Sau đại thắng với ‘Bố Già’, Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

Nam MC – Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của ‘Bố Già’.

Mới đây vào chiều ngày 9/5, Trấn Thành bất ngờ tổ chức buổi livestream giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân. Đặc biệt trong buổi trò chuyện với người hâm mộ, nam MC cũng đã dành thời gian giải đáp thắc mắc về việc vắng bóng khỏi các chương trình truyền hình mà anh tham gia.

Một trong số lý do được diễn viên Bố già đề cập đó chính là đang chuẩn bị cho một dự án phim mới. ‘Dạo này Trấn Thành phải dành nhiều thời gian ra để làm nhiều việc tại vì mình sắp sửa bấm máy cho bộ phim mới rồi. Bộ phim thứ 2 này Trấn Thành sẽ tiếp tục làm đạo diễn, vừa làm diễn viên nữa nên công việc làm phim sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Quý vị không thể tưởng tượng được một bộ phim nó nhiều việc như thế nào đâu. Mình phải tìm diễn viên, rồi casting, tìm diễn viên này diễn viên nọ rồi vai này vai nọ, rồi làm kịch bản sau đó khảo sát hiện trường… Nói chung là mình bị nhiều việc quá cho nên đành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi’, Trấn Thành chia sẻ.

Sau đại thắng với Bố Già, Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới - Hình 1

Nam nghệ sĩ giao lưu cùng người hâm mộ.

Đây chắc chắn là một tin vui dành cho người hâm mộ nam nghệ sĩ bởi sau thành công của Bố già phiên bản điện ảnh các khán giả có quyền ‘đặt một ngôi sao hi vọng’ cho sự phát triển của Trấn Thành ở lĩnh vực nghệ thuật này.

Trước đó khi được hỏi về việc liệu Trấn Thành có lập ra cái gọi là ‘Vũ trụ điện ảnh Bố già’, nam MC – diễn viên trả lời: ‘ Thưa quý vị tôi làm sản phẩm nào cũng chỉ vì tôi thích thôi, nhưng nếu thực sự khán giả quá thích thì tôi sẽ xem xét. Tuy nhiên không phải vì khán giả thích thôi thì cũng không được.

Làm một sản phẩm, phải có đủ chất liệu trong phần 2, phần 3 thì hẵng tiếp tục, chứ tôi không vì lợi nhuận để cố tình nhào nặn ra thêm một tác phẩm mang hơi thở của những thành công trong quá khứ thì buồn chán lắm. Là một người nghệ sĩ tôi luôn tạo ra những sự sáng tạo để quý vị có nhiều sự lựa chọn hơn’.

Sau đại thắng với Bố Già, Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới - Hình 2

Thành tích khủng của Bố già.

Còn nhớ sau liên hoàn những kỷ lục được xác lập, chiều 5/4, phim điện ảnh Bố già chính thức cán mốc doanh thu hơn 400 tỷ đồng bán ra hơn 5 triệu vé, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nói về Bố già , Trấn Thành mong muốn truyền đến thông điệp rằng: ‘Bạn hãy nhìn vào đối phương, trong lúc mà chúng ta không nghĩ nhiều nhất về đối phương. Hãy biết rút ngắn khoảng cách về tư duy của hai thế hệ’.

Trấn Thànhđã từng chia sẻ rằng, tuy doanh thu cũng là một điều rất quan trọng khi anh bắt tay vào làm Bố già , nhưng anh vẫn cảm thấy xúc động nhiều hơn khi nghĩ đến việc phim đã bán ra được bao nhiêu vé xem phim, đồng nghĩa với việc đã có bao nhiêu người đến với câu chuyện mà anh muốn chia sẻ và đồng cảm với nó.

Đặc biệt, trong một đoạn clip hậu trường đặc biệt, Trấn Thành bày tỏ muốn làm một bộ phim mà khi xem xong khán giả có thể tìm thấy cho mình một góc nhìn mới, một tư duy mới. Đồng thời, anh ấp ủ một giấc mơ đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam, anh cũng thèm một ngày nào đó Việt Nam có thể đứng trên bục danh vọng nhận một giải thưởng quốc tế.

Sau đại thắng với Bố Già, Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới - Hình 3

Dàn cast Bố già phiên bản điện ảnh.

"Thành công của Bố Già: Khi hên còn hơn hay"

Nhà thơ, nhà báo Nguyễn Phong Việt đã có những chia sẻ về lý do thành công của Bố Già.

Ngày 14/3, sau 9 ngày công chiếu, Bố Già đã chính thức thiết lập một kỷ lục mới cho điện ảnh Việt - cán mốc 200 tỷ nhanh nhất mọi thời đại và cũng là phim Việt có doanh thu nội địa cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Thành công này là một tín hiệu vui cho điện ảnh Việt sau một thời gian đầy biến động bởi ảnh hưởng của dịch bệnh và màn xuất quân của loạt tác phẩm không quá ấn tượng. Và trước thành công này, Nguyễn Phong Việt - một nhà thơ, nhà báo có tiếng đã chia sẻ về câu chuyện "vùng đất mộng mơ" của điện ảnh Việt.

Thành công của Bố Già: Khi hên còn hơn hay - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của nhà thơ/ nhà báo Nguyễn Phong Việt:

Từ Bố Già nhìn về... vùng đất mộng mơ!

Thành công của Bố Già với hơn 200 tỷ đồng doanh thu cho đến thời điểm này là một tín hiệu vui, một cú hích cho thị trường (rạp lẫn phim) sau những ngày ảm đạm vì dịch Covid-19, cũng là một " sự chuyển mình trong nhận thức" để các nhà làm phim Việt không phải lúc nào cũng bám chặt vào trai xinh, gái đẹp, tình yêu đôi lứa và cả bối cảnh hào nhoáng... để phục vụ khán giả.

Ở đâu cũng vậy, công thức duy nhất để làm nên một bộ phim thắng về doanh thu là bộ phim đó phải hay. Trong điều kiện chúng ta không thể làm ra những bộ phim mà cả cấu trúc lẫn cảm xúc đều tuyệt vời, thì hãy tập trung vào cảm xúc để khán giả quên đi tất cả những khiếm khuyết khác của bộ phim. Bố Già thuộc về trường hợp này, cảm xúc của phim đủ mạnh để khán giả tha thứ hết tất cả những thiếu sót còn lại.

Bố Già quá may mắn. Kiểu như bao lâu rồi mới có một thời điểm thuận lợi đến như thế cho một bộ phim. Giống y như trường hợp của Ròm ra rạp vào năm 2020. Bố Già có cảm xúc tuyệt vời, có cả sự hụt chân về chất lượng của Gái Già Lắm Chiêu V khiến cho suất chiếu đổ dồn cho Bố Già , có cả sự gợi mở của một đề tài lâu nay thiếu mất trên bàn ăn của khán giả... Thậm chí, nói theo cách nào đó, thời của Trấn Thành ở địa hạt làm phim đã đến, không ai có thể cản nổi.

Nói ra những điều trên để thấy nếu như Gái Già Lắm Chiêu V "xuất sắc" kiểu như Gái Già Lắm Chiêu 3 thì không chắc Bố Già có thể một mình gom hết thị trường như thế. Một ví dụ điển hình cho câu chuyện này là thời điểm mà Mắt Biếc Chị Chị Em Em cùng ra rạp vào cuối năm 2019, nếu Chị Chị Em Em quá dở thì việc Mắt Biếc kiếm được 200 tỷ là trong tầm tay. Dĩ nhiên, cuối cùng là Mắt Biếc đã không thể làm được điều đó, khi Chị Chị Em Em đã không nhường quá nhiều suất chiếu của mình vì chất lượng khá ổn của bộ phim.

Cũng phải nói thêm, điểm quan trọng nhất của thị trường đầu tháng 3/2021 là rạp không có một phim bom tấn nào của Hollywood. Sẽ có người nói rằng, series Lật Mặt của anh Lý Hải đụng với các phim bom tấn Hollywood rất nhiều nhưng vẫn thắng giòn giã đấy thôi. Song, chúng ta phải nhớ rõ, thắng doanh thu là một chuyện, tạo ra kỷ lục về doanh thu lại là một chuyện khác. Các phim của anh Lý Hải thắng về doanh thu nhưng tạo ra kỷ lục kiểu như Em Chưa 18 , Cua Lại Vợ Bầu hay Bố Già thì không. Tại sao phải nhấn mạnh điểm này, là vì các phim bom tấn của Hollywood có một sự cam kết về suất chiếu rất lớn từ phía các nhà rạp một khi quyết định nhận phim. Đó là lý do, ngay cả trong trường hợp phim Việt có hay cách mấy, vẫn không thể bắt các phim "bom tấn thật sự" nhường suất chiếu, để có cơ may tạo ra đột biến về doanh thu.

Thành công của Bố Già , đúng như Trấn Thành thừa nhận trong một phỏng vấn gần đây, có yếu tố may mắn rất lớn.

Thế nên, cũng đừng vì doanh thu 200 hay 250 hoặc có thể là 300 tỷ hơn của Bố Già trong tương lai mà quá... lạc quan về việc phim Việt của chúng ta sẽ chẳng mấy chốc mà dễ dàng kiếm được 300, 400, hay 500 tỷ trong tương lai gần... Ngay đến như anh Charlie Nguyễn, người đứng sau thành công vang dội của Em Chưa 18 với kỷ lục doanh thu phim Việt cao nhất mọi thời đại là 171 tỷ vào năm 2017 mà 3 năm sau cũng phải cay đắng thốt lên: "Bộ phim Người Cần Quên Phải Nhớ (2020) của chúng tôi không chạm đến cảm xúc của khán giả. Và phim chỉ thu được 1,9 tỷ đồng doanh thu, lỗ đến 23 tỷ đồng!".

Nhìn rộng ra một chút xíu, nếu chúng ta hay xem các bộ phim điện ảnh về đề tài gia đình của điện ảnh Hàn Quốc sẽ thấy... tầm cỡ chất lượng phim như Bố Già thì ở thị trường điện ảnh Hàn mỗi năm thật sự là rất rất nhiều. Còn các tác phẩm về gia đình mà hay hơn thì cũng vô số kể. So sánh này không phải để hạ thấp Bố Già xuống mà chỉ để thấy chúng ta cần nhận thức rõ chất lượng các bộ phim điện ảnh Việt làm ra đang nằm ở đâu trên bản đồ khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung (còn Thế giới thì xa lắm).

Phần lớn những con người hiện thực hóa được giấc mộng lớn lao trong cuộc đời thì bàn chân họ vẫn luôn đứng trên một mặt đất rất vững chãi. Khoan hãy quá tự tin khi có những cơn gió thốc lên đỡ được sức nặng của cơ thể, dù bàn chân khi ấy vẫn đang ở bên sườn một con dốc nhiều đá dăm...

Tháng 4/2021, có thể sẽ có vài bộ phim lớn của điện ảnh Việt chết chìm. Vì họ không có được vận may mà Bố Già đã có!

Cụ thể, từ chia sẻ của Nguyễn Phong Việt, có thế thấy một câu chuyện cảm động không phải lý do duy nhất khiến Bố Già thắng lớn trong cuộc đại chiến với các đối thủ khác và với cả thói quen ra rạp hậu Covid-19, cũng như định kiến của khán giả với phim Việt.

Bố Già hay nhưng không đủ xuất sắc

Ở thời điểm hiện tại, không thể nào phủ nhận "sự hay" của Bố Già , chí ít là về mặt cảm xúc. Phim có nhiều hơn một khoảnh khắc khiến những khán giả mau nước mắt phải khóc hoặc liên tưởng đến câu chuyện của bản thân mình, đây chính là thành công lớn nhất của Bố Già . Có lẽ nên gọi tác phẩm lần này của Trấn Thành là bộ phim "nuông chiều" khán giả, khiến người xem được nhìn thấy bản thân hoặc "vay mượn" cảm xúc, tâm tư cho mình. Tuy nhiên, vấn đề chỉ dừng lại ở đó, Bố Già vẫn không phải một tác phẩm xuất sắc về chuyên môn và khán giả cũng đang "nuông chiều" ngược lại nó để được thỏa mãn về mặt cảm xúc.

Thành công của Bố Già: Khi hên còn hơn hay - Hình 2

Bố Già có vô số khuyết điểm, ngay cả bản thân Trấn Thành còn phải thừa nhận rằng do mình quá ôm đồm nên phần diễn xuất đôi khi chưa tới. Và quả thật là như vậy, đôi khi cử chỉ, điệu bộ và cả hóa trang của Trấn Thành không mang tới cảm giác của một ông già ngoài 60. Bản thân Tuấn Trần làm khá tốt những phân cảnh cảm xúc nhưng cũng chưa thực sự thành công trong việc lột tả chất ngông của một chàng trai trẻ cố chấp với những quyết định của mình. Ngay cả kịch bản cũng khá đứt đoạn, nặng về lời thoại và có không ít điểm rơi. Nhưng Trấn Thành lại rất khéo khi làm chủ cảm xúc của khán giả, khiến họ có thể tha thứ hết cho những thiếu sót về chuyên môn, kĩ thuật.

Thành công của Bố Già: Khi hên còn hơn hay - Hình 3

Nhưng hên và liều có khi lại hơn hay!

Phải khẳng định Bố Già là một tác phẩm cực kỳ may mắn mà theo nhiều người nói vui với nhau rằng Trấn Thành dường như đang được "Tổ độ", đánh đâu thắng đấy, làm gì cũng thuận lợi. Ra rạp vào thời điểm dịch bệnh mới chỉ vừa được kiểm soát, các bom tấn thế giới và loạt phim Việt hoãn chiếu đến tháng 4 mới đồng loạt xuất quân, Bố Già ra rạp sớm là một quyết định khá liều lĩnh theo kiểu "được ăn cả ngã về không" của Trấn Thành. Và quả thật liều ăn nhiều, Bố Già tưởng đâu sẽ có một so găng cực gắt với Gái Già Lắm Chiêu V - một cú "được ăn cả ngã về không" của điện ảnh Việt, nào ngờ ngay từ những suất chiếu sớm đầu tiên, "con cưng" của Trấn Thành đã làm chủ cục diện, dẫn đầu cuộc đua. Phải nói, Trấn Thành đủ may trong trường hợp này khi mà đối thủ của nó - Gái Già Lắm Chiêu V không phải một tác phẩm đủ mạnh về cả mặt cảm xúc lẫn chuyên môn, chí ít là so với phần 3.

Thành công của Bố Già: Khi hên còn hơn hay - Hình 4

Gái Già Lắm Chiêu V không còn tập trung vào câu chuyện "gái già - phi công" truyền thống trước đó

Không chỉ mình Gái Già , ngay cả những tác phẩm nước ngoài ra mắt cùng thời điểm với Bố Già cũng không quá xuất sắc hoặc là kiểu phim kén người xem, ngoại trừ bom tấn Disney - Raya . Nhưng Raya lại cùng nhà phát hành với Bố Già, dĩ nhiên ông lớn này đủ tỉnh táo để nhận ra tác phẩm nào đang trên đà ăn tiền hơn, kết quả Raya không được truyền thông, quảng bá đủ và xứng đáng với chất lượng của nó. Chưa kể Raya cũng không phải kiểu thương hiệu lâu năm hái ra tiền ở thị trường Việt Nam, khán giả Việt chỉ đã và đang biết tới nó chủ yếu qua từ khóa Công chúa Disney gốc Việt.

Thành công của Bố Già: Khi hên còn hơn hay - Hình 5

Raya lẽ ra phải được chú ý mạnh mẽ hơn nữa

Tạm kết

Trong hay có hên lại thêm cả thương hiệu đình đám mang tên Trấn Thành, Bố Già thành công không phải một điều quá bất ngờ. Nhưng vẫn phải khẳng định rằng, con số 200 tỷ thậm chí là 300 hoặc nhiều hơn nữa không quyết định việc Bố Già là một tác phẩm đủ xuất sắc hay khán giả Việt sẽ "thoáng tính" hơn với phim nội địa. Trường hợp của Bố Già thuộc kiểu vô tiền khoáng hậu và sắp tới còn một phim may mắn như vậy nữa hay không thì vẫn phải chờ hạ hồi phân giải!

Bố Già đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46

Tiêu điểm

3 nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn: Người bị bạn trai bỏ vì khỏa thân 100%, người lên đời cả tình yêu lẫn sự nghiệp
11:02:11 19/06/2021
Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai
17:16:19 19/06/2021
Móc mỉa Lý Thấm "ấu trĩ" trong phim, Hoàng Cảnh Du liền nhận trái đắng: Bị tung clip nô đùa như con nít 3 tuổi!
10:59:34 19/06/2021
Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao
23:52:22 18/06/2021
Diễn viên Anh Vũ chất lừ từ màn ảnh cho đến ngoài đời
22:23:05 19/06/2021
Hãy nói lời yêu: Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa "cướp" con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn
20:01:55 19/06/2021
Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc
14:17:35 20/06/2021
Cuộc đời nguyên mẫu nàng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách'
15:07:16 19/06/2021
Diễn viên Trung Quốc bị ngược đãi ở phim trường
13:01:32 20/06/2021
Song Hye Kyo lột xác trong dự án phim mới The Glory
13:42:14 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng bị "trừ điểm" nặng
13:23:17 20/06/2021

Tin mới nhất

Bảo Thanh gây xúc động khi nhắc lại Về nhà đi con, biên kịch phim lần đầu hé lộ cái kết của Thư - Vũ bản chưa sửa

14:25:51 20/06/2021
Bảo Thanh chia sẻ kỷ niệm đóng máy Về nhà đi con khiến dân mạng xúc động.

Dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải

13:36:06 20/06/2021
Châu Đông Vũ, Đặng Siêu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 19/6.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa

13:22:58 20/06/2021
Ngôi nhà xưa cũ, ấm áp, mang sắc màu hoài niệm là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ phim Cây táo nở hoa.

Nam diễn viên bị dọa giết vì đóng vai đồng tính

13:11:09 20/06/2021
Ngôi sao Michael Cimino cho biết anh đã nhận những lời đe dọa về cái chết và phản ứng tiêu cực vì thể hiện nhân vật đồng tính trong Love, Victor.

Nữ diễn viên kể bị tấn công năm 21 tuổi

13:04:22 20/06/2021
Sherrie Hewson chia sẻ câu chuyện từng bị tấn công tình dục để thúc đẩy phong trào #Metoo.

Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược

11:30:47 20/06/2021
Nhan sắc của Trương Gia Nghê trong Thiên cổ quyết trần quả là không phải dạng vừa đâu.

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

5 mỹ nhân Hollywood đổi đời nhờ cảnh nóng: Người trở thành biểu tượng gợi cảm, người chạm tay đến tượng vàng Oscar

08:48:53 20/06/2021
Có một sự thật ở Hollywood là nếu bạn sẵn sàng cởi nhiều bao nhiêu thì bạn càng dễ nổi tiếng bấy nhiêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn cổ Nhậm Gia Luân, nhìn biểu cảm nam chính thỏa mãn ghê!

08:46:58 20/06/2021
Ngự Giao Ký hé lộ hình ảnh tình tứ của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân.

'Bắc kim thang' mở màn 'Ngày Việt Nam' tại LHP châu Á của Italy 2021

19:47:35 19/06/2021
Bắc kim thang, Bố già cùng hai vị cứu tinh của điện ảnh năm 2020 gồm Tiệc trăng máu và Ròm sẽ xuất hiện trong ngày chiếu phim Việt cho khán giả của Liên hoan phim châu Á của Italy năm nay.

Triển vọng bứt tốc của điện ảnh Việt Nam

19:43:45 19/06/2021
Nhiều chuyên gia điện ảnh nước ngoài đang rất ngạc nhiên và kỳ vọng vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Bất ngờ về quá khứ của "mỹ nam" Song Joong Ki

19:23:58 19/06/2021
Soong Joong Ki Hậu duệ mặt trời khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ là một diễn viên tay ngang, bởi nghề anh làm trước khi tham gia showbiz rất đặc biệt.

Lý do “bậc thầy lồng tiếng” Đạt Phi công khai “xin lỗi” Miko Lan Trinh

19:15:13 19/06/2021
Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi xin lỗi Miko Lan Trinh vì trước giờ, anh luôn cho rằng, cô chỉ thể hiện những vai chợ búa, la hét.

Nữ diễn viên triển vọng 9 tuổi của màn ảnh Hàn

15:17:37 19/06/2021
Theo tờ Breaknews, với ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, Park So Yi hiện được đánh giá là một trong những sao nhí sáng giá bậc nhất của phim Hàn.  

Song Seung Hun áp lực khi tham gia 'Voice' phần 4

15:09:05 19/06/2021
Tài tử sinh năm 1976 cảm thấy áp lực bởi Voice là tác phẩm có lượng người hâm mộ lớn. Anh cũng sợ bản thân khó thích nghi với bạn diễn trong phim.

Tình cảm gia đình - gia vị độc đáo của loạt phim "Fast and Furious"

12:44:22 19/06/2021
Sau hơn 1 năm hoãn trình chiếu, tập phim thứ 9 của loạt phim Fast and Furious vừa chính thức ra mắt khán giả tại một số thị trường trên thế giới.

Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để "tiếp nối di sản"?

10:56:07 19/06/2021
Vin Diesel đã giải đáp câu hỏi liệu con gái Paul Walker có xuất hiện trong các phần tiếp theo của Fast & Furious hay không?

Thủ môn Tấn Trường từng đóng phim Nhật với cát-xê 15 tỷ, hợp tác cùng "ông hoàng kinh dị" xuất chúng số 1?

10:53:26 19/06/2021
Thông tin thủ môn Tấn Trường đóng phim với thù lao cao ngất từng khiến ai nấy sốc tận óc.

Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Ngắm Duy Khoa đẹp trai mọi góc nhìn

09:03:48 19/06/2021
Trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm vắng bóng, nam ca sĩ Duy Khoa vẫn khiến khán giả nữ rung động bởi vẻ ngoài điển trai của mình.

Vẻ đẹp vừa mong manh vừa mạnh mẽ của nữ chính mới toanh trong phim VFC

08:56:01 19/06/2021
Khả Ngân đang được mong chờ là làn gió mới trong phim của VFC khi là gương mặt mới toanh lần đầu góp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng

Sao châu á

18:06:13 20/06/2021
Làm ông bố đơn thân 1 mình nuôi 2 con, Trương Hằng - tình cũ Trịnh Sảng - dường như đã gạt bỏ lại quá khứ đau thương để dồn tâm sức chăm sóc cho gia đình nhỏ.

NÓNG: Trả lời thắc mắc người dân TP.HCM quan tâm về Chỉ thị 10: Dịch vụ nào được hoạt động?

Sự kiện nóng

18:06:09 20/06/2021
Để trả lời câu hỏi mà người dân thắc mắc sau khi UBND TP.HCM ban hành Chỉ thị 10, Sở Y tế TP.HCM đã hướng dẫn cụ thể các loại hình kinh doanh, dịch vụ thiết yếu được phép hoạt động trong những ngày tới.

Thủ môn Tấn Trường và vai diễn phim ảnh đầu tay: "Là món quà tôi muốn dành cho vợ mình nhân dịp Valentine"

Bên lề sân cỏ

18:05:25 20/06/2021
Tấn Trường từng lấn sân làm diễn viên trong bộ phim Bay Vào Cõi Mộng với vai anh bán dừa.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

Game offline

18:03:33 20/06/2021
Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy" cùng AWC

Game online

18:01:52 20/06/2021
Người hâm mộ nếu quan tâm thì ai cũng biết, MC Phương Thảo không những là nữ MC của Garena mà còn là nàng biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình của VTV và là một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Top 10 idol K-pop nổi tiếng nhất toàn cầu: BTS và BLACKPINK chiếm 8/10

Nhạc quốc tế

18:01:01 20/06/2021
BTS và BLACKPINK được xem là 2 nhóm nhạc hàng đầu trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Không những thế, tầm ảnh hưởng của họ còn lan tỏa đến khán giả quốc tế. Minh chứng cho điều này là bảng xếp hạng idol K-pop nổi tiếng nhất mà t...

Khoảnh khắc xúc động: Phương Thanh cất cao giọng hát tặng các y bác sĩ tại khu xét nghiệm Covid-19

Nhạc việt

17:59:05 20/06/2021
Bức ảnh được Phương Thanh chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bởi một khoảnh khắc vô cùng ấm lòng giữa đại dịch Covid-19.

Mì nghêu cà chua cho bạn đổi món cuối tuần

Ẩm thực

17:53:11 20/06/2021
Những ngày trong tuần làm việc bận rộn, cuối tuần bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi thật nhiều nhưng bữa cơm của gia đình phải làm thế nào? Vậy sao bạn không bắt tay vào bếp nấu món mì nghêu cà chua ngon tuyệt này, chỉ mất 10 phút, làm vừa nh...

Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!

Tình yêu

17:51:35 20/06/2021
Và đúng như tôi đoán, em rất dễ dãi, bọn tôi chỉ tìm hiểu nhau chưa tròn hai tuần thì đã lên giường. Sau một tháng thì dọn qua sống thử với nhau, chàng trai kể lại.

Trận chiến 'từng mili giây' chống mã độc tống tiền

Thế giới số

17:50:05 20/06/2021
Các nhà khoa học máy tính đang nỗ lực đẩy giới hạn thời gian của phần mềm để tìm ra cách ngăn chặn gần như tức thời các cuộc tấn công phá hủy mạng máy tính.

Đến “Cổng trời” giữa cảnh mây núi mênh mông

Du lịch

17:45:49 20/06/2021
Cùng với đèo Mã Pí Lèng (tỉnh Hà Giang), đèo Khau Phạ (Yên Bái), đèo Pha Đin (ranh giới Điện Biên và Sơn La), thì đèo Ô Quy Hồ được xem là trong tứ đại đỉnh đèo (bốn đèo cao nhất) của Việt Nam. Đèo còn được gọi là Cổng trời.

Honda PCX160 và SH350i sắp bán chính hãng tại Việt Nam?

Xe máy

17:45:36 20/06/2021
Theo thông tin từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Honda vừa đăng ký chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với 2 mẫu xe tay ga mới là Honda SH350i và PCX160.

Giải mã cách Covid-19 'trốn' miễn dịch

Sức khỏe

17:43:33 20/06/2021
Chuyên trang News Medical Life Sciences dẫn kết quả một nghiên cứu mới cho hay SARS-CoV-2 (vi rút gây ra dịch Covid-19) có thể “lẩn trốn” hệ miễn dịch và lây lan nhanh chóng nhờ cơ chế hợp nhất với các tế bào trong cơ thể bệnh nhân.

Covid-19: Quảng Bình hướng dẫn bổ sung việc kiểm soát người về, đến địa bàn

Đời sống

17:39:21 20/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại nhiều tỉnh thành, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình đã có văn bản hướng dẫn bổ sung việc kiểm soát người về, đến địa bàn tỉnh để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở?

Trắc nghiệm

17:36:52 20/06/2021
Thực chất, bạn thường có thái độ quá thờ ơ, công việc được đến đâu thì đến, không muốn cạnh tranh với bất kì ai. Chính sự dửng dưng ấy khiến lãnh đạo cảm thấy bạn không có chí tiến thủ, khó có thể đạt được thành công xét về lâu về dài.