Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ?

Nhìn lại thị trường phim đam mỹ tại Trung Quốc trong một năm qua, khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước cách đối xử bất công của Cục Điện ảnh nước này đối với thể loại phim đam mỹ.

Ban lệnh cấm nghiêm ngặt, Cục Điện ảnh Trung Quốc đang muốn giết chết phim đam mỹ?

Đầu năm 2016, khi phong trào làm phim đam mỹ đang rầm rộ và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, Cục Điện ảnh Trung Quốc đưa ra những chính sách thắt chặt khâu kiểm duyệt trước khi đưa chúng lên sóng truyền hình, thậm chí đối với cả những trang web phim ảnh công khai. Trong đó, những dự án phim luân hồi chuyển kiếp, pháp sư phù thủy, thay hồn đổi xác… bị cấm vì được coi là mê tín dị đoan, vi phạm thuần phong mỹ tục của Trung Quốc. Những bộ phim liên quan đến vấn đề tình đồng tính, bạo lực, yêu sớm, tình một đêm hay thậm chí phim có chi tiết trẻ vị thành niên hút thuốc, uống rượu, đánh nhau… cũng bị quản lý sát sao , hoặc có thể nghiêm cấm thực hiện.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 1

Không chỉ đam mỹ, hàng loạt phim điện ảnh, truyền hình đình đám thế giới đồng loạt bị cấm chiếu tại thị trường Trung Quốc.

Ngày 30/6/2017, Cục Điện ảnh Trung Quốc tiếp tục rà soát, đưa ra những điều luật khắt khe hơn, đặc biệt đối với phim đam mỹ. Các nhà quản lý cho rằng đây là một hành vi tình dục “không bình thường” và “thách thức sự thiêng liêng” của hôn nhân, không thích hợp để quảng bá rộng rãi trên sóng truyền hình hay các phương tiện đại chúng. Quyết định như một đòn “khai tử” đối với dòng phim đam mỹ Trung Quốc trên thị trường nội địa kể từ nay về sau.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 2

Ban lệnh cấm nghiêm ngặt, phải chăng nhà đài đang cố tình giết chết dòng phim đam mỹ?

Một cái nhìn công bằng hay quá mức khắt khe?

Ngay sau khi quyết định của Cục Điện ảnh Trung Quốc được thông báo công khai, sự việc nhanh chóng vấp phải những ý kiến phản đối trái chiều. Khán giả ngay lập tức bày tỏ sự bức xúc: “Tôi không thể hiểu được tại sao đồng tính luyến ái lại được coi là bất thường”. Câu hỏi đặt ra ở đây là phải chăng ban quản lý nhà đài Trung Quốc đang tỏ ra quá khắt khe đối với với dòng phim đam mỹ?

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 3

Tình yêu trong phim đam mỹ được quy chụp là thứ tình cảm không bình thường.

Mặc dù hôn nhân đồng tính không được hợp pháp hóa tại Trung Quốc, tuy nhiên đất nước tỉ dân không hề có luật lệ bài trừ, nghiêm cấm các cặp đôi yêu đương đồng tính. Thế nhưng tình yêu đồng tính ấy khi lên phim ảnh lại được cho là “không bình thường”? Tình cảm của các cặp đôi đồng tính trong phim hầu hết được thể hiện rất nhẹ nhàng, chủ yếu thông qua các cử chỉ, lời nói thân mật. Thậm chí, chúng còn được xem là loại phim khá “thanh đạm”, kém xa rất nhiều so với tình yêu trong loạt phim ngôn tình Trung Quốc hiện tại, nhưng không hiểu sao chúng vẫn trở thành những “cái gai” trong mắt nhà kiểm duyệt.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 4

Đồng ý rằng do khâu sản xuất quá mức ồ ạt và không được đầu tư kĩ lưỡng, thời gian qua đã có một số bộ phim đam mỹ kém chất lượng được ra lò với nội dung sơ sài, hàm chứa những hình ảnh phản cảm chưa thực phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, “con sâu làm rầu nồi canh”, việc làm của Cục Điện ảnh Trung Quốc đáng lẽ ra là phải kiểm duyệt và loại bỏ những “hạt sạn” không đáng có ấy thì thay vào đó, họ chọn cách “thanh trừng” toàn bộ loạt phim đam mỹ trên thị trường điện ảnh rộng lớn nước nhà. Chưa xét đến tính đúng sai hay tác dụng mà hành động này mang lại, nhưng rõ ràng rằng đây là một quyết định không hề công bằng với nhiều bộ phim đam mỹ khác – những tác phẩm được đầu tư với tâm huyết thực sự và không làm trái quy định về mọi mặt.

Và giờ đây, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ?

Lệnh cấm của Cục Điện ảnh ban hành kéo theo sự đình trệ và quyết định hoãn chiếu vô thời hạn của hàng loạt tác phẩm đam mỹ nổi tiếng. Những bộ phim từng làm mưa làm gió trên thị trường phim đam mỹ khắp châu Á như Thượng Ẩn , Tựa như tình yêu , Nghịch Tập … buộc phải nói lời chào từ biệt với khán giả, các tác phẩm mới được đầu tư như Song Trình , Bất khả kháng lực … khiến người xem mỏi mòn chờ đợi phần tiếp theo, nhiều dự án lớn quyết định ngưng hoạt động ngay trước ngày khởi quay,… Chỉ có thể dùng một từ “ảm đạm” để hình dung số phận của các bộ phim đam mỹ trong nửa đầu năm 2017 này.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 5

Nhiều dự án phim chết yểu hoặc ngừng quay phần tiếp theo trước áp lực quá lớn từ Tổng cục.

Thế nhưng không chịu đầu hàng trước số phận, nhiều nhà làm phim vẫn kiên trì tìm kiếm, sử dụng những phương thức riêng để đưa các tác phẩm đam mỹ của mình đến với khán giả. Bằng cách này hay cách khác, vẫn có nhiều bộ phim mới được công khai tới tay người hâm mộ.

Sửa đổi nội dung phim theo đúng quy định của Cục Điện ảnh

Phản ứng đầu tiên của các đoàn làm phim khi vướng phải sự kiểm duyệt của Cục Điện ảnh chính là sửa đổi nội dung phim cho phù hợp. Tất cả các cảnh nóng, những tình tiết được coi là không phù hợp đều bị cắt bỏ để đảm bảo phát sóng. Tuy nhiên, càng ngày phương pháp thỏa hiệp này càng đem lại những hiệu quả không giống như mong đợi. Tình cảm trong phim đam mỹ được sửa đổi thành tình bạn, tình anh em, thậm chí một số bộ phim bị chuyển thể hẳn thành một tác phẩm ngôn tình.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 6

Phim đam mỹ buộc phải thay đổi nội dung và cắt đi nhiều phân đoạn để có thể công khai phát sóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Thay đổi hướng phát sóng phim

Để sản phẩm mới đến được tay khán giả, nhiều nhà làm phim đã chuyển hướng phát sóng tác phẩm của mình, từ các nhà đài, các website phim ảnh được nhà nước quản lý thành những trang phát sóng chịu phí không công khai, trong các buổi fanmeeting hay thậm chí là đăng tải miễn phí trên Youtube.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 7

Để tránh cắt gọt, sửa đổi, nhiều nhà làm phim chịu lỗ để tác phẩm chiếu trên fanmeeting hoặc miễn phí trên Youtube.

Chắc chắn rằng việc làm này đem lại hiệu quả tài chính không cao so với phát sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng nếu như đây là cách tốt nhất để khán giả có thể thưởng thức tác phẩm, nhiều nhà làm phim vẫn “quyết tâm chịu lỗ” để tổ chức đăng tải bộ phim của mình.

Phát triển trên các thị trường phim mở cửa

Đây hẳn là một kế hoạch thông minh và giành được sự ủng hộ của phần lớn khán giả. Bởi lẽ ngoài Trung Quốc, có rất nhiều quốc gia khác đồng ý cho phát sóng công khai những bộ phim về đề tài đồng tính. Nắm bắt được yếu tố này, nhiều nhà làm phim đã hướng tới những thị trường điện ảnh hấp dẫn khác để làm bệ phóng cho “đứa con cưng” của mình, đặc biệt là Đài Loan.

Sau lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc, lối đi nào cho dòng phim đam mỹ? - Hình 8

Nhiều nhà làm phim mong muốn tìm kiếm một thị trường rộng mở hơn với thể loại phim đam mỹ.

Dù thay đổi theo hướng nào đi nữa, việc không được phát sóng trực tiếp lên các phương tiện truyền hình đại chúng cũng là một thiệt thòi lớn đối với các tác phẩm phim đam mỹ. Mong rằng trong tương lai gần, ban lãnh đạo Cục Điện ảnh Trung Quốc sẽ có một cái nhìn mới công bằng, ít khắt khe hơn đối với thể loại phim mới mẻ và đầy tiềm năng này.

Ngọc Trang / Theo saostar

Những nụ hôn "chan" đầy nước mắt trong phim Hoa – Hàn

Cảnh quay môi kề môi lãng mạn trong nước mắt gây xúc động mạnh với người xem

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 1

Trong tập phát sóng mới nhất của phim truyền hình Moonlight Drawn by Clouds (Mây Hoạ Ánh Trăng), nữ chính Hong Ra On (Kim Yoo Jung) đã có một nụ hôn tạm biệt đầy nước mắt với Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) trước khi lên đường rời xa khỏi hoàng cung.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 2

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 3

Ít người biết để có được cảnh hôn vô cùng lãng mạn như vậy khi lên sóng, bộ đôi Lee Min Ho và Park Shin Hye đã phải trải qua 3 tiếng đồng hồ luyện tập để có thể thoát khỏi sự ngượng ngùng xấu hổ ban đầu.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 4

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 5

Nụ hôn thể hiện sự giằng xé nội tâm giữa Taecyeon và "tình đầu quốc dân" Suzy trong Dearm High. Có thể thấ,y dù đang đau khổ tột cùng nhưng "mỹ nữ vạn người mê" vẫn vô cùng xinh đẹp trong từng góc máy.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 6

Phân đoạn tình tứ của cặp đôi Park Shin Hye và Lee Jong Suk trong Pinocchio vào năm 2014 đã trở thành kinh điển, thậm chí còn khiến cả hai dính phải tin đồn "phim giả tình thật".

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 7

Sau lời tỏ tình ngọt như mía lùi, Lee Jong Suk bất ngờ dành cho "đàn chị" Lee Bo Young một nụ hôn say đắm ngay giữa viện hải dương học trong I Hear Your Voice.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 8

Tập cuối bộ phim truyền hình Gu Family Book đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả nhờ phân đoạn khoá môi đau khổ giữa Yeo Wool (Suzy) và Kang Chi (Lee Seung Gi) trước khi cô trút hơi thở cuối cùng.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 9

Cặp đôi ngang trái nhất màn ảnh Hàn Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong) và Geum Jan Di (Goo Hye Sun) trong Boys Over Flowers cũng từng khiến người xem thổn thức với nụ hôn môi ngọt ngào như vậy.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 10

Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, cặp đôi Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ka đã trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào, chất chứa tình cảm giữa khung cảnh núi đồi hùng vĩ, đem tới cho người xem một cảm giác mới mẻ, thú vị.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 11

Nữ hoàng màn ảnh Song Hye Kyo cùng nam tài tử Jo In Sung gây ấn tượng mạnh với màn môi kề môi ngọt như mía lùi trong That Winter, The Wind Blows.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 12

Nụ hôn giữa "Mỹ nhân ngư" San San (Lâm Doãn) và chàng tỷ phú Lưu Hiên (Đặng Siêu) ở cuối phim Mỹ nhân ngư đã khiến bao khán giả rơi lệ. Cũng nhờ tác phẩm ăn khách này, Lâm Doãn đã trở thành một trong những "nàng tiên cá" đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ thời gian gần đây.

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 13

Những nụ hôn chan đầy nước mắt trong phim Hoa - Hàn - Hình 14

Dù nhận được sự ủng hộ từ đông đảo fan nhưng cảnh cưỡng hôn Bạch Lạc Nhân của Cố Hải trong Thượng Ẩn vẫn khiến anh chàng tốn khá nhiều sức lực và cả... nước mắt.

Theo Thanh Tuấn (Tổng hợp) (Dân Việt)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52

Tiêu điểm

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp
22:52:15 19/04/2021
Phim đam mỹ Hoa ngữ 'dính án treo': Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng
22:08:41 19/04/2021
“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”
09:51:12 19/04/2021
Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng
10:01:39 20/04/2021
Law School: Hồi hộp như xem Conan phá án, Kim Bum già đầu mà vẫn hóa sinh viên luật cực ngầu
09:00:21 20/04/2021
Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’
16:23:04 20/04/2021
Bom tấn kinh dị Girl From Nowhere 2 tung teaser: Bạo lực, cảnh nóng ăn đứt cả phần 1
17:00:51 19/04/2021
7 loại siêu năng lực xịn xò ở phim Hàn: Thấy ma mà được chú đẹp bảo vệ như Kim Go Eun thì ai cũng cam lòng!
13:49:12 20/04/2021
'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra
14:48:58 20/04/2021
'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'
21:57:20 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Vợ nhạc sĩ Lê Quang và Kim Ngân "lời qua tiếng lại"
15:44:31 20/04/2021
Ngoại hình con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốt: Bị chê già, xấu hơn cha
14:51:47 20/04/2021
Tài sản Nhật Kim Anh và chồng cũ: Đại gia chục tỷ, người kia ngang cơ
15:09:28 20/04/2021
Tố cáo thẳng mặt Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung là người quyền lực như thế nào?
15:31:30 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Tin mới nhất

Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"

19:45:05 20/04/2021
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang đàm phán cho vai diễn mới trong drama Our Blues.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?

17:20:33 20/04/2021
JTBC vừa hé lộ một đoạn phim nổi bật vô cùng gay cấn của bộ phim Undercover chuẩn bị lên sóng do Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo đảm nhận vai chính.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

16:30:48 20/04/2021
Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân c...

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

15:03:14 20/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu "chiến tranh lạnh" vì Địch Lệ Nhiệt Ba!

10:29:18 20/04/2021
Khó có thể nghĩ rằng giờ đây cặp thỏ - sói của Trường Ca Hành lại ở thế đối đầu nhau...

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn

15:16:04 18/04/2021
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tạo hình nữ tính của Địch Lệ Nhiệt Ba trong nửa phần sau phim Trường Ca Hành đã đỡ xấu hơn trước.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?

14:19:41 18/04/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin lịch phát sóng của hai bộ phim truyền hình  Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn và Em là niềm kiêu hãnh của anh khá cận kề nhau. Hai tác phẩm phim nói trên có thể sẽ chiếu trong cùng ...

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?

11:28:29 18/04/2021
Dựa theo các hint trong trailer tập 17 của Vincenzo, có thể trai đẹp Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) sẽ bị luật sư Choi (Kim Yeo Jin) giết chết.

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+

21:56:29 17/04/2021
Taxi Driver đạt được rating khá cao chỉ sau ba tập phát sóng, lý do là gì?

6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ

21:51:32 17/04/2021
Những dự án phim chuyển thể từ webtoon đa phần chúng đều thành công vang dội, hoặc rating cao ngất ngưởng hoặc được săn đón nhiệt tình ngay từ khi nhá hàng.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn

21:29:52 17/04/2021
Không phải tự dưng mà Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là nữ thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi bạn quyết định chọn mua ôtô màu trắng

Ôtô

19:52:53 20/04/2021
Xe ôtô màu trắng được xem là màu sơn phổ biến nhất của người mua ôtô hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế sau thời gian sử dụng ôtô màu trắng sẽ xuất hiện một số nhược điểm, bạn cần lưu ý khi quyết định mua.

"Nam thần Thơ Ngây" Trịnh Nguyên Sướng bị chê bai vì diễn Hoàn Châu Cách Cách như tấu hài

Hậu trường phim

19:52:19 20/04/2021
Được mời làm cố vấn diễn xuất, Trịnh Nguyên Sướng bị chê nhập vai còn tệ hơn cả thí sinh.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

Tâm sự

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mùa hè nấu chè khoai môn muốn dẻo ngon thì bí quyết ở đây này, vụng mấy cũng theo được!

Ẩm thực

19:50:26 20/04/2021
Chè khoai môn thì nhiều chị em biết rồi, nhưng làm sao để chè khoai môn được dẻo ngon nhất thì có lẽ không phải ai cũng biết đâu nhé!

Vin Diesel cũng phải há hốc mồm khi biết Fast & Furious chuẩn bị "chầu trời"

Phim âu mỹ

19:49:36 20/04/2021
Tài tử Vin Diesel và đạo diễn Justin Lin đã hé lộ với chúng tôi về một chi tiết chấn động của bom tấn Fast & Furious 9.

HAGL: Kiatisuk đã nâng chất quân bầu Đức từ đâu?

Bóng đá việt nam

19:43:15 20/04/2021
HAGL dưới bàn tay của Kiatisuk đang tạo dấu ấn mạnh mẽ ở V-League 2021. Zico Thái đã bắt tay, tập trung nâng chất đứa con tinh thần của bầu Đức từ đâu?

Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn

Sao việt

19:42:25 20/04/2021
Thông tin và tình trạng sức khỏe hiện tại của Khắc Việt được quản lý đại diện anh thông báo.

6 phát ngôn đáng nhớ của Mourinho khi dẫn dắt Tottenham

Bóng đá thế giới

19:39:39 20/04/2021
Huấn luyện viên Jose Mourinho luôn biết cách gây sự chú ý bằng những phát ngôn đậm chất Người đặc biệt.

Chú chó thản nhiên khi bị gây rối 

Hài hước

19:39:19 20/04/2021
Bị đối thủ liên tục sủa vào mặt, chú chó vẫn ngồi im như không có chuyện gì.

Kaia Gerber và bạn trai Jacob Elordi nắm tay tình cảm đi mua sắm

Phong cách sao

19:39:18 20/04/2021
Kaia Gerber diện đầm điệu đà, vui vẻ nắm tay bạn trai Jacob Elordi đi mua sắm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

Giảm 1 lèo 11kg, Park Bom khoe body nuột đến "nghẹt thở" trên tạp chí nhưng gương mặt vẫn khiến dân tình hốt hoảng

Sao châu á

19:34:35 20/04/2021
Sau khi giảm thành công 11kg, Park Bom khiến dân tình mất máu khi khoe body siêu sexy trên tạp chí. Nhưng khuôn mặt sao lại kỳ lạ thế này?

Khách sạn "ngang ngược" với những thiết kế khiến khách lưu trú nhìn thấy liền muốn "nổi điên"

Sáng tạo

19:21:16 20/04/2021
Đây đều là những thiết kế khiến ai đã từng dùng qua một lần đều nhớ mãi không quên.

Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu - Chỉ suy nghĩ thôi là chưa đủ, phải chăm chỉ mới có thể thành công, 12 chòm sao đã sẵn sàng để "cày cuốc"?

Trắc nghiệm

19:19:36 20/04/2021
Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu sẽ thay đổi tư duy của 12 chòm sao ra sao và cách đối mặt với sự thay đổi này của mỗi người như thế nào?

BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động

Game offline

19:09:55 20/04/2021
BlueStacks 5 được biết đến là một phần mềm, giúp người dùng có thể giả lập Android trên máy tính, qua đó đem lại trải nghiệm game như trên điện thoại.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 chung cư nhắc lại 'chân lý': Đừng bao giờ rời mắt khỏi trẻ!

Đời sống

19:09:11 20/04/2021
PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng- nguyên Trưởng khoa Nhi, BV Bạch Mai- cho rằng việc phòng tránh tai nạn thương tích tại nhà cho trẻ cực kỳ quan trọng.