Sau ‘Hạ cánh nơi anh’, phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?

Theo SCMP, nếu giữ hướng đi mới và bám sát các đề tài xã hội , con đường nổi tiếng toàn cầu của phim truyền hình Hàn Quốc không còn xa.

2020 là năm trỗi dậy đầy mạnh mẽ của phim truyền hình Hàn Quốc .

Thay vì chỉ được chú ý ở quê nhà hoặc một số nước châu Á, Kdrama ngày nay phát triển mạnh mẽ nhờ vào các nền tảng phát trực tuyến, trong đó có Netflix. Việc người dân phải ở nhà nhiều trong một năm đại dịch cũng là tiền đề thúc đẩy Kdrama nổi tiếng toàn cầu.

Song, lý do lớn nhất để phim truyền hình Hàn Quốc thành công là nội dung phim ngày càng chất lượng.

Thay vì tập trung vào những chuyện tình sến sẩm, cũ kỹ, các nhà làm phim dần đưa vào tác phẩm của mình nhiều vấn đề được xã hội quan tâm. Thế giới đang thay đổi và phim truyền hình cũng vậy. Nữ quyền và sức khỏe tinh thần là điều các đạo diễn hướng đến.

Hướng đi này liệu có giúp Kdrama thành công trong năm 2021?

Sau Hạ cánh nơi anh, phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu? - Hình 1

Phim truyền hình Hàn Quốc dần chú ý đến những vấn đề nữ cường, nâng cao chất lượng phim.

Ủng hộ sự đa dạng

Tầng lớp Itaewon là phát pháo mở màn cho sự thành công của phim truyền hình Hàn Quốc đầu năm 2020. Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, phim còn mở ra nhiều góc khuất như phân biệt giới tính, chủng tộc và các vấn đề về kinh tế, xã hội .

Sau Hạ cánh nơi anh, phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu? - Hình 2

Các vấn đề xã hội được lồng ghép trong phim ngày một nhiều.

Điên thì có sao - bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Soo Hyun – cũng thành công trong việc lồng ghép câu chuyện về sức khỏe tinh thần một cách chân thực, dễ chịu vào bộ phim tình cảm.

Do Do Sol Sol La La Sol cũng giúp công chúng nhận ra mối tình noona (thuật ngữ về mối tình chị em trong Kdrama) không phức tạp và quá khó chấp nhận như tưởng tượng.

Nhân vật của Park Bo Gum trong Ký sự thanh xuân lại mở ra cái nhìn thoáng hơn về cộng đồng LGBTQ khi anh chấp nhận, tôn trọng giới tính của NTK Charlie Jung trong phim.

Phải chăng ta đã yêu ? dù thiếu sự kịch tính vẫn cho khán giả thấy cái nhìn khác hẳn về gia đình. Chỉ cần người bà, mẹ và con gái, vốn chỉ là những người phụ nữ, thiếu vắng nam giới cũng tạo thành gia đình trọn vẹn.

Lan truyền thông điệp nữ quyền

Qua rồi cái thời phim truyền hình Hàn Quốc toàn những cô bé Lọ Lem tìm được hoàng tử trong thời hiện đại (tiêu biểu là nhân vật của Park Shin Hye trong Những người thừa kế ).

Từ năm 2019, hai chaebol (thuật ngữ chỉ người đứng đầu hoặc thừa kế gia sản của gia đình tài phiệt) Yoon Se Ri (Son Ye Jin đảm nhận) trong Hạ cánh nơi anh và Ko Moon Young (Seo Ye Ji đóng) trong Điên thì có sao ? trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều khán giả nữ noi theo.

Bỏ qua phong cách thời trang hoàn hảo và khối tài sản kếch xù, các nhân vật nữ này được xây dựng với hình ảnh gan dạ, vươn lên từ sự ghét bỏ, đấu đá – điều rất dễ gặp trong xã hội hiện đại.

Sau Hạ cánh nơi anh, phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu? - Hình 3

Sau Hạ cánh nơi anh, phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu? - Hình 4

Hình ảnh nữ cường, doanh nhân thành đạt xuất hiện ngày càng nhiều trong phim truyền hình Hàn.

Nói về Yoon Se Ri trong Hạ cánh nơi anh , người xem dễ dàng đi từ đồng cảm đến ngưỡng mộ hình ảnh cô gái bị sự ghẻ lạnh, hãm hại của chính người thân trong gia đình, sau đó tự lập và đạt được thành công.

Mặc dù cốt truyện có phần đẩy nữ chính hơi quá, song việc xây dựng hình ảnh nữ cường, không cần dựa dẫm vào đàn ông là hướng đi mới của phim truyền hình Hàn Quốc – nơi vốn nặng tư tưởng phụ nữ là người của gia đình.

Nhân vật Ko Moon Young trong Điên thì có sao ? cũng là điểm sáng của Kdrama thời hiện đại. Có vẻ ngoài liều lĩnh, mắc chứng rối loạn chống đối xã hội nhưng sâu bên trong cô là người dễ nhạy cảm. Cách nam chính Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun thủ vai) dần tìm hiểu bạn gái cũng làm người xem đồng cảm.

Nhân vật Ji Sun Woo trong bộ phim ngoại tình nổi tiếng Thế giới hôn nhân cũng là điểm sáng trong năm 2020. Tuy bị phụ tình, cô thể hiện hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ: vừa hoàn thành công việc, vừa biết tranh đấu và sống cho chính mình.

Đề cao vấn đề xã hội và những bài học đắt giá

Extracurricular – Hoạt động ngoại khóa ra đời trong bối cảnh xã hội Hàn Quốc rúng động với bê bối phòng chat tình dục. Giữa lúc truyền thông bùng nổ, bộ phim như một sự xoa dịu, đồng thời là lời giải thích cặn kẽ các vấn đề xã hội, nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc khai thác đời tư và tống tiền trực tuyến.

Ngoài ra, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây cũng mở ra cho khán giả nhiều hy vọng, kèm theo đó là những bài học đắt giá.

Sau Hạ cánh nơi anh, phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu? - Hình 5

Các vấn đề nhức nhối trong xã hội được khai thác triệt để.

Nhân vật Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon đóng) trong Tầng lớp Itaewon cho chúng ta thấy hình ảnh một người vươn lên từ những gian nan, thử thách, tuân thủ luật chơi của xã hội và cuộc đời.

Ngoài ra, hành trình nuôi dưỡng ước mơ trở thành Steve Jobs Hàn Quốc của nhân vật Seo Dal Mi (Bae Suzy thủ vai) trong Start Up cũng không làm khán giả thấy chướng mắt. Với những hoạch định và công việc cô chuẩn bị để thành công, bộ phim không cho khán giả cảm giác khó chịu.

Theo SCMP, nếu giữ hướng đi mới và bám sát xã hội, con đường nổi tiếng toàn cầu của phim truyền hình Hàn Quốc không còn xa.

'Lấy danh nghĩa người nhà', 'Hạ cánh nơi anh', 'Tầng lớp Itaewon' cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020!

Ngoài ra, bảng xếp hạng điện ảnh còn sở hữu một sự hiện diện thú vị.

Mới đây, Google đã công bố danh sách các nội dung tìm kiếm thịnh hành trong năm 2020 tại Việt Nam, bao gồm nhiều bảng xếp hạng tách biệt như: Xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất, tin tức, phim bộ, phim điện ảnh, bài hát,...

Và khá bất ngờ khi trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất, bên cạnh các từ khóa như ' Thời tiết ngày mai' hay ' Bầu cử Tổng thống Mỹ' , đã có tới ba vị trí thuộc về các bộ phim truyền hình châu Á: Tầng lớp Itaewon đứng thứ 3, Hạ cánh nơi anh đứng thứ 9 và Lấy danh nghĩa người nhà 'chốt sổ'.

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 1

Tầng lớp Itaewon xếp thứ hai bảng xếp hạng xu hướng nổi bật và dẫn đầu bảng xếp hạng phim bộ.

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 2

Hạ cánh nơi anh xếp thứ 9 bảng xếp hạng xu hướng và đứng thứ hai bảng xếp hạng phim bộ.

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 3

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng xu hướng và ngôi ba bảng xếp hạng phim bộ thuộc về Lấy danh nghĩa người nhà.

Tại bảng xếp hạng phim bộ, đây cũng là ba tác phẩm chiếm giữ ngôi vị cao nhất theo thứ tự, tiếp nối là Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Điên thì có sao, Ly nhân tâm thượng, Bạn gái lầu dưới xin ký nhận, Lê hấp đường phèn, Trần Thiên Thiên trong lời đồn Quân vương bất diệt .

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 4

Điên thì có sao

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 5

Lê hấp đường phèn

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 6

Quân vương bất diệt

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 7

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đều xuất hiện trong bảng xếp hạng phim bộ.

Dễ nhận thấy, cả 10 vị trí được chia đều cho các sản phẩm tinh thần tới từ Trung Quốc và Hàn Quốc, xoay quanh những đề tài: thanh xuân, đời sống, tình cảm và có kết hợp yếu tố kỳ ảo. Điều này phản ảnh rõ thị hiếu xem phim của khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ tuổi.

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 8

Bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất do Google xu hướng công bố.

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 9

Bảng xếp hạng phim bộ gồm 10 cái tên quen thuộc.

Ở địa hạt phim điện ảnh, ngoài sự 'thống trị' của Ký sinh trùng , cú 'hit' phòng vé Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ, hay nét chấm phá mang tên Ròm , thì sự xuất hiện của Harry Potter 1 khiến khán giả cảm thấy thú vị, nhưng không quá ngạc nhiên.

Lấy danh nghĩa người nhà, Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon cùng xuất hiện trong top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2020! - Hình 10

Harry Potter 1 đứng thứ 10, chứng tỏ sức hút trường tồn của phim.

Nhiều khán giả chia sẻ, Harry Potter 1 nói riêng và các phần khác nói chung đều là lựa chọn yêu thích của họ vào ngày cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ, hẹn hò. Câu chuyện về thế giới phép thuật và hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám của cậu bé phù thủy cùng hội bạn thân vẫn luôn tạo được sức hút mạnh mẽ với nhiều thế hệ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Fan rần rần vì Kim So Hyun và Jisoo tương tác quá đáng yêu trong bộ phim Sông Đón Trăng Lên00:47Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Kim Jung Hyun giấu "vũ khí bí mật" khiến Shin Hye Sun hú hồn khi quay cảnh tình tứ ở Mr. Queen04:56Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?01:51Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00'Penthouse 2' trailer tập 3: Bị uy hiếp sự nghiệp và tính mạng con gái, Cheon Seo Jin phát điên muốn giết Oh Yoon Hee00:26Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:09Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận bị xử tử trong trailer Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chung Hán Lương cưới chưa lâu lại để mất vợ dễ vậy sao?
12:47:35 23/02/2021
Phim của Đặng Luân, Tiêu Chiến hậu công chiếu: Thành tích đi kèm ồn ào
11:54:55 24/02/2021
Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê
18:46:59 23/02/2021
Ảnh thời "thơ ngây" của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á!
17:37:07 23/02/2021
'Penthouse' hot nhưng dàn diễn viên quá khổ: Bị chồng ghen tuông lườm nguýt, IQ cao mà phải đóng nhân vật kém thông minh
21:26:57 23/02/2021
Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?
15:13:56 24/02/2021
Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol gây sốc với bộ ảnh cưới cực xịn, nhìn cứ tưởng phim lãng mạn!
21:51:44 23/02/2021
4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?
14:49:45 24/02/2021
Đam mỹ Thiên Nhai Khách gây tranh cãi vì diễn xuất: Cung Tuấn siêu tình nhưng Trương Triết Hạn "đơ một cục"
22:31:29 24/02/2021
Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp
17:57:28 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái
05:58:50 25/02/2021
Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!
06:48:16 25/02/2021
Đổng Khiết: Từ ngọc nữ thanh thuần đến "trà xanh" mưu mô hãm hại chồng cũ và cái kết không thể vực dậy nổi trong Cbiz
05:54:47 25/02/2021

Tin mới nhất

"Bồ mới" của Song Joong Ki khiến fan Vincenzo ngán ngẩm: Miếng duyên chị rớt ở đâu rồi?

09:16:32 25/02/2021
Vincenzo đã lên sóng 2 tập đầu tiên nhưng ngoài màn thể hiện cực tốt của Song Joong Ki thì chẳng ai thèm để ý đến bóng hồng kề cạnh anh là ai cả.

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo

07:44:44 25/02/2021
Dear.M – phim mới của Jaehyun (NCT) bị KBS xóa khỏi lịch phát sóng vì lùm xùm bạo lực học đường của nữ chính Park Hye Soo.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Fan lắc đầu với bom tấn đam mỹ xứ Đài HIStory 4: Kịch bản cũ như 2 năm về trước, còn lôi hủ nữ vào là coi chừng "cháy nhà" nha!

22:24:07 24/02/2021
Trailer chính thức của phim đam mỹ HIStory 4 khiến nhiều fan đòi đốt nhà biên kịch vì quá thất vọng.

Mãn nhãn với loạt cổ phục đẹp nức nở ở Đại Đường Minh Nguyệt, phim thế này mới đáng để xem chứ!

22:04:11 24/02/2021
Là bộ phim lấy bối cảnh thời Đường của Trung Quốc, Đại Đường Minh Nguyệt mang đến cho khán giả khung cảnh tuyệt đẹp cùng những bộ trang phục tinh xảo, không thua kém bất kỳ bộ phim cổ trang cung đình nào trước đó.

Tưởng hay như nào, hóa ra Penthouse cũng chỉ là "rạp xiếc drama" lố bịch?

09:21:15 24/02/2021
Càng ngày, Penthouse càng giống một rạp xiếc trung ương hơn là một bộ phim tâm lý, tình cảm. Tuy nhiên, có lý do nào mà người người, nhà nhà vẫn theo dõi phim rất nồng nhiệt?

Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm

08:32:47 24/02/2021
Nhan sắc của Song Joong Ki trong Vincenzo quả thực thăng hoa, khiến dân tình phải đổ đứ đừ mà!

Fan sôi máu vì "trà xanh" siêu lì lợm ở Cá Mực Hầm Mật 2: "Cơm sườn" Vương An Vũ 3 lần, qua nhà tình địch khóc hu hu rồi về?

08:01:35 24/02/2021
Nhân vật trà xanh của Cá Mực Hầm Mật 2 khiến khán giả tức giận vô cùng.

Vừa mới dẫn Kim So Hyun về ra mắt, Ji Soo phát hiện crush là kẻ gián tiếp giết cha ở Sông Đón Trăng Lên?

07:38:32 24/02/2021
Vô tình nhặt được vợ hờ Kim So Hyun, Ji Soo phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến cái chết của cha ở Sông Đón Trăng Lên tập 4.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!

07:32:48 24/02/2021
Chuyện gì đã khiến cho tình anh em của hai chàng trai Cá Mực Hầm Mật 2 lục đục vậy nhỉ?

Phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc có đáng xem?

22:25:42 23/02/2021
Những năm gần đây, phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Tây du ký: Đại Thánh trở về, Na Tra: Ma đồng giáng thế hay Khương Tử Nha.

Phim của Thẩm Đằng vượt doanh thu 'Thám tử phố Tàu 3'

22:22:28 23/02/2021
Đánh giá tích cực về mặt nội dung giúp Xin chào, Lý Hoán Anh vượt qua Thám tử phố Tàu 3 trên đường đua phòng vé mùa phim Tết.

10 nhân vật ấn tượng nhất loạt ‘Attack on Titan’

22:19:38 23/02/2021
Một yếu tố giúp loạt anime xoay quanh cuộc chiến với người khổng lồ ghi điểm chính là dàn nhân vật có chiều sâu và dễ tạo được sự đồng cảm.

'Lời xưng tội số 8': Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh

21:46:35 23/02/2021
Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, Lời xưng tội số 8 (Tựa Gốc: 8 Years) sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc...

Lee Min Ki - Nana chạm mắt ngọt ngào trong poster đầu tiên của 'Oh! Master'

21:27:54 23/02/2021
Lee Min Ki và Nana vừa cùng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn mới của đài MBC.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: "Hắc mã" phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất

16:46:45 23/02/2021
Không có kinh phí khủng hay chiêu trò PR rầm rộ nhưng Xin Chào, Lý Hoán Anh lại bất ngờ trở thành phim Tết thành công nhất của Trung Quốc năm nay.

Ji Soo chính thức crush Kim So Hyun ở Sông Đón Trăng Lên, "nàng mưa" lấy lại ký ức nhưng sao đau lòng thế này?

09:44:48 23/02/2021
Thân phận thật sự của Kim So Hyun đã được tiết lộ qua tập 3 Sông Đón Trăng Lên, tuy nhiên cảnh rơi lệ đẹp như mộng mới đáng chú ý!

Bom tấn truyền hình Muốn Gặp Anh được remake bản Hàn, netizen háo hức mong chờ Hứa Quang Hán thứ hai

08:37:35 23/02/2021
Phim truyền hình Phim Hàn Quốc phim truyền hình Hàn Quốc muốn gặp anh Kha Giai Yến Hứa Quang Hán Muốn Gặp Anh (2020)

Penthouse 2 mới được 2 tập, Ju Dan Tae - Seo Jin đã cãi nhau nhiều hơn số lần Logan Lee lên hình

07:11:03 23/02/2021
Vừa về chung một nhà trong Penthouse 2, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin đã có loạt khoảnh khắc cơm không lành canh không ngọt, vượt qua cả tần suất lên hình của Logan Lee.

Có thể bạn quan tâm

VinFast làm mới Fadil cho năm 2021

Ôtô

09:54:24 25/02/2021
Lựa chọn hai màu sơn mới để tân trang mẫu Fadil dành cho năm 2021, VinFast dường như đang khá yên tâm với doanh số của mẫu xe đô thị nhượng quyền này…

Dạy trẻ biến đồ gia dụng thành đồ chơi

Sáng tạo

09:52:36 25/02/2021
Với chiếc rổ quay salad, bạn có thể giúp trẻ học về sự chuyển động hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng với màu nước và đèn pin.

Diệu Nhi tung 7749 khoảnh khắc “đu idol” cực lầy, quyết không thừa nhận chuyện G-Dragon đang hẹn hò Jennie!

Sao việt

09:51:44 25/02/2021
Thánh lầy Diệu Nhi kể chuyện tình không hề giả trân với G-Dragon sau thông tin idol hẹn hò Jennie.

Ra mắt phiên bản cải tiến đầu tiên của Pallabrousse

Thời trang

09:50:09 25/02/2021
Thành lập hơn 70 năm, Palladium luôn coi trọng giá trị thương hiệu, sự bền chắc và thoải mái của sản phẩm với phương châm đa năng tạo nên phong cách thời trang.

Indonesia đối thoại với hai phe khủng hoảng Myanmar

Thế giới

09:48:58 25/02/2021
Ngoại trưởng Indonesia cho biết nước này đàm phán với cả quân đội Myanmar và đại diện chính phủ dân cử bị lật đổ trong nỗ lực chấm dứt khủng hoảng.

Giá lúa gạo hôm nay ngày 25/2: Giá lúa gạo bất ngờ giảm 100 - 200 đồng/kg

Đời sống

09:48:44 25/02/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại nhiều tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long bất ngờ quay đầu giảm sau nhiều ngày neo ở mức cao. Theo các thương lái, mặc dù giá giảm, song bình quân giá lúa Đông Xuân 2021 vẫn đang cao hơn so với cùng kỳ từ 1.000-2.000 đồ...

5 món ăn "siêu ngon" phải thử khi tới Nam Phú Quốc

Ẩm thực

09:47:30 25/02/2021
Nhiều người cho rằng, đến Nam đảo Phú Quốc chỉ để nghỉ dưỡng trong những khu resort siêu sang, hoặc là vui chơi siêu chất ở thiên đường giải trí trên đảo Hòn Thơm mà quên rằng, nơi này còn đặc biệt hấp dẫn bởi những món ăn siêu ngon, đậ...

HLV Barca: 'Messi lại tạo ra khác biệt'

Bóng đá thế giới

09:44:49 25/02/2021
HLV Ronald Koeman ca ngợi Lionel Messi và khẳng định phần còn lại của Barca cũng cần nỗ lực tạo sự khác biệt trong trận đấu.

Tên 24 loại quả trong tiếng Anh

Học hành

09:44:46 25/02/2021
Cantaloupe là dưa lưới, fig là quả sung, mangosteen là quả măng cụt.

Trần Đức Bo bất lực khi kênh Tik Tok bị xóa, Lộc Fuho và dân tình đua nhau vào an ủi "Thương Bo quá"

Netizen

09:41:16 25/02/2021
Cái tên Trần Đức Bo có lẽ chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng nữa. Sau khi trở thành hiện tượng mạng có tiếng nhờ vào những chiêu trò bị đánh giá là phản cảm, lố lăng trên rất nhiều diễn đàn.

Cầu thủ Việt du học - không cần là ngôi sao

Bóng đá việt nam

09:39:04 25/02/2021
Vụ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung gia nhập CLB Ryukyu ở J2 League (Nhật Bản) mở ra nhiều tín hiệu tích cực cho bóng đá Việt Nam.

Cựu vô địch Vương Giả Vinh Diệu quyết định "lấn sân" làm idol C-pop, netizen háo hức chờ mong như hội!

Esport

09:34:30 25/02/2021
Nuo Yan (Sun) tên thật là Quách Quế Hâm (sinh năm 1999) tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nam tuyển thủ trẻ tuổi hiện là thành viên cốt cán của đội Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) - eStarPro.

Cô gái dẫn bạn trai Hàn khám phá Việt Nam

Du lịch

09:34:06 25/02/2021
Album du lịch của Phương và người yêu nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết ảnh do cặp đôi dựng máy chụp tự động.

Quyền lực người hâm mộ trong chuyện hẹn hò của thần tượng

Sao châu á

09:30:32 25/02/2021
Nhiều thần tượng âm nhạc Hàn Quốc không dám công khai hẹn hò do áp lực từ công ty quản lý, truyền thông và cả người hâm mộ.

Kim mặc lộng lẫy ăn tối với bạn sau ly hôn

Sao âu mỹ

09:23:58 25/02/2021
Xuất hiện lần đầu kể từ khi đệ đơn ly hôn, Kim Kardashian tươi cười gặp gỡ bạn bè tại nhà hàng hôm 23/2, trên tay cô không còn nhẫn cưới.