Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố…

Đến khi trong nhà có người mắc bệnh hiểm nghèo thì tôi mới thực sự nhận ra giá trị của sức khoẻ. Quả thực sức khoẻ bây giờ cực quan trọng, quý hơn tất thảy tiền bạc , danh vọng , niềm hạnh phúc tình yêu … Nếu không có sức khoẻ, chúng ta sẽ chẳng có động lực để làm bất cứ chuyện gì.

Khoảng 3 tháng trước, cô em dâu của tôi tự dưng thấy bị đau lưng, tức ngực khủng khiếp, đã vậy còn sụt cân đáng ngờ. Ban đầu cũng chỉ chữa theo mẹo này mẹo nọ, nhưng vì cơn đau quá dữ dội nên không thể tiếp tục chịu đựng . Đi vài bệnh viện khám mới phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn 2. Lúc ấy tinh thần em dâu suy sụp, cả gia đình bên kia lẫn nhà tôi đều cực kỳ hoang mang, sửng sốt. Mới 28 tuổi, chưa có con nhưng em dâu đã gặp phải căn bệnh hiểm nghèo đầy oan trái này.

Trong nhà chỉ có duy nhất em trai chồng là tỉnh táo, luôn bên cạnh vợ động viên, sát cánh. Ngày lên bàn mổ lẫn 1, 2 đợt xạ trị đầu, em trai chồng cũng túc trực ở viện toàn thời gian, đến nỗi phải xin nghỉ làm. May mắn sao gia đình nhà tôi cũng thuộc dạng khá giả, có nhiều tiền của tiết kiệm nên khi căn bệnh này ập xuống em dâu , viện phí không phải gánh nặng gì quá lớn.

Mẹ chồng cũng vì việc này mà buồn phiền nhiều. Bà ấy từ ngày biết chuyện cứ như người mất hồn. Thi thoảng mẹ chồng tâm sự với tôi, than thở sao con dâu lại đen đủi đến vậy. Thậm chí, mẹ chồng còn cứ đặt ra những câu hỏi khá sốc, rằng khi em dâu không qua khỏi, thì con trai bà sẽ thế nào, có đủ vững tâm để đi bước nữa hay không. Dù gì, cô chú ấy cũng yêu nhau tận 7 năm trời mới cưới, vậy nên cú sốc này quả thực rất đau lòng.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Ca mổ của em dâu thành công, sau những lần hoá trị, tuy em có yếu ớt nhưng bác sĩ nói tình hình tiến triển khả quan. Song cũng có lần tôi nói chuyện riêng với bác sĩ, thì ông ấy nói bây giờ còn phụ thuộc vào tinh thần người bệnh, lúc nào cũng phải lạc quan, vui vẻ, và có lẽ phải dựa vào may mắn nữa.

Tầm khoảng 2 tuần trước, khi vào viện thăm em dâu, tôi thấy vợ chồng cô chú ấy đang cãi nhau một điều gì đó. Song vì tôi vào bất ngờ nên hai em im bặt không nói một lời nào nữa. Tôi cũng chỉ nghĩ là người bệnh nhiều lúc tủi thân, cáu gắt là chuyện thường tình. Tôi khuyên hai em nên trân trọng, nói chuyện nhẹ nhàng với nhau nhất là trong giai đoạn khó khăn này.

Vậy mà mọi người biết không, cả hai tranh cãi nhau vì một chuyện cực kỳ… sốc óc! Mấy ngày trước, em dâu đã đưa một tờ giấy ra trước toàn thể gia đình. Lúc đó em trai chồng cũng ngồi ở đó.

Hoá ra, chú út đã đi triệt sản. Mặc dù em dâu ngăn cản nhưng chú út vẫn một mực tự làm theo ý mình. Chú ấy còn tuyên bố với cả nhà, bây giờ vợ không còn có con được nữa, chú ấy cũng sẽ chẳng đi bước nữa cho dù tình huống xấu nhất xảy ra. Làm như vậy để mai này, lỡ như vợ mất đi, chú sẽ sống một mình đến cuối đời, không phải lập gia đình với bất kỳ ai nữa.

Nói xong, bố mẹ chồng khóc nghẹn, bản thân tôi vì xúc động quá cũng rơi nước mắt. Quyết định này quả thực rất đường đột, sốc không kém gì tin em dâu bị bệnh hiểm nghèo. Đỉnh điểm của sự việc là mẹ chồng quát tháo, đuổi hai em ra khỏi nhà. Bà ấy còn nói thẳng với con trai: “Sau này nó chết đi, mày có ở vậy đến già được không? Rồi không con không cái, về già ai chăm mày, sao mày dại dột thế hả con?”

Tôi hiểu được nỗi lòng của đôi bên, một bên thì chỉ muốn giữ gìn tình yêu giữa nghịch cảnh, còn một bên thì cứ lo lắng cho tương lai. Ai cũng có lý cả, chẳng ai mà không có nỗi khổ tâm riêng. Cả nhà chao đảo chỉ vì một tờ giấy. Giờ đây đến tôi cũng cực kỳ bối rối, không dám nói chuyện với ai, chỉ sợ đổ thêm dầu vào lửa. Liệu rằng mâu thuẫn trong gia đình có được giải quyết êm đẹp hay không? Tôi rất sợ tình cảnh này, chẳng dám đối diện…

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Ngày lấy Chiến, hai vợ chồng cô được đằng nội - đằng ngoại trao cho tất cả hơn 3 cây vàng. Sau đám cưới, chưa tiêu đến số vàng này, Thương dự định bán vàng đi rồi đem hết tiền gửi ngân hàng lấy lãi.

Còn đang toan tính như vậy thì chị Loan - chị gái của Chiến đã đến nhà cô, ngọt nhạt với hai vợ chồng đòi vay số vàng đó. Chị nói đang thiếu ít tiền để xây nhà, thấy vợ chồng Thương vẫn chưa cần đến nên muốn vay.

Ban đầu Thương cũng do dự lắm, bởi cô nghe nhiều chuyện lùm xùm xung quanh việc cho người nhà vay vàng rồi. Bạn bè, rồi những người chị em thân thiết của cô cũng khuyên không nên cho vay, bởi dễ mất tình cảm anh em lắm. Nhưng rồi chồng Thương lại bảo vợ: "Ôi dào, người nhà chứ ai mà tính toán thiệt hơn. Nhà chị giờ xây nhà mới cần vay, mình có mà không cho vay người ta lại cười cho à".

Nghĩ đi nghĩ lại Thương đồng ý cho chị chồng vay. Ngày cầm số vàng về, chị Loan đó cười tươi như hoa, hứa hẹn đủ kiểu: "Xây nhà xong rồi chồng chị đi làm sẽ trả cho cậu mợ. Vay vàng trả vàng. Hai em cứ yên tâm".

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ! - Hình 1

Chị chồng đến nhà Thương nói ngọt nhạt để vay tiền dù cô không muốn cho vay. (Ảnh minh họa)

Chị chồng hứa hẹn vậy nhưng đã hơn 4 năm trôi qua chẳng thấy đả động đến việc trả vàng. Nếu nói gia đình anh chị đang hoàn cảnh chưa có điều kiện dư giả để trả cho nhà Thương thì cô cũng không tính toán. Nhưng đây nhà chị Loan đã xây xong nhà, mua cả ô tô đi cả năm trời rồi. Thương bực lắm nhưng mỗi lần đả động đến việc đòi lại số vàng đó thì Chiến lại gạt đi. Anh liên tục bảo rằng bao giờ có việc cần đến thì đòi lại cũng chưa muộn.

Và chuyện không may đã xảy đến với vợ chồng Thương. Bé con nhà chị bị bệnh nặng, cần rất nhiều tiền chữa trị. Đã thế lại rơi đúng vào đợt dịch, công việc của 2 vợ chồng cùng không ra sao nên chẳng có tiền chạy chữa. Thương phải đi vay khắp mọi nơi từ bạn bè cho đến người thân ở đằng ngoại cũng chẳng đủ tiền chữa trị cho con.

Nghĩ đến số vàng từng cho chị chồng vay, Thương giục chồng mình đòi. Nhưng anh cứ ậm ừ rồi chẳng mở lời. Cuối cùng chính Thương phải gọi điện cho chị chồng để nhắc về số vàng đó.

Ban đầu khi nghe Thương nhắc về số vàng, chị chồng còn có giọng điệu sửng sốt :"Vàng nào, mợ định hỏi vàng nào thế". Nhưng khi cô nhắc đến tờ giấy thỏa thuận vay nợ thì chị Loan kia mới vỗ đầu như sực nhớ ra: "Ừ nhỉ, em không nhắc là chị quên đó. Được rồi cậu mợ cứ yên tâm. Mai, ngày kia là vợ chồng tôi mang xuống trả".

Ấy vậy mà hơn 1 tuần sau chị chồng mới xuống nhà Thương. Nhưng chị không trả vàng mà lại đem đến 1 cục tiền. Điều khiến Thương bức xúc ở đây đó là chị trả tiền theo giá vàng vay của 4 năm trước. Khi ấy vàng mới có 38 triệu đồng/chỉ, giờ đã lên đến 58 triệu đồng/chỉ rồi. 3 cây vàng kia giờ chỉ đáng gần 2 cây.

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ! - Hình 2

Đòi lại vàng khi chị chồng vay, Thương uất hận đến tận cổ vì chị ta lật lọng, đã thế còn mắng cô ích kỷ. (ảnh minh họa)

Bực quá, Thương mới hỏi chị chồng: "Sao hồi vay chị bảo với vợ chồng em là vay vàng trả vàng mà".

Thì chị chồng cười nịnh bợ: "Ôi dào cậu mợ đằng nào chả bán đi. Chị trả luôn tiền có phải hơn không. Chị trả đầy đủ có thiếu gì đâu".

Thương thẳng thừng: "Ngày xưa chị nói một đằng bây giờ lại một nẻo. Mà chị giả tiền thì phải quy ra giá bây giờ chứ lại quy về giá của 4 năm trước. Cho chị vay những 3 cây mà giờ nhận về có 2 cây thì sao em không bực hả chị".

Chỉ nói có thế mà chị chồng Thương xồn xồn lên: "Đấy cậu xem vợ cậu ích kỷ như thế nào. Người ta có hoàn cảnh thì mới đi vay. Không đồng cảm với chị thì thôi đằng này còn đòi tính lãi. Người nhà chứ có phải người dưng đâu. Cô muốn thì cầm số tiền này mà cho vay nặng lãi. Cô chú làm ăn thì phải xuề xòa ra lộc mới đến, tính toán như vậy thì thất đức lắm".

Thương định phản pháo thì Chiến lại ngăn lại: "Chị em với nhau, thôi mình tính toán làm gì". Nhưng cô uất nghẹn đến cổ rồi. Vợ chồng cô đòi vàng về để chữa trị cho con chứ có phải làm ăn đâu mà chị chồng nỡ lòng nói vậy?

Thương gay gắt: "Chị nói thế mà nghe được à? Vợ chồng em cũng khó khăn mới hỏi đến số vàng đó. Sống khôn như chị thì quê em nhiều lắm nhưng giờ người ta đeo rọ mõm vào hết rồi".

Cô đang nói vậy thì ăn cái tát đến choáng váng từ chồng. Anh chỉ thẳng tay vào mặt cô mắng: "Mày đểu cáng nó vừa thôi. Tao đã bảo có người trong nhà rồi thì không tính toán mà mày còn ăn nói vậy à".

Nước mắt Thương giàn giụa: "Cũng vì anh cả nể nên tôi mới cho vay. Giờ con ốm tôi muốn đòi lại cũng không được à? Lúc nào anh cũng nhún nhường rồi thiệt thòi rơi hết lên đầu vợ con. Anh xem con ốm đằng nội có ai ngó ngàng cho vay tiền hay hỏi thăm con anh không? Hay là con này phải chìa mặt khắp nơi mượn tiền".

Thấy tình hình có vẻ căng, chị chồng Thương ngọt nhạt: "Thôi thôi chuyện trong nhà thì cô chú khép cửa bảo nhau, làm ầm ĩ lên làm gì rồi hàng xóm người ta cười cho". Thế rồi chị ta chuồn luôn.

Thương cũng chẳng buồn tính toán nữa, nhưng cô rút ra bài học xương máu là không bao giờ cho vay nữa. Bị chỉ trích là ích kỷ cũng được, nhỏ nhen cũng được. Vì đằng nào cũng bị mang tiếng rồi. Chị chồng cô giờ đi đến đâu cũng rêu rao: "Cái con Thương á, tử tế cái gì, cho anh chị vay vàng mà còn tính lãi"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19
11:32:22 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021

Tin mới nhất

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Có thể bạn quan tâm

Âm mưu chiếm đoạt 1 chiếc váy cưới, cô dâu tham lam gặp phải cái kết bẽ bàng đúng ngày trọng đại

Netizen

17:23:17 14/05/2021
Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng Forestcabin123k đã kể câu chuyện về một người bạn tên Karen (Pat) - một người mẹ với những thói xấu không thể chấp nhận được và cái kết cô ta phải trả sau những rắc rối mình gây ra. Câu chuyện ...

Học pha mojito lựu mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

17:19:52 14/05/2021
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tự làm được ly mojito lựu giải nhiệt cho các thành viên trong gia đình ngày nắng nóng.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

Phim châu á

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Muốn có nhân tài thật, phải xử lý nghiêm nhân tài rởm, con ông cháu cha

Học hành

17:03:58 14/05/2021
Con em một số cựu cán bộ Quảng Ngãi dùng tiền ngân sách du học không về, phải bồi thường 10 tỷ đồng nhưng mới trả hơn 1,1 tỷ đồng.

Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng trọn may mắn, cuộc đời luôn gặp đại hỷ đại tài 

Trắc nghiệm

16:52:42 14/05/2021
Đây chính là những người được hưởng cuộc sống nhàn hạ, may mắn trong nửa cuối năm 2021.

Lịch trình di chuyển dày đặc của BN3758 mới phát hiện ở Điện Biên

Sự kiện nóng

16:46:35 14/05/2021
Ngày 14/5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân này từng tiếp xúc với một người vừa từ Bệnh viện K3 - Tân Triều trở về.

Chồng bỏ mặc 3 con, giữ chặt vợ cho tiểu tam “táng” không thương tiếc và cái kết

Đời sống

16:43:33 14/05/2021
Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin về vụ việc chồng ngoại tình bỏ mặc vợ con, còn hợp sức với tiểu tam đánh vợ bị thương khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Trữ súng đạn để bắn… thị uy

Pháp luật

16:38:39 14/05/2021
Thấy nhóm bạn mình mâu thuẫn với một số người khác, Đỗ Quang Hùng rút súng nổ hai phát để thị uy và bị khởi tố, bắt tạm giam do mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Verratti vẫn còn cơ hội dự EURO 2020

Bóng đá thế giới

16:33:21 14/05/2021
HLV tuyển Italy, ông Roberto Mancini, báo tin vui cho người hâm mộ về tình hình chấn thương của cậu học trò trước thềm EURO 2020.

Cảnh báo: Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo câu like share trắng trợn bằng vote giả, khiến trăm nghìn người đổ xô bình chọn

Sao việt

16:21:27 14/05/2021
Chỉ trong vòng vài ngày, lượng like, share và follow của trang fanpage Miss Universe giả mạo này đã tăng lên chóng mặt.

Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?

Hậu trường phim

16:16:54 14/05/2021
Nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn thảm khốc nhiều năm trước là lý do Trường Ca Hành đi đến quyết định gây tranh cãi.

Tuyển Việt Nam làm điều đặc biệt trong ngày thầy Park cho nghỉ tập

Bên lề sân cỏ

16:16:05 14/05/2021
Lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn hứa thi đấu hết mình tại vòng loại World Cup 2022.

Trung Quốc giảm bài tập hè để chống cận thị cho trẻ

Thế giới

16:15:02 14/05/2021
Mới đây, Bộ Giáo dục Trung Quốc yêu cầu các cơ sở giáo dục giảm giờ thi, hạn chế giao bài tập hè và tăng giờ chơi cho học sinh để hạn chế tình trạng cận thị ở tuổi vị thành niên.

6 nguyên nhân gây ra mụn bạn không ngờ tới

Làm đẹp

16:12:18 14/05/2021
Nghiên cứu đã chỉ ra, điện thoại chứa nhiều vi khuẩn hơn bề mặt bồn cầu, có thể khiến da nổi mụn nếu thường xuyên tiếp xúc.

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?

Sao châu á

16:08:13 14/05/2021
Angelababy, Tần Lam hay Lý Phi Nhi đều có những điểm khiến người ta nhớ ngay đến Triệu Vy.