Sau khi dọn nhà, nữ sinh bị mẹ phát hiện bao cao su đã qua sử dụng nhưng sự thật câu chuyện khiến ai nấy khiếp đảm

Nếu không nhờ mẹ phát hiện thì chính cô nữ sinh này cũng chẳng hay biết chuyện gì đã xảy ra.

Chắc hẳn phần lớn các bậc phụ huynh đều cảm thấy bất ngờ và có đôi chút tò mò khi phát hiện bao cao su trong ví, balo hoặc đồ đạc của con mình. Trên thực tế, một vài bạn trẻ luôn thủ sẵn các biện pháp bảo đảm an toàn tình dục để tránh nguy cơ mắc bệnh nếu “trót nhỡ”.

Tuy nhiên khi chiếc bao cao su đã qua sử dụng thì lại đặt ra một câu chuyện khác. Theo tư duy thông thường, cha mẹ sẽ nghĩ ngay tới trường hợp con mình quan hệ thể xác với một ai đó rồi không dọn dẹp , vệ sinh cẩn thận. Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng đơn giản và dễ đoán như vậy.

Trường hợp của cô gái dưới đây là một ví dụ cho ngoại lệ đó.

H.T – sinh viên năm 2 của một trường Đại học danh tiếng vài giờ trước đã chia sẻ dòng tâm sự trên group quy tụ đông đảo bạn trẻ trên khắp cả nước. Xin trích lại status của H.T như sau:

“Cứu mình với, thực sự mình đang rất khó xử. Mình là một sinh viên ngoại tỉnh, lên đây học phải thuê trọ. Vì đợt này mình chuyển chỗ thuê sang nơi khác gần trường hơn nên dọn bớt đồ đem về quê. Trong cái một cái túi nào đó tự dưng lại xuất hiện tới 2 bao cao su, đặc biệt 1 bao đã qua sử dụng. Mình thậm chí còn không biết sự tồn tại của nó mà mẹ mình dưới quê khi dọn dẹp lại đã tìm ra. Giờ mẹ mình nhắn tin như thế này đây. Mình rất muốn gọi điện cho mẹ để thanh minh là mình chưa làm điều gì quá giới hạn cả nhưng sợ mẹ không tin… Phải làm sao đây, mọi người tư vấn giúp mình với…”

Đính kèm với dòng tâm sự là hình ảnh cuộc nói chuyện giữa cô nàng H.T và mẹ mình. Bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng .

Sau khi dọn nhà, nữ sinh bị mẹ phát hiện bao cao su đã qua sử dụng nhưng sự thật câu chuyện khiến ai nấy khiếp đảm - Hình 1

Sau khi dọn nhà, nữ sinh bị mẹ phát hiện bao cao su đã qua sử dụng nhưng sự thật câu chuyện khiến ai nấy khiếp đảm - Hình 2

H.T chia sẻ cô nàng rất muốn thanh minh với mẹ song sợ mẹ không tin. (Ảnh: NVCC)

Có thể thấy dù phát hiện bao cao su qua sử dụng trong túi đồ của con gái nhưng mẹ của H.T vẫn rất bình tĩnh, không hề trách mắng, thậm chí còn dùng icon cười tươi. Hẳn là mẹ H.T cũng sẵn lòng nghe tâm sự của con gái vì suy cho cùng H.T đã là sinh viên năm 2, cũng đã đủ tuổi nhận thức về hành vi của mình.

Liên hệ với H.T, cô nàng còn chia sẻ nhiều khía cạnh đáng sợ hơn những gì bản thân đăng tải lên Facebook. H.T kể:

“Lúc thấy mẹ gửi ảnh vậy, mình sốc lắm, bởi vì bản thân mình còn chưa bao giờ ra hiệu thuốc mua bao cao su cơ. Thậm chí bạn bè cũng không tặng mình thứ đó. Mình ngay lập tức nhắn tin hỏi bạn cùng phòng thì bạn ấy bảo bản thân từng gặp 1 trường hợp tương tự. Nhưng vì thấy xấu hổ và chuyện này cũng chẳng hay ho gì nên không kể mình nghe. Mình cũng rất tin tưởng bạn ấy, vì cả hai tụi mình đều chưa có bạn trai. Hơn nữa hai đứa hiền lành, ngoan ngoãn, chẳng giao du với ai. Thời gian một ngày chỉ đi học trên trường, tuyệt đối không có chuyện đưa một ai về phòng làm “chuyện ấy”.

Sau khi dọn nhà, nữ sinh bị mẹ phát hiện bao cao su đã qua sử dụng nhưng sự thật câu chuyện khiến ai nấy khiếp đảm - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên khi bình tĩnh lại, mình với bạn cùng phòng thấy rủn cả người. Cái này mình không dám chắc, nhưng mình tạm suy đoán là của các chị cùng tầng… Một vài chị đã có bạn trai, suốt ngày dẫn người lạ về phòng. Mấy lần chủ nhà cài camera đã phát hiện kẻ lạ nên nhắc nhở. Thế mà mấy chị ấy vẫn cả gan đưa bạn trai về phòng.

Cái túi mà có bao cao su đã qua sử dụng liệu có khi nào là các chị phòng bên đã lén bỏ vào không nhỉ… Đây là tình huống mình với bạn cùng phòng nghĩ dễ xảy ra nhất. Nhưng giờ chúng mình đã chuyển trọ nên không muốn làm to chuyện.”

Quả thực, dù nguyên nhân xuất hiện của chiếc bao cao su đã qua sử dụng chưa được khẳng định 100% song những lời suy đoán của H.T khiến ai nấy rùng mình. Qua đây, H.T cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn sinh viên thuê trọ, rằng luôn phải cảnh giác với đồ đạc của phòng mình, không nên thiếu cẩn thận mà gây ra nhiều tình huống hiểu lầm éo le.

Còn bạn thì sao , chị em suy nghĩ gì về tình huống nói trên?

Thời sinh viên vay 1 triệu không trả còn block bạn, 6 năm sau đi xin việc gặp "quả báo" cực gắt

Thực hư của câu chuyện này ra sao chưa biết nhưng nếu ai mượn tiền thì nên trả sớm kẻo rơi vào tình thế đớn đau như nhân vật trong bài.

Chắc chắc, bạn đã nhiều lần thấy câu này trên mạng: " Không cho bạn vay tiền thì mất bạn, cho vay xong mất luôn cả tiền lẫn bạn " rồi đúng không? Đó là lúc bạn vay hết mình, nhưng khi đòi lại "trốn chui lủi", thậm chí block nhau luôn.

Điển hình như câu chuyện dở khóc dở cười mới đây, từng là bạn học chung cấp 3, nên khi bạn hỏi vay tiền chữa bệnh cho mẹ ốm thì nam sinh này đã nhiệt tình cho vay dù cũng đang nghèo đói lắm.

Đến khi anh chàng hỏi tiền thì bạn lại chối đây đẩy, còn block luôn không còn tung tích. Ai ngờ 6 năm sau, chàng trai gặp lại bạn cũ và có màn trả thù "đi vào lòng người".

Thời sinh viên vay 1 triệu không trả còn block bạn, 6 năm sau đi xin việc gặp quả báo cực gắt - Hình 1

Cho bạn vay tiền hết mình, khi đòi lại bị block (Ảnh minh họa)

" Chuyện đã lâu rồi, cách đây 6 năm, hồi đó còn đang là sinh viên năm 2, mà sinh viên làm gì có nhiều tiền đâu, chắt bóp mãi mới được mấy đồng. Một ngày, thằng bạn cấp 3 gọi:

- Mẹ tao bị ốm, mày cho tao vay 1 triệu nhé.

- Mẹ mày ốm à, sao rồi? Mày ở đâu tao đưa tiền cho.

- Mày nhờ ai chuyển khoản giúp tao được không, tao đang ở viện tỉnh ở quê.

Không mảy may nghi ngờ, nhờ 1 người chuyển vào số tài khoản nó 1 triệu. Mình ở Hà Nội nên cũng không xác minh việc mẹ nó ốm, cộng với việc bạn bè cấp 3 nên không nghĩ ngợi nhiều, cho vay luôn, nó bảo tầm 1 tháng trả. Đến 1 tháng không thấy trả, 1 tháng 1 tuần rồi 1 tháng 2 tuần không thấy trả mới nhắn tin hỏi thì nó bắt đầu khất bảo tuần sau trả... tuần sau nữa trả, tuần sau, tháng sau nữa trả với lý do: Tao kẹt quá, Tao chưa có tiền, Có thì gửi luôn...

Đến một hôm, nó nói thẳng không trả tiền mình, rồi block mình luôn. Sau có tìm nhiều cách liên lạc nhưng mình thấy phí thời gian, công sức nên thôi, bảo do đen đi.

6 năm sau, hiện mình 25 tuổi là Phó phòng (nhỏ thôi) về mảng Marketing. Nay tuyển nhân viên mới, thì thấy quả hồ sơ và quả ảnh quen 'Ơ thằng bạn cấp 3 nợ mình 1 triệu đây mà'... Cho đến khi vào phỏng vấn thì ôi thôi đúng rồi, chính nó!

Xong lúc phỏng vấn mình hỏi thêm 1 câu:

- Nếu chẳng may một người trong công ty có việc cần tiền gấp, bạn liệu có cho vay? Và nếu cho vay mà không đòi được thì sẽ làm gì?

Đến lúc phỏng vấn xong, mình chạy ngay theo nó xuống bãi gửi xe, hỏi về số tiền cho vay chữa bệnh cho mẹ năm xưa. Nó đáp lại mình: 'Ừ, nhưng mong bạn tuyển mình vào nhé, công việc dạo này khó khăn quá.'

Nó rút ví đưa mình 1,2 triệu, nhắn gửi thêm 200k tiền lãi 6 năm.

Mình lấy luôn và báo lại bên tuyển dụng: 'Bạn đó nợ em 1 triệu nhưng 6 năm không trả. Tinh thần làm việc không đúng hẹn đâu, đừng tuyển nhé!'."

Thời sinh viên vay 1 triệu không trả còn block bạn, 6 năm sau đi xin việc gặp quả báo cực gắt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

1 triệu là số tiền không quá lớn, nhưng chắc chắn ở thời sinh viên thì ai cũng cân nhắc ít nhiều khi cho vay. Chưa kể, người bạn này còn tự tay đánh mất niềm tin khi không chịu trả tiền, còn block tài khoản.

Hiện tại, câu chuyện đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được để lại dưới bài đăng.

Một bên cho rằng anh chàng có cách cư xử thông minh, vừa đòi được tiền mà còn răn dạy cho bạn cấp 3 bài học nhớ đời, để lần sau không còn trắng trợn cướp tiền của người khác.

Một bên lại cho biết anh chàng nên cho bạn học 1 cơ hội sửa sai. Tuy nhiên, xét theo góc độ nhà tuyển dụng, khi biết được quá khứ không hay ho kia có thể suy nghĩ rằng anh chàng bạn học cũ là người không đúng hẹn, tính lươn lẹo và có thể sẵn sàng giành giật lợi ích của người khác miễn sao có lợi cho mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách ứng xử của chàng thanh niên trong câu chuyện trên?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04

Tiêu điểm

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm
13:08:05 16/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Camry phi xuống ruộng bốc cháy và màn "cứu" kịp thời từ anh lái máy xúc
05:55:55 17/04/2021
Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot
15:19:02 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Tủ bếp âm tường đã "lỗi thời", đây là thiết kế vừa tinh tế, đẹp mắt lại vẫn rất hữu dụng để cất giữ đồ dùng
05:57:02 18/04/2021

Tin mới nhất

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'

10:50:38 18/04/2021
Anh thẳng thừng chỉ trích bà Phương Hằng không hề nương tay.

Xôn xao người phụ nữ lái ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 4 người trong gia đình bị thương

10:43:38 18/04/2021
Sáng 18/4, thành viên mạng T.T chia sẻ thông tin và hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng tại TP.HCM, lập tức được nhiều người chú ý.

Nữ tỷ phú 10 năm mang họ mẹ để giấu thân phận, tài sản tăng 12 lần trong 14 năm

10:09:15 18/04/2021
Là con gái của tỷ phú nhưng để giấu kín thân phận, tránh bị giới truyền thông nhòm ngó, người phụ nữ này từng mang họ mẹ suốt 10 năm trời, sau đó tự mình gánh vác cả cơ nghiệp mà bố để lại.

Nữ sinh 2k từ Bình Dương lên Thủ Đức bán mắm chưng kiếm tiền học phí

10:00:59 18/04/2021
Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kể về câu chuyện một cô gái bán mắm chưng trên đường Hiệp Bình (TP. Thủ Đức). Hình ảnh những bát mắm chưng nhỏ, vàng ươm thu hút khá đông dân mạng quan tâm.

Xót xa nam shipper ăn vội, tranh thủ soạn đơn cho kịp giờ giao hàng

09:51:37 18/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip chia sẻ về cuộc sống của một shipper thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, anh chàng này đang dùng bữa qua loa với một chiếc bánh nhỏ, vừa ăn vừa vội vàng soạn lại đơn hàng.

Đọ ảnh ở nhà vs trên mạng của dàn gái xinh nức tiếng: Con gái đúng là chúa "lật mặt"!

09:39:31 18/04/2021
Vẫn biết khả năng biến hình của con gái rất gì và này nọ nhưng mỗi lần được tận mắt chứng kiến, netizen đều chóng mặt.

Khoe trái bí đao "siêu to siêu khổng lồ" nặng đến 50kg, anh chàng khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt: Bổ ra nấu chắc cả huyện ăn mới hết!

08:28:52 18/04/2021
Trái bí đao siêu to siêu khổng lồ này đang khiến dân mạng xôn xao. Đây có phải loài đột biến không mà quả to như vậy?

Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập của nữ streamer Linh Ngọc Đàm giờ ra sao?

08:22:04 18/04/2021
Dù còn rất trẻ nhưng streamer Linh Ngọc Đàm đã sở hữu cho mình khối tài sản khiến nhiều người phải trầm trồ.

Anh chồng chăm vợ đẻ trong viện khiến hội chị em "đỏ mặt", từng hành động khiến tất cả thán phục

08:16:40 18/04/2021
Câu chuyện cùng bức ảnh ghi lại trong viện khiến người đọc không ngừng gật gù, tán thưởng anh chồng chu đáo.

Clip: Thực hư việc nha sĩ làm hỏng lợi của khách khi lấy cao răng

08:06:41 18/04/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok tự nhận là bác sĩ nha khoa đã đăng tải đoạn clip giải thích về lời đồn các bác sĩ thường chọc vào lợi và mài răng để ăn tiền lấy cao răng của khách.

Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị

08:01:34 18/04/2021
Mới đây, ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã chính thức thông tin về vụ việc cô giáo giữ trẻ H (thị trấn Liên Hương) bị tố đánh bé 18 tháng tuổi đến nhập viện.

Cô giáo phủ nhận việc đánh trẻ 18 tháng nhập viện: Đưa tay cản lại vì sợ cháu ngã té, không may mặt cháu đập xuống nền nhà

07:57:01 18/04/2021
Do có quan hệ gần gũi, nên khi sự việc xảy ra, hai bên đã tự thỏa thuận, không yêu cầu đền bù hay điều tra.

Dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử ở Nghệ An: Mấy bà hàng xóm nói linh tinh, 'rồi anh sẽ quên em thôi'

07:53:59 18/04/2021
Theo người thân của em T, những lời đồn đại cho rằng em có bầu, bị bố mẹ la mắng dẫn đến việc tử vẫn là không đúng sự thật.

Tác giả triển lãm Plus by Bảo Nam thừa nhận "lúc chuẩn bị trưng bày thì thiếu sót phần trích dẫn", gửi lời xin lỗi chốt hạ drama đạo nhái

07:29:57 18/04/2021
Trên trang cá nhân của mình, tác giả Bảo Nam vừa đăng tải một bức tâm thư giải thích ngọn ngành những chuyện đã xảy ra.

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

06:31:14 18/04/2021
Đó là một vòng hoa được lựa chọn cực kỳ cẩn thận, kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay. Xét cho cùng thì nghĩa cử nghĩa tận, Meghan Markle vẫn hiểu rõ điều này.

Bà mẹ hăm hở đi xăm bức họa đầu tiên của con trai lên tay, rồi mới biết đấy là do... bạn cùng lớp của con vẽ

06:13:58 18/04/2021
Sau khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của con trai mình, một người mẹ đã quyết định bất tử hóa nó bằng một hình xăm. Nhưng đời vốn là một trò đùa mà...

Rich kid Việt gây choáng khi lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm, nhắm coi ai làm lại chị không?

06:07:55 18/04/2021
Jessie Lương - rich kid sinh năm 1991 vừa làm cõi mạng một phen trầm trồ khi lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm.

Cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

22:33:34 17/04/2021
Với những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp là lợi thế vô cùng lớn để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bạn thân chỉ ra chi tiết đặc biệt trong bức ảnh xưa và nay của Hoàng tế Philip khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ ông

19:38:42 17/04/2021
Vào ngày hôm nay (17/4), hành trình cuối cùng của Hoàng tế Philip sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ phút thiêng liêng ấy, những kỷ niệm đẹp về ông vẫn được chia sẻ rộng khắp, càng khiến mọi người thêm kính trọng và ngưỡng mộ một con ngườ...

Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ: Nhìn không hề "giả trân" luôn đó!

19:37:02 17/04/2021
Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên sinh động hơn với các loại cây độc, trái lạ... Cũng nhờ đó mà các cư dân mạng được mở mang tầm hiểu biết.

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam

19:32:26 17/04/2021
Sáng ngày 17/4, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin chuỗi cửa hàng gà rán Lotteria có thể sẽ phải đóng cửa do kết quả kinh doanh không được khả quan.

Thơ Nguyễn chính thức trở lại trên kênh YouTube 9 triệu subscriber của chính mình, có rườm rà quá không?

19:17:36 17/04/2021
 Không bằng cách này thì bằng cách khác, cái tên Thơ Nguyễn vẫn luôn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là khi những thông tin cô nàng này chuẩn bị quay lại YouTube đang được lan truyền mạnh mẽ.

Gặp quý cô 39 tuổi mê màu sắc, vóc dáng chuẩn chẳng ngại diện crop-top hay váy xẻ cao tít tắp

19:06:38 17/04/2021
Ở tuổi 39 nhưng quý cô này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc cùng vóc dáng. Không những trẻ trung mà nhìn ở Ngọc Ly còn thấy được nguồn năng lượng tích cực.

Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả vườn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này

19:04:44 17/04/2021
Có thể nói thời kỳ của công nghệ khiến cho những hình ảnh sản phẩm thực tế được người mua nhìn thấy tận mặt, nhưng làm sao mà ăn thua gì với việc được sờ tận tay như độc chiêu của người đàn ông bán cây giống tại Hải Phòng này.

Có thể bạn quan tâm

Sắc vóc Đổng Khiết tuổi 41

Phong cách sao

10:54:43 18/04/2021
Đổng Khiết, diễn viên Trung Quốc đóng Kim phấn thế gia, được nhiều khán giả khen gương mặt đẹp ở góc nghiêng.

Real mất nguyên một đội hình ở derby Madrid

Bóng đá thế giới

10:54:41 18/04/2021
Trong trận derby Madrid gặp Getafe đêm nay ở vòng 33 La Liga, Real Madrid sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng lực lượng gần như là nặng nề nhất mùa giải.

Bố mẹ hốt hoảng vì con trai 17 tuổi nhưng “cậu nhỏ” bé xíu

Sức khỏe

10:54:37 18/04/2021
Trái ngược với trẻ dậy thì sớm lại có nhiều trường hợp trẻ dậy thì muộn, nhiều trẻ vào viện vì ở tuổi 16 - 17 nhưng cậu nhỏ không phát triển.

Mẹo làm nem tai chua ngọt ngon trắng ngần giòn sừn sựt

Ẩm thực

10:53:50 18/04/2021
Nem tai thính thì các anh chị em đã quá quen rồi, thế nhưng để làm ra nem tai chua ngọt vừa trắng ngần vừa giòn sừn sựt thì có lẽ nhiều người vẫn chưa biết mẹo.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

Esport

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Thuý Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?

Sao việt

10:52:48 18/04/2021
Dân tình đang rần rần cho rằng thuyền Thuý Ngân và Trương Thế Vinh cuối cùng về đến bến rồi!

CSGT TP.HCM khởi tố vụ đua xe trên cao tốc TP.HCM - Dầu giây

Pháp luật

10:52:22 18/04/2021
Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án đua xe trái phép trên cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây từ tháng 3-2021 để điều tra.

Biệt thự 12,5 triệu USD của CEO Disney

Sáng tạo

10:51:06 18/04/2021
Đầu tháng 4/2021, Bob Chapek, Giám đốc điều hành của Disney, vừa chi 12,5 triệu USD để mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất

Tình yêu

10:42:42 18/04/2021
Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Đồng minh Trump bị đòi hai triệu USD nợ thuế

Thế giới

10:40:19 18/04/2021
Bộ Tư pháp Mỹ đệ đơn kiện Roger Stone, đồng minh lâu năm của Trump, với cáo buộc vợ chồng ông nợ hai triệu USD thuế thu nhập.

Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?

Sao châu á

10:39:06 18/04/2021
Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ý định mang thai lần 2.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

Tâm sự

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Ôn luyện theo năng lực, nguyện vọng của học sinh

Học hành

10:35:23 18/04/2021
Cùng với việc dạy và học để kết thúc chương trình năm học, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc còn tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập, ổn định tâm lý trước kỳ thi quan trọng sắp tới.

Bán tải ế nhất Việt Nam ra mắt phiên bản mới tại Malaysia, giá từ 496 triệu

Ôtô

10:22:11 18/04/2021
Isuzu D-max, mẫu bán tải ế nhất Việt Nam vừa ra mắt phiên bản mới tại Malaysia có 7 biến thể, giá bán khởi điểm từ 88.599RM (khoảng 496 triệu).

Giáo viên đang đặt nhiều kỳ vọng làm khó Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn

Đời sống

10:15:18 18/04/2021
Một mình thầy Nguyễn Kim Sơn sẽ rất khó có thể tạo ra những thay đổi nếu không có sự chuyển biến của nhiều cơ quan, đơn vị trong toàn ngành giáo dục.