Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

“Khi yêu thật lòng thì người ta có thể ngoại tình không?”, đó là một chủ đề trên diễn đàn Zhihu thu hút nhiều sự chú ý. Và câu chuyện của một cô gái trẻ chia sẻ dưới đây có lẽ phần nào sẽ cho bạn câu trả lời.

Tình yêu từ năm lớp 11

Cô gái kể cô và người đàn ông đó đã yêu nhau từ năm thứ 2 trung học. Vào năm thứ hai đại học, trong chuyến du lịch tới một thị trấn nhỏ ở Mexico, anh ta chỉ vào xương quai xanh cho cô thấy hình xăm một con cá, bởi từ “cá” có phát âm giống với họ trong tên gọi của cô gái.

Anh ta nói rằng vị trí xương quai xanh là đau nhất khi xăm, sau này cũng khó mà xóa được. Cô gái vừa ngạc nhiên lại xúc động khi người đàn ông mình yêu sẵn sàng xăm hình mang ý nghĩa về cô.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại - Hình 1

Bài đăng trên diễn đàn nhận được nhiều sự chú ý

Họ dự định sau khi cô học xong cao học, anh chàng đó ổn định công việc thì sẽ kết hôn. Vậy nhưng vào năm thứ 7 bên nhau, cô đã bắt quả tang tại trận bạn trai trên giường khách sạn với 1 người phụ nữ khác.

“Trước khi bước vào phòng khách sạn, tôi vô cùng tuyệt vọng và tức giận. Tôi đã dự định sẽ tát anh ta ngay từ giây phút đầu tiên rồi xỉ vả, chỉ trích anh ta một cách nặng nề. Nhưng cuối cùng thì tôi không làm gì cả, không chụp lại ảnh cũng chẳng chửi mắng anh ta như tát nước”, cô viết.

Anh chàng kia khỏa thân trên giường với người phụ nữ khác. Hình xăm trên xương quai xanh như đâm vào mắt cô đau nhói. Anh ta vội vàng mặc quần áo rồi túm lấy cô giải thích. Khoảnh khắc đó cô bỗng thấy mọi thứ thật nực cười. Rồi cô chẳng làm gì cả, chỉ nhẹ nhàng tháo chiếc nhẫn cặp đeo lại vào ngón tay anh ta, nói rằng không sao cả, chuyện đã rồi, chỉ cần không kết hôn nữa là được.

Thời gian sau đó cô lao vào học tập, đi chơi cùng bạn bè, không để cho bản thân thảnh thơi hay có phút giây rảnh rỗi để đau khổ. Cô chặn liên lạc, vứt hết những kỉ niệm chung của 2 người. Anh chàng cầu xin tha thứ, khóc lóc thảm thiết, xin cô cho thêm 1 cơ hội.

Video đang HOT

“Qua những lời bao biện của anh ấy thì tôi hiểu anh ấy muốn chơi một lần trước khi bị trói buộc bởi hôn nhân”, cô gái viết. Có lẽ bởi vì 2 người yêu nhau từ khi còn học phổ thông, anh ta chưa có ai khác ngoài cô nên muốn “nếm” thử cảm giác ở cùng với người phụ nữ khác.

Nhìn bạn trai khóc thút thít, cô thấy xót xa nhưng ngoại tình thì vẫn là ngoại tình, cô không đồng ý tha thứ. Trong hơn 1 năm sau đó, anh chàng nhiệt tình theo đuổi lại bạn gái cũ, còn cùng cô chăm sóc mẹ bị bệnh, hiến máu cho bà. Vậy nhưng cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình cũng chắc rằng đối phương đã hối hận. Vì cô chẳng đủ tin tưởng khi bước chân vào hôn nhân anh ta thực sự sẽ không bao giờ lặp lại lỗi lầm.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại - Hình 2

Ảnh minh họa

Tình yêu phải luôn đi liền với trách nhiệmbản lĩnh

Khi yêu thật lòng, liệu người ta có khả năng ngoại tình không? Đó là một câu hỏi chắc hẳn sẽ gây ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng họ thật sự yêu đối phương, sẵn sàng làm mọi điều vì bạn gái/vợ con, gia đình. Có điều do một vài nguyên cớ khách quan, đưa đẩy họ tới con đường ngoại tình. Và dẫu đã lên giường với người khác nhưng trong trái tim họ chỉ yêu một mình bạn gái/vợ.

Thực ra đó chỉ là tình yêu của những kẻ yếu đuối, ích kỷ và vô trách nhiệm. Tình yêu luôn cần phải mang theo cả trách nhiệm và bản lĩnh. Bản lĩnh để vượt qua cám dỗ, trách nhiệm để không bao giờ khiến người phụ nữ của mình chịu tổn thương.

Nếu chỉ có tình yêu mà thiếu đi trách nhiệm thì mọi thứ sẽ diễn ra như câu chuyện mà cô gái trên chia sẻ. Yêu thì có yêu đấy nhưng thật dễ dàng sa ngã, gây tổn thương sâu sắc cho đối phương. Song những kẻ như vậy chưa chắc đã nhận ra mình sai ở đâu. Thậm chí họ còn hờn trách người còn lại thiếu bao dung, họ yêu chân thành là thế mà chỉ một lần lầm lỗi cũng không thể tha thứ.

Ngày ra mắt nhà chồng tương lai, cô nàng được "thế lực bí ẩn" tiết lộ quá khứ động trời của chồng và màn "quay xe" cực khẩn cấp!

"Sau đó cũng có vài cô nữa đến nhà cô ấy chơi, mọi người gọi em qua ăn cam, tính em cũng thích chỗ đông người nên leo tường sang luôn", cô gái chia sẻ.

Khi yêu đương, sự thật lòng và không lừa dối đối phương vô cùng quan trọng. Nếu như hai bên không có được điều tôn trọng dành cho nhau thì làm sao mối quan hệ tiến xa được. Bởi vậy ngay từ đầu có chuyện gì cả hai cũng nên trao đổi với nhau.

Người bạn trai hoàn hảo không có chỗ chê

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện về người yêu hơn 1 năm của mình. Theo đó, cô và anh ta qua lại đậm sâu, tính đến chuyện cưới xin.

Người yêu chưa bao giờ nặng lời với cô mà luôn quan tâm, chiều chuộng và đáp ứng đủ yêu cầu. Anh là người hiền lành, tử tế, quà cáp chẳng bao giờ thiếu. Bởi vì sự chỉn chu đó mà anh nhận được sự tín nhiệm của gia đình cô.

"Anh còn mua cả xe SH cho em nữa. Đến nhà em chơi thì thường xuyên tặng quà cho bố mẹ em, bố mẹ em quý anh lắm, nên lúc nào cũng giục cưới", cô nàng kể.

Ngày ra mắt nhà chồng tương lai, cô nàng được thế lực bí ẩn tiết lộ quá khứ động trời của chồng và màn quay xe cực khẩn cấp! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Cũng vì lẽ đó mà cô quyết định gắn bó với anh ta. Hôm đến nhà ra mắt, cả gia đình anh đón tiếp vô cùng chu đáo. Theo cảm quan của cô thì gia đình người yêu khá giả, bố mẹ hiền lành. Thậm chí ăn cơm xong anh mang bát đi rửa thì người yêu cũng chạy vào rửa cùng.

"Rửa bát xong anh đi hát karaoke với bạn trên phòng, em thì không thích hát nên lượn lờ ra vườn chơi", cô gái chia sẻ thêm.

Sự thật được hé lộ về người chồng cứ ngỡ hoàn hảo

Và cuối cùng, chính khi đi dạo vườn này, cô nàng đã gặp những người tiết lộ luôn chuyện của chồng tương lai.

"Đang lượn chơi thì bên vườn nhà bên có tiếng gọi, em nhìn sang thì có một cô cũng đang cắt cam, em cũng lễ phép cúi chào rồi hỏi han. Sau đó cũng có vài cô nữa đến nhà cô ấy chơi, mọi người gọi em qua ăn cam, tính em cũng thích chỗ đông người nên leo tường sang luôn.

Sang ngồi nói đủ thứ chuyện đến khi em hỏi chuyện về nhà chồng thì thấy ai cũng ngập ngừng. Hỏi ra mới biết người yêu em trước là dân anh chị, đã từng có 2 đời vợ và 1 đứa con riêng, nhà thì đang nợ ngập đầu.

Số nợ anh em họ hàng với hàng xóm là hơn 3 tỷ, còn nợ ngoài thì không tính được. Nghe xong mà em sốc các chị ạ. Các bác ý còn khuyên em 'quay xe' vì người yêu em rất vũ phu, từng khiến vợ 1 làm lại cả hàm răng, khiến vợ 2 lệch cả mũi.

Các bác ý bảo thấy em hiền lành nên mới nói, chứ bình thường cũng không xen vào chuyện nhà nó", cô nàng hoảng hốt nhớ lại.

Đúng là có những chuyện khó có thể nào tiếp nhận ngay được. Tuy nhiên, một khi đã gieo vào đó một mối nghi ngờ thì hai bên phải trao đổi ngay lập tức. Một lúc sau, người yêu gọi điện, cô nàng leo tường quay về nhà.

Ngày ra mắt nhà chồng tương lai, cô nàng được thế lực bí ẩn tiết lộ quá khứ động trời của chồng và màn quay xe cực khẩn cấp! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Không thể kìm lại sự tò mò, cô nàng hỏi luôn người yêu chuyện anh đã từng có vợ chưa. Anh ta từ chối ngay lập tức nhưng mãi sau lại thú nhận tất cả là sự thật. Anh ta ly hôn do vợ cũ láo quá.

Cô gái tiếp tục chia sẻ:

"Em hoang mang quá các chị ạ, em không ở lại chơi nữa mà về luôn trong ngày. Về nhà em nói chia tay. Em không chấp nhận người lừa dối em. Anh đòi tiền mua quà cho em lâu nay và tiền mua xe SH cho em, em chuyển khoản cho anh 300 triệu, bảo anh từ nay đừng làm phiền em nữa.

Anh lộ rõ bản chất các chị ạ, anh bảo gặp em ở đâu sẽ đưa em về cõi vĩnh hằng ở đó. Em sợ quá các chị ạ, may mà gặp mấy bác hàng xóm tốt tính chứ không biết đời em về đâu nữa".

Thế mới nói có những câu chuyện bí mật khiến ai cũng ngã ngửa khi phát hiện thấy. Khi đang yêu, các cô gái hãy cố gắng tìm hiểu thật sự kỹ càng về đối phương. Nhiều người giả bộ rất giỏi, khi yêu là một tính cách khác, lúc cưới về bộ mặt thật mới thể hiện rõ ràng.

Bất cứ một sự che đậy sự thật nào trong tình yêu cũng đủ khiến các cô nàng bất an. Bởi vậy, những sự thật lòng, sẻ chia cho nhau về cuộc sống riêng giữa hai bên vô cùng quan trọng.

Hi vọng rằng, các cô gái sẽ không mù quáng khi yêu và tìm được người đàn ông xứng đáng gắn bó suốt đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài "3 quãng đồng" trong đêm Bán kết Miss Grand01:00Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11

Tiêu điểm

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"
10:28:58 03/12/2021
Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"
10:36:31 03/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán
06:29:48 04/12/2021
Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!
06:33:04 04/12/2021
Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào
20:26:21 04/12/2021
Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!
11:30:05 04/12/2021
Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên
20:44:54 03/12/2021
5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được
21:01:40 03/12/2021
Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình
06:36:19 04/12/2021
4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''
20:21:54 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021

Tin mới nhất

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt

17:07:32 02/12/2021
Có thể bạn nghĩ rằng gặp được một chàng trai tốt khó như một phép màu, nhưng phép màu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ đến nhất

4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

17:05:10 02/12/2021
Quên đi một mối tình có thể khó, nhưng bạn không phải người duy nhất trải qua điều này

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn

17:02:58 02/12/2021
Tôn trọng lẫn nhau là cơ sở để tình yêu vững bền. Dưới đây là 6 cách khiến chàng phải trân trọng bạn và hối hận vì đã không đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng

6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực

16:45:44 02/12/2021
Tìm kiếm tình yêu đích thực có thể khó nhưng không phải điều không thể. Phụ nữ muốn tìm người đàn ông hoàn hảo nhưng vấn đề về lòng tin khiến khó tìm được một mối quan hệ hơn

3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới

16:40:04 02/12/2021
Trước đám cưới, các cặp đôi thường thảo luận về địa điểm đi trăng mật hay lựa chọn đồ cưới, mà bỏ qua điều quan trọng nhất là cuộc sống sau khi kết hôn

Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới

12:04:36 02/12/2021
Nhìn đồng hồ đã muộn, Hương lại vội vàng quay đi mua cháo để chồng ăn lấy sức nhưng vừa xách cặp lồng cháo về tới cửa phòng bệnh, Hương bất ngờ nghe thấy tiếng chồng nói chuyện bên trong

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật