Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi “chết đứng” thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi chết đứng thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty - Hình 1

Ba tháng nay tôi ăn không ngon ngủ không yên rồi. Đợt đó phòng tôi và phòng kỹ thuật đi liên hoan chung vì vừa bắt tay thực hiện một dự án thành công. Ai cũng vui vẻ, hôm sau lại là cuối tuần nên uống thả phanh. Toàn anh em đồng nghiệp thân thiết, tôi yên tâm mình có say thì cũng được họ đưa về tận nhà an toàn.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, mở mắt ra thấy đúng là nhà mình nên tôi yên tâm. Ai ngờ tôi nhìn sang bên cạnh thì kinh hãi phát hiện có một người phụ nữ không mảnh vải che thân. Người đó không hề xa lạ, đó là N – cô đồng nghiệp cùng công ty.

Thế nhưng điều khủng khiếp nhất chưa dừng ở đó, N lại chính là cô gái già xấu nhất công ty, 30 tuổi chưa chồng, là người phụ nữ duy nhất của phòng kỹ thuật toàn đàn ông!

Tôi đang suy nghĩ tìm lý do thoái thác thì N đã chặn họng tôi trước: “Anh phải chịu trách nhiệm với em đấy. Chính anh là người lôi kéo em ngủ lại!” . Tôi ngạc nhiên, không thể tin nổi. Hóa ra nhà N tiện đường nên mọi người bảo cô ấy cho tôi ngồi ké taxi về.

Cũng may cửa nhà tôi có lắp camera, tôi lập tức kiểm tra thì quả thật đúng như lời cô ấy nói. N muốn về nhưng tôi túm chặt không cho, còn khen cô ấy xinh rồi kéo tuột vào nhà. Tôi bị mất trí rồi!

Video đang HOT

Thì cứ cho như là tôi chủ động, chẳng lẽ N không biết cái gọi là tình một đêm? “Em tưởng phải có tình cảm với nhau thì mới lên giường? Thú thực là em cũng mến anh nên mới đồng ý, cho nên anh không thể phủi sạch trách nhiệm được!”, N nói hùng hồn.

Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N. N cũng là cô gái tốt nhưng tôi thế này mà lại cưới người vợ bằng tuổi, còn chẳng có nhan sắc thế ư? Tôi nên kiếm cớ thế nào để chia nay N trong êm đẹp?

(Xin giấu tên)

Bị quát "Chồng lương 30 triệu, dâng tận miệng vẫn ngoại tình được", chị dâu khóc tức tưởi nói ra lời cay đắng

Sau cuộc chất vấn giữa mẹ và chị dâu, gia đình tôi lại càng thêm rối bời...

Anh trai tôi hiền lành, có ngoại hình, lương 30 triệu 1 tháng nhưng chẳng hiểu sao khó lấy vợ. Hễ cứ yêu cô gái nào được 2-3 tháng là y rằng lại đứt đoạn giữa đường, chẳng đi đến đâu cả.

Bố mẹ tôi thì sốt ruột. Bởi anh là con trai duy nhất trong gia đình, sau này còn nối nghiệp lo chuyện hương hỏa cho dòng họ. Mẹ tôi lúc thì mắng anh xơi xơi, khi lại ngồi thút thít khóc vì bất lực với thằng con trai 32 tuổi rồi vẫn chưa dẫn được cô gái nào về ra mắt gia đình. Anh tôi thì cứ ậm ừ nói rằng duyên vợ chồng chưa đến, với khi nào lấy vợ anh sẽ dẫn về...

Suốt 1 khoảng thời gian dài, cả nhà tôi ăn không ngon, ngủ không yên vì anh. Thế rồi không biết mẹ tôi nghe ai, tìm đến 1 bà mối có tiếng ở làng bên, nhờ bà ta mai mối cho anh 1 cô vợ. Mẹ tôi lúc này cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cô gái đó ưa nhìn, ngoan ngoãn, nhanh nhẹn là được. Còn xuất thân gia đình thế nào, bà cũng không quan tâm nữa.

Tôi chẳng biết mẹ mất bao nhiêu tiền đề nhờ mai mối. Nhưng thấy mẹ kể với bố rằng: "Cũng hết 1 khoản kha khá đấy, nhưng con trai có vợ vẫn hơn. Và thật may mắn, bà mối tìm cho mẹ tôi 1 nàng dâu "thừa chỉ tiêu". Chị ấy không những xinh, học giỏi, ngoan ngoãn mà gia đình cũng không đến nỗi nào. Vì mải lo sự nghiệp nên năm nay đã 28 tuổi mà chị chưa lấy chồng.

Khỏi phải nói, mẹ tôi ưng lắm, dẫn anh đi xem mặt luôn. Anh tôi cũng trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp chị. Thế là đám cưới của 2 người nhanh chóng diễn ra. Ngày đại hỷ, chắc người vui nhất là mẹ tôi. Bà cười híp mắt, hạnh phúc trào dâng.

Sau đám cưới, mẹ tôi giục anh chị có em bé ngay. Bởi bà mong mỏi cháu bồng cháu bế từ lâu rồi, hơn nữa anh chị cũng không còn trẻ nữa. Ấy thế nhưng 2 năm nay, anh chị vẫn như vợ chồng son, mãi chẳng có tin vui nào. Mẹ tôi lại sốt ruột mua đồ bổ về chăm cho chị và anh. Nhưng kết quả vẫn thế. Ban đầu chị dâu còn sốt sắng đi khám, chịu khó ăn đồ bổ mẹ tôi mua về lắm. Nhưng dần dần chị ấy cũng thờ ơ, bỏ mặc công sức của mẹ.

Bị quát Chồng lương 30 triệu, dâng tận miệng vẫn ngoại tình được, chị dâu khóc tức tưởi nói ra lời cay đắng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi hôm thứ 6, không biết ai mách mẹ tôi, bà hùng hổ bỏ ra khỏi nhà. Khi về thì khóc tru tréo nói rằng vừa đi bắt ghen con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ. Bà khóc lóc vật vã, gọi tất cả mọi người về ngay.

Khi bố và anh trai tôi về đến nhà, thì chị dâu cũng mò về, thái độ của chị lầm lì, mặt còn hơi sưng. Vừa thấy chị, mẹ tôi đã lao vào cào cấu, đấm đánh rồi chất vấn: "Chị kia, nhà tôi bỏ cả trăm triệu nhờ mai mối. Tráp to, tráp nhỏ đến hỏi cưới chị. Con trai tôi thì hiền lành, lương tháng bao nhiêu đều đưa chị hết. Nhà tôi cũng đối xử với chị đến nỗi nào đâu mà chị nỡ phản bội thằng Nghĩa (anh trai tôi), cặp kè với người đàn ông khác hả? Chị bôi tro trát trấu vào tôi, vào chồng chị, vào cái gia đình này... Chị nói đi, chị nói đi xem nào?".

Tôi và bố tôi đều sốc, không nghĩ chị dâu lại đổ đốn, lăng loàn như vậy. Còn anh trai tôi thì trầm ngâm, không nói gì.

Chị dâu cứ mặc để cho mẹ đánh, chẳng phản kháng. Đến lúc tôi và anh ra can ngăn lại, sợ xảy ra điều không hay thì chị ấy mới ngồi sụp xuống, ôm mặt khóc nức nở. Chị mếu máo: "Con biết mình sai khi phản bội anh Nghĩa, phụ tấm lòng của bố mẹ và mọi người. Nhưng xin hãy hiểu cho con, con không thể sống bình thường với người đàn ông bất lực được...".

Câu nói của chị khiến mẹ tôi bất ngờ, ngã khụy xuống đất, may mà tôi đỡ kịp. Bà thở hổn hển hỏi lại: "Chị nói cái gì, cái gì...".

Thế là chị dâu òa khóc như để xả ra nỗi tức tưởi bao năm chị phải chịu đựng. Chị nói rằng ngày đầu về đây, chị hạnh phúc lắm, cũng muốn sinh con đàn cháu đống cho nhà tôi. Thế nhưng, khi vợ chồng gần gũi, anh trơ ra như khúc gỗ. Có những hôm anh đặt mình xuống giường cái là ngủ ngay, mặc kệ chị nằm cô đơn 1 góc. Chịu cảnh chồng lạnh nhạt 1-2 tháng còn được nhưng nhiều năm trôi qua, chị không thể cam chịu nữa, bởi chị cũng có nhu cầu của mình. Hơn nữa, chuyện con cái khiến chị thêm áp lực. Cuối cùng chị quyết định sa ngã...

Nghe những lời từ tận đáy lòng của chị dâu thốt ra, mẹ tôi không nói được gì nữa. Bố cũng thêm trầm ngâm. Còn anh trai lầm lũi lên phòng. Bây giờ nhà tôi mới hiểu lý do vì sao anh mãi chẳng lấy được vợ, cứ yêu 1 vài tháng là y rằng chia tay.

Từ hôm đó đến nay, nhà tôi như "chiến tranh lạnh với nhau. Mẹ bỏ cơm không ăn, chị dâu thì bỏ về ngoại. Anh trai đi biền biệt cứ đến đêm mới về... Nghe chuyện, tôi cũng thương mẹ, thương anh và thương cả chị dâu nữa. Nhưng thật sự rất rối, không biết xử lý làm sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi
06:22:36 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021
Yoo Jae Suk từng lên tiếng cảnh báo khi một nữ idol mê mệt Kim Seon Ho
14:09:10 19/10/2021

Tin mới nhất

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Có thể bạn quan tâm

Shiloh như bản sao Jolie thời trẻ

Sao âu mỹ

19:06:10 19/10/2021
Khi Shiloh dự thảm đỏ với Angelina Jolie hôm 18/10, cô bé 15 tuổi gây chú ý vì gương mặt và vóc dáng giống hệt mẹ.

Món canh sườn bò thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

19:04:16 19/10/2021
Món canh sườn bò không chỉ thơm ngon mà còn cực bổ dưỡng. Đặc biệt, công thức làm canh sườn bò còn cực đơn giản nnày ngay nhé!

Không có Trương Thế Vinh, netizen quay về "đẩy thuyền" Thuý Ngân - Trung Dũng: Nhìn clip chàng và nàng tình cảm lắm!

Sao việt

19:02:31 19/10/2021
Clip Trung Dũng và Thuý Ngân nhìn nhau đầy thâm tình tại sự kiện đang được netizen đào lại.

Lộ diện Mitsubishi Xpander 2022 bản nâng cấp

Ôtô

18:59:59 19/10/2021
Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện trên đường phố Indonesia thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của chiếc MPV có một số thay đổi ở ngoại hình.

Phim điện ảnh cổ trang 'Kiều' được chiếu tại Mỹ

Phim việt

18:52:49 19/10/2021
Phim điện ảnh cổ trang Kiều, lấy cảm hứng từ kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được lựa chọn tham dự Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) tại Mỹ năm nay.

Covid-19 tại Hà Nội: Phát hiện 4 F0 là người về từ tỉnh có dịch

Sự kiện nóng

18:37:13 19/10/2021
Thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 19/10, đều là các trường hợp đã được cách ly.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

Phim châu á

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hà Giang cho phép dịch vụ massage, karaoke hoạt động trở lại

Đời sống

18:32:54 19/10/2021
Hà Giang tiếp tục duy trì 11 chốt kiểm soát ra vào tỉnh, không kiểm tra xét nghiệm âm tính COVID-19 đối với người về từ địa phương cấp độ 1,2 và cho phép dịch vụ massage, karaoke được phép hoạt động trở lại.

CDC Hoa Kỳ: Cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 dịp nghỉ lễ cuối năm

Thế giới

18:31:36 19/10/2021
Theo hướng dẫn mới đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ, bên cạnh việc tiêm vaccine, khẩu trang và các cuộc tụ họp ngoài trời sẽ là cách tốt nhất để giữ an toàn cho các kỳ nghỉ lễ sắp diễn ra cuối năm nay.

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

Trắc nghiệm

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

Show việt

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Điều gì khiến nữ thủ khoa trường Nhân văn 'bỏ phố về quê'?

Học hành

18:14:45 19/10/2021
Là thủ khoa đầu ra được Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) giữ lại công tác nhưng Lê Thị Nguyệt đã quyết tâm bỏ phố về quê.