Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn.

Mẹ tôi nói rằng bố qua đời trong thanh thản. Dù bị bệnh ung thư gan h.ành h.ạ hơn một năm nhưng đến giây phút cuối cùng, bố vẫn tỏ ra rất bình tĩnh. Tôi không kìm được nỗi đau nên bật khóc: “Bố ơi, con xin lỗi, con thật bất hiếu, con về rồi!”.

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi đã cầu mong bố đủ sức để vượt qua chuyện này nhưng khi đến viện tôi mới nhận ra mình đã về quá muộn (Ảnh minh họa: Getty Images).

Bố tôi được chẩn đoán mắc ung thư gan khi ông 67 tuổi. Tôi bỏ ngoài tai sự phản đối của bố mẹ để lấy chồng nước ngoài. Tôi luôn nghĩ bây giờ giao thông đi lại thuận tiện, muốn về nhà là có thể về được ngay.

Khi bố tôi ốm, tôi đã về bốn năm lần. Lần này visa của tôi hết hạn và tôi cần phải xin lại. Mẹ gọi điện nói với tôi rằng bố không được khỏe. Tôi vội vã trở về, cố gắng sớm nhất mức có thể, nhưng không gặp được bố lần cuối. Tôi biết bố trách con gái lấy chồng xa không biết nghe lời.

Trong thời gian đó, mẹ tôi ở bên cạnh bố. Khi nỗi đau vỡ òa, bố tôi rơm rớm nước mắt, mẹ tôi cũng khóc theo. Mẹ tôi luôn là một người phụ nữ mạnh mẽ, và tôi hiếm khi thấy mẹ khóc. Lần này bố ốm, mẹ lén gạt đi bao giọt nước mắt sau lưng bố.

Video đang HOT

Bố mẹ quen nhau qua mai mối, kết hôn chỉ sau 4 lần gặp gỡ. Sau khi kết hôn, họ bận rộn kiếm tiền, chẳng bao lâu bố mẹ sinh tôi. Mẹ tôi suốt ngày lo lắng về cái ăn, cái mặc, nhà cửa, và xe cộ. Mẹ rất cứng đầu và bướng bỉnh, bố cũng vậy. Khi tôi còn nhỏ, đôi khi hai người cãi nhau một vài lần, nhưng ngay khi thấy tôi đến, họ sẽ im lặng và không cãi nhau nữa. Họ có một luật bất thành văn là không được cãi nhau trước mặt tôi, nên tôi càng tin rằng họ không có nhiều tình cảm, và họ chịu đựng nhau vì tôi.

Tính cách bố mẹ khác nhau. Bố là người thô kệch, thiếu quan tâm đến mọi thứ xung quanh, nhưng mẹ là một người rất tinh tế. Tôi từng chứng kiến cảnh này: Bố vứt rác phía trước, mẹ đi sau vừa nhặt vừa nhăn mặt.

ADVERTISEMENT

Mặc dù thỉnh thoảng mẹ vẫn hay cằn nhằn bố, nhưng bố đã có sẵn cách giải quyết, và bố sẽ không bao giờ cãi mẹ vì những chuyện vặt vãnh. Đôi khi hai người tay trong tay bước đi nơi làng quê khiến người ta cảm thấy năm tháng thật êm đềm.

Bố tôi ốm hơn một năm, tất cả là do mẹ chăm sóc. Khi bố đau không chịu nổi, mẹ sẽ lấy kẹo ra dỗ bố uống thuốc. Khi bố đau đến mức không thể ngủ được, mẹ sẽ hát cho bố những bài hát ru. Bố phải chích truyền, tay và bụng đầy vết bầm xanh tím, mẹ thức cả đêm để xoa bóp nhẹ nhàng cho bố.

Trước khi mất bố tôi có để lại một bức thư. Bố mẹ có tổng số tiền tiết kiệm được là gần 2 tỷ đồng, tất cả đều được trao cho mẹ tôi chứ không phải để lại cho tôi. Tôi hiểu ý tốt của bố. Dù con cái có ngoan đến đâu cũng không tránh khỏi những lúc bố mẹ không được chăm sóc, nhất là từ khi tôi lấy chồng đến nay, bố tôi lo nhất là mẹ tôi.

Sau khi lo tang lễ cho bố, tôi bảo sẽ đưa mẹ về với tôi, để chăm sóc mẹ, nhưng mẹ từ chối. Mẹ bảo ngôi nhà này có những kỷ niệm của mẹ với bố, từng viên gạch này đều là của bố mẹ. Mẹ không muốn rời đi. Tôi hiểu nỗi lòng mẹ nên định ở nhà với mẹ thêm vài ngày.

Từ khi bố mất, mẹ không đêm nào đóng cửa đi ngủ, thỉnh thoảng lại có tiếng động lạ. Tôi không thể an tâm. Đến tối, tôi lén bước ra cửa và nhìn thấy cảnh tượng bên trong. Tôi bật khóc.

Mẹ tôi ngồi bên cửa sổ, ôm di ảnh của bố và khóc. Một bài hát đang phát trên điện thoại bên cạnh mẹ. Mẹ nói hôm đó là kỷ niệm 45 năm ngày cưới của bố mẹ. Mẹ bảo bố hát cho mẹ nghe. Đó là lần cuối cùng và duy nhất bố hát cho mẹ nghe. Bố rất hay ngại, nhưng bố bí mật ghi âm giọng hát của mình vào điện thoại để lại cho mẹ. Mẹ nói không muốn đóng cửa, đóng cửa sợ bố tôi không tìm được đường về nhà…

Mẹ tôi ngồi dưới ánh trăng, tay cầm di ảnh bố, lặng đi nghe tiếng hát của bố bên tai: “Điều lãng mạn nhất anh muốn là có thể cùng em già đi. Khi chúng ta quá già, chúng ta sẽ không thể đi đâu cả. Anh vẫn ở đây, hãy coi anh như báu vật trong tay em…”.

ADVERTISEMENT

Khi còn trẻ tôi không hiểu thế nào là tình yêu, giờ thì tôi hiểu rồi. Ai nói bố mẹ tôi không yêu nhau cơ chứ?

Ly hôn rồi nhưng mẹ chồng cũ cứ đòi nhận làm con nuôi, hôm đến ăn cơm nhà bà mới hay tất cả là cái bẫy

Thay vì để tôi ra đi, trở thành người dưng, mẹ đề nghị tôi làm con nuôi để hai mẹ con gần nhau hơn. Lấn cấn suy nghĩ mãi tôi đồng ý nhưng cũng hạn chế qua nhà mẹ vì ngại chạm mặt Phong ở đó.

Sau 5 năm hôn nhân tẻ nhạt tôi và Phong chọn cách ly hôn để chấm dứt tất cả. Anh là người đề nghị, anh muốn cưới người khác để được làm bố - cái điều tôi không thể cho anh. Đàn bà không có con là nỗi đau đớn tột cùng, nhưng biết làm sao cái số mình như vậy phải chấp nhận. Ngày tôi bước ra khỏi toà án, trời mưa tầm tã, tôi nhìn theo Phong mà nước mắt lã chã. Chúng tôi trước đây rất yêu nhau, nhưng chẳng thể cùng nhau vượt qua chuyện này.

Ly hôn, tôi không tiếc thứ gì, chấp nhận buông bỏ chúc phúc cho Phong. Tôi chỉ tiếc mẹ chồng, bà tốt với tôi lắm, mẹ coi tôi như con đẻ vậy. Khi hay tin chúng tôi ly mẹ sốc, ốm cả tháng trời, trách móc con trai lại lựa chọn điều tồi tệ này. Mẹ nói chúng tôi không có con được có thể nhận con nuôi hoặc tìm một phương án bất đắc dĩ nào đó nhưng Phong lắc đầu. Mẹ buồn tôi cũng xót nhưng chỉ biết xin lỗi mẹ, không được làm con mẹ nữa.

Trở về cuộc sống độc thân trước đây, tôi lại thuê nhà trọ và một mình làm tất cả. Người đến thăm tôi, quan tâm tôi không phải Phong hay bất kỳ người đàn ông nào khác mà là mẹ chồng cũ. Mẹ hay mang đồ ăn qua cho tôi, động viên tôi vượt qua cú sốc này. Mẹ cũng xin lỗi tôi không dạy bảo được con trai để làm khổ tôi. Có lẽ kết thúc mối tình này người mà tôi mắc nợ nhiều nhất là mẹ.

Thay vì để tôi ra đi, trở thành người dưng, mẹ đề nghị tôi làm con nuôi để hai mẹ con gần nhau hơn. Lấn cấn suy nghĩ mãi tôi đồng ý nhưng cũng hạn chế qua nhà mẹ vì ngại chạm mặt Phong ở đó. Mẹ khuyên tôi cứ tận hưởng cuộc sống tự do, đừng vội đến với ai rồi lại khổ. Mẹ kể về Phong, anh cũng buồn rầu rĩ lắm, có tìm hiểu vài người nhưng chẳng đến đâu cả.

ADVERTISEMENT

Ly hôn rồi nhưng mẹ chồng cũ cứ đòi nhận làm con nuôi, hôm đến ăn cơm nhà bà mới hay tất cả là cái bẫy - Hình 1

Không muốn gặp lại Phong vì khó xử chẳng biết nói chuyện gì, vậy mà mẹ lại cứ gọi tôi đến nhà ăn cơm mừng cô em chồng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc. Tôi đến nhưng Phong không có ở nhà, điều này khiến tôi thoải mái hơn nhiều. Vẫn là ngôi nhà cũ, trước đây từng là nhà tôi sao giờ thấy xa lạ và ái ngại như vậy. Tôi không còn là vợ Phong, gặp lại anh với tư cách là con nuôi mẹ thật ngại.

Cơm nước xong xuôi, Phong mới trở về nhà nhưng người anh lại xây xước hết. Anh nói mình ngã xe, bị thương phần mềm thôi. Chứng kiến người đàn ông ấy đau đớn tôi chẳng thể cầm lòng, như phản xạ tự nhiên tôi lao vào rửa vết thương băng bó cho anh. Phong nhìn tôi im lặng không nói gì.

ADVERTISEMENT

Hai đứa căng thẳng, mẹ đi vào hỏi cả tôi và Phong: "Hai đứa vẫn còn tình cảm với nhau sao phải khổ thế. Mẹ tìm hiểu rồi, các con có thể tìm người mang thai hộ được. Đừng bỏ cuộc, đừng chọn cách làm khổ nhau như vậy. Mẹ sẽ cho hết tiền nhờ người mang thai. Đừng để mất vợ con".

Phong im lặng, còn tôi cúi gằm mặt không dám nhìn anh. Mẹ tâm sự, vì sợ mất tôi, sợ tôi đến với người khác bà phải bày trò nhận con nuôi để giữ chân tôi, không cho tôi lấy chồng. Con cái có là tốt không có thì nhận con nuôi cũng chẳng sao. Chia tay mà đau khổ thế này thì đến với người sau liệu có hạnh phúc không?

Mẹ thuyết phục rất nhiều, tôi chỉ biết im lặng và xin mẹ thời gian suy nghĩ. Phong bảo tuỳ tôi quyết định, nhưng nếu quay trở lại chúng tôi phải nỗ lực để có con. Anh không thể để gia đình tuyệt tự dù mẹ không ép. Tự nhiên tôi thấy khó nghĩ quá, nếu nhờ người mang thai hộ vẫn không được thì sao đây? Tôi nên dứt khoát chấm dứt mối quan hệ này hay làm theo sự sắp đặt của mẹ?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý
14:15:14 27/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm
13:14:25 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới
21:14:23 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...
ADVERTISEMENT

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kiev sẽ trải qua ngày cuối tuần chìm trong tuyết

Thế giới

01:04:26 29/11/2022
Theo hãng tin Reuters ngày 27/11, dự kiến ​​tuyết rơi dày ở Kiev bắt đầu từ Chủ nhật, với nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng cả ngày lẫn đêm, trong khi hàng triệu người sống trong và xung quanh thủ đô của Ukraine vẫn không có đủ điện và ...

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm

Sao việt

23:47:53 28/11/2022
Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Được biết, cặp chị em thân thiết đang cùng lưu diễn trên đất Mỹ

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài

Bóng đá thế giới

23:26:11 28/11/2022
Son Heung-min thất vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên. Đội tuyển Hàn Quốc thua 2-3 dù rất nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. (Ảnh: Getty Images)

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...

Món bánh vừa ngon vừa dễ làm từ "nhân sâm mùa đông" - giá rẻ mà mua đâu cũng có!

Ẩm thực

22:02:53 28/11/2022
Củ cải được mệnh danh là nhân sâm mùa đông , chúng có gì mà bổ dưỡng đến vậy. Khi đói, đừng chỉ lấp đầy dạ dày. Hãy lấp đầy cả trái tim bạn bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng