Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg

Nhìn hình ảnh thon thả nuột nà ở hiện tại, khó ai có thể tin rằng bà mẹ này đã từng có thân hình đồ sộ đến mức không lọt qua được cửa của xe buýt.

Sau khi sinh xong hai con, bà mẹ Sarah Knowles, đến từ Georgia (Mỹ), quyết định để cho mình “ăn thả cửa”. Vui cũng ăn, buồn cũng ăn, căng thẳng cũng ăn, nói chung cứ thích là chị Sarah lại ăn. Chính vì vậy mà tại thời điểm năm 2017, chị nặng đến 124,2kg.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 1

Sau khi sinh 2 con, chị Sarah cho phép mình được ăn “thả cửa”.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 2

Cho nên ở thời điểm của năm 2017, bà mẹ này nặng đến 124,2kg.

Bà mẹ 3 con nói: “Tôi đã ăn theo cảm xúc và cân nặng của tôi đã lên tới mức tôi không còn kiểm soát được nữa. Lúc đó, thật sự tôi không quan tâm ngoại hình của tôi trông như thế nào, cho đến một hôm.

Hôm ấy là một buổi hội chợ tôi yêu thích nhất. Tôi và chồng, anh Tyler, cùng lên chiếc xe buýt để đến hội chợ. Nhưng… tôi không lọt qua được cửa xe . Nó quá nhỏ so với cơ thể đồ sộ của tôi. Thật xấu hổ khi phải xuống xe trước mặt mọi người. Tôi bỏ đi nhưng vẫn nghe được vài tiếng cười khúc khích phía sau. Chính sự cố này đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 3

Vì thân hình quá khổ của mình mà chị Sarah đã phải chịu đựng sự xấu hổ sau sự cố không lọt qua cửa đi lên của xe buýt.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 4

Vì vậy, chị quyết tâm phải giảm cân .

Sau khi trở về nhà, chị Sarah nhìn lại những bức ảnh ngày xưa và tấm gương phản chiếu cơ thể ở thì hiện tại, chị đã không còn có thể nhận ra bản thân mình. Vì vậy, chị quyết định phải thay đổi bản thân .

“Cân nặng của tôi đã khiến tôi cảm thấy mình hoàn toàn vô dụng. Tôi thậm chí còn không có năng lượng để chơi với hai con, Kolby (hiện 6 tuổi) và Makenna (hiện 5 tuổi) vào thời điểm đó. Tôi tự cô lập mình, xa lánh tất cả mọi người, từ chối mọi cuộc vui chơi và dần rơi vào trầm cảm. Tôi biết mình sẽ không thể giảm cân nếu như không phẫu thuật” , bà mẹ 3 con tâm sự.

Vậy là chị Sarah quyết định thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ dạ dày – một loại phẫu thuật giảm cân bằng cách bác sĩ sẽ tạo một túi nhỏ từ dạ dày và nối túi này trực tiếp với ruột non. Khi thức ăn được nuốt, nó sẽ đi vào túi nhỏ này rồi trực tiếp đi vào ruột non luôn.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 5

Chị Sarah đã giảm được 69,8kg. Từ 124,2kg chị chỉ còn nặng 54,4kg.

Chị Sarah kể tiếp: “Vài tháng đầu sau ca phẫu thuật thật khó khăn vì tôi phải chia tay với đồ ăn. Tôi chỉ có thể ăn yến mạch vào bữa sáng, ăn rau vào buổi trưa, một ít thịt và một tô rau to vào buổi tối. Tôi có cảm giác như đã mất đi người bạn thân nhất của mình là thức ăn. Tuy nhiên, sau khi cân nặng bắt đầu giảm, tôi nhận ra điều đó thật tuyệt vời và nó đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi. Thức ăn không còn là nguồn mua vui của tôi nữa”.

Trong vòng 10 tháng sau ca phẫu thuật, chị Sarah đã giảm được 69,8kg để trở về mức cân nặng trước khi mang thai lần đầu là 54,4kg. Tuy nhiên, sau đó, chị lại mang thai đứa con thứ 3 nên chị đã không được phẫu thuật cắt da, mãi cho đến tháng 8/2020, chị Sarah đã một lần nữa lên bàn phẫu thuật để cắt đi lớp da bèo nhèo của mình.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 6

Bà mẹ 3 con đã có màn lột xác thành công rực rỡ.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 7

Chị ví như mình đã được sinh ra một lần nữa.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 8

Hiện tại bà mẹ 3 con đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg - Hình 9

Và cho rằng quyết định giảm cân là một quyết định đúng đắn.

Sau ca phẫu thuật lần 2, bà mẹ 3 con tiết lộ rằng mình đang rất hạnh phúc và khỏe mạnh. “Quyết định giảm cân là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng làm. Tôi có cảm giác như mình vừa được sinh ra lần nữa, và tôi đang tận hưởng từng ngày hạnh phúc. Lúc trước, việc đi mua quần áo luôn là một vấn đề đối với tôi, tôi hầu như không tìm thấy bộ đồ thời trang nào hợp với mình. Nhưng bây giờ tôi cực kỳ thích mua sắm . Nó làm cho tôi cảm thấy dễ chịu khi tôi có thể xỏ vừa vào hầu hết các bộ đồ tôi đã chọn”, chị Sarah nói.

Từng bị đồn ác "chửa hoang" vì quá mập, 9X "lột xác" nóng bỏng không ngờ

Từng trải qua những ngày tháng không vui bởi chiếc bụng ngấn mỡ, thậm chí còn bị dị nghị "chửa hoang", Kim Nhiệt đã có màn "lột xác" ấn tượng khi giảm 18kg trong vòng 10 tháng.

Nguyễn Thị Kim Nhiệt (sinh năm 1995, quê Bạc Liêu) chia sẻ câu chuyện "lột xác" thành công, trở thành động lực thay đổi bản thân cho nhiều bạn trẻ có thân hình "quá khổ".

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 1

Kim Nhiệt có màn "lột xác" ngoạn mục khiến nhiều người trầm trồ.

Năm đại học thứ nhất, Kim Nhiệt nặng 65kg, cao 1m55. Lúc này, Kim Nhiệt rơi vào trạng thái căng thẳng, tìm đến với phương pháp giảm cân bằng thuốc và chỉ khiến cơ thể thêm mệt mỏi mà cân nặng vẫn "tăng không phanh".

Thời gian ấy Kim Nhiệt luôn phải nghe những lời nhận xét không hay về ngoại hình của mình. Nhiệt kể: "Lúc đó các bạn nam không hề xem mình là phái yếu, dùng những từ thô thiển như "con mập", "đùi to", "gấu mẹ"...

Có đợt Tết em về quê, có bạn nam nói mình rằng "mập mà cũng bày đặt mặc váy". Rồi hàng xóm dị nghị là "không chồng mà chửa" vì tăng cân quá nhanh.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 2

Bài học được cô gái này rút ra là hãy giảm cân theo phương pháp khoa học.

Một người bạn tạo ra tin đồn rằng em dùng thuốc phá thai nên dẫn đến tác dụng phụ. Đã có quãng thời gian tồi tệ như thế, mình sợ phải về quê. Đến cuối năm 2019 mình bắt đầu quyết tâm giảm cân để tự tin hơn, vì mình hiểu, xinh đẹp được ưu tiên như thế nào".

Sau khi tìm hiểu, Kim Nhiệt quyết định tập gym để có được vóc dáng mơ ước. "Lúc đầu chưa biết gì về gym đâu. Mình tự lên mạng tìm hiểu về chế độ ăn, mỗi ngày mình đều xem clip tập của người khác, 1 clip xem đi xem lại rất nhiều lần và tới tận bây giờ mình vẫn xem.

Mình ghi lại những thứ cần chú ý khi bắt đầu tập luyện, vì không đủ điều kiện thuê huấn luyện viên nên mọi thứ mình phải tự tìm hiểu, mày mò.

Mình tham gia khá nhiều nhóm tập gym, và đó cũng là một điều có ích cho mình. Những người đi trước họ sẽ truyền đạt kinh nghiệm lại qua bài viết, mình chỉ cần chịu khó đọc và ghi chú lại thôi.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 3

"Khi bạn yêu bản thân mình, cả thế giới sẽ yêu bạn".

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 4

Sở hữu cơ thể săn chắc, nóng bỏng, Kim Nhiệt ngày càng tự tin hơn.

Ban đầu giảm được vài cân nên thấy có động lực hơn hẳn, từ đó kiên trì đến nay. Mình nghĩ thay đổi tích cực hay không phụ thuộc phần nhiều vào sự quyết tâm của người trong cuộc", Kim Nhiệt nói.

Khi mới bắt đầu tập luyện, Kim Nhiệt dành 1 tiếng rưỡi để tập luyện mỗi ngày. Cô gái này tập chăm chỉ đến nỗi chủ phòng tập phải cảm thán rằng cô ám ảnh cân nặng đến nỗi tập quên ngày tháng. Nhiệt tập 2 nhóm cơ một ngày, trong thời gian tập không hề đụng đến điện thoại, chỉ tập trung và cảm nhận các cơ.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 5

Số đo hiện tại của Kim Nhiệt là 83-63-91.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 6

Kim Nhiệt cảm thấy hài lòng với sự nỗ lực của chính bản thân mình.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 7

Để có được vóc dáng chuẩn là sự đánh đổi mồ hôi và cả nước mắt.

Cho đến hiện tại, khi đã đạt được vóc dáng đáng mơ ước, Kim Nhiệt vẫn áp dụng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn. Với cô gái Bạc Liêu, tập gym trở thành thói quen tốt để giữ dáng và tăng cường sức khỏe.

"Hãy yêu lấy bản thân mình, và tìm cho mình động lực để tập luyện, hãy điều chỉnh chế độ ăn healthy hơn, vì bản thân mình chứ không vì 1 ai khác. Khi đã hình thành thói quen này, cuộc sống của các bạn sẽ bớt đi căng thẳng về nỗi lo ngoại hình, đặc biệt đừng để tâm hay buồn lòng vì lời chê bai của ai", Kim Nhiệt nhắn nhủ.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 8

Quan điểm sống của Kim Nhiệt là không có thành công nào dễ dàng, muốn đạt được mục tiêu thì phải luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 9

Hiện tại, Kim Nhiệt đang hạnh phúc bên bạn trai và dự định sang năm sẽ tiến xa hơn.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 10

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - Hình 11

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"00:39

Tiêu điểm

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Nhặt được ví đem trả lại nhưng người mất lại bảo tiền trong ví bị mất 1 nửa, thợ cắt tóc nói đúng 2 câu đã khiến đối phương á khẩu
15:55:54 03/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Tin mới nhất

Thanh niên 2000 chồng gần 5 tỷ tiền mặt mua Mercedes S450, trở thành một trong những người Việt trẻ tuổi nhất sở hữu con xe này

11:10:16 05/03/2021
Theo người bán ô tô chia sẻ, chàng trai này là một trong những khách hàng trẻ tuổi nhất khi sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn.

Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt

11:06:28 05/03/2021
Đi chùa phải mặc trang phục kín đáo, thế nhưng một cô gái tại Trung Quốc đã làm điều cấm kỵ gây bức xúc trên mạng xã hội.

Sự thật về củ “nhân sâm mọc hoa” có giá gần 3 triệu đồng, dân mạng xôn xao vì quá đẹp

10:52:14 05/03/2021
Lâu nay nhiều người đều biết nhân sâm (hay thường được gọi tắt là sâm) là bộ phận rễ, củ của cây. Do đó, việc sâm có hoa nở là trái với tự nhiên.

Quán ăn chiều shipper như "thượng đế" khiến mọi người bất ngờ về cung cách phục vụ

10:51:13 05/03/2021
Không những được mời dùng trà chanh, mà một cửa hàng ăn uống mới đây đã đưa ra hàng loạt hỗ trợ cho người giao hàng khiến nhiều người bất ngờ.

Meghan Markle chính thức "tuyên chiến" với hoàng gia Anh trong đoạn clip mới, chỉ nói đúng một câu nhưng khiến nhà chồng phải chao đảo

10:50:11 05/03/2021
Vào ngày 4/3, CBS tiếp tục công bố đoạn video giới thiệu mới cho chương trình phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được dự kiến phát sóng vào ngày 7/3 tới đây. Đoạn video mới dài 30 giây đã hé lộ lời nói gây sốc của Nữ công tước xứ Sussex n...

Ông bố diễn sâu, làm trò hút sữa rồi phun vào nhân vật Tom khiến 2 con trai tin sái cổ, vỗ tay rần rần: "Ba có siêu năng lực"

10:48:59 05/03/2021
Trong mắt các bà mẹ, khi giao con cho chồng coi sóc không khác gì giao trứng cho ác, bởi các ông bố thường biến con thành trò mua vui.

Rùng mình với clip dùng nước ngọt có ga "dụ" sán bò nhung nhúc ra khỏi miếng thịt lợn: Chuyên gia nói gì?

10:37:41 05/03/2021
Nên hay không nên ăn thịt lợn, rất nhiều người đặt ra câu hỏi này sau khi tận mắt thấy clip đăng tải sán lúc nhúc chồi lên mặt miếng thịt được tưới đẫm pepsi.

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực "chill" của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá!

10:29:04 05/03/2021
Để giữ được phong độ body và nhan sắc trẻ trung như thuở con gái đối với các bà mẹ bỉm sữa là điều chẳng hề dễ dàng.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa gặp "tai nạn" sống ảo khi đăng status tiếng Anh nhưng copy thiếu

10:27:33 05/03/2021
Chuyện Mina Phạm đi mượn status đã quá quen thuộc nhưng lần này vợ 2 Minh Nhựa lại copy thiếu khiến cho câu văn trở nên vô nghĩa.

Người đàn ông chi 65 triệu đồng mua bình hoa tặng vợ nhân lễ 8/3

10:23:39 05/03/2021
Chia sẻ từ người đại diện cửa hàng bán hoa tại TP. Hồ Chí Minh đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi tiết lộ một khách hàng vừa mua bình hoa giá khủng dịp 8/3.

Nhà phê bình phê phán hành động tặng tiền của nghệ sĩ là phản cảm

10:19:09 05/03/2021
Sự việc được chú ý nhất suốt hơn một tuần qua trên khắp mạng xã hội Việt Nam không phải là tin tức giải trí nào mà là câu chuyện về hành động quả cảm của anh chàng Nguyễn Ngọc Mạnh khi đã ra tay cứu bé gái rơi từ tầng cao của chung cư.

Sự thật phía sau hình ảnh bạch tuộc khổng lồ mà Google Maps chụp được đang gây xôn xao TikTok

10:08:19 05/03/2021
Mới đây, một tài khoản trên TikTok đã đăng tải video khám phá Google Map và tìm được hình ảnh một chú bạch tuộc hoặc mực khổng lồ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Naomi Roestel Huỳnh - gái xinh ở nhà ăn chay, hát nhạc tình, xăm nhiều đến không thể nhớ và trên mạng có gần nửa triệu followers!

10:02:29 05/03/2021
Một cô nàng thẳng thắn, cá tính nhưng vẫn đủ sự tếu táo, hài hước - vậy thì tiếc gì một cuộc trò chuyện cơ chứ!

Người dùng Reddit mang chảo vệ tinh của Starlink lên núi tuyết cao 3.000 mét để thử nghiệm, internet vẫn chạy "phà phà"

09:47:17 05/03/2021
Elon Musk hứa hẹn tốc độ mạng của dịch vụ cung cấp internet vệ tinh Starlink sẽ nhân đôi vào năm tới, lên mức 300 Mbps và độ trễ sẽ chỉ còn khoảng 20ms.

Cô gái blogger bán được 100 chiếc xe hơi trong 5 phút

09:25:17 05/03/2021
Với hơn 20 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, blogger về thời trang Becky Li được đánh giá là KOL (người có ảnh hưởng) hàng đầu tại Trung Quốc. Thu nhập của cô phụ thuộc vào doanh số bán hàng.

Gặp nữ streamer 9x xứ Nghệ đang "hot" trên mạng xã hội

08:30:05 05/03/2021
Phan Hoàng Thiên Thy (SN 1995, quê ở Nghệ An) nổi bật với vẻ đẹp cá tính qua màu tóc và có duyên với nhiều nghề từ streamer đến makeup, KOL, mẫu ảnh tự do…

Hết lòng với bạn gái mới quen, chàng trai bất ngờ trước danh tính thực

08:00:30 05/03/2021
Câu chuyện về một anh chàng phát hiện ra bạn gái mới quen thực ra là bạn trai của người yêu cũ khiến cho dân tình vô cùng xôn xao.

Đi cùng con trai, ông bố "cool ngầu" khiến dân mạng nhầm là hai anh em

07:58:00 05/03/2021
Trong đoạn clip triệu view mới được chia sẻ trên TikTok, hình ảnh hai bố con điển trai đã khiến nhiều dân mạng lầm tưởng là anh em ruột.

Cùng đi phẫu thuật giảm cân, cô gái 125 kg yêu luôn chàng trai 190 kg

07:50:49 05/03/2021
Vì muốn giảm cân để tìm lại cuộc sống, chàng trai quyết định đi phẫu thuật cắt dạ dày, chẳng ngờ anh không những giảm được cân nặng mà còn tìm được tình yêu của đời mình.

2 bố con ngồi trên xe thì phương tiện lao xuống hồ bơi, người trong cuộc mếu máo còn dân mạng cười ngặt nghẽo khi biết sự tình: Tất cả là tại mẹ!

07:09:27 05/03/2021
Chỉ vì một phút đãng trí mà người phụ nữ đã khiến cho chồng con mình lãnh hậu quả ngay tức khắc.

Ngân - cái tên “bạc mệnh tình duyên” của làng game Việt và những sự trùng hợp đến khó tin

07:07:51 05/03/2021
Trong cộng đồng streamer Việt hiện nay có hai người tên Ngân và cả hai đều gắn liền với cuộc tình đẹp nhưng cái kết thì dở dang.

Thêm group anti nghệ sĩ với hàng chục nghìn thành viên bỗng sang tên, đổi chủ, thì ra tất cả đều là con mồi của những chiêu trò kiếm tiền!

07:05:22 05/03/2021
Câu chuyện hàng loạt group anti với số lượng thành viên đông đảo bỗng chốc bay màu. Nhưng lý do vì sao có lẽ bạn chưa rõ...

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

Khoảnh khắc đáng yêu: Mẹ cười như được mùa khi con trai “ế” lâu năm lấy vợ

23:11:54 04/03/2021
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc cực kì đáng yêu của bà mẹ khi cậu con trai cưới vợ.

Vụ chồng bắt vợ trả tiền ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn: Người chồng có thể bị truy cứu hình sự

21:48:59 04/03/2021
Theo luật sư Cường, nếu trường hợp người đàn ông này giữ giấy tờ của người phụ nữ với mục đích để ép buộc người phụ nữ này phải đưa cho anh ta những tài sản không phải là tài sản chung, không thuộc quyền sở hữu của anh ta thì đây là hàn...

CĐM bàn luận về sự hẹp hòi của đàn ông Việt sau vụ ly hôn đòi tiền ăn

21:35:00 04/03/2021
Từ câu chuyện người đàn ông đòi cả tiền ăn, tiền thai sản mới đồng ý ly hôn, cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc cũng như nhận xét cách cư xử của cả người chồng lẫn cô vợ.

Chết cười anh chàng bị vợ hơn tuổi nghĩ đủ chiêu dằn mặt khi cãi nhau

21:31:16 04/03/2021
Câu nói nhà là phải có nóc hẳn là minh chứng cho chàng trai trong bài viết đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gần đây khi anh chàng liên tục bị vợ bắt nạt, đặc biệt là mỗi khi cãi vã.

Vụ tranh chấp thừa kế của cố chủ tịch hãng game: Vợ cũ thâu tóm công ty của chồng, tình nhân và con ngoài giá thú im lặng "chờ thời"

21:29:22 04/03/2021
Dựa trên những phân bổ mới, vợ cũ của cố chủ tịch gần như trở thành chủ nhân mới của Yoozoo Games.

Tấm biển "Bịnh viện Chợ Rẩy" đặt trong bệnh viện Chợ Rẫy nổi tiếng ở Sài Gòn khiến nhiều người ngạc nhiên vì viết sai chính tả, nhưng sự thật là gì!?

20:44:48 04/03/2021
Tấm biển của một trong những bệnh viện nổi tiếng cả nước đang khiến cho cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái mắc bệnh lạ có thể "lên đỉnh" 18 lần một đêm, thậm chí còn không cần quan hệ

Sức khỏe

11:31:10 05/03/2021
Trong khi nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực khi phải giả vờ lên đỉnh trong phòng ngủ thì Amy Mathews lại có quá nhiều cực khoái và đôi khi còn xảy ra vào những thời điểm khó xử nhất. 

Học gái Hàn diện chân váy dài dáng xòe: Nhìn xinh mà còn che nhược điểm cho nàng bắp chân to

Thời trang

11:28:58 05/03/2021
Mẫu chân váy này vừa xinh vừa giấu dáng đỉnh, chị em nên sắm ngay đừng chần chừ.

Bí quyết nấu cháo ngon mà tiết kiệm thời gian

Ẩm thực

11:27:37 05/03/2021
Khi có trong tay mẹo nấu cháo nhanh nhừ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có được nồi cháo sánh mịn, thơm ngon.

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời

Tâm sự

11:25:30 05/03/2021
Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Chồng tôi cũng khá hưởng thụ sự chủ động của vợ.

Chọn trường thi lớp 10: Làm thế nào khi cha mẹ và con bất đồng quan điểm?

Học hành

11:25:19 05/03/2021
Ông Hà Xuân Nhâm – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa (Hà Nội), nhấn mạnh việc bố mẹ áp đặt ý chí của mình cho con trong chọn trường thi lớp 10 sẽ hạn chế con phát huy đúng năng lực, sở thích của mình.

Vợ sắp cưới khen Brooklyn có trái tim 'vàng ròng'

Bên lề sân cỏ

11:22:58 05/03/2021
Người đẹp Nicola Peltz chia sẻ bức ảnh ôm cổ cậu cả nhà Becks trên bãi biển cùng lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn khi chàng tròn 22 tuổi hôm 4/3.

Vụ 11 giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc, Đại học Quốc gia TPHCM lập tổ xác minh

Đời sống

11:20:04 05/03/2021
Hôm nay, tổ công tác xác minh của ĐH Quốc gia TPHCM về các nội dung liên quan đến đơn kiến nghị của 12 giảng viên khoa Hàn Quốc học bắt đầu làm việc.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

Tình yêu

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Người ta coi Ngọc Trinh là cô chị "rơi" của bộ đôi Kylie - Kendall, nhìn loạt ảnh này hiểu ngay lý do

Phong cách sao

11:18:48 05/03/2021
Có lẽ cũng vì cái duyên, cái cớ mà đã 5 lần, 10 lượt người ta thấy style của Ngọc Trinh ná ná 2 cô nương nhà Jenner.

Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'

Sao việt

11:18:38 05/03/2021
Thuý Ngân muốn về nhà nhiều hơn với ba sau khi xem phim Bố già thậm chí cô còn khóc lem cả mascara.

Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"

Pháp luật

11:14:13 05/03/2021
Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp tên trộm chủ động đề nghị đưa tiền “chuộc thân” cho người bắt được mình để được thả ra.

Những ai không nên tiêm vắc xin Covid-19 của AstraZeneca?

Sự kiện nóng

11:11:26 05/03/2021
Những người có tiền sử phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắc xin thì không nên tiêm. Vắc xin này cũng không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi.

Katy Perry đưa con gái 6 tháng tuổi đi biển

Sao âu mỹ

11:06:55 05/03/2021
Cặp sao Hollywood dành thời gian đưa con gái nhỏ đi nghỉ dưỡng nhưng không để lộ mặt em bé.

Máy chủ Exchange của Microsoft bị hacker Trung Quốc tấn công

Thế giới số

11:04:58 05/03/2021
Microsoft nghi ngờ nhóm hacker Hafnium khai thác lỗ hổng của máy chủ Exchange của họ, qua đó tấn công vào nhiều cơ quan trọng yếu của Mỹ.

Nhà 'lô cốt' với 6 mảnh vườn

Sáng tạo

11:03:15 05/03/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà ba tầng ở Thanh Trì giống một lô cốt quân sự nhưng đó là tổ ấm của gia đình năm người, có diện tích 290 m2, thiết kế tối giản.