Sau đêm cuồng nhiệt bên tình cũ, chồng hăm hở về nhà ly hôn vợ, nhưng vừa nhìn vết máu khô trên trán cô, anh lặng người ân hận

“Sau cả đêm mặn nồng, tôi quyết định sẽ vứt bỏ tất cả để làm lại từ đầu thế nhưng…”, người chồng kể.

Tình cũ vốn chỉ là quá khứ đã đi qua nhưng dư âm của nó để lại vẫn không ít tổ ấm phải “chao đảo”. Mới đây trên mạng xã hội cũng chia sẻ câu chuyện “say nắng” người yêu cũ của một người chồng, khiến nhiều người chú ý.

Câu chuyện như sau: ” Sau khi vợ tôi sinh bé đầu lòng , tính nết cô ấy thay đổi tới mức tôi gần như không nhận ra. Ngày trước tính cô ấy nhu mì, lúc nào cũng nhẹ nhàng, không bao giờ biết nổi cáu, nói nặng với chồng. Vậy mà sau khi sinh con , động tí là vợ tôi cáu gắt . Cô ấy thường xuyên trách tôi vô tâm , không chịu chung tay giúp vợ việc nhà.

Video đang HOT

Sau đêm cuồng nhiệt bên tình cũ, chồng hăm hở về nhà ly hôn vợ, nhưng vừa nhìn vết máu khô trên trán cô, anh lặng người ân hận - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Tôi thừa nhận bản thân dành ít thời gian cho gia đình nhưng đó là vì tôi phải tập trung kiếm tiền , lo kinh tế. Vợ chồng mới mua nhà, tiền nợ ngân hàng mỗi tháng phải trả đều đặn mười mấy triệu, lương vợ tôi lại thấp nên đương nhiên tôi phải ra sức cày. Ngày nghỉ cuối tuần tôi có cùng bạn bè đi câu hoặc cà phê thư giãn tinh thần cũng là chuyện đương nhiên. Vợ tôi lại không hiểu cho điều đó, cô ấy suốt ngày ca thán rằng tôi vô tâm.

Cứ như vậy, mâu thuẫn vợ chồng ngày một nhiều. Câu chuyện giữa chúng tôi thưa dần đi thay vào đó là cãi vã, chất vấn, bì tị nhau. Tôi thật sự mệt với những câu cửa miệng của vợ như: ‘Em mệt lắm…’, ‘Anh cứ thử chăm con ốm vài đêm thay em đi sẽ rõ’, rồi ‘Anh không thấy em giống mẹ đơn thân, có chồng như không à’.

Đúng lúc tôi cảm thấy chán vợ thì bất ngờ gặp lại người yêu cũ. Người ta vẫn có câu, tình cũ không rủ cũng tới, nhất là trước đây chúng tôi chia tay nhau là bởi một vài hiểu lầm nên tận sâu trong lòng, tình cảm xưa kia tôi dành cho người cũ vẫn còn âm ỉ. Tới lúc gặp lại, mọi cảm xúc bắt đầu nhen nhóm trở lại. Đặc biệt, người yêu cũ của tôi đã ly hôn hơn năm, điều ấy càng khiến chúng tôi dễ xích lại gần nhau hơn.

Không ít lần tình cũ chủ động đề nghị muốn hàn gắn cùng tôi nhưng nghĩ tới con và sợ điều tiếng, tôi còn do dự. Cho tới thứ 5 tuần trước, sau một trận cãi vã nảy lửa với vợ, tôi bực mình bỏ ra khỏi nhà thì người yêu cũ gọi điện. Đang lúc chán vợ, tôi lao luôn tới với người xưa. Đêm ấy chúng tôi ‘ôn lại tình cũ’. Sau cả đêm mặn nồng, tôi quyết định sẽ vứt bỏ tất cả để làm lại từ đầu với cô ấy.

Hăm hở về nhà với quyết tâm dứt khoát 1 lần với vợ, bất chấp mang tiếng bội bạc cũng không sao nhưng về tới nơi, thấy vợ đang ôm con ngủ gật trên ghế, trán cô ấy còn nguyên 1 vết xước to, máu chảy đọng khô mà tôi sững người. Thấy tiếng tôi, vợ giật mình ngồi dậy hỏi: ‘Anh đi đâu cả đêm để em đợi cửa’.

Vợ tôi dường như không biết gì về vết thương trên trán. Nhìn bộ dạng của cô ấy tự nhiên tôi thấy mình thật sự có chút vô tâm. Tôi ‘chữa cháy’ bằng việc hỏi vợ sao lại bị thương, trán chảy máu không băng bó để khô cả lại. Cô ấy cười đáp: ‘Tối qua em vừa nấu cơm vừa trông con, thằng bé nghịch trèo tí ngã, may em chạy ra đỡ kịp, không giờ đi viện cũng nên. Lúc đỡ con, em phi đầu vào giường mới bị thế. Mà em bị suốt nên quen rồi, chẳng qua anh không để ý. Cứ vừa làm vừa trông con, có lần chạy theo nó em còn ngã sưng vù đầu gối, rồi làm vội để bế nó bị đứt chân đứt tay là chuyện bình thường’.

Sau đêm cuồng nhiệt bên tình cũ, chồng hăm hở về nhà ly hôn vợ, nhưng vừa nhìn vết máu khô trên trán cô, anh lặng người ân hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Vợ nói làm tôi ngây người. Cô ấy nói không sai, thường ngày đi làm về tôi chẳng mấy khi để ý vợ xem cô ấy khỏe yếu thế nào. Tôi chỉ cần biết mỗi người một việc, tôi kiếm tiền, vợ chăm con lo nội trợ thì chồng đi làm về là phải có cơm canh phục vụ. Cứ như thế bảo làm sao vợ tôi chẳng hay cùn cáu, trách chồng vô tâm.

Nhìn con, nhìn vợ khi ấy, lòng tôi cảm thấy day dứt, tội lỗi vô cùng. Ngay hôm ấy tôi chia tay tình cũ, coi đêm trước đó là 1 sai lầm. Cũng may vợ tôi chưa biết chuyện nếu không tôi đúng là tôi không còn đường quay lại”.

Trong cuộc sống hôn nhân chúng ta khó tránh khỏi phút giây ngoài chồng ngoài vợ nhưng tất tả đều nên dừng ở 1 chút xao động trong thoáng chốc rồi lại phải tỉnh táo quay về thực tại chăm lo cho tổ ấm của mình. Bởi chỉ cần phạm 1 sai lầm dù là nhỏ nhưng rất có thể bạn sẽ mất đi tổ ấm, hạnh phúc thật sự của mình.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim!

Một màn "bóc phốt" mãn nhãn được thể hiện trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao. Không chỉ trình bày bằng lời mà có hẳn timeline chuẩn xác bậc nhất!

Trên mạng xã hội bình thường vẫn xuất hiện những màn "bóc phốt" công phu và ấn tượng. Nhiều cô nàng sau các sự kiện xảy đến với tình yêu của mình thì không giữ được bình tĩnh, đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng có cách thức rất cao tay để trình bày "phốt" cụ thể, dễ hiểu và có tính học thuật nhất.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện người yêu bị tình cũ dụ dỗ. Tóm tắt "phốt" như sau:

"Trời cao gió mát, mình đọc được bài phốt đạo nhái tác phẩm của người khác rồi chửi ngược người đấu tố thì chợt thấy quen quen, ủa, cô gái trà xanh có đam mê chen chân vào tình cảm của mình đây mà.

Các nhân vật:

- Y.: bạch liên hoa (các cô gái giả vờ thanh khiết yếu mềm ngây thơ nhưng thật sự thì trái ngược) không ăn được thì đạp đổ.

- San: người yêu cũ của chị Y. và hiện là người yêu mình.

- Mình: cô gái bất hạnh có người yêu thì bị 'gạ gẫm' còn đứa đi gạ thách thức ngược lại.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 1

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Các phần của drama:

- Phần 1: Y. đối xử tệ bạc rồi chia tay với San.

- Phần 2: Y. cố gắng chen chân và chia rẽ mối tình mới của người yêu cũ trong khi bản thân cũng đang có người yêu.

- Phần 3: Không ăn được thì đạp đổ, thách thức mình - người yêu hiện tại của San.

Tóm tắt: Cô gái tên Y. sau khi chia tay người yêu cũ, cô nhanh chóng tiến đến với người yêu hiện tại nhưng sau lưng vẫn gạ người yêu cũ làm bạn tình. Cô thách thức người yêu mới của người yêu cũ, làm mọi trò để chia rẽ chuyện tình cảm người yêu cũ từ mỉa mai đến gạ 'lên giường'. Khi kế hoạch thất bại, cô gái Y. quay ra chửi ngược không biết phải trái đúng sai".

Không phải "bóc phốt" theo kiểu thông thường, cô nàng này đã dựng hẳn ra cả slide xinh đẹp, tóm tắt toàn bộ vấn đề.

Theo đó, cô gái Y. dù đã chia tay nhưng vẫn muốn được làm 'bạn giường' của San. Trong khi đó, San đã có bạn gái rồi và bản thân Y cũng có bạn trai mới. Bản thân San rất mệt mỏi khi đối mặt với tình cũ dây dưa không dứt thế này.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 2

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 3

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 4

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 5

Màn giới thiệu cụ thể, công phu.

Phần 1: Y. đối xử tệ bạc rồi chia tay San

Tiến trình thời gian được cô gái trình bày vô cùng tỉ mỉ. Từ tháng 11/2018 cô và San đã yêu nhau nhưng sau đó vài tháng, Y. vẫn nhắn tin với San để gạ gẫm, nói cả chuyện lên giường.

Đến tháng 8/2019, gạ gẫm không được thì Y. quay sang chửi bới cả San lẫn cô gái.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 6

Giới thiệu phần 1.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 7

Dòng thời gian sự kiện.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 8

Liên tục bị gạ gẫm.

"Từ tháng 01/2019, khi biết tin San có người yêu mới, Y. liên tục inbox riêng cho San để đòi xem ảnh và nói chuyện qua lại về người yêu của nhau. Sau khi khoe ảnh người yêu mới của bản thân cho San xem, Y. tranh thủ mồi chài San: 'Giờ em đòi 'ăn anh' có cho không?'.

Dĩ nhiên là người yêu mình mình nghe xong chạy mất cả dép rồi. Tội nghiệp anh người yêu hiện tại, bạn gái câu trước vừa khoe ảnh bằng chứng tình yêu với mình với San câu sau đã gạ gẫm, đòi lên giường với người yêu cũ, giả sử anh cao 1m8 thì giờ chắc anh 2m2" , cô gái viết.

Phần 2: Y. cố gắng chen chân vào mối quan hệ của tình cũ

Cô gái chia sẻ thêm:

" Trong khoảng thời gian này, Y. liên tục gạ gẫm San mình làm FWB - bạn tình dù lúc đó cô Y. vẫn đang tay trong tay với anh người yêu hiện tại.

Cô ta sống chết đòi quay lại với lý do thấy San đã trưởng thành hơn rồi nên hối hận. Lời đề nghị bốc mùi này đã được người thương của mình gạt phăng tức khắc nhưng có vẻ chưa đủ để chị Y. từ bỏ quyết tâm.

Việc bị từ chối thẳng thừng khiến mặt Y không chùn bước mà thường xuyên tìm cách gạ gẫm rủ San đi chơi riêng, thậm chí quay ngắt chửi thề khi không được đáp ứng yêu sách".

Đính kèm là các đoạn tin nhắn gạ gẫm: "Rảnh không cho em ra ngoài đi", "Em muốn quay lại còn ứ được, giờ thấy anh lớn rồi cả tư tưởng lẫn suy nghĩ nên muốn quay lại cũng không được"...

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 9

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 10

Các sự kiện chính từ tháng 3 đến tháng 8/2019.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 11

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 12

Y. nhắn tin với San kể lể chuyện yêu đương và đòi được kể về tình mới.

Cô Y. này cũng gạ gẫm hỏi han chuyện của San và tình mới. Đồng thời vay 780 nghìn đồng mà chưa hẹn ngày trả. Thậm chí sau đó, Y. còn định nhắn tin nói cho tình mới của người yêu cũ chuyện sự tin tưởng trong tình yêu, yêu đương thì cần được thông cảm.

Phần 3: Hành trình "đạp đổ" của Y. với cặp đôi "số khổ"

Sau khi không chịu đựng nổi cô người yêu cũ rắc rối của bạn trai. Cô gái quyết định yêu cầu anh chàng block đi thì bắt gặp phản ứng dữ dội:

"Tới 08/2019, mình bắt người yêu mình block Y. cho đỡ phiền phức, chị gái lại quay ra diễn vẻ khóc lóc sầu não với bạn của mình, đau khổ vật vã vì bị mình ghét và cấm làm phiền tới người yêu mình.

Y xúi giục G., người bạn chí cốt cùng vào lòng đất của Y., ra mặt nói chuyện với San, bắt bạn ấy phải quan tâm tới Y. nhiều hơn nhưng mình đã kịp thời ngăn chặn ý đồ của 2 vị.

Hơn 1 tháng sau đó, chị Y. tự dưng gửi ảnh chụp đôi thời vẫn yêu nhau cho San, ý đồ là gì chắc chỉ có cô Y. rõ nhất".

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 13

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 14

Y. nhắn tin cho San nhưng không được đáp lại.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 15

Y. công khai chửi bới người yêu mới của San.

Màn bóc phốt siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ gạ lên giường, cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Hình 16

Y. thừa nhận lừa dối khi còn bên nhau.

Ngay sau đó, cô gái này vì bực bội đã đăng status khẳng định chủ quyền với bạn trai thì Y. nhảy vào bình luận thách thức: " Ừ còn là của tao thì không đến lượt mày húp".

Cuối cùng chính là màn chửi bới của Y. dành cho San - người yêu cũ. Và cùng với đó, thừa nhận chuyện dối trá trong tình yêu.

"Tao thừa nhận hồi yêu mày tao có vì hám fame nên đã cheat (lừa dối) mày. Tao sai tao nhận".

Đúng là một màn "bóc phốt" công phu và dễ hiểu cho tất cả. Đôi khi, cần phải "rắn" như thế này để bảo vệ tình yêu của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26

Tiêu điểm

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh
15:49:29 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021

Tin mới nhất

Người đàn ông đi khắp Sài Gòn tặng quà cho bà con: "Mong trả nợ đời"

23:01:12 05/08/2021
Mỗi ngày, bất kể mưa hay nắng, người đàn ông này cũng đều chăm chỉ lái chiếc xe cà tàng của mình rong ruổi khắp đường phố Sài Gòn để mang quà cho bà con.

Nể phục nữ sinh lớp 11 ngày ngày đạp xe hơn 15km đi hỗ trợ chống dịch

22:48:29 05/08/2021
Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều tình nguyện viên đã không quản ngại gian khó đến giúp đỡ lực lượng tuyến đầu.

Chiến sĩ cứu hỏa nhường dưỡng khí đưa em bé thoát khỏi đám cháy

22:36:14 05/08/2021
Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ cứu hỏa đang làm nhiệm vụ, giải cứu những nạn nhân kẹt bên trong đám cháy.

"Sen" ngỡ ngàng khi thấy "boss" càng lớn càng giống sói

22:28:13 05/08/2021
Mới đây, trang QQ vừa đăng tải những hình ảnh mà Ivan - một thanh niên người Nga, chia sẻ về boss của mình khiến cư dân mạng cười nắc nẻ.

Bé F0 được các bác sĩ tổ chức sinh nhật: "Chúc con một đời bình yên"

22:22:08 05/08/2021
Vừa qua, trên trang Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã chia sẻ một vài khoảnh khắc các bác sĩ thuộc Bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tổ chức sinh nhật cho bệnh nhân nhí.

Tết có thể sẽ thiếu mặt hàng gia cầm, dân tình rủ nhau ăn sớm

22:21:07 05/08/2021
Theo báo cáo Tổ công tác 970 của Bộ NN-PTNT gửi Chính phủ, hiện nay lượng gia cầm ở các tỉnh phía Nam được bán ra đang ở mức khá thấp.

Clip: Hai cô gái 'không mũ' đi ngược chiều, gặp CSGT liền phóng xe bỏ chạy khiến tài xế container vạ lây

22:14:07 05/08/2021
Khi thấy CSGT, hai cô gái đã phóng xe máy lao sang đường mà không quan sát. Lúc này, một chiếc container đang di chuyển đến...

Bé gái khóc lóc, kiên quyết đòi về quê... chăn cừu vì học hành quá vất vả

22:10:04 05/08/2021
Thành tích thi không tốt dù học hành vất vả nên cô bé khóc nức nở nên đòi về quê cùng ông ngoại chăn cừu.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs "cày thuê" xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì?

21:09:00 05/08/2021
Mới đây, một tài khoản có tên giống với ViruSs đã xuất hiện trên bảng xếp hạng rank của PUBG Mobile.

Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook", vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt" nhóm đàn em!

21:07:56 05/08/2021
Quanh quẩn các góc trong căn nhà, Bà Tưng vẫn khiến fan đứng ngồi không yên khi khoe trọn vóc dáng mlem.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi

21:04:50 05/08/2021
Gái xinh 9X chia sẻ những nguyên tắc của bản thân để hạn chế gặp rắc rối với phong cách phóng khoáng, sexy.

Thấy con sắp bị trượt ngã, bố mẹ chạy theo cứu nhưng cảnh tượng sau đó không ai có thể ngờ tới

21:03:28 05/08/2021
Mới đây, mạng xã hội lại được dịp chứng kiến một pha cứu con tai hại cực tấu hài khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa buồn cười.

Đến hẹn lại đến giờ cơm, cùng chiêm ngưỡng xem hội gái đẹp đình đám hôm nay nấu gì

20:53:36 05/08/2021
Dịch bệnh quả thực đã thay đổi rất nhiều thứ, trong đó có cả thói quen ăn uống của mọi người. Tạm biệt hàng hàng quán quán, ai rồi cũng phải vào bếp hết.

Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp "sạch sành sanh"

20:46:24 05/08/2021
Kế hoạch chuyển nhà của nữ streamer này có lẽ phải hoãn lại một thời gian khá dài rồi.

Trần Thanh Nga nữ giáo viên livestream dạy Vật lý mới xuất hiện "ăn đứt" cô giáo Minh Thu

20:40:19 05/08/2021
Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện thêm một nữ giáo viên livestream dạy học.

Trái bưởi da xanh siêu to khổng lồ gia đình bày lên thắp hương mãi mới dám ăn, nhưng bổ ra ai cũng ngã ngửa bởi thứ đằng sau lớp vỏ

20:37:16 05/08/2021
Thời gian gần đây những màn bóc, bổ hoa quả trở thành một hiện tượng gây sốt các trang MXH.

Tài xế Trung Quốc khoe xe tự lái theo cách phản cảm, dân mạng hô hào tẩy chay, yêu cầu cảnh sát giao thông phạt nặng

20:30:08 05/08/2021
Một video chia sẻ trên mạng xã hội ở Trung Quốc mới đây cho thấy cảnh chủ xe điện nằm thẳng cẳng trên ghế lái, trong khi chiếc xe tự vận hành trên đường cao tốc.

Bố của thanh niên bị kẻ ác đạp xuống sông tử vong ở Nhật: 'Nhìn con trai bị đánh mà tôi đau đớn, đứt từng khúc ruột'

20:07:37 05/08/2021
Bên cạnh mong muốn bắt được hung thủ, gia đình của nạn nhân cũng hy vọng chính quyền tạo điều kiện đưa thi thể cháu từ Nhật về quê hương.

Bạn thân của nam sinh Việt bị giết hại ở Nhật: "Cậu ấy là người hiền lành lễ phép, luôn giúp đỡ người khác"

19:53:24 05/08/2021
Sự ra đi của nam sinh Việt ở Nhật Bản đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho những người bạn thân thiết.

Vừa lái xe vừa ăn bánh mì, tài xế "chết đứng" khi tai nạn kinh hoàng xảy ra chỉ sau tích tắc

19:48:26 05/08/2021
Vụ việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô ghi lại khiến bất cứ ai xem được cũng vô cùng sững sờ, sợ hãi.

Cô nàng đăng đàn hỏi “Em nấu canh thế này đã lấy được chồng chưa?”, dân mạng xem xong không ai dám trả lời

19:45:42 05/08/2021
Mới đây, một cô gái đã đặt ra tình huống khá khó xử trong nhóm Ghét bếp với tác phẩm canh rau ngót nấu chân gà. Đăng ảnh kèm câu hỏi Em nấu canh như thế này đã lấy được chồng chưa mọi người?, cô nàng khiến dân tình khá rối bời.

Sự thật về người được cho là thầy giáo Toán nói tục trên Facebook, gọi các thầy cô khác bằng đủ ngôn từ khó lọt tai

19:42:35 05/08/2021
Trước bài đăng của thầy N.K, thầy L.V. H - một giáo viên dạy Toán ở Hà Nội chia sẻ: Không hiểu là vị này học trường sư phạm nào ra và lâu nay dạy gì cho học sinh.

Cô gái làm bánh flan bằng nồi cơm điện, "dụi mắt" mấy lần cũng không nhìn ra thành phẩm là gì

19:40:39 05/08/2021
Cô gái khoe làm bánh flan trên mạng xã hội, nhưng nhiều người xem đi xem lại video clip vẫn không nhìn ra thành phẩm là món gì.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, gái xinh bỗng chốc trở thành ngôi sao MXH vì giọng quá hay

19:33:40 05/08/2021
Mới đây, một cô gái sống tại Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc) đã gây bão MXH bởi giọng hát cực hay và sự chăm chỉ của cô này.

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!

19:33:31 05/08/2021
Gần 2 năm công khai yêu đương hẹn hò, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn liên tục phát cẩu lương mùi mẫn, mặn nồng như thuở mới yêu. Dù bận trăm công nghìn việc, thiếu gia nhà tỷ phú chưa một phút giây nào lơ là bạn gái.

Trốn kỹ sau ô tô, người đàn ông vi phạm ra đường giữa mùa dịch bất ngờ vì bị tóm gọn

19:27:40 05/08/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chơi trò trốn tìm đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cô giáo "gây sốt" khi cầm tiền thưởng 100.000 phát cho học sinh, ngoài đời có con trai cực phẩm được netizen rần rần xin info

19:26:31 05/08/2021
Có một sự thật: Giáo viên thời nay tâm lý và chịu chơi hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô không chỉ là người giảng bài, mà trong mắt Gen Z còn như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ hay không ngại bày trò chơi với học sinh.

Chỉ tay vào mặt, từ chối em bé xin cơm từ thiện, nhà hảo tâm bị dân mạng phản ứng, nhưng sự thật vô cùng bất ngờ

18:36:50 05/08/2021
Không phải những gì quay trên clip cũng hoàn toàn là sự thật như dân mạng tưởng, và câu chuyện phát cơm từ thiện này cũng thế.

Nữ vlogger bị nghi "cosplay gái quê" quay video kiếm tiền tỷ, cuộc sống thật khi được phơi bày mới khiến mọi người ngưỡng mộ

18:36:40 05/08/2021
Hiện tại, Mạch Tiểu Đăng sở hữu nhiều kênh với lượng theo dõi khủng trên nhiều nền tảng khác nhau. Thu nhập trong 2 năm đã vượt qua con số 500.000 tệ (hơn 1,7 tỷ VND).

Có thể bạn quan tâm

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

Malaysia ghi nhận số ca nhiễm trong ngày lần đầu vượt 20.000 ca

Thế giới

23:57:19 05/08/2021
Ngày 5/8, Malaysia ghi nhận 20.596 ca nhiễm mới COVID-19. Đây là lần đầu tiên số ca mắc mới trong ngày tại nước này vượt 20.000 ca.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

Saul Niguez sẽ giúp Man Utd xua đi nỗi lo Pogba

Bóng đá thế giới

23:50:06 05/08/2021
Đội bóng áo đỏ thành Manchester cần chiêu mộ thêm một tân binh ở hàng tiền vệ để có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh. Manchester United sẽ mạnh hơn so với mùa trước khi có Raphael Varane và Jadon Sancho.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.

Tuyển Việt Nam áp dụng 'quy tắc bong bóng' ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

23:23:31 05/08/2021
Các hoạt động báo chí, tác nghiệp không được tổ chức, còn cầu thủ chỉ tiếp xúc với người có nhiệm vụ do LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng

Phong cách sao

23:15:23 05/08/2021
Dù có vướng tin đồn dao kéo nhưng phải công nhận, việc đổi style đầu tóc, makeup cũng giúp SNSD trông xinh đẹp hẳn ra.

Điểm danh 3 em serum chống lão hóa, đắt thì có đắt nhưng mà đáng lắm các bạn ơi

Làm đẹp

23:11:35 05/08/2021
Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, chị em nên bổ sung ngay và luôn 1 em serum chống lão hóa vào chu trình skincare đi nha.

Vương Lực Hoành kiếm 180.000 USD sau 1 tiếng livestream cạo râu

Sao châu á

23:09:13 05/08/2021
Màn livestream cạo râu đặc biệt giúp Vương Lực Hoành thu về hơn 1,17 triệu NDT với 12,3 triệu người xem.