Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Ngày em gái tên Hoa lên học đại học, tôi bàn với chồng cho em ấy ở nhờ. Chồng tôi tỏ ra khó chịu vì căn hộ chung cư không rộng lắm, giờ lại thêm người nữa thì càng hẹp. Tôi nói ra lợi ích của việc cho Hoa ở như có thể đón giúp con mỗi buổi chiều và phụ vợ cơm nước dọn dẹp và chăm sóc hai con. Đến lúc này chồng mới đồng ý và từ đó em gái tôi đến sống cùng.

Suốt 4 năm ở trong nhà tôi, Hoa làm việc rất chăm chỉ, nghe lời anh chị nhưng chồng tôi luôn tạo áp lực cho em ấy. Mỗi lần mắng vợ con là lại lôi em tôi vào, anh chê lầm lì như tàu điện, ăn nhờ ở đậu, thậm chí có lần còn mượn rượu để đuổi em vợ cút ra khỏi nhà. Mỗi lần bị anh rể mắng mỏ vô cớ, Hoa giận lắm muốn ra khỏi nhà ngay lập tức. Nhưng tôi luôn cố gắng động viên em, phải cam chịu để bố mẹ ở quê bớt gánh nặng.

Nếu thuê phòng trọ bên ngoài, rồi tiền ăn, tiền điện,…. cũng phải tốn vài triệu đồng. Bố thì ốm yếu chẳng làm được việc gì ra tiền, mình mẹ đi làm chỉ đủ nuôi chi tiêu và tiền thuốc thang cho bố.

Nói đến đây, hai chị em chỉ biết ôm nhau mà khóc và em gái hứa sẽ cố gắng học tốt để không phụ lòng chị gái.

Sau 4 năm đầy sóng gió, cuối cùng em tôi đã tốt nghiệp ra trường và đi làm. Nhận tháng lương đầu tiên, Hoa mời cả nhà tôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng. Lần đầu các con tôi được ăn những món ngon đắt tiền nên bọn chúng rất hào hứng. Trong suốt bữa ăn mọi người rất vui vẻ.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng - Hình 1

Chồng minh bạch thế tôi cũng nói luôn là em gái đã làm việc rất vất vả khi ở cùng. (Ảnh minh họa)

Đến khi em tôi nói là sẽ chuyển ra ngoài sống riêng vào tuần sau vì đã thuê được phòng trọ rồi. Bất ngờ chồng tôi nói là phải trả tiền anh chị nuôi và ở trọ rồi đi đâu thì đi. Nghe đến đây cả hai chị em tôi đều sốc, tôi giận tím mặt trách chồng quá đáng , tính toán chi ly với cả em vợ.

Anh ấy nói vì là em vợ nên lấy rẻ, chỉ lấy 2 triệu đồng mỗi tháng, bỏ đi 3 tháng hè và nghỉ Tết, tổng 4 năm ăn ở trọ là 72 triệu đồng. Chồng bảo thương em nên chỉ lấy tròn con số, khi nào trả đủ tiền rồi hãy chuyển ra ngoài sống riêng .

Chồng minh bạch thế tôi cũng nói luôn là em gái đã làm việc rất vất vả khi ở cùng. Ngoài việc đón các cháu, phải cơm nước, dọn dẹp, chăm cháu. Chồng xua tay nói là việc tôi lén lút đóng tiền học phí suốt những năm qua cho em ấy là một sự trả công rồi, không tính toán chuyện đó nữa. Bây giờ chỉ tính chuyện ăn và ở thôi.

Những lời chồng nói khiến chị em tôi nghẹn họng, không biết phải nói thế nào nữa. Bất ngờ em tôi đứng dậy nói là sẽ trả hết số tiền đó cho anh rể, còn chuyện chuyển chỗ ở vẫn đúng kế hoạch.

Chồng tôi rất quá đáng , anh ấy mà cầm tiền của em vợ chắc rồi Hoa sẽ hận vợ chồng tôi cả đời mất. Theo mọi người tôi phải làm sao để thuyết phục chồng từ bỏ ý định điên khùng đó đây?

(tuvi…@gmail.com)

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động!

Cứ tưởng em mình cuối cùng đã tìm được một người đàn ông phù hợp, nào ngờ...

Bố mẹ tôi mất trong một vụ tai nạn hồi tôi 25 tuổi, khi ấy em gái tôi 22 tuổi. Quả thực, sau mất mát to lớn, chị em tôi phải dựa vào nhau mà sống. Cũng may thời gian đó tôi đã đi làm và có thu nhập thì mới trang trải được cho sinh hoạt của cả hai. Mặt khác, em gái tôi ngày ấy ở độ tuổi hình thành nên những giá trị sống, nên hơn ai hết, tôi phải bảo ban, dẫn dắt để nó không lầm đường lạc lối.

Tôi lấy chồng muộn hơn so với bạn bè đồng trang lứa cũng là vì sợ em gái ở một mình cô quạnh. Bạn trai tôi khi ấy gia đình đã giục cưới rất nhiều lần, thậm chí gây sức ép rằng nếu tôi còn chần chừ thì sẽ cắt đứt đoạn tình. Nhưng tôi tin rằng nỗi khổ tâm của mình sẽ có người thấu hiểu. Khi vừa bước sang tuổi 30, tôi lên xe hoa, vì thấy em gái mình ở độ tuổi 27 cũng đã chững chạc trong suy nghĩ, hành động rồi.

Từ khi lấy chồng, tôi không còn được ở gần em gái nữa. Nó sống ở căn nhà mà trước đây bố mẹ tôi ở. Thi thoảng cuối tuần tôi mới sang thăm em. Điều đó cũng đồng nghĩa các mối quan hệ của em gái tôi, tôi đều không nắm rõ. Thôi thì nó cũng 27 tuổi rồi, tự quyết định vấn đề của đời mình và nên biết hành xử sao cho đúng đắn.

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động! - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Lại nói tầm giữa năm ngoái, sau vài tháng về nhà chồng, tôi mang thai bé đầu tiên. Bây giờ đang chuẩn bị đếm ngược đến ngày hạ sinh. Do đó, Tết Nguyên đán năm nay, tôi chỉ ở yên trong nhà không đi đâu tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ. Về phần em gái tôi, nó sang nhà tôi để cùng ăn Tết, cũng là giúp chị gái nấu nướng, dọn dẹp, cúng bái... Chồng tôi cũng dễ tính và hoàn toàn ủng hộ quyết định này.

Trước đó, em tôi cũng có công việc đàng hoàng nhưng nghe kể thì thu nhập không cao lắm, chỉ gọi là đủ trang trải cuộc sống một mình chứ khó mà tiết kiệm được. Thi thoảng tôi cũng hay đưa cho em gái mình ít tiền, dù sao kinh tế nhà tôi cũng khá giả hơn.

Ấy vậy mà năm nay, em gái tôi chi tiêu rất mạnh tay mà chẳng cần xin chị gái đồng nào. Bao nhiêu quần áo của hai chị em, nó đều mua. Bánh kẹo, cành đào, cây quất... cũng là em tôi đi mua. Thậm chí, em gái tôi còn chuẩn bị trước đầy đủ quần áo sơ sinh cho đứa con đang trong bụng tôi.

Hôm mùng 2 vừa rồi, tôi ngồi nói chuyện với em gái, hỏi năm nay làm ăn phất lên hay sao mà dư dả tiền bạc thế. Em tôi bảo tất cả tiền đều là của bạn trai tặng, anh ấy giàu và rất hào phóng. Nó yêu cậu này cũng được một thời gian rồi, nhưng bây giờ khi tình cảm chín chắn mới kể tôi nghe.

Lòng tôi tò mò về người yêu của em gái, liền bảo hay hôm nào nhà hóa vàng thì mời cậu ấy sang dùng bữa. Em gái lại đáp rằng anh ấy rất bận bịu đi chúc Tết, vả lại cũng ngại, từ từ một thời gian nữa mới lộ diện. Ngoài ra, em gái tôi còn khoe bao nhiêu thẻ ngân hàng, tín dụng của bạn trai, đều là một tay nó cầm hết.

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động! - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi như mở cờ trong bụng, nghĩ mừng thầm, con bé này thế mà lại khá! Bạn trai cung phụng, chiều chuộng hết mực như vậy. Nhưng tôi vẫn có đôi chút tò mò: "Thế mày cầm hết thẻ của bạn trai thì nó tiêu bằng cái gì?"

Lúc này, em gái mới nói ra những lời khiến lòng tôi như khựng lại: "Tiền mặt thì anh ấy và vợ giữ rồi, tất nhiên em sẽ được chi tiêu thoải mái trong thẻ!". Tôi nhíu mày, hoảng hốt: "Cái gì cơ?"

Ôi trời ơi, hóa ra em gái tôi cặp kè với người đàn ông đã có gia đình. Tôi thì thở dài ngao ngán, em gái vẫn một mực trấn an: "Ông ấy dữ lắm, vợ chẳng dám làm gì em! Mối quan hệ này nói là tình yêu cũng chẳng phải. Nhưng sẽ là dư vị cho cuộc sống cả hai thêm thăng hoa! Em cũng không định lâu dài đâu, đợi xem gã có mua được cho em một căn chung cư không đã."

Đang gần những ngày sắp sinh, tôi cố giữ bản thân ở một trạng thái cảm xúc trung lập, không gay gắt. Nhưng thực sự lòng tôi có chút rối bời. Không ngờ em gái mình lại sống thực dụng đến như vậy. Tôi hiểu tính nó rất cương quyết, một khi đã muốn sẽ làm chứ không nghe ai cả. Chỉ là, chả nhẽ suốt những năm qua tôi đã không sát sao uốn nắn, dạy bảo nó hay sao? Tôi buồn và có đôi chút thất vọng về em mình...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021

Tin mới nhất

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh 2 nhóm ẩu đả khiến CSGT phải nổ súng chỉ thiên 

Clip hay

05:07:41 23/04/2021
Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến bất thành, cán bộ CSGT Chợ Lớn (PC08) đã bắn 4 phát súng chỉ thiên để giải tán đám đông.

Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản

Làm đẹp

05:01:55 23/04/2021
Một nguyên liệu dễ kiếm nhất trong nhà bếp mà bạn thường hay bỏ qua đó chính là muối.

Gấm hoa

Thời trang

04:22:50 23/04/2021
Thủy Nguyễn đã thổi vào chất liệu vương giả này nhịp sống đời thường mà không làm mất đi hồn cốt của nó.

Galaxy S20 FE 4G thêm bản trang bị chip Snapdragon 

Đồ 2-tek

04:21:31 23/04/2021
Samsung vừa bổ sung một biến thể giá rẻ mới của Galaxy S20 FE, trở thành thành viên thứ ba sau các biến thể 4G và 5G trước đó.

Á hậu Kim Duyên gợi ý phối váy maxi đi biển mùa hè

Phong cách sao

04:20:28 23/04/2021
Sự kết hợp khéo léo, ăn ý giữa trang phục và các phụ kiện như: nón, kính, túi giúp các quý cô nổi bật, cuốn hút trong chuyến du lịch mùa hè.

Lỗ hổng Facebook cho phép tin tặc lấy cắp địa chỉ email người dùng 

Thế giới số

04:18:19 23/04/2021
Video được chia sẻ bởi một nhà nghiên cứu với Motherboard cho thấy một lỗ hổng bảo mật xuất hiện trên Facebook cho phép tin tặc lấy địa chỉ email từ người dùng.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

Sao việt

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.