Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassin’s Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing

Công nghệ mới đã biến Assassins Creed: Unity thành sản phẩm tuyệt đẹp.

Assassins Creed: Unity là một trong những tựa game đầu tiên đã đẩy những hệ máy console như PS4Xbox One đạt đến giới hạn, khi tựa game này ra mắt vào năm 2014, nó đã nhanh chóng được cộng động game thủ yêu thích vì nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt, đặc biệt là trên nền tảng PC. Và sau 7 năm ra mắt Assassins Creed: Unity vẫn là một tựa game có đồ họa ấn tượng trên PC khi chơi ở độ phân giải 8K kết hợp với mod Reshade Ray Tracing.

Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing - Hình 1

Cụ thể Youtuber Beyond The Hype mới đây đã đăng tải video chơi Assassins Creed: Unity ở độ phân giải 8K và bật Ray Tracing. Kết quả cuối cùng thực sự đáng kinh ngạc và làm cho Unity trông giống như hầu hết các bom tấn AAA của năm 2021. Từ ánh sáng, nhân vật, môi trường, thành phố đều hiện lên đẹp mắt và thực tế đến đáng kinh ngạc, xem video này, ít ai có thể nhận ra rằng đây là một tựa game đã 7 năm tuổi.

Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing - Hình 2

Mặc dù có nền đồ họa đẹp mắt đến như vậy, tuy nhiên Assassins Creed: Unity đã không thực sự thành công khi ra mắt vào năm 2014. Là một tựa game lớn phát hành vào mùa lễ, nhiều người hâm mộ đã chạm tay vào tựa game này ngay khi nó được phát hành, nhưng họ đã được chào đón bởi vô vàn những lỗi, bug khủng khiếp của Assassins Creed: Unity. Trong số này, một số điều đáng nhớ nhất và gây ra cơn ác mộng là những trục trặc khiến khuôn mặt của các nhân vật không thể tải hoàn toàn, điều này khiến cho cuộc cách mạng Pháp trong game trở thành ngày tận thế zombie. Phản ứng tồi tệ đến mức, Ubisoft thậm chí còn lo lắng nó đã ảnh hưởng đến doanh thu của Assassins Creed: Syndicate, một năm sau đó.

Nếu Ubisoft thực sự tận tâm vào Assassins Creed: Unity, thì biết đâu cộng đồng game thủ đã có một tựa game hay để chơi.

Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing - Hình 3

Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing - Hình 4

Sau 7 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed: Unity vẫn tuyệt đẹp nhờ công nghệ Ray Tracing - Hình 5

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6

Trong Far Cry 6 game thủ sẽ đến với vùng đất Caribê trong một quốc gia giả tưởng, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft.

Để lại phía sau Montana của Far Cry 5 và New Dawn, trong Far Cry 6 game thủ sẽ đến với vùng đất Caribê trong một quốc gia giả tưởng, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft.

Far Cry 6 sẽ ra mắt vào ngày 7.10.2021 trên các nền tảng PC, Stadia, PS4 và PS5 cũng như Xbox One và Xbox Series X.

Tuy nhiên, ban đầu tựa game đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 2, nhưng đã bị trì hoãn vào gần cuối năm 2020 cùng với một vài trò chơi khác của Ubisoft. Một tin đồn khác, thông qua danh sách Microsoft Store, cho thấy tựa game có thể ra mắt vào tháng 5. Nhưng trong một đoạn trailer hé lộ gameplay, Ubisoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành vào tháng 10.

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 1

Far Cry 6 sẽ có mặt trên Steam?

Ubisoft đã xác nhận rằng Far Cry 6 sẽ phát hành độc quyền cho Windows PC trên Epic Games Store và Ubisoft Store, và cũng sẽ có trên Ubisoft nhưng sẽ không có trên Steam.

Far Cry 6 sẽ là game co-op?

Sẽ có co-op trong Far Cry 6, mặc dù hiện tại Ubisoft chưa cung cấp nhiều thông tin về tính năng này.

Các trò chơi trước đây trong sê-ri đã có tính năng co-op, chẳng hạn như Far Cry 5, theo đó bạn chơi cùng với một người bạn sau khi bạn hoàn thành phần giới thiệu về trò chơi và rời khỏi hòn đảo của Hà Lan. Far Cry New Dawn cũng cho phép bạn chơi co-op, mặc dù một số tiến trình thông qua các nhiệm vụ câu chuyện chỉ được tính vào trò chơi của chủ nhà, không phải của bạn bè của họ.

Tính năng mới thú vị

Trong đoạn clip nhân vật chính của chúng ta, Dani - một người gốc Yara, châm ngòi cho cuộc cách mạng chống lại Castillo. Và trong khi đoạn giới thiệu cho thấy những gì trông giống như một trải nghiệm Far Cry gần như quen thuộc, thì có một số tính năng mới trông rất thú vị.

Ví dụ, bạn sẽ có thể mang súng của mình, điều này sẽ cho phép bạn hòa nhập với người dân địa phương. Miễn là bạn không ở trong một khu vực hạn chế, quân địch sẽ không tự động tấn công khi chúng nhìn thấy bạn miễn là vũ khí của bạn được cất giấu. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá thế giới mà không cần phải luôn lẩn trốn hoặc giao tranh với quân địch. Đó là một sự thay đổi lớn so với một loạt game mà trong đó kẻ thù cố gắng hại bạn ngay khi nhìn thấy bạn.

Bạn cũng có thể cưỡi ngựa, vốn là điều kỳ lạ đã vắng mặt trong Far Cry 5, đặc biệt là khi nó diễn ra ở Montana. Và thay vì các điểm đánh dấu nhiệm vụ tiêu chuẩn trên bản đồ của bạn, một số nhiệm vụ sẽ hiển thị trên trên điện thoại trong trò chơi để giúp bạn theo dõi vị trí nhiệm vụ của mình. Nó hơi giống như những cuộc truy tìm kho báu mà bạn thấy trong các trò chơi như Red Dead Redemption 2 sẽ làm cho thế giới thú vị hơn để khám phá.

Bối cảnh của Far Cry 6 là quốc gia nhiệt đới Yara

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 2

Ubisoft nói rằng họ tin rằng rất nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng quay trở lại bối cảnh nhiệt đới, đó là một phần của những gì ảnh hưởng đến Yara. Ubisoft nói rằng phong cảnh và những chiếc xe hơi cổ điển của quốc gia này được lấy cảm hứng từ Cuba. Esperanza là thành phố thủ đô của nó, môi trường đô thị chính đầu tiên trong trò chơi Far Cry, mà Ubisoft cho biết sẽ chơi hơi khác so với các trò chơi trước đây.

Theo đó Far Cry 6 sẽ có những đặc điểm giống như Assassins Creed khi nhân vật có thể chạy trên các mái nhà, lẩn qua các con hẻm phía sau, chiến đấu chống lại một số đối thủ khó khăn nhất trong trò chơi.

Trong Far Cry 6 bạn sẽ đóng vai một nhà cách mạng tên là Dani Rojas. Theo Ubisoft, người chơi sẽ có thể chọn vào vai nhân vật nam hoặc nữ. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, Dani sẽ được lồng tiếng bởi Sean Rey hoặc Nisa Gunduz.

Súng cho thuê hiện được gọi là Amigos và không có NPC con người

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 3

Nếu như trong Far Cry 5, bạn sẽ có thể có một số bạn bè chiến đấu bên cạnh mình thì trong Far Cry 6 NPC sẽ là động vật, như một chú chó nhỏ tên Chorizo có chân sau là bánh xe lăn và có thể được sử dụng để đánh lạc hướng kẻ thù.

Ngoài ra còn có một con cá sấu tên là Guapo, và nó không hoàn toàn âu yếm như Chorizo. Guapo sẽ thẳng tay hại và ăn thịt kẻ thù của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận trực tiếp hơn.

Đối với những người bạn đồng hành của con người, đôi khi bạn có thể chiến đấu cùng với những người khác trong một số nhiệm vụ nhất định nhưng sẽ không giống như Far Cry 5 khi mà bạn có thể gọi cho một người bạn và để họ đi theo bạn ở khắp mọi nơi.

Cốt truyện

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 4

Trong Far Cry 6, bạn sẽ chiến đấu trong một cuộc cách mạng chống lại sự cai trị của nhà độc tài Antón Castillo của Yara, người đã nắm quyền trong 50 năm. Đây dường như là một thời điểm nguy hiểm cho đất nước, trong đoạn trailer cho thấy các đặc vụ chính phủ với súng và lá chắn chống bạo động và dân thường với chất nổ. Ubisoft cho biết nhóm viết của họ đã dành thời gian đến Cuba để tìm hiểu hòn đảo và gặp gỡ những nhà cách mạng du kích trước đây đã ảnh hưởng đến câu chuyện của game.

Nhưng cũng đừng nhầm lẫn, vì đây chỉ là bối cảnh của một trò chơi và Ubisoft trong một bài phỏng vấn mới nhất đã cho biết họ không tập trung vào yếu tố chính trị.

Diego có thực sự là Vaas Montenegro thời trẻ không?

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 5

Sau khi trailer của Far Cry 6 tiết lộ, người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng Far Cry 6 có thể là phần tiền truyện của Far Cry 3. Lý thuyết xoay quanh việc Diego Castillo là Vaas Montenegro thời trẻ, dựa trên vết sẹo trên lông mày phải của cả hai.

Trong đoạn trailer của Far Cry 6, bạn có thể thấy Diego đeo những chiếc tai nghe trông giống như tai nghe hiện đại, điều này không phù hợp với việc anh ấy là phiên bản trẻ hơn của Vaas, người sinh năm 1985 và sẽ bằng tuổi Diego vào cuối những năm 90.

Bạn muốn biết thêm thông tin gì về Far Cry 6, hãy để lại yêu cầu cho chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ubisoft đăng tải thông tin Free Fire trên Fanpage của mình, thế này thì PUBG nằm mơ cũng không kiện được
13:01:56 26/01/2022
Hacker ngừng bán cheat Battlefield 2042 vì: "Game quá tệ khiến phần mềm gian lận hoạt động kém hiệu quả"
17:50:21 26/01/2022
Audition Việt Nam tự hào văn hoá Việt - thổi làn gió cổ phục vào thiết kế thời trang game
16:21:13 27/01/2022
Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4)
09:42:37 27/01/2022
Game thủ phấn khích trước smartphone "chiến" cực trâu sắp ra mắt  
20:03:24 26/01/2022
300475 hoàn thành teaser, công chiếu sau dịp Tết
13:03:08 26/01/2022
20 game thế giới mở cực hay để chơi Tết, cày trăm tiếng cũng không thấy chán (P1)
09:41:03 27/01/2022
Battlefield 2042 tắt chế độ zombie lợi dụng khai thác XP
12:59:04 26/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình ngoài meta cực mạnh giúp bạn "rush rank" nhanh chóng ở bản 12.2
13:09:49 26/01/2022
DXVK có thêm nhiều cải tiến trước thời điểm Steam Deck ra mắt
09:33:44 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
"Mẹ chồng" tương lai của Hương Giang: Sang chảnh không kém "con dâu", mỗi lần xuất hiện sương sương cả trăm triệu đồng!
21:43:17 27/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý
22:33:57 27/01/2022
Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?
00:06:57 28/01/2022
Lan Phương thấp thỏm lo lắng con gái sẽ cao 2 mét giống cha người Tây
23:36:09 27/01/2022
Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc
22:48:53 27/01/2022
Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như
23:46:04 27/01/2022
Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày
23:35:04 27/01/2022

Tin mới nhất

Sony công bố các trò chơi PlayStation Plus của tháng 2

16:29:30 27/01/2022
Sony Interactive Entertainment đã tiết lộ các trò chơi PlayStation Plus của tháng 2.2022. Theo VCG, Sony đã công bố những tựa game sắp có mặt trên dịch vụ PlayStation Plus của mình

Bản cập nhật mới của Nintendo Switch Online cải thiện độ trễ cho giả lập N64

16:27:32 27/01/2022
Theo Kotaku, bản giả lập The Legend of Zelda: Ocarina Of Time của Nintendo Switch Online vào tuần trước đã nhận được một chỉnh sửa nhỏ về đồ họa với bản cập nhật mới nhất của dịch vụ

Crusader Kings III cập bến Xbox Series X/S và PS5 vào ngày 29.3

16:25:02 27/01/2022
Cuối cùng thì kế hoạch đưa Crusader Kings III lần đầu tiên đến các hệ máy chơi game của Paradox Interactive đã đến gần khi game sẽ ra mắt trên cả hai hệ máy Xbox và PS5 vào ngày 29.3 tới đây

Tải ngay game đại chiến robot Daemon X Machina, miễn phí 100%

16:23:16 27/01/2022
Nếu đang tìm kiếm một game mecha hành động tốc độ cao, thì chắc chắn Daemon X Machina sẽ khiến bạn hài lòng. Yếu tố cơ khí (máy móc) trong game được thiết kế đẹp mắt

Google thử nghiệm tính năng chơi game Android trên PC

09:39:13 27/01/2022
Quá trình thử nghiệm giới hạn cho Google Play Games trên PC đang được triển khai tại các thị trường gồm Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Một số chế độ của Portal trong Battlefield 2042 sẽ có thể chơi miễn phí

09:35:22 27/01/2022
Electronic Arts (EA) được cho là đang xem xét việc chuyển một số chế độ của Portal trong Battlefield 2042 sang cung cấp miễn phí cho người chơi

Vượt qua hàng trăm thử thách, game thủ xuống đến tầng thứ 1000 của Stardew Valley

13:00:24 26/01/2022
Một game thủ đã chia sẻ về màn chơi ấn tượng của anh khi xuống đến tầng thứ 1000 trong Stardew Valley

Halo Infinite là game bán chạy nhất trên Xbox vào tháng 12.2021

11:00:07 26/01/2022
Một báo cáo mới từ The NPD Group cho biết tựa game mới ra mắt được gần 2 tháng, Halo Infinite, đã trở thành game bán chạy nhất trên nền tảng Xbox vào tháng 12.2021

Acer ra mắt laptop gaming Nitro 5 Tiger: Intel Core i thế hệ 12 đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 28 triệu 

22:14:28 25/01/2022
Ngày 24/1, Acer Việt Nam giới thiệu chiếc laptop gaming Acer Nitro 5 Tiger phiên bản hoàn toàn mới

Chạy thành công GTA 5 trên hệ máy Game Boy 33 năm tuổi

16:59:41 25/01/2022
Nếu game thủ đã từng tự hỏi một trong những tựa game lớn nhất hiện nay sẽ trông như thế nào trên một hệ máy console đã 30 năm tuổi, thì bạn là người may mắn

Những tựa game đưa người chơi phiêu lưu xuyên thời gian

16:58:03 25/01/2022
Braid là trò chơi mà bạn phải vận dụng trí óc để giải các câu đố trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đồng thời thể hiện khả năng chiến đấu để vượt qua hàng trăm thử thách

PUBG New State đổi tên, chuẩn bị ra mắt bản PC

16:56:21 25/01/2022
PUBG New State ra mắt ngày 11.11.2021 và liên tiếp có nhiều bản cập nhật lớn, chỉnh sửa, bổ sung các chế độ chơi mới đầy hấp dẫn với game thủ yêu thích dòng bắn súng battle royale này

Halo Infinite không thể hoàn lại vật phẩm tăng XP khi máy chủ tạm ngừng

16:55:03 25/01/2022
Theo Kotaku, một số người chơi Halo Infinite cảm thấy thất vọng vì họ đã lãng phí các vật phẩm dùng để tăng XP (điểm kinh nghiệm) bằng cách kích hoạt chúng ngay khi máy chủ trò chơi ngừng hoạt động

Sol Cresta sẽ được phát hành vào 22.2 sắp tới

15:34:55 25/01/2022
Trò chơi Sol Cresta được mong đợi từ lâu của PlatinumGames sẽ ra mắt vào tháng tới. Theo Engadget, PlatinumGames sẽ phát hành Sol Cresta vào ngày 22.2, studio đã thông báo vào cuối tuần vừa qua

Life is Strange: Remastered Collection và Dying Light 2 trên Switch bị trì hoãn

09:10:34 25/01/2022
Theo Engadget, trong các thông báo riêng biệt, Square Enix và Techland chia sẻ rằng họ đang trì hoãn các phiên bản Switch của Life is Strange: Remastered Collection và Dying Light 2

Season 2 của Halo Infinite Multiplayer sẽ có hệ thống tiền tệ mới

09:08:31 25/01/2022
Theo Neowin, trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển, 343 Industries đã xác nhận có kế hoạch đưa ra một hệ thống kiếm tiền mới cho tiền tệ cao cấp (Credits) trong Season 2 của Halo Infinite Multiplayer

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1)

09:06:22 25/01/2022
Theo thông báo từ nhà phát hành, Pokémon Legends: Arceus sẽ ra mắt vào ngày 28/1 tới đây. Để có được cái nhìn tổng quát về trò chơi này, mời các bạn đến với 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong game

Asus trình làng laptop chơi game cao cấp ROG Strix SCAR 15

18:02:18 24/01/2022
Asus vừa trình làng mẫu laptop chơi game cao cấp Strix SCAR 15, trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240 Hz

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ "khó nhất"

10:10:19 24/01/2022
Chơi game ở chế độ khó nhất giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trò chơi. Hầu hết các trò chơi hiện nay đều cho phép các game thủ lựa chọn cài đặt các chế độ khi chơi game gồm Dễ, Bình thường và Khó

Loạt game đưa người chơi nhập vào làm các kỵ sĩ quả cảm

10:08:09 24/01/2022
Tiếp tục kế thừa những thành công của Demon Souls, From Software đã tiếp tục tạo ra một tuyệt phẩm giúp một studio còn non trẻ ngày đó nột bật lên trên bản đồ game của thế giới - đó là Dark Soul

Có thể bạn quan tâm

Seachains: 'Tôi muốn sửa nhà sau khi nhận tiền thưởng Rap Việt'

Sao việt

06:46:24 28/01/2022
Nam rapper nói: Trước đây, mỗi khi về nhà, tôi lại thấy tóc cha mẹ bạc thêm, sức khỏe cũng yếu đi nhiều. Nhìn nhà cửa dột nát, xiêu vẹo, tôi đau lòng

Chuyện tình gần 5 năm của sao 'Ở nhà một mình'

Sao âu mỹ

06:42:39 28/01/2022
Macaulay Culkin và Brenda Song thêm hiểu, gắn kết với nhau bởi họ có cùng xuất phát điểm là những ngôi sao nhí

Nam diễn viên Choi Woo Sik - tài tử Hàn Quốc đi lên từ những vai diễn phụ

Sao châu á

06:37:57 28/01/2022
Choi Woo Sik hiện đang là cái tên được rất nhiều khán giả tại Việt Nam quan tâm sau thành công của bộ phim Our beloved summer

Tỉnh Quảng Ngãi được cấp hơn 989 tấn gạo trong dịp Tết Nguyên đán và giáp hạt đầu năm 2022

Đời sống

06:26:31 28/01/2022
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 143/QĐ-TTg giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 989,115 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và giáp hạt đầu n...

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

Netizen

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Hành khách vật vạ ở sân bay Tân Sơn Nhất do máy bay bị trễ chuyến

Thế giới

05:45:53 28/01/2022
Nhiều hành khách phản ánh, họ đi chuyến bay về TP Vinh (Nghệ An) của hãng hàng không Viejet Air lúc 20 giờ 30 phút tối ngày 26/1 nhưng chuyến bay bị delay suốt 12 tiếng khiến mọi người ai cũng mệt mỏi, bức xúc

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...