Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Một anh chàng con rể đăng đàn kể câu chuyện về cuộc hôn nhân của mình, đúng là trong rủi lại có cái may. Chuyện của anh như sau:

“Vợ tôi lớn lên trong một gia đình đơn thân, bố vợ mất sớm, vợ tôi vẫn phụ thuộc vào mẹ nên sau kết hôn, chúng tôi sống chung với mẹ vợ. Theo ý vợ tôi thì mẹ vợ ở một mình, lúc già yếu, bệnh tật mà không về kịp thì hối hận cả đời cũng không hết, vậy nên tốt nhất là ở chung để tiện chăm sóc và. Tất nhiên, tôi không có ý kiến ​​gì, nhưng mẹ chồng rất vui khi sống với chúng tôi, bàthực sự tốt với tôi, đối xử với tôi như mẹ ruột vậy. Hơn nữa, có mẹ vợ ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái khiến mọi thứ của vợ chồng tôi dễ dàng hơn rất nhiều.

Vợ tôi là một người phụ nữ luôn không hài lòng với hiện tại. Cô ấy theo đuổi thành công trong sự nghiệp nên ít chăm lo cho gia đình , hàng ngày gần như trong gia đình chỉ có 3 người là tôi, mẹ chồng và con tôi quây quần bên nhau .

Sau khi bị người vợ xinh đẹp đá, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Sau đó, công việc kinh doanh của vợ tôi phát triển vượt bậc, mức sống của gia đình được cải thiện đáng kể. Vợ tôi hiếm khi về nhà và có những thay đổi lớn. Cô ấy bắt đầu theo đuổi thời trang và hưởng thụ nhiều loại niềm vui khác nhau; luôn tiêu tiền một cách mạnh bạo… Trước những đổi thay ngỡ ngàng của vợ, tôi tưởng mình như một người đã “cũ”, thực sự không chịu được lối sống này. Tôi cho rằng việc cô ấy vung tiền như vậy là lãng phí, trong khi tương lai con cái còn cần nhiều việc để chi tiêu; đáng lẽ nên tích góp lại. Vì điều này, vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau.

Không bao lâu sau, tôi phát hiện ra vợ tôi có đàn ông bên ngoài. Cô ấy hớn hở về nhà đòi ly hôn. Tôi sớm đã cảm nhận ngày này không bao xa sẽ đến nê đơn giản là chấp nhận ly hôn nhưng điều kiện là phải để con ở với tôi.

Sau ly hôn, tôi cùng con dọn ra ở riêng, mẹ vợ ở nhà một mình. Được vài hôm, bà hẹn gặp và nói có chuyện cần bàn bạc nên tôi đến gặp mà. Cứ tưởng bà muốn gặp cháu ngoại nên tôi mang con theo. Không ngờ khi gặp mẹ vợ, bà đưa cho tôi một thẻ ngân hàng, nói rằng có một số tiền trong đó dành cho tôi. Bà biết con gái mình là người có lỗi với tôi nên số tiền này coi như một chút đền bù. Bà cũng nói muốn tiếp tục chung sống với bố con tôi. Bà biết tôi phải đi làm nên muốn chăm sóc cháu, mong tôi đồng ý.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp đá, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Mẹ vợ nói xong, tôi vô cảm động. Dù cuộc hôn nhân có đổ vỡ nhưng tình thân với mẹ vợ vẫn còn, yêu cầu của mẹ vợ quả là một món quà lớn cho tôi. Tôi đã thực sự rất lo lắng không chăm sóc tốt cho con, nếu tôi không ở nhà, có chuyện xảy ra với thằng bé thì tôi biết làm sao . Vì vậy, tôi ngay lập tức đồng ý yêu cầu của mẹ vợ và đưa bà về sống cùng vào ngày hôm sau.”

Thật vậy, có những mối quan hệ tự nhiên gắn kết, cho dù sau khi ly hôn, mẹ vợ chỉ còn là mẹ vợ cũ. Nhưng trong quá trình chung sống cùng một mái nhà trước đây, mẹ vợ và con rể đã gắn bó thân thiết bằng sự chân thành. Hơn nữa, họ đều là những người tốt, hiểu lẽ đời. Vậy nên, khi một trong hai bên gặp khó khăn, họ vẫn tôn trọng, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ nhau, bởi từ lâu họ đã hiểu ý nghĩa của 2 chữ “gia đình” và coi nhau như người thân thực sự.

Món quà của mẹ vợ trước khi qua đời khiến con rể khó xử

Trước khi khuất núi, mẹ vợ đưa cho tôi một túi đồ, tôi quá đau xót nên cũng không để tâm xem bên trong có thứ gì...

Tôi lớn lên ở trại trẻ mồ côi nên từ nhỏ luôn thiếu thốn tình cảm. Sau này lớn lên, đi làm, tôi có người yêu rồi lấy vợ là điều vô cùng hạnh phúc bởi tình yêu đã giúp tôi lấp dần những khoảng trống trong lòng. Tôi cũng đặc biệt quý trọng mẹ vợ bởi bà rất tình cảm và tâm lý, cho tôi biết cảm giác có một người mẹ là như thế nào.

Tuy tôi không cha, không mẹ, kinh tế cũng không khá giả nhưng bà không hề chê bai. Ngày tôi về xin phép cưới, bà chỉ đưa ra một yêu cầu duy nhất là sau này tôi phải đối xử tốt với con gái bà. Ngày cưới, bà còn dúi vào tay vợ chồng tôi một chùm chìa khóa của một căn nhà - của hồi môn cho con gái và con rể.

Thực tế, mẹ vợ tôi là một người giàu có, tuy nhiên cuộc đời bà cũng có nỗi đau riêng. Theo như vợ tôi kể, mẹ vợ tôi từng có một đời chồng trước khi lấy bố cô ấy.

Hồi trẻ, ở quê, bà lập gia đình từ năm 19 tuổi và có 2 con trai với người chồng đầu, nhưng bà và mẹ chồng rất khắc khẩu nên thường phải chịu ấm ức. Đến năm bà 30 tuổi, chẳng may chồng cũ qua đời vì tai nạn giao thông, mẹ chồng càng đay nghiến vì cho rằng tại con dâu khắc chồng, mâu thuẫn ngày càng âm ỉ.

Sau này, khi gặp được người yêu thương mình, bà muốn tái hôn nhưng bị mẹ chồng kịch liệt phản đối. Khi quyết định đi bước nữa, mẹ chồng không cho phép bà mang theo đứa con nào, hơn nữa còn ngăn cản bà thăm con và khiến 2 con trai của bà nghĩ rằng mẹ ruồng bỏ họ nên luôn trách móc, ghét bỏ bà.

Đến khi mẹ chồng cũ mất, bà tìm về, 2 người con trai vẫn không tha thứ, không muốn tiếp xúc khiến bà vô cùng đau khổ.

Món quà của mẹ vợ trước khi qua đời khiến con rể khó xử - Hình 1

Vợ tôi là con gái của bà và người chồng sau. Bố vợ là một người có tài buôn bán nên kinh tế rất khá, khi về chung nhà, bà hợp sức cùng chồng mở rộng kinh doanh, ngày càng trở nên giàu có. Nhưng không may, năm bà 49 tuổi, bố vợ lại mắc ung thư và qua đời.

Đau khổ và cô đơn, tất cả tình yêu thương bà đều dành cho con gái. Sau khi chúng tôi lấy nhau, bà cũng quan tâm tôi không khác nào con đẻ. Bà đã mua cho chúng tôi căn nhà trên thành phố để tiện công việc, còn bà vẫn ở quê để lo kinh doanh và hương khói cho bố vợ tôi.

Cuộc sống của vợ chồng tôi được mẹ hỗ trợ nên càng hạnh phúc và bình yên. Sau 3 năm kết hôn, chúng tôi có 1 bé trai xinh xắn và rất đáng yêu. Nhưng một lần nữa số phận lại quá nhẫn tâm với tôi và mẹ khi vợ tôi đột ngột bị đụng xe và không thể qua khỏi.

Mất đi người mình yêu thương nhất, tôi suy sụp và đau khổ trong suốt một thời gian dài. Con trai còn quá nhỏ, tôi phải gắng gượng thay vợ chăm sóc con nhưng cháu nhớ mẹ cứ khóc suốt, khiến tôi rơi vào tuyệt vọng. Lúc đó, mẹ vợ tôi đã nuốt nước mắt vào trong, bà bỏ lại nhà cửa và công việc ở quê để lên thành phố với bố con tôi. Bà nói rằng, bà cũng chỉ còn bố con tôi là người thân, từ lâu bà coi tôi như con đẻ. Giờ đây, bà sẽ ở lại để chăm sóc cũng như nương tựa bố con tôi để cùng nhau vượt qua.

Dần dần, nhờ có bà, tôi đã lấy lại được tinh thần. Hằng ngày, bà ở nhà trông cháu còn tôi yên tâm đi làm. Mọi người xung quanh đều nghĩ bà là mẹ tôi, tôi chỉ cười: 'Vâng, đó là mẹ tôi' và không giải thích bất cứ điều gì. Mẹ vợ chăm sóc bố con tôi chẳng khác nào ruột thịt. Thỉnh thoảng, bà cũng kể với tôi về cuộc hôn nhân của mình. Bà vẫn nhớ 2 người con trai nhưng đã rất nhiều năm như vậy, họ vẫn không hề liên lạc hay muốn gặp bà. Đó là điều bà thấy tiếc nuối nhất trong cuộc đời.

Bà cũng giục tôi tái hôn nhưng tôi chưa sẵn sàng. Vài lần, tôi thử hẹn hò nhưng không thấy hợp ai, hơn nữa đối phương khi biết hoàn cảnh của tôi, họ lại tránh né.

Vậy là tôi quên hẳn chuyện kết hôn, tập trung lo cho cuộc sống và sự nghiệp. Thấm thoắt đã 15 năm trôi qua, mẹ vợ tôi yếu dần vì bà mắc tiểu đường biến chứng. Tôi đưa bà đi chạy chữa khắp các bệnh viện nhưng kết quả không khả quan.

Trước khi chết, bà đưa cho tôi một túi đồ và khuyên tôi nên nhanh chóng tìm một cô gái tốt để bầu bạn, tôi quá đau xót nên cũng không quan tâm xem trong đó có gì. Sau khi lo hậu sự cho bà xong xuôi, tôi mới mở gói đồ ra xem, trong đó có một bản di chúc và một bức tranh gia đình ấm áp do con trai tôi vẽ tặng bà. Bên cạnh đó còn có một cuốn sổ tiết kiệm. Bà để lại tất cả tài sản cho bố con tôi. Ngoại trừ cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, bà nhờ tôi sau này liên hệ để giao lại cho 2 anh con trai bà, coi như món quà cuối cùng bà dành tặng họ.

Tuy nhiên, khi tôi liên lạc được thì những người con ấy không bằng lòng. Ngoài nhận sổ tiết kiệm như di chúc của bà, họ liên tục quấy rầy tôi vì muốn đòi thêm những tài sản khác của bà. Tôi đưa cho họ xem bản di chúc nhưng họ không tin, cho rằng tôi làm giả. Thậm chí, họ còn đến thẳng công ty nơi tôi làm việc để gây rối, nói tôi không giao hết tài sản sẽ không để tôi yên.

Có lúc tôi đã nghĩ hay trả hết cho họ để được yên thân nhưng nghĩ đến việc chính tay mẹ vợ giao tài sản cho tôi và tôi phải có trách nhiện giữ gìn nó cho con trai sau này. Hơn nữa bao nhiêu năm họ ruồng bỏ bà, không một ngày báo hiếu, kể cả khi bà nằm viện cũng không hề đoái hoài, thăm hỏi... thì tại sao tôi phải giao lại tài sản cho họ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Sáng 16/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 11.304 bệnh nhân
06:09:34 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
Lạc quan nào: Việt Nam giờ đã vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, chính thức cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022
06:23:20 16/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
TPHCM: Nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược dương tính SARS-CoV-2
08:59:19 16/06/2021
Việt Nam quật cường lập cột mốc lịch sử dù bị đối phương dẫn trước đến 3 bàn
07:08:40 16/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021

Tin mới nhất

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo cả nhà “mê tít” thịt lợn xào sả ớt cay ngon đậm đà mà cách làm siêu dễ

Ẩm thực

09:31:36 16/06/2021
Nguyên liệu dễ mua, cách làm đơn giản, thịt lợn xào sả ớt với hương vị cay cay lạ miệng chắc chắn sẽ là món ăn khoái khẩu của cả nhà ngày mát trời.

Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người trọng thương

Đời sống

09:30:42 16/06/2021
Xe ô tô mang biển số đỏ quân đội đang chạy trên Quốc lộ 1A thì bất ngờ đâm vào taluy, lật nghiêng xuống vực khiến 2 người bị thương nặng.

Thành tích “khủng” của nam sinh Cần Thơ được tuyển thẳng vào đại học

Học hành

09:28:57 16/06/2021
Với niềm đam mê môn Sinh học, em Đặng Lê Minh Khang, học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (TP Cần Thơ) xuất sắc vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2021. 

Vụ phun trào núi lửa khiến hơn 2.000 người chết trong 15 phút

Thế giới

09:26:38 16/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy đám mây tro bụi và khí khổng lồ giải phóng từ vụ phun trào núi lửa Vesuvius năm 70 SCN đoạt mạng cư dân ở Pompeii chỉ trong.

Nếu chọn bán mình, Facebook có thể đã 'chết' cùng Yahoo 

Thế giới số

09:24:37 16/06/2021
Cựu quản lý ở Facebook cho rằng nếu không nhờ sự kiên quyết của CEO Facebook, công ty này đã có thể thuộc về Yahoo từ hơn 10 năm trước và khó có khả năng phát triển như ngày nay.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn

Game online

09:23:25 16/06/2021
Các game thủ của Tân OMG3Q VNG lại thêm một lần nữa được trải qua cảm giác hồi hộp, háo hức đón chờ phiên bản mới siêu hấp dẫn mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng này.

Ana de Armas hẹn hò CEO Tinder

Sao âu mỹ

09:22:14 16/06/2021
Ngôi sao người Cuba tìm được tình yêu mới sau gần nửa năm chia tay Ben Affleck.

Đánh giá INNO3D RTX 3080 Ti iChill X4 - Card đồ họa "khủng nạc" và siêu mạnh mẽ dành riêng cho game thủ

Game offline

09:18:38 16/06/2021
Trong tình trạng khan hàng chip nhớ cùng việc nông dân đào coin nổi loạn thì gần như các game thủ chẳng thể nào mua được một chiếc card đồ họa nào đủ mạnh để chiến game AAA trên màn hình 4K cả.

Tẩy bớt lớp make up dày cộp, nhan sắc của Cúc Tịnh Y có còn xứng đáng với danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm"?

Sao châu á

09:18:34 16/06/2021
Bức ảnh mới của Cúc Tịnh Y chia sẻ trên MXH đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

‘Khu vườn bí mật’ bên trong tòa nhà căn hộ

Sáng tạo

09:18:16 16/06/2021
Công ty kiến trúc CPDA Arquitectos đã hoàn thành một tòa nhà dân cư ở Mexico City có ngoại thất ốp đá và khu vườn xanh bên trong tòa nhà.

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong "Mùa hoa tìm lại" chính là để khán giả thấy sốt ruột

Hậu trường phim

09:16:21 16/06/2021
Việt Bắc không buồn phiền khi đọc những bình luận của khán giả, anh còn cho rằng mình đã thành công với vai diễn lần này.

Ngôi sao tuyển UAE ngoài đời có gu ăn mặc đẹp

Phong cách sao

09:15:55 16/06/2021
Tiền đạo Ali Mabkhout có phong cách thời trang đáng học hỏi với cách lựa chọn tông màu, phối phụ kiện đơn giản nhưng cá tính.

Thứ trưởng Bộ Y tế: "Cách ly F1 tại nhà cần hết sức thận trọng"

Sự kiện nóng

09:13:55 16/06/2021
Với gần 1.000 ca mắc, hơn 33.000 người phải cách ly y tế, TPHCM sẽ thí điểm cách ly F1 tại nhà. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng việc này cần đảm bảo để không lây lan dịch ra diện rộng.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

Phim âu mỹ

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt vị tướng có thể nhảy xa gấp đôi nhờ góc lag "bá đạo" này!

Esport

09:09:32 16/06/2021
Góc lag là từ khá quen thuộc với nhiều game thủ, thuật ngữ này xuất hiện trong rất nhiều tựa game và được giới game thủ sử dụng để chỉ bug đồ họa của trò chơi.