Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ “gọi hồn” phimmoi.net 

Website được nhắc đến chính là phimmoi.net , hay hiện tại đang có tên miền chính xác là phimmoizz.net

Vấn đề nội dung không bản quyền được cung cấp miễn phí trên các website tại Việt Nam vốn không còn quá xa lạ và cái tên luôn được nhắc đến mỗi khi đề tài này được mang ra bàn tán không ai khác chính là phimmoi.net .

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 1

Cộng đồng mạng nhanh tay gợi ý mục tiêu tiếp theo cho Hieupc

Phimmoi.net , từ ông vua phim lậu đến kẻ bị săn đuổi

Không quá xa lạ, phimmoi.net là địa chỉ quen thuộc đối với các tín đồ điện ảnh Việt Nam trong những năm 2010. Đây là nơi cung cấp những tựa phim điện ảnh cũng như truyền hình rất hot với tốc độ cập nhật nội dung gần như là nhanh nhất trong số các website xem phim thời kỳ bấy giờ.

Tuy vậy, nhiều bộ phim được nền tảng này cung cấp không có bản quyền và phimmoi.net thu lợi từ việc đặt banner quảng cáo. Trong nhiều năm, những người đứng sau trang phim lậu này sử dụng server của chính Google để lưu trữ tài nguyên phim . Tuy vậy, Google đã nhanh chóng sửa lại lỗ hổng trên.

Về sau, toàn bộ nội dung được chuyển hẳn sang lưu trữ trên server của Facebook và nó hoạt động ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 2

Phimmoi.net thời kỳ hoàng kim

Ở thời điểm thịnh vượng nhất, các bên chạy quảng cáo buộc phải trả cho ban quản trị phimmoi.net khoảng 18 triệu đồng/ tuần để có thể đặt quảng cáo có thời lượng 5 giây vào đầu mỗi bộ phim trên website này. Nhưng đi đêm lắm thì có ngày gặp ma.

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 3

Đến khi bị chặn truy cập ngày 17/6/2020

Vì là địa điểm truyền bá cũng như cung cấp các nội dung không bản quyền , website này đã nhiều lần bị các cơ quan nhà nước sờ gáy. Năm 2017, lần đầu tiên phimmoi.net được Bộ Thông tin và Truyền thông “hỏi thăm” bằng cách rút toàn bộ nội dung quảng cáo khỏi website. Tuy vậy, chỉ sau 1 ngày, website này đã trở lại hoạt động bình thường.

Mọi thứ cứ êm ả trôi đi cho đến ngày 17/6/2020 khi cả 3 nhà mạng lớn của Việt Nam đồng loạt chặn truy cập phimmoi.net . Động thái này của các cơ quan nhà nước được người dân ủng hộ.

phimmoi.net chưa “chết” hẳn

Là nền tảng chia sẻ nội dung không bản quyền , cái chết của phimmoi.net vốn đã được dự báo từ trước, nên đối với những người yêu điện ảnh nói riêng và cộng đồng mạng nói chung, sự kiện ngày 17/6 là điều tất yếu.

Ấy vậy mà những kẻ đứng sau website phim lậu này không những không chịu khuất phục, mà còn đứng lên lách luật bằng cách chuẩn bị thêm hàng chục tên miền khác nhau vào khoảng thời gian giữa tháng 6 đến cuối tháng 7. Trang web phimmoiz.net cũng ra đời trong khoảng thời gian này.

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 4

Thông báo cắt giảm chất lượng phim trên phimmoi.net

Nhưng đó vẫn chưa phải hồi kết. Vào ngày 22/8, Bộ Thông tin và Truyền thông lại tiếp tục chỉ đạo các nhà mạng chặn luôn tên miền phimmoiz.net vừa được tạo. Nhờ đã chuẩn bị từ trước, những kẻ đứng sau nền tảng này đã nhanh chóng đưa những nội dung trái phép của mình trở lại dưới một cái tên mới, phimmoizz.net chỉ sau 2 ngày .

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 5

Hieupc thông báo về việc đánh sập hai trang web bán vé máy bay lừa đảo

Mãi cho đến ngày 15/11, khi “ cựu hacker ” Việt Nam Ngô Minh Hiếu tuyên bố đã báo cáo và yêu cầu xử lý 2 website lừa đảo bán vé máy bay vietjetvn.com vietnamairslines.com . Cư dân mạng mới bắt đầu gợi ý cho anh chàng này mục tiêu tiếp theo, không gì khác chính là phimmoizz.net .

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 6

Thông báo hoạt động trở lại trên tên miền “phimmoizz.net” của Phim Mới

Phimmoizz.net và hồi chuông báo động!

Theo thống kê từ Cục Điện ảnh, đang có hơn 400 website sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để truyền bá cũng như cung cấp các sản phẩm điện ảnh mà không hề mua bản quyền từ nhà sản xuất. Với nhu cầu xem “chùa” của phần lớn người dùng Internet tại nước ta, con số 400 kể trên lại trở nên vô cùng dễ hiểu.

Nhưng đó những lý do kể trên chỉ được sử dụng để bao biện cho việc thiếu ý thức trách nhiệm, cũng như tôn trọng quyền tác giả của phần lớn người xem Việt. Trên thực tế, để có thể tạo ra bộ phim chất lượng, hãng phim cũng như công ty phát hành phải bỏ ra chi phí lên đến hàng triệu USD cho quá trình sản xuất cũng như chạy các chương trình marketing đắt đỏ.

Nhưng với chỉ vài thao tác tải xuống, sau đó là upload lên server, những kẻ đứng sau những trang cung cấp nội dung lậu như phimmoi.net đã có thể thu về mức lợi nhuận khổng lồ trong khi chi phí vận hành rất thấp.

Sau khi Hieupc góp phần xóa sổ nhiều trang web lừa đảo bán vé máy bay, cư dân mạng bất ngờ gọi hồn phimmoi.net - Hình 7

Chi phí cho một bộ phim bom tấn như Endgame là hơn 300 triệu USD

Còn về phần các hãng phim, doanh thu từ rạp không phải là tất cả. Sau khi kết thúc vòng đời của mình trên màn ảnh rộng, các bộ phim của họ bắt đầu thu mình vào đĩa Blu-ray hoặc được cung cấp trên các nền tảng kỹ thuật số có bản quyền để tiếp tục tạo lợi nhuận.

Nhưng việc tồn tại của các đơn vị cung cấp nội dung lậu như phimmoi.net , nó đang ảnh hưởng trực tiếp đến các hãng phim cũng như các nền tảng chiếu phim trực tuyến có bản quyền khác.

Đó là lý do tại sao lại có những ý kiến cho rằng, sự biến mất của phimmoi.net nên trở thành điều tất yếu. Vì khi chuyện đó xảy ra, các xưởng phim cũng như các dịch vụ cung cấp nội dung chân chính mới có thể tồn tại và phát triển tốt.

Bên cạnh đó, người xem chúng ta cũng nên thay đổi tư duy trong việc tiêu thụ nội dung và bỏ tiền ra rạp hoặc mua thuê bao các dịch vụ xem phim trực tuyến thay vì truy cập đến các trang web xem phim lậu như phimmoizz.net . Chưa kể, những địa chỉ này có thể tiềm ẩn những nguy cơ về an ninh thông tin như đánh cắp dữ liệu hay thông tin cá nhân, đơn giản vì những website này không nằm dưới sự quản lý bởi bất kỳ cơ quan công quyền nào.

Tóm lại, việc cư dân mạng kêu gọi Hieupc để mắt đến phimmoizz.net là tín hiệu đáng mừng vì nó thể hiện rằng một phần những người dùng Internet tại nước ta đang dần có ý thức hơn về vấn đề bản quyền tác giả. Hãy cùng chờ xem mất bao lâu thì nền tảng nội dung lậu chày cối này bị “siêu anh hùng bàn phím” của chúng ta đưa vào tầm ngắm nhé!

Sau khi bị đánh sập, trang web giả mạo Vietjet Air lại bất ngờ "hồi sinh", Hieupc phát cảnh báo ẩn ý sẽ "triệt luôn" tên miền này!

Một trong hai website lừa đảo đội lốt các hãng hàng không đã trở lại.

Đây là thông tin mới nhất được chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu cập nhật. Cụ thể, sau vài giờ tạm ngưng hoạt động server, trang web bán vé giả mạo lừa đảo người tiêu dùng đội lốt hãng hàng không Vietjet Air đã trở lại bình thường.

Sau khi bị đánh sập, trang web giả mạo Vietjet Air lại bất ngờ hồi sinh, Hieupc phát cảnh báo ẩn ý sẽ triệt luôn tên miền này! - Hình 1

Phần cập nhật của Hieupc

Được biết, sau khi server cũ bị chặn, những kẻ đứng sau trang web có địa chỉ "vietjetvn.com" đã nhanh chóng thuê server mới để khôi phục hoạt động. Hiện tại, website lừa đảo này đã có thể truy cập lại như bình thường.

Sau khi bị đánh sập, trang web giả mạo Vietjet Air lại bất ngờ hồi sinh, Hieupc phát cảnh báo ẩn ý sẽ triệt luôn tên miền này! - Hình 2

Trang "vietjetvn.com" đã hoạt động trở lại bình thường

Trong phần cập nhật, Hieupc còn không quên nhắc nhở mọi người phải thật sự cẩn trọng. Theo đó, quy trình để triệt hạ tận gốc hai tên miền này sẽ mất rất nhiều thời gian vì các thủ tục giấy tờ rất phức tạp.

Cư dân mạng vẫn đang liên tục động viên và thể hiện sự ủng hộ những hoạt động "dẹp loạn" của anh chàng "cựu hacker" này.

"Mới thấy trên tivi đang thông báo sắp đến Tết nên xuất hiện tình trạng vé máy bay giả. Hôm nay đã thấy anh Hiếu ra tay rồi. Hay quá anh ơi".

"Anh ơi dẹp luôn mấy cái quảng cáo '3 đời trị bệnh trĩ' với, em ám ảnh lắm".

"Lướt mạng xã hội bao lâu nay giờ mới thấy 1 người thực sự cảm thấy có ích cho xã hội. Mong anh tiêu diệt hết tụi web độc hại này".

Số khác thì hiến kế để "diệt cỏ tận gốc".

"Mới đánh sập hosting chứa code web thôi, nên kiểu gì nó chả kiếm được hosting khác, muốn sập hẳn thì phải xóa được tên miền".

"Gọt luôn hai cái tên miền nữa mới sạch sẽ được Hiếu ơi".

Việc diệt tên miền thì nghe rất khả thi đấy, nhưng nếu những thủ phạm đứng sau "vietjetvn.com" lại lươn lẹo và mua thêm tên miền "vietjetvnZ.com" thì sao nhỉ? Liệu Hieupc sẽ làm gì nếu trường hợp khó đỡ này xảy ra?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhóm hacker nguy hiểm tấn công mạng chính phủ Việt Nam 
16:24:22 10/04/2021
Một công ty sắp mua lại Toshiba với giá hơn 20 tỷ USD 
06:41:42 10/04/2021
Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 
05:51:15 11/04/2021
Trung Quốc đưa ra mức phạt kỷ lục với Alibaba 
17:41:09 10/04/2021
4 tiền ảo nổi bật trên thế giới 
04:45:47 10/04/2021
Hãng chip hàng đầu Trung Quốc tăng lương 'khủng' giữ chân nhân tài 
02:46:36 11/04/2021
Bàn phím iPhone cũng có rất nhiều mẹo siêu hay ho mà người dùng ít khi biết tới 
18:57:20 10/04/2021
Mỹ đưa 7 nhà phát triển siêu máy tính của Trung Quốc vào danh sách đen 
02:56:29 11/04/2021
Apple thừa nhận lý do iMessage sẽ không bao giờ xuất hiện trên Android 
05:35:05 11/04/2021
iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 
06:43:55 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả
17:38:39 11/04/2021

Tin mới nhất

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

5 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone có thể bạn chưa biết 

20:07:38 11/04/2021
Pin iPhone vẫn luôn là vấn đề nhức nhối với nhiều người dùng vì thời lượng sử dụng không được quá lâu như nhiều dòng smartphone khác. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹo nhỏ để giúp người dùng tiết kiệm pin trên iPhone và kéo dài thời gian sử d...

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Loại pin mới sạc nhanh gấp 10 lần công nghệ Lithium-ion 

17:14:01 11/04/2021
Tốc độ sạc của loại pin mới hứa hẹn nhanh gấp 10 lần so với công nghệ Lithium-ion hiện nay.

Bạn nên ngừng sử dụng Google Chrome trên iPhone 

17:11:03 11/04/2021
Công nghệ theo dõi quảng cáo mới của Google, FLoC, tưởng chừng có thể cải thiện tình trạng người dùng bị theo dõi. Thế nhưng quyền riêng tư của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung 

16:58:27 11/04/2021
Tủ lạnh Samsung có hai dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon, màn hình để gọi video, xem phim khi nấu nướng cùng thiết kế tạo điểm nhấn cho tổ ấm.

Tim Cook muốn người Mỹ bầu cử bằng iPhone 

16:55:53 11/04/2021
CEO Apple cho rằng dân Mỹ có thể dùng iPhone để bỏ phiếu khi bầu cử Tổng thống thay cho cách truyền thống hiện nay.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

Galaxy SmartTag+ ra mắt hỗ trợ điều hướng trực quan AR 

05:09:25 11/04/2021
Samsung cuối cùng cũng tung ra Galaxy SmartTag , một phiên bản nâng cao của Galaxy SmartTag mà công ty ra mắt trong tháng 2 với sự bổ sung của công nghệ Ultrawide Band (UWB).

Samsung đặt 1 triệu tấm nền TV OLED từ LG 

04:53:06 11/04/2021
Samsung được cho là đang đàm phán với LG cho một lượng lớn tấm nền TV OLED, trong đó 1 triệu tấm nền sẽ được cung cấp ngay trong nửa cuối năm nay.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Samsung vẫn đứng đầu thế giới mà không cần thị trường Trung Quốc 

20:26:32 10/04/2021
Là thương hiệu sản xuất smartphone số một thế giới nhưng Samsung chỉ có 1% thị phần tại thị trường Trung Quốc.

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn

19:05:33 10/04/2021
Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, giúp tăng tốc độ kết nối và cải thiện khả năng bảo mật khi truy cập Internet trên smartphone.

Gia tộc Samsung có thể thoát khỏi khoản thuế thừa kế khổng lồ nhờ 1 tài sản bí mật của cố chủ tịch Lee Kun-hee?

18:54:15 10/04/2021
Gia tộc Samsung có thể trả thuế thừa kế bằng bộ sưu tập nghệ thuật của cố chủ tịch Lee Kun-hee.

Qualcomm đang bị 'bỏ rơi' 

16:21:47 10/04/2021
Apple, Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, Oppo không còn ưu tiên chip Snapdragon của Qualcomm cho các smartphone chủ lực.

Dữ liệu cá nhân của hơn 500 triệu người dùng LinkedIn bị rò rỉ 

06:45:13 10/04/2021
Đây là mạng xã hội cho công đồng doanh nghiệp và hiện được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng.

Các trang mạng xã hội đang theo đuổi trẻ em thế nào 

04:42:41 10/04/2021
Tiến bộ smartphone và ứng dụng Internet khiến các hãng công nghệ ngày càng ảnh hưởng tới trẻ em, thay vì giới hạn ở độ tuổi trên 13 trước đây.

Xiaomi sẽ trình làng 3 điện thoại thông minh với chip Snapdragon 870 SoC trong năm nay 

03:43:18 10/04/2021
Một báo cáo mới tuyên bố rằng Xiaomi đang có kế hoạch tung ra ba thiết bị nữa được trang bị chipset Snapdragon 870 trong năm nay song vẫn chưa hé lộ thông tin về các thiết bị đó.

Tính năng kiểm soát quảng cáo của Apple có thể bị 'qua mặt' 

03:29:25 10/04/2021
App Tracking Transparency (hay ATT) của Apple được cho là khá hiệu quả trong việc hạn chế các vi phạm quyền riêng tư của người dùng, tuy nhiên nó có thể bị Trung Quốc qua mặt.

Signal thử nghiệm tính năng thanh toán tiền điện tử mới

03:29:21 10/04/2021
Signal đã giới thiệu một tính năng thanh toán cho phiên bản beta mới nhất của mình có tên Signal Payments.

Có thể bạn quan tâm

Bắt vụ ma túy lớn, thu giữ 40 bánh heroin

Pháp luật

22:48:55 11/04/2021
Công an tỉnh Cao Bằng vừa phá thành công chuyên án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 40 bánh heroin.

Quang Hải tỏa sáng giúp CLB Hà Nội nhấn chìm đội Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

22:43:05 11/04/2021
Quang Hải ghi bàn và đóng góp một kiến tạo trong chiến thắng 4-0 của CLB Hà Nội trước Quảng Ninh tối 11/4.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa

Sao việt

22:33:19 11/04/2021
Cũng tụ họp vui chơi cuối tuần như ai, nhưng phong cách hội bạn triệu đô của Hà Tăng quả khác hẳn.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

"Thánh đanh đá" Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay

Netizen

22:27:21 11/04/2021
Trong số những vlogger và hot TikToker trẻ đang được yêu quý hiện nay, Tun Phạm (Phạm Đức Huy, SN 1997) là một gương mặt đáng chú ý.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

Tâm sự

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.

Viết tiếp giấc mơ chinh phục vũ trụ của con người

Thế giới

22:02:56 11/04/2021
Cách đây 60 năm, ngày 12/4/1961, nhà du hành vũ trụ Yuri Gagarin đã trở thành người đầu tiên thực hiện chuyến bay của con người vào vũ trụ. Sự kiện trọng đại này đã mở ra một kỷ nguyên mới trên con đường chinh phục không gian của loài n...

Anh Khang: “Vợ tôi là người ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp"

Nhạc việt

22:02:18 11/04/2021
Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả.

Vắng Kanye West, Kim Kardashian khoe ảnh hạnh phúc bên các con

Sao âu mỹ

21:41:44 11/04/2021
Mới đây, Kim Kardashian đăng ảnh chơi đùa vui vẻ các con kèm chú thích Ngày mai mẹ sẽ yêu các con nhiều hơn cả hôm nay.

Tạm gác hình ảnh sexy, Quỳnh Nga bất ngờ dịu dàng đến lạ

Phong cách sao

21:32:24 11/04/2021
Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng, mộc mạc trong những thiết kế với chất liệu đũi.

Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục

Sao châu á

21:32:00 11/04/2021
Vốn được biết đến là mỹ nhân đẹp người đẹp nết, Seohyun (SNSD) càng khiến công chúng thêm nể phục khi nhắc đến tài tử thô lỗ Kim Jung Hyun.

Real Madrid trả giá sau trận thắng Barca

Bóng đá thế giới

21:16:31 11/04/2021
Đại diện thủ đô Tây Ban Nha mất thêm Lucas Vazquez, người bị bong gân dây chằng chéo gối trái sau tình huống va chạm với Sergio Busquets của Barca.