Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Một năm vừa qua đã có rất nhiều thứ biến động xảy ra với đại gia đình nhà tôi. Đầu tiên là việc chồng tôi bị lừa mất 50 triệu đồng vì quá tin lời bạn bè. Anh ấy rất hối hận, cảm thấy có lỗi với tôi. Trước đó, tôi đã dặn chồng rất nhiều là phải lý trí, tỉnh táo, thời buổi bây giờ đừng dễ dàng tin tưởng bất cứ ai cả. Song anh chẳng tin, cứ tự ý làm theo ý mình.

Cũng còn may là bởi số tiền anh mất không nhiều. Với nền tảng kinh tế của hai vợ chồng tôi thì kiếm lại số tiền ấy khá nhanh. Thêm nữa, sau vụ mất tiền này, chồng đã nghe lời tôi nhiều hơn, anh còn tin tưởng giao phó toàn quyền kiểm soát tài chính trong gia đình cho vợ.

Song đó chưa phải biến cố nghiêm trọng nhất với cả gia đình tôi. Điều mà làm xáo trộn cuộc sống của cả gia đình chính là cuộc ly hôn của anh trai chồng và chị dâu. Bình thường trong những thời điểm cả gia đình tụ tập liên hoan, tôi thấy hai anh chị vẫn bình thường. Ai ngờ ngay sau Tết Nguyên đán, anh chị gọi cả nhà họp lại với nhau rồi đưa ra tuyên bố chấn động.

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi cũng hay nói chuyện với chị dâu, có hỏi về lý do vì sao anh chị lại ra nông nỗi này nhưng chị dâu không nói. Giữa hai anh chị có 1 người con trai, bé sẽ được mẹ nuôi dưỡng. Mẹ chồng tôi biết tin thì đau buồn khôn xiết, bà vừa phải xa cháu mà còn phải chứng kiến sự đổ vỡ hôn nhân của con trai cả.

Video đang HOT

Từ sau ngày hai anh chị ấy ly dị, cuộc sống cứ chảy trôi và tôi thì chưa gặp lại chị dâu lần nào. Cũng bởi dịch dã liên miên nên mọi người ở trong nhà nhiều. Song mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Hồi tháng 9 vừa rồi, anh trai chồng bất ngờ dẫn một người phụ nữ về nhà. Dường như ai cũng hiểu đó là người yêu mới của anh trai chồng. Điều mà tôi tò mò là liệu rằng đây có phải người phụ nữ gây ra sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này không?

Anh trai chồng tỏ thái độ vui vẻ khi dẫn bạn gái mới về. Hiện tại anh đã 37 tuổi rồi nhưng vẫn rất phong độ, thảo nào người phụ nữ trẻ tuổi kia mê mệt tới vậy. Tuy nhiên tôi không mê nổi thái độ của người này. Thậm chí cô ta còn kém tôi 2 tuổi. Vậy mà ra mắt nhà người yêu thì rất kênh kiệu, không thấy có chút rụt rè nào. Dường như bố mẹ chồng của tôi cũng không ưa người phụ nữ này lắm. Thế mà anh trai chồng khen ngợi hết lời.

Trước đây, khi chị dâu cũ còn ở trong gia đình này, hai chị em tôi rất hòa thuận. Tôi cũng chẳng phải lo lắng nhiều chuyện nấu nướng dọn dẹp vì chị ấy rất đảm đang, lại còn nhiệt tình giúp đỡ tôi. Ấy thế mà trong vòng 1 tháng, anh trai chồng dẫn người phụ nữ kia về đây ăn nhiều lần mà chẳng khi nào cô ta chịu chủ động dọn dẹp. Nếu có thì cũng là anh trai chồng nhắc nhẹ. Tôi cũng hơi tự ái, không muốn đứng chung với người này nên nhận làm hết phần.

Sau cùng, anh trai chồng cũng đã quyết định sẽ lấy người này. Đó là một quyết định khá vội vã. Bởi cuộc hôn nhân cũ mới chỉ kết thúc hồi đầu năm nay, vậy mà anh đã muốn đi bước nữa. Đám cưới dự định sẽ được tổ chức khi dịch bệnh qua đi, có thể là đầu năm sau.

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Lại nói, vào một ngày cuối tuần, tôi và chồng sang nhà bố mẹ chồng để ăn lẩu. Đó cũng là nhà của anh trai chồng vì anh ấy sống chung với bố mẹ. Đang ở ngoài sân rửa rau, bỗng tôi thấy có người phụ nữ đến trước cổng. Nhìn kỹ hơn thì phát hiện đó là chị dâu cũ. Quả thực là rất lâu rồi tôi mới gặp chị ấy. Tôi định ra mở cổng để chị dâu vào chơi thì đã nghe thấy giọng chua chát cất lên:

“Anh bỏ tôi để đi theo cái con đó hả? Được rồi, tôi chống mắt lên xem mấy người hạnh phúc được đến bao giờ! Tôi nói cho anh biết, từ giờ không cần phải gửi trợ cấp hàng tháng, tôi cũng chẳng phải nương tựa gì mấy đồng bạc lẻ từ anh! Rồi lấy nhau về lại sớm bỏ nhau thôi, cái loại bạc tình như anh tôi không còn lạ!”.

Khi đó, anh trai chồng từ trong nhà xông ra, cũng cãi tay đôi với vợ cũ. Tuy nhiên, chị dâu đã lên xe và phóng đi thẳng. Hôm đó, mẹ chồng cũng nghe được những lời lẽ cay nghiệt từ con dâu cũ. Giờ thì tôi hiểu rồi, hóa ra do anh trai chồng tệ bạc ngoại tình nên gia đình mới ra cơ sự này. Tôi vẫn chưa thể chấp nhận nổi người phụ nữ kém 2 tuổi lại sắp trở thành chị dâu của mình. Tôi rất muốn chị dâu cũ trở lại căn nhà này và cuộc sống bình yên như xưa…

Chị dâu ngang nhiên tay trong tay với người đàn ông lạ trên phố, đến khi tôi hỏi mẹ chồng mới biết sự thật rúng động

Dự là tương lai gia đình này sẽ có rất nhiều xáo trộn đáng lo đây.

Mới bước sang năm thứ hai của hôn nhân mà tôi đã thấy biết bao nhiêu chuyện xảy ra. Vậy mà trước giờ cứ nghĩ lấy chồng sẽ an nhàn hưởng thụ không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Sau khi lấy chồng được khoảng 2 tháng, anh trai chồng và người vợ đầu tiên lục đục mâu thuẫn. Đúng là lòng người thay đổi nhanh thật, tôi còn nhớ ngày cưới của mình, hai anh chị vẫn vui vẻ bình thường. Thế mà 2 tháng sau đã rục rịch dẫn nhau ra tòa.

Sau khi ly dị không lâu, anh trai chồng lấy người phụ nữ khác chính là chị dâu hiện tại. Người chị dâu này rất khác so với vợ cả của anh trai chồng. Nếu như vợ cả là hình mẫu đảm đang tháo vát, nhẫn nhục chịu đựng thì chị dâu mới này cực kỳ sành điệu, có vẻ hiểu biết nhiều vấn đề xã hội. Tuy không quá giỏi giang chuyện nội trợ bếp núc song vẫn khiến người đối diện thấy dễ chịu bởi thần thái, vẻ ngoài trẻ trung. Chồng tôi bảo "Nhìn chị ta như vậy thảo nào anh trai mình nhẫn tâm ngoại tình và bỏ vợ bằng được".

Chị dâu ngang nhiên tay trong tay với người đàn ông lạ trên phố, đến khi tôi hỏi mẹ chồng mới biết sự thật rúng động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi thật lòng cũng không muốn bận tâm và bới móc quá nhiều chuyện của gia đình người khác. Tuy nhiên, trong lòng tôi có một chút dè chừng. Bởi lẽ tôi hiểu trong nhà chỉ có 2 anh em trai, tôi và chị ta là chị em dâu, ít nhiều cũng sẽ va chạm, để rồi sinh ra mâu thuẫn với cái kiểu cá tính thế kia. Tự nhận thấy bản thân mình có cá tính và lòng tự trọng, tôi nghĩ mình và chị dâu rất khó thân thiết được.

Chồng tôi thì sống đơn giản hơn, anh ấy tốt bụng và thường xuyên muốn mối quan hệ của hai nhà thêm bền chặt. Có đồ gì ngon, đồ gì quý sau mỗi chuyến công tác, chồng tôi cũng bảo vợ mang sang cho nhà anh chị. Tôi nghe lời anh và làm theo, thấy hai anh chị cũng đón nhận. Vậy mà chị dâu chẳng bao giờ thấy đối đáp chu đáo. Cứ hễ tôi mà nói sang nhà anh chị tổ chức tiệc ăn uống thì chị dâu lại từ chối rồi bảo ra ngoài hàng cho tiện. Thậm chí, chị dâu rất hay khoe khoang trên MXH, ấy thế mà chẳng mấy khi thấy bảo tặng các em cái này cái kia. Thôi thì tôi cũng chẳng tính toán gì cả, sống ích kỷ thì không ai muốn chơi cùng.

Thời gian dần trôi, cả tôi và nhà chị dâu đều chưa có tin vui về con cái, dù bố mẹ chồng cũng giục giã đẻ sớm để ông bà có cháu bế. Con riêng của anh trai chồng thì được mẹ nuôi, thấy bảo mỗi tháng phải chu cấp 5 triệu đồng. Mọi việc nhìn chung chưa ổn định, suôn sẻ như ý muốn thì mới đây tôi biết một sự thật rúng động.

Tất cả bắt nguồn từ khi tôi vô tình thấy chị dâu tay trong tay với người đàn ông lạ trên phố. Chả là tôi có hẹn với mấy đứa bạn đi uống cafe sau thời gian dài giãn cách. Lúc ngồi ở quán tầng 2 nhìn xuống đường, tôi thấy chị dâu khoác tay ai đó và đi dạo trên vỉa hè. Quả thực tôi không nhìn lầm được vì mới vài giờ trước thấy chị dâu đăng ảnh lên Facebook mặc đúng trang phục này.

Chị dâu ngang nhiên tay trong tay với người đàn ông lạ trên phố, đến khi tôi hỏi mẹ chồng mới biết sự thật rúng động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thậm chí, tôi còn cố gắng đuổi theo ở cự ly an toàn để xác minh. Đúng rồi, đó là người đàn ông lạ, không phải anh trai chồng. Chuyện này làm tôi thấy trăn trở trong lòng, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại tâm sự với mẹ chồng. Bởi chồng tôi thì không thích nói mấy thứ này, kể với anh cũng bằng thừa. Khi hỏi mẹ "Mẹ có thấy chị dâu với anh cả hạnh phúc không?" thì mẹ chồng lập tức đáp: "Con biết chuyện gì rồi nên mới hỏi mẹ vậy đúng không?". Tôi đành khai thật thì mẹ chồng cũng thở dài và kể:

"Ừ, chắc anh trai chồng của con lại sắp bỏ vợ rồi. Tin này mẹ đã biết nhưng chưa nói cho mọi người. Người phụ nữ ấy quá tham lam, ích kỷ. Bố mẹ cả đời tích góp được căn chung cư, dự tính là cho thằng út. Còn nhà bố mẹ đang ở thì cho anh trai cả. Mẹ mới nói cho anh cả thôi, thế mà chị dâu kia tỏ thái độ, kêu là bố mẹ thiên vị, rồi kể lể sống thiếu thốn này nọ. Cái loại chỉ nghĩ đến tiền ấy thì tiếp tục đi ngoại tình với người giàu hơn rồi. Mẹ khuyên con trai mẹ sớm bỏ đi, chứ nhà này không chấp nhận nổi".

Thì ra, tất cả là vì chị dâu tham lam vô độ không có điểm dừng. Tôi đã hiểu rõ sự tình. Thật lòng tôi còn thầm cảm ơn bố mẹ chồng luôn nghĩ cho chúng tôi, đối xử rất công bằng. Bây giờ tôi chỉ mong chị dâu sớm đi ra khỏi ngôi nhà này để trả lại sự bình yên. Cũng mong anh trai chồng tỉnh táo và gặp được đúng người tốt...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31

Tiêu điểm

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật
15:04:42 21/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022
Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa
10:46:10 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Vụ nữ sinh giết cha rồi chôn xác vì nghĩ 2 mẹ con bị đối xử tệ bạc, người mẹ lên tiếng: "Nó là con nít, không hiểu lòng cha mẹ"
00:35:09 22/01/2022
Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'
00:52:01 22/01/2022
WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron
01:16:22 22/01/2022
Màn kịch gian xảo của nữ sinh viên hạ độc cha: Khóc lóc lao ra khỏi đám cháy, nói dối cha đi Hà Nội 1 tháng mới về
00:38:06 22/01/2022
Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình
00:48:14 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Tiểu thư nhà Đông Nhi nhập đường đua siêu xe, ngồi cạnh bố Chủ tịch mà quyền lực lấn át
06:48:30 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022

Tin mới nhất

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt

15:13:42 21/01/2022
Tôi là dân tỉnh lẻ lại chỉ học hết cấp 3, mẹ chồng khinh tôi ra mặt, bà cho rằng tôi không xứng với cậu con trai học vị tiến sĩ của bà

Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện

15:10:46 21/01/2022
Ngày tôi ra viện, con rể ngập ngừng thưa chuyện này khiến tôi không tin nổi

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Có thể bạn quan tâm

Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Trông ngầu thế thôi, Tuấn Khang lại sợ nhất con vật này?

Phim việt

08:33:13 22/01/2022
Vốn dĩ trong mắt mọi người, Tuấn Khang là một chàng trai phong lưu, kool - ngầu, nhưng khi đi cùng Vy anh lại để lộ điểm yếu là người sợ chuột

Tưởng đã bỏ qua, "chị áo trắng" lại đăng đàn réo tên Trang Nemo ầm ĩ, chuyện gì đây?

Netizen

08:32:08 22/01/2022
Sau 1-2 ngày tạm lắng, chị áo trắng bất ngờ đăng status dài gọi tên Trang Nemo khiến nhiều người chú ý

Ra mắt Cadillac Escalade-V - Siêu phẩm SUV full-size của người Mỹ

Ôtô

08:31:13 22/01/2022
Sau nhiều thập kỷ nhìn các hãng xe sang khác xâu xé phân khúc SUV hiệu suất cao, Cadillac cuối cùng cũng đã tham chiến với Escalade-V nằm ở phân khúc SUV cỡ lớn

Sau 8 năm, Lamborghini Huracan trang bị full body kit chính hãng được rao bán với giá hơn 11 tỷ đồng, ngang một chiếc Mercedes-AMG G 63

Siêu xe

08:29:26 22/01/2022
Với bộ body kit này, chiếc Lamborghini Huracan 2014 càng thêm phần nổi bật, mạnh mẽ và phần nào tăng giá trị khi bán lại

Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng

Sao âu mỹ

08:26:22 22/01/2022
Sau khi chia sẻ tin vui, 2 vợ chồng Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas còn nhắn gửi 1 điều tới người hâm mộ

Dư âm ĐT nữ Việt Nam 0-3 ĐT nữ Hàn Quốc: Tự hào về những 'chiến binh'

Bóng đá việt nam

08:25:19 22/01/2022
ĐT nữ Việt Nam dù nhận thất bại 0-3 trước ĐT nữ Hàn Quốc, nhưng các chiến binh của HLV Mai Đức Chung đã thi đấu rất tốt, trên khả năng của mình

Thiểu ối: Căn nguyên, phương pháp điều trị và phòng ngừa

Sức khỏe

08:24:45 22/01/2022
Bất thường nhiễm sắc thể,Thai có dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, hệ thần kinh..,Thai chậm phát triển trong tử cung,Thai quá ngày sinh già tháng,Mẹ mắc các bệnh như tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ, bệnh tim, thận mạn tính,Mẹ sử dụng m...

Nhiệt Ba, Châu Tấn lọt danh sách đỏ của phóng viên Cbiz, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt

Sao châu á

08:24:20 22/01/2022
Đến hẹn lại lên, cứ theo truyền thống đầu năm, Sohu luôn có 1 bài viết tuyên bố về Danh sách đỏ và Danh sách Đen. 

"Nàng dâu nghìn tỷ" Phanh Lee khoe ảnh ngày là thiếu nhi, nhìn vào biết ngay dao kéo hay không

Phong cách sao

08:17:36 22/01/2022
Muốn biết Phanh Lee sở hữu nhan sắc tự nhiên hay nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần ngắm qua hình ảnh mới đây nhất mà mẹ bỉm đăng tải

Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp

Tình yêu

08:15:56 22/01/2022
Để cho người đàn ông xúc phạm tới gia đình mình tức là bạn đang không coi trọng chính bản thân

Tuấn Hưng sau khi giã từ sân khấu: 6 giờ sáng dậy nấu đồ ăn cho con, trái tim chỉ có vợ

Sao việt

08:15:05 22/01/2022
Tôi chỉ nói về gia đình, chỉ nói về vợ tôi. Vì trong đầu, trong trái tim và trong con người tôi chỉ có vợ con tôi thôi, Tuấn Hưng nói

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân

Nhạc việt

08:02:52 22/01/2022
Trong không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm Tết nguyên đán, sản phẩm âm nhạc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol mang đến một không gian kín đáo để người nghe dễ dàng giải toả những tâm tư chất chồng