Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Tôi và Mai yêu nhau được 7 năm, tình yêu của chúng tôi rất đẹp. Trong khi gia đình tôi nghèo khó thì ngược lại, gia đình Mai rất khá giả. Suốt thời gian bên nhau, gia đình bạn gái phản đối rất quyết liệt vì không môn đăng hộ đối .

Bất ngờ chuyện buồn ập đến gia đình Mai. Bố mẹ cô ấy chở nhau đi chơi bị xe tông, hậu quả khiến Mai mất mẹ, bố nằm liệt giường vĩnh viễn. Từ đó không còn ai để ý đến tình yêu của chúng tôi nữa và cả hai quyết định tổ chức đám cưới.

Nhà Mai có 3 anh em, hai người anh đã lập gia đình và ra ngoài sống gần nhà bố mẹ. Bố vợ đang sống một mình, ngày nào các chị dâu cũng thay nhau chăm sóc . Sau khi cưới, thấy vợ chồng tôi chưa có nhà ở, hai người anh trai của Mai bảo chúng tôi về nhà sống cùng bố.

Lúc đó trong đầu tôi biết ngay là các anh chị không muốn chăm sóc bố nên đẩy cho chúng tôi. Ngay lập tức tôi đã từ chối nói là không thích ở rể để phải mang tiếng cả đời. Nhưng anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Những ngày ở cùng bố, vợ chồng tôi chăm sóc rất tận tình chu đáo làm ông rất vui. Trước khi cưới chúng tôi đã nghỉ việc ở cửa hàng cắt tóc, hiện giờ cả hai chưa có việc làm. Từ trước đến nay tôi luôn ấp ủ mở một salon nên tôi nói với vợ là xin bố ít tiền để mua đất mở cửa hàng.

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng cô ấy nói là gia đình có bao nhiêu tiền đã dùng để cứu chữa bố hết rồi, giờ chỉ còn ngôi nhà thôi. Sau đó vợ chồng tôi đã qua nhà anh cả của Mai để hỏi vay mượn tiền. Ở ngoài cửa tôi đã nghe thấy cuộc nói chuyện của hai anh trai của vợ.

Anh cả nói: “Chúng ta không thể tốn tiền thuê người giúp việc mỗi tháng được, cũng không thể để mảnh đất của bố mẹ lọt vào tay em gái được. Vì vậy phải nghĩ cách thuyết phục bố giao cuốn sổ đỏ ra càng sớm càng tốt, kẻo em rể ở lâu lấy được cảm tình của bố thì ông lại mang cả ngôi nhà cho các em ấy mất”.

Thì ra các anh lợi dụng chúng tôi để chăm sóc bố vợ, chứ họ đâu có ý định cho chúng tôi hưởng ngôi nhà đó. Tôi tức giận đẩy cửa ra và tuyên bố với hai anh sẽ ra ngoài ở, không có chuyện là quân cờ cho các anh sử dụng. Trong khi hai ông anh đang ngớ người thì tôi đã kéo vợ ra về.

Đến nhà tôi yêu cầu vợ dọn hết đồ đạc ra ngoài ở, thế nhưng cô ấy không chịu đi. Nói là các anh chị không ai muốn chăm bố, giờ cô ấy cũng bỏ đi thì bố sẽ đau khổ lắm. Tôi bảo nếu Mai ở lại thì hai đứa sẽ chọn ly hôn, cô ấy nói thà phụ chồng còn hơn để bố sống cô đơn trong ngôi nhà này.

Tôi thật không biết phải thuyết phục vợ thế nào để cô ấy chịu đi theo tôi nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Nguy cơ vỡ nợ vì vay tiền giúp anh vợ

Chồng em đi vay hộ giúp anh trai em 50 triệu đồng. Anh ấy hứa cuối tháng sẽ thu xếp để gửi bọn em mà nay sắp hết năm, chưa thấy anh ấy nói năng gì...

Nguy cơ vỡ nợ vì vay tiền giúp anh vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Chị Thanh Tâm ơi!

Vợ chồng em lại vừa cãi nhau, em thấy tủi thân và thật mệt mỏi. Chồng em cứ lặp đi lặp lại chuyện anh trai em vay tiền chưa trả, rồi nói "giống nhà em" không tốt. Em bực mình quá.

Em có người anh trai. Anh ấy học tập cũng như làm việc đều không đến nơi đến chốn. Cứ đang làm việc này, thấy việc khác tốt hơn là "nhảy" sang làm nên chẳng đâu vào đâu. Anh ấy đã "phá" không biết bao nhiêu tiền của bố mẹ. Cái nhà mà bố mẹ mua cho để vợ chồng ra ở riêng cũng đã bị anh ấy bán đi trả nợ thua cờ bạc. Em và chồng cũng đã hỗ trợ anh ấy trả nợ.

Nhờ bệ đỡ vững chắc của bố mẹ, anh trai em và vợ con đã ổn định dần cuộc sống. Nhưng tình cảm của mấy anh em lại có chiều hướng đi xuống. Anh ấy rất sỹ diện và "ta đây", luôn coi mình hơn người và phủ nhận mọi sự cố gắng của vợ chồng em, đặc biệt còn chê chồng em là "hèn", "ăn bám vợ" trước mặt anh ấy.

Vợ chồng em vừa gom góp tiền để mua 1 căn chung cư, tính ra ở riêng cho thoải mái, vì em mới sinh thêm đứa nữa, mà nhà bố mẹ chồng thì khá chật. Bọn em không xin bố mẹ đồng nào mà dựa vào thực lực và vay ngân hàng hơn 1 tỉ. Anh chị em không hiểu, vừa cười vừa khinh, nói sau lưng rằng: "Vợ chồng cái Linh cứ giả nghèo giả khổ, nhà bao tiền mà cho anh chị vay có 30 triệu đồng, bây giờ lại đòi bằng được". Rồi hôm đến ăn tân gia nhà em, thay vì tặng nhau những đồ vật cần thiết để trang trí nhà cửa, hoặc vật dụng sử dụng trong gia đình cho tình cảm... thì chị dâu lạnh lùng ăn xong rồi đưa cho 1 cái phong bì 300 nghìn đồng, khiến em vô cùng hụt hẫng.

Trong khi, em chồng em tặng vợ chồng em cả cái điều hòa mới để lắp trong phòng ngủ. Thấy vậy, chồng em nói mỉa mai: "Nhà bên vợ, anh chị nào cũng tình cảm khiếp". Em nghe vừa tức vừa thấy xấu hổ. Gân cổ lên nói, vậy là lại thành cãi nhau.

Đợt vừa rồi nhà anh trai em lại "có biến", vợ chồng cãi nhau vì anh ấy "ngựa quen đường cũ". Anh trai gọi điện cho em vay 50 triệu đồng để lo trả nợ. Em không còn tiền vì hàng tháng còn phải trả nợ ngân hàng nhưng vợ chồng anh trai đã cố gom mà không đủ tiền. "Nếu lần này không trả dứt khoát cho bọn vay nặng lãi, thì anh trai mày chỉ có đường mất mạng thôi!", anh trai em nói. Em rất suy nghĩ và nói chuyện với chồng. Chồng em tức vì vụ cho vay 30 triệu đồng lần trước nên không đồng ý.

Nhưng em đã cố thuyết phục, vì tình hình lần này rất căng thẳng và hứa với chồng, nếu sau lần này anh ấy vẫn vậy thì không bao giờ bọn em giúp nữa. Chồng em đi vay hộ giúp anh trai em 50 triệu đồng. Anh ấy hứa cuối tháng sẽ thu xếp để gửi bọn em mà nay đã cuối năm, chưa thấy anh ấy nói năng gì. Em đã gọi điện hỏi chị dâu thì nhận được câu trả lời tỉnh queo: "Anh trai em vay thì anh ấy phải trả. Chị không biết và không có trách nhiệm gì trong việc này!". Mà gọi cho anh trai thì tắt máy không liên lạc được.

Hôm trước, chồng em uống quá chén, vậy là có suy nghĩ gì nói ra hết. Nào thì chê hết anh trai vợ cho đến bà chị dâu, rồi bực mình chuyện thiếu tiền, vay tiền mà vẫn thấy vợ chồng anh ấy đăng facebook đi ăn buffer sang chảnh... Lúc ấy, em cũng đang bực chuyện con cái, nghe thấy chồng chê bai gia đình mình, em lại nhảy cẫng lên bênh anh trai. Thế là 2 vợ chồng cãi nhau một trận to. Em chẳng biết nên nói gì để chồng hiểu và để anh trai mình rút kinh nghiệm, làm ăn tử tế, sống tiết kiệm nữa. Em cũng sợ vỡ nợ với anh trai. Chị có cao kiến gì thì giúp em với?

Hà Linh (Hà Nam)

Hà Linh thân mến!

Vợ chồng em nên nói chuyện với nhau để giải tỏa hết nỗi lòng. Chồng em có những so sánh về người nhà mình và người nhà bên vợ, từ đó mà sinh ra những khó chịu và ức chế. Em cũng nên chia sẻ suy nghĩ đúng của mình mà không nên thiên vị anh trai, điều này chỉ càng "đổ thêm dầu vào lửa" mà thôi. Mong rằng vợ chồng em sẽ trân trọng nhau, đừng vì các thành viên khác của 2 bên mà cãi nhau.

Còn về phần anh trai em, công việc của 2 vợ chồng đã ổn định, tuy nhiên anh trai em chơi cờ bạc khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Anh trai em cần có những bài học của riêng mình để trưởng thành hơn. Nếu cha mẹ, người thân cứ chạy theo đỡ cho anh ấy thì không có lời khuyên nào, sự giúp đỡ nào có thể thay đổi tình hình hiện tại được đâu.

Anh em ruột thịt không bỏ được nhau, luôn phải giúp đỡ nhau lúc khó khăn, hoạn nạn. Tuy nhiên, đừng giúp theo cách như làm hại anh và làm hại chính gia đình mình. Chị nghĩ em cần nói chuyện với bố mẹ em để ông bà thay đổi cách giúp đỡ con trai. Chúc anh trai em sẽ dần có trách nhiệm với chính mình, vợ con anh ấy và không ỷ lại vào người thân nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021
Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'
17:57:58 19/06/2021

Tin mới nhất

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

22:08:48 19/06/2021
Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM phong tỏa 3 khu phố ở Q.Bình Tân: Đường phố vắng vẻ trước giờ 'G'

Sự kiện nóng

23:41:22 19/06/2021
Trước giờ phong tỏa 14 ngày, người dân khu phố 2, 3, 4 thuộc P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM tranh thủ mua đồ dự trữ. Nhiều người cho biết dù khá lo lắng, nhưng họ sẽ tuân thủ tốt quy định cách ly mong dịch Covid-19 mau qua.

Hungary suýt tạo địa chấn, Griezmann giải cứu tuyển Pháp

Bóng đá thế giới

23:35:52 19/06/2021
Lối chơi đầy quả cảm suýt chút nữa giúp Hungary tạo địa chấn trước ĐKVĐ thế giới Pháp tại vòng bảng Euro 2020. Tuyển Pháp được giải cứu nhờ bàn gỡ hòa 1-1 của Griezmann.

TP.HCM: Quá 3 người tụ tập nơi công cộng, lãnh đạo địa phương chịu trách nhiệm

Đời sống

23:32:30 19/06/2021
Lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm với UBND TP.HCM nếu để tập trung quá 3 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Chuyến du lịch bất ngờ của hai cô gái cùng bị phản bội

Du lịch

23:20:53 19/06/2021
Biết bạn trai bắt cá hai tay, Kristen và Sophie dù là tình địch nhưng đã cùng nhau có chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ và trở thành bạn bè.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Adele tiết lộ kế hoạch phát hành album mới

Nhạc quốc tế

23:19:50 19/06/2021
Nói về album mới này, Adele cho biết: Tôi đã dành nhiều thời gian ở trong phòng thu và đặt khá nhiều tâm huyết cho album lần này. Đây cũng là cách mà tôi muốn gửi gắm lời cảm ơn của mình đến những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và chờ đ...

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.

Dàn sao khủng quy tụ ra mắt phim F9

Sao âu mỹ

23:11:13 19/06/2021
Thảm đỏ công chiếu phim F9 quy tụ dàn ngôi sao đình đám như: Jordana Brewster, Charlize Theron và Vanessa Bryant ....

Tiêm kích Mỹ sơn màu giống Su-57 Nga

Thế giới

23:10:06 19/06/2021
Một tiêm kích F/A-18E lần đầu xuất hiện với màu sơn tương tự chiến đấu cơ Su-57 Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện đối phương.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ những lưu ý và cấm kỵ khi đặt tên thương hiệu

Trắc nghiệm

23:08:18 19/06/2021
Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã có chia sẻ về điều kiện cần khi đặt tên để có một thương hiệu tốt cũng như những cấm kỵ nên tránh.

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

Sao châu á

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...

Ăn gì để sạch mụn trứng cá?

Làm đẹp

22:50:43 19/06/2021
Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến việc hình thành mụn trứng ca trên da mặt. Thực phẩm có thể khiến tình trạng mụn được cải thiện hoặc tồi tệ hơn.