
Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XV đã không còn danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú đối với nhạc sĩ, phát thanh viên như quy định hiện hành

Các nhạc sĩ có tiếng bày tỏ quan điểm về đề xuất bỏ danh hiệu NSND, NSƯT đối với nhạc sĩ: "Dỗi không sáng tác nữa"?

16:14:55 26/10/2021
Các nhạc sĩ có tiếng như Nguyễn Văn Chung, Dương Cầm, Nguyễn Minh Cường,... đã thể hiện quan điểm trước đề xuất bỏ danh hiệu NSND, NSƯT đối với nhạc sĩ.

Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh nhớ về 'thời hoàng kim'

10:51:21 26/10/2021
Từng là một trong những ngôi sao âm nhạc sáng chói ở thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước với phần trình diễn trên sân khấu bốc lửa và sôi động, Ngọc Ánh được người hâm mộ nhiều thế hệ ưu ái gọi bằng danh xưng Nữ hoàng nhạc rock.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20

10:37:11 26/10/2021
Bất kỳ ai một lần trong đời cũng đã từng ngồi qua ghế nhà trường và có cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở thời học sinh biết bao hồn nhiên, tươi đẹp.

NSƯT Hồng Liên cùng nhiều nghệ sĩ tham gia MV “Bài ca thắng giặc Corona”

22:39:22 25/10/2021
Được biết, trước đó, khi tác giả đăng bài thơ cùng tên lên trang Facebook, tác phẩm đã được các dịch giả dịch sang tiếng Anh, Nga, Albani... và đăng tải trên các báo. Đó là động lực để Lê Ngọc Ninh tiếp tục phổ nhạc chính tác phẩm của m...

Bảo Anh làm mới hit 'Kathy Kathy'

19:53:33 25/10/2021
Bảo Anh nói thích nhạc phẩm này từ lâu, thường hát với bạn bè trong các buổi tụ tập. Khi thực hiện dự án Moodshow - cover ca khúc đình đám của Làn Sóng Xanh, cô chọn bản hit của Lam Trường.

Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ quyết định rút lui khỏi cuộc thi vũ đạo

11:00:39 25/10/2021
Nối gót tlinh, ngay trong phần tổng kết điểm và trao thưởng, LyLy cũng bất ngờ thông báo với giám khảo - khán giả rằng cô xin phép dừng chân tại chương trình vì lý do sức khỏe.

Chàng trai hóa thân Lý Hải lên ngôi tại 'Ca sĩ thần tượng', 'bản sao' Trường Vũ đoạt giải Á quân

11:00:01 25/10/2021
Trong đêm gala trao giải, khán giả bất ngờ được thưởng thức giọng hát của bộ ba quyền lực Trấn Thành - Hoàng Nhật Nam - Minh Tuyết trong liên khúc Nàng thơ - Giọt nắng bên thềm - Em về tinh khôi.

Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành

16:13:08 24/10/2021
Cộng đồng mạng mới đây đã bất ngờ đào lại clip khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hari Won. Theo đó trong đoạn clip, người xem không khỏi ngỡ ngàng với phân cảnh Hari Won cưỡng hôn Sơn Tùng.

Người Hàn khi nghe hit quốc dân Việt Nam: Rung động đến nổi da gà, công nhận mức độ nổi tiếng của ca khúc

16:08:17 24/10/2021
Bản hit quốc dân mà bao nhiêu thế hệ học sinh đều biết, nghe là nhớ ngay đến mối tình đầu qua cảm nhận của người Hàn sẽ như thế nào?

Bị nói kỹ năng và âm nhạc không bằng Rhymastic, Wowy có ngay câu trả lời đanh thép

16:01:48 24/10/2021
Rapper Wowy đã có chia sẻ thẳng thắn trước ý kiến cho rằng kỹ năng của anh không bằng Rhymastic.

Bích Phương có gì sau 'một cú lừa'

15:59:30 24/10/2021
Nằm ngủ emru - sản phẩm mới của Bích Phương - không tạo bước đột phá ở khía cạnh âm nhạc, nhưng có một số ưu điểm đáng ghi nhận.

Nhạc sĩ Trần Tiến diễn cùng Trần Mạnh Tuấn trong bệnh viện

15:57:33 24/10/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến chơi guitar, hát Không gục ngã cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trong Bệnh viện Quân y 175.

MV mới của Bảo Yến Rosie đạt thành tích ấn tượng sau hơn 48h ra mắt

15:55:58 24/10/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, Bảo Yến Rosie đã cho ra mắt MV Anh Lại Làm Em Khóc. Sau hơn 48h MV mới của cô nàng đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình

10:12:19 24/10/2021
Thời gian qua, Đông Nhi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lui về mái ấm đóng vai mẹ hiền, dâu đảm. Hơn nữa, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi hoạt động âm nhạc của cô dường như đóng băng.

Mỹ Anh sẽ trình diễn ca khúc nào tại lễ hội âm nhạc Mỹ?

10:11:01 24/10/2021
Vốn là một người có phần phụ thuộc vào nguồn năng lượng của mọi người xung quanh, Mỹ Anh rất dễ cảm thấy cô đơn, xa cách. Trên những chuyến bay vào Nam ra Bắc vì The Heroes, cô gái trẻ lại càng cảm nhận sâu sắc điều này.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.

“Ca sĩ đi thi nhiều nhất Việt Nam” ám ảnh cảm giác về nhì

18:22:46 23/10/2021
Sau khi nhận ra năng khiếu của Lê Vũ Phương, gia đình đã tích cực mua nhiều băng đĩa để trau dồi thêm khả năng cảm thụ âm nhạc cho anh.

Lộ danh tính 'hot girl Bolero' đã hát hay lại đẹp tựa tình đầu

18:22:12 23/10/2021
Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng sắc vóc đẹp tựa tình đầu, hot girl Bolero có tên Hạnh An trở thành TikToker nổi bật và chiếm trọn con tim của những người hâm mộ mình.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Cứu hộ thành công 7 người bị kẹt giữa đập tràn Nam Thạch Hãn

Đời sống

19:45:44 26/10/2021
Ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đến 14 giờ 30 phút ngày 26/10, các lực lượng chức năng đã tiếp cận và cứu hộ thành công 7 người bị mắc kẹt giữa đập tràn tại công trình thủy lợi Nam Thạch Hãn, xã Hải Lệ, thị xã...

Đậu phụ trứng đơn giản dễ làm tại nhà

Ẩm thực

19:45:40 26/10/2021
Đậu phụ trứng tự làm ở nhà có cách làm vô cùng đơn giản lại an toàn, mà hơn hết là ngon không kém đậu phụ trứng đi mua đâu.

Sao nhí đình đám Kim So Hyun lộ mặt nọng, già đi chục tuổi

Sao châu á

19:45:11 26/10/2021
Hình ảnh mới của Kim So Hyun cho thấy cô đã tăng cân, xuống sắc thấy rõ.

Nóng: Chú vợ Justin Bieber đối mặt với án tù vì bắn chết người, NSX phim có thể bị khởi tố hình sự

Sao âu mỹ

19:40:33 26/10/2021
Các quy tắc kiểm tra vũ khí đạo cụ đã bị bỏ qua trong quá trình sản xuất bộ phim Rust, dẫn đến hậu quả đau lòng.

Lào Cai: Thành lập tổ hợp trường liên cấp quốc tế Canada 250 tỷ

Học hành

19:40:26 26/10/2021
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Canada - Lào Cai. 

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

Tâm sự

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

10 loại thuốc trị viêm xoang thường dùng và những lưu ý cần biết

Sức khỏe

19:30:23 26/10/2021
Viêm xoang khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức tại các hốc xoang bị bệnh.

10 xe bán tải nhỏ gọn tiện dụng từng được sản xuất

Ôtô

19:28:07 26/10/2021
Xe bán tải có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 19. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu xe tải nhỏ gọn nhất mọi thời đại.

Sắc vóc Tăng Thanh Hà qua thời gian

Sao việt

19:26:37 26/10/2021
13 năm sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc và đã trở thành mẹ hai con, diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn được người hâm mộ gọi là ngọc nữ.

5 việc phụ nữ thường ngại làm lúc về giường nhưng với đàn ông lại chính là "chất gây nghiện", cả đời muốn vợ chiều mãi

Kiến thức giới tính

19:25:02 26/10/2021
Trong cuộc yêu, đàn ông luôn thích cảm giác da cọ da để có thể cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại của cơ thể đối phương.

Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo

Tình yêu

19:22:07 26/10/2021
Như có 1 ma lực nào đấy khiến họ chẳng hỏi han nhau được câu nào đã lao vào cơn hoan lạc.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ

Netizen

19:20:26 26/10/2021
Anh Lê Thanh Minh Tùng đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận sau khi lên sóng nhận đại diện tịnh thất Bồng Lai là cha cũng như nói về những bí mật đen tối phía sau.