Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Người đàn ông đầu tiên

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do - Hình 1

Ở cái tuổi đã biết trước vận mệnh, dù tình yêu hay sự nghiệp thì bạn cũng sẽ an tâm phần nào. Đối với tình yêu thì cho dù như thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ trở nên hư ảo, không bị ám ảnh, cũng không quyến luyến, tình nghĩa dù có sâu đậm cũng sẽ cạn dần theo năm tháng.

Nếu một người đàn ông trên 50 tuổi, ông ấy sẽ thường không có quan hệ gần gũi với vợ mình nữa, nhưng họ sẽ rất ít khi bị phân tâm, cám giỗ bởi những người phụ nữ khác.

Đàn ông ở độ tuổi 50 có lòng quyết tâm phi thường, ở độ tuổi này khi “ham muốn” không còn, lúc này mọi thứ đều đổ dồn về người vợ – người tri kỷ bên cạnh mình. Mọi thứ xoay quanh căn nhà nhỏ cùng người bạn đời sẽ trở nên thú vị, hạnh phúc.

Người đàn ông thứ hai

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do - Hình 2

50 tuổi đã bước vào giai đoạn nghỉ ngơi, nhất là những người đã từng tốn rất nhiều thời gian, sức lực, tiền bạc cho những đam mê của mình. Lúc này họ sẽ sáng suốt, mong rằng có thể dùng sự bình an, kiềm chế để duy trì tuổi thọ.

50 tuổi cũng giống như đoạn cuối tuổi trung niên và sắp bước vào tuổi già, nếu lấy bốn mùa để đo tuổi thọ của một người đàn ông, thì một người đàn ông ở tuổi ngũ tuần cũng giống như mùa thu của cuộc đời. Mùa thu là thời điểm của dự trữ của cải, sức lực để chuẩn bị trải qua mùa đông dài lạnh giá. Nhiều đàn ông ở tuổi này đã thấu hiểu sự đời, cho dù phụ nữ có đẹp như hoa, như ngọc tìm đến thì họ sẽ không nhẫn tâm quay lưng, phản bội vợ mình vì họ không muốn tâm trạng, tâm lý, cuộc sống của mình bị đảo lộn.

Người đàn ông thứ ba

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do - Hình 3

Nhiều người đàn ông đã bước qua tuổi ngũ tuần, chẳng những mới nhận ra mình đã già mà còn luôn mong muốn hướng về gia đình nhỏ của mình. Có nhiều người đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí cả những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua ở tuổi thanh xuân của mình, nhưng sau tất cả nơi họ luôn hướng về gia đình.

Đàn ông trên 50 tuổi thường nói rằng họ già và vô dụng. Có lẽ điều đó là tự chế giễu bản thân mình, lúc này họ chỉ muốn tận hưởng nốt những năm tháng cuối đời trong bình yên, hạnh phúc bên gia đình.

Đối với những phụ nữ độc thân trẻ trung và xinh đẹp thì đàn ông trên 50 tuổi, những người có tài chính sẽ là một “đích đến” rất hoàn hảo. Nhưng những người đàn ông này thường biết “rút lui” một cách rất có ý thức, ngay cả khi bị phụ nữ trẻ đẹp theo đuổi một cách gắt gao, họ sẽ đối phó bằng cách lảng tránh, đàn ông càn lớn tuổi càng dễ vượt qua “ải mỹ nhân”.

Video đang HOT

10 đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông

Nhiều cô gái không biết cách thu hút các chàng trai. Vốn dĩ "hấp dẫn" là bản chất của phụ nữ, giống như đàn ông sinh ra là để "tán tỉnh".

Đặc điểm 1: khả năng hòa đồng

Mặc dù ngoại hình và hình thể là quan trọng, nhưng chúng không phải là điểm thu hút nhất.

Tìm bạn đời của một người đàn ông không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà còn đơn giản như việc lấy lòng và có thể diện. Một người phụ nữ có thể hòa thuận lúc bình thường, chỉ có một người phụ nữ chiếm được trái tim của tôi thì người đàn ông mới có thể hòa hợp lâu dài.

Tóm lại, làm cho đàn ông cảm thấy vui vẻ và dễ dàng nói chuyện với bạn, và thu hút là một nửa trận chiến! Rốt cuộc chỉ cần có thể cùng nhau chơi đùa, mới có thể có lợi cho lần sau hấp dẫn!

Đặc điểm 2: Tính tình hiền lành

Bởi vì gen của đàn ông là thù địch với thế giới, đây là bản năng do gen mang lại. Có câu "đàn ông đánh nhau cả đời", tức là đàn ông lúc nào cũng căng thẳng. Nhưng nếu sự dịu dàng của bạn khi là phụ nữ có thể khiến đàn ông không khỏi xuýt xoa và mủi lòng thì xin chúc mừng, bạn đã thành công hơn một nửa trong việc thu hút đàn ông.

Suy cho cùng, một người đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu thì thực ra anh ta cũng có một mặt dễ bị tổn thương.

Đặc điểm 3: Cảm xúc ổn định

Phụ nữ là những sinh vật giàu cảm xúc.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ buông thả cảm xúc và tính tình thất thường sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán và né tránh. Hãy tưởng tượng một người đàn ông bị sa sút trong học tập và công việc, và cảm xúc thất thường của người phụ nữ có thể khiến anh ta phát điên hơn nữa.

Có một tâm trạng giàu cảm xúc, tự giải trí sẽ khiến một người đàn ông ưu tiên bạn làm đối tác của anh ấy. Ngay cả khi bạn suốt ngày chỉ biết hahahahahahahaha trong mối quan hệ bạn bè.

Đặc điểm 4: Có khí chất (ôn hòa)

Suy cho cùng, năm tháng trôi qua, một người phụ nữ dù có chăm sóc kỹ lưỡng đến đâu thì ngoại hình cũng biến mất, vóc dáng mất đi, nhưng khí chất thì có thể tốt dần lên theo năm tháng.

Vì tính cách ôn hòa và nội hàm, phụ nữ có thể chịu đựng được thử thách của thời gian, trở nên bền bỉ và dịu dàng hơn.

Đặc điểm 5: Trí tuệ cảm xúc siêu cao

Do tiết ra "oxytocin" nên phụ nữ có khả năng "đồng cảm" cao hơn nam giới, đây là một trong những biểu hiện EQ của phụ nữ cao hơn nam giới, tức là họ có thể trải nghiệm cảm xúc của nhau.

Nhưng đồng thời, bỏ qua sự đồng cảm, thật không may, trí thông minh cảm xúc của phụ nữ không nhất thiết phải tốt hơn nhiều so với nam giới. Và đây là những gì thực sự kiểm tra EQ của bạn.

Như đã đề cập trước đó, đàn ông vốn dĩ rất thù địch với vấn đề này. Nhưng nếu bạn có chỉ số EQ siêu cao và có thể suy nghĩ về hoàn cảnh của anh ấy vào lúc này, thì đàn ông sẽ dễ dàng bị bạn ấn tượng: người phụ nữ này quá hiểu tôi!

10 đặc điểm khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông - Hình 1

Đặc điểm 6: Chi tiêu vừa phải

Hầu hết đàn ông nước ta vẫn theo truyền thống và quan niệm "nuôi gia đình" đã ăn sâu, và tất cả đàn ông đều hiểu rằng: Kiếm sống trước khi tìm kiếm tình yêu. Vì vậy, nhiều chàng trai thực sự rất sợ phụ nữ tiêu quá nhiều tiền.

Tất nhiên, việc tiêu nhiều tiền là quyền tự do của bạn, nhưng nếu bạn có thể thể hiện tính "giản dị, chăm chỉ và tiết kiệm" của mình trước mặt đàn ông, điều này có thể giảm bớt áp lực cho họ rất nhiều.

Đặc điểm thứ bảy: Suy nghĩ thực tế

Mỗi chúng ta đều cho rằng mình có khả năng suy nghĩ độc lập, nhưng thực tế, sự ngu dốt và phục tùng mù quáng đang là xu hướng chủ đạo của xã hội.

Ngày nay, các loại phương tiện tự truyền thông đã bịa đặt ra đủ thứ ngôn từ đầy cám dỗ và thiếu logic, không ngừng tước đi khả năng tư duy của người dùng, đặc biệt là phương tiện truyền thông cảm xúc của phụ nữ.

Bạn có thể thấy đẳng cấp của một người từ mối quan hệ trên mạng xã hội, mối quan hệ bạn bè trên mạng của bạn chỉ toàn là những bài báo công khai chửi bới đàn ông và chửi bới, thì đó chính là gửi một tín hiệu đến người khác: Tôi không có khả năng suy nghĩ, và tôi có thể dễ dàng bị kích động.

Một người phụ nữ thực sự có khả năng suy nghĩ sẽ có sức hấp dẫn đàn ông sâu sắc hơn! Đàn ông không cần một người đầu óc trống rỗng để trở thành đối tác.

Đặc điểm 8: Ngoại hình đẹp

Cuối cùng nói về ngoại hình, sau tất cả, điều này ai cũng biết. Vẻ ngoài là lẽ tự nhiên.

Và hầu hết đàn ông không thích những cô gái trang điểm đậm. Trang điểm khói là điều kinh khủng đối với đàn ông...

Vì vậy, trang điểm nhẹ hoặc trang điểm đơn giản là đủ.

Đặc điểm 9: Cơ thể khỏe mạnh

Dù sao thì có rất nhiều đàn ông thích dáng người "cao, gầy và phẳng", nhưng bạn có thể áp dụng một số quy tắc.

Vẻ đẹp khỏe mạnh là điều cốt lõi. Miễn là bạn có thể mang lại cho người đàn ông một cảm giác tràn đầy sức sống và khỏe mạnh, bạn đã có một phong độ tốt.

Đặc điểm 10: Hình ảnh

Điểm này là một tập hợp lớn của tất cả các nội dung trước đó.

1. Tính thẩm mỹ của đàn ông khác phụ nữ.

Ví dụ như Phạm Băng Băng:

Nhiều cô gái nghĩ rằng: đẹp quá!

Và cảm giác của người đàn ông là: Chà, có vẻ ổn, nhưng rắc rối quá. Vì vậy, đàn ông không thích điều này:

2. Thể hiện tốt hình ảnh của bạn. Cách phổ biến nhất để hiển thị thực sự là mạng xã hội.

Đừng chia sẻ những bài báo mang tính chất cảm tính và lập trường trong mối quan hệ bạn bè của bạn hàng ngày, thật là rẻ tiền!

3. Hình ảnh là toàn diện. Chỉ dựa vào những điều trên là chưa đủ, muốn thu hút thì phải cùng nhau nỗ lực từ mọi phía, đừng lười biếng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm04:07Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN03:31

Tiêu điểm

Nuôi chồng học tiến sĩ và "bao" mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách "trên trời" khiến cô vợ tức nước vỡ bờ!
08:40:22 28/10/2021
Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Đàn ông dành cả đời để đi tìm người phụ nữ có 5 đặc điểm này vì với họ, cô ấy chính là báu vật vô giá
08:33:11 28/10/2021
5 cách giúp phụ nữ có sức hút hơn với đàn ông đã được khoa học chứng minh
21:55:19 27/10/2021
Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?
22:03:53 27/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
Vợ chồng ngủ phòng riêng trong thời gian dài, giới hạn chịu đựng của đàn ông là bao lâu? Lắng nghe tâm sự của ba người dưới đây
17:33:14 28/10/2021
5 sai lầm tai hại khi hẹn hò mà phụ nữ thường mắc phải
21:57:43 27/10/2021
Dù là bạn thân đến mấy, đừng bao giờ chia sẻ 5 vấn đề trong tình yêu
21:53:14 27/10/2021
Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng
19:14:49 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Hot TikToker nổi tiếng bất ngờ xả súng giết vợ và nhân tình, cộng đồng vô cùng hoảng hốt!
15:30:24 28/10/2021
Song Joong Ki bị "tóm sống" ảnh sang Anh hẹn hò tình màn ảnh Jeon Yeo Bin sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?
13:03:44 28/10/2021
Mã Nhã Thư - Vợ cũ Ngô Kỳ Long mang tiếng ngoại tình, tiểu tam và sự thật xót xa ít ai biết
13:54:49 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Suzy, Park Shin Hye chót bảng trong top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, Song Hye Kyo mất dạng
15:20:35 28/10/2021

Tin mới nhất

Có 1 kiểu quan hệ mang tên "loài gián bọ" không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu?

08:31:07 28/10/2021
Chẳng phải ai cũng thành công trong việc hẹn hò, đôi khi chúng ta gặp phải đối tượng được gọi là Roaching. Nếu rơi vào tình huống này thì khá đau đầu đấy!

5 lời gây tổn thương sâu sắc chồng không bao giờ nên nói với vợ

21:50:01 27/10/2021
Nếu bạn thật sự yêu vợ mình, đừng bao giờ nói với cô ấy những lời này.

Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

10:13:16 27/10/2021
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!

10:10:26 27/10/2021
Đôi khi người ta quá luyến tiếc mà không nỡ rời xa một mối quan hệ độc hại. Về lâu về dài nó sẽ hại chính bản thân bạn.

6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!

19:18:49 26/10/2021
Khoảnh khắc đó cô nhận ra mình không thể tiếp tục sống thế này, nếu không có một ngày cô sẽ phát điên.

Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng

18:40:26 26/10/2021
Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho tình yêu, giống như việc mọi người chỉ biết họ đang uống nước nóng hay nước lạnh khi đã chạm vào vậy.

Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu

18:34:27 26/10/2021
Sai lầm lớn nhất trên đời không phải là không yêu thương, mà là dùng phương thức của mình để yêu thương đối phương, nhưng lại không thấu hiểu được tâm tình của họ.

Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"

17:03:43 26/10/2021
Kỳ thực, đàn ông ghen cũng rất thường xuyên, chỉ là họ không nói nên phụ nữ cũng không nhận ra.

Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ

11:39:33 26/10/2021
Tròn 1 tuần ăn trứng luộc...

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ đảm Hà thành bật mí cách làm bún ốc chuẩn vị mà đơn giản, chị em dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

Ẩm thực

19:00:17 28/10/2021
Nếu đã chán thịt cá, bạn hãy vào bếp trổ tài làm món bún ốc chiêu đãi cả nhà nhé. Cách làm bún ốc không khó nên chị em nào cũng có thể nấu được.

Nam sinh đang học online thì người lạ xuất hiện phía sau, lớp học trố mắt nhìn theo vì không thể tin điều này lại xảy ra

Netizen

18:58:34 28/10/2021
Người xuất hiện ở sau lưng nam sinh trong giờ học online đã khiến cả lớp phải chú ý.

Ngày 28/10: Có 4.892 ca mắc COVID-19 tại TP.HCM và 15 tỉnh, thành; 1.649 bệnh nhân khỏi

Sự kiện nóng

18:36:21 28/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 28/10 của Bộ Y tế cho biết có 4.892 ca mắc COVID-19 tại TP HCM và 15 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân khỏi, 54 ca tử vong.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng

Trắc nghiệm

18:29:49 28/10/2021
Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với người ấy và đó sẽ chính là một trong những đặc điểm làm cho nửa kia rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển tốt đẹp, bền chặt hơn rất...

Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"

Sao việt

18:28:07 28/10/2021
Dám khẳng định độ sexy của Ngọc Trinh ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: 'Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường'

Học hành

18:26:43 28/10/2021
Muốn sớm được đến trường là cảm xúc của những học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Vương Diễm - Mỹ nhân đẹp nhất “Hoàn Châu Cách Cách” gây sốc vì lão hóa không phanh

Sao châu á

18:19:28 28/10/2021
Từng được mệnh danh là đại mỹ nhân của Hoàn Châu Cách Cách nhưng hiện tại, nữ diễn viên Vương Diễm đã không còn giữ được vẻ đẹp năm nào mà xuống sắc đến mức nhiều người không nhận ra.

Gần 40.000 trẻ em TP HCM đã tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

18:18:34 28/10/2021
Tính đến trưa 28/10, sau hai ngày tổ chức tiêm chủng, TP HCM đã tiêm vaccine Pfizer cho 39.756 trẻ em 12-17 tuổi, tại 21 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Ngày 31-10 tiêm xong mũi 2 vắc xin COVID-19 cho dân trên đảo Phú Quốc

Pháp luật

18:13:56 28/10/2021
Ông Phạm Văn Nghiệp - phó chủ tịch UBND TP Phú Quốc - cho biết dự kiến đến hết ngày 31-10 toàn dân trên đảo Phú Quốc sẽ được tiêm xong mũi 2 vắc xin COVID-19 phòng dịch.

TP.HCM: Công khai giá xét nghiệm COVID-19 tại các cơ sở y tế

Đời sống

18:05:07 28/10/2021
Sở Y tế TP.HCM cho biết tính đến ngày 26-10, TP có 169 cơ sở y tế được phép thực hiện xét nghiệm kháng nguyên nhanh, 59 cơ sở xét nghiệm RT-PCR. Sở Y tế sẽ công khai giá xét nghiệm để người dân lựa chọn.

Angelina Jolie cùng con gái út chen chúc mua quần áo ở shop bình dân, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

18:02:34 28/10/2021
Là một minh tinh có khối tài sản 120 triệu USD, Angelina thường lựa chọn đồ hàng hiệu và mua sắm ở các khu phố hào nhoáng tại Beverly Hills.

Thị trường ô tô: Nhiều hãng triệu hồi xe dính lỗi

Ôtô

17:44:30 28/10/2021
Mới đây, nhiều hãng xe trên thị trường Việt Nam: Ford, Porsche,... đã mở cuộc triệu hồi đối với những dòng xe bị lỗi để kiểm tra lại hệ thống, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.