Sau 5 năm, nam ca sĩ giờ mới lên tiếng về tin vào chatroom t.ình d.ục Burning Sun qua tâm thư

Theo dõi VGT trên

Sau khi bê bối t.ình d.ục Burning Sun nóng trở lại nhờ bộ phim tài liệu của BBC, nam ca sĩ này hứng chỉ trích dữ dội từ công chúng.

Cách đây không lâu, BBC phát hành bộ phim tài liệu về vụ bê bối t.ình d.ục Burning Sun gây chấn động ngành công nghiệp Kpop năm 2019. Không những hé lộ tình tiết mới, bộ phim còn nhắc nhở công chúng về những tên tội phạm đội lốt thần tượng đã ra tù và hàng loạt cái tên khác có dính líu đến phòng chat t.ình d.ục đang cố trở lại cuộc sống như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Một trong những người hứng chỉ trích dữ dội trong thời gian qua là nam ca sĩ Yong Junhyung. Anh từng nhắn tin 1-1 và xem video quay lén từ Jung Joon Young – kẻ cầm đầu nhóm chat đ.ồi b.ại.

Trước làn sóng công kích của dư luận, mới đây, Yong Junhyung đã đăng tâm thư lên trang cá nhân trần tình về việc bản thân bị liệt vào danh sách thành viên nhóm chat t.ình d.ục. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự ăn năn, hối hận khi đã im lặng, gián tiếp tiếp tay cho hành vi suy đồi, sai trái và phạm pháp của Jung Joon Young với phụ nữ.

“Tôi đã nhấp vào video được gửi đến tin nhắn cá nhân của mình mà không đưa ra bất kỳ lời bình phẩm nào. Tôi không biết video đó là gì, được gửi đến tôi với mục đích gì cho đến khi tôi nhấp vào kiểm tra. Đáng ra tôi phải nói ‘Dừng lại đi, việc này là sai trái’. Nhưng tôi đã không làm như vậy và chỉ lờ nó đi.

Tôi chưa bao giờ vào nhóm chat, cũng như chưa từng dính líu đến vụ việc phạm pháp đó. Tôi đã khẳng định điều này rất nhiều lần nhưng không ai tin tôi. Mọi người đều cho rằng tôi là thành viên của nhóm chat t.ình d.ục và tấn công tôi.

Suốt những năm qua, tôi không đủ tự tin để nhắc lại quá khứ sai lầm của mình, cũng không dám nghĩ rằng mọi chuyện sẽ trôi qua dễ dàng. Vì vậy, tôi dành nhiều thời gian để nhìn nhận lỗi lầm của bản thân. Mãi đến hôm nay, tôi mới dám lên tiếng khi có quá nhiều thông tin sai sự thật bủa vây mình.

Sau tất cả, tôi hy vọng rằng mọi người, bao gồm gia đình, những người tôi yêu quý, trân trọng và người hâm mộ đã nhìn thấy khuyết điểm của tôi, sẽ không bị tổn thương. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để trở nên tốt hơn”.

Sau 5 năm, nam ca sĩ giờ mới lên tiếng về tin vào chatroom t.ình d.ục Burning Sun qua tâm thư - Hình 1

Yong Jun Hyung vừa đăng bài viết giải thích vụ việc anh díu líu đến group chat t.ình d.ục của Burning Sun và bày tỏ sự hối lỗi

Video đang HOT

Năm 2019, sau khi vụ bê bối Burning Sun bị phanh phui, chương trình Newsdesk của đài MBC đã công bố 14 thành viên có liên quan đến group chat đ.ồi t.rụy của Seungri – Jung Joon Young. Yong Junhyung (cựu thành viên HIGHLIGHT) là 1 trong những người có liên quan. Thời điểm đó, Yong Junhyung cũng bị cảnh sát điều tra. Kết quả cho thấy Jung Joon Young không nằm trong nhóm chat t.ình d.ục. Tuy nhiên, Yong Junhyung thú nhận anh từng xem đoạn camera quay lén cảnh quan hệ t.ình d.ục vào năm 2015 được Jung Joon Young chia sẻ riêng.

Sau 5 năm, nam ca sĩ giờ mới lên tiếng về tin vào chatroom t.ình d.ục Burning Sun qua tâm thư - Hình 2

Yong Junhyung chat 1-1 với Jung Joon Young và đã xem qua video quay lén do y gửi

Trong vụ việc, Yong Junhyung không đối mặt với án tù như Seungri, Jung Joon Young hay Choi Jong Hoon. Tuy nhiên, danh tiếng và sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vấp phải làn sóng tẩy chay của khán giả. Sau đó, Yong Junhyung lên tiếng xin lỗi và rời khỏi nhóm nhạc HIGHLIGHT. Anh tạm ngưng hoạt động thời gian dài. Mãi đến tháng 11/2022, Jung Joon Young mới quay trở lại showbiz, nhưng cũng không được khán giả đón nhận như trước.

Không chỉ vậy, lùm xùm đời tư của Yong Junhyung còn ảnh hưởng đến bạn gái Hyuna. Gần đây, Hyuna liên tục bị công kích. Tên t.uổi cô cũng xuất hiện trong những bài viết về nhóm chat t.ình d.ục gắn liền với bạn trai Yong Junhyung. Theo tờ Xports News, trong số những cặp sao bị ghét bỏ nhất showbiz Hàn năm 2024, Hyuna – Yong Junhyung được nhắc tới đầu tiên.

Sau 5 năm, nam ca sĩ giờ mới lên tiếng về tin vào chatroom t.ình d.ục Burning Sun qua tâm thư - Hình 3

Vì tai tiếng đời tư của mình, Yong Junhyung khiến bạn gái Hyuna cũng bị vạ lây

Bị "khủng bố" vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận

Hyuna vẫn bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích để ở bên Yong Junhyung.

Chuyện tình của Hyuna và Yong Junhyung (cựu thành viên HIGHLIGHT) vấp phải sự phản đối dữ dội của công chúng. Lý do là bởi Yong Junhyung có dính líu đến bê bối Burning Sun. Làn sóng chỉ trích ngày càng tăng cao sau khi bộ phim tài liệu Burning Sun: Vạch trần các nhóm trò chuyện bí mật của Kpop lên sóng.

Nhiều netizen quá khích tràn vào trang cá nhân "khủng bố" Hyuna. Netizen không tiếc lời chỉ trích Hyuna làm ngơ trước tội ác của bạn trai.Nữ idol im lặng trước những bình luận nhắm về phía mình. Cô còn đăng tải ảnh trong chuyến du lịch Nhật Bản, được cho là do bạn trai Yong Junhyung chụp. Nhiều netizen chỉ trích động thái này mang tính thách thức dư luận, nhưng cũng có người bênh vực chuyện tình cảm riêng tư của Hyuna.

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 1

Yong Junhyung thấp thoáng trong bức ảnh Hyuna đăng tải

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 2

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 3

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 4

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 5

Những hình ảnh của nữ ca sĩ trong chuyến du lịch Nhật Bản cũng được cho là do bạn trai chụp

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 6

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 7

Nhiều netizen chỉ trích hành động này mang tính thách thức dư luận

Trở lại năm 2019, sau khi vụ bê bối Burning Sun bị phanh phui, chương trình Newsdesk của đài MBC đã công bố 14 thành viên có liên quan đến group chat đ.ồi t.rụy của Seungri - Jung Joon Young. Và Yong Junhyung (cựu thành viên HIGHLIGHT) - bạn trai hiện tại Hyuna - là 1 trong những người có liên quan. Thời điểm đó, Yong Junhyung cũng bị cảnh sát điều tra. Kết quả cho thấy Jung Joon Young đã chia sẻ riêng cho Yong Junhyung đoạn camera quay lén cảnh quan hệ t.ình d.ục vào năm 2015.

Yong Junhyung ban đầu phủ nhận cáo buộc này. Tuy nhiên, sau đó nam idol đã thú nhận từng xem qua video quay lén bất hợp pháp do Jung Joon Young gửi. Yong Junhyung lên tiếng xin lỗi và rời khỏi HIGHLIGHT. Đến nay, nam ca sĩ cũng chưa thể lấy lại thiện cảm của công chúng Hàn Quốc.

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 8

Yong Junhyung từng xem 1 video quay lén phụ nữ bất hợp pháp từ Jung Joon Young

Chính vì vậy, khi vụ bê bối Burning Sun nóng trở lại trong dư luận, do có mối quan hệ tình ái với Yong Junhyung và thậm chí từng công khai bảo vệ bạn trai trên truyền hình, Hyuna không tránh khỏi cảnh bị công chúng công kích. Những ngày qua, truyền thông Hàn Quốc cũng móc mỉa cặp sao này với loạt tiêu đề bài báo như "Cô đã xem phim tài liệu Burning Sun chưa?", "Chương trình đặc biệt của BBC khiến công chúng một lần nữa chú ý tới Hyuna và Yong Junhyung".

Theo tờ Xports News, trong số những cặp sao bị ghét bỏ nhất showbiz Hàn năm 2024, Hyuna - Yong Junhyung được nhắc tới đầu tiên. Truyền thông Hàn Quốc chỉ ra rằng những lời chỉ trích hiện nhắm đến 2 ngôi sao ngày càng tăng, đặc biệt là Hyuna. Dạo quanh trang cá nhân của Hyuna, sẽ không khó để bắt gặp những bình luận như: "Hẹn hò cũng được, nhưng đừng lên truyền hình nói tốt cho bạn trai nữa", "Goo Hara dũng cảm vạch trần lũ kh*n, còn cô lại bất chấp hẹn hò với tội phạm", "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", "Cô có tưởng tượng được nỗi đau của các nạn nhân không"...

Bị k.hủng b.ố vì bạn trai dính tới Burning Sun, Hyuna bỗng thách thức dư luận - Hình 9

Vì tai tiếng đời tư của bạn trai, Hyuna cũng bị vạ lây

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ đưa con trai đi chơi, ai cũng bất ngờ với chiều cao của cậu bé
21:07:13 24/07/2024
Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"
21:04:54 24/07/2024

Tin mới nhất

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

Vệ sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng đ.ánh fan nữ t.uổi teen đến chấn động não

21:44:07 24/07/2024
Đoạn video cho thấy vệ sĩ của CRAVITY đã xô đẩy, quát mắng, hất văng điện thoại và đ.ánh vào đầu 1 fan nữ t.uổi teen.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Nữ diễn viên lồng tiếng Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời

15:23:28 24/07/2024
Nữ diễn viên Nhật Bản Noriko Ohara - người lồng tiếng nhân vật Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời ở t.uổi 88 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Yoo Ah In đối mặt với phiên toà thứ 7 vì cáo buộc ma tuý

14:14:11 24/07/2024
Yoo Ah In đang chuẩn bị cho việc lộ diện trong phiên toà xét xử tại Toà án quận trung tâm Seoul vào chiều nay, 24/7 (theo giờ địa phương).

Mẹ kế của "Tân dòng sông ly biệt" khoe loạt ảnh cũ ở t.uổi 22

13:23:04 24/07/2024
Mới đây, nữ diễn viên Vương Lâm - người đảm nhận vai Dì Tuyết trong Tân dòng sông ly biệt khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng tải bộ ảnh cũ được chụp vào thời điểm năm 22 t.uổi.

Nam thần huyền thoại của showbiz Hàn khi ở độ t.uổi 20: Hyun Bin là thanh xuân nhưng Kang Dong Won lại được phong thần

13:10:00 24/07/2024
Mới đây, trên Pannchoa - diễn đàn dành cho người hâm mộ showbiz đã đăng tải chủ đề Kang Dong Won, Won Bin, Jang Dong Gun, Jung Woo Sung, Jo In Sung và Hyun Bin khi ở độ t.uổi 20 .

Từ chuyện Song Song ly hôn, Hyun Bin - Son Ye Jin viên mãn tưởng như đều vì 1 lý do

07:42:31 24/07/2024
Ban đầu, nhiều khán giả tưởng rằng yếu tố này là nguyên nhân chung dẫn đến cả cảnh tan vỡ và viên mãn của các cặp vợ chồng đình đám Kbiz như Song Song, Kim Tae Hee, Hyun Bin - Son Ye Jin...

Kịch bản công khai hẹn hò của cặp đôi chủ tịch - nàng thơ showbiz

06:30:01 24/07/2024
Khi công khai tình cảm, Từ Nghệ Dương - Hoàng Tử Thao không nhận được nhiều lời chúc mừng, thay vào đó là hàng loạt phản hồi tiêu cực

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

V (BTS) trở thành sao Hàn bị bỏ theo dõi nhiều nhất sau bài đăng gây tranh cãi

22:36:46 23/07/2024
Sau bài đăng gây tranh cãi gần đây, V của BTS đã trở thành nghệ sĩ K-Pop bị hủy theo dõi nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Có thể bạn quan tâm

10 thực phẩm giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

06:54:46 25/07/2024
Cá béo như cá hồi, cá thu và cá trích chứa nhiều omega-3, giúp giảm viêm và cải thiện chức năng gan. Omega-3 cũng giúp điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa tích tụ mỡ trong gan.

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.

Một thành phần dưỡng da khiến em dâu Tăng Thanh Hà sạch nám, da căng mịn

Làm đẹp

06:49:46 25/07/2024
Linh Rin, em dâu Tăng Thanh Hà có làn da sạch nám, trắng hồng nhờ chăm sóc da đúng cách và sử dụng mỹ phẩm an toàn.

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

Lạ vui

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn

Netizen

06:44:01 25/07/2024
Cô dâu diện áo rọc màu đỏ, đội nón cụ quai cung. Chú rể diện áo dài khăn đóng. Quan khách cũng diện áo dài truyền thống. Đó là một trong những điểm nhấn mới lạ trong đám cưới của một thầy giáo tại Bến Tre vào ngày 21-7.

Thêm một bom tấn sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam, đưa người chơi nhập vai "quái vật" kinh dị

Mọt game

06:42:54 25/07/2024
Mặc dù đã không còn ở thời kỳ hoàng kim của mình như những năm 2018-2019, thế nhưng thể loạigamesinh tồn vẫn luôn có một sức hút mãnh liệt đối với các game thủ và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Kỳ nghỉ hè của học sinh ở Pakistan kéo dài thêm 2 tuần do nắng nóng

Thế giới

06:19:24 25/07/2024
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết hơn 75% số t.rẻ e.m ở Nam Á, tương đương 460 triệu trẻ, phải tiếp xúc với mức nhiệt trên 35 độ C trong ít nhất 83 ngày/năm.

Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'

Ẩm thực

06:07:12 25/07/2024
Với món mực xào đơn thuần thì có lẽ ai cũng biết cách làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công thức xào mực thế nào cho ngon, thơm, giòn mà lại vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

Hậu trường phim

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa

Phim châu á

05:59:35 25/07/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong đang được nhiều khán giả yêu thích nhờ kỹ xảo đẹp, nội dung hay và có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu nhan sắc ấn tượng

Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?

Phong cách sao

05:35:17 25/07/2024
Trong thế giới thời trang, trang sức và túi xách cũng là những món đồ giúp tô điểm thêm sự duyên dáng của phái đẹp. Bất cứ cô gái nào cũng có ít nhất hai món đồ này để điểm tô cho nhan sắc và phong cách thêm hoàn mỹ nhất.