Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng

“Phụ nữ không cần tiền mà cần có thật nhiều tiền, để tự lo được cho mình, cho con và cho bố mẹ”, ngẫm ra thật đúng với những người thiếu may mắn bước chân vào hôn nhân bất hạnh mà không thể thoát ra.

Đừng tin vào những quan niệm cho rằng phụ nữ là yếu đuối, là phụ thuộc đàn ông, là chẳng làm được gì ra trò trống bao giờ bởi vậy nên biết thân mà cam chịu.

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống mà thôi, ai cũng có một hình hài do cha mẹ cho, ai cũng được trao cho cơ hội để tự vươn lên hoàn thiện và phát triển, vấn đề là bạn lựa chọn tận dụng cơ hội hay tự đánh giá thấp bản thân mình để cơ hội vuột qua.

Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Một cô gái còn rất trẻ, 25 tuổi, nhưng bế tắc trong hôn nhân với một đứa con 2 tuổi, chồng thường xuyên đi làm xa và gia đình chồng gia trưởng tâm sự rằng, mối tình 7 năm của cô rất đẹp, kết thúc bằng đám cưới linh đình, nhưng không ngờ chạm vào hôn nhân thì mọi thứ lại quay ngoắt 180 độ.

Cô đến giờ vẫn không thể tin nổi mình đã lấy một người chồng khi yêu thì rất ngọt ngào, đến khi lấy về lại trở thành con người hoàn toàn khác, không hề quan tâm đến vợ. Hôn nhân của cô rất nặng nề, nhưng cô lại không thể tự giải thoát vì bản thân không đi làm, không có kinh tế để làm chủ số phận.

Cô kể:

Video đang HOT

“Mình có bầu trước rồi mới cưới nên chắc không mấy ai ưa, vì ở quê còn cổ hủ lắm! Vừa cởi bộ váy cưới ra là mấy chị chồng đã bảo ra rửa bát rồi dọn dẹp, trong khi bầu 6 tháng bụng đã khá to rồi. Mình lại mệt lử vì mấy ngày chả ngủ được, nhưng không lẽ lại chống đối ngay từ ngày đầu mới cưới về, nên mình cũng ra dọn dẹp rửa bát một cách vui vẻ.

Ngay từ giây phút đó mình đã dự cảm về một cuộc sống làm dâu khá vất vả rồi. Những ngày sau đó chồng mình vào Nam tiếp tục công việc, còn mình vẫn ở lại quê vì gần Tết rồi và nghỉ sinh luôn. Gia đình chồng làm nông nên từ lúc đó đến ngày đẻ mình đều ra đồng cùng bố mẹ, chuyện này thì bình thường vì vận động tí cho dễ đẻ mà.

3 tháng sau mình sinh em bé, do dịch covid nên chồng không về được, mình khá tủi thân và buồn. Ấy vậy mà chồng cũng không một lời hỏi han sức khỏe mình thế nào! Dù mấy năm yêu thì ngọt ngào vô cùng…

Một tháng ở cữ đúng là cực hình khi ngày nào cũng ăn mấy món khó ăn, cháu đang ngủ mà có ai đến chơi ông bà cũng vào bế cháu dậy… Đẻ được 3,4 hôm thì bố mẹ chồng kêu dậy đi chợ, làm việc nhà. Trong khi mình đau vết khâu không ngồi nổi, phải bò đến nỗi 2 đầu gối tím và chai sạn. Mặc bố mẹ chồng nói ngày xưa thế này thế nọ, nhưng hiện tại mình đau không dậy nổi thì cũng chịu thôi. Chấp nhận nghe mọi người nói ra nói vào, sau một tháng ở cữ thì mình mới dậy làm việc nhà. Ôi còn nhiều cái nhỏ nhặt khiến mình phát điên lên.

Mình có nói lại với chồng và bố mẹ chồng thì chồng kêu mình hỗn, không được làm trái ý bố mẹ, bố mẹ nói gì phải nghe theo…. Thật sự rất khó chịu, mình còn có ý định tự tử luôn nhưng may mắn vẫn còn nghĩ đến bố mẹ đẻ. Những ai trải qua thời gian ở cữ chắc mới hiểu được cảm giác của mình. Lấy phải một người chồng vô tâm, con trai của mẹ, gia trưởng… đúng là thảm họa. Lúc yêu thì đâu có như vậy?”…

Suốt 2 năm người mẹ trẻ vẫn sống trong cuộc hôn nhân đó, lấy con trai làm động lực để bước tiếp trước sự soi mói của gia đình chồng, và cả mấy bà chị chồng suốt ngày mang em dâu ra bàn tán.

Gia đình chồng gia trưởng tới mức con dâu đưa cháu về thăm ông bà ngoại họ cũng khó chịu. Nhà ông bà ngoại không phải xa xôi gì nhưng cô chỉ dám đưa con về chơi 2-3 tuần một lần, vẫn bị kêu là “ sao về nhiều thế”. Cô và gia đình chồng không tìm được tiếng nói chung, mọi ý kiến của cô đều bị quy vào tội “hỗn”, chồng gọi điện chửi mắng cấm cô về nhà ngoại, yêu cầu cô làm gì cũng phải được sự đồng ý của chồng và bố mẹ chồng.

“Nhiều lúc muốn ly hôn vì cuộc hôn nhân này quá ngột ngạt, sống trong một gia đình gia trưởng thật bí bách. Mình có chồng cũng như không, chỉ một mình đơn độc trong gia đình này. Nhiều lúc tự hỏi tại sao khi yêu họ tốt với mình vậy mà lấy về lại vô tâm, lạnh nhạt. Nó thay đổi đến giờ mình vẫn chưa chấp nhận nổi… Hai năm ở nhà trông con không làm ra tiền, chắc đó là lý do khiến mình bị cả gia đình chồng coi thường”, cô vợ trẻ viết.

Nhiều người sau khi đọc tâm sự của cô đã đưa ra nhận định rằng, nếu cô vẫn chỉ dừng ở than thân trách phận thôi mà không có ý định dứt điểm ly hôn hay tìm kế sách thay đổi cuộc hôn nhân thì sẽ mãi mãi phải chịu đựng như vậy. Tiên trách kỷ hậu trách nhân, cuộc sống của cô thế nào phần nhiều do bàn tay cô nhào nặn.

Không có kinh tế thì nói gì cũng sai, làm gì cũng bị coi thường – đó là điều cô đã nhìn thấy, vậy thì việc trước hết cần làm là phải thay đổi vị thế của mình trong gia đình. Con 2 tuổi là đã có thể gửi con để đi làm rồi, nỗ lực vươn lên không còn phải phụ thuộc ai chính là bước đầu tiên đưa cô thoát ra khỏi mọi sự áp đặt, chi phối của người khác. Một khi đã có sự độc lập nhất định, tiếng nói của mình sẽ có trọng lượng hơn trong gia đình.

Trường hợp xấu nhất, cô vẫn không thể thay đổi được chồng và gia đình chồng, không tìm được tiếng nói chung hòa hợp, thì nên tự giải thoát để tự tạo ra hạnh phúc cho bản thân trong cuộc sống mới, thiếu mất một người chồng nhưng có con cái, có cha mẹ, có tiếng cười, niềm vui, sự thoải mái tinh thần và hạnh phúc. Đời người dài lắm, 25 tuổi vẫn còn trẻ và nhiều cơ hội phía trước, bạn đọc khuyên cô nên biết nghĩ nhiều hơn cho bản thân mình.

Con rể gọi điện cho bố vợ "mang con gái về dạy lại", ông cười tươi nhưng lời đáp sau đó khiến anh tối mặt

Cứ cãi nhau là chồng tôi lại dọa ly hôn, đuổi vợ về nhà ngoại. Lần này anh đã được bố tôi dạy cho 1 bài học nhớ đời.

Tôi mới lấy chồng được 3 năm thôi mà nhiều lúc thấy mệt mỏi, căng thẳng không tả nổi. Lúc yêu, chồng tôi luôn tỏ ra là người tâm lý. Nhưng sau khi về chung một nhà thì tôi "vỡ mộng".

Anh ấy rất gia trưởng, coi trọng bên nội nhưng luôn khinh rẻ bên ngoại, đặc biệt là coi thường vợ. Ngày lấy nhau về, chính anh là người đề nghị tôi ở nhà để chăm lo cho nhà chồng, sau thì nuôi dạy con cái. Vậy mà bây giờ hơi tí thì anh lại quở trách tôi "ăn bám". Nấu cơm không vừa ý là anh cằn nhằn cả bữa. Con khóc anh cũng khó chịu. Quần áo tôi giặt chưa kịp là phẳng anh cũng mặt nặng mày nhẹ...

Mọi thứ trong nhà đều do chồng tôi quyết. Mỗi lần lễ Tết, anh biếu bố mẹ mình cả chục triệu chẳng tiếc tay, vậy mà tôi gửi cho bố mẹ 1-2 triệu, chồng tôi cũng nói: "Thóc đâu mà đãi gà rừng. Cô đã không đi làm còn bòn mót của nhà này về cho bố mẹ à...". Thành ra, mỗi lần muốn biếu bố mẹ, tôi đành phải giấu giếm chồng.

Vợ chồng là phải san sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống, đúng không? Mỗi lần thấy anh áp lực công việc, tôi có nói 1 vài lời an ủi. Nhưng đổi lại, chồng tôi cau có. Anh gắt: "Đàn bà thì biết gì mà nói". Nghe vậy, tôi cảm thấy có chút xúc phạm.

Điều tôi ghét nhất ở chồng là động tí anh lại kể tội vợ với nhà ngoại. Kiểu như anh muốn đổ lỗi, dằn mặt bố mẹ tôi không biết dạy con gái. Từ chuyện tiền bạc đến tình cảm, hễ 2 vợ chồng lục đục thì việc đầu tiên anh làm là "tố" tôi. Bình thường, mỗi lần anh gọi về đều là mẹ tôi nghe máy. Mẹ tôi hiền lành, nghe con rể phàn nàn về con gái mình thì bà thường chọn cách khuyên răn để dĩ hòa vi quý.

Nhưng hôm qua thì khác, lúc chồng gọi về thì lại gặp đúng bố tôi!

Con rể gọi điện cho bố vợ mang con gái về dạy lại, ông cười tươi nhưng lời đáp sau đó khiến anh tối mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chuyện là, hôm qua tôi đi tiêm vắc xin Covid-19 về nên bị sốt, nằm li bì cả ngày không dậy nấu ăn được. Chồng tôi thì đi cà phê với hội bạn đến tối mịt mới mò về. Khi thấy căn bếp lạnh tanh thì anh nổi cáu, mắng tôi không biết làm vợ. Tôi nằm rên hừ hừ ở giường anh cũng không thương, nằng nặc bắt tôi phải xuống bếp làm bữa tối. Ức quá, tôi gào lên, nói anh sống vô trách nhiệm với vợ con, ích kỷ với tôi... Thế là chồng vung tay tát vợ, còn chỉ thẳng mặt quát tôi hỗn láo.

Anh sai rành rành ra như thế nhưng vẫn cầm điện thoại lên gọi về cho bố mẹ vợ. Vừa thấy bố tôi alo là chồng tôi tuôn một tràng: "Bố sang mà đón con gái về mà dạy lại đi nhé. Con không có loại vợ như thế này. Cả ngày có bữa cơm mà không làm nổi, lại còn viện cớ đi tiêm vắc xin về bị ốm. Con tiêm vẫn khỏe re, chẳng làm sao hết. Cô ấy chỉ viện cớ để trốn việc là nhanh... Chán lắm".

Nghe đến đây, bố tôi cười ha hả từ đầu dây bên kia điện thoại. Sau đó ông nói: "Anh Quyết này, tôi nói thật, anh mà ly hôn với con gái tôi, tôi lại càng mừng đấy. Ngày anh cưới nó, tôi đã bảo sao nhỉ? Không yêu thương được con gái tôi thì chỉ cần nói 1 lời, tôi sẽ đến đón nó mà. Giờ anh viết đơn đi để con gái tôi ký. Tôi cũng đang mong đón con gái cháu ngoại tôi về đây. Để nó sống với người chồng thiếu trách nhiệm như anh chúng tôi mới lo đó.

Nó ở nhà anh, hầu hạ gia đình anh ngày này qua tháng khác nhưng đã bao giờ anh coi nó là vợ chưa, hay chỉ là con ô sin trong nhà? Nói để anh biết, nhà tôi thừa sức cho con và cháu tôi có được cuộc sống sung sướng, gấp nhiều lần khi ở nhà anh nhé. Anh không phải nay gọi dọa, mai gọi dằn mặt... Để xem, ngoài con gái tôi, có đứa nào chịu nổi anh không? Anh gia trưởng có tiếng, ra đường hỏi người nào cũng biết mà nghĩ mình cao giá à?".

Nghe bố vợ nói, chồng tôi im thít. Lần đầu tiên anh bị nhà vợ mắng cho 1 trận mất mặt như thế. Bố tôi nói xong cúp máy, nhưng chỉ 15 phút sau đó, ông có mặt ở nhà tôi. Bố nói thật làm thật khiến chồng tôi sợ xanh mặt. Bố mẹ chồng biết chuyện, chạy sang thì rối rít thay mặt con trai xin lỗi. Chồng còn bị bố mình mắng té tát 1 trận nữa. Sau vụ hôm qua, tôi hi vọng anh sẽ thay đổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem
10:52:32 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận
01:48:19 28/10/2021
Vì sao "ông trùm" Điền Quân lại có nickname là Color Man?
06:39:29 28/10/2021

Tin mới nhất

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn

14:40:13 27/10/2021
Hương đề nghị ly hôn nhưng lại xin bố mẹ chồng cho làm con nuôi thay vì trở thành người dưng.

Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn

14:35:50 27/10/2021
Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng vì được mẹ cho tiền tỷ thì đã bị chị dâu cho gáo nước lạnh.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Có thể bạn quan tâm

Vợ của "ông trùm Điền Quân" Color Man xinh đẹp, nổi tiếng cỡ nào?

Netizen

09:36:15 28/10/2021
Phạm Thùy Vân - bà xã ông trùm Điền Quân sở hữu ngoại hình cuốn hút, trẻ trung.

Dàn xếp đấu thầu, phó giám đốc Ban quản lý dự án bị tạm giữ

Pháp luật

09:34:54 28/10/2021
Ngày 27/10, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến hành vi dàn xếp đấu thầu, vi phạm các quy định về đấu thầu gây thiệt hại cho Nhà nước hàng trăm triệu đồng.

Yamaha đang bán những mẫu xe nào tại Việt Nam?

Xe máy

09:34:47 28/10/2021
Yamaha luôn là một cái tên nổi bật trong thị trường xe máy Việt. Đội hình sản phẩm của Yamaha tại Việt Nam gồm có nhuwgx cái tên nổi bật như: Exciter, Janus, Grande, Acruzo và NVX

Món bánh salad gà nướng hấp dẫn tại nhà

Ẩm thực

09:34:28 28/10/2021
Món bánh salad gà nướng được làm bởi các nguyên liệu đơn giản và cách làm dễ dàng, nhưng món bánh salad này lại có vị ngon mà bạn khó có thể cưỡng lại.

Bị gọi tên trong biến căng của "ông trùm" Điền Quân, Sam có động thái mới, thốt lên 7 chữ đầy ẩn ý!

Sao việt

09:34:04 28/10/2021
Những ngày qua, clip ăn uống thân mật của Sam và ông trùm Điền Quân đã bị dân tình đào lại và bàn tán.

Thông qua nghị quyết kêu gọi loại bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân

Thế giới

09:29:09 28/10/2021
Một ủy ban của Liên hợp quốc (LHQ) ngày 27/10 đã thông qua dự thảo nghị quyết do Nhật Bản đề xuất kêu gọi loại bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân.

Bayern gây sốc nặng với thảm bại 0-5 dù tung đội hình mạnh nhất

Bóng đá thế giới

09:23:47 28/10/2021
Trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Đức, Bayern thất thủ 0-5 trước Monchengladbach.

TSMC và 'cái bẫy của Mỹ' 

Thế giới số

09:22:01 28/10/2021
TSMC nhận nhiều hứa hẹn ưu đãi từ Mỹ, chấp nhận bỏ đối tác lớn Huawei nhưng giờ bị Nhà Trắng yêu cầu cung cấp nhiều bí mật kinh doanh.

Chồng đi ăn sáng về muộn bị vợ múa boxing

Hài hước

09:17:48 28/10/2021
Đi ăn sáng về muộn thôi mà bị hành dữ quá!, tác giả video hài hước.

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn

Game online

09:17:38 28/10/2021
Khởi đầu, sẽ không có sự phân chia nào về lớp nhân vật hay tư chất thay vào đó, người chơi chỉ có thể chọn sử dụng nhân vật nam hoặc nữ, và sau đó chính thức bước vào thế giới của game để bắt đầu hành trình tìm tiên, học đạo của mình.

Vĩnh Long: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ống cống

Đời sống

09:16:45 28/10/2021
Trong lúc đi kiểm tra các ống cống, công nhân một công ty xây dựng ở Vĩnh Long hoảng hốt phát hiện thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Tan nát một siêu phẩm 

Clip hay

09:12:58 28/10/2021
Bác ấy đã chứng minh cây này là đồ ghép, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.