Sau Honda Vision, giá xe Lead và Air Blade đã “hạ nhiệt” tiền triệu

Các mẫu xe “hot” của Honda như Vision, Lead hay Air Blade được đại lý điều chỉnh giảm giá từ giữa tháng 8, tuy nhiên những sản phẩm ăn khách này vẫn bán cao con số đề xuất của hãng.

Lượng xe máy Honda về đại lý nhiều hơn từ đầu tháng 8, khiến nhiều mẫu xe “ăn khách” có nguồn cung dồi dào hơn. Ngoài ra, các chính sách kích cầu trong tháng Ngâu cũng được các nhà bán lẻ của Honda tung ra, giúp khách hàng có cơ hội mua xe sát với giá công bố của nhà sản xuất.

Khảo sát tại một Head ở khu vực Hà Đông (Hà Nội), Honda Lead được chào bán với giá 40,5 – 45,5 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Con số này vẫn cao hơn giá đề xuất của Honda khoảng 1,5 – 3 triệu đồng. Tuy nhiên so với đợt cao điểm hồi cuối tháng 6, giá xe Lead tại đại lý hiện nay đã giảm khoảng 3-5 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Sau Honda Vision, giá xe Lead và Air Blade đã hạ nhiệt tiền triệu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giá xe Honda Lead, Vision hay Air Blade đã “hạ nhiệt” so với hồi cuối tháng 6.

Tương tự vậy, Honda Air Blade cũng được điều chỉnh giảm khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng so với mức giá lúc đỉnh. Dù vậy, phiên bản đặc biệt vẫn “neo” ở mức 60 triệu đồng, đắt hơn 3 triệu đồng so với giá đề xuất. Trong khi đó, Air Blade 125 Tiêu chuẩn được bán đúng giá, các phiên bản cao cấp hơn vẫn bán chênh 1 – 2 triệu đồng.

Mẫu xe tay ga “quốc dân” Honda Vision tiếp tục “hạ nhiệt” khoảng 2 – 4 triệu so với cách đây vài tuần. Đắt nhất vẫn là phiên bản cá tính, được đại lý chào bán 45 – 46 triệu đồng. Điều chỉnh mạnh hơn là phiên bản Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn, đưa giá xe phiên bản này về mức 36 – 43 triệu đồng.

Như vậy, giá xe Honda Vision đã giảm đáng kể so với giai đoạn cao điểm hồi cuối tháng 6, đầu tháng 7. Tuy nhiên, giá bán tại đại lý vẫn “cao ngất” khi tiếp tục chênh cả chục triệu đồng so với giá công bố của Honda Việt Nam (giá đề xuất 30,23 – 34,94 triệu đồng).

Ở phân khúc cao cấp và cận cao cấp, Honda SH mode giảm khoảng 3 triệu đồng, trong khi SH 125i và 150i cũng giảm tới 7 triệu đồng so với mức giá hồi cuối tháng 7. Đặc biệt, Honda SH 350i từng có thời điểm “loạn giá” và bán chênh tới 30 triệu đồng, thì nay bán dưới cả giá đề xuất khoảng 2-5 triệu đồng.

Như vậy, nguồn cung xe máy Honda ổn định hơn đã giúp giá nhiều sản phẩm “hạ nhiệt”. Cộng thêm tâm lý hạn chế mua xe trong tháng Ngâu của không ít khách hàng, các đại lý và hãng đã phải điều chỉnh và tung các ưu đãi.

Video đang HOT

Chịu ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu hụt chip bán dẫn trên toàn cầu nhưng doanh số xe tay ga của Honda Việt Nam vẫn tăng trưởng. Trong nửa đầu năm 2022, thương hiệu Nhật Bản trên đã bán ra đạt trên 610 nghìn xe tay ga, tiếp tục thống trị tại thị trường Việt Nam.

Chi tiền triệu lắp thêm smartkey cho xe máy

Thay vì mua phiên bản cao cấp được trang bị thêm smartkey, nhiều khách hàng lựa chọn ra cửa hàng ngoại độ thêm smartkey với mức giá dao động từ 1,5 triệu đồng đến 4,3 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Đa số các dòng xe máy trên thị trường, đặc biệt là xe tay ga có giá bán trên 30 triệu đồng đều được trang bị hệ thống khóa thông minh - smartkey.

Tại Việt Nam, vào năm 2015 Honda SH là mẫu xe đầu tiên được trang bị smartkey và liên tiếp sau đó, các mẫu xe ga giá rẻ như Yamaha Janus, Grande hay Honda Vision, Lead, Air Blade cũng được trang bị công nghệ này.

Tuy nhiên, smartkey không phải là tính năng có sẵn trên tất cả các dòng xe ga, người dùng phải mua phiên bản cao cấp thì mới có option này và thường đắt hơn so với bản tiêu chuẩn từ 2 đến 5 triệu đồng.

Đa dạng các mẫu smartkey trên thị trường

Trao đổi với Zing, chị Nhật Lệ (25 tuổi - sống tại Thủ Đức) cho biết thời điểm chị mua chiếc Yamaha Janus, nhân viên cửa hàng đã tư vấn mua luôn phiên bản cao cấp có khoá smartkey với giá hơn 32 triệu đồng, đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 4 triệu đồng.

"Tuy nhiên, mình vẫn lựa chọn phiên bản tiêu chuẩn là quyết định lắp smartkey ngoài vì nó có nhiều tính năng hơn so với smartkey mặc định", chị Lệ chia sẻ.

Trên thị trường, hiện tại các bộ smartkey đang có giá dao động từ 1,5 triệu đồng cho mẫu rẻ nhất đến hơn 4 triệu đồng cho mẫu đắt.

Khác với các mẫu smartkey mặc định chỉ có 2 tính năng là chống dắt xe và định vị tìm xe, mẫu smartkey được lắp ngoài sẽ có thêm cả tính năng chống trộm, thậm chí có thêm cả ứng dụng trên điện thoại di động.

Chi tiền triệu lắp thêm smartkey cho xe máy - Hình 1

ADVERTISEMENT

Mẫu smartkey có giá 1,5 triệu đồng với các tính năng mặc định chống dắt và tìm xe. Ảnh: Thuý Hạnh.

Mẫu smartkey có giá 1,5 triệu đồng có các tính năng mặc định nhưng giá lắp thêm chỉ bằng một nửa số tiền phải bỏ ra khi lựa chọn nâng cấp lên xe phiên bản cao cấp nên nhiều người dùng vẫn chọn lắp ngoài.

"Nhưng đa số mọi người ít chọn lắp bản 1,5 triệu đồng mà thường lắp luôn bản smartkey có giá 2,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng bởi nó có thêm cả tính năng chống cướp và cái remote của nó cũng đẹp hơn so với bản gốc", anh Quốc Việt - nhân viên tại một cửa hàng nâng cấp xe ở TP Thủ Đức - chia sẻ với Zing.

Anh này cho hay mức giá để lắp thêm smartkey của bên thứ 3 vẫn rẻ hơn so với việc mua xe bản cao cấp có trang bị tính năng này nên vẫn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngoài các bản smartkey này, cửa hàng vẫn có bộ smartkey nguyên bản chính hãng với giá 3,5 triệu đồng nhưng khách hàng không mấy mặn mà bởi giá đắt mà cũng chỉ có 2 tính năng mặc định.

Chi tiền triệu lắp thêm smartkey cho xe máy - Hình 2

Bộ smartkey có giá 3,5 triệu đồng sẽ có thêm cả tính năng chống cướp, có thể tắt máy xe từ xa trong phạm vi 30m. Ảnh: Thúy Hạnh.

Những bộ smartkey có giá hơn 4 triệu đồng sẽ có nhiều option hơn, không cần mang theo remote người dùng vẫn hoàn toàn có thể mở/khoá xe bằng app trên điện thoại, định vị xe, mở cốp xe.

Số lượng khách hàng tới đây lắp smartkey cũng đều đặn, mỗi ngày cửa hàng bán được khoảng 1 hoặc 2 bộ. Lắp smartkey cũng không phải là thu nhập chính của cửa hàng nhưng mỗi tháng cũng mang lại doanh thu hơn 100 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Đa số khách qua cửa hàng đều sẽ lựa chọn lắp bộ smartkey đắt tiền bởi có thêm tính năng chống trộm, giúp người dùng có thể tắt máy xe từ xa trong vòng 30 m, hạn chế khả năng bị trộm xe chạy mất.

Những vấn đề với smartkey

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của đa số smartkey đều giống nhau. Chìa khóa thông minh sẽ gửi tín hiệu được mã hóa đến bộ xử lý trung tâm ECU của xe. Khi ECU xác nhận khớp mã với chìa khóa thì người dùng mới có thể kích hoạt, thao tác được xe thông qua đèn báo hiệu trên đồng hồ xe.

Việc sử dụng smartkey chỉ cần dùng nút bấm và xoay núm, thay vì chìa khóa cơ truyền thống sẽ giúp xe an toàn hơn. Những kẻ trộm thông thường sẽ không thể tác động ngoại lực đến ổ khóa để trộm xe được nếu không có thiết bị dò sóng phá mã công nghệ cao.

Chi tiền triệu lắp thêm smartkey cho xe máy - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đa số người dùng chọn lắp smartkey ở các cửa hàng độ xe bởi đa dạng mẫu mã, giá tiền và có nhiều tính năng hơn. Ảnh: Thúy Hạnh.

ADVERTISEMENT

"Với mình, smartkey cũng không thật sự quá cần thiết. Lúc mua xe thấy giá bản cao cấp có smartkey chênh tới hơn 4 triệu đồng so với bản thường mình cũng đã có suy nghĩ mua bản thường và lắp thêm smartkey ở ngoài để có giá mềm hơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mình thấy dùng khóa cơ vẫn rất ổn, xe đỗ ở chung cư có số cột cùng bảo vệ nên cũng không cần tới tính năng tìm xe hay là chống dắt", chị Hiền Thương một khách hàng đang chọn mua xe Vision cho biết.

"Không biết các xe khác như nào nhưng smartkey xe mình bị lỗi suốt, cứ vài tháng lại phải đi sửa một lần rất tốn thời gian", Hải Thanh - sinh viên đại học - tâm sự.

Thực tế, việc lắp smartkey tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Trong trường hợp người dùng đã mua các phiên bản tiêu chuẩn hoặc những mẫu xe không được trang bị smartkey vẫn có thể "độ" smartkey hoặc nâng cấp lên dòng smartkey cao hơn với các xe đã được trang bị smartkey mặc định.

"Nếu người dùng lựa chọn lắp thêm smartkey nên ra thẳng hãng để lắp, không nên lắp ở các cửa hàng bên ngoài. Các xe đã lắp ngoài thì bên HEAD sẽ không bảo hành nữa", một nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng HEAD quận Gò Vấp (TP.HCM) trao đổi với Zing.

Thợ kỹ thuật này cũng chia sẻ người dùng cần lựa những nơi uy tín để đảm bảo độ bền, an toàn cho hệ thống xe, cùng mục đích, tính năng được bổ sung trên smartkey. Người dùng cũng nên cân nhắc các sản phẩm giá rẻ bất thường, có thể không đảm bảo tính năng kỹ thuật, dẫn tới hư hỏng, mất xe.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ảnh thực tế Honda Vario 125 2023 vừa ra mắt: thêm trang bị, diện mạo mới
06:06:33 27/09/2022
15 năm theo đuổi quyết mua bằng được Vespa cổ biển tứ quý 7
07:14:31 27/09/2022
Ảnh thực tế Honda Vario 125 2023 vừa ra mắt: Giá quy đổi từ 35 triệu đồng, dễ tạo cơn sốt tại Việt Nam
14:23:06 27/09/2022
Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới
11:06:32 26/09/2022
Royal Enfield Scram 411 về Việt Nam, giá gần 140 triệu đồng
15:09:16 26/09/2022
Thế giới 2 bánh: Yamaha R15 hoàn toàn mới – Thống lĩnh đường phố
21:02:30 26/09/2022
Đối thủ của Honda Vision đội giá tới 6 triệu đồng, khách Việt gặp khó
14:30:59 27/09/2022
Xe tay ga lai xăng-điện Honda PCX e:HEV 2022 đầu tiên về Việt Nam
19:41:56 27/09/2022
Giá bán tăng 30 triệu đồng, Kawasaki Z900 2022 có gì mới?
08:51:08 27/09/2022
Giá xe Honda Vision chỉ còn 28 triệu đồng?
14:04:42 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên
05:44:30 28/09/2022
Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?
07:33:13 28/09/2022
Bão Noru quần thảo trên đất liền, miền Trung mưa như trút nước
06:34:22 28/09/2022
Tiến Linh nhắc ông Park thay Văn Hậu
06:40:00 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Honda SH Mode bất ngờ giảm gần 8 triệu đồng

09:02:03 28/09/2022
Hiện tại mẫu Honda SH Mode đang bán ra với giá chỉ từ 64,45 triệu đồng. Những tháng gần đây, các dòng xe của Honda liên tục thay đổi giá bán, đặc biệt đối với các mẫu xe tay ga. Đáng chú ý, Honda SH Mode lại đang có đà giảm nhẹ so với t...

Những mẫu xe tay ga mới ra mắt tại Việt Nam

08:35:24 28/09/2022
Thị trường Việt Nam có thêm nhiều mẫu xe tay ga mới trong năm 2022, gồm cả xe phân phối chính hãng và nhập khẩu tư nhân. Bên cạnh loạt mô tô thể thao, nhiều mẫu xe tay ga mới cũng được ra mắt tại Việt Nam năm 2022. Trong đó gồm cả xe bá...

Cận cảnh Honda CBR250RR 2023 vừa ra mắt

20:38:00 27/09/2022
Tại Indonesia, Honda CBR250RR 20223 không chỉ được nâng cấp về ngoại hình mà còn được nâng cấp về động cơ. Được giới thiệu tại Indonesia vào năm 2016, chiếc xe thể thao CBR250RR đã có phiên bản cập nhật vào năm 2020

Yamaha YZF-R15 mới đắt hơn đời cũ 8 triệu có gì khác biệt

20:32:50 27/09/2022
YZF-R15 thiếu những tính năng như kiểm soát lực kéo hay sang số nhanh như phiên bản YZF-R15M. Yamaha YZF-R15 thế hệ thứ 4 có giá bán 78 triệu đồng, đắt hơn đời cũ 8 triệu đồng

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt Liberty màu mới kỷ niệm 25 năm

15:16:37 27/09/2022
Nhân kỷ niệm 25 năm từ khi chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt, Piaggio Việt Nam đã tung ra thị trường phiên bản đặc biệt màu xanh bơ Green Avocado với giá bán 60,7 triệu đồng. 

Thiếu logo, hàng loạt ôtô Ford không kịp giao cho khách hàng

14:07:42 26/09/2022
Ngoài logo hình bầu dục màu xanh (Blue Oval) của hãng, Ford còn thiếu cả logo tên xe - điều này khiến cho hàng loạt xe của hãng không kịp giao đúng hẹn

Cận cảnh Vespa Sprint S 150 màu xanh Tenace, giá 94,3 triệu tại Việt Nam, cạnh tranh với Honda SH

06:07:48 26/09/2022
Vespa Sprint S 150 màu xanh Tenace có giá niêm yết 94,3 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Mẫu xe tay ga cao cấp này cạnh tranh trực tiếp với Honda SH 150i

Ra mắt phiên bản mới, Yamaha Grande cạnh tranh sòng phẳng Honda Lead

19:51:43 25/09/2022
Mẫu xe tay ga Yamaha Grande vừa được hãng xe Nhật Bản làm mới nhằm gia tăng sức hút với người tiêu dùng cũng như tăng lực cạnh tranh với các đối thủ Honda Lead
ADVERTISEMENT

Tầm giá 40-50 triệu đồng, chọn Yamaha Grande hay Honda Lead?

19:30:05 25/09/2022
Yamaha Grande có lợi thế về công nghệ an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Trong khi Honda Lead có giá bán rẻ và thực dụng hơn

Honda ra mắt bộ ba mô tô tầm trung tại Việt Nam, giá từ 184,5 triệu đồng

15:21:35 25/09/2022
Phiên bản mới của bộ ba CB500X, CB500F và CBR500R mở bán từ 15/10, giá bán 184,5-193,8 triệu đồng. Ngày 24/9, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 3 mẫu mô tô: CB500F, CBR500R và CB500X với giá bán lần lượt 184,49 triệu đồng, 192...

Hàng hiếm Harley-Davidson Street Glide giá trên 1,2 tỷ đồng

15:00:49 25/09/2022
Harley-Davidson Street Glide Special và Road Glide Special phiên bản phối màu Apex 2022 được phân phối một chiếc tại Việt Nam, giá bán tương đương mẫu ôtô hạng D

Kawasaki Z H2 giá 770 triệu có gì đặc biệt

12:32:19 25/09/2022
Kawasaki chỉ phân phối duy nhất phiên bản Z H2 SE. Mẫu xe này là đối thủ trực tiếp của Ducati Streetfighter V4 S

Honda Super Cub CT125 bản off-road từ 56 triệu đồng sắp về Việt Nam

07:28:20 25/09/2022
Ngoài những thay đổi ở màu sơn và động cơ, mẫu xe số Honda CT125 2022 phiên bản off-road ở thị trường Thái Lan còn có giảm xóc sau chỉnh 5 cấp mới

KTM 390 Adventure 2022 giá 236 triệu đồng tại Việt Nam

06:33:44 25/09/2022
KTM 390 Adventure 2022 vừa được ra mắt với giá bán 236 triệu đồng, cao hơn đời cũ 61 triệu đồng. KTM 390 Adventure đời 2022 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam

Honda Việt Nam nâng cấp đồng loạt 3 mẫu xe mô tô phân khối lớn

06:01:56 25/09/2022
Honda Việt Nam vừa ra mắt loạt phiên bản mới cho các mẫu xe mô tô phân khối lớn bao gồm: CB500F, CBR500R và CB500

Honda CT125 2022 đầu tiên về Việt Nam: Nhập Thái Lan, xe 'chơi' giá cao hơn SH

20:26:50 24/09/2022
Honda CT125 là mẫu xe phát triển dựa trên Super Cub C125, hướng đến tín đồ mê off-road bằng xe máy. Một doanh nghiệp nhập khẩu xe máy tư nhân tại TP.HCM vừa đưa về 2 chiếc Honda CT125 đời 2022 đầu tiên Việt Nam
ADVERTISEMENT

Honda CBR500R 2022 ra mắt tại Việt Nam, giá 192,49 triệu đồng

19:39:08 24/09/2022
Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Honda CBR500R 2022 với giá 192,49 triệu đồng. Ở thị trường Việt Nam, Honda CBR500R 2022 có giá niêm yết 192,49 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng so với đời cũ. Sport bike này chính thức được bán ra từ ngà...

Honda CB500F 2022 trình làng tại Việt Nam, giá 184,49 triệu đồng

19:36:29 24/09/2022
Honda CB500F 2022 vừa được giới thiệu tại Việt Nam với mức giá niêm yết 184,49 triệu đồng. Honda CB500F 2022 là mẫu xe có trọng lượng nhẹ và linh hoạt nhất, mang sự cân bằng giữa việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tính thực tiễn

Chi tiết Royal Enfield Scram 411 - môtô phượt giá gần 140 triệu đồng

17:27:55 24/09/2022
Scram 411 là dòng môtô được định vị thấp hơn Himalayan. Giá bán chính thức của mẫu xe này chưa được tiết lộ.Sau một thời rút khỏi Việt Nam, thương hiệu Royal Enfield đã được phân phối chính hãng một lần nữa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngọn su su xào tỏi: Không chỉ là món ăn bổ thận tráng dương mà còn là vị thuốc quý

Ẩm thực

11:03:36 28/09/2022
Món ăn dân dã này có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, chăm ăn sẽ cải thiện nhiều bệnh nguy hiểm của cả nam nữ

Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động 'đi vào vết xe đổ' của Thủy Tiên giữa mùa bão

Sao việt

11:03:08 28/09/2022
Hành động của Thùy Tiên và loạt hoa hậu nhà Sen Vàng bất ngờ bị chỉ trích vì đi vào vết xe đổ của ca sĩ Thủy Tiên

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp "anh em sinh đôi" của mình trong tranh vẽ

Netizen

11:00:30 28/09/2022
Có những sự trùng hợp lạ lùng khiến người nhìn không thể tin vào mắt mình. Biểu cảm khi đang đi ngắm tranh thì bất ngờ gặp được anh em sinh đôi

Trò 'thiệt đơn thiệt kép' vì thiếu phòng học

Học hành

11:00:07 28/09/2022
Dù toàn bộ khối lớp 4-5 chỉ học 6 buổi/tuần nhưng để đủ phòng học, Trường Tiểu học Thái Thị Bôi (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) vẫn phải sử dụng tạm 4 phòng để làm phòng học. Đó là hội trường, phòng đọc, cải tạo sảnh làm thêm 1 phòng học và c...

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Game offline

10:58:11 28/09/2022
Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình đem đến ý tưởng lối chơi có thể của tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac

Mẹ Mbappe dính líu tới vụ hành hung người tình Abidal?

Bên lề sân cỏ

10:57:41 28/09/2022
Vụ hành hung nữ cầu thủ Kheira Hamraoui của PSG đang ngày càng có những diễn biến đầy bất ngờ. Thông tin mới nhất được truyền thông Pháp tiết lộ, mẹ của Kylian Mbappe là bà Fayza Lamari có liên quan tới Aminata Diallo, cựu cầu thủ PSG đ...

Hong Kong (Trung Quốc) sẵn sàng đón 'sóng' du lịch

Thế giới

10:57:22 28/09/2022
Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp số lượng du khách tăng mạnh sau khi trung tâm tài chính toàn cầu này kể từ ngày 26/9 bãi bỏ quy định cách ly bắt buộc tại khách sạn để phòng dịch COVID-19 đ...

Đấu trí: phim phá án căng não

Phim việt

10:54:03 28/09/2022
Đi được 2/3 đoạn đường trong hai tháng phát sóng, Đấu trí đang gây căng não với khán giả khi bật nhiều câu hỏi cần trả lời: Ai là nội gián trong ngành công an? Ai mới là trùm cuối thật sự?

Bentley Batur – Xe siêu sang đánh dấu cuộc cách mạng về thiết kế của thương hiệu Anh

Siêu xe

10:52:18 28/09/2022
Bentley Motors đã cho ra mắt Bentley Batur – mẫu xe coupe grand touring hai cửa mới, với số lượng giới hạn 18 chiếc đánh dấu sự khởi đầu của cuộc cách mạng về thiết kế tại Bentley

Xem bộ ba ‘vừa ngầu vừa ngố’ phá án trong Giả danh

Phim châu á

10:51:35 28/09/2022
Trong bộ phim truyền hình mới Giả danh, ba nữ đặc vụ của Cục tình báo quốc gia NIS phải giả danh thành những nhân viên bình thường để trà trộn vào Ilkwang Hitech. Tại đây họ khám phá những bí mật quốc gia và tìm thấy cả tình yêu của đời...

Martinez lấy chỗ Maguire, HLV Ten Hag rơi vào thế khó xử

Bóng đá thế giới

10:46:04 28/09/2022
Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) yêu cầu trung vệ Lisandro Martinez của Manchester United nghỉ ngơi nhiều hơn trước thềm FIFA World Cup 2022 nhưng rất khó vì đội trưởng Maguire đang sa sút phong độ

Chưa ghi nhận thiệt hại về người ở bốn tỉnh vùng tâm bão Noru

Đời sống

10:44:28 28/09/2022
Ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người. Trong đêm 27/9, có một phụ nữ trở dạ, được xe quân sự chở đến bệnh viện. Về thiệt hại tài sản, có 2 nhà tốc mái, 172 trạm biến áp mất điện (đ...