Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

Theo dõi VGT trên

Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt.

Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước. Nhưng với gia đình tôi, chị Hoài luôn là con dâu trong nhà. Chị ấy chân thành, hiểu chuyện, biết sống với mọi người. Chỉ có anh tôi là lông bông, đã không kiếm ra t.iền nhiều mà còn giở thói gia trưởng, hạch sách, soi mói vợ. Họ sống với nhau được 5 năm và có một đứa con trai 4 t.uổi. Trong khoảng thời gian đó, bố mẹ tôi vẫn hay phân giải, khuyên can con trai nên tu chí làm ăn, biết thương yêu vợ mà bản tính của anh tôi thì không thay đổi gì. Chịu đựng chồng hết nổi, chị Hoài mới đưa đơn ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân ăn cơm chan nước mắt của mình. Ngày chị rời khỏi nhà, mẹ tôi khóc. Bố tôi là đàn ông, mạnh mẽ đến thế mà cũng phải lau nước mắt vì bất lực, không giữ được một cô con dâu tốt.

Họ ly hôn rồi, chị dâu cũ về quê ngoại sống. Bố mẹ tôi thương cháu nên thường đến thăm nom và còn cho chị 300 triệu để xây nhà riêng. Tôi cũng hay đến chơi, mỗi lần đến, tôi đều khuyên chị thấy ai hợp với mình thì nên đi bước nữa. Chị cười buồn, bảo không muốn yêu và cũng không dám yêu ai nữa, cứ sống vậy mà nuôi con là đủ rồi.

Lại nói về anh trai tôi. Bỏ vợ rồi, anh ấy càng sống vô trách nhiệm hơn. Anh ấy yêu đương lung tung, dẫn bạn gái mới về nhà liên tục. 2 năm mà anh ấy dẫn cũng hơn 5 cô về ra mắt bố mẹ rồi nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu. Bố mẹ tôi vì còn thương chị Hoài nên chẳng thấy ai hợp mắt mình. Ngay cả tôi cũng không chấm được cô nào.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu - Hình 1

Thấy anh trai dẫn bạn gái mới về nhà, tôi lại gai mắt. (Ảnh minh họa)

Hôm kia, anh tôi lại dẫn bạn gái về nhà ăn cơm tối. Nhìn cách anh ấy quan tâm, chiều chuộng chị kia, tôi lại thấy chướng mắt và càng giận anh hơn. Nghĩ đến cảnh chị dâu cũ vò võ nuôi con một mình, đơn độc lẻ bóng, còn anh trai lăng nhăng, tôi càng thương xót cho chị.

Video đang HOT

Gia đình tôi khuyên anh trai đến thăm con nhưng anh ấy đều gạt đi. Thỉnh thoảng anh ấy gửi tôi vài triệu, bảo tôi đem đến đưa cho thằng bé chứ quyết không bước chân đến nhà vợ cũ. Trong khi đó, nhà tôi vẫn mong muốn vợ chồng chị tái hợp để cùng nuôi con và xây dựng lại gia đình. Liệu mong ước của chúng tôi có quá xa vời không? Phải làm sao để anh tôi sống trưởng thành hơn đây?

Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi

Dù là con trai duy nhất trong nhà nhưng cũng không vì thế mà mẹ chấp nhận hành vi sai trái của anh tôi.

Mẹ tôi luôn luôn dạy tôi rằng 30 t.uổi lấy chồng cũng được mà kể cả không lấy chồng cũng không sao nhưng đã lấy là phải "chuẩn". Nếu chưa chuẩn thì phải sửa ngay, sửa không được thì thay mới. Nhất quyết không được ôm cái đồ bỏ đi cho nó khổ người ra.

Mẹ tôi còn nói rằng không được cuống cuồng lên lấy chồng, lấy chồng chứ không phải chạy deadline nên khi nào có thể tự lập đứng vững trên đôi chân của mình rồi hãy lấy. Tuyệt đối không trông chờ vào việc chồng nuôi, khi không có kinh tế thì lời nói của mình trong gia đình sẽ không có giá trị cao.

Bố mẹ chỉ sinh được mỗi anh trai và tôi. Anh trai tôi thuộc dạng độc đinh vì bố tôi cũng là con trai duy nhất của ông bà nên ngay từ nhỏ cứ mỗi lần về quê là cả dòng họ chiều chuộng anh tôi vô cùng.

Có không ít lần về ăn Tết hay thăm ông bà thì các chú các bác trong họ nửa đùa nửa thật rằng tài sản của ông bà nội, của bố mẹ tôi sau này là vào tay anh trai tôi hết. Anh tôi bây giờ là "to" nhất họ, nói gì ai cũng phải nghe.

Cũng chính vì những lời này, bố mẹ tôi rất hạn chế cho anh em tôi về quê vì sợ hỏng con. Bố mẹ tôi thì không nặng nề chuyện trai gái nhưng cũng không thể bắt tất cả mọi người phải có quan điểm sống giống mình. Cuối cùng, bố mẹ tôi chọn hạn chế tiếp xúc để anh tôi không nhiễm thói hư tật xấu.

Thế nhưng, cha mẹ sinh con trời sinh tính, dù bố mẹ tôi thuộc tuýp cha mẹ cứng rắn và nghiêm túc dạy dỗ các con nhưng anh trai tôi luôn luôn cố gắng thoát ra khỏi cái sự dạy dỗ, kìm kẹp ấy.

Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu 15 năm nữa mới được ly hôn và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi - Hình 1

Cá nhân tôi nhận định anh không hẳn là người xấu nhưng anh sống khá ích kỷ và theo chủ nghĩa cá nhân. Chỉ cần anh cảm thấy thích thú với việc gì đó thì bất kể việc đó có ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh hay không anh đều không quan tâm.

Hai năm trước anh tôi lập gia đình, mẹ tôi kịch liệt phản đối. Nhưng lý do không phải vì mẹ không ưa nàng dâu này mà vì mẹ tôi đã phần nào mường tượng ra tương lai của chị dâu sẽ chẳng sung sướng gì khi ở cạnh con trai mình.

Chị dâu tôi hiền lành làm, chị cam chịu và không bao giờ dám lên tiếng để bảo vệ bản thân mình đâu. Ngay từ mấy lần ra mắt, mẹ tôi để ý anh tôi cứ quát chị xơi xơi, bắt chị phải làm cái nọ cái kia nên mẹ mới không muốn chị tôi lấy phải thằng gia trưởng như con trai mình.

Lấy nhau đầu năm thì cuối năm chị dâu tôi có bầu, lại còn là sinh đôi một trai một gái. Chị vốn đã thấp bé nhẹ cân nên khi mang thai chị yếu ớt vô cùng, đến tháng thứ 5 thì không thể cố được nữa mà phải xin nghỉ làm.

Mẹ tôi vốn đã thương chị nay lại có hai đứa cháu nhỏ nên đương nhiên ủng hộ chị tôi nghỉ việc ngay lập tức. Thế nhưng vừa bước sang năm thứ hai lấy nhau, anh trai tôi đã ngoại tình.

Đã ngoại tình trong lúc vợ mang bầu thì chớ, anh tôi lại còn không hề có ý định giấu giếm gì hết. Bởi vì anh chẳng coi vợ mình ra gì nên cái con "tiểu tam" kia nó cũng được đà lấn tới. Nó biết chị dâu tôi mang thai thì làm loạn hết cả lên, nhắn tin làm phiền chị rồi con ngang nhiên bắt chị phải bỏ hai đ.ứa b.é vì ả chưa mang thai mà chị có con trước sẽ làm con ả sau này mất vị thế.

Ban đầu chị dâu còn giấu chuyện này nên ả tiểu tam kia lại càng tưởng mình muốn làm gì thì làm. Ả mò đến tận nhà tôi để gây sự, đến lúc này thì mọi chuyện mới vỡ lẽ ra. Anh trai tôi cũng nhận với bố mẹ và gia đình rằng đã có mối quan hệ với cô ta được một thời gian và không có ý định sẽ dừng lại vì ả ta cũng có giúp đỡ anh trong chuyện làm ăn.

Chị dâu tôi dù hiền lành đến mấy cũng không thể chấp nhận được việc chung chồng nên đã đề nghị ly hôn, thế nhưng ông anh "tuyệt phẩm" của tôi lại ngang nhiên đòi chị 15 năm nữa mới được phép ly hôn để đợi cho hai đứa nhỏ lớn rồi muốn đi đâu thì đi. Trong thời gian đó thì chị phải ngoan ngoãn ở nhà chăm lo cho anh và gia đình còn cuộc sống riêng của anh thì đừng can thiệp vào.

Anh tôi tự tin về vị trí của mình trong gia đình đến mức độ ngang nhiên ngồi nói chuyện này trước mặt bố mẹ và vợ chồng tôi luôn cơ mà!

Có điều anh hơi ảo tưởng một chút, có lẽ vì đôi ba lời nói của họ hàng ở quê nên anh tưởng anh là nhất và không ai dám động đến anh. Tuy nhiên anh đã nhầm!

Mẹ tôi đồng ý không có chuyện ly hôn vì mẹ chỉ có duy nhất một cô con dâu là chị dâu tôi mà tôi, ả tiểu tam kia đừng hòng đặt chân vào nhà này và việc đầu tiên là muôn đời muôn kiếp ả ta đừng mong trở thành vợ chồng hợp pháp với anh trai tôi.

Vì chị tôi vẫn là con dâu nên chị đương nhiên được ở trong nhà của bố mẹ tôi rồi, mọi quyền lợi, tài sản bà xác định luôn là dành cho hai đứa cháu sắp chào đời, bao gồm cả 2 căn nhà của ông bà bà miếng đất ở quê của dòng họ nữa.

Cuối cùng, mẹ tôi tống cổ ông anh trai báu bở của tôi ra khỏi nhà. Mẹ tôi chẳng quan tâm đến việc anh tôi sống ra sao, việc của mẹ bây giờ là chăm sóc con dâu và chuẩn bị đón hai đứa cháu mà thôi.

Anh tôi thì vẫn tưởng mẹ chỉ cáu tạm thế thôi nên định dọn đồ sang căn chung cư còn lại của nhà tôi để ở, ngờ đâu mẹ tôi đã cho người khác thuê và đương nhiên bảo vệ chung cư sẽ không cho anh tôi làm loạn rồi. Tôi còn nghe thấy hàng xóm bên đó kể lại anh đưa cả con ả kia đến định vào làm loạn cơ mà thấy người thuê nhà của vẻ không dễ "xơi" lên lại lủi thủi kéo vali đồ đạc dắt nhau về.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm
19:13:23 26/05/2024
Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được
15:13:45 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Trắc nghiệm

21:16:52 26/05/2024
3 con giáp này có cuộc sống càng già càng giàu có, không phải lo lắng về bệnh tật, không thiếu t.iền tiêu, là giấc mơ của nhiều người.

Israel tiếp tục tấn công trên khắp Rafah sau phán quyết của ICJ

Thế giới

21:15:22 26/05/2024
Bộ Ngoại giao và Người di cư Liban cùng ngày ra tuyên bố yêu cầu Israel ngừng ngay lập tức các hoạt động quân sự ở thành phố Rafah, phía Nam Dải Gaza, coi đây là cơ hội quan trọng để chấm dứt các chính sách tấn công và di dời người dân ...

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

Sao việt

20:41:00 26/05/2024
Chiều 26/5, Midu xuất hiện tại một phim trường, nữ diễn viên chọn chiếc váy hồng điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.

Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy

Sao âu mỹ

20:30:20 26/05/2024
Theo tờ Page Six, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes (LHP Cannes) ngày bế mạc chứng kiến vụ mâu thuẫn giữa Massiel Taveras - Hoa hậu Cộng hòa Dominica năm 2007 và nhân viên ban tổ chức.

Dân mạng hạnh phúc lây với khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tập làm bố bỉm sữa, cùng Doãn Hải My đeo địu em bé

Sao thể thao

20:16:16 26/05/2024
Khoảnh khắc của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chuẩn bị đón con đầu lòng khiến dân tình thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Siêu tưởng về giọt nước quý hiếm trên hành tinh xanh

Lạ vui

20:15:41 26/05/2024
Nhưng mưa lai rai rồi lại... nóng, và nếu cứ ầu ơ theo kiểu sấm nhiều mưa ít như mới đây, ắt khó tránh được nạn hạn hán cho khắp vùng, và cho cảhành tinh xanhchứ sao nữa...

Chủ nhân hit Espresso khiến giới trẻ Mỹ phát cuồng với 2 đôi giày độn đế, hợp "hệ tư tưởng nấm lùn"

Phong cách sao

19:59:59 26/05/2024
Giọng ca người Mỹ Sabrina Carpenter, chủ nhân bản hit đang viral khắp Instagram được biết đến là cô nàng nấm lùn (1m51) nhưng vô cùng thu hút nhờ ngoại hình như búp bê và phong cách tươi sáng.

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

Netizen

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

Sao châu á

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

Pháp luật

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .

Hà Nội: Một Trung úy công an mất tích trong khi làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

19:23:47 26/05/2024
Một trung úy công an thuộc Phòng CSGT Hà Nội mất tích trong khi làm nhiệm vụ trên sông Hồng gần hai ngày nay. Gia đình và đơn vị đang tìm kiếm.