Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

Tôi than thở không đủ tiền chi tiêu thì chồng lại giận dữ. Vậy mà giờ anh lại chủ động đưa cho.

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi.

Tôi nghỉ làm, gánh nặng càng đè lên vai của chồng tôi. Mỗi tháng, anh đưa tôi 11 triệu, còn 7 triệu thì giữ lại để chi tiêu cá nhân. Với số tiền đó, thú thật, dù tằn tiện hết sức, tôi vẫn không thể lo nổi cho 2 đứa con (một đứa đang học lớp 3, một đứa 2 tuổi) và gia đình 4 người.

Tôi tiết kiệm tối đa, chẳng dám chi tiêu phung phí một đồng. Nhưng cứ đến cuối tháng lại hết sạch tiền. Tháng nào con bệnh, tôi lại phải vay tiền mẹ chồng.

Video đang HOT

Chiều hôm qua, mẹ chồng bảo chồng tôi chở bà đi chợ. Bà kêu tôi ghi ra những thứ cần mua như sữa, quần áo mùa đông cho hai đứa nhỏ, thức ăn trong tuần, gia vị… Tôi ghi một loạt rồi đưa cho bà.

Chẳng biết hai mẹ con đi mua những gì mà đi tận 3 tiếng đồng hồ. Khi về, chồng tôi nhìn vợ bằng ánh mắt khó hiểu. Rồi anh đưa trả tôi mảnh giấy tôi đã ghi những thứ đồ cần mua trước đó. Tổng tiền chi ra cho những món đó đã hơn 4 triệu rồi.

Tối, chồng hỏi tôi về tiền bạc chi tiêu trong tháng. Đây là lần đầu tiên anh chủ động đề cập đến chuyện tiền bạc. Tôi lấy sổ ra cho chồng xem. Từng khoản chi tiêu tôi đều ghi rất rõ và tháng nào cũng bị thiếu, phải vay tiền bỏ thêm vào.

Chồng nghe xong thì rút ví đưa tôi thêm 3 triệu. Anh nói từ giờ, mỗi tháng anh sẽ đưa tôi thêm 3 triệu để chi tiêu, còn động viên tôi cố gắng thêm 1-2 năm nữa, đợi con cứng cáp hơn rồi đi làm lại.

Sự thay đổi của chồng làm tôi kinh ngạc tột cùng. Sau đó, chồng mới kể cho tôi nghe chuyện mẹ chồng cố tình đưa anh đi chợ cùng để anh biết được giá cả các mặt hàng, chi tiêu tốn kém đến thế nào mà đưa thêm tiền cho vợ. Nghe chồng nói, tôi biết ơn mẹ chồng nhiều quá. Nhưng với 4 triệu/tháng, liệu chồng tôi có đủ chi tiêu cá nhân không? Tôi chỉ sợ chồng vay nợ lung tung bên ngoài để tiêu xài mà mình không biết, khi đó thì càng mệt mỏi hơn thôi.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng thủ thỉ 'Con phải bắt vợ ghi chép chứ tiêu hoang gì 30 triệu/tháng', tôi lập tức đưa ra 1 thứ khiến bà sượng trân

Tôi không hiểu tại sao mẹ chồng suốt ngày cho rằng tôi tiêu xài hoang phí, không biết lo cho chồng con.

Vợ chồng tôi ở riêng nhưng chuyện lớn chuyện nhỏ gì trong nhà đều có mẹ chồng tham gia. Hàng ngày bà tự ý sang nhà tôi mở tủ lạnh, tủ quần áo của tôi, mở ngăn kéo bàn trang điểm... xem tôi có mua gì mới không.

Cứ thấy tôi có một món gì mới là bà lại quở trách: "Chị xem lại việc chi tiêu sinh hoạt trong gia đình đi. Tôi thấy thằng Toàn nó kêu một tháng 2 vợ chồng với 2 con nhỏ mà tiêu hết 30 triệu. Toàn mua hoang phí những thứ đắp vào bản thân mà không nghĩ đến chồng đến con. Tiền chồng làm tiêu không tiếc tay...".

Nhiều lần tôi phân trần với mẹ chồng rằng 30 triệu chi tiêu đó dành cho cho tiền học, tiền sữa - bỉm của các con đã hết đến 2/3, còn lại là tiền sinh hoạt của cả nhà. Tôi cũng phải tằn tiện lắm chứ, mọi chi phí ở thành phố thì đắt đỏ... nhưng mẹ chồng không nghe, cứ khăng khăng là tôi hoang phí.

"Mớ rau tôi mua có 8 nghìn, sao cô mua 10 nghìn, cô không biết trả giá khi đi chợ ư? Đừng nghĩ 1-2 nghìn thì không cần phải tiết kiệm. Số đó cộng vào cả tháng là cô cũng để ra được khối ấy. Tiêu hoang thì của cải từng đó chứ bằng núi rồi cũng hết" - mẹ chồng mắng tôi.

Sau này thấy mình nói gì cũng vô ích nên tôi chẳng buồn phân trần, giải thích cho mẹ chồng nữa. Tôi chỉ bảo chồng rằng anh hiểu được cho tôi thì hiểu, không thì cũng thôi. Được cái, chồng không phải người tằn tiện, hẹp hòi. Anh biết được tôi chi tiêu như thế nào và luôn động viên tôi bỏ qua cho mẹ chồng.

Sáng qua mẹ chồng lại sang nhà tôi từ sớm. Bà muốn đưa tôi đi chợ để dạy tôi cách mua đồ. Nhưng thật tiếc, lúc đó tôi lại vừa đi chợ về mất rồi. Điều này làm mẹ chồng không vui ra mặt.

Trong lúc tôi xếp đồ ăn vào tủ lạnh trong bếp thì mẹ ở phòng khách thủ thỉ nói với chồng tôi: "Mẹ nói thật anh phải bắt vợ anh ghi rõ ràng thu chi ra, từ khoản nhỏ nhất như mớ rau, mớ hành cho tới những khoản lớn, cứ cuối ngày, hoặc dăm ngày lại xem lại 1 lần. Như thế nó không dám tiêu hoang nữa. Biết đâu nó còn dấm dúi gửi về ngoại thì sao? Chứ có 4 người mà tiêu hết 30 triệu/tháng thì có mà sạt nghiệp à. Nó không thương chồng làm vất vả thì anh phải biết dạy bảo vợ mình".

ADVERTISEMENT

Nghe thế tôi bực lắm rồi, định để bụng không nói nhưng mẹ chồng lại đụng chạm đến bố mẹ tôi. Tôi đi một mạch lên phòng lấy ra 1 cuốn sổ rồi đưa mẹ chồng: "Con mua bán gì, chi cho ai đều ghi hết trong sổ. Mẹ có muốn xem thì đây. Mẹ không cần phải xúi chồng con. Mẹ không nói thì con cũng ghi đầy đủ chẳng thiếu thứ gì đây rồi. Mời mẹ xem. Mẹ đừng nghĩ con dấm dúi cho tiền ai hay làm quỹ đen, đừng gieo tiếng xấu cho con".

Lật từng trang với những dòng chữ ghi chép chi tiết từng ngày, mẹ chồng sượng trân, lúng túng vì không biết nói gì. Trong cuốn sổ ghi rõ, tháng có đến 5-7 lần chồng tôi dẫn bạn về nhà nhậu nhẹt. Tiền mua đồ ăn, nhậu tùy hôm cũng hết 500 - 1 triệu đồng/bữa. Tiền trả góp mua nhà, tiền học, tiền gửi trẻ, tiền bỉm sữa của 2 con thì cố định, tiền điện nước cũng là 1 khoản phải chi. Tiền ăn của cả nhà chẳng còn lại là bao... Trong sổ cũng chẳng có khoản nào tôi chi tiêu cho bản thân cả nên bà chả có gì để nói.

Mẹ chồng thủ thỉ Con phải bắt vợ ghi chép chứ tiêu hoang gì 30 triệu/tháng, tôi lập tức đưa ra 1 thứ khiến bà sượng trân - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ

Tôi thẳng thừng nói: "Hôm nay con nói 1 lần để mẹ hiểu. Lương con 30 triệu, lương chồng có hơn 10 triệu. Hằng tháng con cũng phải tiết kiệm để trả nợ tiền mua nhà. Mẹ nhìn thì mẹ hiểu những ai tiêu tiền nhiều nhất ở cái nhà này. Con cũng đi làm, không ngửa tay xin chồng, không tiêu hoang 1 đồng cho bản thân. Từ trước đến nay con nhịn mẹ để cho dĩ hòa vi quý chứ không phải con sai trái. Còn nếu mẹ tìm được nàng dâu nào chi tiêu hợp lý hơn con, thì con rất sẵn lòng trả lại anh Toàn cho mẹ. Chồng người ta kiếm tiền nuôi vợ, còn chồng con nuôi bản thân chưa xong. Con chưa nhờ vả chồng cái gì đâu. Tiền mua nhà này mẹ cũng biết phần lớn là của con mà, đúng không?".

Nghe những lời nói của tôi, mẹ chồng từ đầu đến cuối chẳng phản bác được câu nào. Cuối cùng bà bảo có việc phải về. Chồng thấy không khí căng thẳng, vội lên tiếng xoa dịu nhưng tôi vẫn còn ấm ức lắm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó
13:21:16 01/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm

Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng

07:42:13 01/12/2022
Bố tôi vẫn luôn là niềm tự hào của bà nội. Với bà nội, bố là đứa con vàng con bạc mà bà cưng chiều như trứng mỏng. Quả thật thì so với mặt bằng chung ở dòng họ bên nội của tôi, bố tôi là người xuất sắc hơn cả. Bố là 1 trong 10 người có ...

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...
ADVERTISEMENT

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn

05:45:01 01/12/2022
Hồi chị gái dẫn anh M về ra mắt, cả nhà tôi đã không đồng ý. Anh ấy ngoài đẹp mã thì chẳng có gì đáng giá cả. Không biết cách nói chuyện, không có công việc ổn định, thiếu lễ phép khi ăn cơm trước mà không mời cả nhà người yêu dùng bữa

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Miss International 2022 "khịa rạp xiếc" Mr. Nawat, Phương Anh đạt điểm 10 chuẩn quý tộc

Sao châu á

10:20:21 03/12/2022
Miss International từ trước đến nay luôn nổi tiếng về đề cao văn hóa Nhật Bản và mang đến cho thí sinh những trải nghiệm thực tế nếp sống của người dân xứ sở mặt trời mọc. Lịch trình những ngày qua của á hậu Phương Anh tại cuộc thi đã d...

Hyundai và Kia bán được 6,26 triệu xe trong 11 tháng qua

Ôtô

10:20:15 03/12/2022
Hyundai và Kia Hàn Quốc cho biết, doanh số tháng 11 của hai thương hiệu đều tăng ở mức hai chữ số, bất chấp tình trạng thiếu chip kéo dài

Lâm Khánh Chi tiết lộ giọng nói hậu phẫu thuật thanh quản, fan nghe như lồng tiếng liền bị "công chúa" phản bác

Sao việt

10:20:07 03/12/2022
Sau khi bỏ số tiền lớn sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói mềm mại như mong muốn, Lâm Khánh Chi đã thay đổi ra sao?

Người hùng tuyển Nhật, Ritsu Doan có phải là người gốc Việt?

Bóng đá thế giới

10:18:49 03/12/2022
Một điều khiến người hâm mộ Việt Nam hết sức tò mò là cầu thủ này có dòng m.áu Việt hay không, dựa vào cái tên có phần quen thuộc với tiếng Việt của Ritsu Doan?

Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn

Netizen

10:17:08 03/12/2022
Không giống như chị gái, em trai thường xuyên chí chóe nhau vì những điều nhỏ nhặt, anh trai lại là người rất chiều chuộng em gái

Loạt món ăn Việt "kinh dị" hợp với không khí mùa Halloween

Ẩm thực

10:16:37 03/12/2022
Khắp Việt Nam có hàng trăm món sơn hào hải vị vô cùng ngon mắt lẫn ngon miệng, nhưng lại có vài trường hợp cá biệt khi có những món đặc sản có vẻ ngoài khá đáng sợ

Ứng dụng đầu tư chứng khoán dành cho F0

Thế giới số

10:15:59 03/12/2022
Nhằm đáp ứng yêu cầu của NĐT về việc cần được trang bị kiến thức về đầu tư tài chính, liên tục cập nhật thông tin thị trường, cũng như theo dõi đề xuất đầu tư của tổ chức tài chính uy tín, và mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch CK thô...

Hai cao thủ thái cực quyền đ.ánh n.hau như tua chậm

Clip hay

10:12:10 03/12/2022
Mỗi pha ra đòn của cao thủ thái cực quyền nhìn nhẹ nhàng nhưng nội công thì rất thâm hậu, gây tổn hại lớn lên cơ thể đối phương

Top 'siêu phẩm' điện thoại tạo địa chấn toàn cầu năm 2022

Đồ 2-tek

10:11:43 03/12/2022
Thị trường điện thoại năm 2022 vô cùng sôi động khi hàng loạt các ông lớn như Apple, Samsung, Xiaomi hay Huawei lần lượt trình làng những siêu phẩm mới nhất

Tạm giữ hình sự hai đối tượng tổ chức cá độ bóng đá

Pháp luật

10:01:55 03/12/2022
Trong lúc đối tượng cầm đầu đang cập nhật các cuộc cá cược bóng đá tại nhà riêng, thì các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra bắt giữ cùng nhiều chứng cứ có liên quan hành vi tổ chức đ.ánh bạc

Shakira vẫn là Nữ hoàng âm nhạc World Cup

Nhạc quốc tế

09:54:45 03/12/2022
12 năm sau khi phát hành Waka Waka, Shakira vẫn còn được nhắc tới như biểu tượng của âm nhạc World Cup

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

Phim việt

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Nhà vô địch tuyệt đối của bóng đá Việt Nam trong năm 2022

Bóng đá việt nam

09:51:16 03/12/2022
Mùa giải 2022 đã chứng kiến sự thống trị của Hà Nội FC tại những giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam là V.League và Cúp Quốc gia