Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt ‘tiểu tam’ nức lòng người xem trong tập 14 ‘Minh châu rực rỡ’

Praomook ( Bua Nalinthip ) tới tận nhà ‘tiểu tam’ và ‘bắt gian’ cực kỳ đặc sắc, khiến chồng im thin thít trong ‘Minh châu rực rỡ’.

Sau khi đòi ngủ chung và có màn ‘ẩu đả’ trên giường với hai trai đẹp trong tập 13 của Minh châu rực rỡ , Praomook đã có một trải nghiệm siêu ngượng ngùng trong tập 14, đó là nhìn thấy Chalunthorn ( Pon Nawasch ) đang tắm.

Trailer Minh châu rực rỡ

Dẫu rất xấu hổ, nhưng Praomook vẫn ‘cứng’ miệng và khiêu khích chồng, khiến Chalunthorn nổi đóa. Ban đầu, anh cũng ‘ngả ngớn’, hỏi cô có muốn tắm chung với mình không, nhưng sau cuộc đấu khẩu, Chalunthorn đã ép vợ nhìn vào gương và nói rằng, cô vĩnh viễn là con vịt xấu xí, nếu trên thế gian chỉ còn tồn tại một mình Praomook là phụ nữ thì anh cũng không yêu cô.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 1

Praomook vào phòng ngay lúc chồng đang tắm…

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 2

… và bị anh lôi vào, định cùng tắm ‘uyên ương’.

Không chỉ bị chồng đả kích tinh thần, Praomook còn phải chịu đựng sự giận dữ từ em gái. Peth bất ngờ xuất hiện trong nhà Marut và ngồi ngay ở hồ bơi, khiến giám đốc công ty game giật mình. Cô bé chẳng những không ngần ngại trước người sếp đang để trần nửa thân trên, mà còn tỏ ra vui vẻ, thích thú.

Trong lúc hai người đùa nghịch, giằng co, Peth đã bị Marut thả xuống hồ bơi. Đúng lúc này, Poom xuất hiện, đưa Peth lên bờ và dẫn cô tới gặp chị gái để thay quần áo.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 3

Sau khi ‘đột nhập’ vào nhà Marut và phát hiện ra tay anh vẫn còn bị thương, Peth định giúp anh bôi thuốc

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 4

Nhưng không ngờ, kết quả cô nhận được lại là như thế này.

Thay quần áo sạch xong, Peth gặng hỏi xem, liệu có phải Praomook chuyển tới căn nhà này ở để ly gián tình cảm giữa Marut và Chalunthorn hay không. Trước câu hỏi của em gái, Praomook trả lời rằng, cô đã kết hôn, chồng ở đâu cô sẽ đi theo đó, đây không phải vấn đề mà Peth nên quan tâm nhiều.

Peth cho rằng chị gái vẫn xem mình là trẻ con nên tỏ ra giận dỗi, cô không mong nữ DJ sẽ tiếp tục trở thành người thứ ba cản đường mối quan hệ giữa hai người đàn ông. Bởi mâu thuẫn này mà tình chị em chỉ vừa mới tốt lên được mấy hôm đã tiêu tan.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 5

Peth giận dữ bỏ đi trước mặt Praomook.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 6

Cùng lúc này, Marut nói Chalunthorn đừng hối hận với câu nói không bao giờ yêu Praomook lẫn việc Marut tán tỉnh cô.

Ở nhà gặp chuyện, tới công ty rồi, Praomook vẫn không yên thân. Chủ tịch tập đoàn LH Group, cũng là bố chồng của Praomook yêu cầu Lak chuyển dự án cô đã hoàn thành phân nửa cho Chalunthorn đảm nhận. Tuy nhiên, ông lại không nói rõ việc mình có kế hoạch khác quan trọng hơn muốn đưa cho con gái đầu lòng phụ trách, khiến cô cảm thấy ấm ức.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 7

Lak bỏ đi ngay khi nghe thấy yêu cầu của bố.

Lak tuyên bố trước mặt bố cũng như hai người em rằng, cô không tin tưởng vào khả năng của Chalunthorn, dù anh chàng có gặp khó khăn thì Lak cũng không giúp đỡ.

Bản thân Chalunthorn cũng chẳng muốn tiếp nhận dự án này, anh muốn Lak tiếp tục làm nốt công việc đang dở dang. Đương nhiên, ý kiến này của em trai đã ‘chọc gan’ Lak. Bị chị gái mắng, thiếu gia nhà giàu ‘quật’ ngược lại, lúc nào gia đình cũng cố bắt ép anh làm những việc họ muốn mà không quan tâm anh đang muốn gì.

Không riêng Lak, cả Praomook cũng không hài lòng với Chalunthorn, bởi dự án này còn liên quan đến cả công việc của cô. Tại phòng làm việc riêng, Praomook và Chalunthorn tiếp tục tranh luận, cô cho rằng chồng không hề trân trọng những cơ hội quý giá mà người lớn đưa cho. Bản thân Praomook cũng tự trách mình đã hời hợt với các điều kiện tốt mà bố từng để dành cho riêng cô.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 8

Chalunthorn tỏ thái độ bằng cách ném sổ sách vào góc tường.

Cứ ngỡ ngày hôm nay đã đủ đen đủi rồi, nhưng không, bước ra khỏi văn phòng của chồng, Praomook gặp Nut. Nut gọi Praomook là con vịt xấu xí, định tát ‘vợ cả’ thì bị cô thách ngược, chỉ cần chuyện Praomook bị đánh lọt đến tại bố Chalunthorn, công việc của Nut coi như tiêu tan.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 9

Nut bất động sau khi nghe thấy lời cảnh cáo của Praomook.

Tuy có đập phá sổ sách, nhưng Chalunthorn vẫn thu dọn và nghiên cứu tài liệu chị gái đưa. Chỉ trong chốc lát, anh chàng đã phát hiện ra sai số giữa hai bộ giấy tờ. Ngay lúc này, Nut gọi điện đến, cô nhờ Chalunthorn đưa mình về nhà.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 10

Nhờ người yêu cũ đưa về, tranh thủ nắm tay anh ‘tâm tình’.

Về đến nhà, Nut vẫn không buông tha cho Chalunthorn. Lấy cớ bị rượu đổ lên người, Nut đi tắm và mặc bộ đồ ngủ ngắn cũn cỡn, sau đó vờ như bị ngã để nằm đè lên người Chalunthorn.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 11

Nut vờ ngã để sà vào lòng Chalunthorn.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 12

Có vẻ như thiếu gia nhà giàu cũng không kiềm chế được khi ở cạnh cô gái nóng bỏng.

Trước khi đi tới nhà Nut, Chalunthorn đã gọi điện cho Marut. Marut cũng đã cảnh cáo bạn thân của mình không được mềm lòng, anh phải nhớ mình tới nhà ‘tình cũ’ để tìm manh mối điều tra vụ án.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 13

Marut đã cảnh báo về sự nguy hiểm của Nut, cả anh lẫn Poom đều không tìm được thông tin về người phụ nữ này.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 14

Và đúng là ban đầu, Chalunthorn tới để lục soát chỗ ở của Nut.

Nhưng dường như, trước sự quyến rũ của Nut, Chalunthorn gần như mất kiểm soát. Vào lúc ‘gay cấn’ nhất, Praomook xuất hiện, ‘tặng’ chồng một cái tát ‘nổ đom đóm’, đồng thời ‘dằn mặt’ anh rằng: ‘Có chồng bé, giờ lại muốn có cả vợ bé. Chơi ‘hệ’ nào thì xác định cho rõ ràng, chứ như thế này thì không ai chịu được’.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 15

Thấy chồng tằng tịu với gái, Praomook ‘tặng’ ngay một bạt tai.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 16

Và chỉ mặt ‘dạy dỗ’ anh đến nơi đến chốn.

Chưa bao giờ Chalunthorn thấy vợ mình ‘đanh đá’ như bây giờ, cô còn chỉ mặt, không cho anh bao biện và tiến đến ‘xử đẹp’ cô ‘trà xanh’.

Thêm một lần nữa, Nut định ‘động thủ’ thì Praomook đã sấn sổ đến, tiếp tục thách ‘vợ bé’ của chồng đánh mình. Praomook dọa sẽ kiện ‘người đàn bà không có đạo đức’ tội giật chồng, phá hoại gia đình người khác.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 17

Thấy Nut định đánh mình, Praomook tiếp tục dọa nạt, thách thức.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 18

Cô còn sấn đến xem Nut có dám đánh mình hay không.

Thấy ‘biến căng’, Chalunthorn dẫn Praomook đi, đồng thời khẳng định rằng anh và Nut chưa phát sinh quan hệ ‘đen tối’ gì. Khi hai vợ chồng Chalunthorn đã rời đi, Nut nhận được tin nhắn từ người bí ẩn, hỏi có phải cô đã thất bại rồi đúng không. Nut xin người bí ẩn thêm một cơ hội nữa, đồng thời cô rút chiếc thẻ nhớ trong máy quay bí mật đặt trên tủ rượu để chuẩn bị cho kế hoạch tiếp theo.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt tiểu tam nức lòng người xem trong tập 14 Minh châu rực rỡ - Hình 19

Chẳng ai ngờ được, Nut đã thủ sẵn ‘vũ khí bí mật’.

'Đặc sắc' như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn 'tình nhân' là nam và cái kết không ai ngờ tới!

Praomook (Bua Nalinthip) thách Chalunthorn (Pon Nawasch) hôn bạn trai ngay trước mặt cô trong tập 13 'Minh châu rực rỡ'.

Sau khi có màn ghen tuông 'động trời' trong tập 12 của Minh châu rực rỡ , chị Lak tiếp tục kế hoạch 'trừ khử' em dâu. Để kế hoạch này thành công, Lak cần tới sự giúp đỡ của hai người là Nut - tình cũ của Chalunthorn và Win - đồng nghiệp của Praomook.

Trailer Minh châu rực rỡ

Với Nut, Lak thúc giục cô nối lại tình xưa cùng Chalunthorn, còn khẳng định chắc nịch rằng, Nut là mối tình đầu khiến Chalunthorn đau đớn, nên Chalunthorn không thể quên cô một cách dễ dàng. Về phía Win, Lak nhờ anh quyến rũ Praomook, khiến nữ DJ này xiêu lòng.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 1

Lak giục Nut theo đuổi em trai mình.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 2

Ngoài ra, cô còn nhờ Win 'cưa cẩm' Praomook.

Không chỉ là cấp dưới mà Lak tin tưởng, Win còn là người có mối quan hệ khá đậm sâu với con gái của chủ tịch LH Group. Trong quá khứ, Win từng ra tay đánh Dainai - chồng hiện tại của Lak vì nghĩ Dainai tiếp cận cô với ý muốn 'trèo cao', làm Lak đau lòng. Thậm chí, Win còn chứng kiến cả cảnh Dainai cầu hôn Lak.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 3

Win từng ra tay đánh Dainai vì nghĩ Dainai làm tổn thương Lak.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 4

Chồng hiện tại của Lak cầu hôn cô trước mặt Win.

Bởi chuyện quá khứ rối rắm nên giữa Win và Dainai tồn tại mâu thuẫn lớn. Win không tin Dainai là người tốt, còn Dainai cũng chẳng vừa mắt thái độ 'chỉ có Lak là sếp' của đối phương.

Ngay sau khi được Lak 'triển khai kế hoạch', Nut bắt đầu khiêu khích đối thủ bằng cách gửi cho Praomook xem hình tại quán nước trước đây Chalunthorn đã tỏ tình với cô trước mặt Praomook. Không chỉ vậy, Nut còn đòi gọi Chalunthorn đến quán để uống nước với mình.

Nut nói rằng bản thân mình là 'than cũ' dễ cháy lại tình xưa, chẳng giống Praomook là loại than ẩm, đốt thế nào cũng không lên được lửa.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 5

Sợ chồng sẽ 'theo gái', Praomook lập tức đi cướp điện thoại của Chalunthorn và cấm anh không được đi gặp Nut. Thấy vẻ mặt hung hăng và lời đe dọa nhân danh vợ trên pháp luật từ Praomook, Chalunthorn lại càng muốn làm ngược lại. Anh tuyên bố sẽ không làm theo bất cứ lời cấm đoán nào từ Praomook.

Chalunthorn càng làm trái ý mình, Praomook càng nóng giận. Cô dọa sẽ kiện anh ra tòa vì tội ngoại tình. Trong lúc giằng co điện thoại, nữ DJ xinh đẹp đã ngã xuống bể bơi.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 6

Khi xảy ra mâu thuẫn, Chalunthorn thẳng tay đẩy Praomook xuống bể bơi.

Lúc này, Chalunthorn định bỏ đi, nhưng thấy mãi mà Praomook không lên bờ, anh hoảng hốt đi cứu cô. Hóa ra, Praomook chỉ lừa chồng để anh không tới chỗ Nut. Tiếp xúc với chồng ở cự ly gần, Praomook nói rằng, cô sẽ không thể nào quên được ánh mắt đầy sự ghét bỏ mà Chalunthorn dành cho mình.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 7

Sợ vợ chết đuối, Chalunthorn lập tức cứu cô lên bờ.

Tức giận vì bị vợ 'bỡn cợt', Chalunthorn đi vào nhà, để mặc Praomook dưới hồ bơi. Lại một lần nữa, cô lặn sâu xuống hồ để 'thanh tẩy' đầu óc, khi ngoi lên, người cô nhìn thấy lại là Marut - bạn trai của chồng mình, cũng là chủ nhân căn nhà 2 vợ chồng cô đang ở nhờ.

Không phải chồng, Marut mới là người đưa tay kéo Praomook lên, ân cần hỏi han tâm trạng của cô.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 8

Marut kéo Praomook lên bờ.

Chẳng những vậy, sau khi vào nhà, Praomook còn bôi thuốc cho Marut một cách tình cảm. Nhân lúc này, Marut bèn nắm tay Praomook. Đương nhiên, cảnh tượng này đã lọt ngay vào tầm mắt Chalunthorn, khiến anh chàng 'nổi đóa' lên.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 9

Cảnh Marut nắm tay Praomook lọt vào mắt Chalunthorn.

Đã chán việc phải tranh giường ngủ với vợ, Chalunthorn dọn đồ sang ngủ với Marut để vừa được ngủ ngon, vừa tiện bàn bạc công việc. Chẳng ngờ, Praomook tới tận phòng Marut và đòi ngủ chung với hai người, lấy lý do là vợ thì phải ngủ cạnh chồng.

Ban đầu, Chalunthorn không đồng ý và tìm mọi cách để 'tống cổ' Praomook đi, sợ cô sẽ nổi máu 'dê' và 'ăn thịt' Marut, nhưng Praomook bám 'dai như đỉa', nhất quyết ở lại. Praomook không tin rằng Chalunthorn và ông chủ công ty game là một cặp, bởi vậy, cô thách hai người hôn nhau, chỉ cần hôn lên má cũng được.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 10

Chalunthorn nhất quyết đuổi Praomook đi vì sợ cô sẽ 'ăn hiếp' Marut.

Trong mắt Praomook, Marut hoàn toàn nằm trong thế 'bị cưỡng ép' trở thành người yêu của Chalunthorn, cô nói rằng, nhìn chồng mình như người đang yêu đơn phương bạn thân vậy.

Để nhanh chóng kết thúc 'mối tơ vò' lằng nhằng này, Poom đã đẩy Marut, khiến anh mất đà và lao thẳng đến chỗ Chalunthorn với nụ hôn môi nồng cháy. Trước cảnh tượng 'nóng bỏng' này, Praomook không thể kiềm chế nổi mà hét lên.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 11

Nhờ Poom, Praomook đã được chứng kiến cảnh tượng 'đặc sắc' này!

Tuy nhiên, Praomook vẫn nhất quyết ở chung phòng với Chalunthorn và Marut. Cô cho rằng, hai người là gay, không có hứng thú với phụ nữ nên cô ngủ cùng cả hai người cũng không sao.

Chalunthorn vẫn nhất quyết không để cô ở lại, nhưng Marut thì đồng ý. Bởi bênh Praomook mà Marut bị 'ăn' mắng, giữa cặp 'tình nhân' nổ ra mâu thuẫn. Rốt cuộc, cô gái duy nhất trong căn nhà được hưởng 'đặc ân' nằm ngủ giữa hai trai đẹp.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 12

Mỗi lần Praomook cử động là cả Marut và Chalunthorn đều sợ hãi.

Việc xuất hiện Praomook ở giữa khiến cả hai thao thức cả đêm. Vốn có tướng ngủ xấu, Praomook ôm Chalunthorn và bắt đầu 'giở trò đồi bại' trong vô thức, nhưng anh đã kịp chặn tay cô lại. Trong lúc không ngờ nhất, cả hai người bị cô đạp xuống giường, phải cùng nhau nằm chen chúc trên sô pha.

Về phía Peth - em gái Praomook, cô vẫn còn thầm thương trộm nhớ thần tượng Marut của mình. Cô không thể ngăn mình đừng nhìn anh, nhưng lại cảm thấy tình cảm của bản thân là tội lỗi, cô không muốn chen ngang vào 'tình yêu' của Marut và Chalunthorn.

Đặc sắc như phim Thái Lan: Vợ thách chồng hôn tình nhân là nam và cái kết không ai ngờ tới! - Hình 13

Peth cố ngăn mình không rung động trước ông chủ nhưng không thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min01:04Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới01:25

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021
'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia
10:44:20 24/09/2021
Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'
15:14:05 24/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?
10:31:34 25/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021

Tin mới nhất

"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2

15:45:34 25/09/2021
Với sức ảnh hưởng lớn như hiện nay của Squid Game, nhiều khán giả kì vọng sẽ tiếp tục được theo dõi phần 2 của series ăn khách này.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

15:34:04 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc

15:30:04 23/09/2021
Doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp nghỉ lễ Trung thu 2021 ghi nhận mức thấp nhất trong 7 năm qua. Kết quả này nối tiếp chuỗi kinh doanh ảm đạm từ mùa phim hè năm nay.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?

14:44:34 23/09/2021
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi được kỳ vọng rất nhiều cho dự án Chiếc bật lửa và váy công chúa.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'

14:42:10 23/09/2021
Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!

09:05:47 23/09/2021
Không ngờ Như Ý Truyện đã nhá hàng về đại kết cục của nhà Thanh chỉ qua một lời đồn bâng quơ.

Có thể bạn quan tâm

Cười thả ga với game co-op cực hay Zombies Beyond Me, miễn phí 100%

Game offline

15:48:02 25/09/2021
Zombies Beyond Me là trò chơi hành động, phiêu lưu, sinh tồn, góc nhìn thứ 3. Game lấy đề tài về đại dịch zombies trên một hòn đảo có tên Salty.

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp

Game online

15:44:58 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc tự tin khẳng định chất chơi SLG nguyên bản, không pha tạp. Thậm chí còn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cần và có của các tín đồ game SLG chính hiệu tại Việt Nam.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

Tâm sự

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Nguyên mẫu của dàn nhân vật đình đám phim Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng "không có cửa" so với Tiểu Long Nữ đời thực

Hậu trường phim

15:42:40 25/09/2021
Bạn có bao giờ tò mò về nguyên mẫu ngoài đời thực của nhiều nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ?

Danh ca Hương Lan - Tình duyên lận đận, qua 2 lần đò, 64 tuổi lại mặc áo cưới

Sao việt

15:42:37 25/09/2021
Hương Lan là một trong những danh ca nổi tiếng nhất Việt Nam từ trước năm 1975. Bà ghi dấu ấn với khán giả bằng hàng loạt ca khúc như Em đi trên cỏ non, Điệu buồn phương Nam, Chiếc áo bà ba...

Không để tình trạng doanh nghiệp thiếu, nông dân thừa nông sản

Đời sống

15:39:42 25/09/2021
Sáng 25/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức diễn đàn trực tuyến Kết nối tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên năm 2021 - Diễn đàn nông sản 970 phiên thứ 4.

Tom Cruise chia tay bạn gái bốc lửa kém 20 tuổi sau 1 năm hẹn hò, lí do là gì mà khiến khán giả ngán ngẩm lắc đầu?

Sao âu mỹ

15:39:26 25/09/2021
Truyền thông đưa tin Tom Cruise và nữ diễn viên Hayley Atwell đã quyết định trở về làm bạn sau 1 năm hẹn hò bí mật.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

Sao châu á

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

7 màn cải tạo góc làm việc nhìn vào là thấy "up mood", F5 ngay để tinh thần lẫn năng suất đều nhân đôi

Sáng tạo

15:30:55 25/09/2021
Có 1 không gian làm việc ngăn nắp, xinh xắn là nguồn cảm hứng lớn nhất để chúng ta có động lực lao vào bàn mỗi ngày.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

Tình yêu

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Mẹ trẻ làm bánh bao hình trái cam, chồng còn tưởng "hàng real"

Netizen

15:28:30 25/09/2021
Dịch bùng phát khiến cho mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bình thường. Trong thời điểm này, không ít chị em nội trợ tranh thủ ôn tập lại việc bếp núc và khoe thành phẩm bắt mắt trên mạng xã hội.

Adrian Anh Tuấn lăng xê gam tím

Thời trang

15:26:42 25/09/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn biến hoá tông tím với nhiều sắc độ, đan xen hoạ tiết trong bộ sưu tập mới.

Giá tăng 20 triệu đồng, KIA K3 có gì mới so với KIA Cerato?

Ôtô

15:25:14 25/09/2021
Với giá bán tăng từ 15 - 20 triệu đồng, bản nâng cấp KIA K3 2021 vẫn giữ nguyên động cơ, thay đổi thiết kế ngoại, nội thất đồng thời bổ sung một số trang bị tiện ích mới so với mẫu cũ - KIA Cerato.

2 cách làm cá lóc kho nghệ thơm lừng đậm đà hương vị cho bữa cơm

Ẩm thực

15:25:06 25/09/2021
Cá lóc kho nghệ là một món kho dân dã bình dị xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm gia đình Việt. Sau đây là 2 công thức kho cá lóc cực kì ngon món cá này! Còn chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay nào!

Không được dự CKTG, tuyển thủ dự bị cho Faker ngầm ám chỉ T1 thiên vị: "Ở đây thực lực không phải thứ quyết định"

Esport

14:54:15 25/09/2021
Như đã biết, vừa qua, T1 đã chính thức công bố danh sách tuyển thủ tham dự giải đấu CKTG 2021 với tổng cộng 7 thành viên, bao gồm: Canna, Cuzz, Oner, Faker, Teddy, Gumayusi và Keria.