Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Hôn nhân không giống như lúc còn yêu nhau, nó đòi hỏi mỗi người phải thực hiện đủ trách nhiệm của mình với gia đình và con cái. Một người vợ đã chia sẻ câu chuyện trên diễn đàn Zhihu, về quyết định ly hôn được cô đưa ra vào khoảnh khắc bất lực và chán nản nhất về hôn nhân.

Cuộc hôn nhân vắng bóng vai trò của người chồng

Cô vợ kể từ khi sinh con thì chồng bắt đầu đi làm xa. Cô khuyên chồng rằng con mới được vài tháng, không muốn gia đình phải sống ở hai nơi khác nhau nhưng anh ta vẫn kiên quyết rời đi.

Người chồng đi làm với hy vọng sẽ mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho cả gia đình. Nhưng từ khi đó tới thời điểm ly hôn, anh ta chưa đưa được chút tiền nào gọi là có cho vợ nuôi con. Tất cả mọi chi phí từ ăn uống, thuê người trông con đến tiền thuê nhà đều do cô vợ bỏ ra. Người chồng hơn vợ cả chục tuổi, đi làm không hẳn không có tiền mà chỉ là anh ta cứ để như vậy.

Vào ngày sinh nhật con lên 1 tuổi, người chồng thông báo với vợ rằng không thể quay về. Cô vợ đành tự dẫn con ra ngoài chơi. Khi con ốm cô gọi điện cho chồng thì anh ta tuyên bố mình không phải là bác sĩ. Vậy là cô lại tự đưa con đến bệnh viện.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu - Hình 1

Bài đăng của người phụ nữ trên diễn đàn

Tháng 9 năm ấy hợp đồng thuê nhà hết hạn, chủ nhà thông báo sẽ tăng giá tiền. Cô vợ không đủ khả năng vừa trả tiền thuê nhà vừa thuê người trông trẻ, cô bàn bạc với chồng nhưng anh ta chỉ an ủi rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Ngoài ra không có một động thái nào khác.

“Để tiết kiệm tiền, tôi đành tìm một chỗ ở rẻ hơn vẫn trong khu dân cư đó. Diện tích nhỏ nhưng với hai mẹ con như vậy cũng đủ rồi. Vì khoảng cách không xa, tôi không muốn thuê dịch vụ chuyển nhà tốn kém, quyết định mượn một cái xe đẩy nhỏ. Rồi sau khi tan làm thì chuyển dần đồ đạc sang nhà mới. Tiết trời tháng 9 vẫn nóng nực vô cùng…”, cô viết.

Vào ngày thứ ba chuyển nhà, cô chẳng may bị ngã. Đồ đạc trên chiếc xe đẩy rơi tung tóe vương vãi ra đất. Nhìn quần áo, giày, tất, khuy măng sét các loại của chồng, trên mặt cô bỗng ướt nhòe nước, không biết là nước mắt hay mồ hôi. Vào chính khoảnh khắc đó cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Video đang HOT

“Sau đó anh ta nhiều lần chất vấn tôi rằng tại sao phải ly hôn. Anh ta làm tất cả vì gia đình này, vì tương lai của chúng tôi. Và tôi đã trả anh ta một câu rằng: ‘Nếu lời nói có thể giải quyết được mọi thứ thì loài người cần thêm đôi tay để làm gì?’. Tốt nhất là dừng lại càng sớm càng tốt, đừng ngần ngại mà hãy dứt khoát ra đi”, người phụ nữ này chia sẻ.

Trong hôn nhân, trách nhiệm gần như là thứ tối quan trọng

Người chồng miệng luôn nói lời yêu thương quan tâm nhưng hành động lại chỉ là con số 0, thờ ơ với những vất vả cực nhọc của vợ con thì những lời nói đó trở nên thật nực cười. Hôn nhân cần hơn bao giờ hết những việc làm thực tế, trách nhiệm cụ thể.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu - Hình 2

Ảnh minh họa

“Cái cần để bước vào hôn nhân là tinh thần trách nhiệm, sự hợp tác và hi sinh khi cần thiết”, cô vợ nói thêm. Cô kể rằng khi chưa có con, giữa họ không phát sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ vì họ đều độc lập về tài chính và chưa có ràng buộc trách nhiệm chung nào đáng kể. Nhưng sau khi cô mang thai thì mới phát hiện ra rằng quan điểm của hai người hoàn toàn khác nhau.

“Tôi cho rằng hôn nhân là hai người cùng phải chịu trách nhiệm. Tôi sẽ làm ABCD còn anh ta thì làm EFGH, tuy nhiên anh ta lại nghĩ rằng mình chỉ cần làm E là đủ, thêm cả FGH là làm khó anh ta”, cô chia sẻ. Cô cập nhật thêm về tình hình sau ly hôn thì chồng cũ không hề chu cấp tiền nuôi con, hai người cũng chẳng hề liên lạc gì với nhau.

Thật là nực cười khi không muốn bỏ thời gian, công sức và tiền bạc vun đắp nhưng lại vẫn muốn có một gia đình. Đó là những kẻ tham lam và ích kỉ. Song chính bản thân họ lại không hiểu điều đó, vẫn đổ lỗi cho người khác, thậm chí còn trách móc vợ không biết trân trọng hôn nhân. Quyết định của cô vợ trong câu chuyện thiết nghĩ là đúng đắn.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách.

Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Bất cứ ai khi bước vào hôn nhân đều có mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc dài lâu, ai cũng muốn người chồng/người vợ đó sẽ là người cuối cùng nắm tay mình đi đến hết cuộc đời. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn được như vậy.

Đôi khi vì một sai lầm nào đó, vì một hành xử chưa đúng mực nào đó hay vì sự xuất hiện của một người thứ ba nào đó khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Để đi đến quyết định ly hôn cả hai đều tổn thương và đau đớn. Sau ly hôn không thể không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, dằn vặt, tiếc nuối, hối hận...

Cứ như vậy chúng ta đóng vai nạn nhân và khiến mình bị mắc kẹt mãi trong mối quan hệ đó. Vậy làm thế nào để vượt qua nỗi đau ly hôn để chữa lành cho bản thân và đón nhận những mối quan hệ mới. Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ với bạn 03 bước sau:

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Chấp nhận và nhìn lại mình

Dẫu bạn tiếc nuối thì một sự thật là cuộc hôn nhân đó đã kết thúc rồi, mọi thứ đã không thể quay lại được nữa. Vì thế nên bạn hãy chấp nhận thực tế, biết đâu sự kết thúc này lại mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai thì sao? Bây giờ tập trung vào chính mình, chăm sóc bản thân, yêu thương và trân trọng những người bên cạnh.

Sau khi đã chấp nhận thực tế bạn cũng cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân mình, hãy từ bỏ tư duy nạn nhân. Để hôn nhân đi đến bước đường không thể hàn gắn như hôm nay chắc chắn có một phần lỗi lầm của bạn.

Bạn đã kiểm soát, trói buộc hay vô tâm bỏ bê đối phương, bạn có từng làm tổn thương người bạn đời, bạn có từng thử cố gắng thay đổi để hòa hợp với anh ấy/ cô ấy không...? Chính quá trình soi lỗi của bản thân đó sẽ giúp bạn rút được bài học kinh nghiệm và ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

2. Tự chịu trách nhiệm và tự chữa lành

Hãy tự chịu trách nhiệm cho những quyết định và hành xử của bản thân. Đừng đổ lỗi cho người khác hay đổ lỗi cho ngoại cảnh. Nếu muốn phát triển bản thân, nếu muốn tương lai hạnh phúc và viên mãn thì việc đầu tiên cần làm là tự chịu trách nhiệm về tất cả vấn đề của mình. Vì chỉ khi tự chịu trách nhiệm bạn mới có đủ lý do và động lực để thay đổi.

Bạn chính là người thầy thuốc tốt nhất của mình, chỉ bạn mới biết mình bị đau ở đâu, đau như thế nào để tìm ra phương thuốc chữa lành hiệu quả nhất. Để tự chữa lành nỗi đau điều đầu tiên bạn cần làm là tha thứ, tha thứ cho người khác và tha thứ cho chính mình nữa, không phải vì đối phương xứng đáng được tha thứ mà vì bản thân bạn xứng đáng được bình an.

Nếu cứ dằn vặt oán trách nhau thì chính bạn là người đau lòng trước tiên. Ngoài tha thứ ra thì bạn cũng cần biết ơn, biết ơn biến cố ly hôn vừa rồi giúp cho mình thức tỉnh, nhận ra điều gì là quan trọng và quý giá trong cuộc sống.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn - Hình 2

Ảnh minh họa

3. Trưởng thành và hoàn thiện

Đi qua biến cố này bạn cần phải trưởng thành hơn, đây là một bài học kinh nghiệm rất lớn. Tương lai phía trước còn rất dài bạn vẫn phải sống. Ngoài hôn nhân và người bạn đời thì ta vẫn còn bố mẹ, còn con cái, còn công việc, các mối quan hệ bạn bè.

Bạn không thể vì chuyện ly hôn của mình mà bỏ bê người thân không lo nữa, họ sẽ rất buồn. Người nên đi thì cũng đi rồi giờ bạn quay lại tập trung chăm lo cho những người còn ở lại.

Sau vấp ngã lần này bạn cũng phải hoàn thiện chính mình hơn, nâng cấp bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn của mình. Khi bạn nhận ra được thiếu sót và những điều chưa được của mình khi ứng xử với người bạn đời thì nên bắt đầu học kiến thức về tình cảm, hôn nhân và mối quan hệ.

Đồng thời yêu thương, chăm sóc và nâng đỡ bản thân, khơi gợi và phát triển những phẩm chất tốt đẹp của mình như: yêu thương, bao dung, lắng nghe, điềm tĩnh...

Ly hôn không phải là kết thúc cuộc sống, ly hôn là khép lại một mối quan hệ và để mở ra một cơ hội mới, một hành trình mới. Vì vậy hãy lau khô nước mắt rút ra bài học kinh nghiệm và dũng cảm bước về phía trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26

Tiêu điểm

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ
07:52:16 28/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng
08:08:30 28/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi
18:20:12 27/11/2021
Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?
18:40:13 27/11/2021
Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"
12:28:05 27/11/2021
5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận
18:09:38 27/11/2021
Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc
18:00:40 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!
17:21:38 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021

Tin mới nhất

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!

14:55:32 26/11/2021
Chị vợ gào lên rõ to: Chính anh là kẻ thay lòng, anh đã ngoại tình nhưng giờ lại tìm cách đổ lỗi cho tôi

Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước

10:54:24 26/11/2021
Chỉ với một tấm ảnh, cô nàng đã khiến chồng phải hối hận vì những lời lẽ chua ngoa mình thốt ra

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!

10:43:43 26/11/2021
Đối với những người vợ, tha thứ cho người chồng bạo lực, vũ phu đôi khi lại là sự tàn nhẫn cho chính bản thân họ!

Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người

20:58:12 25/11/2021
Lúc mới bước vào phòng anh ấy, em hơi rợn vì toàn bộ nội thất và ánh sáng đều màu đỏ

"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!

20:49:27 25/11/2021
Một cuộc hôn nhân có thể thay đổi cả cuộc đời. Định luật đó có lẽ chưa bao giờ sai!

Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này

19:48:28 25/11/2021
Đây là những kiểu phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng khiến đàn ông phát sợ, không muốn chung sống cả đời

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng

19:23:57 25/11/2021
Muốn biết người đàn ông bên cạnh mình còn yêu hay không, thì hãy nhìn những phản ứng cơ thể chỉ khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng này là rõ

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất